Website Thông Tin Doanh Nghiệp

Website Thông Tin Doanh Nghiệp

13 cách thức thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh dưới đây sẽ giúp bạn có thể đánh giá được đối thủ một cách chính xác và hoạch định những kế hoạch tối ưu. Nếu bạn chỉ tìm với tên của công ty mà không nhớ rõ rằng đó là loại hình doanh nghiệp nào thì trang web sẽ hiện ra thông tin bộ lọc ở dưới như mã số doanh nghiệp, tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính. Vinabiz.orglà một trong những website uy tín nhất thời điểm hiện tại.

  • Trên đây là 10 website tra cứu thông tin doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.
  • Bên cạnh đó, giao diện trang web bắt mắt, đầy đủ, chắc chắn mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.
  • Các thông tin doanh nghiệp tại website gồm có địa chỉ, thời gian hoạt động, ngành nghề hoạt động, mã số thuế, tên giám đốc,…

Các thương nhân, tổ chức thiết lập website thương mại điện tử để cung cấp môi trường cho thương nhân, tổ chức, cá nhân khác tiến hành hoạt động xúc tiến thương mại, bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ (thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ thương mại điện tử). Đây là một website cung cấp các thông tin của doanh nghiệp trong lãnh thổ Việt Nam. Doanhnghiepviet.com có giao diện khá dễ dùng, thông tin cung cấp rất chi tiết với đầy đủ các mục như theo ngành nghề, hoạt động kinh doanh và lãnh thổ. Các thông tin doanh nghiệp tại website gồm có địa chỉ, thời gian hoạt động, ngành nghề hoạt động, mã số thuế, tên giám đốc,…

Các thương nhân, tổ chức cung cấp hạ tầng kỹ thuật cho người sở hữu website thương mại điện tử bán hàng và cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ thương mại điện tử (thương nhân, tổ chức cung cấp hạ tầng). Thongtindoanhnghiep.co cũng là một trang web cung cấp thông tin khá chi tiết về các doanh nghiệp. Là nơi chia sẻ thông tin và kết nối giữa các doanh nghiệp. Mục tiêu của Thongtindoanhnghiep.co là sử dụng công nghệ hiện đại để kết nối cơ sở dữ liệu doanh nghiệp trên cả nước; Giúp người dùng tìm kiếm nhanh nhất, kịp thời và chính xác thông tin về các doanh nghiệp; Đồng thời kết nối cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Masothue.vn là trang danh bạ trực tuyến có giao diện bắt mắt nên vô cùng thu hút. Ngay khi truy cập địa chỉ web này người dùng ngay lập tức ấn tượng với khung tìm kiếm viền đỏ, bạn chỉ cần điền mã số thuế, chứng minh thư nhân dân hoặc tên công ty bạn sẽ nhanh chóng có được những thông tin về công ty, doanh nghiệp mà mình muốn biết.

Các thông tin thể hiện trên website gồm có mã số thuế, tên công ty, người đại diện, địa chỉ, loại hình kinh doanh, thời gian đăng kí,… Của tất cả các công ty trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Giao diện website đơn giản, rất thân thiện người dùng, tìm kiếm tự động thông qua mã só thuế, CMND, tên công ty,… Websitethông tin công tylà nơi sẽ tiếp nhận thông tin đăng kí doanh nghiệp, sau đó sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin đó. Thongtincongty.comsẽ cung cấp cho người dùng một số thông tin của doanh nghiệp như tên giao dịch, địa chỉ, mã số thuế, đại diện pháp luật, ngày cấp giấy phép, ngày hoạt động. Vì đây là một hệ thống tự động thu thập dữ liệu từ cơ quan đăng kí doanh nghiệp nên thông tin được cập nhật rất nhanh và chi tiết, tuy nhiên chưa cập nhật được đánh giá của người dùng về mức độ uy tín cũng như nhận xét về công ty.

Hóa đơn giá trị gia tăng trong trường hợp này bao gồm cả hóa đơn được khởi tạo từ máy tính tiền có kết nối chuyển dữ liệu điện tử với cơ quan thuế. Dù không bán hàng trực trực tuyến, chỉ cần có hoạt động xúc tiến thương mại như quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu bằng hình ảnh, thông tin …cũng được xếp vào website thương mại điện tử bán hàng. Là các website Thương mại điện tử do các thương nhân, tổ chức, cá nhân tự thiết lập để phục vụ hoạt động xúc tiến thương mại, bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ của mình. Giúp bạn tra cứu thông tin chi tiết của các doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chính xác.

