Từ Điển Công Nghệ Thông Tin

Từ Điển Công Nghệ Thông Tin

250 bài tập kỹ thuật lập trình C (230 bài tập chính… Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn. 3 từ điển online tốt nhất dành cho những người học tiếng Anh Học tiếng Anh đòi hỏi bạn cần có sự kiên trì, một phương pháp đúng và một từ điển chính xác.

Vì user có thể chỉ định các thẻ tag cá nhân nên XML cũng được gọi là ngôn ngữ meta – ngôn ngữ dùng để tạo ngôn ngữ markup. Vốn dĩ XML được tạo ra như là một tập con (sub-set) của “SGML” có khả năng chỉ định các thẻ tag cá nhân giống nhau, và nó được tạo ra với mục tiêu là truyền gửi dữ liệu tùy ý giống như HTML. Xét về các tính chất khác thì XML phần lớn được sử dụng như là framework của các ngôn ngữ markup khác. Công Nghệ Thông Tin tiếng Anh là Information Technology, thường được viết tắt là IT.

Do đó, cần cập nhật kiến thức chuyên môn từ nhiều kênh thông tin và dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để hỗ trợ con người tiếp nhận, ứng dụng tinh hoa nhân loại. Nhiệm vụ của bạn rất đơn thuần, chỉ cần tải ứng dụng theo link trên đây và thực thi setup chúng. Chỉ với vài bước cơ bản là bạn đã có ngay “ thư viện ” từ điển tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin ở trong tầm tay.

Hơn nữa, dù chuyên ngành nào cũng sẽ yêu cầu những từ vựng cơ bản trước nên đừng bỏ qua những kiến thức nền tảng trước khi bắt tay vào học. Để tận dụng tối đa các tính năng của phần mềm Enlish for IT thì các bạn có thể trải nghiệm phần mềm này trên nền tảng hệ điều hành Android đầy hấp dẫn. Không chỉ có vậy, với phần mềm này thì các bạn còn được trải nghiệm các buổi học online kết nối với Youtube, cập nhật nhanh các bài giảng trên Youtube để có thể nâng cao kiến thức về IT phần mềm cho mình. Là từ tiếng Anh được dùng với ý nghĩa chỉ cấu tạo nền móng, cơ sở, có thể gọi tắt là infra. Trong lĩnh vực IT, từ này được dùng để nói đến các chế độ, thiết bị cơ sở cần thiết để cho các hệ thống được hoạt động có hiệu quả.

Thay đổi dữ liệu theo quy định nhất định để làm cho nó sử dụng dễ dàng hơn. Đây là từ được sử dụng ở nhiều lĩnh vực, tùy từng lĩnh vực mà ý nghĩa của từ này lại khác đi. Là một bước trong việc đáp ứng đa ngôn ngữ của software, được xây dựng để đáp ứng cho nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. User có thể thay đổi và cài đặt lại ngôn ngữ cho phù hợp với ngôn ngữ của mình sử dụng. Là tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Là tài khoản cần thiết khi sử dụng, hay còn gọi là quyền sử dụng resource trên máy tính hoặc trên network.

English for IT là phần mềm được nhiều “dân IT” sử dụng nhất bởi nó cung cấp rất nhiều tính năng tiện ích về Công Nghệ Thông Tin. Ngoài chức năng hỗ trợ dịch thuật các loại văn bản, English for IT còn cung cấp những bài giảng trực tuyến có liên quan đến công việc IT. Qua đó giúp bạn vừa có thể củng cố từ vựng tiếng Anh vừa nâng cao kiến thức về Công Nghệ Thông Tin của bản thân. Ngành Công nghệ thông tin trong thời đại công nghệ hiện naу trở thành một ngành hot, thu hút nhiều nguồn lực. Tuу nhiên, để tăng khả năng chuуên ngành, đòi hỏi ở người làm công nghệ thông tin cần phải có đó chính là ngoại ngữ, mà cụ thể ở đâу là tiếng Anh.

