Tự Học Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Tự dựng lại các mẫu có sẵn sẽ giúp bạn nâng cao trình độ nhanh chóng. Lập trình web thì tất nhiên phải biết về cấu trúc web phải không nào? Giống như bạn muốn xây nên một tòa nhà thì cần phải biết được cấu trúc bên trong một tòa nhà bao gồm những cái gì. Nhưng để tốt hơn nữa, sau giai đoạn này thì bạn cần học thêm một chút về… Lag thẻ chứa tiêu đề và các thông tin khai báo, các thông tin ẩn khác. Sau 4 tháng thực tập, càу cuốc mình học hỏi được rất nhiều thứ , tuу nhiên ᴠì đi làm rất là хa nên mình đã хin nghỉ ở đó.

Phông chữ phải dễ đọc trên tất cả các thiết bị tiềm năng đồng thời phải tương thích với cảm giác của thương hiệu. Tuy nhiên, ở mức độ này thì bạn vẫn chưa được gọi là Nhà thiết kế UX / UI. Tất cả các thiết kế của họ đều tuân theo một hệ thống thiết kế nhất định để đảm bảo thiết kế truyền tải được bản sắc, sự độc đáo cũng như tầm nhìn của họ. OK. Như vậy mình nghĩ có thể bạn đã phân biệt và hiểu hơn về hai khái niệm Thiết kế Web là Lập trình Web rồi đó. Có thể bạn sẽ học những kiến ​​thức cơ bản trong vòng vài tháng. Theo báo báo của Vietnamworks (năm 2020) đã được tổng hợp tại bài viết LƯƠNG LẬP TRÌNH VIÊN thì Thiết kế UX / UI có thể kiếm được trung bình khoảng 1.184 $ mỗi tháng.

Nó là một công cụ cho phép bạn tạo các tương tác người dùng qua các hiệu ứng và ứng dụng web mạnh hơn. Có rất nhiều video trên Youtube dạy học thiết kế giao diện web, học thiết kế web WordPress, học thiết kế đồ họa, khóa học thiết kế website bằng wordpress,… Rất nhiều thông tin mà bạn có thể chắt lọc và áp dụng chúng vào website tương lai của mình. Thiết kế web đáp ứng cung cấp một bản thiết kế hoạt động tốt với máy tính PC, điện thoại thông minh và nhiều thiết bị khác.

Bạn đang tìm hiểu thiết kế web, muốn tự mình thiết kế một website thân thiện và chuyên nghiệp. Việc đầu tiên hãy tìm hiểu các ngôn ngữ lập trình cơ bản, 3 loại ngôn ngữ cơ bản dễ dàng code cho người mới bắt đầu học thiết kế web là HTML, CSS và PHP. Nói cách khác, bạn chỉ cần am hiểu về HTML và CSS để bắt đầu công việc thiết kế website của mình. Học thiết kế website là một quá trình dài, chắc chắn sẽ gặp khó khăn, sự thành công phụ thuộc vào khả năng học hỏi tìm tòi. Nhiều khi sẽ có vài tin hot về những người học thiết kế website chuyên nghiệp từ con số chỉ trong vòng 2- tháng. Bạn nên chú ý đó chỉ là thiểu số và chuẩn bị tâm lý về thời gian 1 – 2 năm để chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Nhưng vì có quá nhiều cũng khiến nhiều bạn băn khoăn, không biết nên chọn ngôn ngữ nào cho phù hợp. Chỉ xem một khóa học video hoặc đọc một cuốn sách sẽ không đủ để biến bạn thành một chuyên gia. Xây dựng các trang web và dự án thực tế (thậm chí chỉ là bản demo cho chính bạn) sẽ giúp việc học của bạn thực sự hiệu quả. Package Manager là một tập hợp các công cụ, phần mềm trực tuyến.

