Trang Web Thông Tin Về Các Doanh Nghiệp

Tạo ấn tượng về sự chỉn chu, chuyên nghiệp ngay từ lần đầu khách ghé thăm. Trên đây là top 10 website cung cấp thông tin doanh nghiệp Việt Nam tốt nhất. Hi vọng qua đây Tikibook có thể cung cấp được cho mọi người những thông tin chính xác và hữu ích nhất. Đạt sự công nhận toàn cầu với Dấu Tín nhiệm của BSI và khám phá cách mà kinh nghiệm và uy tín của chúng tôi mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp của quý khách. Chúng tôi tập trung vào việc cải tiến liên tục, cũng như duy trì hệ thống của quý khách – cho quý khách thấy làm thế nào để phát triển doanh nghiệp của mình.

Lợi ích có thể dễ dàng nhận thấy khi bạn lập website giới thiệu cho công ty chính là quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí, hoặc nói chính xác hơn là bạn chỉ cần đầu tư một lần duy nhất và có thể sử dụng mãi mãi. Việc phát triển thương hiệu sẽ tạo thuận lợi cho bạn khi muốn mở rộng thị trường kinh doanh, khách hàng mới sẽ dễ dàng chấp nhận sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn nếu họ được nghe đến thương hiệu của bạn trước đó, lợi ích rất lớn khi bạn bắt đầu kinh doanh online. Phần mềm quản lý dự án – theo dõi tiến độ công việc của CreativeVietnam là giải pháp cho các doanh nghiệp muốn triển khai các phần mềm quản lý project của mình.

Thu thập các thông tin sơ cấp về đối thủ thông qua các khảo sát như gọi điện, email, bảng hỏi online, offline với các đối tượng như chính đối thủ, khách hàng, nhà cung cấp. Đối thủ đang tuyển dụng những vị trí nào, việc mô tả thông tin vị trí đó có thể trực tiếp phản ánh nhu cầu của đối thủ. Ví dụ thông tin tuyển nhân viên IT có thể giúp bạn những phần mềm công nghệ nào đối thủ đang tuyển dụng, hay việc tuyển nhiều vị trí mới có thể là chiến lược mở rộng thị trường của đối thủ,…

Trong bài viết này, ATP Software cập nhật những website giúp bạn dễ dàng tra cứu thông tin doanh nghiệp, mã số thuế doanh nghiệp. Hướng dẫn tra cứu thông tin doanh nghiệp nhanh chóng và chính xác nhất tại top 8 website hàng đầu về độ uy tín, cập nhật nhanh chóng, số lượng thông tin nhiều và kho dữ liệu doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, masothue.com còn hỗ trợ truy cập nhanh bằng cách tra cứu mã số thuế theo ngành nghề, theo loại doanh nghiệp và còn theo tình trạng doanh nghiệp, tra mã số thuế cá nhân, công ty mới thành lập và mã số thuế theo tỉnh thành phố. Kiplinger là website bao gồm bài viết thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ hưu trí cho đến bất động sản và giúp bạn cập nhật những tin tức mới nhất về đầu tư. Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi phải đọc những bài báo dài về chỉ toàn về Tài chính thì Kiplinger sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi cung cấp thông tin bằng cách sử dụng slide và các câu đố.

Đặc biệt là tính năng chống Download độc quyền bảo vệ trí tuệ và công sức của bạn. Đây là hệ thống duy nhất tại Việt Nam, tích hợp cả tính năng quản lý với Web app, bạn hoàn toàn dễ dang quản lý học viên, doanh thu, bán khoá học, dụng cụ học tập phù hợp cho cả cá nhân và tổ chức muốn bán khoá học. Hỗ trợ doanh nghiệp, người thành lập doanh nghiệp tra cứu tên, đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử, thực hiện các quy định về công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp. Vacom.vn là một trong số những cầu nối giữa doanh nghiệp và các đối tác khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam, thế giới. Giao diện của trang web khá thân thiện, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin về mã số thuế, tên gọi, thông tin liên lạc,… Chỉ cần với tên công ty hoặc mã số thuế, người dùng có thể biết hết tất cả thông tin của doanh nghiệp đó.

  • Trang Web có thể chứa liên kết tới trang web và tài nguyên của bên thứ ba (gọi chung là, “Địa chỉ liên kết”).
  • Với mỗi doanh nghiệp thongtincongty sẽ cung cấp cho bạn tên giao dịch, mã số thuế, địa chỉ, đại diện pháp luật, ngày cấp giấy phép, ngày hoạt động của doanh nghiệp.
  • Từ đó, website giúp độc giả có cái nhìn trực quan về lĩnh vực ngân hàng, tài chính – kinh doanh.