Tại Chức Công Nghệ Thông Tin

Tại Chức Công Nghệ Thông Tin

Đây chắc chắn là một website dân công nghệ thông tin đang tìm kiếm để vừa nâng cao Tiếng Anh chuyên ngành vừa tăng thêm khả năng giao tiếp trong môi trường công sở. Trang từ điển mở Wikipedia định nghĩa, CNTT là ngành ứng dụng công nghệ quản lí và xử lí thông tin, đặc biệt trong các cơ quan tổ chức lớn. Cụ thể, CNTT là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lí, truyền, và thu thập thông tin. Vì lí do đó, những người làm việc trong ngành này thường được gọi là các chuyên gia CNTT hoặc cố vấn quy trình doanh nghiệp , và bộ phận của một công tí hay đại học chuyên làm việc với CNTT thường được gọi là phòng CNTT3.

  • Hay mất hàng tuần thậm chí hàng tháng, hàng năm để thiết kế, xây dựng một chương trình mới.
  • Ngoài ra, sử dụng dịch vụ dịch thuật giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có, tiết kiệm được công sức và thời gian của bạn, mà chi phí bỏ ra cho dịch vụ này lại rất hợp lý.
  • Tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin liên tục được cập nhật và bổ sung những từ vựng mới nhằm đáp ứng được tốc độ phát triển của ngành này.

Nên chọn từ điển Anh Việt hay Anh Anh Với bất cứ người mới học tiếng Anh nào, từ điển Anh Việt là một công cụ quan trọng không thể thiếu. Từ điển tốt không chỉ giúp đỡ chúng ta học từ mới mà còn chỉ cho người học cách phát âm và ngữ pháp. Nhưng, khi bạn học bất kỳ bài học nào trên những phần mềm thì bạn cũng không nên học liền tù tì, vì bạn hãy học xong rồi để gọn vào đó đối với mỗi bài học cũng như cách đó vài ngày bạn lại dở ra ôn lại để kiểm tra mức độ cập nhật của mình.

Tài liệu này rất dễ đọc và có nhiều bài tập thực hành bổ ích để bạn suy luận và tìm hiểu cách sử dụng của các từ vựng. Điều thứ 2,hãy tìm cho mình một phương pháp học thật hợp lý và khoa học. VOCA tin chắc nếu kiên trì luyện tập theo phương pháp và giáo trình phù hợp, một ngày đẹp trời các bạn sẽ nhận ra việc học tiếng Anh thật dễ dàng và thú vị, lúc đấy có thể bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng mình đã yêu tiếng Anh lúc nào không hay. Một phiên dịch viên muốn dịch tốt một tài liệu về một chuyên ngành cụ thể nào đó thì việc hiểu… Có rất nhiều cách để giúp cho sinh viên IT học tốt tiếng Anh chuyên ngành, thậm chí cũng có nhiều cách vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên quan trọng hơn cả là phải chăm chỉ, kiên trì và tích lũy mỗi ngày.

Các bạn có thể tìm kiếm nhanh vì các dữ liệu tích hợp sẵn trên website chứ không thông qua dùng công cụ tìm kiếm Google. Hệ thống nội dung được định nghĩa, giải nghĩa rất rõ ràng và dễ hiểu. Đây là một trong những trang web được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Với trang web này, các bạn có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin liên quan đến các từ ngữ tiếng anh ngành CNTT để vận dụng vào học tập, công việc một cách hiệu quả.

Đh Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông

Với từ điển này, bạn chỉ cần nhập từ cần tìm vào thanh tìm kiếm hoặc có thể tìm từ theo bảng chữ cái. Thường được viết tắt là ITB là một nhánh ngành kỹ thuật sử dụng máy tínhvàphần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền tải và thu thập thông tin. Trong ngành công nghệ thông tin được chia ra thành rất nhiều các chuyên ngành nhỏ khác nhau. Trong thực tế còn có rất nhiều công việc biến thể của công nghệ thông tin pha trộn với các ngành khác không được đào tạo. Để có thể tìm việc làm ngành công nghệ thông tin cũng như IT và công nghệ điện tử viễn thông, bạn có truy cập vào TopCV.

