What Is Email Hosting In Office 365

What Is Email Hosting In Office 365

Một số dịch vụ cung cấp bản sao lưu từ 5 đến 10 năm mà bạn có thể truy cập trực tiếp qua cổng đăng nhập. Không những nó mang tính chuyên nghiệp, nó còn có các lợi ích khác. Nếu email không có tên công ty trên đó, khả năng lớn là email của bạn sẽ bị đánh dấu là thư rác. Số lượng người dùng tối đa trong Office 365 rất linh hoạt dựa trên gói thuê bao mà doanh nghiệp sử dụng. Điều này vô cùng tiện lợi với doanh nghiệp, khi dịch vụ này không áp đặt số lượng mà tùy thuộc vào quy mô công ty.

Công tác này hoàn toàn được Microsoft đảm nhận tất cả hệ thống dịch vụ Online của Micrsoft luôn được giám sát liên tục cho bất kỳ hành động không mong muốn hay đáng ngờ nào xảy ra. Nếu phát hiện những hành động này hệ thống sẽ tự động điều tra và khắc phục. Nếu bất kỳ hành động nào không nhận diện được sẽ thông báo đến khách hàng.

Outlook là một ứng dụng email, nghĩa là một chương trình phần mềm được cài đặt trên máy tính, được thiết kế để chỉ gửi và nhận email. Microsoft Exchange đã làm cho việc gửi email nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết. Email có thể được gửi trực tiếp đến máy chủ bằng Microsoft Exchange. Nó được thiết kế để tập trung các email của bạn vào một cơ sở dữ liệu tích hợp để chúng có thể được sao lưu định kỳ để tránh mất email của bạn ngay từ đầu.

Chỉ với vài bước thiết lập đơn giản, sử dụng và quản lý, cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn và tập trung hơn vào những gì thực sự quan trọng. Hơn 5 triệu doanh nghiệp trên thế giới đã vận dụng thành công G Suite. Zoho Mail – bây giờ được gọi là Zoho Workplace – là một dịch vụ email hosting với bộ phần mềm văn phòng trực tuyến đi kèm và các tính năng bổ sung khác. Tài khoản Plus mở rộng thêm không gian lưu trữ với băng thông không giới hạn. Điều đó có thể hữu ích nếu bạn cho rằng hộp thư đến 25 GB quá nhỏ, nhưng chúng tôi không chắc liệu nó có thực sự đáng giá $ 6.50 (£ 4,65) hay không.

  • Sử dụng vùng lưu trữ trực tuyến phát đi riêng biệt cho email có nguy cơ cao để bảo vệ uy tín của IP công ty.
  • Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tạo tên miền email riêng miễn phí hoặc với chi phí thấp cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các tùy chọn tốt nhất trong bài viết này.
  • Shared Web Hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
  • Việc sử dụng server mail riêng để lưu trữ rất phức tạp và đòi hỏi một trình độ kĩ thuật nhất định về system , security để đảm bảo hệ thống mail chạy an toàn và ổn định .
  • Với hình thức lưu trữ tại chỗ như share hosting (rất phổ biến ở Việt Nam), dịch vụ email của bạn thường có một số hạn chế.

Microsoft ExchangeMicrosoft OutlookExchange là email server, nghĩa là một chương trình quản lý tài nguyên mạng chuyên dụng. À một phần thuộc bộ phần mềm Microsoft Office cho phép bạn quản lý email, danh bạ, lịch, tác vụ và nhiều chức năng khác trong một. Chỉ áp dụng cho khách hàng mới đăng ký Microsoft 365 tại MMGROUP. Sử dụng email marketing các bạn có thể sử dụng một số email như Mailchimp hoặc các nền tảng email marketing khác. Tự động nâng cấp phần mềm đồng loạt mà không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Quản trị viên có thể dễ dạng cấu hình tùy chỉnh email người dùng hoặc áp dụng một số tính năng nào đó đối với nhom người dùng.

Thiết Kế Website Cho Công Ty Du Lịch

Khi đăng ký Office 365 bạn sẽ được cập nhật liên tục các tính năng mới nhất chỉ với một lần thanh toán. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về 2 bộ công cụ này và đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Giá cả là một yếu tố quan trọng trong việc đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm nào. Hãy so sánh giá của G Suite và Microsoft 365 để tìm ra được phương án phù hợp với ngân sách của bạn.

