Thành Lập Doanh Nghiệp Ở Hà Nội

Phòng Đăng ký kinh doanh tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân tìm hiểu thông tin, thực hiện đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử. Việc triển khai công tác chuẩn hóa dữ liệu, số hóa hồ sơ, cập nhật và chuyển đổi bổ sung dữ liệu đăng ký doanh nghiệp được thực hiện theo kế hoạch hàng năm của Phòng Đăng ký kinh doanh. B) Nghị quyết, quyết định và bản sao biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty hợp danh, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần; nghị quyết, quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên về việc thông qua nội dung Cam kết. Người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp không được đăng ký tên doanh nghiệp trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp khác đã đăng ký trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc, trừ những doanh nghiệp đã giải thể hoặc đã có quyết định có hiệu lực của Tòa án tuyên bố doanh nghiệp bị phá sản. Phòng đăng ký kinh doanh trực tiếp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; cấp hoặc từ chối cấp đăng ký doanh nghiệp.

Với các đối tượng khách hàng cần hóa đơn để làm cơ sở minh bạch chi phí thì đương nhiên họ sẽ sử dụng dịch vụ, mua hàng của một doanh nghiệp. Là nơi cung cấp hầu hết tất cả các lĩnh vực trong ngành luật, với uy tín cao. Công ty luật Việt Tín luôn khẳng định với khách hàng về chất lượng cũng như về đạo đức nghề nghiệp của mình. Các vấn đề liên quan đến việc tư vấn đăng ký cho doanh nghiệp mới sẽ được các nhân viên, luật sư có kinh nghiệm đảm nhận và cam kết luôn tạo được tâm lý thoải mái cho đối tác của mình.

Phòng Đăng ký kinh doanh xem xét, ra thông báo về việc dừng thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp và hủy hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy trình trên Hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị. Trường hợp từ chối dừng thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp, Phòng Đăng ký kinh doanh ra thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do từ chối cho người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp. Các thông tin đăng ký tại Phòng Đăng ký kinh doanh, Cơ quan đăng ký đầu tư và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước là thông tin gốc về doanh nghiệp khi quá trình chuyển đổi dữ liệu được thực hiện. Luật Hùng Phát là công ty kế toán và tư vấn Luật hàng đầu Việt Nam, với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp và kế toán thuế.

  • Ngoài ra, chuyên gia cũng khuyên nhà đầu tư nên để ý đến mảng bất động sản ảo Metaverse.
  • Do vậy, quý khách hàng không nên chọn bừa bãi một số vốn điều lệ.
  • Trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu, Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh.

Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group. Sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của doanh nghiệp, trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó. Các thành viên hợp danh có thể hoạt động nhân danh công ty. Việc quản lý và điều hành công ty cổ phần phức tạp do số lượng các cổ đông có thể rất lớn; Có nhiều người không quen biết nhau; có thể có sự phân hóa thành nhóm cổ đông đối kháng nhau về lợi ích.

Như vậy, nếu công chức là người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu trong cơ quan, đơn vị thì người thân gồm vợ, chồng, bố, mẹ, con cũng không được làm giám đốc của doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực, ngành nghề mà người đó trực tiếp quản lý. Doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn một thành viên còn có tư cách pháp nhân, tạo nên sự tin tưởng của đối tác làm ăn. Bởi vì chịu trách nhiệm hữu hạn nên rủi ro xảy ra hoàn toàn thấp. Khách hàng được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi vấn đề về thủ tục pháp lý. Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục tại huyện Đông Anh. I. Công ty tổ chức họp Hội đồng thành viên/Hội đồng quản trị về việc thành lập chi nhánh.

