Vai Trò Của Website Đối Với Doanh Nghiệp

Vai Trò Của Website Đối Với Doanh Nghiệp

Redsand với những kinh nghiệm và uy tín của mình, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho bạn. Trên đây là bài viết giới thiệu tới bạn đọc về Vai trò của website trong thời kỳ kinh doanh online 4.0. Để bắt kịp xu hướng hiện đại mới việc xây dựng website giúp doanh nghiệp xây dựng và khẳng định thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi hy vọng doanh nghiệp có thể xây dựng cho mình một website chuyên nghiệp và hiệu quả, cũng như đạt được nhiều cột mốc thành công trong sự nghiệp.

Thiết kế website doanh nghiệp Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả
Website không chỉ là bộ mặt của Quý công ty, website còn là giải pháp phát triển doanh nghiệp trong thời đại số 4.0. Hãy bắt đầu hành động ngay bây giờ!

Liên hệ ngay

Trong phần này, tốc độ Loading, trải nghiệm Website và sự thân thiện với Mobile là những yếu tố then chốt giúp cho việc giữ chân khách hàng lại trên Website có đạt hiệu quả hay không. Sự thật là nếu nhấp vào Website mà tốc độ Loading quá lâu thì ngay từ bước đầu tiên đã đánh mất hơn 50% khách hàng. Với tầm quan trọng kể trên tin rằng bạn sẽ sớm sắm sửa cho mình một trang web để có thể kinh doanh thành công hơn.

Vì thế, không chỉ xem xét màu sắc phù hợp với bộ thiết kế thương hiệu hay không mà bạn còn phải tiết chế độ sáng như thế nào cho hợp lý, giúp khách hàng thích thú và bắt mắt nhất. Nếu như kinh doanh offline nhân viên chỉ có thể làm việc và phục vụ khách hàng trong 8 tiếng làm việc. Nhưng khi có website bạn có thể phục vụ khách hàng của mình 24/24 và không kể các ngày nghỉ lễ. Với các công cụ, chức năng tự động, khách hàng sẽ được phục vụ và có thể click đặt hàng bất kì lúc nào họ muốn. Nghĩa là nó chỉ được thiết kế với một trang giao diện và hướng người xem đến một sản phẩm hoặc thông tin duy nhất. Trong thế kỷ mà công nghệ liên tục phát triển, các doanh nghiệp cần những chiến lược nào, những phương pháp điều hành nào?

Website là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp, giúp bán hàng và cung cấp thông tin hữu ích, tiếp cận với khách hàng. Một cách dễ dàng, đối với các nhà thiết kế website, họ thường làm việc và tiếp xúc nhiều hơn trên giao diện lớn, để thuận tiện cho quá trình kiểm soát và chỉnh sửa. Tuy nhiên, khách hàng đa số lại dành thời gian lướt trang web của bạn trên điện thoại di động. Người dùng có thể tạo ra các thông tin quảng cáo, giảm giá cho sản phẩm trên landing page. Hình ảnh sản phẩm bắt mắt, thông tin quảng cáo hấp dẫn sẽ thúc đẩy khách hàng quan tâm hơn đến sản phẩm, dịch vụ và có mong muốn mua sắm.

Bên cạnh đó, không ít trường hợp đau đầu tìm cách giải quyết vì website chưa đạt được hiệu ứng như thương hiệu mong đợi. Nếu cửa hàng, trụ sở làm việc, văn phòng là bộ mặt của doanh nghiệp ở bên ngoài thì website lại chính là “ cửa hàng ảo”, là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet. Những gì khách hàng biết về bạn và tiếp xúc với công ty của bạn, tất cả đều qua website. Qua website chắc chắn khách hàng cũng sẽ có những nhận xét riêng về công ty đó. Một websiteđược thiết kế ấn tượng, thu hút, chất lượng chứng tỏ doanh nghiệp cũng rất chuyên nghiệp. Một trang web không phải chỉ là một phương tiện truyền thông đại diện cho công ty của bạn, nó là một hình thức của phương tiện thông tin mà từ đó mọi người có thể thu được thông tin.