Đây đều là những website thuộc sự quản lý của chính phủ, vì vậy các nguồn thông tin này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín. Trên đây là 10 website tra cứu thông tin doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm, tham khảo thông tin của các doanh nghiệp của bạn. Vacom.vn là một trong số những cầu nối giữa doanh nghiệp và các đối tác khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam, thế giới.

Website Giới Thiệu Công Ty

Website thông tin công ty là nơi sẽ tự động cập nhật cho bạn những doanh nghiệp mới nhất. Cũng như các doanh nghiệp đã được cấp giấy phép hoạt động trước đó. Với mỗi doanh nghiệp thongtincongty sẽ cung cấp cho bạn tên giao dịch, mã số thuế, địa chỉ, đại diện pháp luật, ngày cấp giấy phép, ngày hoạt động của doanh nghiệp.

Các thông tin như mã số thuế, địa chỉ, số điện thoại, loại hình kinh doanh, ngày tháng năm thành lập,… Hóa đơn bán hàng là hóa đơn áp dụng đối với người bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ thực hiện khai thuế giá trị gia tăng theo phương pháp trực tiếp. Hóa đơn bán hàng trong trường hợp này bao gồm cả hóa đơn được khởi tạo từ máy tính tiền có kết nối chuyển dữ liệu điện tử với cơ quan thuế. Hóa đơn giá trị gia tăng là hóa đơn áp dụng đối với người bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ thực hiện khai thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ.

Giao diện của website cũng được thiết kế logic, rõ ràng giúp bạn tìm kiếm thông tin doanh nghiệp dễ dàng hơn. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, doanh nghiệp được sắp xếp theo vùng để dễ dàng tìm kiếm, có thế nói đây là địa chỉ xem thông tin uy tín nhất hiện nay. Hóa đơn điện tử doanh nghiệp nhận được liệu đã phải là hóa đơn hợp pháp hay hóa đơn giả?

Giao diện của trang web khá thân thiện, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin về mã số thuế, tên gọi, thông tin liên lạc,… Tại đây, chỉ cần nhập tên doanh nghiệp/thương nhân, chọn Quốc gia và kèm theo một số nội dung khác, có thể tra cứu được thông tin về doanh nghiệp nước ngoài, bao gồm cả địa chỉ và ngành, nghề kinh doanh. Cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ có văn bản trả lời kèm thông tin doanh nghiệp cần cung cấp (nếu được chấp thuận). Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn 13 cách thức thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh hữu dụng nhất.

Thongtindoanhnghiep.co là trang web cuối cùng mà Tikibook muốn giới thiệu, đây là một trang web cung cấp thông tin rất chi tiết về các doanh nghiệp. Đây là nơi chia sẻ thông tin và cầu nối giữa các doanh nghiệp. Trang web được xây dựng trong suốt năm 2015 và đã chính thức đi vào hoạt động.

Website Kiến Nghị Của Doanh Nghiệp

Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử, hoạt động thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm trong thương mại điện tử. Là các website thương mại điện tử do thương nhân, tổ chức thiết lập để cung cấp môi trường cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân khác tiến hành hoạt động thương mại. Tuy nhiên cần phải xem xét kỹ tính chính xác của thông tin. Người nộp thuế nên tra cứu thông tin từ các website của tổng cục thuế, bộ kế hoạch và đầu tư.

Là nơi cung cấp dữ liệu doanh nghiệp miễn phí để mọi doanh nghiệp, kế toán viên có thể truy cập, tìm hiểu và tham khảo cũng như để khách hàng tìm kiếm thông tin, địa chỉ của doanh nghiệp. Chỉ cần với tên công ty hoặc mã số thuế, người dùng có thể biết hết tất cả thông tin của doanh nghiệp đó. Thông tin được cập nhật thường xuyên và lưu trữ khoa học và đặc biệt dịch vụ hỗ trợ 24h/ngày, luôn sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ người dùng. Cách thức này thường được nhiều người sử dụng bởi hiện nay phần lớn các thông tin doanh nghiệp đều được công bố trên Internet. Hiện tại có một số website cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về các doanh nghiệp trong nước.