Đây là một điều kiện thuận lợi mà pháp luật Việt Nam đã tạo ra cho các nhà đầu tư, giúp các nhà đầu tư có thể tự do thành lập công ty tại Hà Nội nói riêng hay trên khắp các tỉnh thành trong cả nước nói chung. Trong thời gian chờ thẩm định, Công ty dịch vụ sẽ theo dõi để chỉ sửa hay bổ sung nếu có. Đồng thời hoàn thành thục phía thục hiện dịch vụ sẽ nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và trao lại cho khách hàng. Trong giấy này sẽ có mã số doanh nghiệp và đó cũng chính là mã số thuế. Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ thành công. Phòng đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Trực tiếp kiểm tra hoặc đề nghị cơ quan nhà nước có thẩm quyền kiểm tra doanh nghiệp theo nội dung trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; hướng dẫn cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện về hồ sơ, trình tự, thủ tục đăng ký hộ kinh doanh; hướng dẫn doanh nghiệp và người thành lập doanh nghiệp về hồ sơ, trình tự, thủ tục đăng ký doanh nghiệp. Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, cập nhật thông tin về địa điểm kinh doanh trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu, Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh cho doanh nghiệp.

Văn bản ủy quyền cho người đại diện làm thủ tục ĐKDN (nếu có). Hướng dẫn thủ tục kê khai ban đầu, mua chữ ký số, mở tài khoản ngân hàng, kê khai và nộp thuế;………. Tiến hành kê khai thuế với cơ quan Quản lý thuế cho doanh nghiệp. Hiện nay, các doanh nghiệp, công ty mọc lên ngày càng nhiều nhưng không nhiều những công ty thực sự phát triển và để hòa vốn cũng không phải dễ dàng. Tuy nhiên tên công ty bạn không được trùng với tên công ty khác đã tồn tại và không được trùng hoặc tương tự với tên của thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền nhãn hiệu. Luật sư độc lập, trung thực, tôn trọng sự thật khách quan, không vì lợi ích vật chất, tinh thần hoặc bất kỳ áp lực nào khác để làm trái pháp luật và đạo đức nghề nghiệp.

Vì vậy, nơi đây hội tụ những điều kiện thuận lợi nhất về kinh tế xã hội, là một địa điểm kinh doanh lý tưởng của các nhà đầu tư. Có rất nhiều nhà đầu tư có mong muốn thành lập công ty tại Hà Nội nhưng vẫn còn thắc mắc thành lập công ty tại Hà Nội có cần sổ hộ khẩu không? Hãy cùng Việt Luật tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây. Nếu quá thời hạn 30 ngày, từ ngày gửi thông báo về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp nhưng Phòng ĐKKD không nhận được hồ sơ bằng bản giấy thì hồ sơ đăng ký điện tử của doanh nghiệp không còn hiệu lực. Khi hồ sơ đã đủ điều kiện, Phòng ĐKKD gửi thông tin sang cơ quan thuế để tạo mã số doanh nghiệp.

Là địa chỉ cung cấp dịch vụ thành lập công ty, thành lập đoan nghiệp uy tín, đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu. Và luôn là bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Với những tư vấn tiếp theo cho doanh nghiệp khi doanh nghiệp gặp phải những thắc mắc trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên Luật doanh nghiệp có quy định rằng trong vòng 90 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp các thành viên công ty phải góp đủ số vốn đã cam kết góp khi thành lập. Nếu như không góp đủ, công ty phải làm thủ tục giảm vốn điều lệ đúng bằng số vốn đã góp. Tên công ty phải gồm hai thành tố là loại hình và tên riêng của công ty.

Cùng với các địa danh vui chơi thiên nhiên như Núi Hàm Lơn, đền Sóc, Chùa Non Nước,.. Huyện nắm giữ tiềm năng lớn để phát triển về thương mại dịch vụ. Vậy để thành lập doanh nghiệp tại huyện Sóc Sơn Quý khách hàng cần chuẩn bị những gì, Luật Thành Thái xin cung cấp tới quý khách các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trong bài viết sau.