Máy Chủ Ảo

Với vai trò là doanh nghiệp cần rất nhiều thời gian để xử lý email, giao diện phức tạp hay xấu xí thì cảm thấy cực kì khó chịu. Phần này khiến chúng tôi hơi ngạc nhiên – họ không hỗ trợ trò chuyện trực tuyến dành riêng cho Office 365 Business. Trong trường hợp ngược lại, bạn có thể phải nâng cấp tài khoản của mình. Tạo danhthiếpcho những người chủ chốt để bạn sẽ không bao giờ quên họ là ai và họ được liên kết với đội hoặc công ty nào.

Microsoft Exchange là một bộ phần mềm hoạt động ở phía máy chủ, cung cấp phần cuối cho hệ thống tập trung cho email, tin nhắn, lịch và tác vụ của bạn. Sau khi mua tên miền, ta cần chọn nhà cung cấp dịch vụ email hosting để email có địa điểm lưu trữ vật lý (email nghĩa là “thư điện tử” nhưng dữ liệu của thư vẫn cần được lưu trữ trong ổ đĩa vật lý ở đâu đó). Nếu doanh nghiệp đang phát triển, bạn sẽ cần khả năng tạo hộp thư một cách nhanh chóng.

Do đó, nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ email với tên miền riêng, nhiều người có thể sẽ phải tính tới các phương án thay thế. Có một số nhà cung cấp Hosting có cung cấp các gói miễn phí cho phép tạo các email gắn với tên miền riêng nhưng có giới hạn số lượng users hoặc dung lượng lưu trữ như Bluehost. Với năng lực và kinh nghiệm triển khai email exchange online cho nhiều khách hàng, FPT sẽ hỗ trợ miễn phí quá trình khởi tạo, cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho công ty.

Ngoài ra, với thời gian hoạt động đảm bảo 99,9%, thỏa thuận mức dịch vụ được hỗ trợ tài chính, bạn có thể tin tưởng rằng email của mình sẽ luôn hoạt động. Bạn có thể sử dụng cùng lúc dịch vụ lưu trữ web và dịch vụ lưu trữ email. Với các gói chung bạn có thể tiết kiệm hơn, nhận được mức giá ưu đãi và quản lý hệ thống một cách logic hơn.

Các Công Ty Thiết Kế Website

Thông Minh

Bên dưới là ảnh minh hoạ mail được gửi đi thành công, và người nhận đã nhận được mail. Microsoft Office 365 là sản phẩm thuộc diện được miễn thuế giá trị gia tăng. Là bạch mã hoàng tử, chỉ dành riêng cho dòng tộc hoàng gia và những người có tầm cỡ lớn (à không hẳn thế, chúng tôi mô tả vậy cho kịch tính chút thôi).

Đây là một dịch vụ trả phí với phí bắt đầu từ $ 12,50 mỗi người dùng / một tháng. Nó bao gồm 1 TB dung lượng lưu trữ cho OneDrive, Outlook, Word, Excel và PowerPoint mới nhất cho PC hoặc máy tính Mac. Bạn đang tìm cách thiết lập một địa chỉ email thương hiệu chuyên nghiệp cho mình với Outlook.com? Microsoft Outlook premium cho phép bạn sử dụng domain của riêng mình để tạo địa chỉ email cho doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách thiết lập địa chỉ email thương hiệu theo ý muốn của bạn với Outlook.com. Bài viết chỉ đề cập đến 3 dịch vụ này vì chúng có tiếng là bảo mật, rất phù hợp để sử dụng trong doanh nghiệp.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến lịch có thể chia sẻ và các tính năng khác, bạn sẽ cần phải trả nhiều tiền hơn. Bên cạnh đó, chúng thường cung cấp các biện pháp bảo mật mạnh mẽ, như chúng ta sẽ thấy trong danh sách bên dưới. Nếu bạn sử dụng iOS, việc cài đặt mail trên iPhone hay iPad rất dễ. Các gói business và professional sẽ có thêm phần bảo vệ email và task manager, trong khi gói GSuite mang đến các dịch vụ của Google như Gmail và Drive. Trên hết, GSuite cho phép người dùng liên lạc qua videos và audio.

