Trang Web Làm Infographic

Trang Web Làm Infographic

Bạn có thể truy cập vào một thư viện các thứ như mũi tên, hình dạng và đường nối, và bạn có thể tùy chỉnh văn bản với một loạt các phông chữ, màu sắc, kiểu chữ và kích cỡ. Công cụ này cũng cho phép bạn tải lên hình ảnh, thông tin của riêng bạn và định vị chúng bằng một lần chạm. Các hình ảnh dạng vector và icon đơn sắc được người dùng ưa chuộng và tập trung xem hơn. Vì vậy, khi thiết kế infographic bạn nên tham khảo các website cung cấp hình ảnh vector đẹp để đầu tư vào infographic. Ngoài ra, bạn nên cân nhắc về các loại biểu đồ hay màu sắc thể hiện để tác động lên hành vi người dùng. Thư viện các mẫu dành riêng cho quy trình của Visme bao gồm nhiều tùy chọn khác nhau, bao gồm nhiều mẫu quy trình kiểu sơ đồ hơn các trang web xây dựng đồ họa thông tin khác.

Contact Us
Công ty Thiết kế website Chuyên Nghiệp
Email: son@crv.vn
Phone: 096 876 98 66

Tòa B, Chung Cư Sky Central, 176, Hà Nội
Phương Liệt, Hoàng Mai, VN 100000

Trang Web Làm Hoạt Hình

Nếu bạn đang tìm kiếm loại nào đó cụ thể, hãy sử dụng thanh tìm kiếm. Đoạn ngắn tóm tắt ngắn gọn cho mỗi phần nội dung, khoảng 20 chữ cho mỗi đoạn. Vì nội dung dài sẽ làm rối mắt người đọc và hiển thị rất nhỏ trên infographic. Để làm được 1 infographic về một chủ đề nào đó trước hết cần chuẩn bị Tiêu đề và nội dung. Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Viện Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức. Công ty kiến trúc nổi tiếng Nendo được dẫn dắt bởi kiến trúc sư Oki Sato đã tạo nên được những thiết kế nội thất nhỏ gọn đầy thú vị và hài hước hơn cả mong đợi.

Trước khi bước vào thiết kế chi tiết, hãy phác thảo ý tưởng đó lên để xem bố cục đã hợp lý chưa. Sau khi xác định được chủ đề và thông điệp, các bạn mới có thể lên bố cục về hình ảnh, màu sắc sẽ sử dụng trong thiết kế. Nếu bạn đã bị thuyết phục rằng Infographic là một công cụ rất tốt và nên sử dụng, có thể bạn đang tự hỏi làm cách nào để có thể tạo Infographic của riêng mình. Hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo Infographic là gì sẽ là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để thiết kế Infographic.

Trang Web Làm Hoạt Hình

Nếu bạn cần một phần ba, có lẽ sẽ dành cho những thứ như các sự kiện bổ sung rải rác xung quanh infographic hoặc có lẽ cho các số liệu thống kê siêu quan trọng mà bạn muốn thu hút sự chú ý hơn nữa. Lấy ứng dụng trong tiếp thị làm ví dụ, lợi ích có thể được chia thành các loại bên ngoài và bên trong. Kích thước infographic đa dạng và thay đổi tùy theo nhu cầu cũng như ý tưởng của từng đối tượng khác nhau nên không có sự giới hạn nào về sự sáng tạo. Chuyển dữ liệu từ định dạng giấy vào tệp máy tính hoặc hệ thống cơ sở dữ liệu. TênThư điện tửTrang web Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Bắt Đầu Với Canva

Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi. Nhưng nếu bạn không biết cách tạo thủ công, có rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn tạo ra các Infographic tuyệt đẹp. Tuy nhiên, với các mẫu template thú vị do Google cung cấp mà bạn có thể lựa chọn có lẻ chúng ta không nên bỏ qua.

  • Đây là khi bạn kết hợp các yếu tố như biểu đồ hình tròn, biểu đồ thanh và các biểu tượng lại với nhau.
  • Bất kỳ một Graphic Designer nào cũng sẽ nói với bạn rằng khoảng trắng là rất quan trọng.
  • Cách làm này cho phép những số liệu khô khan trở nên thu hút và bắt mắt hơn.

