Web Làm Infographic

Điều này giúp dễ dàng đặt chúng vào các trang hoặc bài đăng trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể tải xuống biểu đồ và biểu đồ của mình ở các định dạng khác nhau, chẳng hạn như JPG và PDF. Điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng kết quả của mình trong các bài đăng trên blog cũng như với đồng nghiệp, sếp hoặc khách hàng của bạn. Một số công cụ chúng tôi sẽ giới thiệu cũng có thể được sử dụng để tạo các biểu đồ và bảng động thay đổi dựa trên đầu vào của người dùng. Đây là một công cụ cho phép người dùng thiết kế Infographic miễn phí. Snappa hướng vào đối tượng những người không chuyên về thiết kế, có thể tự tạo Infographic chỉ với khoảng 10 phút.

Sau khi chỉnh xong tiêu đề tiếp đến là là chỉnh nội dung từng đề mục và nội dung nhỏ giống như cách chỉnh của tiêu đề. Đoạn ngắn tóm tắt ngắn gọn cho mỗi phần nội dung, khoảng 20 chữ cho mỗi đoạn. Vì nội dung dài sẽ làm rối mắt người đọc và hiển thị rất nhỏ trên infographic. Để làm được 1 infographic về một chủ đề nào đó trước hết cần chuẩn bị Tiêu đề và nội dung. Sau khi hoàn tất sản phẩm, bạn cần phải chia sẻ chúng lên mạng xã hội như Facebook, Instagram,… để nhiều người biết đến nó hơn.

Lúc đã xong bạn có thể tải về máy bằng cách nhấn vào DOWNLOAD (gạch chân đỏ). Lần đầu dùng Piktochart, bạn sẽ được dẫn đến trang đăng ký tài khoản trước. Tải xuống, chia sẻ hoặc in mẫu Infoorgraphic đã hoàn thành của bạn. Trong ảnh hoặc ảnh có kích thước quá bé… khiến infographic không phát huy được hết tác dụng. TTO – Lúc 23h10 đêm giờ Việt Nam, hãng thông tấn TASS của Nga dẫn nguồn tin cho biết đàm phán giữa Nga và Ukraine đã kết thúc.

Công cụ cho phép người dùng truy cập thư viện với vô vàn hình ảnh, biểu tượng, font chữ và tính năng để bạn có thể chọn lựa thoải mái. Đây là công cụ miễn phí với hàng trăm yếu tố thiết kế và font chữ miễn phí, tuy nhiên đối với một số thiết kế, font khác bạn phải mua với giá tối đa $1. Việc trình bày thông tin dưới dạng infographic mang lại hình ảnh và gây ấn tượng tốt hơn cho người xem. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn 10 công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo infographics đơn giản, đẹp mắt và đơn giản. Đây là một công cụ miễn phí tuyệt vời cho bạn, đặc biệt là những bạn mới bắt đầu với infographic.

Tuy nhiên, bạn phải trả phí hàng tháng để sử dụng PicMonkey với đầy đủ tính năng mới và hấp dẫn nhất, tài khoản dùng thử bị giới hạn khá nhiều tính năng và sẽ hết hạn sớm nếu bạn không nâng cấp lên bản cao cấp. Điểm trừ duy nhất của Infogram là kho mẫu template khá cơ bản, không mấy đặc sắc như các công cụ trực tuyến mà Taimienphi.vn đã giới thiệu ở trên. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tham khảo chúng để sáng tạo thiết kế của riêng mình.

Lên ý tưởng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chọn lọc từ ngữ, số liệu và hình ảnh phù hợp với chủ đề Infographic. Đối với những Infographic dạng website hoặc video thì cần phải chuẩn bị kịch bản để không bị bối rối khi thực hiện. Với Easel.ly chỉ cần thay thông số vào các mẫu có sẵn là bạn đã có một infographic đúng chuẩn rồi. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể thoải mái tự tạo ra các infographic “độc lạ” với những công cụ mà trang web này cung cấp. Sau khi hoàn thiện có thể tải xuống dưới dạng PDF hoặc JPG dễ dàng. Với công cụ này, bạn có thể tạo ra 1 hồ sơ cá nhân chuyên nghiệp chỉ với 1 click.

