Thành Lập Doanh Nghiệp 100 Vốn Nước Ngoài

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn pháp luật tại Việt Nam. B) Việc sử dụng nhãn hiệu đó không gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng về nguồn gốc của hàng hoá, dịch vụ.

Trường hợp cần áp dụng chế độ kế toán thông dụng khác thì phải được Bộ Tài chính chấp thuận. Các nhà đầu tư nước ngoài được thành lập tại Việt Nam doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài. 15- “Doanh nghiệp chế xuất” là doanh nghiệp chuyên sản xuất hàng xuất khẩu, thực hiện các dịch vụ cho sản xuất hàng xuất khẩu và hoạt động xuất khẩu được thành lập và hoạt động theo quy định của Chính phủ về doanh nghiệp chế xuất.

Căn cứ vào những nguyên tắc quy định trong Luật này, Chính phủ Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam có thể ký với Chính phủ nước ngoài những Hiệp định về hợp tác và đầu tư phù hợp với quan hệ kinh tế giữa Việt Nam với mỗi nước. Phần vốn góp của Bên nước ngoài hoặc các Bên nước ngoài vào vốn pháp định của doanh nghiệp liện doanh không bị hạn chế về mức cao nhất theo sự thoả thuận của các bên, nhưng không dưới 30% vốn pháp định, trừ những trường hợp do Chính phủ quy định. Căn cứ vào quy hoạch, định hướng phát triển trong từng thời kỳ, Chính phủ quy định các địa bàn khuyến khích đầu tư, ban hành danh mục dự án khuyền khích, đặc biệt khuyến khích đầu tư, danh mục các lĩnh vực đầu tư có điều kiện, danh mục các lĩnh vực không cấp phép đầu tư. 10- “Hợp đồng liên doanh” là văn bản ký kết giữa các bên nói tại điểm 7 Điều này để thành lập doanh nghiệp liên doanh tại Việt Nam. Đầu tư theo hình thức góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp vào tổ chức kinh tế tại Việt Nam. Gặp gỡ với một luật sư Chúng tôi để được tư vấn pháp lý về loại hình kinh doanh phù hợp nhất với tình huống của bạn.

Doanh nghiệp tiến hành khắc dấu tại một trong những đơn vị khắc dấu được cấp phép. Doanh nghiệp tự quyết định số lượng và hình thức con dấu trong phạm vi pháp luật cho phép. Theo quy định của pháp luật Việt Nam, Nhà Đầu Tư Nước Ngoài có thể lựa chọn thành lập bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào như doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty hợp danh. Tuy nhiên, do những ưu điểm của công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần mà Nhà Đầu Tư Nước Ngoài thường lựa chọn hai loại hình doanh nghiệp này. Đầu tư theo hình thức góp vốn, mua cổ phần trong Công ty Việt Nam, sau đó tham gia quản lý công ty theo sự thỏa thuận của các bên.

Chuyển đổi Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài do một tổ chức hoặc cá nhân nước ngoài đầu tư chuyển đổi thành công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên. HD Visa hỗ trợ thủ tục giúp người nước ngoài đầu tư và thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam. Nếu gặp bất kỳ khó khăn, vướng mắc gì, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn tận tình nhất.

Có nghĩa là nhà đầu tư sẽ chỉ chịu trách nhiệm bằng với số vốn đầu tư kinh doanh. Trường hợp ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo pháp luật Việt Nam thì cần đáp ứng điều kiện kinh doanh thì doanh nghiệp mới đi vào hoạt động được. Do đó bạn cần xin giấy phép đủ điều kiện kinh doanh đối với ngành nghề đó.

Đối tượng, nội dung hợp tác, thời hạn kinh doanh, quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của mỗi bên, quan hệ hợp tác giữa các bên và tổ chức quản lý do các bên thỏa thuận và ghi trong hợp đồng. Thứ sáu, có được giấy phép xây dựng tại Việt Nam là không dễ dàng. Các nhà đầu tư nước ngoài phải làm việc với nhiều cơ quan chức năng, chẳng hạn như Sở Xây dựng, Cục Phòng cháy chữa cháy, Sở Tài nguyên và Môi trường và đô thị. Các quy định về người nước ngoài được thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam. Các nhà đầu tư nước ngoài sẽ tự quản lý cũng như chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự thành công hoặc thất bại trong kinh doanh. Cách điều hành bởi các nhà đầu tư nước ngoài có cách thức khác.

  • + Tiến hành thủ tục đăng ký mã số thuế và mã số hải quan cho doanh nghiệp có chức năng xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp.
  • Hợp đồng hoặc biên bản ghi nhớ chứng minh quyền sử dụn hơp pháp với địa điểm đăng ký công ty.
  • Các Luật sư giàu kinh nghiệm của Luật Trí Minh sẽ tham vấn và hỗ trợ các Nhà đầu tư chọn ra địa điểm đầu tư phù hợp và đáp ứng các điều kiện nếu có để đăng ký được dự án đầu tư.
  • Vốn pháp định cũng như vốn đầu tư hoàn toàn do nhà đầu tư nước ngoài đóng góp và lo liệu.

