Trang Web Giúp Làm Bài Tập Tiếng Anh

Trang Web Giúp Làm Bài Tập Tiếng Anh

Vì những web đó mới có thể giúp bạn thực hành các kỹ năng cần thiết như nghe, nói, đọc, viết, thay vì chỉ để học từ mới và ngữ pháp. Đây là một phần của đại học Cambridge một trong những trường danh tiếng thế giới. Cambridgeenglish là nơi cung cấp kiến thức ngữ pháp ngôn ngữ Anh chất lượng, đa dạng chủ đề bao gồm các giải thích rõ ràng và ví dụ giúp người học dễ hình dung. Alison English Grammar Course xây dựng hệ thống kiến thức ngữ pháp tiếng Anh bằng các bài giảng video và hệ thống bài tập vô cùng đa dạng và phong phú.

Bởi đôi khi đứng một mình nó mang nghĩa này nhưng trong một hoàn cảnh khác nó lại mang ý nghĩa khác. Nếu bạn đang học từ một cách rời rạc và cảm thấy không được vận dụng nhiều hãy thử học từ qua cả câu thoại xem sao. Dễ dàng chuẩn bị trước bài học cho hôm sau bằng cách xem các bài viết tiếp theo trong phần bài viết liên quan.

Cô Gái Đạt 935 TOEIC Với Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả

Học sinh có thể tìm thấy một số bài học ngữ pháp tiếng Anh tuyệt vời trên các kênh quen thuộc như EnglishLessons4U, Let’s Talk và nhiều kênh khác. Grammar Girl cũng được người bản xứ sử dụng, vì vậy ta hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng chuẩn tiếng Anh và độ chính xác của ngữ pháp. Ngoài ra, người học có thể tìm thấy podcast của Grammar Girl trên Apple và Spotify để nghe và học bất cứ lúc nào. Listen-and-write.comTập trung vào dạng bài dictation, Listen and write cho phép người học nghe những đoạn hội thoại hoặc các doạn văn ngắn, sau đó chép lại. Chức năng check của site sẽ cho bạn biết bạn đã sai ở đâu, những lỗi nào. Nâng cao khả năng take note và lắng nghe ending sounds là những kỹ năng mà bạn chắc chắn sẽ được hoàn thiện cùng với site này.

Nó cho phép người dùng phát hiện lỗi chính tả, kiểm tra ngữ pháp, đồng thời cung cấp các từ đồng nghĩa để giúp văn bản của bản sinh động hơn. Web còn có hệ thống tổng hợp các từ được tìm kiếm nhiều trong ngày và kiểm tra, đánh giá kết quả học tập nhanh chóng. Điểm hạn chế của trang web này là không hoàn toàn miễn phí, không có nhiều mẫu bài viết sẵn và chỉ giới hạn dưới 500 ký tự. Vì thế, khi sử dụng, người đọc có thể tự viết trước bài viết của mình, rồi kiểm tra từng đoạn nhỏ bằng Thesaurus để soát ngữ pháp.

Từ việc học qua phần mềm này, người dùng cũng có thể cải thiện và nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình theo hướng tích cực. Phần mềm giải bài tập tiếng anh bằng camera là phần mềm hỗ trợ người dùng giải Tiếng Anh bằng hình ảnh qua cách sử dụng camera quét trên các trang sách, báo để lấy dữ liệu và đưa ra đáp án chính xác. Phần mềm này hiện nay được các em học sinh và các bậc phụ huynh ưa chuộng bởi những tính năng nổi bật và tính hữu dụng trong quá trình học tập.

Trang Web Học Làm Bánh

Trang Web Học Làm Bánh

Phần mềm này có thể thêm tính năng kiểm tra chính tả vào website của bạn. Học Tốt trình bày các môn học của các lớp một cách khoa học, hệ thống, dễ dàng tìm kiếm, tra cứu, xem lại lần sau. Có thể học tập, trao đổi và chia sẻ bài tập với bạn bè một cách dễ dàng. Hỗ trợ các mẫu đề thi, đề luyện tập của nhiều môn học kèm lời giải rõ ràng. Với thiết kế đơn giản và giao diện dễ dùng, trang web đã dần dần chiếm được cảm tình trong lòng người dùng. Trang web phát hiện lỗi sai bằng cách tô đỏ chỗ sai, giúp bạn dễ nhận ra, sau đó đưa ra cho bạn một vài gợi ý để chỉnh sửa chỗ đó sao cho hợp lý hơn.

Cho phép bạn tìm những lỗi gây phiền hà và sửa chúng trước khi nộp bài cho giáo viên. Trang web này có phần mềm sửa ngữ pháp, phần mềm dịch và những công cụ viết tiếng Anh chuyên dụng. Giao diện trực quan, đẹp mắt và dễ sử dụng, phần mềm giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng thành thạo trong thời gian ngắn. Tailieuielts.com chia sẻ kiến thức tiếng Anh đặc biệt là tải Ebook & tài liệu luyện thi IELTS miễn phí cho mọi người. Website sẽ hỗ trợ các bạn sửa lỗi ngữ pháp, chính tả trong tiếng Anh trên nền tảng trực tuyến, giúp tiết kiệm thời gian của bạn.

