Tư Vấn Phát Triển Doanh Nghiệp

Tuy vậy, nhìn chung, phụ nữ Việt Nam vẫn phải chịu nhiều sự bất bình đẳng trong công việc, ví dụ điển hình là mức lương của họ thấp hơn 12% so với các đồng nghiệp nam. Song song với đó là các chiến dịch tiếp thị, nâng cao sự nhận thức của khách hàng về vấn đề môi trường, ra tăng uy tín và sức lan tỏa của sản phẩm, thương hiệu. Hầu hết các công ty lớn đều có đầy đủ nhân sự đảm bảo việc nghiên cứu và vạch ra chiến lược phát triển của mình trong các giai đoạn khác nhau. Có thể thấy, chiến lược giống như xương sống, là mối liên kết của mọi chiến dịch, kế hoạch kinh doanh của công ty. Không có chiến lược, công ty của bạn giống như người đi đường, muốn đến đích nhưng đi không đúng hướng. Sản phẩm dịch vụ, hình ảnh sản phẩm, hồ sơ năng lực,..chi tiết đầy đủ như một website.

Thêm vào đó, Bộ luật Lao động đưa ra nguyên tắc trả lương bình đẳng cho các công việc có giá trị như nhau và yêu cầu người sử dụng lao động trả lương bình đẳng cho tất cả người lao động với từng vị trí công việc cụ thể, không phân biệt giới tính. Trên thực tế, những đóng góp to lớn, đáng kinh ngạc của phụ nữ cho nền kinh tế về trí tuệ, cường độ, thời gian lao động đã khiến cho nhiều người thay đổi nhận thức về vai trò của phụ nữ. Các công ty trong các lĩnh vực đang quan tâm đến lời kêu gọi hành động chống lại biến đổi khí hậu bằng cách hạn chế mức tăng nhiệt độ trung bình toàn cầu không quá 1,5 độ C và đạt mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050.

Tư vấn phát triển kinh doanh – Cần sự “đồng tâm” giữa doanh nghiệp và nhà tư vấn Trước tiên, cần phải khảo sát và phân tích thực trạng, những vấn đề DN đang gặp phải. Dịch vụ này cung cấp cho các Doanh nghiệp khóa học quản trị để tạo ra đội ngũ cán bộ quản lý ứng dụng kiến thức và kỹ năng vào hoạt động thực tế. Giải pháp định hình các giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp để phù hợp với tầm nhìn, chiến lược phát triển và phong cách của người chủ doanh nghiệp.

Đổi mới, sáng tạo trong doanh nghiệp không chỉ là việc sáng tạo ra những sản phẩm mới, công nghệ mới mà còn là việc thay đổi phương thức trao đổi giữa doanh nghiệp với khách hàng, cách thức chăm sóc khách hàng hay đơn giản là trong cách thức giao tiếp giữa các nhân viên của doanh nghiệp. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới và đặc biệt trước làn sóng của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ hiện nay, đổi mới và sáng tạo đóng vai trò then chốt đối với sự sống còn và phát triển của doanh nghiệp. Công ty luật APEX với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, có kiến thức chuyên môn chuyên sâu về nhiều lĩnh vực sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của Quý khách hàng trong và ngoài nước trong việc lựa chọn đơn vị tư vấn pháp lý. Năm2015 TOPPION vinh dự có cơ hội đồng hành cùng VINAMILK trong dự án xây dựng văn hóa, triển khai áp dụng hệ thống BSC/KPI và huấn luyện Leader Mindset.

Chính sách C&B – giải quyết lương thưởng C&B thuộc về mảng lương thưởng và chế độ chính sách trong doanh nghiệp. Chuyên viên Marketing Dược Đơn vị duy nhất đào tạo Marketing cho ngành Dược với chứng chỉ uy tín và được công nhận tại… Content Marketing Cầm trên tay “báo cáo nghiên cứu thị trường” nhưng lại chẳng biết số liệu trên đó có xác thực… Môi trường kinh doanh càng mở rộng bao nhiêu thì sẽ càng có nhiều thành viên kinh tế tham gia bấy nhiêu. Mỗi doanh nghiệp kinh doanh trong một môi trường cụ thể – môi trường kinh doanh.