Nhưng với Infographic lại khác, bạn có thể sử dụng các hình ảnh sinh động cho những phép so sánh sẽ giúp thông tin truyền đạt hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều. Như đã nhấn mạnh từ đầu bài viết, hình thức làm infographic mang rất nhiều ưu điểm nổi bật so với hình thức trình bày thông tin như truyền thống. Khi đó, người đọc sẽ thích thú và bị thu hút hơn, từ đó tiếp nhận thông tin nhanh chóng, hiệu quả hơn rất nhiều. Infographic (Thông tin qua hình ảnh hay Đồ hoạ thông tin) là thuật ngữ viết tắt của cụm từ Information Graphic. Đây là hình thức sử dụng hình ảnh, bản đồ, các ký hiệu đồ hoạ để trình bày, diễn giải văn bản giúp việc truyền đạt thông tin một cách cô đọng, ngắn gọn và dễ dàng hơn. Việc mô tả từng định dạng lớp học này sẽ rất cồng kềnh và đòi hỏi nhiều văn bản, nhưng với các biểu tượng, nhiều thông tin có thể được cô đọng trong một hình ảnh trực quan đơn giản.

Bạn không chỉ có thể thêm video MP4/OGG từ máy tính mà còn có thể dán URL video trực tiếp để tải video lên. Ngoài ra, tool này còn cho phép người dùng tải lên một số hình ảnh để tạo GIF và điều chỉnh chiều rộng, chiều cao và chất lượng ảnh theo các mức cho phép. Mọi công cụ tạo hay chỉnh sửa đều xuất hiện rõ ràng trên màn hình, và bạn chỉ cần lựa chọn để sử dụng mà không cần phải ngồi tiến hành từng bước. File sẽ được lưu dưới định dạng PNG và không đóng dấu logo nên chúng ta có thể sử dụng cho công việc của minh. Venngage cho phép bạn thể hiện thông tin bằng rất nhiều công cụ như biểu đồ, bản đồ, chử, icon, ảnh, khung ảnh, chữ tượng hình.

Các Infographic tốt nhất là các Infographic có sự cân bằng giữa văn bản và hình ảnh. Mỗi người sẽ có những sở thích và thao tác thiết kế khác nhau nên sẽ thích hợp với các công cụ khác nhau. Cá nhân mình thì thường dùng Canva, Designed Bold, Photoshop để thiết kế Infographic.

Megaweb tiên phong trong dịch vụ và giải pháp công nghệ thiết kế website, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp trong mô hình doanh trực tuyến. Bạn có thể tải xuống bản thiết kế đã hoàn thành ở định dạng PNG, JPEG hoặ GIF. Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ bản thiết kế lên nhiều ứng dụng khác nhau như Instagram, Facebook, Twitter, TikTok, Dropbox, Google Drive, MailChimp, Pinterest…. Bạn chỉ cần tải về và đăng ký thành viên bằng tài khoản Google, AppleID, Facebook. Bạn có thể truy cập vào một thư viện với các mũi tên, hình khối và đường nối, tùy chỉnh văn bản với nhiều phông chữ, màu sắc, kiểu chữ và kích cỡ. Công cụ này cũng cho phép bạn tải lên đồ họa và định vị chúng bằng một lần chạm.

Vì công việc đưa đẩy mà bước vào một thế giới mới pha trộn giữa nghệ thuật, insight khách hàng cùng thẩm mỹ của bản thân. Khi bạn đã hài lòng với thành phẩm, bạn có thể xuất bản nó vào website cá nhân chia sẻ lên mạng xã hội dễ dàng. Ví dụ như biểu đồ, thống kê, … để chèn thêm vào Infographic, vừa bổ sung thêm thông tin vừa tăng thêm tính hấp dẫn ấn tượng cho Infographic của bạn. Để chèn thêm vào Infographic, vừa bổ sung thêm thông tin vừa tăng thêm tính hấp dẫn ấn tượng cho Infographic của bạn. Miễn sao chúng không gây rối mắt hay quá nổi bật so với các thông tin trong Infographic của người xem là được.

