Thành Lập Doanh Nghiệp Bao Nhiêu Tuổi

Các công ty đã đăng ký thành công tại Singapore phải nộp báo cáo tài chính hàng năm theo Tiêu chuẩn Báo cáo Tài chính tại Singapore. Doanh thu và ước tính thu nhập chịu thuế phải khai báo hằng năm bằng cách nộp mẫu ECI cho Cơ quan doanh thu nội địa Singapore trong vòng ba tháng kể từ khi kết thúc năm tài chính cho công ty. Quyết định lựa chọn loại hình công ty phù hợp với doanh nghiệp khi kinh doanh tại Singapore là điều rất quan trọng sẽ góp phần tối đa hóa lợi ích và thuế cho doanh nghiệp sau này. Thành lập Công ty trách nhiệm hữu hạn , Công ty trách nhiệm hữu hạn là loại hình doanh nghiệp có tư cách pháp nhân riêng biệt. Thông thường, sau tên công ty sẽ có cụm từ “Pte Ltd” hoặc “Ltd” như một phần của tên doanh nghiệp.

Trường hợp phụ lục hợp đồng lao động quy định chi tiết một số điều, khoản của hợp đồng lao động mà dẫn đến cách hiểu khác với hợp đồng lao động thì thực hiện theo nội dung của hợp đồng lao động. Làm việc, thời gian làm việc cần sử dụng lao động nước ngoài để thực hiện gói thầu. Tổ chức tín dụng chào bán trực tiếp, giải thích điều kiện, điều khoản của sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm; hoặc chào bán bảo hiểm thông qua các phương thức điện tử, bảo hiểm trực tuyến hoặc các phương thức khác phù hợp với quy định của pháp luật. Xuất trình chứng từ theo quy định của ngân hàng được phép khi mua ngoại tệ, thanh toán và chuyển tiền phục vụ kinh doanh chuyển khẩu hàng hóa và chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác, trung thực của các loại giấy tờ, chứng từ đã xuất trình cho ngân hàng được phép. Một là, bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp trực tiếp tại bộ phận một cửa của Phòng Đăng ký kinh doanh và chờ phản hồi từ cơ quan Đăng ký kinh doanh tại Ninh Bình. Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên là cá nhân, người đại diện theo pháp luật.

Và những điều kiện gì? Luật Đức An tư vấn và thực hiện thủ tục thành lập, thay đối doanh nghiệp với đội ngũ chuyên viên tận tụy, trách nhiệm. Doanh nghiệp tự kê khai trung thực số vốn dự kiến đầu tư mà không cần chứng minh. Theo quy định của Luật Doanh nghiệp, các thành viên/ cổ đông phải góp vốn trong vòng 90 ngày sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Quy định này sẽ được sửa đổi thành 36 tháng trong dự thảo sửa đổi Luật Doanh nghiệp 2014. Thành viên góp vốn/ cổ đông sáng lập doanh nghiệp là tổ chức – pháp nhân thương mại không bị cấm kinh doanh, cấm hoạt động trong một số lĩnh vực nhất định theo quy định của Bộ luật Hình sự.

Cấu trúc pháp lý của công ty Hà Lan sẽ xác định trách nhiệm pháp lý và nghĩa vụ thuế trong tương lai. Việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp làDOANH NGHIỆPTNHH hayDOANH NGHIỆPcổ phần sẽ do thành viên quyết định, mỗi loại hình doanh nghiệp đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, trên. Hiện nay theo luật pháp Việt Nam việc chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ TNHH sang cổ phần, từ cổ phần sang TNHH, từ doanh nghiệp tư nhân sang TNHH, hay sang cổ phần và ngược lại đều được phép thực hiện một cách dễ dàng. Do đó chúng tôi tư vấn ban đầu khách hàng nên lựa chọn loại hìnhDOANH NGHIỆPTNHH 2 thành viên trở lên. Vốn điều lệ của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên tại thời điểm đăng ký doanh nghiệp là tổng giá trị tài sản do chủ sở hữu cam kết góp và ghi trong Điều lệ công ty.