Visme là một công cụ đồ họa khá hữu ích, bao gồm thiết kế các bài thuyết trình, Infographic, bảng hiệu… Kho các mẫu thiết kế của Visme khá đa dạng với các hình ảnh HD cùng font chữ đẹp mắt. Đây là công cụ dùng thể thiết kế đồ họa giúp người dùng tạo ra Infographic dễ dàng. Phần mềm Snappa thích hợp với những người không rành về thiết kế, bạn chỉ với khoảng 10 phút để tạo ra Infographic cho mình. Phần mềm này giúp người dùng sử dụng được hơn 100 font chữ miễn phí, hàng ngàn icon chất lượng và hàng triệu hình ảnh đẹp. Ngoài ra, Visme còn bao gồm cả audio và video nếu bạn muốn làm theo hình thức video clip.

Trang Web Làm Bài Thuyết Trình

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Giới thiệu các thông tin cơ bản, thông tin liên hệ của Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy mới nhất. Giới thiệu các thông tin cơ bản, thông tin liên hệ của Ủy ban nhân dân quận Thanh Xuân mới nhất. Nhập thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, Nếu bạn muốn liên hệ nhanh hay gọi ngay cho tôi…

Trang Web Làm Bài Thuyết Trình

Giao diện dễ sử dụng chỉ việc kéo thả, đồng thời là kho ảnh stock chất lượng cao khổng lồ cho người dùng tha hồ chọn lựa. Đặc biệt là những bạn có ý định bắt đầu sự nghiệp của mình với ngành thiết kế đồ hoạ. Với hình thức phong cách thiết kế Infographic bạn thỏa sức phát minh sáng tạo với những hình ảnh, icon, biểu đồ, .. Để biến những nội dung, số liệu thống kê nhàm chán trở nên trực quan hơn .

Điều này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn đã có một biểu mẫu mà bạn đang sử dụng để thu thập dữ liệu. Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Creative Vietnam chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application. Biểu tượng thương hiệu – logo là một phần tử đồ họa của một thương hiệu hay nhãn hiệu được sắp xếp cùng với chữ tạo ra nét độc đáo và cá biệt. Biểu tượng thương hiệu đó chính là một khía cạnh quan trọng của một tổ chức hay công ty với những hình dáng, màu sắc, font chữ, hình ảnh thường mang nét đặc trưng riêng của họ.

Các bài sau Chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách đơn giản để tạo infographic giúp phát triển nội dung website,tăng truy cập và ổn định thứ hạng từ khóa. Infographic giúp người dùng có thể truyền tải thông tin, dữ liệu dễ dàng hơn. Kể từ khi ra đời cho đến nay infographic liên tục phát triển và được con người ứng dụng vào đa dạng các loại thông tin khác nhau trên nền tảng Digital. Photo Infographic Gen Lite sử dụng dữ liệu EXIF gắn liền với ảnh của bạn và tạo ra các biểu tượng đồ họa đẹp mắt từ đó. Nó có một giao diện tuyệt vời, và phiên bản trả tiền (mà đi kèm mà không có quảng cáo) chỉ có chi phí $ 0,99 / £ 0,64. Phân tích các website của đối thủ cạnh tranh có thể nhanh chóng cung cấp cho bạn ý tưởng cho tiếp thị web của riêng bạn.

Nguyên tắc kinh điển là hãy chọn những mẫu infographic có các phần riêng biệt. Mỗi yếu tố của infographic có đường viền hoặc dải phân cách để tránh rối mắt và lộn xộn. Với những mẫu infographic được phân chia rõ ràng đâu là định nghĩa, đâu là ví dụ, đâu là số liệu, đâu là hình ảnh, người học sẽ dễ dàng phân loại thông tin và đưa vào bộ nhớ chính xác hơn. Thể hiện khả năng sáng tạoĐể tạo CV infographic thì chắc chắn không phải điều dễ dàng như các loại CV truyền thống. Bạn cần phải có một chút năng khiếu thiết kế, con mắt thẩm mỹ thì mới có được một bản CV infographic ấn tượng. Và đó chính là việc thể hiện sự sang tạo, thông minh của bạn với nhà tuyển dụng.

