Thành Lập Doanh Nghiệp Ở Đà Nẵng

Bảo hiểm xã hội là biện pháp bảo đảm, thay đổi hoặc bù đắp một phần thu nhập của người lao động do g… Sự phát triển của các dự án bất động sản tại Đà Nẵng và các quy định mới của Luật Đấu thầu, Luật Xây… Thông tin trụ sở phải được xác định rõ thôn/xóm/số nhà, đường/phố, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố. Tên riêng công ty đặt theo ý muốn của mình, miễn là không trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên công ty đang có. Với uy tín, sự nhiệt tình trong công việc, Đại Việt sẽ làm quý khách hài lòng nhất. Để được tư vấn trực tiếp chuyên sâu và chính xác hơn đối với những thắc mắc về Doanh nghiệp.

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải tiến hành kê khai thuế thông qua tờ khai lệ phí môn bài và nộp cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp. Tư vấn xây dựng website; logo, nhãn hiệu, các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau thành lập doanh nghiệp…. Năm 2018, công ty có quyền khắc nhiều con dấu pháp nhân phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu khắc con dấu thứ hai trở đi, Luật Việt An sẽ hỗ trợ toàn bộ thủ tục liên quan. Đối với mỗi loại hình công ty, chủ sở hữu là cá nhân, tổ chức sẽ có những quyền lợi và nghĩa vụ khác nhau.

Sau 3-5 ngày làm việc nếu hồ sơ hợp thành lập công ty tại Đà Nẵng hợp lệ sở KHĐT sẽ tiến hành thực hiện cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Sunday Corp – Một trong số các công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng đảm bảo uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty. Vốn hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn các thủ tục thành lập công ty tại Đà Nẵng, Sunday Corp đồng hành cùng doanh nghiệp từ khi mới bắt đầu và trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

  • DN Accounting biết rằng thành lập doanh nghiệp chính là bước đầu tiên trong quá trình khởi nghiệp của những con người đam mê kinh doanh.
  • Công Ty TNHH DNG cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp như dịch vụ thành lập, thay đổi, thuế, sở hữu trí tuệ,… Với dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng của DNG luôn đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng với chi phí dịch vụ phù hợp nhất.
  • Chuẩn bị từ tên công ty dự tính phòng khi bị trùng lặp thì có tên thay thế sớm(DNG Business sẽ tư vấn và tra cứu tên doanh nghiệp trên hệ thống đăng ký doanh nghiệp để xác định tên đó có hợp lệ hay trùng lặp không).
  • Công ty được thành lập xuất phát từ thực tiễn trong hoạt động thành lập, sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, giao dịch dân sự, thương mại của tổ chức, cá nhân, khi quyết định các vấn đề quan trọng hoặc giải quyết các thủ tục liên quan đến vấn đề pháp lý.

Hãy để Công ty Luật ACC cung cấp đến quý khách các thông tin về thành lập công ty tại Đà Nẵng và dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng qua bài viết sau đây. Chỉ trong từ 04 đến 06 ngày làm việc Luật Việt An cam kết hoàn thành cả 03 bước thủ tục thành lập công ty nêu trên. Luật Việt An cam kết thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty được ghi nhận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa hai bên.

Chất lượng dịch vụ và Sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ là những tiêu chí mà Sunday Corp luôn hoàn thiện để mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp, tốt nhất dành cho khách hàng. Được thành lập năm 2012, tính đến thời điểm hiện nay, Nhất Việt hiện là công ty tư vấn cho các doanh nghiệp trong các dịch vụ pháp lý, thủ tục hành chính về thành lập công ty, dịch vụ kế toán. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng bạn nên tham khảo nếu đang có ý định khởi nghiệp. Công ty luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại các doanh nghiệp. Công ty tự tin sẽ là nơi cung cấp cho bạn những dịch vụ doanh nghiệp chất lượng và uy tín nhất. Trung tâm chăm sóc doanh nghiệp Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tuyệt vời. Chức danh người đại diện theo pháp luật là Giám Đốc/Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên/quản trị, và các chức danh quản lý khác quy định tại điều lệ công ty. Hiện nay, đông đảo các bạn trẻ sáng tạo nhiều ý tưởng kinh doanh khác nhau, mong muốn thành lập Công ty để thực hiện được ước mơ tự làm chủ cuộc đời và làm chủ công việc của chính mình. Thành lập Công ty tại Đà Nẵng cần những gì là thủ tục khiến người mới bắt đầu kinh doanh đặt ra câu hỏi và có nhiều thắc mắc.