Tình hình tài chính của đối phương có thể tìm thấy trong các báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Một trong những cách thức thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh đơn giản khác chính là nghiên cứu mạng xã hội của đối thủ. Sài Gòn Times cũng đã ra mắt phiên bản ứng dụng trên điện thoại giúp độc giả truy cập và nhận thông báo một cách nhanh chóng. Nhấn vào mục địa điểm trước, sau đó mới nhập từ khóa (tên công ty/mã số thuế) vào ô tìm kiếm. Công bố thông tin về hành vi vi phạm của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Viết Bài Xuyên Việt là dịch vụ viết bài SEO chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại TPHCM.

DỰ ÁN HỌC MÃI WEBSITE GIÁO DỤC Hệ thống giáo dục Hocmai là một trong những dự án khách hàng vô cùng hài lòng về Giao diện cũng như tính năng. Đây không chỉ là website mà còn tích hợp hệ thống web app học trực tuyến linh hoạt, thông minh. Tự trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ của đối thủ để hiểu hơn về sản phẩm dịch vụ đó cũng như các thức đối thủ đưa nó đến khách hàng, quy trình bán hàng của họ, cách họ chăm sóc khách hàng… .

Đà Lạt True Milk Website Giới thiệu Sản phầm ĐÀ LẠT TRUE MILK là dự án giới thiệu một THƯƠNG HIỆU MỚI, một CÂU CHUYỆN MỚI trong ngành sữa Việt Nam nói chung, và VPMilk nói riêng. Những vụ kiện, tranh chấp của đối phương trong quá khứ trong hồ sơ công khai sẽ giúp bạn tìm được điểm yếu của đối phương. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn liên hệ với Hosocongty.vn, các bạn có thể trực tiếp để lại phản hồi tại phần hộp thư cuối trang. Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tiếp theo tôi nhận xét. Website được thiết kế chuẩn chỉnh để luôn hiển thị đẹp mắt trên mọi thiết bị.

Cafebiz thuộc Tổng công ty Truyền thông và Quảng cáo CreativeVietnam (sở hữu Afamily, Soha, GameK, Kênh 14…) là báo điện tử chuyên phân tích cũng như bình luận về lĩnh vực kinh tế – kinh doanh. VnEconomy là trang web tài chính, kinh tế trực thuộc Tạp chí Kinh tế Việt Nam. Đây là tạp chí được nhiều nhà kinh doanh, đầu tư quan tâm với gần 30 năm hình thành và phát triển. Báo đầu tư – Một trong các trang web kinh tế Việt Nam dành cho các doanh nghiệp trẻ. Nơi đây như là một mái nhà chung để mọi người trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh của mình. Nếu bạn xây dựng website du lịch, mỹ phẩm, spa…, tính thẩm mỹ được cho là quan trọng nhất thì với website về doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp cũng là yếu tố được quan tâm nhiều nhất.

Hiện nay, việc tra cứu thông tin doanh nghiệp đã thành lập rất đơn giản, chỉ cần mất vài phút là có được những thông tin cơ bản về tình trạng hoạt động của doanh nghiệp. Cùng Điện máy XANH điểm qua 6 website hỗ trợ tra cứu thông tin doanh nghiệp thông qua mã số thuế bên dưới nhé. Website danh bạ trực tuyến là nơi tiếp nhận các thông tin về đăng ký doanh nghiệp sau đó cung cấp những thông tin đó đến người dùng. Nhắc đến 10 trang danh bạ trực tuyến lớn nhất không thể không nhắc đến Thongtincongty.com, đây là địa chỉ website tin cậy để tìm kiếm các thông tin của doanh nghiệp như mã số thuế, tên giao dịch, địa chỉ, ngày cấp phép hay đại diện pháp luật. Ngoài ra, website còn cung cấp các địa chỉ công ty có hoạt động kinh doanh tương tự.