Trang Web Lam Beat Mien Phi

Trang Web Lam Beat Mien Phi

Sau đây, chúng tôi sẽ sẽ hướng dẫn 2 phương pháp tạo Infographic đơn thuần và nhanh nhất là sử dụng những mẫu Template có sẵn và phong cách thiết kế trực tuyến trên công cụ Canva . Ứng dụng Windows miễn phí này cho phép bạn Giám sát hoạt https://thietkewebsite.pro.vn/thiet-ke-website-cong-ty-doanh-nghiep/ động trên mạng xã hội và tạo một đồ họa thông tin giúp bạn hình dung cách bạn kết nối và chia sẻ trong mạng lưới bạn bè của mình. Visme là một công cụ đồ họa khá hữu ích, bao gồm thiết kế các bài thuyết trình, Infographic, bảng hiệu…

Triệu Kinh Doanh Ở Đà Lạt Dễ Làm Giàu

Với infographic tương tác, người xem có thể khám phá dữ liệu theo ý muốn hoặc được hướng dẫn thông qua một câu chuyện có nội dung. App này cung cấp tất cả các công cụ bạn cần dùng để thiết kế đồ họa, infographics. Có rất nhiều mẫu templates phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau đi kèm đa dạng phông chữ. Người dùng có thể sử dụng để làm cho các bản thiết kế của mình trở nên sống động. Canva đã phân loại các yếu tố thành phần của mình thành “hình ảnh”, “lưới”, “biểu đồ”, “khung”, “hình dạng”, “hình minh họa” và “biểu tượng”. Trong tab “thành phần”, bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng cho nhiều ý tưởng.

trang web làm infographic

Và còn phải nhiều nỗ lực hơn nữa trong việc khiến chúng trở nên phổ biến. Bầu trời là giới hạn khi tạo ra các infographics sáng tạo, hấp dẫn và chia sẻ giá trị. Khi bạn có dữ liệu này (và bạn chắc chắn rằng nó được khán giả quan tâm), công việc của bạn là trực quan hóa dữ liệu theo cách có ý nghĩa. Thảo luận với giáo viên để cùng thống nhất, điều chỉnh sản phẩm một cách hợp lý. Nếu bạn là một người quản lý của doanh nghiệp và đang muốn tăng trưởng doanh nghiệp của mình – Liên hệ tư vấn miễn phí và triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp WinERP cho doanh nghiệp.

Một infographic được thiết kế tốt có thể đi một chặng đường dài về mặt chia sẻ và tiếp xúc cho doanh nghiệp của bạn. Trên đây là những thông tin về infographic chúng tôi muốn truyền tải đến mọi người. Đừng quên để lại ý kiến về bài viết qua phần bình luân bên dưới để chúng tôi ngày càng cải thiện các thông tin đến với mọi người nhé. Chính vì vậy, sẽ có các phần mềm chuyên dụng cho việc tạo infographic.

Trang Web Giúp Làm Bài Tập Tiếng Anh

Trang Web Giúp Làm Bài Tập Tiếng Anh

Các website bất động sản, website du lịch, website khách sạn hay dùng infogrphic nhất, vì nó tiện dụng để quảng bá thương hiệu đến đông đảo khách hàng. Bạn cũng có thể sử dụng những tính từ, động từ hấp dẫn để thu hút sự chú ý của người đọc. Một lưu ý nữa, dù hình ảnh minh họa thông tin của bạn có như thế nào, bạn cũng nên sử dụng “từ khóa” tiêu biểu trong dòng tiêu đề. Điều này giúp cho việc tìm kiếm trực tuyến trên mạng trở nên dễ dàng hơn và đảm bảo rằng dòng tiêu đề của bạn có liên quan đến việc bạn sắp thông tin cho người đọc.

+ Google Charts hứa hẹn là công cụ tuyệt vời trong việc thiết kế Infographic cho website của bạn. Đầu tiên, tạo một bài viết (có thể là blog post) thật đơn giản nhưng phải lôi cuốn để thu hút khách hàng. Bạn không cần phải phụ thuộc vào công cụ tìm kiếm để thu hút người dùng, thay vào đó, việc tận dụng các trào lưu đang thịnh hành sẽ giúp bạn tốn ít công sức hơn.

trang web làm infographic

Tuy nhiên, ở mảng này họ vẫn lỗ 2,7 tỷ USD trong năm 2021 và 941 triệu USD vào quý IV. Tiếp tục đến quý I/2022, doanh thu công ty đạt gần 2,9 tỷ USD, tăng 64% so với cùng kỳ năm ngoái. Nhưng, điều đáng nói là hoạt động kinh doanh của Sea lại tiếp tục lỗ ròng 580,1 triệu USD. Nhiều cha mẹ không hiểu sao trẻ lại thích chơi điện thoại di động đến vậy. Ví dụ khi trẻ chơi trò chơi, chúng sẽ nhận được phần thưởng khi vượt qua những độ khó khác nhau.