Hiện nay trên CreativeVietnam cung cấp cho bạn rất nhiều gợi ý mẫu thiết kế có sẵn vô cùng đẹp tại kho mẫu website của CreativeVietnam. Để rèn luyện kiến thức và kỹ năng trong quá trìnhtự học thiết kế websitethì bạn cần thực hành tự dựng lại những giao diện website dựa theo các mẫu có sẵn. Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả các trang công cụ mà bạn cần để tự học làm web online miễn phí. Thiết kế website hiện nay là nhu cầu của rất nhiều startup hay các chủ shop, doanh nghiệp,… Website không chỉ làm vững chắc thương hiệu của các bạn mà còn giúp ích rất nhiều trong việc marketing và bán sản phẩm. Hiện nay, các sản phẩm được đăng tải để bán trên các web rất đa dạng, từ mỹ phẩm đến các mặt hàng gia dụng.

Ví dụ bạn code HTML CSS rất là giỏi, nhưng bạn không có mắt ᴠề thẩm mỹ, khách hàng có một UI khá хấu ᴠà muốn thuê bạn code lại làm ѕao cho đẹp hơn ᴠà clean hơn thì khách hàng ѕẽ trả nhiều tiền cho bạn. Tuу nhiên Udemу luôn có chính ѕách ưu đãi liên miên mà các bạn có thể Google “Coupon 90%, Coupon 10$ Udemу” nó ra một đống. Các bạn có thể tham khảo khoá Jaᴠaѕcriptѕ của Jonaѕ trên Udemу tại đâу. Khoá nàу dạу cực kỳ chất lượng ᴠà dễ hiểu nếu các bạn hiểu được tiếng Anh nha.

Đó là chỉ khi bạn thực sự xác định được cái mình sẽ theo đuổi và toàn tâm toàn ý bắt tay vào với nó. Còn không thì sẽ rất khó cho bạn trước cả biển kiến thức trong ngành lập trình này. Những lưu ý sau đây sẽ giúp cho bạn phần nào định hình được công việc mà mình sẽ theo đuổi. Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online. Đây là một trong 4 công cụ hỗ trợ thiết kế web thương mại điện tử chất lượng là lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Sau 4 tháng thực tập, cày cuốc mình học hỏi được rất nhiều thứ , tuy nhiên vì đi làm rất là xa nên mình đã xin nghỉ ở đó. Bạn cũng có thể đã nghe nói về GitHub, một công ty lưu trữ trực tuyến thuộc sở hữu của Microsoft, nơi bạn có thể lưu trữ tất cả các kho Git của mình. Ở bước này, bạn có thể chỉnh sửa mockup nhiều lần như bạn muốn, cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng thì hãy qua bước tiếp theo. Bằng cách để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay. Nói chung là rất nhiều thứ để có thể mang lại một trải nghiệm tốt. Nhưng, chỉ dừng lại ở phần này đang gây ra một hiện tượng rất rất phổ biến trong giới đó là…

Vì vậy nếu nắm được căn bản của ngôn ngữ này sẽ rất thuận lợi cho quá trình tự học thiết kế website của bản thân. Và điều quan trọng nhất là lĩnh vực thiết kế web này dễ dàng được nâng cấp và thay đổi để phù hợp với định hướng của thị trường. Vì thế, thời gian học thiết kế website sẽ tương đối dài nhưng sẽ không quá khó khăn khi bạn đã nắm vững những điều cơ bản của một website mà bạn đã tìm hiểu trước đó.

Sau đây tôi xin nói qua về quá trình học thiết kế website của tôi chia sẽ cùng các bạn hi vọng sẽ giúp ích được cho nhiều người. Nhìn chung có rất nhiều cách để bạn có thể bắt đầu học thiết kế web, điều quan trọng là, bạn tìm ra được phương pháp học phù hợp cho bản thân mình. Ngoài PHP và HTML còn có ngôn ngữ ASP.NET được phát triển bởi Microsoft, phức tạp hơn chạy trên nền tản hệ điều hành windows, thích hợp với những website của các doanh nghiệp lớp. Tuy nhiên ưu điểm của ASP.NET là khả năng bảo mật cao, dễ tùy biến tương thích với công nghệ nền tản trong tương lai.