Cùng với đó, phải đẩy mạnh phát triển kết cấu hạ kinh tế-xã hội đáp ứng đòi hỏi của nền kinh tế số. Hình thành và vận hành một chính quyền điện tử đủ mạnh, thông suốt, thủ tục hành chính gọn nhẹ, nhanh chóng tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp. Xây dựng và phát triển đồng bộ hạ tầng dữ liệu quốc gia, hình thành hệ thống trung tâm dữ liệu quốc gia, các trung tâm dữ liệu vùng và địa phương kết nối đồng bộ và thống nhất. Xây dựng cơ sở dữ liệu số của Chính phủ và chính quyền các cấp, tạo điều kiện để mọi công dân, nhất là doanh nghiệp có thể cập nhật thông tin cần thiết về hoạt động của bộ máy nhà nước. Để đối phó và làm giảm thiểu các tác động của nền kinh tế đến môi trường, nhiều quốc gia và khu vực đã và đang ban hành và đổi mới các luật lệ chính sách liên quan đến việc bảo vệ môi trường trong kinh doanh.

  • PDDC luôn luôn tự tin là đối tác tin cậy của các nhà đầu tư quốc tế, trong nước muốn triển khai các dự án tại Việt Nam qua kinh nghiệm, sự am hiểu luật pháp, thể chế và khả năng cung cấp nhân lực chất lượng cao thuộc các lĩnh vực đòi hỏi chuyên ngành sâu.
  • Thông thường việc xác định cụ thể đặc điểm của khách hàng mục tiêu dựa trên Marketing mix.
  • Ban Điều Hành Các thành viên trong ban điều hành tại BMG là các Doanh nhân, các CEO tại các công ty lớn…
  • Khuyến nghị các giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức, sự hài lòng và gắn kết của nhân viên.
  • Dịch vụ nâng cấp hệ thống quản lý cung cấp cho các doanh nghiệp có nhu cầu nâng cấp hệ thống quản lý của mình lên những phiên bản tiêu chuẩn mới.
  • Đoàn Đình Duy Khương Tổng Giám Đốc Công Ty CP DHG PHARMA BrainMark tư vấn làm thương hiệu cho Công Ty CP DHG PHARMA của chúng tôi, chúng tôi rất vui vì những giải pháp sáng tạo do BrainMark đưa ra.

Hệ thống quản lý là cấu trúc khái quát về việc quản lý mô hình kinh doanh và được ứng dụng độc lập cho từng hoạt động, mô hình kinh doanh riêng rẽ trong tổng thể doanh nghiệp. Ngày nay, thị trường kinh tế nói chung và ngành bán lẻ kính mắt, kính thuốc nói riêng đang ngày càng trở nên khốc liệt. Doanh nghiệp muốn đứng vững trong môi trường đầy sự canh tranh vậy thì cần phải có chiến lược phát triển kinh doanh đúng đắn, có hướng đi cụ thể, rõ ràng. Cùng với sự nghiệp hiện đại hóa – công nghiệp của đất nước, nền công nghiệp trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã có những bước phát triển vững chắc. Các dự án đầu tư mới đều áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, thân thiện với môi trường, cơ cấu sản xuất và ngành nghề công nghiệp cũng đang có sự chuyển biến, tạo nên một diện mạo mới trong ngành công nghiệp. Ngoài ra để rút ngắn thời gian và tăng mức độ hiệu quả thì Doanh nghiệp có thể hợp tác với các công ty chuyên tư vấn xây dựng Hệ thống Doanh nghiệp.

