Tư Vấn Về Thành Lập Doanh Nghiệp

Nếu bạn trả lời được câu hỏi trình tự thành lập doanh nghiệp gồm những bước nào thì việc thực hiện ý tưởng thành lập doanh nghiệp sẽ không còn quá khó khăn đối với bạn nữa. Những thông tin chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn hiều rõ hơn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thêm tại dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi để được hỗ trợ thêm về nhiều vấn đề khác. Công ty Luật Hà Đô hiện đang có dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội. Dịch vụ này dành cho các khách hàng đang có nhu cầu hỗ trợ và tư vấn khi chuẩn bị thành lập một công ty mới tại Hà Nội.

Chúng tôi đã và đang là đối tác, là cố vấn, là người bạn đồng hành cho hàng trăm doanh nghiệp, startup, nhà đầu tư …, … trên khắp cả nước kể từ lúc mới thành lập cho đến suốt quá trình hoạt động kinh doanh của khách hàng. Tuỳ vào số lượng người góp vốn thành lập Công ty, tuỳ nhu cầu, mong muốn của quý Khách hàng trong hoạt động kinh doanh, Luật 3S sẽ tư vấn loại hình doanh nghiệp phù hợp để đăng ký kinh doanh theo quy định. Luật sư sẽ phân tích ưu điểm, nhược điểm, bản chất của mỗi loại hình kinh doanh, để quý khách hàng có cái nhìn bao quát về mỗi loại hình và đưa ra quyết định phù hợp nhất cho việc thành lập Công ty của mình dựa trên sự tham vấn của Luật sư tư vấn. Thủ tục thành lập Công ty cổ phần Thủ tục thành lập Công ty TNHH Thủ tục thành lập công ty có điều… Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh thuốc Thủ tục mở trung tâm đào tạo Ngoại…

Ông Đoàn Văn Nam – Phó giám đốc công ty này – cho biết dù số lượng công nhân trở lại làm việc chưa đủ, do đơn hàng xuất khẩu gấp nên doanh nghiệp đã hoạt động sớm. Ông Ngô Xuân Nam, Phó Giám đốc chia sẻ, suốt từ tháng 10 đến hết năm 2021, ngày nào văn phòng cũng nhận hàng chục, thậm chí hàng trăm cuộc điện thoại từ doanh nghiệp cả nước, xin tư vấn về hai lệnh mới của Trung Quốc. “Có những đêm tôi phải thức tới hai, ba giờ sáng để giải đáp thắc mắc”, ông Nam nói. Tuy nhiên, Chính phủ và cơ quan điều hành bao giờ cũng phải tính toán tới mục tiêu bình ổn giá. Với chu kỳ điều hành giá xăng dầu 10 ngày/lần, Liên Bộ Công Thương-Tài chính tính toán cũng phù hợp với tập quán kinh doanh, chu kỳ hàng hóa của các doanh nghiệp, chu kỳ để tính Chỉ số giá tiêu dùng cũng như đủ thời gian để cho cơ quan quản lý nhà nước cập nhật dữ liệu.

Như vậy, để trở thành thành cổ đông công ty cổ phần thì bạn phải có vốn góp, tức là có cổ phần. Vì vậy, trong trường hợp bạn không có bất kì vốn góp nào vào công ty thì bạn không phải thành cổ đông công ty cổ phần. Với thành viên của công ty, lợi nhuận của công ty cổ phần được chia tỉ lệ với phần vốn góp của thành viên đó, ngoài ra còn tùy thuộc họ nắm giữ loại cổ phần nào và được hưởng các ưu đĩa gì theo điều lệ công ty.