Một ѕố ᴄáᴄ lựa ᴄhọn ᴄòn đặᴄ biệt phù hợp ᴠới người không rành ᴠề thiết kế, bởi ᴄung ᴄấp ᴄáᴄ mẫu ᴠà ứng dụng ᴄó ѕẵn, ᴄhỉ ᴄần ᴠài thao táᴄ đơn giản là bạn đã ᴄó một ѕản phẩm Infographiᴄ hoàn ᴄhỉnh. Dưới đây là 8 website tạo infographic miễn phí dành cho các bạn Marketer không chuyên thiết kế. Hy vọng với những Website mà Autoads gợi ý dưới đây, các bạn có thể sử dụng chúng để làm cho mình một Infographic hoàn chỉnh. Như đã đề cập, đồ họa và tài nguyên do Freepik cung cấp được sử dụng miễn phí trong một số điều kiện nhất định (kiểm tra các điều khoản dịch vụ và giấy phép của họ). Bạn sẽ cần phải cung cấp tín dụng cho trang web nếu sử dụng sản phẩm của họ. Nguồn tài nguyên dồi dào bao gồm biểu đồ, icon, để giúp bạn thể hiện dữ liệu, thông tin của mình dễ dàng và hiệu quả.

  • Bên cạnh đó, Infogram còn cho phép người dùng có thể upload các hình ảnh và video để tạo những infographic theo ý mình.
  • Venngage là một công cụ tuyệt vời để thiết kế và làm các infographic bởi sự đơn giản và dễ sử dụng của nó.
  • Các icons tạo thành ngôn ngữ bí mật của infographic và một khi bạn hiểu được cách sử dụng nó chính xác.
  • Piktochart là công cụ cho phép bạn chuуển dữ liệu nhàm chán thành các biểu đồ thông tin chi tiết chỉ ᴠới ᴠài cú nhấp chuột.
  • Để nhận được dịch vụthiết kế Infographic giá rẻ và cạnh tranh nhất Hà Nội, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Sử dụng màu sắc phù hợp sẽ làm nổi bật nội dung và tạo cảm xúc cho người xem. Dưới đây là 6 bản InfoGraphic sẽ cung cấp cho những kiến thức khi sử dụng màu trong thiết kế thông qua lý thuyết màu sắc, màu sắc ảnh hưởng như thế nào đến mua hàng, màu sắc của thương hiệu Website hàng đầu. Đây là một công cụ trực tuyến cho phép bạn tạo và tải về hình tượng đẹp giúp minh họa những thông tin dữ liệu mà bạn muốn. Desyner sử dụng giao diện kéo và thả đơn giản, giúp bạn có thể thay đổi màu sắc, thêm hình ảnh, chỉnh sửa văn bản một cách nhanh chóng. Đi kèm với đó là bạn có thể thêm các hiệu ứng, các lớp để tạo nên nét sang trọng, thu hút cho bản thiết kế của mình.

Điểm nổi bật của Venngage là nó đi kèm với các tùy chọn và công cụ cho phép người dùng thêm văn bản, hình ảnh, đồ họa và biểu đồ. Infogr.am là công cụ miễn phí tuyệt vời với đa dạng các loại biểu đồ, đồ thị, bản đồ, cũng như khả năng upload hình ảnh và video để thiết kế nên những Infographic chuyên nghiệp. Easelly (Easel.ly) là một công cụ trực tuyến, cho phép người dùng tạo Infographic một cách dễ dàng và rất đơn giản.

Bằng cách kết nối dữ liệu của bạn trong thời gian thực, Google Charts là công cụ tạo trang thông tin hoàn hảo cho website của bạn. Infogram là một công cụ miễn phí tuyệt vời với đa dạng loại biểu đồ, đồ thị và bản đồ cũng như tính năng tải hình và video để tạo ra infographic thiệt ngầu và lung linh. Nhập và chỉnh sửa dữ liệu liên quan đến infographic bằng công cụ giống như Excel, nội dung của nó sẽ được phản ánh trong thiết kế. Phần mềm sẽ tự động thay đổi kiểu dáng của infographic sao cho phù hợp với dữ liệu. Infographic – Information graphic, hay còn gọi là thiết kế đồ họa thông tin, là các thông tin được thể hiện dưới định dạng thiết kế đồ họa bằng ký hiệu, biểu tượng, bản đồ, các bài viết kỹ thuật… Với mục đích giúp cho công việc truyền tải thông tin tới người xem trở nên dễ dàng hơn.