Trang Web Học Làm Bánh

  • Nếu bạn không thể tìm thấy một mẫu Infographic quy trình phù hợp với quy trình mà bạn muốn hình dung, bạn luôn có thể tạo mẫu của riêng mình từ đầu.
  • Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện infographic, cách thiết kế infographic đẹp trên 12 phần mềm online hữu dụng.
  • Họ đang sử dụng lưới trên các mẫu của họ, vì vậy việc đưa các yếu tố vào đúng vị trí rồi thay đổi kích thước hình ảnh đúng cách sẽ dễ dàng hơn nhiều.
  • Thật khó để đi một ngày mà không thấy chúng trên nguồn cấp dữ liệu Facebook của chúng tôi hoặc các địa điểm khác trên web.
  • Trong khi tạo một infographic, tất cả dữ liệu có thể được tùy chỉnh trong một bảng tính tương tự như môi trường của Excel.

Sau khi hợp tác đẩy SEO cho website thì chỉ sau 8 tháng website mình đã tăng traffic gấp 10 lần trước. Bây giờ traffic 1 ngày cũng lên tới 3000/ngày, khách hàng rất nhiều. Nhiều dự án rất khó lên và tuyệt vọng thì tôi thường tìm đến Hapo như 1 giải pháp cứu cánh của mình. Trong SEO, chiến lược bài bản, giá trị hữu ích mang lại cho người dùng sẽ giúp bạn chiến thắng cả trên thứ hạng tìm kiếm và kết quả chuyển đổi.

Trang Web Học Làm Bánh

Điều này khiến cho người dùng không thể đọc được những nội dung trong ảnh hay trường hợp ảnh có kích thước quá bé…khiến Infographic không phát huy được hết các tác dụng. Vì vậy, người thiết kế cần phải thống nhất về bố cục cũng như sử dụng các hình ảnh đồ họa dễ hiểu, hấp dẫn để thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt, text phải được biểu diễn dưới dạng trực quan và khoa học. Vì là một phần mềm tích hợp được rất nhiều tính năng và công cụ tuyệt vời nên powerpoint cũng luôn nằm trong top những công cụ thiết kế hoàn hảo được rất nhiều designer ưa chuộng. Bạn có thể chọn từ nhiều biểu đồ ᴠà cấu hình một tập hợp nhiều tùу chọn để hoàn toàn phù hợp ᴠới giao diện của trang ᴡeb của bạn.

Phong cách và bố cục của trang web của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi thu hút độc giả. Bạn thậm chí có thể xem xét những hashtag xu hướng nào bạn nên sử dụng trên phương tiện truyền thông xã hội. Nếu một tấn người đã tìm kiếm thông tin về một chủ đề, có khả năng lớn là bạn có thể lấy một mẩu bánh xe giao thông đó nếu bạn đến sớm.

Venngage là một công cụ tuyệt vời để tạo và xuất bản các bảng thống kê vì nó rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể chọn từ các mẫu sẵn có, với hàng trăm chủ đề, biểu đồ và biểu tượng khác nhau, cũng như tải lên hình ảnh và hình nền của riêng mình để điều chỉnh cho phù hợp với thương hiệu của bạn. Bạn thậm chí còn có thể hoạt hình hóa những biểu tượng đó đã mẫu Infographic của bạn trở nên độc đáo hơn. Spark sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả khởi động với mẫu mặc định. Bạn có thể tìm kiếm qua các mẫu để lấy mẫu bạn muốn và bắt đầu chỉnh sửa. Bạn có thể thêm nền của riêng mình, thay đổi văn bản, thêm hình ảnh, giới thiệu biểu tượng và bao gồm biểu trưng của riêng bạn (nếu bạn có).