Người lao động bất kể là nam hay nữ đều có quyền làm việc và tự do lựa chọn việc làm, nghề nghiệp mong muốn. Họ cũng có thể tự do lựa chọn việc đào tạo nghề mà họ muốn tham gia và có quyền nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của họ. Các hành vi phân biệt đối xử trên các cơ sở giới tính, dân tộc, màu da, tình trạng hôn nhân, tôn giáo, tín ngưỡng, nhiễm HIV, khuyết tật hoặc tham gia hoạt động công đoàn tại nơi làm việc cũng cần được loại bỏ hoàn toàn. Cộng đồng đầu tư ngày nay đang có làn sóng quan tâm ngày càng lớn đến các công ty bền vững — những công ty thể hiện sự tiến bộ hướng tới một thế giới 1,5C.

Vì thế, quý công ty có thể đang đối diện với một cấu trúc công ty trùng lắp, rời rạc, tốn kém chi phí và phức tạp. Mỗi đơn vị thành viên của quý công ty có thể đang đầu tư vào nhiều chuỗi kinh doanh rời rạc – từ sản xuất, đến thương mại, ngân hàng, bất động sản, và đầu tư tài chính hay quản lý quỹ – tất cả chỉ do một tổ chức và ban lãnh đạo quản lý. Trong khi đó, công ty có thể đã trở nên quá lớn, và đòi hỏi việc quản trị và kiểm soát chuyên sâu mới mang lại hiệu quả. Các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư luôn có tâm lý muốn lựa chọn một công ty tư vấn phát triển doanh nghiệp uy tín khi vào thị trường mới như Việt Nam.

Giai đoạn xây dựng đòi hỏi doanh nghiệp phải thiết lập cơ sở khách hàng và thị trường cùng với nguồn tài chính được kiểm soát và theo dõi. Nguồn vốn hỗ trợ cho sự phát triển trong giai đoạn này có thể kêu gọi từ người sở hữu, bạn bè, gia đình, nhà cung cấp, khách hàng hoặc kêu gọi các nhà đầu tư tiềm năng. Việc tư vấn phát triển thương hiệu có uy tín trên thị trường sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng muốn sử dụng dịch vụ quan tâm. Muốn dịch vụ tư vấn phát triển thương hiệu thành công thì việc nghiên cứu thị trường giúp bạn càng hiểu được tâm lý thị trường cần gì, muốn gì để từ đó sẽ có những định hướng phát triển một cách tốt nhất. Thực tiễn cho thấy, tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp trong bối cảnh COVID-19, những doanh nghiệp hoạt động theo mô hình quản trị theo hướng phát triển một cách bền vững, trong đó chú trọng vấn đề bình đẳng giới, đã chứng tỏ được khả năng chống chịu cao hơn, kiên cường hơn so với các doanh nghiệp khác. Định hướng này giúp các doanh nghiệp chủ động hơn khi đối diện với khó khăn và thử thách.

BrainMark thường tư vấn cho các doanh nghiệp xây dựng Khung chuẩn năng lực, định giá hệ thống chức danh nhằm xây dựng hệ thống lương 3P, chiến lược phát triển nguồn nhân lực. Bà Nguyễn Thị Thu Hằng Tổng Giám Đốc Công Ty Thuận Phát Hưng Chúng tôi cảm ơn BrainMark đã giúp chúng tôi xây dựng chiến lược phát triển cho công ty, hệ thống đánh giá chức danh, hệ thống thang bảng lương … và các chương trình đào tạo nội bộ. Sau quá trình triển khai, chúng tôi rất phấn khởi khi đội ngũ nhân viên của công ty làm việc hiệu quả hơn. Vận hành chính là quản lý dựa trên những quy trình, quy định đã được xây dựng hay có sẵn để không chỉ đạt được mục tiêu mà còn làm cho doanh nghiệp hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả và mang lại giá trị cho doanh nghiệp. Người vận hành doanh nghiệp là người hiểu rõ nhất về doanh nghiệp và khách hàng của mình, từ những vấn đề bên trong doanh nghiệp cho đến những vấn đề bên ngoài như cổ đông, đối tác…