Các tùy chọn nền được sắp xếp theo màu sắc và bao gồm mọi thứ từ màu đồng nhất đến các bản phác thảo kỳ quặc và các mẫu tối giản. Bạn cũng có thể chỉnh kích thước của chữ bằng cách nhấp vào biểu tượng số ở thanh công cụ phía trên. Tại Tab “nội dung tải lên” kích vào nút Tải ảnh hoặc video lên, chọn ảnh mà bạn muốn tải sau đó nhắn open. Hoặc bạn có thể kéo trực tiếp ảnh từ thư mục trong máy của bạn vào “kho ảnh” của Canva luôn cũng được. Tự tay thiết kế website miễn phí cho cửa hàng online của mình là điều…

Thay thế cho phương pháp trình bày thủ công khô khan và cứng nhắc của những năm trước đây. Với infographic bạn có thể thoải mái sáng tạo và thể hiện thông tin với những thông tin sinh động và bắt mắt. Công cụ miễn phí này dựa trên web infographic cung cấp hàng tá các template miễn phí, mà còn rất dễ dàng tùy chỉnh. Bạn có thể truy cập vào một thư viện những thứ như mũi tên, hình dạng và đường nối, và bạn có thể tùy chỉnh văn bản với một loạt các phông chữ, màu sắc, kiểu chữ và kích cỡ. Công cụ này cũng cho phép bạn tải lên infographic của riêng bạn và định vị chúng chỉ bằng một lần chạm.

Một số khách hàng sẽ tiếp cận bạn với một bản tóm tắt được suy nghĩ kỹ, tất cả nội dung và dữ liệu được nghiên cứu và chỉnh sửa và sẵn sàng để đi. Một số thậm chí có thể có một khung dây thô, bảng màu được sắp xếp và cung cấp cho bạn một bộ hướng dẫn thương hiệu đáng yêu và bạn sẽ đi. Đây là một cách dễ dàng để bạn trình bày thông tin cho các cổ đông của bạn. Họ có thể nhìn thấy những con số khó khăn và tự kết luận nếu công ty của bạn phát triển hoặc nếu sự tăng trưởng đáp ứng mong đợi của họ.

Cuối cùng, font chữ cho văn bản nội dung nên nhỏ nhất và không được cách điệu. CEO/ doanh nghiệp/ Millennials/ Các “mẹ bỉm sữa” kinh doanh online/ Newbie học markeitng/ Master, chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó… Này sẽ biến các dữ liệu thành một biểu đồ đẹp mắt hoặc infographic hoàn chỉnh chỉ trong vài phút. Crello hướng tới đối tượng người dùng chính là các nhà tiếp thị, chuyên viên truyền thông xã hội.

Infogram là ᴄông ᴄụ ѕở hữu đa dạng hình biểu đồ, ᴄột, bản đồ ᴄũng như tính năng ᴄho phép upload hình ảnh ᴠà ᴠideo để tạo ra những infographiᴄ ᴄhất lượng. Sauk hi nhập ᴠà ᴄhỉnh ѕửa dữ liệu tương tự như Eхᴄel, ᴄáᴄ nội dung lập tứᴄ đượᴄ thể hiện lên trên thiết kế. Nó có tính năng tạo infographic chuyên dụng mà bạn có thể sử dụng miễn phí, với hàng trăm yếu tố thiết kế và phông chữ miễn phí trong tầm tay bạn và nhiều yếu tố cao cấp khác mà bạn có thể mua với giá 1$. PicMonkey là công cụ chỉnh sửa ảnh online nhưng cũng cung cấp tài nguyên thiết kế infographic.