Có nhiều người đã tìm hiểu nhiều tài liệu khác nhau, thế nhưng họ lại không rõ thuật ngữ này một cách cặn kẽ nhất. Nếu như bạn muốn tìm hiểu về vấn đề này, ngoài ra muốn biết thêm mẹo để thắng cuộc là gì, cùng đọc ngay bài viết của keo nhacai chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Chúng tôi tin rằng chia sẻ mình đưa tới sẽ làm cho bạn thấy hài lòng.

Can I have email without hosting?

You can create a professional email address without the need for a website, and you can do it with or without web hosting. However, if you want to get email hosting, you will need to have a domain name.

Công Ty Thiết Kế Website

Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được những dịch vụ chất lượng cao, giá hợp lý. Điều đó cho thấy bạn đã biết đầu tư vào doanh nghiệp của mình và chú ý đến các chi tiết cũng như cảm nhận của khách hàng. Với G Suite, bạn sẽ dễ dàng tạo ra các nhóm email (như hoặc ) để nâng cao hơn nữa tính chuyên nghiệp của hiển thị trực tuyến. Cung cấp các tính năng mạnh mẽ giúp người dùng có thể kết hợp Micrososft 365 với các hệ thống email khác như Email Server, Microsoft Exchange, …

Trải nghiệm tính năng bảo vệ bảo mật nâng cao trong OneDrive và Outlook. Đánh giá rủi ro về tuân thủ, quản trị và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, cũng như đáp ứng hiệu quả các yêu cầu theo quy định. Đưa ra quyết định đủ thông tin với tính năng phân tích và trực quan hóa dữ liệu. Tạo điều kiện tuân thủ pháp luật và lưu trữ email thông qua Khám phá Điện tử và giữ nội dung gốc cho hộp thư. Duy trì kiểm soát môi trường của bạn, đồng thời vẫn sở hữu lợi thế khi lưu trữ email trên máy chủ Microsoft. Quản lý tổ chức của bạn một cách hiệu quả với Trung tâm quản trị Exchange, một giao diện nền web dễ sử dụng.

Máy Chủ Cơ Sở Dữ Liệu

Office 365 được hiểu là một dịch vụ phần mềm (thuê bao phần mềm) dưới dạng mua bản quyền hàng năm. Điều này là xu hướng chung, và khi đã mua thuê bao, bạn sẽ nhận được tất cả các phiên bản mới nhất khi hãng phát hành, không còn cần phải Mua hoặc chờ gói Upgrade, hay Update. Đồng nghĩa, đảm bảo bạn luôn có các công cụ năng suất hiện đại cập nhật nhất từ Microsoft.

what is email hosting in office 365

Áp dụng theo chính sách toàn cầu của Zoho và chính sách thuế của pháp luật Việt Nam. Các phiên bản trên web và thiết bị di động của Word, Excel và PowerPoint. Áp dụng theo chính sách toàn cầu của Microsoft và chính sách thuế của pháp luật Việt Nam. Trên thực tế có nhiều sự việc đáng tiếc xảy ra như bị Hacker giả mạo email để lừa đảo các doanh nghiệp. Quyền truy nhập nhất quán ở mọi nơi vào thông tin của bạn thông qua Outlook và Outlook Web App. Muốn tìm hiểu sâu và kỹ một vấn đề gì, ví dụ như sức khỏe và phong độ của cầu thủ, đội hình ra sân của đội bóng… bạn sẽ phải dành nhiều thời gian cho nó.

Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Uy Tín Giá Rẻ

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo các nhóm làm việc trên Onedrive với các tài liệu lưu trữ trên công cụ đó. Tuy nhiên, Onedrive không hỗ trợ việc đồng bộ trên các thiết bị khác. Bạn sẽ nhận được mọi tính năng và bản cập nhật mới nhất, cũng như các bản cập nhật bảo mật và bản sửa lỗi.

what is email hosting in office 365

Sau đó hệ thống Microsoft 365 sẽ yêu cầu bạn thay đổi mật khẩu. Với hệ thống Microsoft 365 bạn có thể sử dụng trực tiếp trình duyệt để sử dụng mail. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ quan tâm đến email cấp doanh nghiệp, Exchange Online Plan 1 của Microsoft cung cấp tài khoản Exchange với giá £ 3 ($ 4,25) cho mỗi người dùng mỗi tháng trong gói hàng năm. Microsoft Office 365 không chỉ là một bộ ứng dụng năng suất mạnh mẽ. Nó cũng gồm một gói email rất có khả năng, và chi phí rẻ hơn một số nhà cung cấp tính phí cho riêng email.