Nếu bạn chưa biết được thành lập công ty cần vốn tối thiểu là bao nhiêu vốn thì nên tham khảo chi tiết bài chia sẻ thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn. Tổng hợp các quy định pháp lý về độ tuổi đăng ký doanh nghiệp bạn có thể nhận thấy khai báo thông tin trung thực trong quá trình thành lập doanh nghiệp và thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp luôn là ưu tiên số một. Việc khai báo gian dối sẽ dẫn đến hậu quả pháp lý bị hủy bỏ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đã cấp từ đó có thể phát sinh các tranh chấp liên quan đến hợp đồng, giao dịch người quản lý doanh nghiệp xác lập trong thời gian công tác. Với những lý do cơ bản như thế bạn đã hiểu nhiều người tại sao phải thành lập doanh nghiệp. Nếu bạn đang có ý định thành lập doanh nghiệp thì đừng ngần ngại mà nên thực hiện ngay ý nghĩ đó nếu có thể thực hiện.

Thành lậpDOANH NGHIỆPtheo quy định pháp luật hiện nay không yêu cầu thành viên/ cổ đông phải có sổ hộ khẩu tại địa phương nơi đăng ký thành lập. Nếu không có khả năng tự đăng ký thành lập công ty thì nên lựa chọn một công ty luật giúp bạn hỗ trợ vấn đề này. Thành viên hợp danh phải là cá nhân và không được làm chủ doanh nghiệp tư nhân khác; không được làm thành viên hợp danh của công ty hợp danh khác trừ trường hợp được sự nhất trí của các thành viên hợp danh còn lại. Hoạt động Đấu thầu và Đấu giá là những hoạt động diễn ra thường xuyên tại các cơ quan, doanh nghiệp và cả các cá nhân liên quan trong đời sống xã hội. Tuy nhiên thời gian qua có nhiều phương tiện truyền thông và tổ chức, cá nhân có sự nhầm lẫn căn bản về hai khái niệm và hoạt động này. Trên thực tế, thị trường vẫn đang được dẫn dắt bởi các quỹ ngoại, vì các quỹ nội hiện chưa mạnh về nguồn lực, công nghệ.

Vì Nhà nước không qui định chặt chẽ nên có thể còn có người sẽ đăng ký cả tỷ tỷ đồng. Tôi thấy cty hay doanh nghiệp nào cứ dính đến cụm từ ” toàn cầu ” là hầu như “toàn ảo”. Từ số vốn đầu tư mua đất chỉ 5.000 đồng những năm 1980, bà Th. (75 tuổi, Hà Nội) liên tục mua đi bán lại, có thương vụ bà lãi gấp 30 lần, sở hữu số vốn hàng tỷ đồng. Công ty cổ phần có giá trị góp vốn theo quy định của Chính phủ.

Việc quản lý, sử dụng các khoản trợ cấp, hỗ trợ có yếu tố nước ngoài phải phù hợp với quy định của pháp luật và điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên. Vốn điều lệ của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã tăng trong trường hợp đại hội thành viên quyết định tăng mức vốn góp tối thiểu hoặc huy động thêm vốn góp của thành viên, hợp tác xã thành viên hoặc kết nạp thành viên, hợp tác xã thành viên mới. Trình đại hội thành viên xem xét, thông qua báo cáo tài chính; việc quản lý, sử dụng các quỹ của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã. Giấy mời họp phải kèm theo chương trình, tài liệu liên quan đến nội dung đại hội thành viên ít nhất 07 ngày trước ngày đại hội thành viên khai mạc. Tuân thủ điều lệ, quy chế của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, nghị quyết đại hội thành viên, hợp tác xã thành viên và quyết định của hội đồng quản trị hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã. Quản lý, sử dụng vốn, tài sản và các quỹ của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã theo quy định của pháp luật.

