Web Mẫu Powerpoint

Phù hợp với các bạn cần mẫu Slide nhanh hoặc không muốn mất thời gian thiết kế cầu kì. Bạn có thể tải miễn phí hoặc để có thêm nhiều lựa chọn hơn thì dùng gói nâng cấp với 19 dollar/1 tháng. Đây là những mẫu template powerpoint được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, đa dạng và phong phú về chủ đề cho bạn lựa chọn. Sử dụng trang này bạn sẽ có các mẫu slide đa dạng theo chủ đề cùng phong cách.

Phần mềm làm slide miễn phí Canva cung cấp hàng trăm mẫu slide đẹp mắt về mọi chủ đề. Bạn chỉ cần chọn hình ảnh, phông chữ và màu sắc phù hợp với bài thuyết trình của mình. Canva là một nền tảng thiết kế tuyệt vời cho cả sự sáng tạo và dễ sử dụng.

Bạn sẽ tìm thấy cả biểu đồ, đồ thị với đa dạng thiết kế màu sắc. Slide Hunter liệt kê các mẫu PowerPoint miễn phí theo các chủ đề khác nhau bao gồm chiến lược, giáo dục, lập kế hoạch, biểu đồ, chu kỳ, 3D, mũi tên,… Một số mẫu cung cấp cho bạn nhiều hình ảnh xem trước của slide, cùng với các mẫu liên quan để bạn chọn lựa tải về.

Web Doanh Nghiệp

Web Doanh Nghiệp

Mẫu slide của Envato Elements được làm rất chỉn chu, phục vụ cho nhiều nhu cầu chuyên môn khác nhau như hội thảo và báo cáo. 24Slides sở hữu các mẫu được thiết kế chuyên nghiệpvà dễ tìm vì được sắp xếp theo danh mục, nổi bật hoặc phổ biến nhất. Các mẫu PowerPoint được cập nhật thường xuyên và bạn chỉ cần click vào Download và file sẽ tự động được tải về máy dưới dạng PPT hoàn toàn miễn phí. Bản xem trước của template cũng được cung cấp đầy đủ tới người dùng.

Hiển thị các mẫu PowerPoint miễn phí với nhiều thông tin về từng mẫu phổ biến theo các thẻ như Business, Maps,…và hơn thế nữa. Trang web cung cấp thông tin giải thích về từng mẫu và tính năng của nó. Trang web cũng cung cấp thông tin giải thích về từng mẫu và tính năng của nó, từ đó bạn sẽ có quyết định đúng đắn nhất.

Hướng Dẫn Cách Truyền Màn Hình Điện Thoại Lên Máy Tính Đơn Giản

Được tạo ra bởi các nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới, Powerpointify thực sự là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tải xuống miễn phí các mẫu PowerPoint chất lượng cao. Ở đây cung cấp một loạt các mẫu slide PowerPoint miễn phí tuyệt đẹp. Bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng để trình bày các bài thuyết trình của mình một cách đẹp mắt. Slides Carnival là một dự án của một visual designer tên là jimena Catalina người Tây Ban Nha.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn mẫu slide theo nhu cầu. Một địa chỉ không thể thiếu khi bạn muốn sáng tạo ra bảng biểu hay infographic một cách chuyên nghiệp mà không mất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh tính năng làm slide, Piktochart còn có thể tạo báo cáo hay mindmap cùng vô vàn tính năng độc đáo khác. Một kho tàng template về chart, infographic mà bạn có thể tham khảo mỗi khi “bí ý tưởng” thiết kế slide thuyết trình.

Mẫu Website Tuyển Dụng

Templates University Marketing – UMass Dartmouth

Templates University Marketing.

Mẫu Website Tuyển Dụng

Posted: Tue, 15 Mar 2022 07:00:00 GMT [source]

Các mẫu của Google Slides Templates rất phong thái và không lấy phí bản quyền . ⇒ Khóa học làm Slide PowerPoint Online từ căn bản, học trực tuyến qua hệ thống video và bài tập có sẵn. Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Bấm vào dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải, sau đó chọn Microsoft PowerPoint trong mục Share.

Nếu bạn muốn khám phá thêm các mẫu tuyệt vời khác mà trang web này có, bạn có thể dùng thử gói đăng ký Premium. Với $19 mỗi tháng, bạn có thể được truy cập đầy đủ, cập nhật hàng ngày cũng như hỗ trợ kịp thời từ những người sáng tạo các mẫu này. Trang web này có một số mẫu thực sự đẹp mắt ở định dạng Widescreen hoặc Standard. Trước khi chúng tôi đề cập 15 trang web, tôi cũng nên đề cập rằng có hàng trăm mẫu bạn có thể sử dụng từ chính PowerPoint của mình.