Websitethông tin công tylà nơi sẽ tiếp nhận thông tin đăng kí doanh nghiệp, sau đó sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin đó. Thongtincongty.comsẽ cung cấp cho người dùng một số thông tin của doanh nghiệp như tên giao dịch, địa chỉ, mã số thuế, đại diện pháp luật, ngày cấp giấy phép, ngày hoạt động. Vì đây là một hệ thống tự động thu thập dữ liệu từ cơ quan đăng kí doanh nghiệp nên thông tin được cập nhật rất nhanh và chi tiết, tuy nhiên chưa cập nhật được đánh giá của người dùng về mức độ uy tín cũng như nhận xét về công ty. Thongtindoanhnghiep.co là trang web cuối cùng mà Tikibook muốn giới thiệu, đây là một trang web cung cấp thông tin rất chi tiết về các doanh nghiệp. Trang web được xây dựng trong suốt năm 2015 và đã chính thức đi vào hoạt động.

Website này chuyên cung cấp kho dữ liệu chi tiết và các chỉ số thay đổi của thị trường chứng khoán – tài chính trong nước và quốc tế. Các nội dung được sắp xếp theo từng lĩnh vực, giúp cho bạn đọc dễ dàng chọn lọc tin tức để tham khảo. CreativeVietnam với những designer sáng tạo luôn tạo ra các giao diện website độc đáo và chuyên nghiệp, một trong những yếu tố cần thiết khi làm website du lịch hiện nay.

Ngoài ra, còn giúp cho tiết kiệm được chi phí phần mềm và hạ tầng, CreativeVietnam luôn là công ty có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ triển khai cho quý doanh nghiệp. Với 450 khách hàng trong 8+ năm qua, dịch vụ thiết kế website của CreativeVietnam tự hào khẳng định chúng tôi đã mang đến tỉ lệ hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi chỉ thực hiện những dự án website được đầu tư từ khách hàng, những website mang lại giá trị, mang lại tầm ảnh hưởng cho doanh nghiệp/công ty, CreativeVietnam không làm website giá rẻ, website mỳ ăn liền, website rác. Chúng tôi tự hào khi đã có phần tham gia đóng góp trực tiếp đến thành công cho các khách hàng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, doanh nghiệp được sắp xếp theo vùng để dễ dàng tìm kiếm, có thế nói đây là địa chỉ xem thông tin uy tín nhất hiện nay. Website thông tin công ty là nơi sẽ tiếp nhận thông tin đăng kí doanh nghiệp, sau đó sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin đó.

Hiện tại thì phần mềm này đang được chính chúng tôi sử dụng để quản lý dự án của công ty, với một công ty dịch vụ như CreativeVietnam thì quản lý sự án cực kỳ phức tạp và quan trọng. Ứng dụn PMS được thiết kế để khách hàng của thể tham gia vào theo dõi dự án của mình, cập nhật nhanh tiến độ cũng như thời gian hoàn thành giúp khách hàng yên tâm, nhân viên cũng dễ dàng quản lý công việc được phân công từ cấp trên. Thiết kế một website tin tức chuyên nghiệp tại công ty CreativeVietnam là giải pháp tốt nhất để bạn sở hữu một trang web thông tin đầy đủ tính năng. Xây dựng 1 hệ thống kinh doanh bán hàng hiệu quả, chuyển đổi cao với dịch vụ thiết kế website bán hàng của CreativeVietnam. Một website hoàn toàn chuẩn SEO, chuẩn di động và hơn hết là dễ dàng quản lý, dễ dàng up sản phẩm mới. Chúng tôi đã hỗ trợ tư vấn, định hướng xây dựng giao diện website tối ưu trải nghiệm và tăng tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng cho hơn 300+ khách hàng.

BlackRock là một nhà quản lý tài sản và BlackRock Blog bao gồm một số chủ đề về đầu tư. Là một Nhà đầu tư, Startup hay Doanh nhân thì việc cập nhật những thông tin, xu hướng mới của thị trường cũng như học hỏi thêm các kiến thức mới là vô cùng cần thiết. Việc xóa hoặc từ chối cookie của trình duyệt không thực sự ảnh hưởng đến cookie flash của bên thứ ba được sử dụng cùng với dịch vụ của chúng tôi. Quảng cáo Chúng tôi sử dụng cookie và pixel để hiểu rõ và phân phối quảng cáo, làm cho quảng cáo phù hợp hơn với người dùng, cũng như theo dõi tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bảng dưới đây liệt kê các loại cookie khác nhau mà dịch vụ của chúng tôi sử dụng, lý do chúng tôi sử dụng và đơn vị phân phối các cookie này. CreativeVietnam hoạt động dựa trên sự tin cậy và hài lòng từ phía khách hàng.