Bạn cần kết hợp những phương pháp này một cách hợp lý để thu lại hiệu quả khi đánh giá về đối thủ. Biết được chính xác thông tin về tình hình hoạt động của công ty để ra quyết định có liên kết hay sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty đó hay không. Các thương nhân, tổ chức, cá nhân sử dụng thiết bị điện tử có nối mạng khác để tiến hành hoạt động thương mại. Giải pháp của TTDN nhằm cung cấp đến tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp công cụ tra cứu, tìm kiếm hữu ích & là môi trường chia sẻ, giao thương giữa các doanh nghiệp. Trên đây là những website uy tín để người dùng dễ dàng tra cứu thông tin doanh nghiệp nhanh chóng nhất.

Để có cái nhìn chủ quan về sản phẩm dịch vụ của đối thủ thì việc trải nghiệm như một khách hàng là một ý hay để bạn đánh giá về sản phẩm đó. Tongcucthue.info tuy mang lại trải nghiệm khá mượt nhưng đơn vị này không thuộc cơ quan nhà nước Việt Nam mà chỉ tổng hợp thông tin giúp người dùng tra cứu dễ dàng. Ngoài ra, trên trang cũng có khá nhiều quảng cáo gây khó chịu. Thông tin về giá hàng hóa hoặc dịch vụ, nếu có, phải thể hiện rõ giá đó đã bao gồm hay chưa bao gồm những chi phí liên quan đến việc mua hàng hóa hoặc dịch vụ như thuế, phí đóng gói, phí vận chuyển và các chi phí phát sinh khác. Công bố thông tin về hành vi vi phạm của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Như vậy taimienphi.vn đã giới thiệu với các bạn các cách tra cứu thông tin doanh nghiệp. Khác với trước đây, khi internet chưa phát triển, con người rất khó khăn trong việc tham khảo thông tin về doanh nghiệp. Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của thông tin mạng giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin doanh nghiệp. Điều này giúp người dùng chắc chắn doanh nghiệp đó là thật hay “công ty ma”, doanh nghiệp đó có uy tín hay không.

Website Về Công Nghệ

Tại đây, chỉ điền thông tin về mã số thuế của doanh nghiệp, tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở, Số CMND/Căn cước công dân và mã xác nhận, có thể tra cứu được thông tin về doanh nghiệp. Thực hiện khảo sát sơ cấp là cách thức thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Thông tin sơ cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện về đối thủ. Phân tích báo cáo ngành từ các nguồn tin chính thống cũng là cách thức thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh mà doanh nghiệp nên thực hiện. Cách thức thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh một đơn giản mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể áp dụng chính là nghiên cứu website đối thủ. Trên đây là top 10 website cung cấp thông tin doanh nghiệp Việt Nam tốt nhất.

Bên cạnh đó, giao diện trang web bắt mắt, đầy đủ, chắc chắn mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Nếu tìm theo mã số thuế/mã số doanh nghiệp sẽ hiển thị kết quả chính xác doanh nghiệp cần tìm. Tình hình tài chính của đối phương có thể tìm thấy trong các báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Để biết hóa đơn điện tử không có mã xác thực, cách đơn giản nhất là tham khảo mẫu hóa đơn có mã xác thực. Tất cả những trường hợp không không hình ảnh của hóa đơn có mã xác thực thì sẽ là hóa đơn không có mã xác thực. Hóa đơn điện tử xác thực được đưa vào sử dụng sẽ giúp giảm thiểu các thủ tục hành chính và tạo điều kiện thuận lợi cho việc hạch toán kế toán. Đồng thời quá trình đổi chiều dữ liệu, rút ngắn thời gian thanh toán cũng như tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.Mọi thông tin của quý khách được FBLAW cam kết bảo mật hoàn toàn. Trang Thông tin công ty được xây dựng hoàn toàn tự động bằng chương trình máy tính không có sự can thiệp của con người. Với giao diện dễ nhìn, bắt mắt và không có quảng cáo, địa chỉ web này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái khi sử dụng.

C) Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, nếu có. Trong trường hợp website có chức năng đặt hàng trực tuyến, người bán phải có cơ chế để khách hàng đọc và bày tỏ sự đồng ý riêng với các điều kiện giao dịch chung trước khi gửi đề nghị giao kết hợp đồng. Các điều kiện giao dịch chung phải có màu chữ tương phản với màu nền của phần website đăng các điều kiện giao dịch chung đó và ngôn ngữ thể hiện điều kiện giao dịch chung phải bao gồm tiếng Việt.

Website Tìm Kiếm Doanh Nghiệp

Doanhnghiepviet.com là một website cung cấp các thông tin của doanh nghiệp trong lãnh thổ Việt Nam bao gồm mã số thuế, tên công ty, địa chỉ, các loại hình kinh doanh,… Hiện nay, việc tra cứu thông tin doanh nghiệp đã thành lập rất đơn giản, chỉ cần mất vài phút là có được những thông tin cơ bản về tình trạng hoạt động của doanh nghiệp. Cùng Điện máy XANH điểm qua 6 website hỗ trợ tra cứu thông tin doanh nghiệp thông qua mã số thuế bên dưới nhé. Các thương nhân, tổ chức, cá nhân tự thiết lập website thương mại điện tử để phục vụ hoạt động xúc tiến thương mại, bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ của mình (người sở hữu website thương mại điện tử bán hàng). Với tên gọi là doanh nghiệp mới, website là nơi cập nhật rất nhanh các thông tin của những doanh nghiệp mới đăng kí giấy phép kinh doanh.

Chi phí xin visa Mỹ là mối quan tâm hàng đầu của đương đơn khi bắt tay vào xin thị thực…. Bạn nên trải nghiệm mua hàng dưới cả hình thức online và offline để đánh giá hệ thống phân phối của họ. Những vụ kiện, tranh chấp của đối phương trong quá khứ trong hồ sơ công khai sẽ giúp bạn tìm được điểm yếu của đối phương. Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác. Trang danh bạ trực tuyến Doanhnghiepmoi.vn được tài trợ bởi đơn vị VinaETech. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn liên hệ với Hosocongty.vn, các bạn có thể trực tiếp để lại phản hồi tại phần hộp thư cuối trang.

Chắc chắn rồi, tra cứu thông tin doanh nghiệp tại cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia mang tới sự an tâm tuyệt đối bởi độ chính xác 100%. Chính vì vậy, mà trang web dangkykinhdoanh.gov.vn luôn có lượng truy cập lớn mỗi này. Website này là trang web chính thống thuộc quyền quản lý của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Để tra cứu thông tin, bạn chỉ cần nhập tên doanh nghiệp hoặc mã số doanh nghiệp hoặc tên người đại diện pháp luật là được. Vì vậy, với những người đã có sẵn thông tin này, có thể vào ngay website dangkykinhdoanh.gov.vn. Masothue.com là một trong những trang website cung cấp thông tin doanh nghiệp uy tín, những thông tin được cập nhật lên masothue.com hoàn toàn tự động, nên thông tin được cập nhật rất nhanh.

Ngoài ra thì website còn cung cấp các địa chỉ công ty có hoạt động kinh doanh tương tự. Cổng thông tin đăng kí doanh nghiệp quốc gia là một website thuộc bộ kế hoạch và đầu tư, trang web cung cấp khá chi tiết các thông tin doanh nghiệp. Ngoài việc cung cấp thông tin doanh nghiệp, website còn có thể cho người dùng đăng kí doanh nghiệp online, hướng dẫn pháp lí, biểu phí, văn bản pháp luật để chủ doanh nghiệp có thể hợp thức hóa công việc của mình. Tra cứu thông tin doanh nghiệp là công việc được rất nhiều cá nhân tổ chức quan tâm nhằm hỗ trợ việc hợp tác làm ăn, góp vốn hay mua cổ phần. Để phục vụ cho những nhu cầu này, Taimienphi.vn xin chia sẻ một số cách giúp bạn đọc tra cứu thông tin doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Các thương nhân, tổ chức, cá nhân mua hàng hóa hoặc dịch vụ trên website thương mại điện tử bán hàng và website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử (khách hàng).