Cả hai là hai thực thể pháp lý tách biệt, có quyền và nghĩa vụ tương ứng với quyền sở hữu công ty. Chủ sở hữu công ty TNHH là do một cá nhân làm chủ và chịu trách nhiệm trong phạm vi vốn góp của mình. Vì loại hình này chủ sở hữu dễ giám sát, quản lý hoạt động công ty nên nhiều người lựa chọn thành lập công ty TNHH đối với công ty vừa và nhỏ. Hộ kinh doanh nêu trên chỉ thực hiện thủ tục đăng ký thay đổi thành viên nếu có thành viên không tiếp tục tham gia hộ kinh doanh. Trường hợp chi nhánh, văn phòng đại diện ngừng hoạt động 01 năm mà không thông báo, Phòng Đăng ký kinh doanh thông báo bằng văn bản về hành vi vi phạm và yêu cầu người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp đến trụ sở của Phòng để giải trình.

Yêu cầu hộ kinh doanh báo cáo về việc tuân thủ các quy định tại Nghị định này khi cần thiết. Trong trường hợp này, ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp là ngành, nghề kinh doanh chi tiết doanh nghiệp đã ghi. Tư vấn và phân tích giúp khách hàng lựa chọn được loại hình công ty phù hợp. Từ những căn cứ trên, có thể khẳng định, công chức không thể đồng thời làm giám đốc, người quản lý doanh nghiệp.

Nếu may mắn lựa chọn được dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp không có gì xảy ra. Nhưng nếu chẳng may gặp phải đơn vị cung cấp dịch vụ lừa đảo, mọi việc sẽ tệ hơn bạn nghĩ. Mọi người không chỉ mất tiền của, thời gian mà còn ảnh hưởng đến tinh thần và việc kinh doanh sau này. Với vị trí đặc biệt của mình Hà Nội luôn được đánh giá là cái nôi của hoạt động khởi nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu thành lập công ty của người dân ngày càng nhiều, công ty luật Việt An cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội. Để có con dấu có hiệu lực, chủ doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục công bố mẫu dấu trên Cổng thông tin điện tử quốc gia.

Đến cơ quan thuế sở tại tiến hành khai thuế ban đầu, nộp hồ sơ khai thuế ban đầu, nộp hồ sơ đặt in hóa đơn, nhận kết quả đặt in hóa đơn, in hóa đơn, thông báo phát hành hóa đơn, và cuối cùng được xuất hóa đơn VAT). Có địa chỉ công ty, doanh nghiệp mới có thể đăng ký mở công ty. Do đó, doanh nghiệp phải chuẩn bị địa chỉ đặt công ty đúng, cụ thể, nằm trong lãnh thổ Việt Nam. Tư vấn thuế, dịch vụ kế toán trọn gói với chi phí hợp lý cho các doanh nghiệp. Như vậy, hoạt động kết nối các nhà sản xuất trong nước với các hệ thống phân phối lớn trên toàn quốc không chỉ tạo nguồn cung hàng hóa ổn định với chất lượng ngày càng cao mà góp phần tăng doanh thu, lợi nhuận cho các doanh nghiệp bán lẻ trong nước.

Có rất nhiều các loại hình công ty – doanh nghiệp hợp pháp khác nhau tại Việt Nam được chính phủ công nhận. Do đó, người đăng ký thành lập doanh nghiệp cần nắm rõ đặc điểm nổi bật của từng loại hình công ty – doanh nghiệp, từ đó lựa chọn để phù hợp với tầm nhìn phát triển của công ty. Trải qua gần 3 năm hình thành và phát triển, công ty tư vấn Minh Anh đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp. Công ty tư vấn Minh Anh luôn tự hào là đơn vị cung cấp những dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và đầy đủ nhất cho các doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội – Đây là một giải pháp an toàn, hiệu quả đối với các chủ thể muốn thành lập doanh nghiệp mà đang băn khoăn về các thủ tục pháp lí.

Doanh nghiệp thực hiện khai thuế TNCN, thuế TNCN có hai kỳ kê khai đó là theo tháng và theo quý. Trường hợp trong tháng hoặc quý, doanh nghiệp không phát sinh thuế TNCN thì không phải kê khai. Nguyên tắc phân chia lợi nhuận sau thuế và xử lý lỗ trong hoạt động kinh doanh.

