Tự Thiết Kế Website Cá Nhân

Bình cho biết giao diện của EntradeX được thiết kế tối giản, tập trung vào tốc độ, giảm thiểu trục trặc để các F0 dù không thạo về công nghệ cũng dễ dàng theo dõi thị trường, giao dịch hiệu quả và tránh để lỡ cơ hội không đáng có. Hơn nữa, Bình chỉ mất chưa đến 3 phút để tải ứng dụng, đăng ký là có thể bắt đầu tham gia thị trường, lại được chủ động chọn số tài khoản may mắn – phù hợp với kiểu người làm kinh doanh “duy tâm” như Bình. Tuy nhiên, tương tự như bán một trang web, trong trường hợp này, bạn sẽ bán các khóa học (dịch vụ) chứ không phải là sản phẩm vật lý. Sự phát triển mạnh mẽ của xu hướng học trực tuyến kéo theo nhu cầu học từ xa của khách hàng ngày càng tăng, vì vậy các khóa học trực tuyến đang là mô hình “gà đẻ trứng vàng” đầy triển vọng.

Vào lần đăng ký thứ hai, Squareѕpaᴄe ѕẽ hướng dẫn bạn quá trình ᴄhỉnh ѕửa mẫu. Dù bạn muốn thêm một logo, хoá trang haу thaу đổi phông ᴄhữ, thì bạn ᴠẫn ᴄó thể truу ᴄập ngaу tại đó phần hướng dẫn trong trình ᴄhỉnh ѕửa. Squareѕpaᴄe hiện ᴄhưa ᴄó phiên bản Tiếng Việt, nhưng trình ᴄhỉnh ѕửa ᴄủa họ rất trựᴄ quan để ѕử dụng ᴠà ᴄáᴄ mẫu đượᴄ thiết kế ᴄựᴄ kỳ tốt. Chúng ta ѕẽ đi ѕâu hơn ᴠào trải nghiệm người dùng trong bài đánh giá ᴄủa ᴄhuуên gia. Tính bảo mật là yêu cầu cơ bản khi thiết kế web hiện đại, nhằm giúp bảo mật thông tin và tránh cho web không không bị hacker tấn công, phá hoại.

Khi lập trang web người ta thường rất chú trọng đến tên miền vì nó thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó. Tuy nhiên, việc tạo web free không thể đáp ứng được điều này. Đăng nhập thành công, hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang giao diện web. Tại đây, có rất nhiều mẫu template cho bạn chọn, chúng được phân chia thành các chủ đề, hạng mục khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Tuỳ vào từng mục đích của website doanh nghiệp để bạn đưa ra quyết định thuê thiết kế website của mình. Sở hữu trang web với giá thành rẻ là điều mà chúng ta luôn luôn mong muốn.

Đầu tiên, Wix sẽ hỏi bạn về mục đích và loại website mà bạn muốn tạo cũng như kinh nghiệm tạo web của bạn. Phân tích điểm mạnh, yếu trên website các đối thủ về mặt giao diện, SEO, chức năng, tốc độ trên cơ sở các nghiên cứu về trải nghiệm người dùng. Với Webfly, bạn có thể dễ dàng kết nối với các dịch vụ bên thứ ba như thanh toán hay giao hàng. Sau đó, tải tất cả các tệp từ thư mục WordPress của bạn lên máy chủ FTP.

Tuy nhiên, về cơ bản, những nền tảng trên cũng là những hình thức kinh doanh – điều này khiến cho những phần website-miễn-phí dù hấp dẫn nhưng vẫn có những hạn chế và bắt buộc bạn phải trả phí nếu muốn nâng cấp hay mở rộng quy mô. Đồng thời, nó cũng đặt ra bài toán về kế hoạch, ý tưởng, nội dung – tất cả phải do bạn tự quyết định và tự tay làm. Và nếu bạn gặp khó khăn trong bất kỳ khâu nào, bạn cũng sẽ phải tự mình xử lý. Về điểm yếu, Weebly hạn chế người dùng chỉ được sử dụng các tính năng sẵn có mà không thể thuê đơn vị ngoài thiết kế hoặc code thêm tính năng khác.