Các bên khai báo rằng họ yêu cầu các Điều khoản sử dụng và tất cả tài liệu kèm theo văn bản này, hoặc hiện tại hoặc tương lai, sẽ được soạn thảo chỉ bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Website CreativeVietnam được xây dựng theo tiêu chuẩn hỗ trợ SEO tối đa, đáp ứng các tiêu chí đánh giá website từ Google. Theo mặc định, hầu hết các trình duyệt web đều được đặt ở chế độ chấp nhận cookie. Nếu muốn, bạn luôn có thể chọn đặt trình duyệt của mình để xóa hoặc từ chối cookie của trình duyệt.

Mục tiêu của điều tra trực tuyến nhằm thay thế cho điều tra truyền thống, tăng cường kết nối và chia sẻ thông tin giữa các đơn vị trong và ngoài Ngành, bổ sung thêm thông tin từ hồ sơ hành chính để có thông tin tổng hợp đầy đủ nhất. Mục tiêu xa hơn không chỉ tăng cường kết nối với các doanh nghiệp và các đơn vị quản lý khác mà còn tiến tới kết nối mang tầm quốc tế. Công tác tổ chức thực hiện cần có kế hoạch phân công phối hợp cụ thể của nội bộ các đơn vị trong TCTK và giữa TCTK với các Bộ, ngành có liên quan. Kết quả điều tra sẽ được công bố hàng quý thông qua họp báo và phổ biến rộng rãi tới các đối tượng sử dụng thông tin thống kê./. Hiện nay, việc tra cứu thông tin doanh nghiệp đã trở nên rất dễ dàng nhờ có sự trợ giúp củaCổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp (đây là website chính thống thuộc quyền quản lý của Bộ Kế hoạch và Đầu tư).

Cùng nhiều bài báo phân tích, đánh giá về những vấn đề xấu còn tồn đọng trong nền kinh tế hiện tại và đưa ra những bài học kinh doanh quý giá. Cổng thông tin về đời sống kinh tế Việt Nam và thế giới với những bài báo tổng hợp liên tục mỗi ngày. VnEconomy là nơi để mọi người cùng nhau chia sẻ và thảo luận thông tin, đầu tư – nghiên cứu những vấn đề liên quan đến kinh tế. Jangin Nội thất Hàn Quốc Công ty nội thất Jang In là công ty hàng đầu tại Hàn Quốc đã có hơn 50 năm hoạt động và phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm đồ gỗ nội thất được thiết kế kỹ lưỡng với chất lượng cao đi cùng năm tháng. Thiết kế phần mềm quản lý tour du lịch mang đến cho quý doanh nghiệp quá trình điều hành và quản lý cực kỳ đơn giản mà lại không quá phức tạp. Với phần mềm quản lý tour bạn dễ dàng theo dõi được lịch trình của từng tour, đoàn du lịch trên thiết bị phần mềm, từ đó doanh thu cũng sẽ tăng lên.

Ngoài trang web của Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng những trang web trong danh sách dưới đây để tra cứu thông tin doanh nghiệp, công ty mà bạn muốn tìm hiểu. Điểm qua 06 trang web tra cứu thông tin doanh nghiệp Việt Nam (tên doanh nghiệp, mã số thuế, giám đốc, địa chỉ, ngày thành lập, số điện thoại, ngành nghề kinh doanh…) nhanh chóng, chính xác nhất. Đến với hosocongty, bạn có thể tra cứu thông tin công ty theo ngành nghề kinh doanh hoặc theo tỉnh thành. Mỗi công ty sẽ được hosocongty cung cấp các thông tin về Tên giao dịch, Giấy phép hoạt động, Ngày hoạt động, Giám đốc, Điện thoại liên hệ, Mã số thuế, địa chỉ của công ty… Đồng thời ở trang chủ công ty cũng sẽ cập nhật thông tin của những công ty mới thành lập nhất cho bạn. Thông tin từ các doanh nghiệp này được thu thập trực tuyến, sử dụng bảng hỏi web-form để doanh nghiệp tự cung cấp thông tin trên trang web theo định kỳ.

Thông tin hướng dẫn thường nằm trong các trình đơn “Trợ giúp”, “Công cụ” hoặc “Chỉnh sửa”. Tìm qua các trang tin tuyển dụng, các thông tin trên trang web, mạng xã hội. Bạn có thể không chỉ định các Điều khoản Sử dụng này hoặc bất kỳ sở thích, quyền lợi hoặc nghĩa vụ nào của Bạn theo các Điều khoản Sử dụng này. Việc từ bỏ một điều khoản bất kỳ trong các Điều khoản Sử dụng này sẽ không được coi là sự từ bỏ thêm hoặc tiếp tục của điều khoản hoặc điều kiện đó hoặc bất kỳ điều khoản hoặc điều kiện nào khác.

