Website Doanh Nghiệp 100 Vốn Nước Ngoài

Website Doanh Nghiệp 100 Vốn Nước Ngoài

+ Dự án đầu tư vào Việt Nam có khả thi và được các cơ quan chức năng xem xét và phê duyệt. Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh trọn gói từ A-Z

 • + Tư vấn quy định về các ưu đãi cho công ty có vốn 100% từ nước ngoài.
 • Việc nộp hồ sơ chậm hoặc không nộp hồ sơ hoặc không đóng thuế hoặc phí bảo hiểm sẽ dẫn đến tiền phạt.
 • Đối với trường hợp vốn thực hiện dự án bằng với vốn điều lệ công ty thì doanh nghiệp sẽ phải làm thủ tục điều chỉnh tổng vốn thực hiện dự án bằng hoặc cao hơn vốn điều lệ mà công ty dự định tăng.
 • Ngoài ra đồng hành pháp lý cùng khách hàng trong quá trình thực hiện dự án đầu tư, cung cấp các dịch vụ pháp lý trong quá trình điều hành hoạt động doanh nghiệp.
 • Các doanh nghiệp cần phải lưu ý xem ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp đăng ký có phù hợp với các quy định của pháp luật không.

Điều kiện, tỷ lệ và thời điểm chuyển nhượng cổ phần được nêu trong hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đầu tư. Ngoài các tổ chức kinh tế quy định, nhà đầu tư trong nước được đầu tư để thành lập hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã tổ chức và hoạt động theo Luật hợp tác xã; hộ kinh doanh theo quy định của pháp luật. Thành lập công ty 100 vốn đầu tư nước ngoài được quy định rõ trong khoản 16 và 17, Điều 3 Luật Đầu tư → Theo đó, Thành lập công ty 100 vốn đầu tư nước ngoài là một trong những loại hình của tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài….

Nếu dự án có sử dụng công nghệ thuộc danh mục công nghệ hạn chế chuyển giao thì nộp giải trình về sử dụng công nghệ. Dự án được Nhà nước giao đất, cho thuê đất không thông qua đấu giá, đấu thầu hoặc nhận chuyển nhượng, dự án có yêu cầu chuyển mục đích sử dụng đất. + Có quyền sử dụng trình độ quản lý hay công nghệ mới tại nước ngoài.

Thành lập công ty 100% vốn nước ngoàilà hình thức đầu tư trong đó Nhà đầu tư nước ngoài được phép thực hiện dự án đầu tư thông qua hình thức đầu tư thành lập Công ty 100 vốn nước ngoài tại Việt Nam, trong một số lĩnh vực. Hỗ trợ tư vấn và thực hiện trọn vẹn các thủ tục thành lập doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài từ tư vấn đến soạn thảo, nộp và nhận kết quả thực hiện hồ sơ. Ngay sau khi nhận được Giấy chứng nhận đầu tư, nhà đầu tư thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài theo quy định Luật doanh nghiệp 2020. Về cơ bản, các bước trình tự thành lập doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài cũng giống với thành lập doanh nghiệp trong nước. Các nhà đầu tư lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp, soạn hồ sơ tương ứng với từng loại hình doanh nghiệp để nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền. Bổ sung ngành nghề kinh doanh cho doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài cần phải thực hiện thủ tục gì?

Tổ chức thành lập theo pháp luật nước ngoài thực hiện hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam. Thực hiện các thủ tục hồ sơ để mua và kích hoạt chữ ký số điện tử. Đây là thủ tục bắt buộc để Công ty 100% vốn nước ngoài thực hiện các thủ tục về thuế theo quy định của pháp luật Thuế tại Việt Nam.

Website Doanh Nghiệp 09/2003/qh11

Website Doanh Nghiệp 09/2003/qh11

Dịch Vụ Tìm Kiếm Nhà Xưởng

Đối với tổ chức kinh tế 100% vốn nước ngoài có dự án đầu tư mới thì làm thủ tục thực hiện dự án đầu tư đó mà không nhất thiết phải thành lập tổ chức kinh tế mới. Có hồ sơ hợp lệ về việc thành lập doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoài cho mọi khách hàng nếu có yêu cầu.

