Thành Lập Doanh Nghiệp Lữ Hành Quốc Tế

Như ở trên điều kiện có bắt buộc cá nhân, tổ chức muốn kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế phải là doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Sở Du lịch hoặc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp tỉnh thẩm định và cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành Quốc tế cho doanh nghiệp; trường hợp từ chối, phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do. Tư vấn điều kiện để thành lập công ty 100% vốn nước ngoài kinh doanh lữ hành quốc tế là một trong những lĩnh vực thường xuyên trong các dịch vụ pháp lý mà Luật Trí Minh cung cấp.

Vốn ký quỹ 500 triệu VNĐ, có xác nhận của ngân hàng giao dịch. Thông tin và danh sách của các cổ đông hay thành viên công ty. Nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ thì viết phiếu nhận và hẹn trả kết quả. Luật Thành Thái chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn và phục vụ tận tình. Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự là một loại giấy phép, là điều kiện của …

Người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành phải tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành về lữ hành; trường hợp tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành khác phải có chứng chỉ nghiệp vụ điều hành du lịch quốc tế. Theo khoản 3 Điều 43 Luật Du lịch 2005 thì doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế được kinh doanh lữ hành nội địa, nhưng ngược lại thì không được. Vì vậy, việc thành lập doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế sẽ mang lại thuận lợi hơn. Đối với Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế, cơ quan có thẩm quyền cấp phép là Tổng cục Du lịch thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đối với Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa, cơ quan có thẩm quyền cấp phép là Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch – nơi doanh nghiệp có trụ sở. Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định mẫu Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế.

Doanh nghiệp lưu ý dùng đúng mẫu đơn đề nghị được cấp bởi Bộ trưởng Bộ văn hóa, thể thao và du lịch. Tổng cục du lịch sẽ cấp giấy phép cho doanh nghiệp trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận bộ hồ sơ hợp lệ. Ngoài ra, cục cũng sẽ thông báo đến các cơ quan du lịch tại tỉnh thành doanh nghiệp đặt trụ sở.

Người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành phải tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành về lữ hành. Trên đây là bài viết của Công ty Luật FBLAW về nội dung liên quan giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp Quý bạn đọc giải đáp được phần nào những thắc mắc của bản thân. Chúng tôi tin tưởng rằng với những luật sư giàu kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên viên tận tâm sẽ giúp quý khách hàng hài lòng. Tư vấn các thủ tục pháp lý sau khi được cấp Giấy phép ;Tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh liên quan đến hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cho thuê lại lao động là doanh nghiệp được thành lập theo quy… Hiện nay, Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có hoạt động kinh doanh đang chú… Việc ký quỹ được thực hiện thông qua việc ký kết hợp đồng ký quỹ. Giấy chứng nhận ký quỹ kinh doanh trong phạm vi kinh doanh. Tư vấn cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,quyền sở…

Cơ quan nhà nước sẽ tiến hành cấp đổi giấy phép cho doanh nghiệp trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận được đơn đề nghị. Trường hợp từ chối, cơ quan nhà nước sẽ gửi văn bản thông báo lý do đến doanh nghiệp. Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thay đổi. Tư vấn thành lập công ty nước ngoài, đăng ký sở hữu trí tuệ. Giấy ủy quyền thực hiện/thay mặt thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp người đại diện pháp luật của doanh nghiệp không trực tiếp thực hiện.

  • Kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tếphục vụ khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và khách du lịch ra nước ngoài.
  • Người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa phải có thời gian ít nhất ba năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành”.
  • Nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ thì viết phiếu nhận và hẹn trả kết quả.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số bao nhiêu, ngày cấp, nơi cấp. Có ít nhất 3 hướng dẫn viên được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế. Có ít nhất ba hướng dẫn viên được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế. Do đó, nếu quý khách có vướng mắc và cần hỗ trợ vấn đề pháp lý về doanh nghiệp, vui lòng liên hệ đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hướng dẫn và giải đáp miễn phí.

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh du lịch vì Việt Nam tập hợp rất nhiều yếu tố tiềm năng để ngành này phát triển. Không chỉ bởi Việt Nam có nhiều cảnh đẹp và nền văn hóa, lịch sử lâu đời thu hút du khách nước ngoài mà ở chiều ngược lại, nhu cầu du lịch tới các quốc gia khác của chính người dân trong nước cũng rất cao. M) Ngành, nghề, chuyên ngành có thể hiện một trong các cụm từ “du lịch”, “lữ hành”, “hướng dẫn du lịch” do cơ sở đào tạo nước ngoài đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp.

