Web Conlish

Nếu bạn là người có khả năng sáng tạo tốt, có kiến thức về dựng video và một đam mê trở thành một YouTuber nổi tiếng thì bạn hãy tạo ngay một kênh riêng của mình, cầm máy lên quay ngay nhé. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Câu lạc bộ sách trực tuyến chính xác là đúng như cái tên của nó. Mỗi ngày, một cuốn sách điện tử miễn phí hoặc giảm giá mạnh sẽ được công bố và người dùng có cơ hội đọc và xem lại cuốn sách đó (nếu họ muốn). G2 Crowd trả $ 5- $ 15 cho mỗi đánh giá được xác minh và bạn phải xác minh danh tính của mình thông qua LinkedIn như với Capterra. Capterra nói rất rõ trong hướng dẫn của họ rằng họ rất kỹ càng trong mọi đánh giá và chỉ trả tiền cho những đánh giá nào được phê duyệt.

Trong khi các nạn nhân vẫn đang làm đơn tố cáo thì những trang web lừa đảo khác tiếp tục xuất hiện và dụ dỗ những người chơi mới tham gia. Đáng thương hơn, có người vì muốn có tiền cho con chữa bệnh ung thư đã nạp 10 triệu đồng vào trang web lừa đảo. Những giọt nước mắt này đã cầu xin trưởng nhóm có thể trả lại tiền để cứu con, nhưng ngay lập tức nick zalo nạn nhân bị chặn và không thể liên lạc được. Vẫn theo tìm hiểu của PV, điều bất ngờ là không phải ai cũng mất tiền vì không biết các trang web này lừa đảo. Có một bộ phận người dùng trên mạng thừa hiểu những trang web này không bền vững, thiếu minh bạch, nhưng vì từng rút được tiền, nên vẫn ham.

Kết quả là, những phương thức này được ưu ái bởi những kẻ lừa đảo. Mỗi khảo sát bạn thực hiện tại YouGov sẽ nhận được khoảng 50 – 600 điểm với số lượng câu hỏi từ 20 – 30 câu/ khảo sát. Hiện nay, YouGov mở rộng hoạt động trên toàn cầu, trong đó Việt Nam là thành viên sở hữu giao diện web hoàn toàn thân thiện với ngôn ngữ tiếng Việt.

Tham gia nền tảng dạy học – bạn có thể cung cấp khóa học trên websites như Udemy, Superprof, Skillshare, hay Lynda. Hoặc xây nền tảng học online riêng và kết nối với các trang như Youtube. Giáo viên dạy online có thể kiếm được $41,532 mỗi năm, với xấp xỉ $20/ giờ. Dù bạn xem việc dạy học như nghề full-time hay part-time thì đều mang lại lợi ích vì có hàng ngàn tài nguyên online có sẵn có thể giúp bạn học tốt. Sau khi lưu lượng lượng truy cập ổn định, bạn có thể đa dạng hóa thu nhập bằng cách tham gia vào chương trình affiliate. Quan trọng nhất là bạn không cần khóa học đặc biệt mới có thể trở thành blogger.

Huấn luyện online giống viết blog một chút theo nghĩa bạn cần nền tảng như blog hoặc kênh Youtube để bán dịch vụ huấn luyện. Khác biệt ở huấn luyện online là tập trung nhiều hơn về thực hành, hướng dẫn từng cá nhân để cải thiện kỹ năng thực tế. John Morris là ví dụ về freelancer cung cấp dịch vụ lớn như vậy.

  • Học hỏi thêm về kỹ năng digital marketing để có chiến lược phát triển thương hiệu tốt hơn trong thời đại bùng nổ marketing online.
  • Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một số công việc bán thời gian, TranscribeMe cung cấp một cơ hội tốt để kiếm tiền ở bên.
  • Là người dùng cuối, những cung cấp của bạn có giá trị với các công ty để cải thiện tính tiện dụng của website hoặc ứng dụng.
  • Nếu audio editor là kỹ năng của bạn, hãy cân nhắc trở thành người biên tập và sản xuất âm thanh.

Đây được xem như là cơ sở nền tảng để các bạn xây dựng nên một website hoàn chỉnh. Đây chính là cánh cổng quan trọng để bạn có thể tiếp tục đi trên con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp. Do đó đây là những kiến thức then chốt, quyết định tới thành công của bạn. Nói chung, nếu bạn giỏi công nghệ, bạn đã biết được cơ bản.