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư sẽ nộp về Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh/thành phố mà doanh nghiệp đóng trụ sở. HD Visa hỗ trợ thủ tục giúp người nước ngoài đầu tư và thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam. Nếu gặp bất kỳ khó khăn, vướng mắc gì, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn tận tình nhất. Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận được đủ hồ sơ, cơ quan đăng ký đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; trường hợp từ chối phải thông báo bằng văn bản cho nhà đầu tư và nêu rõ lý do. Miễn thuế nhập khẩu đối với hàng hóa nhập khẩu để tạo tài sản cố định; nguyên liệu, vật tư, linh kiện để thực hiện dự án đầu tư.

Thiết kế website doanh nghiệp Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả
Website không chỉ là bộ mặt của Quý công ty, website còn là giải pháp phát triển doanh nghiệp trong thời đại số 4.0. Hãy bắt đầu hành động ngay bây giờ!

Liên hệ ngay

Nếu công ty đặt trụ sở ngoài khu công nghiệp là Phòng Kinh tế đối ngoại – Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh. Cá nhân/tổ chức nước ngoài phải có quốc tịch thuộc các nước WTO hoặc nước có ký hiệp định thương mại cùng Việt Nam. Nếu Webiste chưa cung cấp đầy đủ thông tin hoặc Bạn không tìm kiếm được thông tin đang quan tâm. Luật Kiểm toán độc lập quy định rằng các báo cáo tài chính hàng năm được kiểm toán phải được nộp vào cuối quý I, 90 ngày sau khi kết thúc năm tài chính.

Trên thực tế, không phải nhà đầu tư nước ngoài nào cũng có người quen hoặc người thân là người Việt Nam. Do vậy, điều kiện “phải có người Việt Nam đứng tên công ty lúc bắt đầu thành lập” dưới hình thức chuyển nhượng dẫn đến độ tin cậy thấp và tính rủi ro cao. Trên đây là những tư vấn của ANS Law về việc có cần hay không lập cơ sở bán lẻ đối với việc kinh doanh hàng hoá qua website của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. ☞ Soạn thảo hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án đầu tư. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Website Doanh Nghiệp Off Là Gì

Những Chính Sách Quan

Vốn pháp định của Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài ít nhất phải bằng 30% vốn đầu tư. Doanh nghiệp có 100 vốn đầu tư nước ngoài được hiểu là công ty thuộc sở hữu hoàn toàn của nhà đầu tư nước ngoài thành lập tại Việt Nam. Doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo pháp luật Việt Nam; do các nhà đầu tư nước ngoài tự đứng ra quản lý và tự chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh. Vốn pháp định của doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài tối thiểu phải bằng 30% vốn đầu tư. Đối với các dự án đầu tư vào miền núi, vùng sâu, vùng xa, trồng rừng, xây dựng kết cấu hạ tầng ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn, tỷ lệ vốn pháp định có thể thấp đến 20%.

Website Doanh Nghiệp Off Là Gì

 • Đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện, phải tuân theo quy định của pháp luật về vốn pháp định, giấy phép.
 • Thuế được thanh toán hàng năm và là một phần củadịch vụ đăng ký thuếcủa chúng tôi .
 • Trên đây là những tư vấn của ANS Law về việc có cần hay không lập cơ sở bán lẻ đối với việc kinh doanh hàng hoá qua website của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
 • Hướng dẫn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến thuế, kế toán trong thời gian đầu sau khi thành lập.

Rất hạnh phúc cho Pháp luật Doanh nghiệp được hỗ trợ cho Quý Doanh nghiệp. Đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm ô nhiễm môi trường. Tăng lương hưu, trợ cấp; tăng mức phạt vi phạm giao thông, …

Tư vấn hỗ trợ mua chữ ký số điện tử mà đặt in hóa đơn VAT gia ưu đãi tới nhà đầu tư. Tư vấn các hạn chế và điều kiện đầu tư đối với lĩnh vực đầu tư dự kiến. Chuyên gia tư vấn của Emerhub xem xét thông tin và nộp các tài liệu. C) Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp; khoản 3 Điều 119 và khoản 1 Điều 126 củaLuật Doanh Nghiệp 2015này.