Dữ liệu trên website được cập nhật hoàn toàn tự động bằng chương trình máy tính, không có sự tham gia của con người. Giao diện website đơn giản, phân chia rõ ràng giúp người sử dụng dễ tìm kiếm. Thông tin hóa đơn điện tử có thể tra cứu trực tiếp trên website hoặc trên phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice. Trang web là nền tảng nơi doanh nghiệp đối thủ giao lưu với khách hàng. Thông qua website, bạn có thể nhận biết cách đối thủ thể hiện mình ở kênh truyền thông online chính thức, tìm hiểu chiến lược giá, phân phối, truyền thông của họ.

Tuy nhiên cũng bởi vì thế mà nó chỉ cung cấp những thông tin cơ bản nhất và không có những bình luận đánh giá về doanh nghiệp. Cung cấp thông tin về đăng ký doanh nghiệp và báo cáo tài chính của công ty CP trên phạm vi cả nước. Mỗi công dân Việt Nam khi đến tuổi theo quy định của nhà nước sẽ được tiến hành làm chứng minh thư gồm có các thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh, nguyên quán, dấu vân tay, nơi cấp, ngày cấp, ảnh thẻ … Bởi thẻ chứng minh như như là giấy tờ tùy thân của chúng ta, gắn liền với số tài khoản ngân hàng, mã số thuế …., do đó nếu như bạn quên mã số thuế thì bạn có thể tra cứu chứng minh thư của bạn. Các bước tra cứu hóa đơn điện tử đầu vào, kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn.

Tra cứu hoá đơn điện tử GTGT trên trang của “ TỔNG CỤC THUẾ ” được sử dụng trong các trường hợp sau. Tìm hiểu qua các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing… các thông tin về đối thủ như catalogue sản phẩm, portfolio doanh nghiệp, tạp chí nội bộ, trang tin nội bộ… . Thực hiện đầy đủ việc cung cấp thông tin trên website theo các quy định và chịu trách nhiệm về tính chính xác, đầy đủ của thông tin.

Ngoài ra, xác minh các yếu tố pháp lý của doanh nghiệp để đảm bảo giao dịch với doanh nghiệp đó là hợp pháp, hạn chế nguy cơ có thể bị vô hiệu cũng như nhiều rủi ro pháp lý khác. Thêm vào đó, với một số đơn vị cần xuất hóa đơn, thì tra cứu ngành hàng đăng ký kinh doanh giúp đảm bảo hóa đơn đó hợp lệ. Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp đó là ai ? Đây cũng là một trong những trang website cung cấp thông tin doanh nghiệp uy tín, những thông tin up lên masothue.info hoàn toàn tự động, nên thông tin được cập nhật rất nhanh. Các thông tin thể hiện trên website gồm có mã số thuế, tên công ty, địa chỉ, loại hình kinh doanh, thời gian đăng kí,…

Sau đó, các thông tin của doanh nghiệp sẽ được hiển thị theo kết quả đã rút gọn lại. Đ) Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch. D) Được hiển thị rõ đối với khách hàng trước thời điểm khách hàng gửi đề nghị giao kết hợp đồng. Tương tự như Thongtincongty.com nội dung dữ liệu trên Hosocongty.vn được xây dựng hoàn toàn tự động bằng chương trình máy tính không có sự can thiệp của con người. Cách xem mật khẩu Facebook luôn là từ khóa được đại đa số người dùng Facebook tìm kiếm, bởi những vấn… Ngày hoạt động và thời gian đã hoạt động tính tới thời điểm hiện tại.

Doanhnghiep.baothuongmai.com.vn là website thuộc bản quyền Báo thương mại. Cho phép bạn tra cứu thông tin doanh nghiệp, mã số thuế của các doanh nghiệp mới nhất. Cũng như cung cấp các thông tin về người đại diện theo pháp luật, địa chỉ, chi cục thuế của các doanh nghiệp. Đúng như tên gọi của trang web, doanhnghiepmoi là địa chỉ tin cậy để bạn tra cứu thông tin của những công ty được thành lập mới nhất. Bao gồm các thông tin về Mã số thuế, Ngày cấp giấy phép đăng kí kinh doanh, tình trạng hoạt động, địa chỉ trụ sở, thông tin của người đại diện của doanh nghiệp… Bạn sẽ tìm được thông tin của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và rõ ràng.