Dịch vụ SEO tại TPHCM giúp website TOP Google uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả, lên top bền vững… Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng giúp website TOP Google uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả, lên top bền vững… Dịch vụ seo website TOP Google uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả, lên top bền vững.

Tùy vào tình hình thực tế và chính sách dài hạn và ngắn hạn của doanh nghiệp để lựa chọn loại hình cho phù hợp. Miễn phí lập hồ sơ thuế ban đầu (Lập tờ khai, cân đối đầu ra, đầu vào…). Lựa chọn loại hình doanh nghiệp (các loại hình được ưu tiên TNHH hoặc Cổ Phần). Đề nghị sử dụng hóa đơn đặt in, tự in hoặc hóa đơn điện tử.(Tùy nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp). Sau khi nộp xong hồ sơ, Bạn sẽ nhận được một tờ giấy biên nhận hồ sơ. Thời gian giải quyết hồ sơ thông thường sẽ là 03 ngày làm việc.

+ Nếu chọn ngành nghề không yêu cầu điều kiện thì có thể đi vào hoạt động kinh doanh ngay sau khi thành lập công ty Đà Nẵng mà không phải chuẩn bị những điều kiện liên quan hay xin giấy phép đủ điều kiện kinh doanh. Chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước công dân bản sao có công chứng đối với cá nhân và giấy đăng ký kinh doanh, quyết định thành lập… đối với tổ chức. Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn, rà soát đối chiếu tên công ty mà khách hàng dự định thành lập, đồng thời hỗ trợ khách hàng đặt tên theo yêu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo đúng quy định của pháp luật. Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty hợp danh, danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần. Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ đến Hoa Sen Business – Công ty Luật An Mỹ để chúng tôi tư vấn thêm.

Tư vấn chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ đăng ký kinh doanh, hiệu đính Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nếu có vấn đề sai sót xảy ra. Dịch vụ tư vấn đặt mức vốn điều lệ, vốn pháp định phù hợp với ngành nghề kinh doanh và phù hợp theo thực tế, tư vấn về mức đóng thuế môn bài, thuế thu nhập, thuế giá trị gia tăng, tư vấn về hóa đơn đầu ra đầu vào.. Thời hạn doanh nghiệp cần thực hiện đăng bố cáo trên cổng thôn tin quốc gia trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Sau đây, Luật sư Giỏi Đà Nẵng sẽ giúp Quý Khách hàng giải đáp tất cả thông qua bài viết “Thành lập Công ty tại Đà Nẵng cần những gì? Công ty cần có một địa chỉ kinh doanh để được phép tiến hành đăng ký kinh doanh. Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ thành lập công ty tại Đà Nẵng trênKINH NGHIỆM12 năm. Thành lập công ty là bước đầu tiền đặt nền móng cho việc khởi sự kinh doanh cũng như phát triển, mở rộng sau này. Hiện nay, Thủ Tục Thành Lập Công Ty Tại Đà Nẵng chỉ với 05 bước đơn giản là có thể thành lập công ty mới. Tư vấn và hỗ trợ tận tâm các thủ tục sau thành lập công ty với kim chỉ nam “ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT”.

Bảo Tín là đơn vị cung cấp những dịch vụ thành lập công ty uy tín và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm và hỗ trợ cho hàng trăm công ty tại Đà Nẵng. Bảo Tín sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.Bảo Tín sẽ đồng hành và giúp đỡ để bạn có một bước khởi đầu thuận lợi. Không để những rắc rối của hồ sơ, giấy tờ, thủ tục hành chính làm mất thời gian, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối thiểu nhất, tiến vào sản xuất, kinh doanh. Không được tự ý cạo, sửa, viết thêm, … làm thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh – sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định pháp luật.

Hoa Sen cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng tư vấn các thủ tục khi thành lập công ty tại Đà Nẵng giúp quý khách tiết kiệm thời gian, không phát sinh chi phí. Đảm bảo các dịch vụ mang đến cho khách hàng luôn là hoàn hảo nhất. Hoa Sen Business là đơn vị uy tín chuyên về tư vấn thành lập công ty tại Đà Nẵng, với kinh nghiệm tư vấn cho rất nhiều công ty lớn và nhỏ, cng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm.