Dịch vụ tư vấn chiến lược của chúng tôi hỗ trợ khách hàng xác định hiện trạng và mục tiêu phát triển của doanh nghiệp trong tương lai và giúp lãnh đạo doanh nghiệp hoạch định những bước đi cần thiết để đạt được những mục tiêu đó. Các hoạt động hỗ trợ thực hiện chiến lược của chúng tôi bao gồm nhiều lĩnh vực như quy trình kinh doanh, nguồn nhân lực, văn hóa, dịch vụ và/ hoặc những thay đổi chiến lược marketing. Ngoài ra, chúng tôi cũng quan tâm đến thay đổi về tư tưởng đối với đội ngũ quản lý, do đó, MCG áp dụng khái niệm làm việc nhóm trong suốt quá trình tư vấn nhằm chuyển giao kiến thức và xây dựng sự đồng thuận cho đội ngũ quản lý của doanh nghiệp. Công ty TNHH Tư vấn quản lý và Phát triển doanh nghiệp Á Châu – AHEAD Nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn áp dụng các tiêu chuẩn quản lý quốc tế và dịch vụ tư vấn cải tiến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Ra đời để hỗ trợ tư vấn các tổ chức nâng cao năng lực quản lý nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững và hội nhập với thế giới. Nó có thể thu hút nhân tài, cung cấp lợi thế kinh tế về quy mô, thưởng cho các nhà đầu tư.

Cho thuê hội trường tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội sức chứa lên đến 100 chỗ ngồi, trang thiết bị hiện đại, vị trí đẹp nằm ngay trung tâm thành phố Hà Nội. Hệ thống lương, thưởng, phúc lợi đảm bảo trả lương theo vị trí công việc, năng lực và kết quả công việc. BMG đồng hành cùng CMO Think and Action 2019 BMG hân hạnh trở thành nhà tài trợ cho cuộc thi với mong muốn góp phần ươm mầm các tài… Lương 3P – Tạo động lực, hút nhân tài Đừng lo lắng, workshop chuyên đề “LƯƠNG 3P – TẠO ĐỘNG LỰC, HÚT NHÂN TÀI” sẽ giúp bạn giải đáp…

Ban Kiểm Định Các thành viên trong ban kiểm định tại BMG là các Doanh nhân, các CEO tại các công ty lớn… Đến với Optifa bạn nhận được sự tư vấn nhiệt tình cẩn thận trong khâu chọn sản phẩm nhằm mang lại cho phái mạnh một gọng kính phù hợp nhu cầu. Đặt cho mình sứ mệnh góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Mỗi công việc đều có người chịu trách nhiệm, có yêu cầu kết quả và tiêu chuẩn dịch vụ rõ ràng. Chuyên Viên Phát Triển Đào Tạo Đánh giá chất lượng đào tạo về mặt nội dung (mục tiêu đào tạo, đáp ứng nhu cầu người học)… Chuyên Viên Marketing Chuyên Nghiệp Muốn truyền thông cho thương hiệu nhưng lại không biết làm thế nào quảng cáo của mình để lại dấu…

Tư vấn dựa trên những nghiên cứu và hiểu biết sâu sắc về thị trường, lĩnh vực hoạt động cũng như đặc thù của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể giành chiến thắng trong bất kỳ thị trường nào mà không cần phụ thuộc vào định vị thị trường hay năng lực nội bộ. Sổ tay văn hóa doanh nghiệp hay bộ từ điển cảm xúc, từ điểm hành vi để văn bản hóa các quy định của doanh nghiệp về hành vi, giá trị và cách thức tương tác trong công việc. Rà soát, đánh giá và đề xuất phương án áp dụng hệ thống KPI/OKR phù hợp với năng lực quản trị của Doanh nghiệp.

Digital Maketing Plan Để bắt đầu với digital marketing plan, bạn cũng cần biết được lý do khiến bạn thực sự trọn học… Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin, Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất đến bạn. Chính bởi vì vậy, mỗi doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển cần phải nỗ lực thay đổi cho phù hợp với sự biến động rất rõ ràng và ngày càng mạnh mẽ của môi trường kinh doanh. Tính bất ổn cao dẫn đến phá vỡ các tính qui luật phổ biến trước đây về hoạt động kinh doanh và quản trị kinh doanh.