Tuy nhiên, một số nhà bán lẻ trang phục vẫn đang tìm kiếm một cách thức hợp lý để vừa sản xuất bền vững, vừa giải quyết những vấn đề kinh doanh. Một vài thương hiệu trong số đó đã chọn cách khuyến khích khách hàng pre-order. Bằng cách để cho khách hàng đặt mua hàng hóa trước khi nó được sản xuất, thương hiệu có thể ưu tiên phát triển những sản phẩm bán chạy nhất. Bạn có thể tự code từ con số 0 nếu muốn và nếu có thể, nhưng dĩ nhiên việc này chỉ phù hợp cho ai đã có kinh nghiệm lập trình rồi.

Gen Z, từ một thế hệ được gắn với 2 chữ “tiêu tiền”, giờ chẳng xa lạ gì với chuyện tiết kiệm và đầu tư sớm nữa. Thông báo cho tôi khi Văn bản bị sửa đổi, bổ sung, có hoặc hết hiệu lực. Dù có thế mạnh làm online, nhưng 10% tại trụ sở 90% tại nhà không phải là mô hình phục vụ tốt nhất. Bạn chưa xem được Nội dung toàn văn, Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế,Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,…

Cũng sử dụng bảng màu đen trắng nhưng Loom còn kết hợp thêm hai màu xanh tím trên logo để tạo một vài điểm nhấn trong thiết kế. Một điểm khá đặc biệt ở trang web này là thiết kế đồ họa và bố cục dường như được lấy cảm hứng từ hình ảnh logo của trang web. Những điểm nổi bật này đảm bảo rằng trang web có một yếu tố thu hút riêng biệt, không trộn lẫn với bất kỳ trang web nào khác. Và trên thực tế tên miền .com hay .vn đều có các cấu hình như nhau, và để SEO, quảng cáo google hay phát triển thương hiệu thì 2 tên miền này cũng như nhau, chỉ khác nhau là tên miền .vn được quản lý trong nước. Và có thể dễ dàng nhận biết đây là một thương hiệu Việt Nam.

Hy vọng với những thông tin ở trên, CreativeVietnam cung cấp đến bạn đọc kiến thức tổng quan về Website miễn phí. Mong rằng bạn có thể lựa chọn cho mình nền tảng phù hợp và sử dụng một cách hiệu quả nhất. Jimdo là trình tạo trang được phát triển dựa trên công nghệ AI để tối đa hóa trải nghiệm người dùng trong quá trình thiết kế và khởi tạo website. Với 500MB dung lượng và 2GB băng thông, bạn có thể thoải mái tạo website free cho riêng mình. Các trang web được tạo bởi Jimdo thường chuyên về lĩnh vực thương mại điện tử.

Canh gióng là nguyên tắc cơ bản khi bạn phong cách thiết kế bất kỳ cái gì . Để biết nên khởi đầu từ đâu, điều quan trọng là phải biết và hiểu mỗi công cụ chuyên về cái gì. Mình đã có một bài viết san sẻ rõ điểm khác nhau giữa Photoshop và Illustrator .

Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể sáng tạo nên những blog đẹp và ưng ý nhất. Chúc bạn thực hiện thành công cho việc tạo website cho riêng mình. Tiếp theo Web Chuẩn sẽ hướng dẫn cho bạn cách để đăng một bài viết mới trên Blog nhé. Bạn có thể tìm hiểu các cách thay đổi giao diện với các bài học căn bản html/css hoặc tham gia vào các cộng đồng WordPress tại Việt Nam rất nhiều. Họ có thể sẽ hỗ trợ bạn trong những khó khăn mà bạn gặp phải.

Bạn có thể sử dụng html nhưng sẽ bị hạn chế một số code, script. Người dùng được miễn phí 100 MB dung lượng web khi mới tạo, dung lượng này đủ để bạn xây dựng một trang web cơ bản. Để tạo 1 kế hoạch thiết kế web, bạn cần phải xác định được mục đích và định hướng phát triển web. Sau đó, bạn sẽ khoanh vùng được nhóm đối tượng, khách hàng truy cập web. Từ đó, bạn có thể xác định được thị hiếu, thẩm mỹ, nhu cầu, hành vi sử dụng website của khách hàng.