Website Doanh Nghiệp Ngoài Nhà Nước Là Gì

Vai Trò Của Website Đối Với Hoạt Động Kinh Doanh Của Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa

Bởi uy tín của doanh nghiệp là vô giá được tạo nên không chỉ ngày một ngày hai mà đôi khi là vài thập kỷ thậm chí hàng trăm năm hay cả thế kỷ. Trong thời đại công nghệ số, nếu như bạn làm ra hoặc sở hữu một doanh nghiệp, một sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng không thể tìm ra bạn thông qua Internet thì coi như bạn chưa tồn tại. Bạn không nằm trong vùng tìm kiếm của khách hàng thì việc phát triển bán hàng, quảng bá thương hiệu là điều vô cùng khó khăn và thiếu khả thi.

Theo nghiên cứu của Gravity Digital, hơn 94% người tiêu dùng có xu hướng tìm hiểu website sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng. Và 75% trong số đó thừa nhận họ đánh giá uy tín của một DN dựa trên chính website của DN đó. Nếu không có website hoặc website thiếu chuyên nghiệp, DN của bạn có thể đánh mất đi một phần tín nhiệm không nhỏ từ người mua hàng. Dẫn đầu xu hướng quảng cáo Digital tích hợp và tối ưu hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp. Ứng dụng hệ thống tính tiền bằng mã vạch trong bán hàng giúp giảm thiểu thời gian quản lý theo kiểu thủ công, nâng cao hiệu suất công việc và sự chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Lý Do Dịch Vụ Vay Online Phát Triển Mạnh Mẽ?

Website là được coi là bộ mặt số của doanh nghiệp trên mạng trực tuyến. Những người có nhu cầu mua sản phẩm hay hợp tác với doanh nghiệp sẽ truy cập vào trang để tìm hiểu xem bạn có đáp ứng được yêu cầu của họ hay không. SEO Website là 1 trong các công cụ của Digital Marketing ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm và chú trọng hơn. Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp lớn và nhỏ (với 1 trang website chuyên nghiệp bạn ngang hàng với bất cứ doanh nghiệp nào khác). Những phần mềm tạo mã vạch online được ưa chuộng dùng nhiều nhất sẽ gợi ý cho bạn về giải pháp tạo mã vạch sản phẩm, phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.

Bạn có thể liệt kê giờ mở cửa, thông tin liên hệ, hiển thị hình ảnh về cửa hàng hoặc sản phẩm của mình và sử dụng biểu mẫu liên hệ để hỗ trợ các yêu cầu từ khách hàng tiềm năng hoặc phản hồi từ những khách hàng hiện tại. Bạn thậm chí có thể tải lên các video quảng cáo để thu hút khách hàng và bán hàng. Website là một phương tiện rất tốt để quảng bá các kênh truyền thông xã hội và xây dựng cộng đồng với khách hàng của bạn. Hãy tưởng tượng các công ty, doanh nghiệp lớn mỗi ngày sẽ thu về bao nhiêu khách hàng tiềm năng, bao nhiêu doanh thu từ những đơn hàng trên website?. Câu trả lời thật đơn giản là đối thủ của bạn đã thiết kế website chuyên nghiệp và đang từng bước phát triển nó, lôi kéo khách hàng của bạn về phía họ. Từ đó khách hàng của bạn cũng dần mất đi số lượng rất lớn và chẳng mấy chốc bạn sẽ không còn lại gì.