Không tính thời gian khách hàng tiến hành mở tài khoản ngân hàng với phía nhân viên NH. Với số doanh nghi ệp và số vốn đăng ký như trên đã giảm 27,4% về số doanh nghiệp và giảm 18% về số vốn so với cùng kỳ 2019. Công ty sở hữu đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng được yêu cầu công việc của luật sư trong giai đoạn hiện nay. Hồ sơ về chứng chỉ hành nghề, vốn pháp định, điều kiện kinh doanh.

Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin về tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty. Sau khi nhận được con dấu pháp nhân và trước khi sử dụng dấu doanh nghiệp phải thực hiện gửi thông báo về mẫu con dấu của doanh nghiệp đến Phòng Đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Được tư vấn trọn gói các thủ tục, từ lựa chọn đặt tên công ty, xác định vốn điều lệ đến các giấy tờ cần có để thành lập doanh nghiệp. Với hệ thống văn phòng luật chuyên nghiệp toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, Công ty luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Doanh nghiệp phải dựa trên số lượng thành viên góp vốn, số vốn góp, mong muốn của riêng doanh nghiệp… để chọn cho công ty một loại hình doanh nghiệp phù hợp, có khả năng giúp công ty phát triển vững mạnh, tránh được các rủi ro trong tương lai.

Tự hào là đơn vị hàng đầu về hổ trợ mở công ty, vì vậy luôn đảm bảo tỉ lệ ra giấy phép kinh doanh cao nhất cho quý khách. ACC sẽ không nhận dự án nếu nhận thấy mình không có khả năng chắc chắn ra giấy cho quý khách. 02 ngày để ACC tư vấn, tổng hợp hồ sơ của khách hàng, lấy chữ ký và nộp cho sở Kế hoạch và Đầu tư. Để tiết kiệm thời gian, với quý khách ở xa, ĐKKDĐN có thể tư vấn qua email hoặc điện thoại, quý khách gửi thông tin qua email để ĐKKDĐN soạn hồ sơ một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên nếu bạn không nắm được các quy định của pháp luật, không nắm được trình tự thủ tục thành lập doanh nghiệp và cũng không rõ những công việc bắt buộc phải thực hiện sau khi thành lập doanh nghiệp thì sẽ rất dễ bị xử phạt vi phạm hành chính. Nếu soạn sai, thiếu thông tin thì sẽ dẫn đến việc phải sửa đổi, bổ sung hồ sơ, do đó thời gian thực hiện thủ tục thành lập công ty sẽ rất lâu. Thời hạn để doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục tiến hành đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia trong thời hạn tối đa là 30 ngày kể từ ngày được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Để tiến hành thủ tục thành lập công ty Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty. Trước khi sử dụng con dấu, doanh nghiệp chỉ cần gửi thông báo mẫu dấu đến cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Mục đích của quy định này là nhằm công bố công khai cho cho xã hội và bên thứ ba được biết về con dấu của doanh nghiệp.

Việc thực hiện này đã tạo nên một bước tiến mới về công khai hóa thông tin doanh nghiệp, giúp các nhà đầu tư có thể thuận lợi trong việc tìm hiểu về đối tác kinh doanh của mình. Tùy thuộc vào yêu cầu của Khách hàng mà Tâm Minh có thể hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty nhanh trong vòng 24h hoặc bình thường ngày làm việc. Hiện tại, Tâm Minh đang hỗ trợ dịch vụ thành lập cty/doanh nghiệp tại Đà Nẵng – Quảng Nam – Huế – Quảng Nam – Quảng Ngãi.

Như các điều kiện về ngành nghề yêu cầu giấy phép con, Chứng minh vốn, chứng chỉ hành nghê, bằng cấp… Cơ chế quản lý nhà nước đối với con dấu doanh nghiệp đã thay đổi theo hướng cởi mở, tạo thuận lợi hơn cho doanh nghiệp. Yên tâm về công tác kế toán, kê khai thuế để DN có thể tập trung 100% vào công việc kinh doanh của Công ty.