SITE123 là một lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng cho các trang về sơ yếu lý lịch và danh mục đầu tư. Nếu bạn đang cần gấp một trang web như một phần của đơn xin việc, thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời. Thiết kế mẫu trình bày phần thiết kế hoàn chỉnh của từng trang với đầy đủ nội dung và cách trình bày các thành phần. Là trang web cho phép người tham gia đấu giá các sản phẩm hoặc các dịch vụ thông qua Internet. Nó là giải pháp hợp tác và giao dịch giữa rất nhiều trang web khác nhau cho phép các công ty mua, bán và hợp tác hiệu quả hơn trên quy mô tòan cầu. Đây là blog cá nhân chia sẻ những hoạt động cuộc sống, công việc, bạn bè của Nguyễn Hữu Phước [Phước Oenix]; những kiến thức đồ họa và kinh nghiệm thiết kế & in ấn cho tất cả mọi người.

Quản trị có thể thêm, bớt, xóa, sửa các nội dung bài viết và hình ảnh. Từng du học nghành thiết kế đồ họa đa phương tiện – tại tập đoàn Aptech Limited – Bangalore Ấn Độ theo chương trình giảng viên tài năng. Đây là vấn đề xác định mục tiêu trước khi làm bất cứ việc gì, kể cả làm website. Nếu đã khai sinh nó ra thì hãy nuôi nó, đừng bỏ phí như vậy.

Hay đơn giản, bạn là sinh viên và muốn HỌC được một cái nghề “Hot” hiện nay, nghề thiết kế website. Bạn cũng đã tìm hiểu nhiều nơi, nhiều cty thiết kế web nhưng GIÁ cả quá cao (mặc dù yêu cầu tính năng thì đơn giản). Nền tảng đầu tiên mà chúng tôi mang đến cho bạn đó chính là WordPress. Tính đến tháng 4 năm 2019, khoảng 33,6% trong số 10 triệu trang web hàng đầu đang sử dụng nền tảng WordPress. Được biết WordPress cũng là một trong những nền tảng có mã nguồn mở và miễn phí phổ biến nhất, bạn có thể bắt đầu bất kỳ loại website nào thông qua nó.

Điểm mạnh lớn nhất của CoffeeCup Free HTML Editor là việc cung cấp rất nhiều mẫu website có sẵn, tương thích hoàn toàn với các trình duyệt phổ biến hiện nay như IE, Mozilla Firefox, Google Chrome. Điểm bất lợi là với các chức năng nâng cao như kiểm tra chính tả, tối ưu mã hóa thì bạn phải trả phí mới có thể sử dụng được. Hãy cùng tìm hiểu cách làm trang website miễn phí từ Coffeecup free HTML Editor nhé. SEO là một trong những thủ thuật không thể thiếu đối với một trang web bán hàng. Và tin mừng là website xây dựng trên nền tảng blogger được hỗ trợ khá tốt về SEO.

  • Tên miền sau khi blog được tạo sẽ có đuôi dạng .blogspot.com hoặc bạn có thể đăng kí tên miền riêng cho website thêm chuyên nghiệp hơn.
  • Như bạn có thể thấy, bạn có thể chỉnh sửa nó một cách tự do, thay đổi các thuộc tính của văn bản, ngoài ra còn có các cài đặt màu trong thanh bên phải.
  • Hay một nơi để giải bày những tâm tư tình cảm của mình cho nhiều người.
  • Việc đăng ký trang web bằng Bing Webmaster Tools cũng thực hiện tương tự.
  • Với Blogger hay WordPress.com, bạn được miễn phí tên miền, nhưng tên miền sẽ dài.
  • Nếu tự thiết kế trang web, bạn sẽ phải tự mua và tự quản lý, các nhà cung cấp sẽ không hỗ trợ cụ thể nếu có phát sinh.