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ dự án đầu tư là cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, trừ trường hợp quy định tại Điều 34 và Điều 35 của Luật này. Bước tiếp theo trong thủ tục thành lập công ty 100 vốn nước ngoài đó là công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp. Đối với một vốn tối thiểu đơn giản mà không có điều kiện để thiết lập, sẽ mất 30 ngày làm việc.

Trong những năm gần đây, đầu tư nước ngoài vào Việt Nam có xu hướng phát triển mạnh và chưa có dấu hiệu suy giảm. Trong đó thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài là hình thức được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Luật Trần và Liên danh sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đếndoanh nghiệp 100% vốn nước ngoài là gìthông qua bài viết dưới đây. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty 100 % vốn nước ngoài tại Luật sư Doanh nghiệp và Đầu tư nước ngoài sẽ giúp cho khách hàng giải quyết những thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng nhất. Với các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng đầy đủ kiến thức cần thiết nhất. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Bên nước ngoài tham gia hợp đồng hợp tác kinh doanh sử dụng mặt đất, mặt nước, mặt biển phải trả tiền thuê; trong trường hợp khai thác tài nguyên phải nộp thuế tài nguyên theo quy định của pháp luật.

Cũng như hồ sơ, các loại giấy tờ mà các chủ đầu tư cần chuẩn bị trước. + Văn bản xác nhận tư cách pháp lý của các thành viên sáng lập. Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật công chứng các giấy tờ có liên quan. + Giải trình về sử dụng công nghệ với dự án có sử dụng công nghệ thuộc danh mục công nghệ hạn chế chuyển giao. Chủ đầu tư thống nhất trong quản lý công ty, từ đó nhanh chóng đưa ra những quyết sách để áp dụng cho mình.

Theo đó, để đơn giản hóa và tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, Nhà đầu tư nước ngoài nên cân nhắc lựa chọn và chỉ nên đăng ký cần và đủ những ngành nghề kinh doanh thực tế, tránh đăng ký những ngành nghề kinh doanh thừa hoặc bị hạn chế đầu tư tại Việt Nam. Hợp đồng liên doanh đối với hình thức đầu tư thành lập tổ chức kinh tế liên doanh giữa nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài hoặc hợp đồng hợp tác kinh doanh đối với hình thức hợp đồng hợp tác kinh doanh. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Bên nước ngoài tham gia hợp đồng hợp tác kinh doanh bảo hiểm tài sản và trách nhiệm dân sự tại công ty bảo hiểm Việt Nam hoặc tại công ty bảo hiểm khác được phép hoạt động tại Việt Nam.

Xin Luật sư vui lòng tư vấn giúp cho tôi trường hợp này để công ty đi vào hoạt động thuận lợi hơn. Thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và thành lập doanh nghiệp. Thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài; thay mặt nhà đầu tư làm việc với các cơ quan có thẩm quyền. Với hệ thống văn phòng luật chuyên nghiệp toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, Công ty luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Việc quản lý và lưu giữ dấu thực hiện theo quy định của Điều lệ công ty hoặc quy chế do doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc đơn vị khác của doanh nghiệp có dấu ban hành.

Thực hiện chế độ bảo hiểm xã hội cho người lao động- Luật sư hướng dẫn trong quá trình hoạt động. Cung cấp dịch vụ xúc tiến thương mại, không bao gồm dịch vụ quảng cáo. Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của người đại diện có chứng thực. Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước kèm theo các tài liệu xác minh tư cách pháp nhân có các nhận của lãnh sự. Công nghệ, bí quyết kỹ thuật và các tài sản khác có thể đánh giá được giá trị bằng Đồng Việt Nam.

Công ty cổ phần có quyền phát hành chứng khoán các loại để huy động vốn. D) Cổ đông có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác, trừ trường hợp quy định tại khoản 3 Điều 120 và khoản 1 Điều 127 của Luật này. Khai lệ phí môn bài một lần khi người nộp lệ phí mới ra hoạt động kinh doanh, chậm nhất là ngày cuối cùng của tháng bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh. Để nắm được thông tin cốt lõi cho từng lĩnh vực, giải đáp các vấn đề tài chính và chứng minh năng lực các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn rõ ràng. Tư vấn pháp luật về kinh tế, hình sự, dân sự, đất đai, sở hữu trí tuệ cho khách hàng theo yêu cầu. Tư vấn luật thuế, kế toán, báo cáo tài chính, bảo hiểm xã hội, chính sách lao động …

+ Tiến hành thủ tục khắc dấu cho Doanh nghiệp và đăng bố cáo mẫu dấu. Việc chuyển đổi giữa tiền Việt Nam và tiền nước ngoài được thực hiện theo tỷ giá hối đoái chính thức do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố tại thời điểm chuyển đổi. 5- Các khoản tiền và tài sản khác thuộc quyền sở hữu hợp pháp của mình. D) Danh sách đã được tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lai Châu. Kinh doanh các loại hóa chất, khoáng vật quy định tại Phụ lục II của Luật Đầu tư 2020.