Với thư mục hợp nhất, tùy chọn hướng người dùng, chia sẻ Email và giao diện trực quan, Blue Mail for PC là ứng dụng quản lý mail tối ưu cho máy tính của bạn. Sử dụng vùng lưu trữ trực tuyến phát đi riêng biệt cho email có nguy cơ cao để bảo vệ uy tín của IP công ty. Ngoài ra còn có tính năng bảo vệ nhiều lớp, chống các mối đe dọa trước khi chúng tiếp cận tường lửa. Tích hợp chia sẻ thông tin, quản lý văn bản tài liệu, công việc của cá nhân và doanh nghiệp .

Office 365 là giải pháp ứng dụng văn phòng trên nền điện toán đám bao gồm các ứng dụng Outlook, SharePoint, OneDrive và phiên bản thu gọn Word và Excel… với nhiều ưu điểm vượt trội. Office 365 cho phép khách hàng truy cập từ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, trên mọi thiết bị máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động thông minh… tạo lợi thế lớn cho doanh nghiệp. Nếu quá cơ bản, gói standard sẽ hỗ trợ IMAP và POP, 30 MB tệp đính kèm và 30 GB dung lượng lưu trữ, 5 GB không gian tệp và hỗ trợ khi làm việc trên nhiều tên miền. Mức phí để sử dụng các tính năng này là $2/user mỗi tháng, tính theo hoá đơn hàng năm. Để sở hữu một email rất dễ dàng, thường không mất tới 5 phút, thế nhưng những dịch vụ miễn phí và tiêu chuẩn thì thường không đáp ứng được chất lượng mà 1 người dùng chuyên nghiệp cần. Đó là lý do vì sao đã có rất nhiều nhà cung cấp phát triển một dịch vụ email chuyên nghiệp để đáp ứng những nhu cầu đặc thù riêng cho doanh nghiệp.

Danh Sách Các Công Ty Thiết Kế Website

“Dịch vụ hosting web và email tốt. Đội ngũ hỗ trợ hữu ích, hơi chậm phản hồi.” Để đảm bảo rằng email của bạn đến được hộp thư của khách hàng và không bị xếp vào mục thư rác, bạn sẽ cần một địa chỉ IP chuyên dụng. Khi bạn mua hàng tại các link trên trang web, chúng tôi có thể nhận tiền hoa hồng tiếp thị.

Dịch vụ Hybrid Email Hosting của ZHS sẽ giúp bạn làm được điều này với chi phí tối ưu nhất. Email 365 luôn luôn được cập nhật phiên bản mới nhất, không cần đến những bản vá lỗi hay nâng cấp phần mềm Microsoft sẽ liên tục bổ sung các chức năng mới mà khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Như vậy, trên đây Web4s đã giới thiệu đến bạn dịch vụ mail 365để bạn tham khảo cho doanh nghiệp/ tổ chức của mình, hy vọng đây đều là những thông tin hữu ích đối với bạn. ISA cung cấp các dịch vụ Email chất lượng cao, uy tín và hữu dụng. Zoho Mail – hiện nay được biết đến là Zoho Workplace – là một dịch vụ email hosting với bộ phần mềm văn phòng trực tuyến đi kèm và khá nhiều các tính năng bổ sung khác. Zoho Mail cung cấp 3 lựa chọn lưu trữ từ 30GB, 100GB, 1TB cho người sử dụng, nếu để sử dụng cho mỗi việc lưu trữ mail thì với 3 lựa chọn trên cũng đáp ứng khá thoải mái rồi.

Email có thể bị vào Spam và bị các máy chủ khác chặn lại do IP của máy chủ bị liệt vào Spam list. Nếu nhận được tín hiệu xấu (virus, spam, …. ) từ những email gửi đến hộp thư, email hosting đáng tin cậy sẽ ngăn chặn lại những email đó, kiểm duyệt các spam trước khi chuyển vào hộp thư đến. Khái niệm Quyền sử dụng theo thiết bị nhất định so với khái niệm người được quyền sử dụng.