Thành viên, hợp tác xã thành viên và hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã có trách nhiệm thực hiện cam kết theo hợp đồng dịch vụ và theo quy định của điều lệ. Thu nhập của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã được phân phối chủ yếu theo mức độ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của thành viên, hợp tác xã thành viên hoặc theo công sức lao động đóng góp của thành viên đối với hợp tác xã tạo việc làm. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ Luật Hùng Thắng để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Tổ chức đại diện người lao động tại cơ sở bao gồm công đoàn cơ sở và tổ chức của người lao động tại doanh nghiệp. Điều lệ công ty quy định cụ thể số lượng, chức danh quản lý và quyền, nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Không đang trong quá trình bị tạm giam, tạm giữ hay chịu hình phạt tù. Luật doanh nghiệp quy định, người từ đủ mười tám tuổi trở lên thì được phép tham gia góp vốn thành lập quản lý doanh nghiệp. Tự do kinh doanh, đảm bảo sự bình đẳng giữa các thành phần kinh tế là điều kiện quan trọng nhất để xây dựng đất nước phồn vinh. Kinh tế chỉ phát triển khi người dân được tự do kinh doanh, thuận tiện trong thành lập và vận hành doanh nghiệp.

Hiện nay có hai hình thức lập tài khoản ngân hàng mà khách hàng có thể sử dụng là đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng hoặc đăng ký online. Hộ kinh doanh là một trong những hình thức phổ biến được áp dụng tại Việt Nam bên cạnh các công ty, doanh nghiệp… Vậy trước khi tìm hiểu xem một người sẽ được thành lập bao nhiêu hộ kinh doanh thì hãy tìm hiểu xem hộ kinh doanh là gì nhé. Thiên Di cam kết từ 04 đến 06 ngày làm việc sẽ hoàn thành cả 04 bước thủ tục thành lập công ty nêu trên. Chính phủ, chính quyền địa phương các cấp có trách nhiệm tạo điều kiện về cơ chế, chính sách, nguồn lực để hỗ trợ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng cấp tổ chức hoạt động Tháng Thanh niên. Người đứng đầu cơ quan, tổ chức có trách nhiệm tạo điều kiện, hỗ trợ cho thanh niên tham gia hoạt động Tháng Thanh niên.

  • Quy định này nhằm ngăn chặn tình trạng tiêu cực, phòng tránh tham ô, tham nhũng.
  • Không chừng sau lưng chuyện rửa tiền.
  • Làm được nhiều thì hưởng lương thì càng nhiều.
  • Tuy khổ nhưng rẻ hơn.

Sử dụng lao động chưa thành niên trái pháp luật. Quan hệ lao động được xác lập qua đối thoại, thương lượng, thỏa thuận theo nguyên tắc tự nguyện, thiện chí, bình đẳng, hợp tác, tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của nhau. Chắc chắn là ảo rồi.

Trường hợp huy động vốn từ thành viên, hợp tác xã thành viên chưa đáp ứng đủ nhu cầu thì hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã huy động vốn từ các nguồn khác theo quy định của pháp luật và điều lệ. Trong trường hợp này, người sử dụng lao động là chủ chính có quyền yêu cầu người cai thầu hoặc người có vai trò trung gian tương tự đền bù hoặc yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết tranh chấp theo quy định của pháp luật. Thủ tướng Chính phủ thành lập Hội đồng tiền lương quốc gia bao gồm các thành viên là đại diện của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, một số tổ chức đại diện người sử dụng lao động ở trung ương và chuyên gia độc lập. Thời gian tham gia các phiên họp thương lượng tập thể của đại diện bên người lao động được tính là thời gian làm việc có hưởng lương. Trường hợp người lao động là thành viên của tổ chức đại diện người lao động tham gia các phiên họp thương lượng tập thể thì thời gian tham gia các phiên họp không tính vào thời gian quy định tại khoản 2 Điều 176 của Bộ luật này.