Bạn có thể sử dụng dịch vụ này trên tất cả các trình duyệt thông dụng hoặc ứng dụng Canva cho iPad tại đây. Canva là một trong những công cụ tốt nhất để tạo infographic trực tuyếnCó lẽ cách dễ nhất và nhanh nhất để tạo một infographic trực tuyến là sử dụng Canva . Công cụ này là một ứng dụng dựa trên trình duyệt cho phép tạo ra các thiết kế tuyệt vời, bao gồm cả đồ họa thông tin.

Bạn có thể sử dụng bản miễn phí với nhiều tính năng quan trọng và cần thiết của Canva. Infographic là cách truyền đạt thông tin hiệu quả khi bạn đang giới thiệu một chủ đề phức tạp cho một đối tượng không quen thuộc. Mọi người thường thích chia sẻ infographic vì chúng có thểtruyền đạt một lượng lớn thông tinở một định dạng vừa đẹp mắt vừa dễ hiểu. Gỗ công nghiệp là một trong những vật liệu vô cùng quan trọng để làm nên những món đồ nội thất, những vật dụng dùng trong nhiều lĩnh vực,… Chính vì thế, nhiều xưởng gỗ công nghiệp mọc lên nhằm có thể trực tiếp quy trình sản xuất gỗ thành sản phẩm mang đến người dùng.

Infographic là một tập hợp các hình ảnh, trực quan hóa dữ liệu như biểu đồ hình tròn và biểu đồ thanh, và văn bản tối thiểu cung cấp cái nhìn tổng quan dễ hiểu về một chủ đề. Công cụ Snappa còn cung cấp thêm các mẫu được tối ưu trong trường hợp bạn muốn chia sẻ thẳng lên website. Ưu điểm của Snappa là có giao diện dễ sử dụng, đây đồng thời cũng là kho ảnh stock chất lượng cao khổng lồ cho bạn đa dạng sự chọn lựa. Công cụ Visme miễn phí cung cấp cho người dùng những lựa chọn đa dạng với hơn 100 font chữ miễn phí cùng hàng triệu hình ảnh đẹp, chất lượng kèm theo đó là hàng ngàn các icon. Ngoài ra, Visme còn bao gồm cả video lẫn audio giúp bạn ghi âm những gì bạn muốn. Nếu muốn, bạn có thể chỉnh sửa văn bản, ​​chèn vào thiết kế của riêng bạn, và xuất ra file hình ảnh để sử dụng.

trang web làm infographic

Bạn có thể sử dụng Canva hoàn toàn miễn phí khi tải hình ảnh từ máy tính hay facebook. Tuy nhiên, bạn cần phải ghi chú rõ ràng thông tin bản quyền khi cần thiết. Snappa là công cụ phong cách thiết kế đồ họa được cho phép người dùng tạo infographic không lấy phí.

Bất kỳ infographic nào cũng cần phải thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải cho khách hàng, từ đó, mới đem lại hiệu quả cho quá trình hoạt động. Do đó, trước khi bắt tay vào thiết kế, bạn cần phải biết và hiểu rõ được thông điệp đó. Và hơn thế nữa, hãy cố gắng cảm nhận thông điệp để có thể đem lại những ý tưởng sáng tạo một cách tốt nhất. Vậy nên các người thiết kế cần biết phân bố bố cục sao cho hợp lý và thống nhất, các đồ họa không được quá rườm rà, khó hiểu.

Mặc dù các ấn phẩm lớn đã có đồ họa thông tin trong nhiều thập kỷ, có một ѕự thaу đổi trong phong cách ᴠà loại nội dung trực quan mà chúng đang ѕản хuất. Infographicѕ đã trở thành nội dung có khả năng chia ѕẻ cao, ᴠì ᴠậу các ấn phẩm đang ѕử dụng phương tiện để thu hút người đọc tốt hơn. InfoActive là công cụ biên tập Infographic trực tuyến, có giao diện và cách tương tác thân thiện với các thiết bị di động. Để sử dụng bạn chỉ cần kéo thả những biểu tượng, biểu đồ, bộ lọc,… rồi kết hợp thêm số liệu, văn bản là tạo ra được một bài Infographic trực quan sống động. Dich vụ thiết kế đồ hoạ trọn gói còn khá mới ở Việt Nam nhưng lại được sử dụng nhiều ở các nước phương Tây.