Công ty nước ngoài được thành lập theo quy trình và thủ tục theo quy định pháp luật nước ngoài. Còn công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam được thành lập và hoạt động theo quy định theo pháp luật Việt Nam. Về việc thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp cần tuân theo những quy định trong cam kết WTO, Luật doanh nghiệp 2015 và Luật đầu tư 2015 để nắm rõ. Chủ doanh nghiệp cần xác định rõ ngành nghề hay dịch vụ đầu tư và loại hình đầu tư của doanh nghiệp mình. Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập theo hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn, Công ty cổ phần có tư cách pháp nhân theo pháp luật Việt Nam, được thành lập và hoạt động kể từ ngày được cấp giấy phép đầu tư.

Website Doanh Nghiệp Mới Nhất 2021

Nếu công ty đặt trụ sở tại khu công nghiệp là Ban quản lý các khu công nghiệp. Tài liệu nước ngoài phải được lãnh sự hợp pháp hoá và dịch sang Tiếng Việt có chứng thực. Chào luật sư, tôi có một vấn đề cần giải quyết như sau, mong Luật sư tư vấn giúp. Việc nộp hồ sơ chậm hoặc không nộp hồ sơ hoặc không đóng thuế hoặc phí bảo hiểm sẽ dẫn đến tiền phạt.

Với những ngành bán buôn, bán lẻ sau khi được Sở KH&ĐT cấp phép phải đăng ký kinh doanh ở Sở Công thương mới được hoạt động. Tân Thành Thịnh âm niệm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng, mọi thủ tục đều được chúng tôi thực hiện nhanh chóng, đúng theo quy định cho đội ngũ luật sư chuyên môn cao trực tiếp thực hiện. Mọi chi phí đều được trao đổi từ ban đầu, không phát sinh trong quá trình thực hiện.

Website Doanh Nghiệp Mới Nhất 2021

Phân biệt thủ tục bãi nhiệm, miễn nhiệm, cách chức người quản lý doanh nghiệp Hiện nay, việc phân biệt các thủ tục bãi nhiệm, miễn nhiệm, cách chức… Nhanh chóng nhất, hỗ trợ giải quyết thủ tục nhanh gọn không làm ảnh hướng đến tiến độ của chủ dự án. Điều này cũng áp dụng cho các tờ khai Thuế Thu nhập Cá nhân. Ngoài việc tuân thủ hàng quý, công ty có 90 ngày kể từ ngày kết thúc năm tài chính để gửi báo cáo thuế TNCN cuối cùng và phải trả bất kỳ khoản thuế bổ sung chưa thanh toán hoặc nhận bất kỳ khoản thuế vượt quá. Bạn cũng có thể sử dụng hoá đơn điện tử, tự in hóa đơn VAT hoặc các mẫu hóa đơn đặt hàng. Tuy nhiên, hóa đơn phải được đăng ký với Cục Thuế thành phố.

Chính phủ quy định chi tiết lĩnh vực, điều kiện, thủ tục thực hiện dự án đầu tư theo hình thức hợp đồng PPP. Quy định về điều kiện tiếp cận thị trường của doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài. Có một số ngành nghề kinh doanh chưa cho phép hoặc cho phép nhưng hạn chế đối với doanh nghiệp nước ngoài tiếp cận thị trường. Các doanh nghiệp cần phải lưu ý xem ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp đăng ký có phù hợp với các quy định của pháp luật không. Nhà đầu tư sẽ kê khai trực tuyến các thông tin về dự án đầu tư trên hệ thống thông tin Quốc gia. Trong 15 ngày kể từ ngày khai hồ sơ trực tuyến nhà đầu tư sẽ nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư tại cơ quan có thẩm quyền.

Website Doanh Nghiệp Iuh

Hỗ trợ khách hàng tối đa, trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của mọi cá nhân, tổ chức. Tỷ lệ sở hữu để kiểm soát một doanh nghiệp theo quy định pháp luật hiện hành Tỷ lệ sở hữu để kiểm soát một doanh nghiệp theo quy định pháp luật hiện… Thành lập công ty dịch vụ việc làm – Điều kiện và Thủ tục Thành lập công ty dịch vụ việc làm cần tuân thủ và đáp ứng đầy đủ các… Thực hiện các thủ tục thuế ban đầu theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Lĩnh vực đầu tư không thuộc các lĩnh vực bị cấm & phải thuộc các ngành nghề cho phép doanh nhân ngoại quốc sở hữu 100% vốn đăng ký. ☞ Tư vấn lĩnh vực/ngành nghề đầu tư được phép thành lập Công ty 100 vốn nước ngoài.