Hồ sơ và thủ tục cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế thực hiện theo quy định tại Điều 48 Luật Du lịch. Mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, cấp lại giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế theo quy định tại Phụ lục số 1; mẫu phương án kinh doanh lữ hành quốc tế theo quy định tại Phụ lục số 2; mẫu giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế quy định tại Phụ lục số 3. Như vậy, mục đích của ký quỹ là giải quyết các vấn đề phát sinh trong trường hợp doanh nghiệp không thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ nghĩa vụ đối với khách du lịch. Việc ký quỹ còn được hiểu là để xác định năng lực tài chính của doanh nghiệp, là sự cam kết trách nhiệm với du khách và cơ quan quản lý nhà nước.

+ Khi đáp ứng được tất cả các điều kiện trên thì bạn cần phải chuẩn bị một đội ngũ nhân viên tốt và phải có ít nhất ba hướng dẫn viên được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế. Bảo sao có công chứng hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm của doanh nghiệp lữ hành với người phụ trách. Là doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp. Tư vấn thủ tục thay đổi cổ đông, thành viên, chủ sở hữu công ty… Để hiểu rõ hơn về nội dung thành lập công ty tại huyện… Các điều kiện thành lập công ty tại quận Liên Chiểu sẽ…

Cử nhân thực hành dược có được cấp chứng chỉ hành nghềCử nhân thực hành dược có được cấp chứng chỉ hành nghề ? Thông báo kết quả tuyển dụng viên chức Trung tâm Thông tin du lịch năm … Bắt người là một biện pháp ngăn chặn được quy định trong Bộ Luật Tố…

Hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Hiện nay đời sống ngày càng nâng cao những tiêu chí như ăn no mặc ấm đã trở thành ăn ngon mặc đẹp, nhu cầu tìm hiểm mở rộng tầm nhìn đã trở thành một nhu cầu thất yếu của cuộc sống. Cũng theo đó nhu cầu đi tham quan du lịch và nghỉ dưỡng tại các nước khác ngày càng tăng cao, lữ hành quốc tế đã trở thành một thị trường béo bở mà rất nhiều hướng dẫn viên, điều hành, doanh nhân muốn nhảy chân vào.

Công ty kinh doanh tour lữ hành quốc tế đăng ký hoạt động trong phạm vi đưa khách du lịch Việt Nam ra nước ngoài phải có trách nhiệm mua bảo hiểm cho khách hàng trong thời gian tham gia chương trình du lịch. Thủ tục thành lập Công ty cổ phần Thủ tục thành lập Công ty TNHH Thủ tục thành lập công ty có điều… Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh thuốc Thủ tục mở trung tâm đào tạo Ngoại… Thủ tục mở cửa hàng cây xăng dầu Thành lập công ty dịch vụ cầm đồ Những điều cần biết khi thành lập… Tư vấn thành lập công ty Thanh Hóa Tư vấn thành lập công ty Hà Nam Tư vấn thành lập công ty tại Nghệ… Tư vấn thành lập công ty Bắc Giang Thành lập công ty hợp danh Thành lập VPĐD tại Thanh Hóa Dịch vụ xin giấy phép Thủ tục thành lập hợp tác xã Thủ tục thành lập công ty PCCC Dịch vụ khắc dấu công ty tại Thanh…

Thành lập công ty du lịch quốc tế đang được đẩy mạnh trong những năm gần đây. Biểu hiện cụ thể là số lượng công ty du lịch kinh doanh quốc tế tăng lên nhanh chóng. Trong số đó Luật Hoàng Phi đã giúp rất nhiều nhà đầu tư có kết quả thành lập công ty nhanh chóng để có thể kịp thực hiện chiến lược kinh doanh của mình. Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký mở công ty lữ hành quốc tế theo mẫu.