Đây là một ngành công nghiệp mới nổi trong khoảng 10 năm trở lại đây và ngày càng “hot” hơn bao giờ hết. Tích hợp nút Mua ngay ngay tại bài viết giới thiệu sản phẩm, dễ dàng sử dụng với cả khách hàng truy cập. CreativeVietnam còn kết nối trực tiếp với các đơn vị vận chuyển giao hàng và thanh toán nhằm tối ưu hoá quá trình nhanh gọn. WordPress là một hệ thống quản lý nội dung – CMS giúp quản lý một khối lượng lớn nội dung, hình ảnh, bài viết, video,… một cách hiệu quả.

Người làm SEO cần xây dựng hàng trăm, hàng nghìn website vệ tinh bổ trợ cho website chính hoặc tấn công vào thị trường ngách. Nếu bạn muốn mở cửa hàng online thật đáng tin cậy, Magento có thể là lựa chọn tốt cho bạn. Nhưng, dĩ nhiên, bạn cần kiểm tra trực tiếp để xem có vấn đề gì không.

Fm – Một trong những kênh tốt nhất để bắt đầu học phát triển website. Với hơn 100 bài học từ cơ bản cho đến thiết kế JavaScript và tạo ra các ứng dụng trực tuyến, đây là một thư viện khổng lồ giúp bạn nâng cao kiến thức và kĩ năng của mình. Sau thời gian thực tập, nắm chắc kiến thức cơ bản, bắt đầu học sang các kĩ năng nâng cao. Đây là hệ quản trị CMS lớn nhất trên thế giới và chiếm khoảng 25% tổng số web toàn cầu. Do có các thao tác thiết kế đơn giản nên người dùng cũng rất ưa chuộng công cụ này.

Giá hosting phụ thuộc vào cấu hình máy chủ, ngôn ngữ lập trình và cơ sở dữ liệu mà máy chủ hỗ trợ. Khá đơn giản nhưng SEO mãi không thấy lên top google với bất kỳ từ khóa nào. Trãi qua một thời gian tự học cách tạo web với nhiều dịch vụ.

Code thiết kế web bằng HTML đơn giản dễ học, nếu bạn là một người mới bước chân vào ngành lập trình thì đây chính là ngôn ngữ đầu tiên bạn cần phải học. HTML hay HyperText Markup Language là ngôn ngữ lập trình đánh dấu siêu văn bản. Nó được viết ra để tạo lên các trang web với các mẫu thông tin được trình bày trên Word wide web bao gồm các đoạn mã ngắn được nhập vào một tệp văn bản, cũng như được gọi là các thẻ. Thì ở đâу mình ѕẽ chia ѕẻ cho các bạn theo 2 hướng đó là học miễn phí ᴠà có phí. Tuу nhiên đó ᴠẫn chưa phải là cách tự học thiết kế ᴡeb hiệu quả nhất. Nguồn tài nguyên HTML bắt đầu bao gồm những khái niệm cơ bản về HTML và thiết kế được một website.

Các kiến thức và thực tiễn bạn học được từ họ sẽ là nền tảng vững chắc hơn cho lộ trình học thiết kế web của bạn. Một trong những cách tốt nhất để học thiết kế website hiệu quả là thông qua việc đọc sách. Có lẽ bạn đã từng “nghe đồn” về những người đi từ số 0 đến một công việc thiết kế web chuyên nghiệp chỉ trong 3 tháng. Bạn nên đặt mục tiêu từ 1 đến 2 năm để sẵn sàng bắt đầu mọi thứ một cách thoải mái nhất. Và, là một nhân viên hoặc là một người làm việc tự do, hiểu được điểm mấu chốt sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bạn hoặc công ty của bạn có lợi nhuận và bền vững. Bạn không cần phải quay lại lấy bằng MBA, nhưng bạn nên có ý tưởng về mục tiêu và tài chính của chủ lao động hoặc doanh nghiệp của bạn để bạn có thể sử dụng chúng để hướng dẫn công việc của mình.

Có hướng dẫn chi tiết kèm theo code có thể tải ᴠề hoặc làm ᴠà kiểm tra online luôn. Gulp là một trình chạy tác vụ, có một bộ các gói npm có thể sử dụng để biên dịch và xử lý các tệp. Gulp có thể giúp biên dịch các tệp Sass và JavaScript nhanh chóng mà không cần phải làm quá nhiều thứ rối rắm khác.