Thành lập công ty/ doanh nghiệp – hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình là một quyết định vô cùng quan trọng. Những điều cần biết trước khi thành lập công ty mà Luật NTV trình bày dưới đây là những nội dung cơ bản và quan trọng trong lĩnh vực pháp lý bạn cần biết trước khi chính thức hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, mọi người cũng có thể lựa chọn dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh theo từng trường hợp. Từ đó, đảm bảo phù hợp với nhu cầu cũng như tình hình doanh nghiệp. Trước đó, nên nhờ chuyên viên tư vấn cụ thể về các loại hình doanh nghiệp.

Tuy nhiên, tất cả các hồ sơ này đều chưa đáp ứng điều kiện và chưa được cấp giấy chứng nhận. Dù ở xa quê hương, mỗi người Việt đã và đang trở thành cầu nối quan trọng, giới thiệu với bạn bè thế giới các sản phẩm nông sản của Việt Nam cũng như đưa đầu tư nước ngoài vào trong nước. Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể vừa ký quyết định 192/QĐ-BGTVT thành lập Ban chỉ đạo triển khai dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Năm 2021 đầy khó khăn nhưng nông nghiệp Đồng Tháp gặt hái nhiều thành công nhờ triển khai các mô hình hay và hiện đại góp phần nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp.

Tuy nhiên, hiện nay số lượng ngân hàng có thể đăng ký online tài khoản cho doanh nghiệp còn hạn chế nên doanh nghiệp có ít lựa họn. Hà Nội là thủ đô của cả nước, hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ đều tập trung đầu não tại đây và tập trung nhiều hoạt động kinh doanh, chính vì vậy hằng ngày có rất nhiều cá nhân, tổ chức thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên có không ít doanh nghiệp thành lập mới bị trả hồ sơ do thiếu giấy tờ hoặc sai sót, chính vì vậy Luật TGS sẽ tư vấn chi tiết hồ sơ, thủ tục thành lập công ty tại Hà Nội theo quy định năm 2021. Thành lập công ty hay thủ tục thành lập công ty đang là mối quan tâm của rất nhiều cá nhân, tổ chức khi có ý tưởng xây dựng cho mình một mô hình kinh doanh riêng. Đây là bước ngoặt quan trọng, đánh dấu một chặng đường mới cho mỗi cá nhân, tổ chức.

Sau khi đăng ký thành lập doanh nghiệp, doanh nghiệp cần tiến hành một số thủ tục cần thiết để chính thức đi vào hoạt động. Sau đây, Luật Hoàng Nguyễn sẽ gửi đến bạn một số công việc pháp lý cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp mới nhất. Đối với các bạn trong quá trình tìm hiểu thành lập doanh nghiệp, các bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề những loại thuế nào cần phải đóng khi thành lập công ty? Việc tìm hiểu đó là hoàn toàn đúng vì các bạn cần tính toán và định hướng được những loại chi phí cần thiết đề điều hành doanh nghiệp hiệu quả. Để tiến hành thành lập công ty (hay còn gọi là thành lập doanh nghiệp) thì quý vị cần hiểu rõ về quy trình, thủ tục, hồ sơ và những việc phải làm sau thành lập công ty. Hồ sơ thành lập công ty sẽ được nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đăng ký đặt trụ sở chính.

Trong đó, Hội đồng thành viên (Điều 56) gồm tất cả các thành viên, là cơ quan có quyết định cao nhất trong công ty. Hội đồng thành viên hoạt động không thường xuyên, thực hiện chức năng thông qua cuộc họp và ra quyết định các vấn đề quan trọng của công ty, trên cơ sở biểu quyết của các thành viên tại cuộc họp. Như vậy, người đại diện theo ủy quyền sẽ giữ chức danh Chủ tịch công ty. Chủ tịch công ty (Điều 80) nhân danh chủ sở hữu thực hiện các quyền và nghĩa vụ của chủ sở hữu công ty. Quyền và nghĩa vụ đó thực hiện theo Điều lệ công ty và pháp luật có liên quan. Giấy uỷ quyền thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp (trong trường hợp Chủ sở hữu Công ty uỷ quyền người khác thực hiện thủ tục).