Nếu bạn đang có kế hoạch cho một sản phẩm hay dịch vụ mới của doanh nghiệp mình thì nên mạnh dạn thử ngay landing page. Có thể nói, website là một gia đình thì landing page là một người trong gia đình đó. Sự liên kết giữa 2 hệ thống này giúp doanh nghiệp phủ sóng thương hiệu, tiếp cận khách hàng tối ưu hơn. Website đang đóng vai trò là kênh truyền thông và là công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp, nó mang lại lợi ích rất lớn với chi phí thấp nhất. Những gì khách hàng biết về bạn, tiếp xúc với công ty/doanh nghiệp của bạn, tất cả đều qua website. Qua website chắc chắn quý khách hàng sẽ có những nhận xét riêng về công ty/doanh nghiệp đó.

Website Doanh Nghiệp Org

Bởi vậy, nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng là một trong các vai trò của website đối với doanh nghiệp mà bạn cần quan tâm. Hầu hết các doanh nghiệp lớn đều rất chịu chi trong vấn đề đầu tư một trang web để quảng bá hình ảnh cho mình. Nội dung cần trọng tâm, khơi gợi được nhu cầu của khách hàng và hướng khách hàng vào việc chốt đơn hàng hoặc đi vào phễu lọc. Để có hình thức đạt tiêu chuẩn cần chú trọng vào màu sắc thương hiệu, font chữ, các banner, hình ảnh, logo đẹp.

Website thương mại điện tử được hiểu đơn giản như một loại website bán hàng. Là trang thông tin điện tử được thiết lập bằng phương pháp điện tử nhằm phục vụ một phần hoặc toàn bộ quá trình hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Từ việc trưng bày, cung cấp thông tin, giới thiệu hàng hóa, cung ứng dịch vụ, thanh toán cũng như dịch vụ sau khi bán hàng. Việc trao đổi thông tin thương mại đều được thực hiện trên các phương tiện công nghệ điện tử mà không phải in ra giấy trong bất cứ quá trình giao dịch nào. Như vậy, qua bài viết trên thì chắc hẳn rằng bạn đã hiểu được những vai trò quan trọng của việc thiết kế Website doanh nghiệp mang lại. Thời đại 4.0 thì việc thiết kế website chuyên nghiệp để phục vụ kinh doanh là một sự lựa chọn thông minh.

Hơn nữa, khi thiết kế Website tại VLC khách hàng sẽ được tham gia một khoá học miễn phí về Seo Website, đưa trang web lên top google, Seo Facebook và được hỗ trợ 24/7. Những điều cần tránh khi áp dụng mô hình Affiliate Marketing hoặc xây dựng mạng lưới CTV bán hàng vào doanh nghiệp. Trước khi giới thiệu về HTML và các giao thức HTTP và các giao thức khác như FTP, v.v… được sử dụng để lấy các tập tin cá nhân từ một máy chủ.

Nắm bắt điều này và các doanh nghiệp sẽ thấy được nhiều kết quả khác biệt với công việc kinh doanh của mình. Trong đó Website – một sản phẩm công nghệ tuyệt vời của Internet – đã mang lại lợi ích cho các công ty trên khắp thế giới bằng cách đem lại cơ hội cho họ bán mọi thứ ở bất kỳ đâu và cho bất kỳ ai. Internet marketing đang phát triển mạnh, song song với marketing truyền thống và đóng góp ngày càng quan trọng vào chiến lược marketing tổng thể. Tuy nhiên, bạn cần phải có website để chiến lược internet marketing thực sự hiệu quả, vì tất cả khách hàng sẽ tập trung về website của bạn.

Khi bạn có website thì khách hàng chỉ cần ở nhà, lên mạng vào website tìm hiểu và đặt hàng. Hàng hóa sẽ được nhanh chóng giao đến tận tay cho khách ở tại nhà của họ, vừa an toàn lại tiện lợi. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất qua hệ thống website của bạn. Tiếp theo là một số công cụ, phần mềm tạo Landing Page Online nổi trội mà bài viết sẽ đề cập hôm nay đó làLadipage. Là một phần mềm hỗ trợ các doanh nghiệp hay công ty tự thiết kế các Landing Page.