Đại diện dịch vụ khách hàng là một việc làm tại nhà khác được trả lương cao. Việc này xoay quanh việc trả lời câu hỏi của khách hàng, xử lý phàn nàn, và xử lý đơn hàng. Có mục tiêu ngắn hạn và dài hạn – bạn phải có tầm nhìn rõ ràng và khách quan về những gì bạn đạt được khi là một tư vấn viên. Bằng cách này, sẽ không phí thời gian để bạn liên tục rèn luyện chuyên môn của mình.

Dù con số này phụ thuộc nhiều vào websites, người kiểm tra trải nghiệm dùng có thể kiếm được $2-$100 mỗi dự án. Vận hành website – tạo sự hiện diện online bằng cách tạo website chuyên nghiệp để chi tiết dịch vụ của bạn. Dù sản xuất hậu kỳ thường liên quan đến sự hợp tác giữa thành viên các team khác nhau nhưng việc này có thể làm từ xa với sự gia tăng của phần mềm hợp tác làm video như Frame.io, Shotgun, và LookAt. Hơn nữa, bạn có thể tự học cách edit videos bằng cách xem các hướng dẫn hoặc tham gia khóa học online, ví dụ như Fade to Black. Sáng tạo content chất lượng – biến những thứ bạn biết trở thành content có giá trị và hữu ích. Hãy viết thật nhiều và luôn theo trends để tìm chủ đề liên quan.

Tuy nhiên ngày nay cũng không khó để tìm nguồn tài liệu online để tự học. Để đặt quảng cáo, cách dễ nhất là sử dụng Google AdSense. Để đặt những quảng cáo có liên quan trên trang web của bạn, thì tất cả công việc bạn phải làm là sao chép một vài đoạn mã vào nơi mà bạn muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn.

Miễn là có quảng cáo và giao tiếp thông qua việc viết thì copywriter không bao giờ thất nghiệp. Không phải nói, mặc dù vậy nhưng copywriters tham vọng phải có kiến thức ngôn ngữ hoàn hảo, đạt đỉnh cao trong việc viết. Thiết kế website để kinh doanh – chứng minh năng lực của bạn bằng cách sáng tạo một website để thể hiện thành tựu và giới thiệu dịch vụ của mình. Bạn có thể lấy cảm hứng từ các tác phẩm được trưng bày trên các nền tảng như A và Behance. Nếu bạn muốn trở thành lập trình viên, bạn có thể làm nhiều lĩnh vực hoặc chuyên về một lĩnh vực.

Không cần phải giới thiệu nhiều, Youtube chắc chắn là nền tảng ai ai cũng biết đến nhưng để kiếm tiền từ nền tảng này thì không phải ai cũng hiểu rõ. Mình xin giới thiệu qua cách mà bạn có thể kiếm tiền từ YouTube. Cùng 24h Công nghệ khám phá những trang web trong bài viết lần này và tìm ra một công việc online phù hợp với khả năng của bản thân bạn nhé. Giống như Capterra, Gartner cũng sẵn sàng trả tiền cho người dùng để xem xét phần mềm và đưa ra mức giá 25 đô la cho mỗi đánh giá được xác minh và tổng cộng 10 đánh giá mỗi năm. Nhiều người chỉ thích những review bằng hình ảnh thực, video quay trực tiếp, vì họ tin tưởng và an tâm khi được chính tận mắt thấy những ảnh thực tế của những sản phẩm mà họ quan tâm.

Nếu bạn thấy rằng những trang này không tồn tại hoặc có chất lượng kém (chẳng hạn như chúng có lỗi chính tả), hãy suy nghĩ kỹ về việc mua sắm trên trang web! Bạn có thực sự nghĩ rằng một doanh nghiệp sẽ đưa ra văn bản không đầy đủ hoặc cẩu thả nếu nó là hợp pháp?. Kiểm tra địa chỉ, số điện thoại hay email liên hệ của họ trên Google xem có dính những phốt nào liên quan hay không, hay là xem có thông tin nào đáng lưu tâm thông qua kết quả tìm kiếm trả về hay không. Bán code những vật phẩm hiếm với giá rẻ, bán quân huy giá rẻ, cảnh báo tài khoản bị khóa. Các dạng này đều có chung hình thức bắt trả phí online hoặc cung cấp mật khẩu tài khoản. Khi bạn đăng nhập vào các trang web giả mạo, bạn có khả năng bị mất thông tin tài khoản dẫn đến bị bán ngọc và các vật phẩm khác trong game.