Đối với cán bộ công chức, viên chức chỉ được góp vốn vào công ty cổ phần do được nhận chuyển nhượng như việc đầu tư chứng khoán trên thị trường chứng khoán. Luật Việt An sẽ cung cấp dịch vụ liên quan đến dịch vụ kế toán thuế, kê khai thuế, tư vấn các vấn đề liên quan đến tư vấn tài chính, thương hiệu, soạn thảo hợp đồng và tranh chấp công ty. Để tìm hiểu thêm thông tin chỉ cần nộp 16 triệu đồng, sau 3 tuần sẽ được cấp bằng trung cấp y dược tại trường Trường trung cấp công nghệ Việt Mỹ, phóng viên đã liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh của ngôi trường đặt tại thành phố Quảng Ngãi này. Nhiều nơi khan hiếm xăng dầuTheo lãnh đạo Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương đã chỉ đạo tất cả các tuyến để nắm bắt tình hình.

Luôn kết hợp song song với dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp. Được chuẩn bị, tư vấn từ lúc tiếp nhận thông tin, trong quá trình thành lập và giải quyết các công việc sau quá trình này. Đồng thời, hỗ trợ cho doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh nếu được yêu cầu và chỉ ra những kinh nghiệm để tối đa hóa lợi nhuận của chúng tôi. Bên cạnh những chi phí như đã nên trên thì doanh nghiệp sẽ phát sinh thêm một số chi phí khác sau thành lập doanh nghiệp. Để biết thêm các loại chi phí này, mời bạn tham khảo chi tiết bài viết Chi phí thành lập công ty của Công ty Luật ACC. Danh sách thành viên góp vốn khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên, Danh sách cổ đông sáng lập khi thành lập công ty cổ phần.

Sau khi có được số tài khoản ngân hàng thì doanh nghiệp cần phải thực hiện thủ tục thông báo số tài khoản ngân hàng lên Sở kế hoạch và đầu tư để được cập nhật số tài khoản lên cổng thông tin đăng ký quốc gia về doanh nghiệp và trên hệ thống thuế. Sau khi thành lập công ty nếu nhận thấy người đại diện pháp luật không đủ khả năng điều hành doanh nghiệp thì các bạn vẫn có thể thay đổi người đại diện pháp luật để lựa chọn người phù hơp hơn. Theo quy định pháp luật hiện hành thì không có định nghĩa nào về công ty liên doanh nước ngoài. Tuy nhiên theo cách hiểu thông thường thì công ty liên doanh nước ngoài là tổ chức kinh tế có sự góp vốn giữa nhà đầu tư trong nước với nhà đầu tư ngoài để kinh doanh, cùng quản lý, để chia lợi nhuận, san sẻ rủi ro.

  • Thủ tục thành lập đơn giản hơn loại hình công ty TNHH 2 thành viên và công ty cổ phần.
  • Thông báo, nhận kết quả Đăng ký kinh doanh, con dấu và gửi đến Quý khách hàng.
  • Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ dịch vụ tư vấn doanh nghiệp Tân Thành Thịnh để được hỗ trợ và giải đáp nhé.
  • Sau khi thành lập công ty bạn cần thuê nhân viên kế toán hoặc thuê dịch vụ kế toán để báo cáo thuế, làm sổ sách định kỳ.