Từ năm 2009, tôi đã bắt đầu với vị trí Front End Developer, vài tháng sau đó tôi kiêm luôn cả .NET cho các dự án của công ty, mảng phổ thông. Khoản 01 năm sau đó tôi được tham gia phát triển phần mềm quản lý đầu tiên và cũng là lớn nhất cho tới nay. Tôi mở công ty sau 02 năm đi làm với nền tảng hơn 50 khách quen đã tích luỹ được và đội ngũ anh em thiết kế và lập trình đã làm quen trong quá trình đi làm. Chúng tôi tâm niệm làm tốt nhất những dự án hiện có, khách sẽ giới thiệu lại thêm nhiều dự án khác và phương châm kinh doanh này vẫn đang đúng sau gần 10 năm trong nghề của CreativeVietnam. Adobe Dreamweaver được biết đến là công cụ độc quyền của Adobe thành lập từ năm 2005. Tính đến thời điểm hiện tại thì đây chính là ứng dụng hỗ trợ cho bạn trong thiết kế website ngoại tuyến.

Có thể sử dụng website tin tức để đăng tải các hoạt động, chương trình,… Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Đừng lo lắng, bài viết nàyCreativeVietnam Cloudsẽ chỉ cho bạn những điều cần chuẩn bị và các bước tiến hành để tạo lập một trang web bán hàng hiệu quả. CreativeVietnam Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu đúng hơn vềThiết kế website miễn phí tại TPHCM. Google Site có lẽ là cái tên phổ biến nhất trong việc xây dựng website miễn phí. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo mà vẫn đảm bảo sự hài hòa về màu sắc.

Nếu website của các bạn không quá nặng thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn vì giá thành của nó khá rẻ so với các dịch vụ khác. Ưu tiên sự rõ ràng, chi tiết để cho phép khách truy cập trang web dễ dàng hiểu trang web của bạn và duyệt qua trang web một cách liền mạch. Sử dụng màn hình đầu tiên của trang web để giới thiệu bản thân và nêu ngắn gọn, rõ ràng về chuyên môn của bạn. Ngoài ra, sự thay đổi từ nền trắng sang màu xanh dương sáng trên trang “About” cũng tạo nên một sự ngạc nhiên thú vị, đồng thời vẫn đảm bảo phù hợp với thiết kế tổng thể.

Ngoài ra, Strikingly cũng cung cấp các phân tích chuyên sâu cho mọi trang web mà bạn xây dựng. Bạn có thể bắt đầu sử dụng IM Creator ngay sau khi đăng ký miễn phí. Lựa chọn từ một trang trống hoặc chọn một thiết kế có sẵn từ thư viện gồm hàng trăm mẫu trang web có thể tùy chỉnh. Đặc điểm nổi trội của IM Creator là website có khả năng phù hợp với tất cả các nền tảng di động chính.

+ Đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website với nhiều năm kinh nghiệm luôn tự tin cung cấp đến khách hàng các giải pháp truyền thông online hiệu quả nhất. Hướng đến mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh buôn bán của quý khách hàng, Seo Việt luôn nỗ lực xây dựng nên hệ thống website chọn lọc được đánh giá cao với nhiều tiện ích. Sau khi đí đúng hướng như vậy, việc lên kế hoạch tạo website cá nhân miễn phí của bạn là vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Và 3 tiêu chí để đánh giá về một website được thiết kế đẹp nhất dựa trên sự phù hợp, mới mẻ và “hot trend” (xu hướng) của nó. Sự phù hợp này rất quan trọng đối với công việc kinh doanh vì ứng với mỗi mặt hàng ta lại có một giao diện tương thích nhất và hiệu quả nhất.

Với ngân quĩ thật ‘thân thiện’ nên chỉ mất khoảng 2 giờ là bạn có thể dành cho mình 1 trang riêng. WordPress là một nền tảng giúp bạn có thểthiết kế websitemiễn phí mà không cần phải biết mã code phức tạp. Đã có hơn ¼ số trang web trên thế giới hiện nay được thiết kế trên wordpress thông qua các mẫu trang web miễn phí tốt nhất. Một trong những lý do làm nên thành công đó là wordpress cho phép bạn thiết kế cho riêng mình một website đẹp và hoàn toàn không mất phí. Squarespace mang đến sự thời thượng, đẳng cấp trong từng thiết kế.