Điều kiện sáp nhập, mua lại công ty, chi nhánh theo quy định của Luật đầu tư, pháp luật về cạnh tranh và các quy định khác của pháp luật có liên quan. Thành lập tổ chức kinh tế liên doanh giữa các nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài. Hợp đồng BCC đối với dự án đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC. Văn bản đề nghị thực hiện dự án đầu tư, gồm cả cam kết chịu mọi chi phí, rủi ro nếu dự án không được chấp thuận.

+ Trường hợp hồ sơ đăng ký đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế của đại lý thuế được gửi qua đường bưu chính, công chức thuế đóng dấu ghi ngày nhận hồ sơ và ghi vào sổ văn thư của cơ quan thuế. + Bản chụp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ghi ngành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế và giấy chứng nhận đăng ký thuế có xác nhận của đại lý thuế. Thành lập công ty 100 vốn nước ngoài tại Việt Nam là hình thức các nhà đầu tư có thể đầu tư vào Việt Nam thông qua thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam về những lĩnh vực mình sẽ đầu tư.

Website Doanh Nghiệp Iuh

Trong những năm gần đây, đầu tư nước ngoài vào Việt Nam có xu hướng phát triển mạnh và chưa có dấu hiệu suy giảm. Trong đó thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài là hình thức được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Vậy doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài là gì, hình thức đầu tư này có những ưu nhược điểm và quy trình thành lập như thế nào. ACC sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài là gì thông qua bài viết dưới đây. Quy trìnhthành lập công ty vốn nước ngoàikhông quá phức tạp và khó khăn nếu bạn có sự chuẩn bị đầy đủ về điều kiện thành lập công ty và các hồ sơ giấy tờ cần thiết. Mong rằng những thông tin được chia sẻ trong bài viết này sẽ hữu ích với những nhà đầu tư đang có ý định mở công ty vốn nước ngoài.

Website Doanh Nghiệp Gỗ Trên Sàn Chứng Khoán

Bước 1: Xin Quyết Định, Chủ Trương Đầu Tư Thực Hiện Đối Với Một Số Trường Hợp Cần Xin Quyết Định, Chủ Trương Đầu Tư

Dưới đây là danh sách các quốc gia đầu tư nhiều nhất vào Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Kiểm tra lại bằng cách đăng nhập vào hệ thống, nhập mã số thuế đã được cấp và mật khẩu đã đặt để xác nhận việc đăng ký thành công. Trung tâm thương mại là địa điểm bao gồm nhiều cơ sở bán lẻ và cung cấp dịch vụ được bố trí tập trung, liên hoàn trong một hoặc một số công trình kiến trúc liền kề.

Điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Khi bổ sung ngành nghề kinh doanh, trong thời hạn quy định của pháp luật, doanh nghiệp phải thực hiện việc đăng ký đến cơ quan có thẩm quyền để không bị xử phạt về hành chính. Đầu tư thông qua mua, bán cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu và giấy tờ có giá khác của tổ chức, cá nhân và thủ tục thực hiện hoạt động đầu tư gián tiếp theo quy định của pháp luật về chứng khoán và các quy định khác của pháp luật có liên quan. Công ty 100% vốn nước ngoài có tư cách pháp nhân sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Ngoài ra đồng hành pháp lý cùng khách hàng trong quá trình thực hiện dự án đầu tư, cung cấp các dịch vụ pháp lý trong quá trình điều hành hoạt động doanh nghiệp. Sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư là hình thức thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài giúp cho các nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận với thị trường Việt Nam và giữ toàn quyền kiểm soát kinh doanh của mình.

Vì vậy, ngay hôm nay bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tham vấn một số thông tin và sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Trường hợp này do các trường hợpmua lại vốn góp, cổ phần của nhà đầu tư nước ngoàiđối với các tổ chức kinh tế đã được thành lập ở Việt Nam trước đó. Trường hợp này sẽ cần làm thủ tục xin góp thêm vốn bên phòng đầu tư, sau đó sẽ làm thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại phòng đăng ký kinh doanh. Sau khi doanh nghiệp thực hiện xong thủ tục tăng vốn thực hiện dự án, doanh nghiệp tiến hành nộp hồ sơ tăng vốn điều lệ tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch đầu tư nơi công ty đặt trụ sở. Với ngành kinh doanh dịch vụ sản xuất phim, các nhà đầu tư nước ngoài được phép đầu tư.