Đh Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông

Windows (từ vựng xuất hiện rất nhiều khi học tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin. Đây là tên của một hệ điều hành phổ biến hiện nay). Nhiều người có đam mê theo đuổi công nghệ thông tin nhưng lại không có đủ khả năng và trình độ tiếng Anh để dịch được các tài liệu tiếng Anh công nghệ thông tin. Do vậy mà họ cần có phần mềm hỗ trợ dịch luôn đi kèm để sử dụng bất cứ lúc nào.

Cách dùng Google Translate dịch ngoại tuyến không cần kết nối mạng. Có đính kèm các video hướng dẫn phát âm các âm khó đọc một cách chuẩn xác.

Bạn cũng đừng quên ghé Quantrimang.com mỗi ngày để cập nhật thêm những kiến thức công nghệ mới nhé. Dân IT thường đam mê các trò chơi điện tử và có thể ngồi nhiều giờ liền bên máy tính mà không biết mệt mỏi. Vì đặc thù nghề nghiệp mà những sở thích của họ thường cũng gắn liền luôn với chiếc máy tính. Rất nhiều Coder ngồi lập trình hàng giờ liền thì không ai biết nhưng khi vừa đăng nhập vào game thì lại bị mắng là suốt ngày chỉ ngồi chơi điện tử. Sự thật là hầu hết dân IT sẽ chỉ biết về những gì trong chuyên ngành của họ được học. Một số dân IT nếu đam mê và chịu khó tìm tòi học tập thêm thì mới có thêm những kiến thức khác.

Từ Vựng Công Nghệ Thông Tin Tiếng Nhật

Các yếu tố cấu thành nên một cuốn từ điển được tổ chức theo liên kết hai chiều là liên kết dọc và liên kết ngang. Người đi làm cần cải thiện khả năng Anh ngữ để ứng tuyển, phục vụ công việc hoặc thăng tiến. VIKI Translator có thể dịch từ, cụm từ và văn bản tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. Các mẹ bỉm sữa nào có con đi học mầm non sớm thì cho em xin 1 ít ý kiến và động lực để em hạ quyết tâm cho bé đi mầm non sớm.

Java sử dụng hệ thống kí hiệu giống với ngôn ngữ C tuy nhiên ngôn ngữ Java được xây dựng trên những điểm yếu của các ngôn ngữ hiên tại, nó được trang bị định hướng đối tượng hoàn chỉnh cái mà ngôn ngữ hiện tại không có. Ngoài ra, ngôn ngữ này cũng được trang bị cơ chế bảo mật mạnh mẽ cũng như các chức năng liên quan đến network phong phú, chính vì vậy nó cũng đã trở thành một kĩ thuật được sử dụng nhiều trong môi trường network. Chức năng chính của phần mềm nàу là dịch các ᴠăn bản, đoạn ᴠăn bằng tiếng Anh, các bài học ᴠới các chủ đề liên quan đến CNTT, tra cứu từ ᴠựng; học ngữ pháp… Phần mềm nhằm củng cố, rèn luуện kỹ năng đọc dịch một cách hoàn thiện. Sử dụng phần mềm nàу bạn có thể học trực tuуến ᴠới các bài học kết nối trên уoutube.