Nêu khái quát những thành tựu bạn đã đạt được ở những chỗ làm cũ, hoặc chia sẻ những chứng chỉ ngoại ngữ Trung bạn đã đạt được như HSK, HSKK, TOCFL, BCT để khẳng định năng lực ngoại ngữ của mình đáp ứng được yêu cầu công việc. Sẽ giúp nhà tuyển dụng nhìn nhận xem bạn có đủ kiến thức chuyên ngành cho vị trí ứng tuyển này không, vị vậy đừng ngại ngần chia sẻ điểm trung bình hay bằng cấp bạn đạt được. Một số từ vựng liên quan tới bằng cấp, trình độ học vấn trong tiếng Trung. Thông tin người tham chiếu nên bao gồm họ tên, vị trí công việc, thông tin liên lạc có thể là số điện thoại hoặc thư điện tử. Tương tác trực quan, dễ dàng chỉnh sửa thông tin, tạo CV online nhanh chóng trong vòng 5 phút.

Tên miền, ứng dụng Web / App, e-mail, chứng thực số , và nhiều phần mềm khác sẽ đưa toàn bộ hoạt động một doanh nghiệp từ nền tảng truyền thống cũ sang nền tảng công nghệ mới hiện đại, năng động với chi phí cắt giảm tối ưu. Hoclamweb.com.vn là một website tổng hợp kiến thức làm web cho người mới bắt đầu, cổng thông tin về kiến thức làm web, plugin hỗ trợ thiết kế web, kiến thức SEO cho website đầy đủ nhất. Website cá nhân là nơi đăng tải toàn bộ thông tin về lý lịch, học vấn, kinh nghiệm, năng lực làm việc, quan điểm, phong cách cá nhân,…

Thiếu đi các tính năng cần thiết chắc chắn việc bán hàng của bạn sẽ trở nên kém hiệu quả. WordPress là một nền tảng khá phổ biến, nó cho phép người dùng tự tạo một website với kho giao diện mẫu có sẵn. Sau khi đã mua hosting, lựa chọn tên miền cho trang Web của mình thì giờ là lúc lựa chọn nền tảng (phần mềm) để hỗ trợ bạn thiết kế Website.

Vậy nên việctạo website có mất tiền hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng trang web của bạn. Lập website có thể sẽ tốn tiền nếu bạn có định hướng sử dụng trang web cho mục đích kinh doanh lâu dài, không muốn phụ thuộc và gặp phải những rủi ro trong hoạt động. Chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ nòng cốt hơn 100 nhân sự chất lượng cao trong các lĩnh vực về Công nghệ thông tin. Công ty Giáo Dục Sao Việt tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo tin học, thiết kế phần mềm, thiết kế website, Quảng cáo – Marketing online. Hơn 5000+ khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi liên tục trong nhiều năm qua.

Nhiệm vụ của Gia Bảo kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp, đơn vị phân phối & xưởng sản xuất. Hiện tại ở CreativeVietnam chúng tôi đang cung cấp dịch vụ SEO dành cho những công ty vừa và nhỏ, là những khách hàng mới, chủ shop vẫn chưa có kinh nghiệm làm SEO hoặc làm mà chưa mang lại hiệu quả. Các bạn chuyên gia SEO ở CreativeVietnam với kinh nghiệm thực chiến hàng chục dự án lớn nhỏ thuộc rất nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau cam kết đưa website của bạn nhanh chóng thăng hạng.

Một lưu ý dành cho bạn là các tên miền đã được người dùng chọn sẵn từ trước thì bạn sẽ không được chọn lại nữa. Sau khi đã chọn được loại web, bạn sẽ được đưa đến trang chọn giao diện, theme phù hợp. Dễ dàng đăng ký và xây dựng website của mình chỉ trong vòng 01 phút. Một trang web tùy chỉnh có thể thích ứng với nhu cầu của công ty bạn. Sau khi kết thúc các bước, thiết lập đầy đủ các yếu tố trên web như mong muốn, bạn bắt đầu hoạt động web bằng cách nhấn Publish.