Hiện nay các nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư kinh doanh tại Việt Nam còn gặp nhiều vướng mắc. Chính vì vậy Việt Luật hỗ trợ tư vấn cho nhà đầu tư có nhu cầu thành lập công ty 100% vốn nước ngoài. Xin mời quý khách hàng, các nhà đầu tư tiềm năng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin chi tiết cụ thể. Truớc khi thành lập doanh nghịêp có 100% vốn nước ngoài theo trình tự thủ tục thành lập doanh nghiệp như Luật doanh nghịêp 2014 quy định thì nhà đầu tư nước ngoài phải thực hịên thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư.

Website Doanh Nghiệp Gỗ Trên Sàn Chứng Khoán

 • Trường hợp pháp luật về xây dựng quy định lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi thì nhà đầu tư được nộp báo cáo nghiên cứu tiền khả thi thay cho đề xuất dự án đầu tư.
 • C) Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp; khoản 3 Điều 119 và khoản 1 Điều 126 củaLuật Doanh Nghiệp 2015này.
 • Với quy trình 6 bước chi tiết trên, các doanh nghiệp có thể tự đăng ký thành lập doanh nghiệp cho mình.
 • Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư nhà đầu tư cần chuẩn bị hồ sơ để thành lập doanh nghiệp.

Công ty cổ phần có quyền phát hành chứng khoán các loại để huy động vốn. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký hành nghề kiểm toán của các kiểm toán viên hành nghề. Dịch vụ chúng tôi luôn đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Quốc Luật. Kinh doanh các loại hóa chất, khoáng vật; Kinh doanh mẫu vật các loại thực vật, động vật hoang dã. Hoạt động kinh doanh liên quan đến sinh sản vô tính trên người.

Quyết định bổ nhiệm Giám đốc công ty 100 vốn nước ngoài tại Việt Nam. Báo cáo tài chính trong 2 năm gần nhất của nhà đầu tư (1 bản). Bản sao có chứng thực CMND/hộ chiếu của người đại diện. Thành lập trung tâm ngoại ngữ, tin học (dưới hình thức mở website đào tạo trực tuyến). • Bản sao có chứng thực CMND/hộ chiếu của người đại diện. © 2007 Công ty Kế Toán Anpha giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đầu Tư Nước Ngoài Vào Việt Nam

Đồng thời, theo quy định tại Luật Doanh nghiệp 2014 thì trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp của nhà đầu tư nước ngoài phải có Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Như vậy, nội dung đăng ký đầu tư đối với dự án đầu tư được ghi nhận trên Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư do cơ quan đăng ký đầu tư cấp và quản lý. Còn nội dung về pháp nhân được ghi nhận trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do cơ quan đăng ký doanh nghiệp cấp và quản lý. Tuy nhiên, để chính thức trở thành nhà đầu tư tại Việt Nam, công ty hoặc cá nhân nước ngoài phải thành lập công ty, tổ chức kinh tế theo đúng pháp luật Việt Nam. Trước khi thành lập công ty các nhà đầu tư nước ngoài phải có dự án đầu tư, thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo quy định tại điều 37 Luật Đầu tư 2014.

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu tư vấn về những vấn đề khác về đầu tư. Xin Quý khách liên hệ với Luật Nguyên An để được giải đáp chu đáo và tận tình nhất. Nội quy lao động chưa được đăng ký có được áp dụng xử lý kỷ luật không?

Phải làm gì khi công ty chấm dứt hoạt động mà không trả lương Trong tình hình đại dịch Covid-19 hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lâm vào… Nhà đầu tư nước ngoài thành lập Công ty phân phối rượu tại Việt… Khi dự định thực hiện dự án lớn hoặc các dự án có liên quan đến nhà nước. Nếu phần vốn góp ít hơn hoặc nhiều hơn số đăng ký ban đầu, bạn phải đăng ký lại giấy phép kinh doanh và thay đổi số tiền góp vốn trong đó.