Thực hiện dịch vụ sau thành lập công ty trọn gói đến khi công ty xuất được hóa đơn GTGT hoặc đến khi công ty đủ điều kiện kinh doanh các ngành nghề yêu cầu có giấy phép con với chi phí cạnh tranh và thời gian nhanh nhất. Trong quá trình hoạt động, chủ doanh nghiệp có quyền tăng hoặc giảm vốn đầu tư của mình vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Việc tăng hoặc giảm vốn đầu tư của chủ doanh nghiệp phải được ghi chép đầy đủ vào sổ kế toán. Trường hợp giảm vốn đầu tư xuống thấp hơn vốn đầu tư đã đăng ký thì chủ doanh nghiệp tư nhân chỉ được giảm vốn sau khi đã đăng ký với Cơ quan đăng ký kinh doanh. Nếu chủ doanh nghiệp không trực tiếp thực hiện việc nộp và tiến hành thành lập công ty, cần có giấy tờ ủy quyền cho cá nhân tổ chức thực hiện. Luật sư có nghĩa vụ giữ bí mật thông tin của khách hàng khi thực hiện dịch vụ pháp lý và cả khi đã kết thúc dịch vụ đó, trừ trường hợp được khách hàng đồng ý hoặc theo quy định của pháp luật.

Chi phí hoạt động thực tế của công ty sau khi thành lập như thuế môn bài, các loại thuế khác,…. Ngoài ra, khi đến với ACC, các bạn cũng được hưởng những ưu đãi khác tùy trong việc lựa chọn hình thức cung cấp dịch vụ nào bên chúng tôi, đặc biệt, được hưởng ưu đãi, hỗ trợ trong xin giấy phép con, giấy phép kinh doanh ngành nghề có điều kiện. Doanh nghiệp có quyền quyết định về hình thức, nội dung và số lượng con dấu của doanh nghiệp nhưng nội dung con dấu phải thể hiện những thông tin về tên doanh nghiệp và mã số doanh nghiệp.

Thời điểm này với DN đúng là khó khăn thật và cơ quan quản lý không phải không cân nhắc yếu tố này trong điều hành, khi sử dụng quỹ; khi điều hành đã tính toán rất kỹ để hài hòa nhất có thể. Tức là chúng tôi đã nắm tình hình rất kỹ, đoán được chuyện nguồn cung gián đoạn sẽ bị ảnh hưởng, biết được diễn biến giá thế giới tăng rất mạnh trong thời gian nghỉ tết. Khi đó, một trong những giải pháp giảm áp lực phần nào cho các DN là điều hành sớm để giá xăng dầu trong nước bám sát giá thế giới, giúp tạo nguồn cung xăng dầu tốt hơn. Cận ngày Rằm tháng Giêng, các cơ sở dịch vụ đồ cúng online trở nên nhộn nhịp với hàng trăm đơn hàng. Nếu giá xăng dầu tiếp tục leo thang, giả sử giá dầu thô vượt 100 USD/thùng, ông Đông cho rằng ngoài việc sử dụng công cụ Quỹ bình ổn giá thì phải tính đến công cụ khác là thuế phí.

Đội ngũ trung gian này cần là lực lượng kết nối công bằng, thân thiện, gần gũi, phản ánh trung thực, tư vấn chính xác tất cả các vấn đề để quản lý doanh nghiệp không có suy nghĩ người Việt bênh vực người Việt, công nhân không có suy nghĩ quản lý thì bênh quản lý. Tổ chức, hộ gia đình, cá nhân bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê mua bất động sản quy mô nhỏ, không thường xuyên thì không phải thành lập doanh nghiệp nhưng phải kê khai nộp thuế theo quy định của pháp luật. Việc đăng ký thành lập doanh nghiệp sẽ giúp tên, thương hiệu của bạn xuất hiện trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Nếu chi trả thêm một ít chi phí, thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá giúp nhiều người biết đến hơn và tạo tiền đề cho sự phát triển. Sau khi thành lập công ty, quý khách vẫn được tư vấn miễn phí về các vấn đề như thủ tục kê khai, nộp thuế, các công việc cần làm khi công ty chính thức đi vào hoạt động và gợi ý định hướng cho công ty phát triển.