Học tiếng Anh qua website cung cấp tới bạn một nguồn tài liệu học phong phú theo từng lĩnh vực làm việc mà bạn đang theo đuổi. App phù hợp với các bạn có trình độ tiếng Anh khá trở lên và muốn trau dồi để trở nên giỏi và thuần thục tiếng Anh hơn. Ứng dụng xuất hiện nhiều quảng cáo trong quá trình sử dụng có thể làm phiền cho người học. Tài liệu này được Anh ngữ BIS sưu tầm và chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Ba mẹ đừng bỏ qua tài liệu hữu ích này mà hãy tải ngay cho các con nhé.

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn đọc các dạng bài tập được sắp xếp từ mức dễ đến khó. “Học Tiếng Anh – Từ Vựng” tích hợp thuật toán rất nổi tiếng để lên lịch những từ bạn cần học và ôn lại theo một trình tự giúp tăng khả năng nhớ từ của bạn, mà lại bỏ ra ít thời gian ôn từ nhất. Cách học từ mới này sẽ giúp bạn hiểu được trọn vẹn ngữ nghĩa và dễ gợi nhớ hơn khi bắt gặp lại từ đó. Ngoài ra bạn còn có thể biết thêm nhiều nét nghĩa khác, cách kết hợp tiền tố, hậu tố của nó trong hoàn cảnh ra sao.

Trang Web Làm Bài Tập

Các biên tập viên và chuyên gia rà soát lỗi chính tả chuyên nghiệp phục vụ trực tuyến 24/7. Nó rất thích hợp cho việc học từ mới khi được nghe, nhấn mạnh cách phát âm và thực hành ngay từ đó. Bạn cũng cần phải hoàn thành bài học để “unlock” bài học mới, phù hợp cho ai lười và cần có động lực nè. Brainly – The Homework App là phần mềm giải Tiếng Anh bằng camera trên điện thoại ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào. Bạn chỉ cần quét các bài tập sau đó nhận hướng dẫn từ phần mềm để tìm đáp án cho bài tập Tiếng Anh. Nó thực sự mang lại lợi ích cho những người “gà mờ” trong Tiếng Anh, giúp họ cải thiện rõ rệt và mang lại hiệu quả xuất sắc.

Trang Web Làm Bài Tập

Bạn có thể học nó ở bất kì đâu, trong bất kì không gian thời gian nào. Ứng dụng này không cập nhật thường xuyên những bài test mới, điều này sẽ khiến cho người dùng không có nhiều cơ hội để tiếp cận với những dạng bài mới. Ở mỗi bài các bạn phải hoàn thành đầy đủ các câu hỏi thì mới được qua bài tiếp theo. Tại thời điểm bài viết này được đăng, Website đang bị lỗi và không thể truy cập. Học đều đặn hàng ngày theo cách “mưa dầm thấm lâu”, chứ không nên học dồn vào một lúc mà lại ngắt quãng số lần học quá lâu. Đề thi được xây dựng cùng cách tiếp cận như đề thi SAT của Hoa Kỳ và đề thi TSA của Anh.

Bài Viết Mới Nhất

Điều nhiều người học thích thú và đánh giá cao ở Grammar Girl là ngoài cung cấp kiến thức, web còn đưa nhiều lời khuyên bổ ích theo chủ đề khác nhau khiến bạn cảm thấy không bị nhàm chán và lạc lõng. English Grammar cung cấp nguồn tài liệu miễn phí về các bài học ngữ pháp Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Trang web này chứa các bài tập Tiếng Anh phong phú, theo nhiều chủ đề khác nhau như từ loại, dấu câu, liên từ,… Thông qua các topic đa dạng khác nhau trên trang web, bạn có thể tự tin cải thiện kỹ năng ngữ pháp của mình.

Nói – đọc – viết theo chuẩn quốc tế, và đặc biệt là phần viết IELTS Writing là phần mà rất nhiều bạn phải học đi học lại bằng nhiều cách mà đôi khi vẫn chưa tìm ra được phương pháp để đạt band điểm cao. Ngoài ra người đọc có thể lựa chọn làm các dạng bài tập mà mình thích về một kỹ năng cụ thể như Listening, Reading, Grammar, Spelling, Words dựa theo phân loại của Website ở mỗi bài đọc. Đối với người lớn và trẻ em, việc học từ những tài liệu học tập khô khan có thể là một thách thức. Là con người, đại đa số chúng ta là những người học trực quan – nhìn thấy màu sắc và biểu đồ giúp chúng ta tiếp tục tham gia.