How to Add Multiple Email and Microsoft Accounts to Windows 10 – PCMag

How to Add Multiple Email and Microsoft Accounts to Windows 10.

Posted: Mon, 10 May 2021 07:00:00 GMT [source]

Truy cập trang chủ Hostinger và nhấp vào Products ở đầu trang để chọn dịch vụ hosting bạn muốn. Vì email là nguồn chia sẻ thông tin có ảnh hưởng lớn thứ ba trong công ty, nên hầu hết các công ty chuyên nghiệp đều dùng email business. 365 đều cho phép bạn tạo tài khoản email doanh nghiệp chuyên nghiệp bằng tên miền riêng của bạn. Mới nhìn qua về giá ta có thể thấy là G Suite đang chiếm lợi thế hơn rất nhiều.

Cho đến ngày hôm nay, Neolo dẫn đầu bảng xếp hạng các ý kiến lưu trữ tại quốc gia $ với xếp hạng của Excellent Excellent. Vâng Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress với plugin WooC Commerce, vì điều đáng khuyên nhất là Gói 1 hoặc gói Premium Hosting cho WordPress. Thanh toán bằng tiền mặt – tiền mặt mất từ 24 đến 72 giờ làm việc. Thanh toán bằng phương tiện điện tử như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng thường mất ít hơn 24 giờ hoặc là tức thời. Vâng, tất nhiên, bất cứ khi nào bạn muốn bạn có thể thay đổi.

Và Nó còn tích hợp trình ứng dụng và trình quản lý email là Outlook. Một bộ năng suất hàng đầu trong ngành khác đi kèm với dịch vụ lưu trữ email là Microsoft 365. Cho dù bạn đang tìm kiếm giải pháp cá nhân hay doanh nghiệp, Microsoft luôn có giải pháp cho bạn. Một số nhà cung cấp dịch vụ hosting như Hostinger, cho phép bạn sở hữu tài khoản email doanh nghiệp miễn phí. Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên bằng nút Đăng nhập xã hội, chúng tôi thu thập thông tin hồ sơ công khai tài khoản của bạn do nhà cung cấp Đăng nhập xã hội chia sẻ, dựa trên cài đặt quyền riêng tư của bạn.

Sau khi bạn đăng ký tên miền, để tên miền hoạt động bạn cần phải trỏ tên miền về 1 địa chỉ IP của máy chủ hosting. Một tên miền sẽ có nhiều loại bản ghi phục vụ cho nhiều dịch vụ khác nhau, nếu bạn đang thắc mắc cách trỏ tên miền về hosting, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số bản ghi thông dụng của tên miền trước nhé. Với email hosting, quyền truy cập của bạn (POP hoặc IMAP) cùng tất cả dữ liệu do máy chủ gửi và nhận được mã hóa cho đến khi bạn đăng xuất. Do đó, các nhà doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về những thông tin kinh doanh bảo mật của công ty mình. Chỉ còn khái niệm giữa Business và Enterprise, dùng để phân biệt nhu cầu về lượng của một dịch vụ. Khi cần gia tăng dung lượng này lên vô hạn chỉ cần chuyển lên Enterprise.

Trang bị trải nghiệm giao tiếp, hợp tác và năng suất mạnh mẽ cho lực lượng lao động làm việc trực tiếp với khách hàng. Bảo mật các thiết bị kết nối với dữ liệu của bạn, đồng thời giúp giữ cho các thiết bị chạy iOS, Android, Windows và máy Mac luôn an toàn cũng như cập nhật. Bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa trên mạng nâng cao bằng tính năng chống lừa đảo qua mạng và mã độc tống tiền tinh vi. Mình là Quân, hiện đang công tác tại AZDIGI với vị trí là SysAdmin. Học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, từ đó mình có thể chia sẻ đến các bạn các bài viết tài liệu bổ ích hơn.