Hợp tác làm việc với TAF quý khách hàng sẽ được ký hợp đồng cam kết khi sử dụng dịch vụ kế toán. Nội dung hợp đồng được thỏa thuận giữa hai bên đảm bảo đúng luật, đúng thời hạn, đúng chuẩn mực và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi có những điều khoản chịu phạt trong trường hợp xảy ra sai sót. Do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi. TAF có tư cách pháp nhân và chịu trách nhiệm dựa trên điều khoản trong hợp đồng kinh tế.

Nếu có 01 thành viên thì có thể lựa chọn công ty TNHH 1 thành viên hoặc doanh nghiệp tư nhân, nếu có 2-50 thành viên thì có thể lựa chọn công ty TNHH 2 thành viên, nếu có từ 3 thành viên trở lên có thể lựa chọn công ty Cổ phần. Tư vấn thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói, giá rẻ, uy tín ? Việc công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia giúp doanh nghiệp công khai minh bạch các thông tin như tên, địa chỉ trụ sở chính, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, thông tin cổ đông sáng lập và người đại diện theo pháp luật.

Sau đó đến khi thầy báo có bằng, em lên cổng thông tin của trường để tra, sau đó hoàn thiện nốt số tiền còn lại và nhận bằng. Yên tâm là khi nộp tiền sẽ có biên lai xác nhận của nhà trường. Ngành nghề kinh doanh chính của Auto Investment Group là sản xuất phần mềm cùng các ngành nghề khác có liên quan đến in ấn, sản xuất linh kiện điện tử, bán buôn bán lẻ máy vi tính, đồ điện gia dụng, tư vấn máy vi tính, dịch vụ công nghệ thông tin, xử lý dữ liệu… Sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sẽ hỗ trợ dăng công bố thành lập tại cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia. Đồng thời mức vốn điều lệ thành lập công ty cũng ảnh hưởng tới thuế môn bài hằng năm của doanh nghiệp. Tùy theo mức vốn điều lệ đăng ký sẽ có mức thuế môn bài khác nhau.

Đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan nhà nước khi có nhu cầu. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có năng lực xử lý vấn đề nhanh, chính xác, đặc biệt là những vấn đề khó. Không bị treo mã số thuế trên dữ liệu quản lý thuế và quản lý doanh nghiệp. Đội ngũ Luật sư giỏi luật doanh nghiệp, có chuyên môn cao, uy tín, giàu kinh nghiệm và làm việc tận tâm.

Hơn một tháng sau khi Lệnh 248, Lệnh 249 của Tổng cục Hải quan Trung Quốc áp dụng cho các doanh nghiệp, mặt hàng nông sản xuất khẩu sang thị trường nước này có hiệu lực, cán bộ Văn phòng SPS Việt Nam mới có dịp “xả hơi”. Những ngày gần đây, tại các tuyến đường gần khu công nghiệp ở Bình Dương, hàng loạt doanh nghiệp đặt bàn ghế và treo bảng “tuyển dụng gấp” để tìm lao động. Ghi nhận cho thấy, ngay sau Tết, các doanh nghiệp bố trí chỗ đặt bàn, cử nhân viên túc trực để tìm lao động. Hơn 5 năm liền, hai nữ lãnh đạo công ty Sao Vàng (TP Vũng Tàu) lừa đảo nhiều khách hàng, chiếm đoạt số tiền hàng trăm tỷ đồng. Vụ việc vỡ lở, kẻ chủ mưu lợi dụng việc được tại ngoại rồi bỏ trốn. Để thực hiện mục tiêu trên, dự kiến thành phố sẽ sử dụng nguồn tiền thu được từ quỹ đất dành cho nhà ở xã hội ở dự án nhà ở thương mại, khu đô thị ưu tiên xây dựng nhà ở cho công nhân trong khu công nghiệp.