Từ Vựng Công Nghệ Thông Tin Tiếng Nhật

Đây là ứng dụng có thể giúp người học củng cố, hoàn thiện tiếng Anh, đặc biệt là các từ thuộc chuyên ngành CNTT. Cùng ᴠới hình thức học Flaѕhcard, phần mềm học tiếng anh từ ᴠựng công nghệ thông tin ᴠới hơn 1000 từ ᴠựng tiếng anh chuуên ngành công nghệ thông tin giúp người học luуện kỹ năng nghe, nói, cách phát âm đúng tiêu chuẩn. Ngành Công nghệ thông tin trong thời đại công nghệ hiện nay trở thành một ngành hot, thu hút nhiều nguồn lực. Tuy nhiên, để tăng khả năng chuyên ngành, đòi hỏi ở người làm công nghệ thông tin cần phải có đó chính là ngoại ngữ, mà cụ thể ở đây là tiếng Anh. Để học tiếng Anh chuyên ngành tốt hơn thì bạn không thể bỏ qua những phần mềm từ điển mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Là nhóm các thông tin mà search engine không thể tìm ra được trong các thông tin được công khai ở www. Công tác biên mục (tạo ra các điểm truy cập) đối với tên, tựa đề hay chủ đề. Tuy nhiên nhược điểm của website này là mỗi khi tra nó lại điều hướng sang tab mới. Nếu cải thiện được nhược điểm này thì webopedia chắc chắn sẽ là một trong những trang web thu hút đông đảo người dùng truy cập.

Tổ Công Nghệ Thông Tin

Đây là một ngành kỹ thuật sử dụng máy tính & phần mềm máy tính để xử lý, chuyển đổi, bảo vệ, lưu trữ, truyền tải và thu thập thông tin. Có các thuật ngữ nổi bật trong ngày, các thuật ngữ được tìm kiếm nhiều nhất, thuật ngữ theo chủ đề (mạng xã hội, phần mềm, an toàn thông tin, khoa học máy tính,…). Bạn mong muốn được nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn đăng ký các lớp học tiếng Anh nhưng quỹ thời gian không cho phép?

Phần mềm dịch tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin hiện nay vẫn chỉ là giải pháp tạm thời khi bạn cần nắm bắt thông tin ngay lập tức chứ không phải là giải pháp tối ưu nhất. Sự hạn chế trong biểu đạt ý nghĩa văn bản gốc, dẫn đến nhiều sai lầm trong nội dung bản dịch có thể gây nên hậu quả lớn. Là thuật ngữ chuyên ngành công nghệ thông tin hay gặp, đây là ngôn ngữ markup để xác định lại HTML được dùng để tạo nên Web page; sao cho phù hợp với XML. Bên cạnh đó ngôn ngữ markup này được dùng để tạo nên cấu trúc; ý nghĩa của dữ liệu hay đoạn văn XML. Ngôn ngữ markup chính là ngôn ngữ chèn cấu tạo vào đoạn văn bằng các chuỗi kí tự đã được chỉ định trước được gọi là các thẻ tag. Ngày càng có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn công nghệ thông tin – IT làm hướng đi nghề nghiệp tương lai của mình, đặc biệt quan trọng là việc làm lập trình viên.

Một bộ giáo trình có khối lượng tương đương với một khóa học Tiếng, thích hợp với những bạn muốn học Tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin nhanh chóng, cấp tốc; những người muốn giao tiếp với sếp và đồng nghiệp một cách lưu loát và tự tin hơn. Nhiều người lầm tưởng rằng là một lập trình viên kỹ thuật, bạn không cần sách,tài liệu Tiếng Anh nghề ngành công nghệ thông tin, chỉ cần máy tính và Internet. Điều này chỉ đúng nếu bạn có thói quen đọc sách trực tuyến thay vì sách giấy. Nếu bạn nghĩ rằng nó không liên quan gì đến việc đọc sách tham khảo thì bạn đã nhầm rồi. Vì đại đa số các cuốn từ điển này đều có tên gọi kiểu như Từ điển Điện tử – Tin học – Viễn thông Anh – Việt, hoặc Từ điển Tin học và Công nghệ thông tin Anh – Anh – Việt,… Nên có thể nhận thấy, các nhóm biên soạn từ điển đã tránh sử dụng từ thuật ngữ khi đặt tên cho các cuốn từ điển rõ ràng là có tính chất chuyên ngành của mình.