Trang Web Làm Infographic

 • Ngoài ra, bạn cũng nên rèn luyện thêm kỹ năng Nghe – Nói vì nó không chỉ bổ trợ cho kỹ năng viết mà còn có thể giúp bạn tự tin giao tiếp với người nước ngoài, nhanh chóng đạt được thành công trong công việc.
 • Nó rất thích hợp cho việc học từ mới khi được nghe, nhấn mạnh cách phát âm và thực hành ngay từ đó.
 • IELTS. Ngoài ra, website cũng cung cấp thêm các nguồn đọc đi kèm để các bạn tham khảo cũng như học tập một cách tốt nhất.
 • Người dùng chỉ cần đưa camera chụp ảnh câu hỏi và chỉ trong tích tắc, phần mềm sẽ đưa ngay lời giải cho bạn cùng với 10 bài tập có cấu trúc tương tự.

Các khóa học được phân chia theo trình độ (6 cấp bậc), từ cơ bản đến nâng cao. Click vào Courses để hiện lên các cấp bậc trình độ và chọn lựa trình độ phù hợp với khả năng của mình (từ phải sang trái, trình độ cao dần). Trải qua hơn 13 năm phát triển, Elllo đã xây dựng được hệ thống chủ đề học phong phú, đa dạng; nhờ sự góp sức của rất nhiều giảng viên trên thế giới.

Ngoài ra bạn có thể download những bài tập ngữ pháp có đáp án về máy và làm nó với thời gian như phòng thi sẽ giúp bạn quen dần và nâng cao khả năng làm bài để bạn có thể tự tin hơn. Nếu như đang kiếm tìm một trang web học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay thì bạn có thể tìm đến Into to book. Đây là trang web học tiếng Anh online miễn phí không chỉ rèn luyện kĩ năng đọc, viết mà còn trang bị vô số kiến thức hữu ích về cuộc sống. TOPICA Native cung cấp giải pháp học tiếng Anh trực tuyến tương tác 2 chiều với giáo viên bản ngữ hàng đầu Đông Nam Á.

Trang Web Làm Infographic

Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh. Cũng là một gợi ý hay nếu bạn muốn học tiếng Anh thật thoải mái và thư giãn. Bbc.co.uk/worldservice/learningenglish/generalAi học tiếng Anh Anh nào!!!! Site này tổng hợp các audio ở các cấp độ phức tạp và khó dễ khác nhau về các tin tức trên thế giới, các đoạn hội thoại, các hội thoại chia sẻ thuộc các vấn đề khác nhau. Điểm mạnh của BBC learning English chính là nó cung cấp một lượng bài tập rất phong phú theo các bài nghe mà bạn đã chọn.

Trang web hoàn toàn không có quảng cáo làm gián đoạn quá trình học tập của người dùng. Spotify có rất nhiều nghệ sĩ nói tiếng Anh và bạn thậm chí có thể thử tra cứu lời bài hát và dịch chúng sang ngôn ngữ của mình để có thể hiểu rõ hơn về những gì đang được nói. Trò chơi này sẽ giúp bạn nanng cao vốn từ vựng của bản thân thông qua các màn chơi. Bạn sẽ có một chiếc chảo bánh bên trong trong tổng hợp các ký tự bảng chữ cái và bạn cần lấp đầy lọ bánh ấy bằng các từ được đánh vần dựa theo gợi ý. Tôi là Đào Vân, biên tập viên có hơn 4 năm kinh nghiệm viết bài nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, công nghệ…

Trang Web Làm Hoạt Hình

Việc học của các bé sẽ không còn nặng nề khi được tiếp thu thông qua những hình ảnh và âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh. Trang web cung cấp rất nhiều các tin tức chuyên sâu về thế giới kinh doanh và do đó chứa đựng rất nhiều các thuật ngữ chuyên ngành hữu ích khi bạn đọc có nhu cầu tự học tiếng Anh chuyên ngành kinh tế online. Để đọc hiểu tiếng Anh không phải là chuyện dễ dàng, đòi hỏi người học phải trải qua quá trình rèn luyện và trau dồi ngôn ngữ mới có thể mang lại hiệu quả. Với top 8 website luyện đọc hiểu chất lượng dưới đây, bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu này. Trang này có các diễn tả quy luật ngữ pháp tiếng Anh, các dấu chấm câu, và cách dùng từ thông qua hình ảnh. Wordy® là trang web dịch vụ chuyên về rà soát lỗi và biên tập theo thời gian thực, do con người thực hiện (chứ không phải phần mềm).

Wrinity hiện nay có những chính sách dành cho người có đóng góp được tính theo Like, Post, và Comment được cộng thêm điểm cho người dùng, các cấp bậc điểm càng cao sẽ được càng nhiều quyền lợi và quyền hạn. Những điều đó nhằm để khuyến khích người dùng tích cực hơn trong việc đóng góp, giúp cho mọi người cùng nhau xây dựng nên văn hóa giúp đỡ nhau cùng học. Writeandimprove sẽ nắm bắt tiến trình học của bạn sau đó gửi cho bạn những phản hồi cùng với những lời nhắn giúp tăng điểm cho phần viết của bạn. Sau khi người dùng chọn được chủ đề mà mình quan tâm, người dùng truy cập vào link bản tin mà mình muốn đọc. Các bài tập thay đổi theo Level, với những Level thấp bài tập sẽ dễ hơn những bài tập ở Level cao.

Phần mềm không chỉ hỗ trợ giải các bài tập đại trà, bài tập sách giáo khoa, mà còn giải được các bài tập chuyên môn có trình độ suất sắc. Một trong những trang web chỉnh sửa lỗi sai về ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất hiện nay đó là Ginger Software. Được thiết kế rất đơn giản và giao diện rất dễ dùng, Ginger Software là một trợ thủ đắc lực với các bạn đang muốn chỉnh sửa bài luận, bài báo cáo,… của mình. Paperrater.com là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp, chính tả trực tuyến được nhiều người yêu thích hiện nay. Được thiết kế với giao diện đơn giản, đẹp mắt và thân thiện, website sớm chiếm được cảm tình của người sử dụng internet.

Trang Web Làm Hoạt Hình

Bạn có thể học được rất nhiều điều từ những trang web học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay. Hãy cố gắng tìm ra cách học phù hợp nhất với bản thân và chọn ra trang web phù hợp với cách học đó. Bạn ngay lập tức có thể lựa chọn loại bài tập để thực hành, đọc hiểu, nghe hiểu cho tới các bài trắc nghiệm ngữ pháp ngay sau khi truy cập vào trang web.

Trang Web Làm Bài Thuyết Trình

Chất lượng audio rất tốt với nhiều chủ đề khác nhau nhưng BBC chú trọng khá nhiều đến tiếng Anh công sở và tiếng Anh tổng quát. Học trên website này sẽ giúp bạn chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước ra cuộc sống thực đấy. Khi đến với trang web, trước tiên, bạn cần chọn chủ đề mà mình muốn và theo đường dẫn tới phần bài tập. Những câu hỏi được trình bày dưới dạng điền từ, người học có thể kiểm tra đáp án ngay lập tức.

Không chia bài học theo cấp độ để người dùng dễ chọn nội dung học phù hợp hơn. Trang web này còn cho phép bạn tải xuống các bài tập Tiếng Anh có sẵn đáp án, các file luyện ngữ âm, luyện nghe về máy. Bên cạnh đó trang web cũng phát triển riêng một ứng dụng điện thoại, chạy được trên cả nền tảng IOS, Android lẫn Blackberry. Website thiết kế đơn giản, đẹp mắt; hệ thống bài học được trình bày rõ ràng, logic là điểm cộng lớn để tôi quyết định học tiếng Anh bằng website này. Mỗi bài học trên Elllo không quá dài (dưới 5 phút) nên chỉ cần dành ra ít phút luyện nghe hàng ngày là khả năng nghe của bạn được cải thiện rõ rệt. Mục từ vựng có rất nhiều những từ mới với nhiều chủ đề khác nhau như loài vật, sức khỏe, quần áo, màu sắc, hình dạng, món ăn, địa lý, thiên nhiên, con số, thể thao, công nghệ…

Nhìn tổng thể thì đây là một trang web đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn để phục vụ cho mục đích trau dồi Tiếng Anh của mình. Bạn có thể vừa ôn luyện kiến thức cơ bản vừa thực hành trực tiếp các bài tập ngữ pháp của mình. Trong thời đại hội nhập như hiện nay, việc học ngữ pháp tiếng Anh đã trở nên không thể thiếu trong cuộc sống. Nhưng không phải lúc nào và không phải ai cũng thực hành một cách hiệu quả. Cổ nhân vẫn có câu “Học phải đi đôi với hành, có công mài sắt có ngày nên kim“, để học tiếng Anh hiệu quả thì nhất thiết phải kết hợp hài hoà giữa bài học trên lớp với việc tự luyện bài tập ngữ pháp tiếng Anh tại nhà.

Website sẽ giúp bạn đọc cho sự thành công, tinh chỉnh văn bản của bạn, mở rộng vốn từ vựng của bạn, có được một nắm về toán học, và khám phá khoa học. Đây là một bộ sưu tập các video giải trí và các hoạt động web hấp dẫn, tất cả đều được thiết kế để giúp bạn đạt mục tiêu học tập của mình. Nhược điểm khá lớn của website này là không có phụ đề tiếng Anh, đòi hỏi học viên phải có đôi tai đã được rèn luyện và ngấm tiếng Anh lâu từ trước đó mới có thể bắt đầu. Tuy vậy, đừng lo lắng, bởi các bài giảng với tiết tấu chậm cũng sẽ giúp cải thiện vốn listening của mình. Một là trang web học tiếng anh của Hội đồng Anh, British Council – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ.

Trang Web Làm Bài Thuyết Trình

Tổng Hợp Website Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Website sẽ giúp bạn sửa lỗi ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, thêm vào đó nó còn giúp bạn sửa những từ vựng sử dụng không đúng ngữ cảnh, từ đó nâng cao trình độ viết tiếng Anh của bạn. Ở cuối danh sách các liên kết ngữ pháp, bạn cũng sẽ tìm thấy các liên kết sẽ đưa bạn đến các bài tập về chủ đề đó. Website này cũng thiết kế hơn 40 các hoạt động chính tả thú vị và những trò chơi ngữ âm với ý tưởng bài học giúp học sinh tham gia tích cực. Đối với những người mới bắt đầu, luyện nghe và từ vựng tốt sẽ giúp nền tảng tiếng Anh vững vàng trên con đường chinh phục ngôn ngữ quốc tế này.

Contact Us
Công ty Thiết kế website Chuyên Nghiệp
Email: son@crv.vn
Phone: 096 876 98 66

Tòa B, Chung Cư Sky Central, 176, Hà Nội
Phương Liệt, Hoàng Mai, VN 100000

Đây là một mạng xã hội về IELTS writing, nơi mọi người có thể dễ dàng chia sẻ bài viết của mình với mọi người để được góp ý, cùng nhau trao đổi và học hỏi. Ngoài ra còn có một đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng sửa bài cho bạn, chứ không phụ thuộc quá vào người dùng. Sử dụng giọng nói hoặc camera trên điện thoại để tìm kiếm lời giải bài tập Tiếng Anh chi tiết từng bước. Bộ đề thi thử phong phú bao quát hết kiến thức có trong kho bài tập Hóa, Toán, Lý, Tiếng Anh từ lớp 6 đến 12 được cập nhật liên tục.

Từ đó, bạn có thể cải thiện và nâng cao kết quả học tập tiếng Anh theo hướng tích cực. Many things rất thích hợp cho những người mới tập tành học tiếng Anh hay bắt đầu từ con số 0, mất gốc. Bởi đây là trang web cung cấp các video có tốc độ chậm và dạy phát âm theo cách listen and repeat, tức là nghe và lặp lại. Điểm thích thú nữa ở đây là chuỗi bài học luyện nghe và bạn hoàn toàn có thể tranh thủ repeat từng câu ngắn để gia tăng vốn speaking skill trong khi học tiếng Anh giao tiếp của mình. Trang web học tiếng Anh của Hội đồng Anh là một nguồn tài liệu phù hợp cho tất cả các khía cạnh của ngôn ngữ này. Khi nói đến ngữ pháp tiếng Anh, nó cung cấp cho người học các bài tập trực tuyến tương tác được – cho phép bạn thực hành ngay các quy tắc vừa học.

Steve Dương là sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Hóa Học của Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Dương cùng một vài bạn học lập ra trang web này nhằm chia sẻ các kiến thức hóa học tới cho các bạn học sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Chúng tôi đang và sẽ cập nhật thêm tất cả bài tập các loại dưới dạng trắc nghiệm trực tuyến có đáp án và đặc biệt là phần giải thích cụ thể, chi tiết cho từng câu hỏi. Ngoài ra, người học có thể đóng góp và Bình luận bên dưới mỗi bài tập trắc nghiệm nếu còn chưa rõ. Tổ chức các cuộc thi như “Master Chef” với người nước ngoài giúp người học rèn luyện phản xạ nghe nói và nâng cao kiến thức ẩm thực văn hóa nước bạn.

Phát âm đúng là một phần đặc biệt quan trọng trong việc học bất kỳ ngôn ngữ nào, và nhất là khi bạn học tiếng Anh. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến việc mọi người hiểu bạn, mà còn tác động đến ấn tượng ban đầu c… Khi bước vào lớp 3, thì các bài học tiếng Anh của các bé thường là những câu có ngữ pháp đơn giản, thông dụng nhất và còn được bổ sung thêm nhiều từ vựng đơn giản khác. Một app giải Tiếng Anh trên điện thoại hiệu quả nữa mà bọn mình muốn giới thiệu đó chính là Giải bài tập – Học tốt.

Ngoài ra các tin tức đều được phân chia thành các cấp độ từ dễ cho tới khó ( Level 0 – Level 6) để phù hợp với tất cả những người học ở nhiều trình độ ( Beginner – Advanced). Nổi bật hơn, Website này còn cung cấp thêm cho người đọc đa dạng các bài tập về các kỹ năng Nghe, Đọc, Ngữ pháp,Từ vựng và Đánh vần. Đây là khóa đăng ký học tiếng anh online tại nhà dành cho người lớn trực tuyến độc đáo và linh hoạt mà người dùng có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của mình.

First-english còn có cả giải thích ngắn gọn về các quy tắc hoặc nút “trợ giúp” cung cấp cho bạn gợi ý về câu trả lời chính xác trong trường hợp bạn gặp phải trở ngại khi làm bài. GrammarBook là một nguồn tài liệu đáng tin cậy để nghiên cứu ngữ pháp và dấu câu. Điểm đặc biệt ở đây là các bài học của học sinh và giáo viên sẽ được ghi lại. Phụ huynh qua đó có có thể nắm được nội dung buổi học và hơn nữa học sinh có thể xem lại từ đó nắm chắc được lí thuyết hơn.

Giao diện website dễ dàng thao tác với các bài học được tách bạch rõ ràng. Có tích hợp tra nghĩa của từ và gợi ý các từ đồng nghĩa, giúp việc viết được thuận tiện. Trong mỗi chuyên mục này, bạn đều có thể search bài theo từ khóa bạn cần tìm hoặc xem các bài hot nhất. SpotlightEnglish còn có mục “Practice Words” để bạn có thể bổ sung vốn từ vựng cho mình và hiểu từ vựng rõ ràng hơn. Website này không quá phổ biến, những thông tin trên web không được cập nhật thường xuyên. Những câu chuyện từ website vô cùng phong phú, thú vị, vui mắt, chỉ nhìn thôi đã thấy hấp dẫn vô cùng.

Giấy phép thiết lập mạng xã hội trên mạng số 331/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông. Jaxtina là Hệ thống Trung tâm đào tạo Tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 KỸ NĂNG Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam với quy mô trên toàn quốc. Có lẽ nhiều bạn sẽ nhận ra trò chơi này, nhiệm vụ của bạn đó là chọn các chữ cái hiển thị trên màn hình để ghép thành một từ, cụm từ có nghĩa. Mỗi lần trả lời sai thì anh chàng người que sẽ dần đối mặt với nguy hiểm nên bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra kết quả. Cung cấp đáp án có độ chính xác cao và video có lời giải và chú thích từng bước rõ ràng. Công nghệ AI sẽ nhận diện đề bài từ camera điện thoại và đưa ra đáp án chính xác đến 80%.

 • Trang web giáo dục có liên kết thẳng với các trường đại học trong và ngoài nước.
 • Không những thế, việc kiểm tra, đọc đi đọc lại nhiều lần sẽ giúp bạn lưu trữ nhiều thông tin hơn về từ vựng, ngữ pháp.
 • Duolingo có thể giúp bạn học từ vựng mới và cải thiện ngữ pháp tiếng Anh của mình thông qua các trò chơi và câu đố tương tác.
 • Giờ đây bạn không còn phải tốn nhiều thời để tìm kiếm lỗi trong bài làm của mình, đặc biết đối với những bài viết quá dài.

Tại NoRedInk, bạn có thể dễ dàng tra nghĩa của từ chính trong đoạn văn tiếng Anh; kiểm tra lỗi chính tả nhanh chóng; học viết được nhiều nhóm chủ đề khác nhau tạo vốn từ vựng phong phú. Đặc biệt, trên nền tảng NoRedInk, bạn sẽ được các giáo viên hướng dẫn, chỉnh sửa bài viết tận tình. Đây là kênh tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho các con tiểu học có thể tự học tiếng Anh online tại nhà cải thiện kiến thức hiệu quả. PDSkids cung cấp cho các em VIDEO và GAME tiếng Anh sinh động và thú vị.

Văn Phòng Tại Mỹ

Dù bạn đang có mục đích gì, thì để có thể cải thiện và rèn luyện khả năng viết, bạn nhất định phải xem qua 10 trang web hữu ích dưới đây. Kèm các video hướng dẫn cách sử dụng ngữ pháp tạo sự lôi cuốn cho người học. Cung cấp học liệu gồm 3000 chủ đề tự động hiển thị tương ứng bài học trên lớp được cập nhật liên tục. Giải thích các điểm ngữ pháp và cách dùng kèm theo ví dụ minh họa giúp người học hiểu rõ hơn về mặt ngữ nghĩa.

Trang web cũng cung cấp hướng dẫn học chi tiết và kế hoạch học tập hiệu quả nhất cho bạn. Đây là trang web đăng ký học tiếng anh online free tại nhà, bạn sẽ được học tiếng anh trực tuyến với Hội đồng Anh thuộc ban văn hóa quốc tế Anh. Nền tảng này sẽ cung cấp cho bạn những khóa học đa dạng, từ lớp học tiếng anh online với người nước ngoài cho tới hơi các tự game, nghe nhạc về chủ đề tiếng anh nhằm giúp quá trình học tập không bị nhàm chán.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng giải bài tập ở các môn học khác như Hóa Học, Vật Lý, Toán Học,… Việc giải các bài tập Tiếng Anh trực tuyến tạo điều kiện để bạn ôn tập lại những kiến thức đã học, rèn luyện khả năng sử dụng linh hoạt đối với từng dạng bài tập khác nhau. Một tuần sẽ có trung bình 7 bài nghe, mỗi bài kéo dài 15 phút và được đọc với tốc độ chậm cho bạn có thể tập trung lắng nghe. Người đọc có giọng đọc tiếng Anh rất bài bản, đọc chậm và dễ nghe, phát âm chuẩn từng từ. Và trang web còn có thêm phần phụ đề ngay phía dưới cho bạn kiếm tra lại khả năng nghe của mình, ngoài ra bạn có thể đọc theo, bắt chước cách lên và xuống giọng trong câu và chỉnh lỗi phát âm của mình.

Preply có trang Facebook riêng chia sẻ các tài nguyên và mẹo hay dành cho sinh viên Anh ngữ. Website cung cấp đủ các phần như Script (Lời thoại của bài nghe), Vocabulary (Từ vựng mới trong bài), Quiz (Phần câu hỏi, test nhanh). Bạn có thể ghé thăm website học tiếng Anh của British Council – Hội đồng Anh tại đây. Đối với người học tiếng Anh, chắc hẳn các bạn không còn lạ gì với British Council – Hội đồng Anh. Đây là tổ chức được sáng lập bởi chính phủ Anh Quốc, với chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục và văn hóa quốc tế. Đây là một diễn đàn tuyệt vời để đặt câu hỏi và nhận lời khuyên về việc học tiếng Anh.

Viết ở đây có thể là viết thư, viết email hay cũng có thể là mẫu truyện ngắn… sử dụng hoàn toàn tiếng Anh. Grammarly vừa có trang web dùng trên trình duyệt, vừa có ứng dụng tải xuống máy tính hay thiết bị di động khác. Trình kiểm tra chính tả và tăng cường từ vựng là những tính năng nổi bật của Grammarly chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kỹ năng viết tiếng Anh của mình. Grammarly có 2 bản là bản miễn phí và bản premium, với bản trả phí, các bạn sẽ được tận dụng nhiều tính năng cao cấp của trình xử lý văn bản trực tuyến này. Spotlight English – Website hỗ trợ làm bài tập tiếng Anh về kỹ năng ngheTrên đây là các thông tin hữu ích cũng như các trang web uy tín giúp bạn làm bài tập tiếng Anh online miễn phí. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn được nhiều thông tin hữu ích để cải thiện một trong những kỹ năng thiết yếu nhất trong công việc.

Nhưng đối với các bài học cũ, chúng ta có thể học lại bất cứ khi nào muốn. Từ vựng của các Session sẽ được liệt kê và giải thích ở phần Vocabulary – lưu ý điều này để học cho chuẩn, bài nào hết bài ấy. Bạn có thể tìm kiếm và chia sẻ khuyến mại, mã giảm giá tốt nhất trên và ngoài Internet. Nếu muốn thực hành nói tiếng Anh cùng người bản xứ, bạn cần đăng nhập và tạo tài khoản.

trang web giúp làm bài tập tiếng anh

App giải Tiếng Anh đầu tiên mà chúng mình muốn giới thiệu đó chính là Giải Tiếng Anh 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Đây là một ứng dụng giúp các bạn giải tất cả các bài tập Tiếng Anh từ lớp 6 đến lớp 12. The Purdue Writing Lab là nơi tổng hợp, chia sẻ và đưa ra các giải thích về những thắc mắc trong quá trình luyện viết, tập trung giúp bạn giải quyết các vấn đề mà chưa tìm ra được câu trả lời. Tất cả giám khảo ở đây đều là người bản xứ, họ sửa bài rất nhanh, chỉ trong vòng 24h là đã có bài sửa cho các bạn. Ngoài ra, họ cũng rất nhiệt tình, bạn có thắc mắc gì về bài viết họ đều giải đáp tường tận cho bạn. Tuy nhiên, họ chỉ sửa đúng theo thói quen và ngữ pháp của người bản xứ thôi, nếu bạn muốn được chỉnh sửa chuyên sâu thì nên thêm chủ đề vào nhé.

 • Livemocha chủ yếu dạy ngoại ngữ qua các khóa học tiếng anh trực tuyến về giao tiếp bằng cách nói chuyện trực tuyến với các thành viên đến từ các nước nói tiếng Anh.
 • Có thể nói, đây cũng là một cách học giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh hiệu quả, đồng thời mang đến những kiến thức văn hóa vô tận.
 • Vì thế, nếu đang tìm kiếm một ứng dụng hay website giải bài tập hiệu quẩ thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
 • Tiếng Anh ngày nay đã trở thành môn học quan trọng và là yếu tố quyết định nhiều vấn đề từ học tập đến công việc.

Các tính năng như đánh dấu yêu thích, vừa học vừa chơi game… cũng đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Bạn vừa có thể tận dụng việc chơi các trò chơi trí tuệ liên quan để ghi nhớ kiến thức một cách khoa học. Đây sẽ là trang web phù hợp cho các bạn ở tất cả các trình độ với các hướng dẫn ngữ pháp chi tiết và đi kèm ví dụ rõ ràng để luyện tập kiến thức về các thì của động từ. GrammarBook có hàng trăm câu đố mà bạn có thể đặt hàng riêng lẻ hoặc theo gói chỉ với một lượt đăng ký. Hệ thống bám sát chương trình giảng dạy của Bộ, các bạn cũng sẽ được ôn tập lại tất cả những kiến thức đã được học để từ đó dần dần có thể tự giải được các bài tập chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới.

Kiểm tra kiến thức về chủ điểm ngữ pháp đã học, đưa ra kết quả, lời khuyên. Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội. Bao gồm rất nhiều quiz chia theo trình độ để học ngữ pháp, synonym, idiom, các lỗi thường thấy trong tiếng anh. Tiếp đó, bạn cầnXác định được trình độ bản thânở hiện tại để duolingo có cơ sở cung cấp bài học đầu tiên hợp lý.

Nút “Help” thiết kế ở trang web sẽ cung cấp gợi ý câu trả lời cho bạn. Trang web này có rất nhiều tài nguyên để bạn thực hành cả bốn kĩ năng tiếng Anh cùng với ngữ pháp và từ vựng. Một số cách học nổi bật gồm nghe podcast, đọc tạp chí kinh doanh và rèn luyện kĩ năng nói để thi IELTS.

Tuy nhiên việc học trên trang web này rất dễ khiến người học bối rối nếu như là một người mới bởi không có tiếng Việt hỗ trợ, hoàn toàn 100% là tiếng Anh, còn chưa nói đến là không có lộ trình riêng để nâng cao trình độ. Ngoài ra Grammarly còn có thêm tính năng cho bạn lựa chọn phong cách viết, một nhà kinh tế sẽ có phong cách viết khác hoàn toàn với một nhà văn, nhà khoa học hoặc một học sinh. Vì thế, Grammarly hiện đang được xem là công cụ ưu việt nhất hiện nay được dùng để viết tiếng Anh. Với Level 3, bài đọc có khoảng 250 chữ và sử dụng các từ vựng phức tạp hơn. Ở đây tác giả đã thay cụm “ had twins” bằng “ given birth to twins”, “ healthy” bằng “ in good health”. Bài đọc đa số sử dụng các câu ghép, câu phép với đa dạng cấu trúc ngữ pháp.

Hi vọng rằng, nó sẽ giúp ích được cho các bạn trên chặng đường chinh phục tiếng Anh và chinh phục công việc mơ ước. Có rất nhiều trang web học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay, phục vụ cho mọi nhu cầu. Bên cạnh các khóa học trả phí cũng có nhiều khóa học miễn phí chất lượng. Trang cung cấp các bài tập ngữ pháp và từ vựng ở nhiều lĩnh vực (kinh tế, kinh doanh, công nghệ thông tin, y – dược…). Business English Site có giao diện thân thiện, dễ nhìn, bắt mắt, miễn phí và dễ dàng sử dụng.

Giải Bài Tập Bằng Camera là ứng dụng giải Tiếng Anh bằng camera được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm này không chỉ hỗ trợ giải bài tập Tiếng Anh mà còn là nguồn tài liệu hữu ích dành cho phụ huynh và các bạn học sinh. Với phần mềm, bạn có thể rèn luyện hoặc ôn tập hàng ngày để nâng cao kĩ năng cũng như khả năng giao tiếp. Người học có thể tham gia diễn đàn ngay trên website để đóng góp y kiến và những thắc mắc https://thietkewebsite.pro.vn/thiet-ke-website-cong-ty-doanh-nghiep/ trong quá trình học của mình. Bằng cách sử dụng ứng dụng VNdoc một cách thường xuyên, bạn có thể học hàng ngàn từ mới với các bài nghe, cấu trúc ngữ pháp theo ngữ cảnh mà không phải học theo các bài học nhàm chán trên sách giáo khoa. Hiện tại, ứng dụng VNdoc đang được tải miễn phí cho các thiết bị IOS và Android, bạn đọc có thể tải về và sử dụng cho nhu cầu học tập, giải bài tập tiếng Anh thường xuyên, liên tục của mình.

Fun Easy English Lessions cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức liên quan đến từ vựng, phát âm, ngữ pháp, thành ngữ… Trong đó, phần thú vị và hữu ích nhất bạn nên học ở đây là Pronunciation và Classroom. Cải thiện kỹ năng nghe nói, phát âm, nâng cao vốn từ vựng và xây dựng câu đạt chuẩn ngữ pháp. Voicetube là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe, nói và gia tăng vốn từ vựng. Bạn nên dùng VoiceTube ít nhất 15 tới 30 phút hằng ngày để Tiếng Anh của bạn có thể tiến bộ. PH cũng sẽ thấy Dragon Box rất dễ sử dụng bởi nó không cần nhiều thiết lập. Với thầy Aspinall, thầy thích cách HS của mình học theo nhịp độ riêng từng em.

Learn English Network là trang web học tiếng Anh của một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh, được thành lập năm 1999. Những bài tập của Englishgrammar101 đơn giản và dễ hiểu giúp người học nhớ sâu hơn ngữ pháp. Tuy nhiên, trang web này hiện chỉ hỗ trợ tiếng Anh vì vậy nếu bạn là người mới bắt đầu học ngữ pháp sẽ rất khó theo kịp bài giảng.