Chú trọng phát triển bền vững và quan tâm đến vấn đề bình đẳng giới là xu hướng tất yếu của mọi nền kinh tế trên toàn thế giới. Đặc biệt trong bối cảnh ngày càng phức tạp của đại dịch Covid 19 hiện nay đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam phải không ngừng thay đổi các chiến lược chính sách của mình, cùng nhau hợp tác chặt chẽ để vượt qua tình hình khó khăn, từng bước hòa nhập và đuổi kịp các nền kinh tế lớn mạnh trong khu vực và thế giới. Trên thực tế, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra những lợi ích to lớn khi xây dựng được văn hóa doanh nghiệp đa dạng và bao trùm. Một nghiên cứu của McKinsey chỉ ra rằng các công ty đa dạng về giới có khả năng hoạt động tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh của họ 15%. Giá trị của sự khác biệt không chỉ được công nhận mà còn được khuyến khích, từ đó mang đến một môi trường làm việc lý tưởng, các cá nhân được khẳng định bản thân và phát triển sự nghiệp. Tại Việt Nam, các doanh nghiệp phát triển bền vững được đánh giá chủ yếu thông qua bộ tiêu chí CSI trên 4 lĩnh vực của Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam .

Trong giai đoạn này, năng lực đội ngũ, các biểu hiện của Văn hóa cũ (ngại thay đổi, ù lì, thiếu chủ động…), tính phù hợp hay không phù hợp sẽ được thể hiện một cách rõ ràng. Đây là cơ hội để kiểm chứng, tuyển chọn những con người cùng đồng hành cùng Doanh nghiệp, cũng như là cơ hội định hướng cho đội ngũ theo chiến lược và văn hóa mới. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải đánh giá lại để tái cấu trúc doanh nghiệp cho phù hợp. Chẳng hạn, với một doanh nghiệp đang trì trệ ở bộ phận sản xuất, còn các bộ phận khác vẫn hoạt động tốt thì doanh nghiệp sẽ xem xét chỉ tái cấu trúc tại bộ phận sản xuất. Hệ thống quản lý Doanh nghiệp chính là một bộ công cụ để hoạch định chiến lược và thực hiện chiến thuật các chính sách, quy tắc, hướng dẫn, quy trình và thủ tục được sử dụng trong việc phát triển, triển khai và thực hiện kế hoạch, chiến lược kinh Doanh và tất cả các hoạt động quản lý liên quan.

Để có được một thương hiệu vững chắc và có chỗ đứng trên thị trường thì việc chúng ta cần phải biết đó là phát triển thương hiệu của mình. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, Marketing Toàn Cầu sẽ tư vấn cho bạn cách để áp dụng cho cá nhân hay Doanh nghiệp của bạn. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp bắt đầu xác định các cơ hội khả thi trong việc áp dụng các mô hình kinh doanh vòng tròn.

Trên thực tế, đã có không ít doanh nghiệp đạt được sự thành công và trụ vững hoạt động trước những ảnh hưởng tiêu cực của dịch bệnh. Không chỉ vậy, nhiều doanh nghiệp còn tìm ra được cơ hội bứt phá, vượt lên khó khăn để còn mở rộng thị trường, đóng góp cho ngân sách Nhà nước. Với phương châm luôn chú trọng đến việc đặt chất lượng sản phẩm tư vấn lên hàng đầu, giữ chữ tín với khách hàng và tạo được niềm tin nơi các nhà đầu tư. Đến nay, dịch vụ tư vấn phát triển công nghiệp Ngành Công thương đã khẳng định được vai trò trong lĩnh vực tư vấn phát triển công nghiệp trên địa bàn tỉnh Yên Bái và các tỉnh lân cận. Các sản phẩm của dịch vụ tư vấn luôn được các nhà đầu tư đánh giá cao, đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng đáp ứng được với những yêu cầu ngày càng cao của các nhà đầu tư. Xây dựng Hệ thống quản lý Doanh nghiệp là cả 1 quá trình mà kết quả của nó có thể được đánh giá bằng mức độ thành công của Doanh nghiệp.