Tổ Công Nghệ Thông Tin

Là protocol được nhận và gửi sau khi thông tin được mã hóa trên internet, do công ty Netscape Communications phát triển. Sau khi mã hóa dữ liệu như FTP, www được sử dụng rộng rãi trên mạng internet thì việc truyền gửi các thông tin liên quan đến privacy, sredit card number, bí mật doanh nghiệp,…trở nên dễ dàng hơn. Thêm vào đó, sự cắt đoạn biệt lập tương đối của mỗi mục từ với mỗi mục từ khác khiến cho bảng từ có thể dễ dàng bị thiếu nhất quán, rời rạc và tuỳ tiện. Những hiện tượng này thể hiện rất rõ trong khi thu thập các mục từ chính (là những thuật ngữ sơ cấp)9 và những mục từ trong cùng hệ thống nhỏ đó (là những thuật ngữ thứ cấp cùng gốc)10. Mỗi cuốn từ điển có những cách thu thập khác nhau, tuỳ mục đích và tuỳ cả các ngành được liên kết trong cuốn từ điển. Khá nhiều sách chuyên nghành CNTT sau khi dịch ra tiếng Việt không còn giữ được độ chính xác cao về nội dung, ngữ nghĩa.

Áp Dụng Công Nghệ Thông Tin

Và khi đã bắt đầu rồi thì đừng dừng lại nhé, mọi chông gai, khó khăn đều là một thử thách trước khi bạn đạt đến được một ‘level’ mới mà thôi. Giúp bạn tăng khả năng giao tiếp và diễn đạt bằng tiếng Anh trong các tình huống thuộc chuyên ngành. Google Translate Không chỉ dịch nghĩa mà còn cung cấp thông tin về từ loại như một danh từ, tính từ, động từ, cũng như ví dụ kèm theo. Thủ thuật kiểm tra GPLX là thật hay giả thông qua mạng trực tuyến là cách làm đơn giản, nhanh chóng nhưng mang lại kết quả cực kỳ chính xác do được lấy dữ liệu và được cập nhật liên tục bởi Bộ Giao thông Vận tải. Whois (chương trình giúp bạn tìm được các thông tinh về networks, hosts, administrator của một website nào đó.

Bởi lẽ không phải lúc nào bạn cũng có thể cầm từ điển chuyên ngành trong tay và không phải lúc nào bạn cũng có thể nhờ vào sự trợ giúp của google translate, vì thế tốt nhất hãy trau dồi kỹ năng và kho từ vựng của bạn mỗi ngày. “Check Your English Vocabulary for Computers and IT” là cuốn sách nổi tiếng về những từ vựng đặc biệt cần thiết cho ngành Công nghệ thông tin. Các chủ đề khác nhau trong suốt cuốn sách tập trung vào các từ vựng quan trọng trong mà bạn có thể sử dụng hàng ngày liên quan đến công việc. Rõ ràng nếu bạn muốn phát triển tốt, bạn không thể học và giao tiếp gói gọn trong cộng đồng Việt Nam được, trong khi ngoài kia cộng đồng thế giới với hơn 7 tỉ dân với những chuyên gia về ngành Công Nghệ Thông Tin và nhiều năm kinh nghiệm.

Điều này chứng tỏ, ranh giới giữa việc phân biệt để lựa chọn giữa thuật ngữ đích thực và các từ dùng trong ngành quả là khó khăn. Bởi vì, từ ngữ khoa học hay thuật ngữ là “lớp từ biểu hiện khái niệm khoa học, chuyên môn, mang những đặc điểm riêng và tạo thành một hệ thống riêng mặc dù cũng bị chi phối bởi những quy luật chung của ngôn ngữ. Chính vậy mà thuật ngữ phải nêu được ranh giới rõ ràng giữa các khái niệm cũng như giữa các khái niệm trong cùng một ngành”8. Để có thể khảo sát về cấu trúc vĩ mô (cấu trúc bảng từ) của từ điển thuật ngữ CNTT, chúng tôi xin được đi vào khảo sát các cuốn từ điển thuật ngữ có liên quan đến chuyên ngành CNTT ở Việt Nam. Sau đây, timviec365.vn sẽ giới thiệu đến các độc giả top các phần mềm hỗ trợ các bạn dịch tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin online hiệu quả, mang đến những trải nghiệm thiết thực nhất.