Ngoài những tranh cãi “đắt – rẻ”, chúng tôi muốn cung cấp cho độc giả một góc nhìn khác xoay quanh thương vụ triệu đô này. Tổ chức, hộ gia đình, cá nhân bán, cho thuê, cho thuê mua nhà, công trình xây dựng thuộc quyền sở hữu hợp pháp, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại quyền sử dụng đất thuộc quyền sử dụng hợp pháp của mình. Đặc biệt, Chi đoàn có 1 đoàn viên giành giải nhất đợt 2 là chị Hoàng Lan Hương, sinh năm 1990, Trưởng phòng Kế hoạch nguồn vốn.

Trước khi lên đường nhập ngũ tôi cũng khá lo lắng vì hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn khi bố, mẹ làm nông nghiệp, chị gái mắc bệnh và em gái còn nhỏ. Là con trai duy nhất trong gia đình nên cũng cảm thấy lo lắng khi vắng nhà một thời gian dài. Thấu hiểu được điều đó, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể cũng đã đến thăm hỏi, động viên tôi và gia đình khiến tôi thật sự xúc động, thêm yên tâm trước ngày lên đường. Vì vậy vấn đề nhà ở cho công nhân chưa phải là nhiệm vụ trước mắt.

Với 2 chương trình đào tạo cử nhân và thạc sỹ về tài chính kế toán và đầu tư vừa mang tính song hành, vừa mang tính kết nối, Học viện Tài chính đang tạo dựng chuỗi giá trị về đào tạo đại học và sau đại học đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Chỉ chưa đầy 30 phút, khách hàng sẽ có thể nhận ngay bộ hợp đồng bảo hiểm để bảo vệ an toàn tài chính bản thân và gia đình. Nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, khởi nghiệp là cuộc đua của những con người bản lĩnh và dám vượt lên chính mình. Khi bạn cho rằng bản thân mình còn trẻ thì tuổi tác đã trở nên không quá quan trọng.

Trong khi đó, nhà chức trách đang vẫn rập rình câu chuyện mở bay thương mại. Để xử lý sự cố, tình huống kỹ thuật, công nghệ phức tạp nảy sinh làm ảnh hưởng. Có trình độ chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề, kinh nghiệm. Trước những bất cập nêu trên, để tránh lãng phí thời gian và công sức của bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. Tức khách hàng chỉ cần yêu cầu dịch vụ và cung cấp một số giấy tờ, mọi vấn đề còn lại Luật Đức An sẽ thực hiện trực tiếp. Khởi nghiệp chưa bao giờ là chuyện đơn giản với những ai còn chưa nắm rõ các kiến thức pháp lý liên quan đến thành lập doanh nghiệp. Nhiều khách hàng vẫn loay hoay tìm câu trả lời cho câu hỏi “thành lập công ty ở đâu? ”, “thành lập doanh nghiệp như thế nào và cần những gì?

B) Trường hợp phải ngừng việc trên 14 ngày làm việc thì tiền lương ngừng việc do hai bên thỏa thuận nhưng phải bảo đảm tiền lương ngừng việc trong 14 ngày đầu tiên không thấp hơn mức lương tối thiểu. Người lao động hưởng lương theo tháng được trả một tháng một lần hoặc nửa tháng một lần. Người lao động hưởng lương theo giờ, ngày, tuần thì được trả lương sau giờ, ngày, tuần làm việc hoặc được trả gộp do hai bên thỏa thuận nhưng không quá 15 ngày phải được trả gộp một lần. Phải kê khai cụ thể các vị trí công việc, trình độ chuyên môn, kỹ thuật, kinh nghiệm. Và lao động kỹ thuật mà người lao động Việt Nam chưa đáp ứng được.