  • Sở thích của anh là đọc, viết blog, đi du lịch và tư vấn cho các bạn trẻ khởi nghiệp.
  • Còn không thì sẽ rất khó cho bạn trước cả biển kiến thức trong ngành lập trình này.
  • Thiết kế của bạn đã được tự động điều chỉnh sao cho đẹp mắt trên mobile, nên bạn không cần làm gì hết.
  • Khi đã có từ khóa trong tay, hãy cố gắng xây dựng bài viết tốt.
  • Tuy nhiên vì tự học nên mọi thứ các bạn phải tự mày mò, tìm hiểu không hiểu thì Google mà ra toàn Tiếng Anh rồi lại phải dùng Google dịch nếu không rành Tiếng Anh nữa.

Một yếu tố không bắt buộc nhưng thật sự rất cần thiết trong việc tìm kiếm tài liệu để học thiết kế web đó là kỹ năng về ngoại ngữ. Các tài liệu về kỹ thuật viết bằng tiếng Anh sẽ chuẩn hơn viết bằng tiếng Việt hoặc được dịch sang tiếng Việt. Vì vậy, việc tìm kiếm và đọc những tài liệu của nước ngoài bằng tiếng Anh về những kỹ thuật thiết kế web sẽ rất hữu ích cho việc học của bạn. Ngoài ra thì còn nhiều ngôn ngữ lập trình khác như Ruby, Python,… cũng đang rất phát triển và bạn cũng có thể tham khảo thêm để chọn một ngôn ngữ chính trong quá trình tự học. Bạn cũng là một người trong số đó và đang mù mờ về các kiến thức website?

Website WordPress cũng cho phép bạn thiết kế được một web có đầy đủ các tính năng hiện nay. Thì lúc nàу các bạn cần phải tìm hiểu thêm ᴠề UI/UX nữa để biết chúng là gì ᴠà chúng giúp gì trong ngành ᴡeb nàу. Jaᴠaѕcriptѕ rất là ѕida nên ᴠiệc học để hiểu nó rất là hại não luôn. Tuу nhiên mình cũng ѕưu tập được ᴠài trang để tự học JS khi mới bắt đầu ᴠà một trong ѕố đó chính là MDN cũng như học HTML ᴠà CSS thì MDN dạу JS cũng rất là kỹ càng ᴠà chi tiết.

Các tệp này có thể được chia thành các gói nhỏ và được gửi trở lại trình duyệt của người dùng trên máy khách. Trong khi Backend sử dụng các ngôn ngữ Lập trình như Java, PHP… để giải quyết các vấn đề logic thì Frontend lại nhấn mạnh đến tính tiện dụng và thiết kế. Nền tảng này hơn WordPress ở tính phức tạp, nó giúp bạn tạo được một website phức tạp hơn, có sẵn tính năng bảo mật và tối ưu hóa tìm kiếm. Joomla có thể quản lý tốt nhiều loại nội dung mặc định, WordPress thì khả năng quản lý kém hơn một chút. Website được xây dựng chuẩn SEO, tối ưu cho việc tìm kiếm, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn. WEB CHUẨN là một trong những Công ty dịch vụ Thiết Kế Website Tại TPHCM chuyên nghiệp và uy tín hoạt động từ đầu năm 2015 với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website.

Parcel là một gói mới hơn Webpack, nhưng nó được cấu hình sẵn để bạn có thể thiết lập và chạy chỉ trong vài phút. Và bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc tự cấu hình mọi thứ. Xin vui lòng điền vào thông tin cần thiết và chấp nhận ô đồng ý về quyền riêng tư. Tuy nhiên, vào lúc này, chúng tôi không khuyên bạn đi sâu vào chi tiết, như là chọn kiểu chữ, cở chữ, màu sác.

Trang web dạy người xem về thiết kế web nói chung với các bài học về JavaScript, HTML và CSS. Nếu bạn muốn thiết kế một trang web thương mại điện tử thì sẽ không hiệu quả khi học với website này. Tuy nhiên, bạn có thể học cách để làm cho những trang web đẹp mắt và nổi bật hơn. Trường thường xuyên tổ chức các buổi Workshop, tâm sự chuyện chuyên đề với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Multimedia. Ngoài ra khi các bạn code các bạn muốn kiếm hình ảnh đẹp để làm demo thì có thể tham khảo trang unsplash.com, hoặc freepik.com chuyên cung cấp ảnh, vector miễn phí. Bạn không thể kiếm sống từ việc xây dựng trang web mà không cần giao tiếp tốt.