Theo quy định tại Bộ luật dân sư 2015 thì cá nhân còn sống có quyền nhận… Trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Theo Điều 42 Luật doanh nghiệp 2020, Trụ sở chính của doanh…

Các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn kê khai thuế và tư vấn mọi thủ tục pháp lý miễn phí phát sinh trong quá trình hoạt động. Trước khi thành lập công ty , tư vấn viên của Công ty TNHH Luật tư vấn P&P sẽ trao đổi và tư vấn cụ thể thêm cho khách hàng nắm được các giấy tờ, tài liệu cũng như các thông tin cần cung cấp. Người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế phải có thời gian ít nhất bốn năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành. Có phương án kinh doanh lữ hành nội địa; có chương trình du lịch cho khách du lịch nội địa.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại… Lữ hành quốc tế ở khu tập thể và nhà chung cư hay khu vực cấm đặt địa chỉ công ty. Không lấy địa chỉ ảo, địa chỉ giả, địa chỉ bên ngoài Việt Nam.

Công ty lữ hành quốc tế sau khi hoạt động hợp lệ sẽ cần tiến hành kê khai các loại thuế ban đầu và đóng đầy đủ những loại thuế khác như thuế môn bài, thuế thu nhập công ty, thuế giá trị gia tăng. Công ty lữ hành quốc tế cần nộp vốn kỹ quỹ tại ngân hàng đúng theo quy định. Công ty du lịch lữ hành quốc tế phải có ít nhất 3 hướng dẫn viên có thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế.

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư. Hướng dẫn viên du lịch trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài phải là công dân Việt Nam. Doanh nghiệp có thể ủy quyền hoặc tự mình khắc dấu và thông báo về việc sử dụng mẫu dấu cho Sở Kế hoạch và đầu tư. Doanh nghiệp có thể tự quyết định hình thức, số lượng và nội dung con dấu nhưng phải thể hiện được tên và mã số doanh nghiệp. Thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp du lịch nước ngoài tại Việt nam. + Phương án kinh doanh lữ hành được soạn thảo dựa trên tình hình thực tế.

Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký doanh nghiệp du lịch quốc tế. Khi tiến hành thủ tục thành lập công ty du lịch, khách hàng nên cân nhắc để đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh sau đây. Kinh doanh lữ hành quốc tế phục vụ khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và khách du lịch ra nước ngoài. Hợp đồng lữ hành là sự thoả thuận giữa doanh nghiệp kinh doanh lữ hành và khách du lịch hoặc đại diện của khách du lịch về việc thực hiện chương trình du lịch. Với nguồn khách du lịch lớn, dồi dào, Việt Nam là một thị trường giàu tiềm năng lớn phát triển du lịch.

12) Ngành, nghề, chuyên ngành có thể hiện một trong các cụm từ “du lịch”, “lữ hành”, “hướng dẫn du lịch” do cơ sở đào tạo nước ngoài đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp. Nếu hồ sơ không đầy đủ, hợp lệ thì trả lại cho doanh nghiệp và hướng dẫn cho doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ theo quy định. Sẽ tiến hành soạn thảo các hồ sơ theo quy định để tiến hành thành lập Công ty và gửi khách hàng ký tên, đóng dấu theo quy định.

Doanh nghiệp nên tra cứu tên của công ty để đảm bảo rằng tên sẽ không bị trùng hay giống với những công ty đã đăng ký trước đó. Ngoài ra, tên cần đủ cấu trúc theo quy định và tránh dùng từ ngữ cấm sử dụng. Với hệ thống văn phòng luật chuyên nghiệp toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, Công ty luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Công ty Quang Minh chuyên tư vấn hoạt động thành lập công ty uy tín là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư trên cả nước.

Doanh nghiệp phá sản, chấm dứt kinh doanh dịch vụ lữ hành. Doanh nghiệp gửi 01 bộ hồ sơ đến tổng cục du lịch để đề nghị cấp giấy phép. Doanh nghiệp kê khai thông tin, tải văn bản điện tử của các giấy tờ chứng thực cá nhân tại Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để được cấp Tài khoản đăng ký kinh doanh. Doanh nghiệp đăng ký thành kê khai thông tin, tải văn bản điện tử, ký số vào hồ sơ đăng ký điện tử và thanh toán các khoản lệ phí qua mạng điện tử theo trình tự quy định trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Nếu còn vướng mắc bất cứ vấn đề gì liên quan đến điều kiện kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế hay trình tự thành lập công ty du lịch quốc tế, vui lòng liên hệ trực tiếp với Nam Việt Luật để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhé. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành cần hoàn tất các thủ tục xin cấp giấy phép lữ hành quốc tế. Vào năm 2021, các thủ tục pháp lý thay đổi một vài điểm. Trong bài viết này, Thiên Luật Phát sẽ đề cập tới các nội dung xoay quanh quá trình xin cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế.