Trường hợp thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, những thay đổi tương ứng phải được thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Sau thời gian 03 ngày làm việc, Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Hà Nội sẽ ra thông báo phản hồi về việc kê khai đăng ký doanh nghiệp. Hồ sơ sẽ được nộp trực tuyến (trường hợp khách hàng mở công ty tại Hà Nội) hoặc nộp trực tiếp tại Sở kế hoạch đầu tư tỉnh/thành phố nơi đăng ký trụ sở chính của doanh nghiệp. Có cần phải chứng minh vốn khi thành lập công ty không? Theo quy định của Luật Doanh nghiệp hiện hành thì vốn điều lệ chính là tổng tài sản mà các thành viên trong công ty đã góp hoặc cam kết sẽ góp khi thành lập công ty.

Với việc cải tiến công nghệ và mẫu mã, mảng bán lẻ nhanh chóng tăng trưởng trở lại khi các biện pháp giãn cách xã hội được dỡ bỏ và mạng lưới cửa hàng có thể mở cửa lại hoàn toàn. Trên hành trình phát triển bền vững, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) luôn hướng đến phát triển lực lượng nhân sự chuẩn mực, thu hút thế hệ trẻ tài năng cũng như đầu tư bài bản cho các công cụ số ưu việt, đặc biệt không ngừng mở rộng, nâng cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp. Ngày 15/2, Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Công ty cổ phần Năng lượng Sóc Trăng tổ chức khánh thành Nhà máy điện gió số 7 tại Ấp Âu Thọ B, xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.

Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ thành lập các loại hình doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, kỹ năng nghiệp vụ giỏi. Hợp đồng ủy quyền nộp hồ sơ, nhận kết quả cho đơn vị đại diện thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội. Hiện nay, bạn có thể lựa chọn hình thức thành lập doanh nghiệp bằng cách nộp trực tiếp tại Phòng đăng ký kinh doanh Hà nội hoặc đăng ký doanh nghiệp qua mạng Internet. Trực tiếp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp hoặc từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trên địa bàn Tp.

Tuy nhiên, đến năm thứ 2, Thành Trung bỏ dở việc học để bắt tay vào khởi nghiệp. Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội thống nhất với tờ trình của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc cho học sinh tiểu học và lớp 6 của 12 quận nội thành đi học trực tiếp từ ngày 21/2. Tiếp tục Chương trình Phúc lợi đoàn viên để ưu tiên dùng hàng Việt… Phương tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính, Đại học Lehigh (Mỹ), sau đó hoàn thành bằng thạc sĩ ngành Quản trị tại University College London . Theo Tổng cục Hải quan, với mặt hàng bộ test Covid-19 (gồm test Covid-19 nhanh tại chỗ và test xét nghiệm Covid-19 dùng cho máy PCR tại các bệnh viện, cơ sở y tế) được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Tây Ban Nha.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thành lập công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline bên dưới hoặc đến trực tiếp văn phòng Hà Nội để được chuyên viên tư vấn hướng dẫn tận tình. Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội của TinLaw hỗ trợ tối đa và mang đến một khởi đầu thuận lợi cho công ty bạn. Doanh nghiệp nộp hồ sơ Giấy tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội sau khi nhận được thông báo hồ sơ đăng ký thành lập chi nhánh hợp lệ. Công ty đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi là một tổ chức chuyên nghiệp đại diện sở hữu trí tuệ, có chức năng hoạt động đại lý thuế, dịch vụ kế toán, tư vấn pháp lý. Nếu từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ thông báo cho người thành lập doanh nghiệp biết bằng văn bản trong thời hạn 03 ngày làm việc.

Thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và tình trạng pháp lý của doanh nghiệp lưu giữ tại Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp có giá trị pháp lý là thông tin gốc về doanh nghiệp. Quy định về thủ tục Đăng ký thành lập doanh nghiệp đã tương đối đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên, vẫn còn bất cập trong thực hiện thủ tục này gây ra những phiền hà cho doanh nghiệp đòi hỏi phải nghiên cứu, tiếp tục cải cách, đơn giản hóa.