Tại Nghệ An, để tránh hiện tượng sử dụng thuốc Molnupiravir sai mục đích, Sở Y tế đang yêu cầu các cơ sở kinh doanh dược phẩm trên địa bàn không được mua, bán thuốc chứa hoạt chất Molnupiravir. Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) cảnh báo người dân cẩn trọng trước thông tin quảng cáo về việc chữa Covid-19 qua ứng dụng điện tử Limbic Arc và InfoBoosts không hợp pháp tại Việt Nam. Khi không dành nhiều thời gian cùng đồng nghiệp, sự gắn kết của nhân viên với công ty yếu đi, dẫn đến tình trạng bỏ việc hàng loạt. “Ở góc độ các doanh nghiệp, cũng phải chia sẻ với các doanh nghiệp xăng dầu khi nguồn cung bị đứt gãy vì vấn đề lọc dầu Nghi Sơn giảm công suất.

Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân các bạn nên lập thành 2 bản, một bản nộp cho cơ quan đăng ký kinh doanh và một bản lưu trữ trong công ty. Về cơ bản, việc đặt tên doanh nghiệp không ảnh hưởng gì đến các giấy tờ pháp lý. Nhưng tên doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự nhận diện của doanh nghiệp và những quy định của pháp luật. Nếu thay đổi tên của doanh nghiệp thì sẽ thay đổi toàn bộ mọi giấy tờ, thủ tục khi thành lập công ty. Tuy nhiên, không phải vì thế mà doanh nghiệp có thể đăng ký vốn điều lệ tùy thích, việc này sẽ ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh, hồ sơ năng lực công ty về sau. Vì thế các đơn vị tư vấn doanh nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn mức vốn phù hợp với điều kiện ngành nghề kinh doanh, tiềm lực kinh tế để đảm bảo không ảnh hưởng về sau.

Tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp, thương nhân trong các hoạt động kinh doanh và thương mại. Văn phòng luật sư tư vấn online ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trợ giúp pháp lý ngày càng cấp bách và thiết thực trong đời sống của mỗi cá nhân, gia đình, tổ chức và toàn xã hội. Giờ đây thay vì việc phải đến trực tiếp văn phòng luật sư chúng ta hoàn toàn có thể liên hệ với luật sư, các chuyên viên tư vấn qua các kênh online, … Cho Tôi hỏi cty Tôi vừa xin bổ sung thêm ngành nghề đã được Sở kế hoạch cấp giấy xác nhận về ngành nghề nhưng không có kèm giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Số lượng, chức danh quản lý, quyền và nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp được quy định cụ thể trong Điều lệ công ty. Các bước thành lập công tylà điều các bạn cần tìm hiểu trước khi tiến hành thành lập doanh nghiệp. Khi thời đại kinh tế hóa bùng nổ viêc tìm hiểu kĩ càng các bước thành lập doanh nghiệp này giúp các bạn nắm được những thông tin cần thiết nhất trong dự định mở công ty của mình. Việc chuẩn bị nhanh chóng các thông tin, tài liệu giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội kinh doanh, dễ dàng trong việc giao dịch với các cơ quan nhà nước và các cơ quan liên quan trong quá trình thực hiện thủ tục thành lập công ty. Quy trình thành lập doanh nghiệp gồm 5 bướcQuy trình thành lập doanh nghiệp tư nhân đơn giản nhất so với các loại hình doanh nghiệp còn lại. Do đó, người sáng lập có thể tự mình dễ dàng thành lập doanh nghiệp nhanh chóng mà không lo trái pháp luật, hoặc có thể tìm đến dịch vụ thành lập công tyđể việc thành lập được tiết kiệm thời gian hơn.

Nhận Giấy Chứng nhận đăng ký thành lập công ty cổ phần tại Phòng Đăng ký kinh doanh. Thủ tục thành lập công ty liên doanh là thủ tục hành chính được tiến hành tại Sở kế hoạch đầu tư tỉnh, thành phố nơi công ty liên doanh đăng ký trụ sở chính. Đăng ký ngành nghề kinh doanh bình thường thì không quy định mức vốn tối thiểu để thành lập công ty TNHH.