Trong thời hạn 10 (mười) ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, cơ quan chuyên môn về du lịch cấp tỉnh thẩm định và cấp cho doanh nghiệp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa; trường hợp từ chối, phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do. Kinh doanh lữ hành du lịch là ngành, nghề kinh doanh có điều kiện khi xin phép hoạt động, các bạn đang tim hiểu thủ tục, hồ sơ và quy trình thành lập công ty có chức năng lữ hành. Công ty Luật COVINA sẽ tư vấn giúp đỡ các hoàn thiện thủ tục, hồ sơ một cách nhanh nhất theo đúng quy định của pháp luật, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều cho việc hoàn… Với chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tiến hành hồ sơ, thủ tục thành lập doanh nghiệp lữ hành quốc tế khi đăng ký dịch vụ thành lập doanh nghiệp với sự tư vấn và hỗ trợ của công ty chúng tôi. Xu hướng doanh nghiệp đầu tư vào ngành du lịch ngày càng có chiều hướng gia tăng. Bên cạnh việc quan tâm đến khả năng cung cấp và chất lượng dịch vụ, doanh nghiệp cũng cần lưu ý tới các thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động này, trong đó có thủ tục xin giấy cấp phép kinh doanh dịch vụ lữ hành.

Nhằm tìm hiểu rõ hơn về thành lập công ty lữ hành quốc tế là gì? Quý khách hàng hãy theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Tổng cục Du lịch thẩm định; cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế cho bạn; và thông báo cho cơ quan chuyên môn về du lịch cấp tỉnh nơi doanh nghiệp có trụ sở. Trường hợp từ chối, phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do. Số tiền ký quỹ của doanh nghiệp phải được duy trì trong suốt thời gian doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành.

Thu thập thông tin từ khách hàng để tiến hành tư vấn một cách chi tiết và cụ thể tùy theo tình trạng thực tế của bạn. Lữ hành là việc xây dựng, bán và tổ chức thực hiện một phần hoặc toàn bộ chương trình du lịch cho khách du lịch. Mở tài khoản ngân hàng, nộp thông báo mở tài khoản ngân hàng (Thời gian thực hiện 03 ngày làm việc), nộp tờ khai môn bài và đăng ký phát hành hoá đơn điện tử.

ACC muốn hợp tác để được hỗ trợ bạn, với nhiều năm kinh nghiệm thì chúng tôi tối đa hóa các thủ tục và thời gian xin giấy chứng nhận cho bạn. Dưới đây là chi tiết và quy trình thực hiện công việc mà ACC sẽ đại diện doanh nghiệp thực hiện theo đúng quy định của pháp luật. Kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế lĩnh vực kinh doanh có điều kiện. Việc thành lập công ty du lịch quốc tế cần đáp ứng đầy đủ điều kiện theo quy định, đồng thời thực hiện thủ tục theo đúng trình tự.

Văn bản ủy quyền cho Nam Việt Luật giúp doanh nghiệp thành lập công ty lữ hành quốc tế. Kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa phục vụ khách du lịch nội địa. Khoản 9 Điều 3 Luật du lịch năm 2017 quy định Kinh doanh dịch vụ lữ hành là việc xây dựng, bán và tổ chức thực hiện một phần hoặc toàn bộ chương trình du lịch cho khách du lịch.

Công ty chuẩn bị bộ hồ sơ như chúng tôi trình bày ở trên đến Tổng cục Du lịch theo địa chỉ số 33, ngõ 294/2 đường Kim Mã, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Tôi đồng ý sử dụng email của tôi và gửi thông báo khi có bình luận và trả lời mới (bạn có thể huỷ chúng bất kỳ lúc nào). Danh sách các cổ đông và thành viên sở hữu cổ phần và sẽ góp vốn vào công ty . Danh sách thành viên/cổ đông công ty (Phụ thuộc vào loại hình công ty lựa chọn). Chúc Quý Doanh nghiệp luôn thành công trên con đường kinh doanh của mình. Việc ký quỹ tương đối đơn giản, chỉ cần liên hệ ngân hàng thương mại để ký quỹ.