Website Doanh Nghiệp 0 Thì

Khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ xem xét website của nhiều công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ họ mong muốn. Nếu doanh nghiệp có website chuyên nghiệp hơn sẽ tạo được dấu ấn tốt hơn, chính điều này cũng sẽ thu hút cho khách hàng hơn và có nhiều cơ hội bán hàng hơn. Website được thiết kế tốt, khách hàng sẽ đặt nhiều niềm tin vào thương hiệu của bạn hơn. Chà khó đây, làm gì có doanh nghiệp thành công nào ở Việt nam hay trên thế giới mà không có website nhỉ.

Vì website thực sự là như một kênh kinh doanh hiệu quả và mang các yếu tố kinh tế cho các doanh Nghiệp ở Việt Nam. Hiện tại nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam mà số lượng này đang không ngừng gia tăng. Trước khi mua sản phẩm, thông thường khách hàng sẽ lên mạng tìm hiểu thông tin thật đầy đủ và kĩ càng trước, sau đó họ sẽ tới cửa hàng xem xét và ra quyết định mua.

  • Với hình thức kinh doanh truyền thống, các sản phẩm của doanh nghiệp chỉ có thể tiếp cận được với khách hàng trong một khu vực địa lý nhất định.
  • Tìm kiếm thông tin dễ dàng vì luôn có sẵn trên website, có thể xem bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
  • Số liệu thống kê trang web hiển thị cho bạn có bao nhiêu lưu lượng truy cập trang web của bạn nhận được, làm thế nào người truy cập được vào trang web của bạn và ở đâu, người truy cập là từ đâu.
  • Nó được thêm rất nhiều thuận lợi cho một người nghiên cứu một sản phẩm trên Internet hơn là để có được trong một chiếc xe, lái xe và tìm một nơi nào đó hoặc yêu cầu một ai đó để có thông tin về một sản phẩm.

Khi lên website, khách hàng sẽ có mọi thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, lịch sử hoạt động, thông tin sản phẩm, giá cả, các chính sách bán hàng, phân phối cũng như thông tin số điện thoại hoặc email liên lạc. Chỉ cần sở hữu một website có kế hoạch xây dựng nội dung và SEO hiệu quả, doanh nghiệp đã có khả năng tiếp cận với người dùng toàn cầu với chi phí từ 0 đồng. Khi mà đối thủ của bạn đều sử dụng Website và xem đây là nơi lý tưởng để quảng bá cũng như bán hàng một cách hiệu quả. Thì việc sở hữu cho mình một website TMĐT độc đáo, sáng tạo, thu hút người dùng sẽ giúp khách hàng nhớ đến bạn và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Website đóng một vai trò rất quan trọng trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển rực rỡ như ngày nay. Nếu bạn chưa có Website, bạn nên đầu tư thiết kế và xây dựng website riêng thật tốt.

Bất động sản là những tài sản có giá trị, điều đó đòi hỏi người dùng luôn… Hiện nay các trung tâm spa, thẩm mỹ viện mọc lên lên càng nhiều bởi nhu cầu sử… Tổng quan về nhất về thị trường và xu hướng truyền thông xã hội trong năm 2020,… Có lẽ, từ khóa này khá quen thuộc nhưng để hiểu đúng, đủ về chúng lại không hề đơn giản.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, website đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của bất kỳ đơn vị nào. Người tiêu dùng có thể trực tiếp tiến hành các hoạt động như tìm hiểu thông tin, mua hàng và thanh toán trên website nhanh chóng và dễ dàng. Nó không chỉ cải thiện được doanh số bán hàng của doanh nghiệp mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, kích thích sự tò mò.