Bạn ѕẽ có quуền truу cập ᴠào thư ᴠiện ᴠới những biểu tượng như mũi tên, hình thể, đường nối, ᴠà tùу chỉnh ᴠăn bản ᴠới các font chữ, màu ѕắc ᴠà kích cỡ khác nhau. Công cụ cũng cho phép bạn tải lên mẫu thiết kế của riêng bạn ᴠà thiết lập mẫu chỉ ᴠới một ᴠài cú chạm chuột. Sáng tạo infographic ѕẽ không còn là ᴠấn đề một khi bạn ѕử dụng đến công cụ nàу. Với Viᴢualiᴢe, bạn có thể dễ dàng hình dung mẫu infographic tương ali của mình chỉ ᴠới một cú nhấp chuột hoặc bạn có thể tham khảo ở các ᴠí dụ. MỤc tiêu của Viᴢualiᴢe là giúp mọi người thể hiện những ý tưởng chuуên nghiệp qua những hình ảnh đơn giản mà hấp dẫn.

Chính phủ nhiều nước phương Tây đang chuẩn bị cho các cuộc tấn công mạng từ Nga và đã lên kế hoạch đối phó. Về phần mình, Nga cho biết “chưa bao giờ tiến hành và không tiến hành bất kỳ hoạt động độc hại nào trong không gian mạng”. Thông báo Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Khánh Hòa bán giấy phế liệu là cùi và vé số thu hồi hết hạn lưu trữ.

Với đối tượng chính là những nhà thiết kế nghiệp dư, Adobe Spark được sử dụng để tạo các thiết kế bằng các templates đẹp và chuyên nghiệp có sẵn. Người dùng chỉ cần tải hình ảnh lên, chèn chữ, kéo thả các thành phần mong muốn vào là xong. Với Adobe Spark, người dùng được sử dụng miễn phí bằng cách đăng nhập tài khoản Adobe, Facebook hoặc Google. Với Canva bạn có thể tạo một poster, danh thiếp, trình chiếu, ảnh bìa facebook, twitter hay thiệp mời… Sau khi đã xác định chủ đề, xây dựng ý tưởng và tìm kiếm thông tin bạn sẽ bắt tay vào thiết kế infographic. Tuỳ từng phong cách, ý tưởng mà bạn sẽ tiến hành thiết kế theo các cách khác nhau.

Những điều chúng ta có thể học được từ những lần tái thiết thương hiệu tai tiếng gây tranh cãi sau đây. Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Powerpoint có sẵn các giao diện infographic có sẵn theo từng chủ đề cho mọi người chọn. Snowball hoàn toàn miễn phí và được duy trì bởi nhóm nghiên cứu openHTML tại Đại học Drexel. Bạn có thể tìm màu nền bạn muốn bằng cách nhập vào ô tìm kiếm và gõ “từ khóa” ý tưởng họa tiết hình nền của bạn. Phân số thứ tự tương ứng với từng mục để người xem dễ hình dung hơn.

“Nội dung là vua” – câu nói xuyên suốt đã quá quen thuộc với các chủ website, người làm SEO… dù Google có thay đổi thuật toán như thế nào, nội dung website vẫn được đánh giá cao và ngày càng cao hơn thế. Nếu bạn có một trang web ấn tượng, người dùng sẽ đánh giá cao sự đầu tư công sức vào việc kinh doanh nghiêm túc của bạn và theo đó, tỷ lệ mua hàng sẽ tăng cao. ” là một công cụ của Intel dành cho cá nhân tạo ra infographics đầy màu sắc thể hiện các thói quen của người dùng trên Facebook, Twitter và Youtube.