Địa điểm làm việc được thực hiện theo hợp đồng lao động, trừ trường hợp hai bên có thỏa thuận khác. Yêu cầu người lao động phải thực hiện biện pháp bảo đảm bằng tiền hoặc tài sản khác cho việc thực hiện hợp đồng lao động. Trước khi nhận người lao động vào làm việc thì người sử dụng lao động phải giao kết hợp đồng lao động với người lao động. Trường hợp hai bên thỏa thuận bằng tên gọi khác nhưng có nội dung thể hiện về việc làm có trả công, tiền lương và sự quản lý, điều hành, giám sát của một bên thì được coi là hợp đồng lao động. Hợp đồng lao động là sự thỏa thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động về việc làm có trả công, tiền lương, điều kiện lao động, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong quan hệ lao động. Mọi hoạt động thanh toán và chuyển tiền liên quan đến kinh doanh chuyển khẩu hàng hóa phải thực hiện thông qua ngân hàng được phép.

Khuyến khích tổ chức, cá nhân đầu tư, cung cấp dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe cho thanh niên. Ưu đãi, hỗ trợ tổ chức, cá nhân đầu tư hoạt động nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo của thanh niên; tham gia đào tạo kỹ năng sống và kỹ năng cần thiết khác cho thanh niên. Xây dựng các mô hình sản xuất, kinh doanh tạo việc làm; tham gia bảo vệ môi trường và các hoạt động vì lợi ích của cộng đồng, xã hội.

Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với cổ đông; là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền; giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập; và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức. Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì; bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự. Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền; giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức. Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự. Thành lập công ty nhiều nắm những vất vả chông gai. Nhưng những vất vả khó khăn đó là những thử thách những con người kiên cường để 1 ngày sau này bạn gặt hái được thành quả ngọt ngào.

Thời giờ làm việc của người từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi không được quá 08 giờ trong 01 ngày và 40 giờ trong 01 tuần. Người từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi có thể được làm thêm giờ, làm việc vào ban đêm trong một số nghề, công việc theo danh mục do Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành. Lao động chưa thành niên chỉ được làm công việc phù hợp với sức khỏe để bảo đảm sự phát triển thể lực, trí lực, nhân cách. Chính phủ quy định trình tự, thủ tục, thời hiệu xử lý việc bồi thường thiệt hại. Người lao động bị khiển trách sau 03 tháng hoặc bị xử lý kỷ luật kéo dài thời hạn nâng lương sau 06 tháng hoặc bị xử lý kỷ luật cách chức sau 03 năm kể từ ngày bị xử lý, nếu không tiếp tục vi phạm kỷ luật lao động thì đương nhiên được xóa kỷ luật. Không được áp dụng nhiều hình thức xử lý kỷ luật lao động đối với một hành vi vi phạm kỷ luật lao động.

Hai bên thỏa thuận trong hợp đồng lao động về hình thức trả lương, kỳ hạn trả lương, thời giờ làm việc hằng ngày, chỗ ở. Các công việc trong gia đình bao gồm công việc nội trợ, quản gia, chăm sóc trẻ em, chăm sóc người bệnh, chăm sóc người già, lái xe, làm vườn và các công việc khác cho hộ gia đình nhưng không liên quan đến hoạt động thương mại. Có biện pháp tạo việc làm, cải thiện điều kiện lao động, nâng cao trình độ nghề nghiệp, chăm sóc sức khỏe, tăng cường phúc lợi về vật chất và tinh thần của lao động nữ nhằm giúp lao động nữ phát huy có hiệu quả năng lực nghề nghiệp, kết hợp hài hòa cuộc sống lao động và cuộc sống gia đình. Bảo đảm quyền bình đẳng của lao động nữ, lao động nam, thực hiện các biện pháp bảo đảm bình đẳng giới và phòng, chống quấy rối tình dục tại nơi làm việc. Việc xem xét, quyết định mức bồi thường thiệt hại phải căn cứ vào lỗi, mức độ thiệt hại thực tế và hoàn cảnh thực tế gia đình, nhân thân và tài sản của người lao động. Nếu ngày nghỉ hằng tuần trùng với ngày nghỉ lễ, tết quy định tại khoản 1 Điều 112 của Bộ luật này thì người lao động được nghỉ bù ngày nghỉ hằng tuần vào ngày làm việc kế tiếp.