Hiện nay, GetListed đã được Moz mua lại và tái phát hành với cái tên Moz Local, một dịch vụ tương tự với nhiều tính năng tiên tiến và quan trọng nhất là xếp hạng tìm kiếm địa phương. Hầu hết hiện nay, người dùng có thể sử dụng internet để tra cứu nhiều thông tin khác nhau, ngay cả việc tra cứu biển số ô tô cũng vậy, bạn chỉ việc ngồi ở nhà và tiến hành tra cứu biển số ô tô trực tuyến mà thôi, và còn rất nhiều dịch vụ khác nữa. Bạn có thể thu thập thông tin này thông qua các phương tiện như mạng xã hội, báo chí, các phát biểu tại các sự kiện, hội thảo… hoặc trực tiếp thăm dò các nguyên vật liệu, giá cả của nhà cung cấp của đối thủ bằng cách hỏi dưới vị trí của một khách hàng. Tìm hiểu, nghiên cứu qua các công cụ tìm kiếm cũng là cách thức thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh hiệu quả. Là một ấn phẩm về pháp luật, có mục đích cung cấp thông tin và kiến thức pháp lý cho cộng đồng, thảo luận về các vấn đề pháp lý cũng như các sinh hoạt chuyên môn của giới hành nghề luật và sinh viên luật, thúc đẩy việc học tập và nghiên cứu pháp luật ở Việt Nam.

Hóa đơn có đầy đủ các chi tiết trên sẽ là hóa đơn có mã xác thực, ngược lại là hóa đơn không có mã xác thực. Hóa đơn điện tử không hợp pháp khi không đáp ứng quy định tại khoản 1 Điều này hoặc thuộc trường hợp quy định tại khoản 9, khoản 10 Điều 3 Nghị định này. Thu thập các thông tin sơ cấp về đối thủ thông qua các khảo sát như gọi điện, email, bảng hỏi online, offline với các đối tượng như chính đối thủ, khách hàng, nhà cung cấp. Tự trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ của đối thủ để hiểu hơn về sản phẩm dịch vụ đó cũng như các thức đối thủ đưa nó đến khách hàng, quy trình bán hàng của họ, cách họ chăm sóc khách hàng… .

Các thông tin như mã số thuế, địa chỉ, số điện thoại, loại hình kinh doanh, ngày tháng năm thành lập… Giao diện website khá dễ nhìn, không có quảng cáo làm phân tâm sự chú ý của người dùng. Masothue.vnlà website cho phép tra cứu thông tin doanh nghiệp miễn phí có giao diện bắt mắt với cơ sở dữ liệu khổ lồ về hơn 1,7 triệu doanh nghiệp trên 63 tỉnh thành. Cấu trúc website giúp người dùng có thể tra cứu một cách nhanh chóng, chính xác không hề thua kém 2 website ở trên.

Do đó các website chỉ giới thiệu về Công ty, hoặc dịch vụ, hoặc hàng hóa mà không có chức năng đặt hàng hoặc thanh toán trực tuyến thì vẫn phải phải thông báo với Bộ Công Thương. Viết Bài Xuyên Việt là dịch vụ viết bài SEO chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại TPHCM. Dịch vụ được thành lập bởi CEO Trần Thắng – Bang chủ tại hội Ma Ngoáy lừng danh thiên hạ. Biên lai không còn giá trị sử dụng (là các hoá đơn, biên lai của NNT ngừng hoạt động, hoá đơn, biên lai đã báo mất, huỷ, xoá bỏ, hoá đơn, biên lai không có giá trị sử dụng qua kết luận thanh tra, kiểm tra của cơ quan Thuế). Với đối thủ, bạn có thể đặt câu hỏi dưới danh nghĩa một khách hàng để có những thông tin hữu ích nhất. Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.

Tuy nhiên, để có kết quả chính xác nhất thì bạn nên tìm bằng mã số thuế/mã số doanh nghiệp. Thongtincongty.com là trang thông tin doanh nghiệp được xây dựng hoàn toàn tự động bằng chương trình máy tính không có sự can thiệp của con người được thành lập từ năm 2011. Trao đổi thông tin với hệ thống thông tin điện tử của các cơ quan nhà nước khác theo quy định của pháp luật. Những thông tin liên quan đến doanh nghiệp đều được cung cấp đầy đủ và rất rõ ràng, đặc biệt phần thông tin còn được phân loại theo ngành nghề kinh doanh nên rất tiện cho người dùng.