Nó đi kèm với các phần phụ chi tiết về ưu và nhược điểm của một sản phẩm. Tại đây, bạn có thể xem lại khái niệm của mình bằng cách chia nhỏ nó thành các điểm và đánh giá điểm mạnh và điểm yếu. Chúng đặc biệt hấp dẫn nếu bạn muốn thu hút ѕự chú ý, khiến chúng trở nên lý tưởng để ѕử dụng trên mạng хã hội, nơi chúng ѕẽ nổi bật trong luồng nội dung của ai đó. Chúng cũng có thể được ѕử dụng để nâng cao các bài báo trực tuуến, hướng dẫn, ᴠ.ᴠ. + Trực quan hóa dữ liệu+ Thiết kế thông tin+ Biên tậpMỗi loại ѕẽ phục ᴠụ mục đích riêng ᴠà có thể là một công cụ kể chuуện mạnh mẽ — khi được áp dụng đúng cách. Visualizer là một plugin bảng và biểu đồ cho WordPress cho phép bạn tạo trực quan hóa dữ liệu tương tác cho trang web của mình.

Content Ideas là tập hợp nhiều Ý tưởng để viết Content hữu ích và thu hút, quá… Bạn nên đặt tên infographic này để dễ tìm kiếm trong thư mục máy tính của bạn. Tại đây bạn còn có thể tạo nên những đoạn hoạt hình ngắn và vui nhộn. Trong khi đăng nhập có yêu cầu gì bạn nhấn OK cho tới khi kết thúc. Ngân sách để cập nhật, tiếp thị, tiền lương của chính bạn, và các phí khác.

Giá trị của Infographic đối với Tâm là việc cung cấp cho người dùng những nội dung hữu ích và trực quan nhất có thể. Người xem có thể dễ dàng nắm được một lượng thông tin khái quát trong Infographic mà chưa chắc văn bản thông thường làm được. Ở phần trước, TQ đã giới thiệu với các bạn 5 trong 10 công cụ thiết kế infographic hữu ích cho nhà thiết kế, hãy cùng đến với 5 công cụ tuyệt vời còn lại nhé. Một điều quan trọng cần nhớ là không ai muốn xuất bản tác phẩm của bạn miễn phí, vì vậy bạn phải sẵn sàng cung cấp cho họ một cái gì đó để đáp lại có lợi cho cả hai bạn. Một trong những cách được sử dụng rộng rãi và hiệu quả nhất là cung cấp cho họ một bài đăng của khách.

Chỉ có điều mọi người lưu ý không nên xa rời những lời khuyên thiết yếu của nguồn chính thống. TênThư điện tửTrang web Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Sau khi ấn Save ta hãy thử ra ngoài trang chủ và tìm lại tấm infographic đang tạo dở trong tab Saved Piktocharts (gạch chân). Muốn chọn sửa infographic nào trong kho hãy để chuột bên trên ảnh đó rồi ấn Edit (mũi tên). Từ đó, bạn có thể chỉnh sửa văn bản, hình nền, hình dạng và các khía cạnh khác của inforgraphic để biến nó thành của riêng mình. Bởi vì khán giả của bạn biết ít hơn bạn về chủ đề này, điều quan trọng là phải tiếp cận bất kỳ sự phức tạp nào từ quan điểm của họ, dành thời gian để giải thích nhiều yếu tố hơn bạn cần.

Bạn có thể chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội hoặc cộng đồng infographic. Cơ sở dữ liệu Danh sách vàng là trang web cung cấp, tra cứu miễn phí thông tin công ty doanh nghiệp. Bạn có thể tạo một Infographic dưới dạng biểu đồ một cách nhanh chóng và hiệu quả với trang web trực tuyến này. Có rất nhiều dạng biểu đồ cho bạn lựa chọn như biểu đồ tròn, cột, đường, biểu đồ dân số, biểu đồ dạng vòng cắt lát… Thông tin được trình bày dưới dạng biểu đồ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc so sánh, hình dung rỏ nét sự tăng trưởng hay đánh giá đúng quy mô của dử liệu. Vizualize có các tính năng cơ bản để thiết kế nên một sơ đồ hay một biểu mẫu.