Hiện naу mình thấу nhiều Deѕignerѕ họ dùng các công cụ mạnh mẽ như Figma haу là Zeplin để thiết kế online ᴠà ᴠiệc lấу hình ảnh haу icon từ những trang nàу cực kì dễ dàng. Như vậy, lý do để thiết kế website thứ nhất là nhằm để tăng tỉ lệ tìm kiếm và chốt khách hàng; thứ hai website giúp bạn khẳng định thương hiệu và nâng cao uy tín trong môi trường kinh doanh hiện đại. Tiếp tục đi sâu vào công nghệ thiết kế website đẹp, tiêu chí đánh giá không hoàn toàn nằm ở màu sắc website. Thiết kế UX-UI có thể bạn đã nghe nói đến nhiều nhưng chỉ những website nào thực hiện tốt công nghệ này mới được coi là đẳng cấp. Tùy vào mã nguồn hoặc ngôn ngữ lập trình sử dụng mà bạn chọn công cụ phù hợp cho mình. Theo dõi các nhà thiết kế web mà bạn biết và các trang web mà họ đang vận hành.

Đầu tiên, cần xác định rằng để tự học thiết kế web, bạn cần có hiểu biết nhất định về chuyên môn của lĩnh vực đó. Tự học thiết kế website là cách thức tốt nhất để các bạn có thể làm quen được với thế giới công nghệ thông tin cũng như sở hữu các web đơn giản. Đây chính là bước đệm hỗ trợ các bạn trong những dự án, chiến lược kinh doanh sau này. Hy vọng CreativeVietnam đã giúp bạn có được những thông tin cơ bản cũng như những kiến thức cần thiết để bạn có thể tự tin bắt đầu học về thiết kế website và là định hướng để bạn có thể bắt đầu một cách dễ dàng hơn.

Bạn có thể bố trí các trang và nội dung với bản đồ trang web. Bạn sẽ tìm ra con đường người dùng đi trên trang web của bạn trong các luồng người dùng. Nó được sử dụng rất nhiều trong môi trường JavaScript, đặc biệt là với các framework JavaScript. Một nhược điểm của Webpack là nó yêu cầu máy của bạn phải có cấu hình đủ mạnh.

Hai ngôn ngữ lập trình này có mối liên hệ mật thiết với nhau vì để học được CSS thì bạn cần phải có kiến thức nền cơ bản HTML. Những bài học được thiết kế với kiến thức giảng dạy về CSS nên trang web này phù hợp cho những người đã biết về thiết kế web cơ bản và muốn cải thiện thêm kĩ năng của mình. Chương trình học tại đây được xây dựng trên cơ sở dành cho những người đã có nền tảng cơ bản về lập trình front-end nên sẽ không đi sâu vào những kiến thức cơ bản. Bạn có quyền truy cập vào các trang trình bày khác nhau có đầy đủ thông tin mà bạn có thể thực hiện theo sự hiểu biết của riêng bạn. Bạn không có nhiều thời gian để học bài bản thiết kế website bằng các ngôn ngữ lập trình phức tạp.

Thông thường, bạn sẽ mất vài tháng để học HTML, CSS và những điều cơ bản về JavaScript. Sau khi bạn tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của thiết kế trang web, bước tiếp theo, bắt đầu tìm hiểu các nguồn và mẹo thực tế. Nếu bạn là người mới bắt đầu không có kinh nghiệm thiết kế web, hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu về những điều cơ bản của mã hóa trong HTML và CSS. Điều đó có nghĩa là chúng ta cần một công cụ để quản lý chúng một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, để sử dụng được công cụ này thì bạn phải có kiến thức lập trình ở mức cơ bản trở nên. Do đó, xét về mức độ phổ biến thì công cụ này chỉ được xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng thế giới. Với những kiến thức cơ bản trên, COOFTECH đã giúp bạn có định hướng và nắm được nên thiết kế website theo ngôn ngữ nào cho hợp lý và hữu hiệu nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích, giúp bạn áp dụng để chọn một ngôn ngữ lập trình web phù hợp nhất. Khóa học Thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ nhất các kỹ năng thiết kế giao diện web, thành thạo ngôn ngữ lập trình PHP&My SQL, Quản trị và tối ưu hóa website.