Dù sao đi nữa thì nó cũng rất dễ thiết lập và không cần có kiến thức kỹ thuật để sử dụng. Cuối cùng, email business, hay email được đăng ký theo tên miền sở hữu của công, là một tài sản của công ty. Nó thuộc sở hữu của công ty và vì vậy tránh các vấn đề rắc rối xảy ra khi nhân viên sử dụng email cá nhân của họ để làm việc. Sở hữu tài khoản email business là việc rất quan trọng với mỗi công ty.

Tự động cập nhật ứng dụng với các tính năng và chức năng mới hàng tháng. Hãy cùng xu-hướng-tìm-kiếm.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về How to transfer email hosting to office 365 bạn nhé. Cung cấp cho người dùng của bạn hộp thư lưu trữ tại chỗ, để họ có thể lưu giữ mọi dữ liệu quan trọng ở một nơi. Outlook không thể được sử dụng với các máy chủ thư khác nhưng có thể sử dụng mà không có Exchange . Về cơ bản, cả 2 ứng dụng đều hoạt động cùng nhau, một bên là máy chủ và một bên là máy khách.

  • Đồng nghĩa, đảm bảo bạn luôn có các công cụ năng suất hiện đại cập nhật nhất từ Microsoft.
  • Với các công cụ bảo mật nâng cao độc quyền của Google, Microsoft và Zoho, một tổ chức hàng chục nghìn người đến vài trăm nghìn người vẫn an tâm khi làm việc trên đám mây.
  • Một trong số nhà cung cấp Gmail doanh nghiệp iHappy thường dùng là Adtimin- đối tác trực tiếp của Google Việt Nam hỗ trợ rất tốt và giá rất hợp lý.
  • Khi xảy ra sự cố giao tiếp giữa bạn và khách hàng (tức là nếu email của bạn không được gửi đến tay khách hàng), bạn sẽ cần một nhóm hỗ trợ hiệu quả và chuyên nghiệp để khắc phục bất cứ sự cố nào.

Tăng mức độ nhận biết của nhãn hiệu khi tiêu dùng tên miền riêng của người dùng (email với định dạng X@domain). ✅ Tải về ứng dụng Tất cả các nhà cung cấp email của BD Education … Tải về ứng dụng Tất cả các nhà cung cấp email của BD Education … Hơn 75 triệu người dùng trên toàn cầu tin tưởng Zoho, với những khách hàng lớn như Netflix, Facebook và HP. Các thuật toán máy học xác định và chặn các mối đe dọa mới và tính năng chống thư rác thông minh. Đây là những lựa chọn tuyệt vời cho email cá nhân, không quá nhiều cho doanh nghiệp.

Đến với hệ thống email server của VSMAIL, chúng tôi sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một hệ thống quản lý thông tin được bảo mật tuyệt đối. Việc vận hành trên một máy chủ riêng và một IP riêng giúp bạn giải tỏa nỗi lo email gửi đi bị từ chối do nằm trong Black list. Việc trao đổi thông tin giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với đối tác ngày càng nhiều, đặt ra vấn đề về sự ổn định, và tính bảo mật thông tin qua email thư điện tử.

Địa chỉ email trên miền như sẽ mang đến cho bạn diện mạo chuyên nghiệp hơn trước khách hàng cũng như quảng bá website và công ty của bạn. Trên thực tế, khả năng được khách hàng lựa chọn cao hơn những 9 lần đối với công ty có địa chỉ email chuyên nghiệp. Mỗi lần gửi email từ địa chỉ trên miền là bạn đang giới thiệu tên miền của mình với khách hàng và khuyến khích họ truy cập website.

Đây là dịch vụ được nhiều công ty nhỏ hay dùng vì ổn định khá, giá rẻ. Một số công ty lớn cũng sử dụng vì tính bảo mật, tuy nhiên họ không mua của một nhà cung cấp cụ thể mà đặt server mail trong công ty luôn, dữ liệu khó bị lộ ra ngoài. Chọn dùng dịch vụ email doanh nghiệp của những công ty dạng này, bạn có thể yên tâm về độ bảo mật, hài lòng về các tính năng hỗ trợ trao đổi, phân công việc cần làm, cũng như tính linh hoạt khi sử dụng. Mức giá thấp nhất cho loại dịch vụ này ở Việt Nam trung bình dao động từ 20,000đ đến 50,000đ/tháng, tùy theo dung lượng và các tính năng kèm theo.