Đội ngũ chuyên viên tận tình cùng quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Không những thế, Suntax còn luôn nỗ lực cải tiến về con người, quy trình và chất lượng dịch vụ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp một cách tối đa trong quá trình khởi nghiệp. Sunday Corp là một đơn vị tư vấn và thực thi dịch vụ đăng lý thành lập công ty tại Đà Nẵnghàng đầu thị trường. Với vai trò Là trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp tại Đà Nẵng, chứng kiến và hỗ trợ hàng ngàn doanh nghiệp hình thành tại địa bàn thành phố Đà Nẵng. Trung tâm chăm sóc doanh nghiệp Đà Nẵng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng, công ty uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Đối với trường hợp TNCN của doanh nghiệp ở nước ngoài thực hiện theo quy định của pháp luật nước sở tại. Dịch vụ Thành Lập Công Ty Đà Nẵng Giá Rẻ tại Hưng Thịnh Phát chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng với đội ngũ làm việc nhiệt tình, uy tín. Đến với Hưng Thịnh Phát, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí trước khi thành lập và sau khi thành lập. Theo quy định của luật doanh nghiệp năm 2020 thì hiện nay doanh nghiệp tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng con dấu của công ty. Sau đó, đến thời gian hẹn, các bạn cầm theo Giấy biên nhận và lấy kết quả, kết quả sẽ là Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tuy nhiên, theo quy định của pháp luật hiện hành có yêu cầu về “vốn pháp định” có thể hiểu vốn pháp định là khoản vốn điều lệ tối thiểu bắt buộc để kinh doanh một số ngành nghề có điều kiện.

Trừ trường hợp tầng trệt, từng 1, tầng 2… của chung cư được chủ đầu tư xin phép xác định là có chức năng kinh doanh. Công ty TNHH hai thành viên trở lên không được phát hành cổ phần, trừ trường hợp để chuyển đổi thành công ty cổ phần. Công ty TNHH một thành viên không được phát hành cổ phần, trừ trường hợp để chuyển đổi thành công ty cổ phần.

Công ty Quốc Luật chúng tôi hoạt động trên toàn quốc có đội ngũ luật sư tư vấn tại khắp các tỉnh thành và Đà Nẵng là một trong những nơi mà công ty chúng tôi phát triển. Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và muốn thành lập doanh nghiệp thì hãy liên hệ Quốc Luật, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn và giúp bạn làm tất cả thủ tục, hồ sơ hợp pháp lý một cách nhanh chóng. Để có thể thực hiện các giao dịch tài chính, chủ doanh nghiệp hoặc đại diện của công ty phải mang theo chứng minh thư, con dấu và giấy phép đăng ký kinh doanh để mở tài khoản ngân hàng cho công ty. Sau khi có tài khoản ngân hàng, doanh nghiệp sẽ thực hiện các thủ tục để báo cáo số tài khoản ngân hàng của công ty cho Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán. Theo quy định của Luật Doanh nghiệp hiện hành, việc kê khai vốn bao nhiêu là quyền của doanh nghiệp, doanh nghiệp tự kê khai và tự chịu trách nhiệm về vốn điều lệ của công ty. Nếu đăng ký thành lập công ty tại Đà Nẵng trước ngày 30/06 hàng năm thì đóng đủ thuế môn bài tương ứng với mức vốn điều lệ đăng ký ở trên. Dịch vụ tư vấn giấy phép các một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện cần yêu cầu giấy phép con.

Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sẽ tiến hành làm con dấu và nộp thông báo mẫu dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh. Trước khi sử dụng, doanh nghiệp có nghĩa vụ thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Sau khi thành lập công ty và có mã số thuế, doanh nghiệp cần thực hiện khắc con dấu tròn cho công ty . Doanh nghiệp có quyền quyết định về hình thức, số lượng và nội dung con dấu của doanh nghiệp.

Hồ sơ đầy đủ và chính xác, Cơ quan Nhà nước sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đến khách hàng. Khách hàng sẽ trực tiếp tới để nhận kết quả và liên hệ với cơ quan làm dấu để đăng ký dấu pháp nhân cho công ty. Khi Bạn là công dân Việt Nam thì có thể thành lập doanh nghiệp ở bất kỳ tỉnh, thành phố nào trên lãnh thổ Việt Nam mà không cần phải có hộ khẩu hay nhà ở tỉnh thành đó. Vì vậy, bạn không có hộ khẩu ở ĐÀ NẴNG vẫn có thể đăng ký thành lập công ty ở THÀNH PHỐ NÀY. Với luật sư hơn 10 năm kinh nghiệm và 1680 lượt khách đã sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty của LHD Law Firm, giá tốt và chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Dịch vụ của chúng tôi cam kết nhanh chóng, dễ thực hiện, chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. Sau thời gian 03 ngày làm việc, Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đà Nẵng sẽ ra thông báo phản hồi về việc kê khai đăng ký doanh nghiệp. Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc.

C) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành. Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng nói riêng là lĩnh vực chủ đạo cũng như thế mạnh của Luật Hoàng Phi, khi có nhu cầu thành lập công ty tại Đà Nẵng, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Ngoài ra, nếu quý khách còn có những vấn đề liên quan đến Thủ tục thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng, thành lập công ty vốn nước ngoài tại Đà Nẵng,…được những lợi thế nào, ưu điểm, nhược điểm, lợi ích ra sao thì có thể liên hệ để chúng tôi giải đáp chi tiết hơn. Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã ban hành thông báo về việc vi phạm của doanh nghiệp thuộc trường hợp thu hồi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với 952 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Với tiêu chí chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo các vấn đề pháp lý tin cậy, PazPus Đà Nẵng luôn sẵn sang để phục vụ các dịch vụ về thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng một cách chuyên nghiệp nhất. Để có thể nộp thuế trực tuyến, công ty cần đăng ký để mua chữ ký số theo quy định.

Đến với dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng hay các dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng của Tâm Minh, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với những đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm. Công ty cổ phần tư vấn doanh nghiệp Kiến Hảo được thành lập năm 2018 với mong muốn đem lại cho khách hàng nhiều thuận tiện, nhanh gọn, hiệu quả, chính xác, tiết kiệm và đúng pháp luật trong hoạt động đăng ký kinh doanh, đăng ký đầu tư. Dịch vụ tư vấn, lập hồ sơ đăng ký thành lập mới công ty, chi nhánh, Văn phòng đại diện, Địa điểm kinh doanh Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh,.. Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải thông báo công khai trên Cổng thông tin đăng ký kinh doanh quốc gia theo đơn đặt hàng và thủ tục và trả phí theo quy định. Thời hạn tối đa để thực hiện thủ tục này là 30 ngày kể từ ngày cấp giấy phép thành lập công ty. Sau khi soạn thảo xong hồ sơ thành lập công ty tại Đà Nẵng thì khách hàng cần tiến hành nộp hồ sơ lên phòng đăng ký kinh doanh cơ quan quản lý nhà nước về đăng ký kinh doanh, trực của sở KHĐT ( số lượng 1 bộ).

Mỗi loại hình doanh nghiệp có những đặc trưng, ưu và nhược điểm nhất định. Do vậy, tùy từng điều kiện của doanh nghiệp, số lượng thành viên, trách nhiệm pháp lý mà doanh nghiệp lựa chọn loại hình cho phù hợp. Mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có những đặc trưng, ưu và nhược điểm nhất định.

Để việc soạn hồ sơ TLCN của Quý doanh nghiệp được thực hiện nhanh chóng và thuận lợi, DNG sẽ lên danh sách các giấy tờ mà Quý khách hàng cần phải cung cấp. Đăng ký trực tuyến trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia. Hơn 9 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán (báo cáo thuế) và hơn 100 doanh nghiệp đang… Lãnh đạo Sunday Corp luôn đánh giá định kì, giám sát hoạt động của nhân viên về cả lĩnh vực chuyên môn lẫn thái độ tư vấn cho khách hàng. Tất cả vì mục đích mang đến cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi trải nghiệm dịch vụ ở đây. Chúng tôi luôn tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với mức chi phí thấp nhất.

Cam kết chất lượng dịch vụ đúng theo thông tin và mong muốn của …… Mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Sunday corp luôn không ngừng nổ lực để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần. TOP 1 ĐÀ NẴNG Là website giới thiệu những địa điểm, doanh nghiệp, shop cũng như các loại hình dịch vụ uy tín tại thành phố Đà Nẵng. Vốn điều lệ là tổng toàn bộ vốn từ tất cả thành viên hay cổ đông hoặc cam kết vốn góp trong thời gian hạn định được công nhận là vốn điều lệ của công ty. Thêm một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ Tư Vấn Thành Lập Công Ty tại Đà Nẵng uy tín nữa đó là công ty Luật BLS. + Trụ sở chính của công ty đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có). Bên cạnh đó, Fato còn giúp khách hàng hoàn thiện các nhu cầu về kế toán, thuế,…để quy trình vận hành trở nên trơn tru, dễ dàng hơn.