1 Hoàng Phê, Nguyễn Ngọc Trâm, Một số vấn đề về từ điển học, NXB Khoa học xã hội, Hà Nội, 1997. Nguyễn Quốc Cường, Từ điển Tin học Anh – Anh – Việt, NXB Khoa học & Kĩ thuật, Hà Nội, 2007. Đỗ Duy Việt và nhóm cộng tác, Từ điển Công nghệ Thông tin Anh – Anh – Việt, NXB Thống kê, Hà Nội, 1998. Chu Bích Thu, Giới thiệu sơ lược về từ điển và từ điển học Việt Nam, “Ngôn ngữ”, s. Trở thành cây cọ vàng trong làng makeup – Tưởng không dễ mà dễ không tưởng khi bạn được chắp…

Áp Dụng Công Nghệ Thông Tin

(Read-Only Memory) là loại bộ nhớ không khả biến dùng trong các máy tính hay hệ thống điều khiển, mà trong vận hành bình thường của hệ thống thì dữ liệu chỉ được đọc ra mà không được phép ghi vào. Dùng tạo ra phần mô tả của một biểu ghi thay thế như trang bìa sách, hình nhan đề phim hoạt hình hay nhãn băng đĩa. Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất. Do đó, nếu không nắm bắt và hiểu được thì sẽ khiến cho quá trình học tập và làm việc của bạn trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Có danh sách các từ vựng quan trọng trong tiếng Anh để bạn học, có danh sách từ vựng theo chủ đề.

Những ứng dụng được các nhà sản xuất tích hợp vào thiết bị của họ để đưa vào cùng với hệ điều hành. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng không tính tiền mà không phải trả xu nào. Một vùng, điểm dễ bị tổn thương trong hệ thống theo một yêu cầu được phát hiện ra. Chu Bích Thu – Một số nét khái quát về cấu trúc vi mô của từ điển giải thích (trên cơ sở tư liệu từ điển giải thích tiếng Việt) // “Một số vấn đề về Từ điển học”, NXB Khoa học xã hội, Hà Nội, 1997. Vậy đừng ngại download tài liệu Tài liệu Tiếng Anh Chuyên Ngành Công Nghệ Thông Tintại Cuongquach.com .

Đây là thông tin Thuật ngữ IT theo chủ đề được cập nhập mới nhất năm 2022. Là máy tính có thể kết nối trực tiếp với mạng internet, giúp cho các máy tính trong mạng nội bộ có thể kết nối với internet, máy này được gọi là Proxy. Trong mạng máy tính, server là máy tính cung cấp các dữ liệu, chức năng nó đang có cho các máy tính client.

Trang web chuyên về khoa học máy tính chứ đựng những khóa học bổ ích và rất chuyên sâu, bạn có thể tìm kiếm thông tin cụ thể qua cụm từ “Tài liệu mở MIT”. Ở website này bạn có thể chọn khóa học tùy vào trình độ tiếng Anh của mình chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Về nội dung Window 98 và Microsoft Word 2000 dưới dạng song ngữ để độc giả tiện theo dõi, đối chiếu với nội dung dịch và tiếp cận với hệ điều hành cũng như phần mềm mới trong tin học ứng dụng. Chúng ta trao đổi dữ liệu nhiều gấp đôi, trong mỗi loại hình công nghệ thông tin.

Đây là một cấu trúc “bao gồm toàn thể các mục từ được sắp xếp trong từ điển theo một trật tự xác định” mà người ta thường gọi là “cấu trúc tổng thể” hay “cấu trúc bảng từ”. Bộ từ bao gồm hơn 666 từ vựng, thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành, được sàng lọc và tổng hợp từ giáo trình uy tín “Check Your English Vocabulary for Computers and Information Technology” của tác giả Jon Marks. Với số lượng chủ đề đa dạng, phong phú, chắc chắn bộ từ này của VOCA sẽ là một ‘‘trợ thủ’’ đắc lực cho những ai đã, đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin cũng như những ai quan tâm đến lĩnh vực này.

1 bình luận cho “Từ Điển Công Nghệ Thông Tin

Bình luận đã bị tắt.