Những người thích làm vị trí này cần tỉ mỉ và nhanh nhẹn. Đây là lựa chọn tốt cho những ai muốn có việc làm tại nhà, để vừa linh hoạt vừa tự do. Đặc biệt là khi chính sách tự cách ly được ban hành ở nhiều nơi trên thế giới. Thoải mái edit video ở bất cứ đâu không chỉ là lợi ích duy nhất. Người biên tập video có thể kiểm soát mức phí được trả trong một dự án, đặc biệt là nếu họ có danh sách nhiều thành tựu để trưng ra. Nghiên cứu thị trường – những gì bạn viết có thể được nói cho người nghe.

Nếu đoán thắng thì nhận được 73% tiền thắng, nếu thua 6 lần liên tiếp thì phải dừng lại, báo về hệ thống để được bảo hiểm đền 100%. Trong trường hợp này, bạn cần viết(làm video)review những sản phẩm/dịch vụ tương ứng. Thiết kế web – là một nhánh của phát triển web, tập trung vào khía cạnh front-end của website. Vì vậy, người thiết kế web phải vừa sáng tạo vừa có kỹ thuật để có thể tạo trang thật đẹp như chức năng. Huấn luyện online – việc huấn luyện tập trung vào cải thiện kỹ năng thực tiễn của con người. Tính cá nhân cao, và tốt nhất là có thể thực hiện sau màn hình.

Canva cũng là một công cụ khá phổ biến đối với các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bạn có sở thích thiết kế. Nhưng có thể các bạn chưa biết, đây còn là một nền tảng khá tốt để bạn có thể tạo ra thu nhập nhờ vào khả năng thiết kế của mình đấy. Nhìn chung, để có thể kiếm tiền từ YouTube cũng không quá khó, chỉ cần bạn có nhiều ý tưởng để làm video vả có nhiều view ổn định thì các nhà quảng cáo sự tự tìm đến và liên hệ bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện một chút nghiên cứu hoặc thậm chí dùng thử Apperwall cho chính mình, bạn có thể kiếm được một số thu nhập phụ khá trong thời gian rảnh rỗi. Vì vậy, nếu bạn thực sự sử dụng nhiều phần mềm, đây có thể là một cách tốt để kiếm thêm 250 đô la một năm mà không gặp nhiều vấn đề. Những trang web lừa đảo tái sinh chỉ sau vài ngày sập trước đó với tên miền khác, nhưng nội dung trang không có gì thay đổi.

Đến nay, Accesstrade đang có lên đến vài trăm chiến dịch về giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đa lĩnh vực như thương mại điện tử, tài chính, giáo dục,… Cách thứ hai để sử dụng WordPress để kiếm tiền là đặt quảng cáo trên website của mình. Việc này vô cùng dễ dàng, bạn vẫn có thể sử dụng website của mình theo cách mà bạn muốn, đồng đời đặt một vài quảng cáo ở đó để kiếm thêm thu nhập.

Có nhiều người sẵn sàng mua lại những review của bạn đặc biệt là các trang web thương mại điện tử. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể đặt vấn đề với họ để có thêm thu nhập cho mỗi review mà bạn cung cấp. Cái này cũng có mặt tích cực và tiêu cực, mình sẽ nói rõ ở phần sau, các bạn nhớ đọc hết nhé.

Thách thức là bạn phải khiến blog của mình thật nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên bạn có thể đạt được điều này nếu có chiến lược marketing phù hợp, chạy SEO và làm việc chăm chỉ. Nếu bạn muốn giảm thiểu các hạn chế trên, hãy cân bằng giữa công việc với cuộc sống.

Hơn nữa, bạn nên thành thạo ngôn ngữ script như JavaScript, CSS và HTML cũng như các nền tảng xây dựng website khác như WordPress hoặc Joomla. Học cấu trúc dữ liệu – và cách họ tương tác với thuật toán. Không phải tất cả cấu trúc dữ liệu đều làm việc giống nhau.