Trường hợp người cai thầu hoặc người có vai trò trung gian tương tự không trả lương hoặc trả lương không đầy đủ và không bảo đảm các quyền lợi khác cho người lao động thì người sử dụng lao động là chủ chính phải chịu trách nhiệm trả lương và bảo đảm các quyền lợi cho người lao động. Trường hợp trả lương qua tài khoản cá nhân của người lao động được mở tại ngân hàng thì người sử dụng lao động phải trả các loại phí liên quan đến việc mở tài khoản và chuyển tiền lương. Mọi chi phí cho việc thương lượng, ký kết, sửa đổi, bổ sung, gửi và công bố thỏa ước lao động tập thể do phía người sử dụng lao động chi trả. Sau khi thỏa ước lao động tập thể được ký kết, người sử dụng lao động phải công bố cho người lao động của mình biết. Xây dựng và cung cấp các thông tin, dữ liệu về kinh tế – xã hội, thị trường lao động, quan hệ lao động nhằm hỗ trợ, thúc đẩy thương lượng tập thể.

Vốn điều điều lệ, Vốn pháp định tuỳ theo quy mô kinh doanh và theo quy định của luật chuyên ngành điều chỉnh. “Mở rộng quyền kinh doanh cho giới trẻ là ý tưởng cần được ủng hộ. Ngoại trừ những ngành nghề thuộc danh mục kinh doanh có điều kiện, các ngành nghề đòi hỏi phải có kinh nghiệm chuyên sâu, khả năng tài chính lớn…, giới trẻ hoàn toàn triển khai được các ý tưởng kinh doanh ở các ngành, lĩnh vực đơn giản, nhưng lại có tính sáng tạo, thậm chí táo bạo. Thành viên công ty hợp danh, thành viên công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Thành viên hợp danh và thành viên góp vốn phải góp đủ và đúng hạn số vốn như đã cam kết. C) Phần vốn góp chưa góp của các thành viên được chào bán theo quyết định của Hội đồng thành viên.

Công dân Việt Nam làm việc cho các tổ chức nước ngoài tại Việt Nam, trong khu công nghiệp, khu kinh tế, khu chế xuất, khu công nghệ cao hoặc làm việc cho cá nhân là công dân nước ngoài tại Việt Nam phải tuân theo pháp luật Việt Nam và được pháp luật bảo vệ. Khi sử dụng người lao động cao tuổi, hai bên có thể thỏa thuận giao kết nhiều lần hợp đồng lao động xác định thời hạn. Trường hợp người lao động không bị xử lý kỷ luật lao động thì được người sử dụng lao động trả đủ tiền lương cho thời gian bị tạm đình chỉ công việc. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày ban hành nội quy lao động, người sử dụng lao động phải nộp hồ sơ đăng ký nội quy lao động. Cứ đủ 05 năm làm việc cho một người sử dụng lao động thì số ngày nghỉ hằng năm của người lao động theo quy định tại khoản 1 Điều 113 của Bộ luật này được tăng thêm tương ứng 01 ngày. Tiền lương là số tiền mà người sử dụng lao động trả cho người lao động theo thỏa thuận để thực hiện công việc, bao gồm mức lương theo công việc hoặc chức danh, phụ cấp lương và các khoản bổ sung khác.

Người đại diện theo pháp luật hoặc người được ủy quyền nộp hồ sơ kê khai thông tin, tải văn bản điện tử, ký số vào hồ sơ đăng ký điện tử và thanh toán lệ phí qua mạng điện tử theo quy trình trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Việc lựa chọn tên đúng sẽ giúp doanh nghiệp rút ngắn được thời gian đăng ký thành lập công ty tại Sing. Nếu bạn muốn tự thực hiện các hoạt động của giám đốc thường trú của công ty tại Singapore bạn có thể quan tâm tới việc sinh sống tại Sing bằng chương trình EntrePass hoặc Employment Pass.