Template Website Giới Thiệu Công Ty Free

Một trang web với triết lý thiết kế mới, hướng đến mọi đối tượng người dùng từ doanh nghiệp cho đến học sinh, sinh viên. Slidebean đưa ra các hỗ trợ giúp tạo slide nhanh chóng chỉ trong vòng vài giây. Cũng giống như Slide Factory, bạn cũng có thể học cách thiết kế slide tại đây với chi phí nhất định. Mọi người không cần phải điền vào biểu mẫu đăng ký để sử dụng các mẫu PowerPoint miễn phí trên trang web này. Ngoài ra, nó cũng mang tới các liên kết hữu ích nếu người dùng chưa quen với việc tạo bản trình bày trong Google Slides. Tuy nhiên, bạn cần có tài khoản người dùng để tải xuống các mẫu và còn ít danh mục để xem và lựa chọn.

Qua đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sắp xếp nội dung, thứ tự trình bày. Trang web này cũng thường xuyên cập nhật và bổ sung các mẫu mới nhất. Hiện nay, Slidebean là công cụ web duy nhất trong danh sách này có thể xuất trực tiếp ra file trình chiếu PowerPoint. Trong tình hình những phần mềm trực tuyến ngày càng có giới hạn, việc quay trở lại thiết kế slide trên PowerPoint gần như là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Template Website Giới Thiệu Công Ty Free

Một lần nữa, nó không phải là rất nhiều mẫu, nhưng chúng có chất lượng tốt. Nếu bạn muốn tải xuống mẫu, bạn phải đăng ký hoặc bạn phải cung cấp cho trang web một Facebook giống như hoặc một tweet. Lưu ý rằng mẫu miễn phí chỉ có 3 trang trình bày, điều này hoàn toàn ổn. Họ cố gắng bán cho bạn một bản tải xuống 24 trang với số tiền khổng lồ là 18 đô la! Đừng làm điều đó vì bạn có thể tự làm tất cả các trang trình bày đó bằng cách sử dụng ba bản miễn phí. Từ đơn giản cho đến chuyên nghiệp đẹp mắt bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại đây.

Bao gồm Trò chơi, Bản đồ, Thiên nhiên,… Để thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm, bạn có thể chọn các danh mục được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Hoặc nếu muốn, bạn cũng có thể lọc các mẫu theo từ khóa hoặc chủ đề. Powerpoint Style cung cấp cho người dùng nhiều mẫu Powerpoint miễn phí, được sắp xếp theo số lượt yêu thích, tải xuống.

Doanh Nghiệp 40

Với sự trợ giúp của các đối tượng tương tác, sự kiện – hành động, biến,…công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, mỗi trang tải xuống hiển thị rất nhiều thông tin về hướng dẫn sử dụng cũng như bản xem trước các slide. Các thông tin này có thể giúp bạn tìm hiểu liệu mẫu đó có hữu ích hoặc đáp ứng nhu cầu của mình hay không. Trước khi tải xuống bất kỳ mẫu nào, vui lòng kiểm tra kỹ Điều khoản sử dụng.

Trang Web Cung Cấp Mẫu Powerpoint Đẹp Và Miễn Phí

Điều này giúp bạn đảm bảo rằng mẫu đó hoàn toàn miễn phí và tránh mọi hạn chế có thể gặp phải. Trang web này chỉ có khoảng 18 mẫu miễn phí, nhưng chúng là những mẫu thực sự chuyên nghiệp và đó là lý do tại sao tôi lại đưa chúng vào danh sách này. Có rất nhiều trang web trên mạng với rất nhiều mẫu, nhưng hầu hết các mẫu đều trông rất tệ.

Chúng phù hợp với các sự kiện, dự án ở trường học và các hoạt động ngoại khóa. Trang web có một bộ sưu tập slide lớn và chuyên nghiệp trong các danh mục khác nhau như đám cưới, kinh doanh, tôn giáo, tốt nghiệp, tự nhiên và trừu tượng. Có thể tự do tìm kiếm theo màu sắc hoặc chủ đề (giáo dục, kinh doanh,…). Các file PowerPoint được tải về từ Slide Hunter dưới dạng file Zip.

Doanh Nghiệp 40

  • Tuy nhiên khi sử dụng trang web này thì Showeet chỉ hỗ trợ tải file với định dạng ZIP.
  • Emaze cũng hướng đến việc tạo ra một môi trường thiết kế thuyết trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.
  • Hy vọng khi ghé thăm blog, bạn cũng sẽ tìm được những thông tin và kiến thức hữu ích.
  • Hơn nữa, bạn có thể tìm kiếm các mẫu gần đây nhất hoặc lọc chúng bằng thanh tìm kiếm ở góc trên bên phải của trang.

Đa dạng các mẫu slide powerpoint cho bạn lựa chọn và hơn nữa, trang web còn cung cấp cả những mẫu CV vô cùng chuyên nghiệp. Các mẫu do web cung cấp vừa free, phong phú mà lại sáng tạo và độc đáo. Trang web này chỉ có khoảng 18 mẫu miễn phí, nhưng chúng thực sự là mẫu chuyên nghiệp và đó là lý do tại sao tôi đã đưa chúng vào danh sách. Có rất nhiều trang web hiện có rất nhiều mẫu, nhưng hầu hết các mẫu đều trông khủng khiếp. Để tải xuống, bạn phải thêm mục vào giỏ hàng của bạn và sau đó đăng ký một tài khoản.

Mẫu Web Thương Mại Điện Tử

Khi click vào mỗi template, bạn có thể tìm thấy mô tả chi tiết cho từng mẫu và cả hình ảnh minh họa. Slide Hunter liệt kê các mẫu Powerpoint miễn phí theo các chủ đề khác nhau, cung cấp nhiều dạng và bản xem trước để bạn lựa chọn trước khi tải về. Trang web này có khoảng 400 mẫu miễn phí bạn có thể tải xuống và hầu hết chúng đều rất độc đáo. Nhấp vào biểu tượng tải xuống và sau đó đăng ký để hoàn tất tải xuống.

Miễn phí 100% cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc thương mại, cho cả Powerpoint và Google Slides. Được thành lập từ 2014, đến nay Topthuthuat đã trở thành trang Blog chuyên về thủ thuật máy tính được nhiều bạn quan tâm và theo dõi. Không cung cấp số lượng slide có trong mỗi mẫu và không có mô tả slide.

web mẫu powerpoint

Để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho bài thuyết trình của mình, dưới đây là top 10 trang web tải mẫu slide PowerPoint miễn phí bắt mắt. Sở hữu nhiều mẫu slides thiết kế chuyên nghiệp và dễ dàng tìm kiếm theo danh mục hay phổ biến hoặc nổi bật nhất. Trang web cung cấp miễn phí những mẫu powerpoint nhiều chủ đề như Business, Education, Colorful,… giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Các slide của ALLPPT chú trọng đến việc thiết kế khoa học, thông minh và hiện đại. Trang web này có hàng trăm mẫu Powerpoint đẹp mắt mà có thể được tải về miễn phí. Lưu ý rằng các mẫu miễn phí này chỉ có 3 slide, và người dùng phải tải về 24 slide còn lại với giá 18 USD (khoảng 400 ngàn đồng).

Mẫu Web Thương Mại Điện Tử

Bạn có thể thoải mái kết hợp chúng với mẫu slide đẹp mà bạn yêu thích. Bạn cũng có thể thêm các mẫu vào Danh sách yêu thích để tải xuống sau này. Hầu hết các mẫu đều liên quan đến diễn họa thông tin, báo cáo số liệu.

Có các danh mục Topic, Style, và Color đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, một số mẫu có thể mất thời gian một chút để tải xuống hoàn tất vì có dung lượng lớn. Ngoài ra, một số mẫu cũng hạn chế về mô tả và hình ảnh xem trước. Chỉ hỗ trợ tải mẫu về ở định dạng ZIP, cần phải giải nén tệp này mới có thể sử dụng được. PowerPoint Template có khá nhiều mẫu template đơn giản, căn bản và theo hướng khá chuyên nghiệp, nghiêm túc. Giao diện web khá rối mắt, các danh mục để tìm chọn nằm ở cuối trang nên không trực quan và tiện lợi cho người dùng.

Bên cạnh đó, bạn có thể xem mẫu theo màu chủ đạo để rút ngắn thời gian tìm kiếm, điều này rất phù hợp nếu bạn đang xây dựng bản trình chiếu cho thương hiệu của mình. Trang web này có một số mẫu thiết kế đẹp mắt khi trình bày trên màn hình rộng hay định dạng tiêu chuẩn. Dù không nhiều mẫu thiết kế, nhưng những mẫu của nó đều có chất lượng cao.

How to Find the Best Google Slides Themes for Your Presentations – MUO – MakeUseOf

How to Find the Best Google Slides Themes for Your Presentations.