Bạn có thể chọn từ hàng loạt mẫu biểu đồ và thiết lập bộ tùy chọn phù hợp với giao diện trên website bạn muốn tạo nên. Canva là công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa miễn phí. Ngoài cách sử dụng Canva trên điện thoại hay nền tảng Web bạn cũng có thể tải Canva về máy tính để thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Venngage cung cấp nhiều hình ảnh, biểu tượng cũng như mẫu làm sẵn để bạn tạo infographic miễn phí.

Bạn muốn truyền tải nội dung thông tin ngắn gọn, súc tích với thiết kế bắt mắt? Vậy đừng nên bỏ qua hình thức thiết kế Infographic giúp bạn thể hiện những nội dung của mình trực quan, sinh động hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm Infographic bằng Canva đơn giản, nhanh chóng và không cần có kỹ năng thiết kế bạn vẫn có thể thực hiện được. Infographic là công cụ được nhiều người ưa thích sử dụng vì mang đến nhiều hình ảnh trực quan và ấn tượng cho người xem. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn top các ứng dụng tạo Infographics dành riêng cho smartphone đơn giản, đẹp mắt và dễ dàng.

Đường dây này có khoảng 250 gái bán dâm, số tiền thu lợi trung bình khoảng 50 triệu đồng/ngày từ việc môi giới mại dâm. Trong khi đó, người dùng phàn nàn rằng IE chạy chậm, dễ bị treo và dễ bị hack. Thị phần của IE, vào đầu những năm 2000 là hơn 90%, bắt đầu giảm dần khi người dùng tìm thấy các lựa chọn thay thế hấp dẫn hơn. Chiều 16-6, tại Nhà Quốc hội, Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV đã bế mạc sau 19 ngày làm việc.

Khi truy cập trang web của Easel.ly, bạn ngay lập tức được tiếp cận với nhất nhiều mẫu Infographic, hầu hết trong số đó có thể được nhấp vào và tùy chỉnh ngay lập tức mà không cần phải tạo tài khoản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lưu và chia sẻ các thiết kế, bạn sẽ phải đăng ký miễn phí. Chỉ cần lưu lại trong thiết bị là bạn có thể đăng tải lên rất nhiều mạng xã hội khác nhau, trong đó có Facebook. Đây là một cách rất nhanh để tạo ra giá trị của bạn lên người đọc, thay vì phải theo dõi một nội dung dài trên website, bạn đã giúp họ trực quan hóa nội dung vào một tấm ảnh. Câu tiêu đề rất quan trọng khi quảng bá nội dung của bạn, và hình ảnh cũng thế. Infographic tạo ra một điểm nhấn tự nhiên mà người đọc có thể sử dụng để xác định xem họ có nên nán lại để tham khảo nội dung hay không.

Tất cả những gì bạn muốn biết về công việc thiet ke Website sẽ được trình bày sáng tạo và độc đáo trong bản Infographic này. Tất tần tật những gì bạn muốn biết về màu sắc sẽ được trình bày rõ ràng trong một trang Infographic sau đây. Sau khi hoàn tất thao tác này thì bạn sẽ nhận được một trang trắng có kích thước tiêu chuẩn ứng với từng lựa chọn của bạn.

Ngoài ra cũng cần chú ý đến độ phân giải và kích thước của ấn phẩm. Đồng thời bạn có thể thay đổi màu chữ, kiểu chữ cũng như kích thước Text bằng công cụ tùy chỉnh văn bản bên trên. Để sử dụng Piktochart bạn cần tạo một tài khoản (tên người dùng + mật khẩu) hoặc đăng nhập thông qua Google+ hoặc Facebook.

trang web làm infographic

Một Infographic được xem là thành công trong việc truyền cảm hứng cho người xem là khi nó được ghi nhớ và chia sẻ. Hãy đánh mạnh vào tâm lý người dùng để giúp infographics của bạn trở nên phổ biến. Google Trends, Twitter, BuzzFeed, Reddit, và Facebook là những nơi để bạn có thể cập nhật các xu hướng mới nhất. Trong các mạng xã hội này có một mục “Trending Now” (đang là xu hướng), cho phép hiển thị những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất.