Tra Cứu Website Doanh Nghiệp

Doanhnghiep.baothuongmai.com.vn là website thuộc bản quyền Báo thương mại. Cho phép bạn tra cứu thông tin doanh nghiệp, mã số thuế của các doanh nghiệp mới nhất. Cũng như cung cấp các thông tin về người đại diện theo pháp luật, địa chỉ, chi cục thuế của các doanh nghiệp.

Đảm bảo cung cấp chính xác cho bạn các thông tin của doanh nghiệp. Cổng thông tin đăng kí doanh nghiệp quốc gia cũng là một trang thông tin điện tử tin cậy để bạn tra cứu thông tin doanh nghiệp. Điểm qua 06 trang web tra cứu thông tin doanh nghiệp Việt Nam (tên doanh nghiệp, mã số thuế, giám đốc, địa chỉ, ngày thành lập, số điện thoại, ngành nghề kinh doanh…) nhanh chóng, chính xác nhất.

Để hiểu rõ hơn về những quy định trên cũng như những vấn đề liên quan đến luật doanh nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ tớiCông ty Luật FBLAWđể được tư vấn và hỗ trợ. Hướng dẫn cách tra cứu thông tin doanh nghiệp qua mạng mới nhất, tra cứu mã số thuế hay tra cứu hóa đơn của đối tác là việc hết sức quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Tra cứu thông tin doanh nghiệp mã số doanh nghiệp, tra cứu mã số doanh nghiệp, xem ngay bài viết sau để được hưỡng dẫn cách tra cứu thông tin doanh nghiệp qua mã số thuế đơn giản nhanh chóng và đảm bảo cung cấp thông tin chính xác 100%. Hiện nay, việc tra cứu thông tin doanh nghiệp đã thành lập rất đơn giản chỉ cần mất vài phút là có được những thông tin cơ bản. Bên cạnh đó, để được cũng cấp những thông tin chi tiết và quan trọng hơn, tổ chức, cá nhân có thể gửi yêu cầu đến cơ quan đăng ký kinh doanh.

Thông tin được cập nhật thường xuyên và lưu trữ khoa học và đặc biệt dịch vụ hỗ trợ 24h/ngày, luôn sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ người dùng. Và trên đây là 2 cách cơ bản để bạn có thể tra cứu mã số thuế doanh nghiệp. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn áp dụng thành công các phương pháp trên để tra cứu mã số thuế doanh nghiệp một cách chuẩn xác nhất. Nếu bạn chỉ nhớ tên của công ty mà không nhớ rõ rằng đó là loại hình doanh nghiệp nào thì trang web sẽ hiện ra thông tin bộ lọc ở dưới như mã số doanh nghiệp, tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính.

Dấu gạch ngang là ký tự để phân tách nhóm 10 số đầu và nhóm 3 số cuối. Tuy nhiên phần này các bạn sẽ phải trả phí để lấy thông tin nên cần cân nhắc về mức độ cần thiết. Với mức sống ngày càng được nâng cao, nhiều gia đình đã trang bị ghế massage để vừa có thể xoa bóp, thư giãn… Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tiếp theo tôi nhận xét.

Hầu hết hiện nay, người dùng có thể sử dụng internet để tra cứu nhiều thông tin khác nhau, ngay cả việc tra cứu biển số ô tô cũng vậy, bạn chỉ việc ngồi ở nhà và tiến hành tra cứu biển số ô tô trực tuyến mà thôi, và còn rất nhiều dịch vụ khác nữa. Nhấn vào mục địa điểm trước, sau đó mới nhập từ khóa (tên công ty/mã số thuế) vào ô tìm kiếm. Trao đổi thông tin với hệ thống thông tin điện tử của các cơ quan nhà nước khác theo quy định của pháp luật. Website này khá thường xuyên cập nhật thông tin về mã số thuế, … của doanh nghiệp. Để tìm hiểu thông tin cơ bản về doanh nghiệp trước khi tiến hành giao dịch, các bên đối tác có thể tham khảo thông tin về doanh nghiệp đó trên hệ thống thông tin của các cơ quan chức năng. Mỗi công ty chỉ có duy nhất 1 mã số thuế, đây được coi như đặc điểm nhận dạng rõ rệt nhất.

Nhắc đến 10 trang danh bạ trực tuyến lớn nhất không thể không nhắc đến Thongtincongty.com, đây là địa chỉ website tin cậy để tìm kiếm các thông tin của doanh nghiệp như mã số thuế, tên giao dịch, địa chỉ, ngày cấp phép hay đại diện pháp luật. Cổng thông tin đăng kí doanh nghiệp quốc gia là một website thuộc bộ kế hoạch và đầu tư, trang web cung cấp khá chi tiết các thông tin doanh nghiệp. Ngoài việc cung cấp thông tin doanh nghiệp, website còn có thể cho người dùng đăng kí doanh nghiệp online, hướng dẫn pháp lí, biểu phí, văn bản pháp luật để chủ doanh nghiệp có thể hợp thức hóa công việc của mình.

Nhằm tránh các sai sót trong giao dịch, xử lý giấy tờ, khai báo cơ quan thuế,…. Dưới đây là hướng dẫn cách tra thông tin doanh nghiệp, mã số thuế đơn giản, nhanh, đầy đủ, chính xác. Hiện nay, chỉ cần có smartphone hoặc laptop bạn có thể tìm tất tần tật các thông tin về doanh nghiệp như giấy phép kinh doanh, trụ sở, người đại diện, mẫu dấu,… online trên Internet. Cùng chongiadung.net chia sẻ Hướng dẫn cách tra cứu thông tin các thông tin về doanh nghiệp trong bài viết dưới đây nhé. Đội ngũ Luật sư A+ là những Luật sư đầu ngành trong lĩnh vực Luật doanh nghiệp, Luật A+ tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ, tư vấn dựa trên nền tảng tư duy pháp lý vững chắc và kinh nghiệm thực tiễn hành nghề đúng đắn trên 10 năm.

Đây được đánh giá là địa chỉ website tra cứu dễ dùng và được nhiều người tra cứu vì sự tiện lợi và chính xác của trang. Việc doanh nghiệp của bạn được cung cấp mã D-U-N-S® chứng tỏ doanh nghiệp bạn đã vượt qua những vòng thẩm định khắt khe của tập đoàn D&B, điều này khiến các đối tác an tâm khi chọn hợp tác với doanh nghiệp của bạn. Mỗi doanh nghiệp được cấp một mã số duy nhất gọi là mã số doanh nghiệp. Số Hóa đơn ở đây là tổng số hóa đơn phát hành chứ không phải số hóa đơn điện tại.

Nguồn vừa đáng tin cậy, thông tin có độ chính xác, bảo mật cao mà không lo sợ virus. Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.Mọi thông tin của quý khách được FBLAW cam kết bảo mật hoàn toàn. Hóa đơn điện tử không hợp pháp khi không đáp ứng quy định tại khoản 1 Điều này hoặc thuộc trường hợp quy định tại khoản 9, khoản 10 Điều 3 Nghị định này. Mã, tên ngành, nghề kinh doanh chính và các ngành nghề đăng ký kinh doanh khác… Nếu tìm theo mã số thuế/mã số doanh nghiệp sẽ hiển thị kết quả chính xác doanh nghiệp cần tìm. Viết Bài Xuyên Việt là dịch vụ viết bài SEO chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Dịch vụ được thành lập bởi CEO Trần Thắng – Bang chủ tại hội Ma Ngoáy lừng danh thiên hạ. Công bố thông tin về hành vi vi phạm của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, tại website này, bạn còn có thể trang cứu bố cáo của doanh nghiệp. Sau khi click vào mục “Tìm bố cáo”, bạn điền những thông tin liên quan tới bố cáo của doanh nghiệp để tìm down được file báo cáo bằng PDF. Báo cáo thuế có vai trò như “cầu nối” để cơ quan thuế nắm được tình hình của doanh nghiệp và hoạt động này diễn ra thường xuyên theo định kỳ. Thông thường, để báo cáo thuế, bạn cần phải chuẩn bị các loại tờ khai thuế cần nộp, thời hạn và thời gian nộp thuế phát sinh.

  • DUNS là điều kiện để đăng ký chương trình nhà phát triển của Apple với tư cách doanh nghiệp.
  • Bài viết trên là tổng hợp các bước để bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia chỉ với vài thao tác đơn giản.
  • Giúp bạn tra cứu thông tin chi tiết của các doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chính xác.

Chào các bạn, tôi là Thi Thi – Cộng tác viên quản trị nội dung website Viết Bài Xuyên Việt. Các nội dung do tôi chia sẻ được tổng hợp từ các chuyên trang Marketing và quan điểm cá nhân. Ngoài ra, trên website còn cập nhật chi tiết ngành hàng kinh doanh, mô tả đầy đủ về ngành hàng đó. Điều này sẽ mở ra cơ hội giúp các doanh nghiệp được biết đến và hợp tác bởi nhiều công ty, tổ chức chính phủ toàn cầu. Mã số DUNS được phát triển và điều chỉnh bởi Dun & Bradstreet (D&B) – Tập đoàn hàng đầu thế giới về thông tin thương mại và xếp hạng doanh nghiệp.

List.vn xin giới thiệu đến mọi người 10 website cung cấp thông tin doanh nghiệp Việt Nam tốt nhất hiện nay. Trên đây là 10 website tra cứu thông tin doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm, tham khảo thông tin của các doanh nghiệp của bạn.

Khác với trước đây, khi internet chưa phát triển, con người rất khó khăn trong việc tham khảo thông tin về doanh nghiệp. Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của thông tin mạng giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin doanh nghiệp. Điều này giúp người dùng chắc chắn doanh nghiệp đó là thật hay “công ty ma”, doanh nghiệp đó có uy tín hay không.

Nếu bạn không xem được có thể yêu cầu bổ sung giấy tờ chứng minh giá trị sử dụng của con dấu. Bạn có thể tìm kiếm và chia sẻ khuyến mại, mã giảm giá tốt nhất trên và ngoài Internet. DUNS là điều kiện để đăng ký chương trình nhà phát triển của Apple với tư cách doanh nghiệp. Để tra cứu BHXH, các bạn có thể sử dụng máy tính để tra cứu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, việc ứng dụng tra cứu BHXH trên internet phần mềm đã giúp người dân cảm thấy thoải mái hơn trong khâu làm việc của các cơ sở có thẩm quyền. Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Website tra cứu thông tin doanh nghiệp của Tổng cục thuế sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra mã số thuế của doanh nghiệp có còn hoạt động hay không. Đây là tính năng mà Cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia chưa thể cung cấp cho bạn. Tuy nhiên, để tra cứu thông tin doanh nghiệp bằng trang web này, bạn cần biết được mã số thuế của doanh nghiệp cần tra cứu. Bên cạnh việc tra cứu thông tin doanh nghiệp, nếu cần kiểm tra việc mã số thuế của doanh nghiệp có còn hoạt động hay không? (vì trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia không thể hiện được việc này), các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây. Cơ quan quản lý nhà nước về đăng ký kinh doanh cung cấp thông tin về doanh nghiệp lưu giữ trên Hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Ưu điểm của trang web thongtincongty.com này chính là mã số thuế cũng như số điện thoại sẽ được cập nhật tại đây bằng một hình ảnh chứ không phải một dãy số. Sau đó dùng để spam tin nhắn, cuộc gọi đang rất phổ biến hiện nay. Đây cũng là một điểm nổi bật và cải tiến kịp thời chỉ có duy nhất tại thongtincongty.com. Thông tin về danh sách doanh nghiệp mà cá nhân nào đó đã tham gia thành lập và quản lý trong 3 năm gần đây nhất. Tuy nhiên, theo lời khuyên của Slide Factory, bạn chỉ nên sử dụng 2 cách trên để truy tìm mã số thuế.

Giao diện của trang web khá thân thiện, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin về mã số thuế, tên gọi, thông tin liên lạc,… Tất cả những gì liên quan đến doanh nghiệp ngay tại trên website. Toplist xin giới thiệu đến mọi người top những website cung cấp thông tin doanh nghiệp Việt Nam tốt nhất hiện nay. Còn cách tra cứu thông tin doanh nghiệp nào mà các bạn muốn chia sẻ thêm không? Mã số thuế là đặc điểm nhận dạng nổi bật nhất của các doanh nghiệp. Vì thế, đây sẽ là công cụ hữu ích nhất để bạn có thể tra cứu thông tin doanh nghiệp một cách dễ dàng nhất.

Đây là kênh thông tin tra cứu của cơ quan nhà nước đến độ chính xác được đảm bảo đến tối đa, chính vì vậy khi tìm kiếm tại Website này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nội dung. Masothue.vn là trang danh bạ trực tuyến có giao diện bắt mắt nên vô cùng thu hút. Ngay khi truy cập địa chỉ web này người dùng ngay lập tức ấn tượng với khung tìm kiếm viền đỏ, bạn chỉ cần điền mã số thuế, chứng minh thư nhân dân hoặc tên công ty bạn sẽ nhanh chóng có được những thông tin về công ty, doanh nghiệp mà mình muốn biết. Vì đây là một hệ thống tự động thu thập dữ liệu từ cơ quan đăng kí doanh nghiệp nên thông tin được cập nhật rất nhanh và chi tiết, tuy nhiên chưa cập nhật được đánh giá của người dùng về mức độ uy tín cũng như nhận xét về công ty. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, doanh nghiệp được sắp xếp theo vùng để dễ dàng tìm kiếm, có thế nói đây là địa chỉ xem thông tin uy tín nhất hiện nay. Một trong số ứng dụng mà các bạn làm sale, account luôn cần có là “Tra cứu mã số thuế”.

Và khi tra cứu doanh nghiệp, chúng ta cần phải sử dụng những công cụ nào. Các nội dung tư vấn pháp luật được trình bày tại trang web này không nên được hiểu là tư vấn pháp lý chính thức cho vụ việc của Quý khách. Bất kỳ kết quả nào được nêu ra ở đây đều phụ thuộc vào sự kiện của từng trường hợp cụ thể và kết quả sẽ khác nhau tùy từng trường hợp.

Các thông tin doanh nghiệp tại website gồm có địa chỉ, thời gian hoạt động, ngành nghề hoạt động, mã số thuế, tên giám đốc,… Ngoài ra, website còn cung cấp các địa chỉ công ty có hoạt động kinh doanh tương tự. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm thông tin đúng mực và hiệu suất cao nhất .

Ngoài việc tra cứu trên trang web, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Tra cứu thông tin, tổ chức trên điện thoại dùng để tìm thông tin của công ty một cách dễ dàng và tiện lợi. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện chỉ đang được phát hành trên Google Play, tương thích cho các điện thoại Android. Khi tra cứu trên website của Tổng cục thuế, bạn hoàn toàn có thể biết mã số thuế của doanh nghiệp có còn hoạt động giải trí hay không.

Cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ có văn bản trả lời kèm thông tin doanh nghiệp cần cung cấp (nếu được chấp thuận). Vì sự chính xác thông qua việc cập nhật và xác thực thông tin doanh nghiệp của D&B nên mã số DUNS đã nhận được sự công nhận trên toàn cầu và trở thành tiêu chuẩn chung cho việc xác định hồ sơ đối tác trước khi quyết định hợp tác kinh doanh. Hóa đơn điện tử xác thực được đưa vào sử dụng sẽ giúp giảm thiểu các thủ tục hành chính và tạo điều kiện thuận lợi cho việc hạch toán kế toán.

Ngoài ra, masothue.com còn hỗ trợ truy cập nhanh bằng cách tra cứu mã số thuế theo ngành nghề, theo loại doanh nghiệp và còn theo tình trạng doanh nghiệp, tra mã số thuế cá nhân, công ty mới thành lập và mã số thuế theo tỉnh thành phố. Hoặc khi bạn cần thêu một công ty dịch vụ nào đó làm dịch vụ cho công ty bạn thì bạn cần tra cứu thông tin doanh nghiệp đó để xem doanh nghiệp này có hoạt động tốt không, hiệu quả không. Hỗ trợ doanh nghiệp, người thành lập doanh nghiệp tra cứu tên, đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử, thực hiện các quy định về công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp. Người nộp thuế nên tra cứu thông tin từ các website của tổng cục thuế, bộ kế hoạch và đầu tư. Website thongtindoanhnghiep.co là một trong những địa chỉ uy tín dành cho những ai đang băn khoăn không biết phải tra cứu thông tin doanh nghiệp tại đâu.

Sau khi nhập mst hệ thống đồng thời hiển thị tên doanh nghiệp, chi nhánh và văn phòng đại điện liên quan (nếu có), các bạn cần chọn chính xác thông tin cần tìm để có thể tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Masothue.vnlà website cho phép tra cứu thông tin doanh nghiệp miễn phí có giao diện bắt mắt với cơ sở dữ liệu khổ lồ về hơn 1,7 triệu doanh nghiệp trên 63 tỉnh thành. Cấu trúc website giúp người dùng có thể tra cứu một cách nhanh chóng, chính xác không hề thua kém 2 website ở trên.

Bởi vậy, bạn có thể tra cứu thông tin về bất kỳ đối tác nước ngoài nào khi chuẩn bị ký kết các hợp đồng hợp tác. Nâng cao sự tiện lợi cùng Phần mềm quản lý doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể thông qua trang thông tin của UBND nơi hộ kinh doanh đăng ký hoạt động. Trên đây là top 7 website cung cấp thông tin doanh nghiệp Việt Nam tốt nhất. Hi vọng qua đây List.vn có thể cung cấp được cho mọi người những thông tin chính xác và hữu ích nhất.

Khi bạn điền mã số thuế tại đây thì sẽ chỉ hiện ra 1 kết quả duy nhất. Nếu hiển thị sai thì bạn nên kiểm tra lại mã số thuế mà bạn đã tìm kiếm. Tại sao khi gia nhập thị trường quốc tế, nhiều công ty có xu hướng yêu cầu xác minh mã số này. Bạn nên tìm thông tin doanh nghiệp theo địa chỉ mà bạn nhớ, như vậy thì thông tin doanh nghiệp sẽ được rút gọn lại ở bảng phía dưới. Và mỗi doanh nghiệp có một mã số duy nhất và không được sử dụng lại để cấp cho doanh nghiệp khác, vì thế các doanh nghiệp khác nhau không thể trùng mã số thuế. N1N2 là số phân Khoảng tỉnh cấp mã số thuế được quy định theo danh Mục mã phân Khoảng tỉnh (đối tượng kinh doanh) hoặc số không phân Khoảng tỉnh cấp mã số thuế (đối với mã số thuế cấp cho các cá nhân khác).

Trên đây là hướng dẫn tra cứu thông tin doanh nghiệp và tra cứu thông tin người nộp thuế doanh nghiệp. Hai cách khác nhau nhưng đều đưa đến kết quả mà bạn muốn tìm kiếm. Tra cứu thông tin doanh nghiệp chính xác là một kỹ năng mà kế toán viên cần phải biết trong quá trình làm việc.

Biên lai không còn giá trị sử dụng (là các hoá đơn, biên lai của NNT ngừng hoạt động, hoá đơn, biên lai đã báo mất, huỷ, xoá bỏ, hoá đơn, biên lai không có giá trị sử dụng qua kết luận thanh tra, kiểm tra của cơ quan Thuế). Cách khác, khách hàng có thể kiểm tra số hóa đơn xác thực sẽ bao gồm 15 ký tự số và mã xác thực gồm 64 ký tự chữ và có thêm mã vạch 2 chiều in trên hóa đơn. Hóa đơn có đầy đủ các chi tiết trên sẽ là hóa đơn có mã xác thực, ngược lại là hóa đơn không có mã xác thực. Chúng tôi luôn tự đặt mình vào vị trí của Khách Hàng để đưa ra những giải pháp pháp lý và phương thức giải quyết vấn đề triệt để, nhanh chóng, giúp cho hoạt động kinh doanh của Khách Hàng được vận hành một cách bền vững, hiệu quả nhất.

Đồng thời quá trình đổi chiều dữ liệu, rút ngắn thời gian thanh toán cũng như tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Cách thức này thường được nhiều người sử dụng bởi hiện nay phần lớn các thông tin doanh nghiệp đều được công bố trên Internet. Hiện tại có một số website cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về các doanh nghiệp trong nước.

Vì vậy, với những người đã có sẵn thông tin này, có thể vào ngay website dangkykinhdoanh.gov.vn. Masothue.com là một trong những trang website cung cấp thông tin doanh nghiệp uy tín, những thông tin được cập nhật lên masothue.com hoàn toàn tự động, nên thông tin được cập nhật rất nhanh. Các thông tin thể hiện trên website gồm có mã số thuế, tên công ty, người đại diện, địa chỉ, loại hình kinh doanh, thời gian đăng kí,… Giao diện website đơn giản, rất thân thiện người dùng, tìm kiếm tự động thông qua mã só thuế, CMND, tên công ty,… Đúng như tên gọi của trang web, doanhnghiepmoi là địa chỉ tin cậy để bạn tra cứu thông tin của những công ty được thành lập mới nhất. Bao gồm các thông tin về Mã số thuế, Ngày cấp giấy phép đăng kí kinh doanh, tình trạng hoạt động, địa chỉ trụ sở, thông tin của người đại diện của doanh nghiệp… Bạn sẽ tìm được thông tin của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và rõ ràng.