Posted: Wed, 09 Mar 2022 08:00:00 GMT [source]

Một trang web tuyệt vời khác với những người làm slide thường xuyên. Một trong những trang web khá hay mà mình cũng thường lấy mẫu slide trên này đó là web Slide Go. Trang web với vô vàn các mẫu slide sáng tạo và nhiều màu sắc, cực đáng yêu và vui nhộn.

PowerPoint Styles có hàng trăm mẫu mà bạn có thể duyệt theo danh mục, màu, thẻ, được xem nhiều nhất, được thêm gần đây nhất hoặc được tải xuống nhiều nhất. Chỉ cần nhấp vào nút Tải xuống ngay trên trang mẫu để tải tệp, không cần đăng ký. Một trong những đối thủ đáng gờm của Slidebean với chung mô hình hoạt động. Emaze cũng hướng đến việc tạo ra một môi trường thiết kế thuyết trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả. Trang web, phần mềm không thể không nhắc đến khi bạn muốn thực hiện một bài thuyết trình. Prezi khi được giới thiệu đã đem đến một cuộc cách mạng về cách kể chuyện trong thuyết trình.

Có thể tải mẫu dưới định dạng file .pptx và sử dụng trực tiếp trong bài thuyết trình mà không cần giải nén. Không cần đăng ký vẫn có thể nhanh chóng tải mẫu miễn phí về máy tính. Slide Go là website phân phối rất nhiều mẫu slide Powerpoint phát minh sáng tạo, đầy sắc tố và rất vui nhộn, đáng yêu.

PowerPoint Styles có vài trăm mẫu mà người dùng có thể tìm kiếm theo thể loại, màu sắc, tên, được xem nhiều nhất, được thêm vào gần đây nhất hoặc được tải về nhiều nhất. Đơn giản, người dùng chỉ cần bấm vào “Download now” trên trang của mẫu thuyết trình để có được tập tin mà không cần đăng ký. 24Slides cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn mẫu PowerPoint miễn phí. Ngay khi mở trang web, bạn có thể thấy các mẫu cũng được nhóm theo danh mục như các trang web khác. Ví dụ như Chương trình nghị sự, Quy trình, Tiếp thị, Dữ liệu,… Bằng cách nhấp vào hình thu nhỏ của mỗi mẫu, bạn sẽ thấy được giải thích chi tiết và bản xem trước các slide. Nhờ đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn về việc sử dụng mẫu và có thể thu hẹp các lựa chọn của mình.

Đưa tới nội dung cũng như các thủ thuật thường ngày trong máy tính cũng như trong công việc một cách nhanh hơn và tốn ít thời gian hơn. Nếu các bạn thấy hay thì để lại 1 Like ✔ nhé Thanks mn rất nhiều, Mãi yêu. Bên cạnh công cụ PowerPoint truyền thống, hẳn các bạn sẽ mong muốn có được một trải nghiệm mới, sáng tạo một cách đơn giản nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tải video từ Youtube hoặc trực tiếp từ Vimeo và trình chiếu lên slides. Trang web cho phép bạn tải về miễn phí cả mẫu PowerPoint tĩnh và động. Chỉ hỗ trợ tải xuống mẫu PowerPoint dưới dạng file ZIP, vì vậy bạn cần giải nén trước khi sử dụng.

Tôi cũng sẽ đề nghị bạn quét từng tệp bạn tải xuống bằng máy quét vi-rút của riêng mình chỉ để ở bên an toàn. Thông thường, nếu bạn sử dụng trình duyệt web như Chrome, trình duyệt này thực sự sẽ quét vi rút trên bất kỳ tệp nào bạn tải xuống, do đó, đó là một lớp bảo vệ khác. Tuy nhiên khi sử dụng trang web này thì Showeet chỉ hỗ trợ tải file với định dạng ZIP. Chính vì vậy khi tải về bạn cần phải giải nén tệp này mới có thể sử dụng được. ALLPPT còn có những biểu đồ và sơ đồ tiện có thể điều chỉnh tùy ý và gây ấn tượng.

Thiết kế đẹp và rõ ràng giúp thông tin trình bày tốt hơn thu hút được người xem. Hy vọng khi ghé thăm blog, bạn cũng sẽ tìm được những thông tin và kiến thức hữu ích. Điểm hạn chế lớn nhất của trang web này là quảng cáo, chúng xuất hiện nhiều và rất dễ khiến bạn nhầm lẫn chúng với nội dung của web. Cung cấp thông tin giải thích về từng mẫu template và tính năng của nó. Các template trên Slidesgo.com không có phần bình luận, đánh giá của người dùng.