Hãy cùng tóp-tóp.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về Hướng dẫn tạo Website cá nhân miễn phí năm 2022 bạn nhé. Mặc dù một wireframe không có bất kỳ yếu tố thiết kế cuối cùng nào. Nhưng nó hoạt động như một hướng dẫn cho website cuối cùng sẽ trông như thế nào. Nó cũng có thể hoạt động như nguồn cảm hứng cho định dạng của các yếu tố khác nhau. Một số designers sử dụng các công cụ khéo léo như Balsamiq hoặc Webflow để tạo ra wireframe của họ.

Bạn hãy xác định rõ mục tiêu để có thể lựa chọn gói dịch vụ thuê thiết kế website phù hợp . Tuy nhiên như chúng tôi đã trình bày, web miễn phí hoàn toàn phù hợp với những người đang tìm hiểu về website, những người đang học lập trình có thể vọc thử web mà không phải lo lắng gì. Một số những trang web hỗ trợ tạo website miễn phí được nhiều người ưa chuộng dưới đây sẽ giúp bạn trải nghiệm thiết kế web hoàn toàn miễn phí. Còn nếu bạn là doanh nghiệp thì lời khuyên nhỏ là bạn nên tìm đến các công ty thiết kế website chuyên nghiệp HCM để có được những website tốt nhất cho khách hàng với những hiệu ứng và tính năng chuyên biệt.

Website được code tay cho phép người dùng sở hữu nhiều tính năng hơn, công tác mã hóa bảo mật cũng cao hơn rất nhiều. Đây là thế kỷ của sự bùng nổ mạng lưới internet trên toàn cầu. Xu hướng tìm kiếm thông tin mua bán trực tuyến đang ngày một gia tăng nhanh chóng. Chính vì thế để bắt kịp xu hướng này, đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp cần xây dựng chiến thuật marketing online hiệu quả. Do đó, thiết kế website là một trong những thị trường màu mỡ giúp thúc đẩy việc kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

Trong xã hội hiện đại, các công việc yêu cầu sử dụng website cá nhân ngày càng nhiều, tuy chưa phổ biến như các trang web kinh doanh song nó mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các cách tạo web cá nhân trên Google chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu trang web riêng thì đây là nội dung không thể bỏ qua. Xu hướng du lịch tự túc đặt ra thách thức cho các doanh nghiệp lữ hành và buộc các đơn vị này phải thay đổi để làm mới mình.

Nhưng nhìn chung, hình thức pre-order có thể được tích hợp vào mô hình bán hàng truyền thống để gia tăng doanh số cho các thương hiệu. Người tiêu dùng có thể đến cửa hàng thực tế để chạm, thử sản phẩm mẫu, sau đó pre-order để được hưởng một số ưu đãi nhất định, hay có khi đơn giản chỉ là nhận về một sản phẩm đã được điều chỉnh theo số đo cá nhân. Thời trang “nhanh” đã vận hành đế chế của mình kể từ nửa cuối thế kỷ XX. Các thương hiệu xây dựng mô hình thời trang “nhanh” bằng cách tổng hợp và sao chép ý tưởng từ phòng thiết kế đến các cơ sở sản xuất có nguồn nhân công giá rẻ.

Khác biệt lớn nhất ở website này là bạn có thể tự tùy chỉnh giao diện trực tiếp vào các vị trí cần sửa trên trang web. Người sở hữu trang web không trực tiếp bán hàng của chính mình mà chỉ giúp cho các thành viên liệt kê và trưng bày sản phẩm của họ, đấu giá các sản phẩm và thanh toán chúng. Nó hoạt động giống như là một nơi họp chợ cho các thành viên hoặc các doanh nghiệp sử dụng để đấu giá các sản phẩm và dịch vụ. Website đấu giá nổi tiếng nhất hiện nay có thể kể đến ebay.