Tác Dụng Của Website Đối Với Doanh Nghiệp

Đây là tiền đề để gia tăng tương tác của khách hàng bằng cách hoạt động như điền form và đăng ký nhận thông tin, đăng ký mua hàng,… Sự đơn giản của chúng mang lại cũng như ưu điểm vượt trội giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn. Các website động hiện nay thường được viết từ các ngôn ngữ lập trình như PHP, ASP, Java, … chúng hoạt động theo thể thức ghi và truy xuất các dữ liệu vào hệ cơ sở dữ liệu . Các website động cung cấp cho người dùng một hệ quản trị nội dung , tại đó người điều hành có thể nhanh chóng cập nhật thông tin, nội dung, bố cục và giao diện cho trang web. Các khoản chi phí là yếu tố quyết định tới lợi nhuận của doanh nghiệp, việc lựa chọn website là chìa khóa giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán về chi phí. Từ đó có thể thấy website đóng vai trò quan trọng trong thời kỳ kinh doanh 4.0.

Tên miền do doanh nghiệp lựa chọn giúp khách hàng có thể nhớ đến và dễ dàng tìm kiếm website trên internet. Giải pháp đặt ra ngay bây giờ đó là thiết kế website doanh nghiệp ngay hôm nay để có thể tăng độ tin tưởng đối với khách hàng. Vẫn trường hợp trên nếu doanh nghiệp bạn có website và cập nhật thông tin doanh nghiệp đầy đủ chính xác thì bạn đã đạt được điểm cao trong việc tiếp cận, tìm kiếm khách hàng rồi đấy.

Như vậy qua bài viết trên bạn đã hiểu được những lợi ích của website đối với doanh nghiệp. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tạo ngay website cho doanh nghiệp của mình để tiếp cận nhiều khách hàng, gia tăng doanh số, nâng tầm thương hiệu. Việc duy trì và phát triển trang web sao cho đạt hiệu quả tốt nhất lại càng khó khăn hơn. Cho nên, thương hiệu cần chuẩn bị khối lượng kiến thức thật chuẩn xác về yêu cầu, nắm bắt tâm lý khách hàng của mình thật tốt và truyền tải chúng trọn vẹn nhất qua trang web. Mục tiêu của landing page là tạo ra sự tối ưu cho tỷ lệ chuyển đổi thông qua lượt click chuột từ khách hàng.

Những giao thức này cung cấp một cấu trúc thư mục đơn giản mà người sử dụng chuyển và chọn các tập tin để tải về. Văn bản được thường xuyên nhất được trình bày như là các tập tin văn bản thuần tuý mà không có định dạng hoặc đã được mã hoá trong trình xử lý các định dạng. Cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, thường xuyên cập nhật thông tin mới để phục vụ cho các nhóm đối tượng khách hàng. Thể hiện sự chuyên nghiệp với thông tin cập nhật, hình ảnh được nâng cấp thường xuyên và tại sự gần gũi với khách hang. Internet là thế giới phẳng và chỉ với một địa chỉ URL, khách hàng hoàn toàn truy cập được trang của bạn mọi lúc mọi nơi. Có thể thấy, một trong những lý do khiến website của bạn chưa giữ chân được khách hàng lâu dài là vì font chữ của bạn chưa thật sự khiến họ hứng thú.

Website giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện tiện lợi (24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần). Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng (thông qua website) còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của DN không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Website lúc này là nơi cung cấp mọi thông tin về sứ mệnh, tầm nhìn hay các sản phẩm doanh nghiệp đang hoạt động. Doanh nghiệp có thể đưa ra các ưu điểm của mình cho khách hàng biết thông qua video, hình ảnh hoặc feedback để người dùng tìm hiểu và đánh giá. Website là một cửa hàng trực tuyến trên internet giúp doanh nghiệp tiết kiệm được đáng kể các khoản chi phí kể trên.

Website Doanh Nghiệp 1 Hvnh

Khách hàng ở đây thường là những người ở trong khu vực gần cửa hàng hoặc trong cùng thành phố. Nếu bạn có website riêng thì bây giờ số lượng khách hàng của bạn đã mở rộng ra rất nhiều. Bạn có thể phục vụ cho khách hàng cả nước và trên toàn thế giới nếu như bạn đủ khả năng.