Sau khi khách hàng đã tìm hiểu và biết được thông tin công ty, trang kế tiếp chắc chắn là những sản phẩm – dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Trong phạm vi đầy đủ nhất cho phép bởi luật, ngôn ngữ điều chỉnh đối với các Điều khoản Sử dụng này là Tiếng Anh. Bất kỳ bản dịch nào đã cung cấp là để thuận tiện cho Bạn, và Bạn có thể xem bản Tiếng Anh bằng cách quay lại trang chủ đối với quốc gia mà Bạn đã chọn, chọn liên kết Tiếng Anh ở đầu trang, và sau đó bấm vào liên kết tới các Điều khoản Sử dụng Trang Web nằm ở phần dưới trang. Đối với bất kể đối tượng nào thì hoạt động tra cứu doanh nghiệp, công ty đều có ý nghĩa thiết thực và quan trọng. Hiểu biết về doanh nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn, đồng thời giúp xác thực vấn đề xung quanh tổ chức một cách rõ ràng và hoàn chỉnh nhất. Cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ có văn bản trả lời kèm thông tin doanh nghiệp cần cung cấp (nếu được chấp thuận).

Tạo sự ấn tượng cho khách hàng khi truy cập và web, tăng khả năng chuyển đổi giúp kinh doanh tốt hơn các tour du lịch, thúc đẩy tương tác của khách hàng nhiều hơn, giữ chân khách hàng với giao diện thu hút. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng những sản phẩm hay dịch vụ của bạn được sắp xếp đúng theo các chuyên mục, điều đó sẽ giúp website chuyên nghiệp hơn và khách hàng cũng dễ dàng tìm kiếm được thông tin chính xác nhất. Thiết kế website du lịch ngoài yếu tố giao diện phải đặc biệt đẹp, phong cách, tốc độ load nhanh thì cần phải có hệ thống tính năng booking hoàn hảo, đáp ứng nhanh chóng yêu cầu truy xuất, tìm kiếm của người dùng.

Bạn có thể tìm thấy mọi thông tin về sự phát triển của các mã chứng khoán, những bước tiến triển trong kinh doanh và doanh nghiệp điển hình tại Nhịp cầu đầu tư. Tất cả dữ liệu website đăng tải đều đảm bảo tính đa dạng (được tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin chính thống), xác thực và chuyên sâu. Đây là website ưa thích nhất của tất cả các nhà tài chính chuyên nghiệp trên thế giới. Tất cả các thông tin về tài chính, chuyển động của các doanh nghiệp và biến động kinh tế vĩ mô của các nước trên thế giới đều có thể tìm thấy tại Bloomberg. Ngoài ra, Bloomberg còn tích hợp công cụ tìm kiếm, giúp bạn tìm kiếm tin tức một cách dễ dàng hơn. Tại đây, chỉ cần nhập tên doanh nghiệp/thương nhân, chọn Quốc gia và kèm theo một số nội dung khác, có thể tra cứu được thông tin về doanh nghiệp nước ngoài, bao gồm cả địa chỉ và ngành, nghề kinh doanh.

Muốn hay không là quyết định ở bạn, CreativeVietnam ở đây để giúp bạn thực hiện điều đó. Dịch vụ SEO tổng thể là cực kỳ cần thiết và là chiến lược lâu dài giúp website có nền tảng SEO vững chắc – không bao giờ bị phạt vì làm chắc chắn từ đầu. Hiệu quả thể hiện bằng việc toàn bộ keywords chính, phụ và liên quan trong lĩnh vực của bạn lên top Googlle. Lên top Google theo từng bộ từ khoá lớn chứ không chỉ là 1 vài từ khoá với content thu hút, Onpage chi tiết từng trang, backlinks lớn và hệ thống links đa dạng, phù hợp lĩnh vực. Thực hiện khảo sát sơ cấp là cách thức thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh được nhiều doanh nghiệp áp dụng. UPS không chấp nhận các ý kiến, khái niệm, hoặc kỹ thuật cho các dịch vụ hoặc sản phẩm mới qua Trang Web (“Bình luận”).