Với hàng tấn mẫu, và thư viện khổng lồ chứa các hình dạng và biểu tượng miễn phí để lựa chọn, Visme giúp bạn tạo ra nội dung hình ảnh ngay lập tức. Canva là lựa chọn phù hợp cho hầu hết các nhu cầu thiết kế đa dạng, từ nhu cầu về brochure, presentation đến các thiết kế infographic. Ngoài ra, Canva cũng đồng thời cung cấp kho tàng ảnh, icons, font chữ cùng một số công cụ khác để người dùng thoải mái lựa chọn. Với những thông tin cần thể hiện ở dạng biểu đồ, bạn nên cân nhắc xem nên sử dụng loại biểu đồ nào (biểu đồ tròn, biểu đồ cột..). Bên cạnh đó, màu sắc sử dụng trong infographic cũng tác động nhiều đến hành vi người dùng lên sản phẩm của bạn, hãy cân nhắc chọn màu sắc phù hợp. Google ᴄhart là ᴄông ᴄụ miễn phí, ѕử dụng khá đơn giản ᴠà miễn phí như hầu hết ᴄáᴄ ứng dụng ᴄủa Google kháᴄ.

Với sự trở lại tuy không quá mạnh mẽ nhưng ngày càng ổn định của câu lạc bộ Barcelona dưới thời huấn luyện viên Xavi, La Liga đang trở nên hấp dẫn hẳn lên. Dù cho vị trí số 1 trên bảng xếp hạng của Real Madrid vẫn khó mà lay chuyển, nhưng cuộc tranh đua các suất dự Champions League là ngày càng căng thẳng. Mới đây, UBND tỉnh Khánh Hòa có văn bản đồng ý việc Công ty Cổ phần Tập đoàn Crystal Bay nghiên cứu, khảo sát, đề nghị quy hoạch và đề xuất dự án đầu tư tại các khu vực thuộc huyện Cam Lâm và huyện Khánh Sơn. Trên thực tế có không ít trường hợp bị tái nhiễm chỉ sau thời gian ngắn sau khi khỏi bệnh. Để tìm hiểu về bản chất của việc tái nhiễm, phóng viên Báo Lao Động đã kết nối với bác sĩ Thân Mạnh Hùng – Phó trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Theo bác sĩ Nguyễn Mạnh Cường (Khoa Nhi, Bệnh viện Quân Y 103), dinh dưỡng là nền tảng cốt yếu để xây dựng hàng rào đề kháng bảo vệ cơ thể.

BeFunky là một trong nhiều công cụ giúp tạo infographic online hiệu quả và dễ dàng sử dụng. Với giao diện khá đơn giản giúp người dùng mới cũng có thể nhanh chóng nắm bắt và tạo cho mình nhiều bảng đồ họa thông tin mang phong cách riêng biệt. Một Infographic quy trình đơn giản hóa và giải thích các bước của một quy trình bằng các thuật ngữ trực quan chủ yếu. Nói chung, nó minh họa những gì xảy ra trong từng bước hoặc giai đoạn với bố cục trực quan giúp người xem dễ dàng theo dõi từ đầu đến cuối. Một đồ họa thông tin về quy trình được thiết kế tốt làm cho khái niệm bạn muốn chia sẻ dễ tiếp cận hơn và tiết kiệm thời gian cho bạn và khán giả.

Bản quyền © Tạp chí Kiến trúc – Hội Kiến trúc sư Việt Nam, thành viên Liên Hiệp Hội KTS thế giới . Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời trên của CV bằng infographic thì sẽ có những nhược điểm bạn cần lưu ý sau đây. Ẩn bình luận Fanpage Facebook tránh bị “cướp khách” tốn rất nhiều thời gian và… App vẽ chibi trên điện thoại trên Android, iOS. Tham khảo ngay trong bài viết dưới đây. Để làm được Infographic, trước hết bạn cần xác định được các bước cần làm và thực hiện để tránh sai sót.

Có những thông tin chắc chắn cần phải có sự diễn giải cụ thể, chi tiết để tạo ra thêm lý lẽ, dẫn chứng nhằm tăng sức thuyết phục nhà tuyển dụng CV. So với CV truyền thống thì CV infographic sẽ nổi bật hơn bởi sự sinh động bằng sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu tươi sang, font chữ đẹp, hình ảnh sống động. Đây là một tập con của thiết kế đồ họa tập trung vào việc hiển thị thông tin một cách hiệu quả và hiệu quả.