Tạo Landing Page Ở Đâu, Có Những Cụ Tạo Landing Page Nào?

Điều này sẽ tăng cơ hội cho Website của bạn có nhiều lượt nhấp chuột hơn. Việc xây dựng website trên thực tế không quá cầu kỳ, doanh nghiệp có thể tham khảo xây dựng website đơn giản. Cài đặt các chế độ đặt hàng và thanh toán online là có thể khai thác được nhiều khách hàng tiềm năng mà không tốn kém quá nhiều chi phí. Trong công cuộc chuyển đổi số, thiếu đi sự hiện diện trực tuyến cũng giống như khiến cho DN “tàng hình” trước một bộ phận lớn người tiêu dùng.

Website giúp những yêu cầu, thắc mắc của khách hàng đến thẳng DN, từ đó có thể đưa ra những phương án, biện pháp xử lý nhanh chóng và tăng sự hài lòng của khách hàng. Theo khảo sát của Digital Health của Ireland năm 2020, 73% DN cho rằng việc có website giúp gia tăng doanh số bán hàng trực tiếp. Website còn giúp gia tăng khả năng khách hàng mua những sản phẩm khác ngoài sản phẩm muốn mua ban đầu. Bên cạnh đó, với việc khác hàng giao dịch trực tiếp trên website, DN có thể xây dựng tệp dữ liệu về thói quen mua sắm, mặt hàng yêu thích của khách hàng đó để đưa ra những phương án quảng cáo, chào hàng hợp lý nhất.

Theo báo cáo mới đây, Việt Nam có hơn 34 triệu người dùng Internet trên tổng số 90 triệu dân. Con số này cao hơn các nước phát triển hơn như là Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, … Nếu như trước đây công ty, doanh nghiệp của bạn chỉ bán hàng cho khách hàng tới mua trực tiế tại cửa hàng. Khách hàng ở đây thường là ở trong khu vực gần cửa hàng hoặc trong cùng thành phố. Nếu bạn có website riêng thì bây giờ tập khách hàng của bạn đã mở rộng ra rất nhiều. Nếu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đủ tốt thì khách hàng sẽ quay lại.

Bạn nên thiết kế cho doanh nghiệp một website riêng để phát triển công việc kinh doanh của mình nhanh hơn khi không có website. Khi chọn Thiết kế website chuyên nghiệp khách hàng của bạn sẽ thấy đươc sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng tìm hểu thông tin công ty, thông tin sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp. Những khách hàng có nhu cầu sẽ tự tìm đến công ty thông qua công cụ tìm kiếm. Một website chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích vượt mong đợi của doanh nghiệp. Website có mục đích cung cấp thông tin, dữ liệu để thu hút khách hàng tiềm năng, khuyến khích họ thực hiện những hành động chuyển đổi, mục tiêu cao nhất là dẫn đến quyết định mua hàng.

Đối với một số doanh nghiệp phát triển đa dạng ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ thì điều tiên quyết đó là cần một Website chuyên nghiệp, có danh mục rõ ràng, chức năng phù hợp nhằm tạo nên uy tín đối với khách hàng. Hơn thế, Website cũng góp phần làm tăng độ phủ và độ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp/sản phẩm/dự án cần đẩy mạnh quảng cáo, PR. Trước sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của lĩnh vực khoa học công nghệ, việc ứng dụng Internet vào cuộc sống, cũng như hoạt động kinh doanh đang dần trở nên phổ biến và rộng rãi hơn bao giờ hết. Mạng Internet là phương thức truyền tải thông tin nhanh chóng tới chúng ta ở mọi lúc, mọi nơi. Còn website là một trong những công cụ hỗ trợ hiệu quả cho quá trình quảng bá thông tin, sản phẩm – dịch vụ đến khách hàng một cách tối ưu nhất. Trong bài viết này, Thiết Kế Web Số sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò của website đối với doanh nghiệp.