Anh ấy là nhà phát triển cung cấp nhiều khóa học về cách xây dựng sự nghiệp freelance. Nếu bạn cần nhiều tips hơn, hãy xem những trang như Udemy. Và vì đây là hình thức kiếm tiền thụ động nên nhược điểm duy nhất là bạn sẽ không nhận được quá nhiều tiền cho mỗi lần click chuột, thường là ít hơn 1 đô la. Tuy nhiên, có thì còn hơn không đúng không nào, vẫn có một số nhà quảng cáo trả phí khá cao. Và tỉ suất giá khi đổi từ đô la Mỹ sang tiền Việt Nam cũng khá cao mà.

Qua các phân tích trên mong rằng bạn cần cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn công việc này nhé.Và mình tin rằng qua đây bạn đã có thể tự trả lời cho câu hỏi “gõ captcha có lừa đảo không” rồi đấy nhé. Lời mời tham gia kiếm tiền nhanh, giới thiệu mọi người bạn bè để nhận hoa hồng cao. Hãy để ý các yếu tố như logo, hình nền và chắc chắn rằng chúng không phải là phiên bản nhái (sai khác về chi tiết, màu sắc) hay phiên bản lỗi thời (sử dụng hình ảnh phiên bản cũ). Một trang web sử dụng hình ảnh không đúng quy chuẩn thương hiệu chắc chắn là trang web không an toàn. Nghề lập trình viên là một trong những nghề đang rất hấp dẫn và có sức hút lớn đối với các bạn trẻ. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là học lập trình web ra làm gì?

Không ngoa khi nói ngày nay bất cứ ai cũng có thể là chuyên gia, với điều kiện họ đủ tò mò để học và đủ tự tin về những gì họ biết từ kinh nghiệm của họ. Nếu dạy học là thứ bạn đam mê thì bạn có thể dạy online môn học mà bạn giỏi – như môn toán hoặc nấu ăn. Ngày nay, bạn có thể dạy online bằng phần mềm như Skype, Zoom, hoặc WizIQ. Mặc dù việc trả lương sẽ khác tùy thuộc vào dự án nhưng freelancer có thể kiếm được xấp xỉ $32 một giờ. Nếu thanh toán theo năm, con số trung bình có thể lên đến $67,076. Tăng lưu lượng – triển khai chiến thuật SEO để xây dựng nền tảng người xem và kiếm được nhiều tiền hơn từ nội dung.

E – Research – Global được biết đến là một trang web khảo sát kiếm tiền online uy tín, thân thiện rất được người dùng Việt ưa chuộng. Ngay khi truy cập vào website này, người dùng đã “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” bởi một giao diện khá ấn tượng, hoạt động khảo sát mượt mà, ít xảy ra lỗi. Mặc dù SurveySavvy khá uy tín và an toàn để bạn kiếm tiền online, nhưng website khá hạn chế về các khảo sát cho người dùng so với những trang web cùng phân khúc khác. Để có thể nhận các khảo sát đa dạng từ SurveySavvy, bạn nên hoàn thành đầy đủ hồ sơ thông tin của mình. Lúc này, hệ thống sẽ cân nhắc vào thông tin đó để gửi khảo sát cho bạn, trường hợp không đủ điều kiện thì bạn không thể thực hiện khảo sát. Một số yêu cầu đối với nhân viên đại diện dịch vụ khách hàng là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xã hội và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Nếu bạn đã có lượt theo dõi, hãy tạo landing page với mô tả bảng tin để người đọc biết những khóa học mà bạn cung cấp. Bạn có thể cung cấp dịch vụ của mình trên các cổng thông tin như Upwork và Freelancer, hoặc các website freelancer khác được liệt kê ở đây. Tại đó bạn sẽ tìm thấy đủ loại công việc khác nhau, từ thời vụ cho đến lâu dài. Chia sẻ kinh nghiệm cá nhân, hướng dẫn và chia sẻ các hình thức kiếm tiền online,survey, MMO, PTC, đầu tư tiền điện tử, đầu tư bitcoin, dự án lending, dự án ICO,…. Apperwall và các trang web tương tự thường trả từ 0,25- 1,50 đô la cho các đánh giá được chấp nhận. Tuy nhiên, viết đánh giá giả là trái với điều khoản dịch vụ của Google PlayStore hoặc App Store, vì vậy bạn sẽ khó kiếm tiền ở các công ty này.