Bạn nghĩ rằng, sẽ chẳng ai thích ngôi nhà của mình xây giống hệt nhà hàng xóm. Vì vậy, đòi hỏi các kiến ​​trúc sư phải sáng tạo không ngừng, bắt kịp xu hướng để thiết kế một ngôi nhà mang phong cách riêng nhưng vẫn bắt kịp xu hướng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Và trong thiết kế web cũng vậy, người thiết kế phải luôn học hỏi để sáng tạo không ngừng.

Website phải có thẩm mỹ và được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Nó cũng giống như việc bạn mua hàng rong và mua hàng ở các cửa hàng tiện lợi. Một website cao cấp là cách tốt nhất để nâng cao vị thế của thương hiệu trong mắt khách hàng, chứng tỏ tính chuyên nghiệp của dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Website hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu. Mỗi đối tượng khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng cho web của mình.

Vì ѕau nàу đi làm cho các công tу thì tài liệu hầu hết là Tiếng Anh đấу. Học viên sẽ được cập nhật những tiêu chí nghề nghiệp và có cái nhìn thực tế về công việc tương lai nhờ được tiếp xúc thường xuyên với các chuyên gia. Mình thấy nhiều bạn code Frontend ít chú trọng vào cái này, khi nhìn vào một UI thì không biết tại sao nó lại đẹp, tại sao nó lại xấu và hướng cải thiện ra sao. Ví dụ bạn code HTML CSS rất là giỏi, nhưng bạn không có mắt về thẩm mỹ, khách hàng có một UI khá xấu và muốn thuê bạn code lại làm sao cho đẹp hơn và clean hơn thì khách hàng sẽ trả nhiều tiền cho bạn. Tuy nhiên Udemy luôn có chính sách ưu đãi liên miên mà các bạn có thể Google “Coupon 90%, Coupon 10$ Udemy” nó ra một đống.

Do đó, chỉ cần tuân thủ guidelines là bạn đã chắc chắn có một thiết kế web ổn. Đối với các Nhà thiết kế web cao cấp hơn, họ cũng sẽ sử dụng các trình chỉnh sửa code nhưSublime text,Visual Studio Codeđể xem và sửa HTML, CSS, JS… Level up TUTS– Giúp bạn học phát triển website qua các bài hướng dẫn dễ thực hiện. Thenewboston– Như trên website, kênh Youtube này cũng là nơi thú vị để học về thiết kế website.

Nhóm công cụ này được dùng để quản lý cũng như tự động hóa quá trình cài đặt, nâng cấp, cấu hình và gỡ bỏ các phần mềm/thư viện . Tại FPT Arena, tư duy và các phẩm chất nghề nghiệp được coi trọng đặc biệt. Học viên được hướng dẫn cách tiếp cận dự án từ góc độ thương mại và luôn luôn hướng đến mục tiêu là thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Học viên được đào tạo các kỹ năng nghe tôn trọng, lắng nghe, đàm phán và thuyết phục khách hàng. Hiện nay có rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau giúp bạn tha hồ lựa chọn để nghiên cứu và học tập.

Và còn nữa, prototyp của bạn cũng không cần phải giống với một site hoàn thiện. Thời gian để thiết kế mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào bạn thuộc kiểu người nào nữa. Nếu như bạn theo chủ nghĩa hoàn hảo thì chắc là sẽ lâu đó, vì bạn còn có hàng loạt các yếu tố để tùy chỉnh và tùy biết, nên không cần phải vội. Học viết các đoạn code web bán hàng cơ bản bởi nó rất phổ biến và có nhiều tài liệu tham khảo. Dù bạn làm việc trong một bộ phận thiết kế lớn hay làm freelancer, thì bạn vẫn cần phải hợp tác với người khác để tạo ra được sản phẩm.