Nếu không biết lập trình, bạn có thể dùng trình tạo trang như Zyro. Xây dựng nội dung trên các tài khoản socials, đầu tư làm website hoặc Youtube channel để chia sẻ những gì bạn biết, những điều bạn trải nghiệm, những sản phẩm liên quan mà bạn có thể đánh giá. Đây là web chuyên về viết lách cho các bạn thể hiện năng khiếu của mình. Nếu bạn tự tin với kỹ năng, khả năng của mình, thì Freelance Writting Gigs là trang web bạn không thể bỏ qua. Ngoài ra đây còn là cơ hội học tập, trau dồi kỹ năng viết lách tiếng Anh.

Nhiều trang web giả mạo có phần “Đánh giá” hoặc “Chứng thực” chứa đầy các đánh giá tích cực “giả mạo”. Chúng chứa tên ngẫu nhiên của vài người, sử dụng hình ảnh được lấy từ các nguồn ngẫu nhiên và nội dung thường được sao chép từ các trang web khác. Vì vậy, không nên dựa vào các đánh giá trên trang web một mình.

Nhu cầu tuyển dụng những phiên dịch viên chuyên nghiệp luôn cao khi chúng ta đang sống trong thế giới mà giao tiếp không rào cản ngày càng dễ tiếp cận. Miễn là con người cần chia sẻ thông tin, phiên dịch viên sẽ không bao giờ thất nghiệp. Các yêu cầu khác của người thiết kế web là khả năng làm việc dưới deadlines, quản trị dự án, và kỹ năng xã hội mạnh mẽ để biến những khía cạnh kỹ thuật dễ hiểu với clients.

Khi bị lộ thông tin cá nhân, kẻ xấu có thể dùng thông tin… Điểm cộng của SurveySavvy chính là cho phép bạn được rút tiền bất kỳ lúc nào. Hệ thống không yêu cầu bạn phải đạt đủ số dư tối thiểu, tài khoản được bao nhiêu thì bạn vẫn có thể yêu cầu thanh toán mọi lúc mọi nơi. Bằng cách sử dụng biểu mẫu này, bạn đồng ý rằng dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được xử lý theo Chính sách bảo mật của chúng tôi. Chuyên môn hóa – chọn lĩnh vực chuyên môn và quyết định mức phí bạn có thể lấy. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm công việc tại nhà trong tương lai – những việc có thể giúp bạn toàn quyền kiểm soát được bộ kỹ năng bạn có, thì cái này có thể là cái bạn cần.

Nhân viên nhập liệu cũng nên thành thạo sử dụng và hiểu cả văn bản và nói bằng tiếng Anh. Cải thiện những kỹ năng cần thiết – hãy học các lý thuyết về nghệ thuật và các yếu tố về kỹ thuật số. Bạn có thể tự học hoặc theo học chính quy, ví dụ như chuyên ngành nghệ thuật.

Có Laptop, máy tính để bạn hoặc tối thiểu phải có điện thoại thông minh. Trình duyệt hiển thị trang bằng cách đọc các hướng dẫn này. Yêu cầu là một yêu cầu HTTP/HTTPS tiêu chuẩn chứa địa chỉ trang. Phần lớn người biên tập video kiếm được bình quân $46,691 hằng năm. Tỷ lệ theo giờ phụ thuộc nhiều vào quy mô dự án, nhưng trung bình là $22. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ những nơi như Remote.co và Dailyremote.

Chỉ cần bạn tập trung vào lĩnh vực công việc đang làm và thực sự giỏi về nó. Hãy cân nhắc trở thành freelancer và có thể thoải mái chọn làm việc cho ai. Sự độc lập và linh hoạt về lịch làm việc khiến cho lĩnh vực này khác biệt so với những công việc khác, và biến nó trở thành lĩnh vực làm việc tại nhà được chọn phổ biến. Thứ khiến việc viết blog trở nên lôi cuốn không chỉ nhờ sự sáng tạo mà nó còn có thể kiếm tiền. Cách thường dùng để kiếm tiền từ việc viết blog là quảng cáo.