Theo đó một phần hay toàn bộ các công việc sẽ được Nhà nước chuyển giao cho khu vực tư nhân để thực hiện với sự hỗ trợ của Nhà nước. Tư vấn các thủ tục về pháp luật, thuế, kế toán cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh. Taslaw là nội hội tụ của những thành viên đồng chí hướng trong việc thiết lập và xây dựng nên một đơn vị tư vấn doanh nghiệp và tư vấn đầu tư kinh doanh chuyên nghiệp, bài bản, hiện dại trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa.. Công ly luật TNHH Vlegal Đồng Khánh nhận được yêu cầu tư vấn của chị T. Điều kiện giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án đầu…

Phương Nam luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp tối ưu cho quá trình phát triển của từng khách hàng. Như vậy, muốn đầu tư vào Việt Nam, bạn phải đáp ứng các điều kiện, trình tự như trên. “Nơi bày bán và bảo quản hàng hóa thức ăn chăn nuôi phải thông thoáng, đủ ánh sáng, không ẩm ướt; hạn chế được các ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm, côn trùng, động vật, bụi bẩn, mùi lạ và các tác động xấu của môi trường để đảm bảo chất lượng thức ăn chăn nuôi. Sau, để Thiên Luật Phát có cơ hội giúp bạn giải quyết những rắc rối pháp lý không đáng có đó. Việt Nam có nhiều cơ hội thu hút đầu tư từ làn sóng dịch chuyển đầu tư và chuỗi sản xuất từ Trung Quốc trước ảnh hưởng của căng thẳng thương mại giữa Trung Quốc với Mỹ và các quốc gia Châu Âu.

Một số trường hợp cơ quan thuế cho rằng giá chuyển nhượng không phù hợp với giá thị trường dựa trên nguồn dữ liệu của họ, giá chuyển nhượng tài sản sẽ phải được một bên thứ ba thẩm định độc lập và cung cấp biên bản đánh giá để xem xét. Quyền sử dụng đối tượng sở hữu công nghiệp, ngoại trừ chỉ dẫn địa lý, tên thương mại. Trong trường hợp Doanh nghiệp có nhiều người đại diện theo pháp luật thì phải bảo đảm luôn có ít nhất một người đại diện theo pháp luật cư trú tại Việt Nam. Lập tài khoản vốn đầu tư tại ngân hàng thương mại tại Việt Nam. Dự án đầu tư phù hợp với quy hoạch của từng địa phương nơi đặt địa điểm đầu tư. Bản sao hộ chiếu của nhà đầu tư nước ngoài (nếu nhà đầu tư là cá nhân).

Danh sách các thành viên, cổ đông tương ứng với từng loại hình tổ chức doanh nghiệp khác nhau. Các vấn đề về việc nộp báo cáo thuế, quyết toán thuế thực hiện như đối với doanh nghiệp trong nước. Nhà đầu tư cần có sự hiểu biết nhất định về Quy định tại Biểu Cam Kết WTOnày để biết được hoạt động đầu tư mà mình muốn đầu tư có thuộc trường hợp chưa được cam kết, hạn chế đầu tư, đầu tư có điều kiện hay đã được mở cửa dưới hình thức nào khác. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên được phát hành trái phiếu theo quy định của Luật này và quy định khác của pháp luật có liên quan; việc phát hành trái phiếu riêng lẻ theo quy định tại Điều 128 và Điều 129 của Luật này. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên không được phát hành cổ phần, trừ trường hợp để chuyển đổi thành công ty cổ phần. Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên không được phát hành cổ phần, trừ trường hợp để chuyển đổi thành công ty cổ phần.

Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam bảo hộ quyền sở hữu đối với vốn đầu tư và các quyền lợi hợp pháp khác của nhà đầu tư nước ngoài; tạo điều kiện thuận lợi và quy định thủ tục đơn giản, nhanh chóng cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về việc thành lập công ty 100% vốn nước ngoài, xin vui lòng liên hệ với Taslaw để được tư vấn. Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài đã thành lập tại Việt Nam được hợp tác với nhau và với nhà đầu tư nước ngoài để đầu tư thành lập doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài mới.

Là đơn vị chuyên tư vấn đầu tư nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài các thủ tục pháp lý liên quan để xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp để tiến hành các hoạt động đầu tư tại Việt Nam. Dự thảo Điều lệ về công ty bắt buộc phải có đầy đủ chữ ký (và ký nháy trên từng trang) của Chủ sở hữu công ty. Người đại diện pháp luật công ty cũng như các thành viên khác/cổ đông trong công ty (đối với từng loại hình thành lập công ty 100 vốn đầu tư nước ngoài cụ thể). Nội dung dự thảo điều lệ công ty, doanh nghiệp phải có đầy đủ nội dung theo đúng Điều 22 Luật Doanh nghiệp 2014 đã quy định.

A) Tư vấn các quy định pháp luật và các vấn đề có liên quan đến thủ tục đăng ký cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. IPIC lưu ý trụ sở và địa điểm thực hiện dự án đầu tư của công ty dự kiến thành lập tại Việt Nam phải là địa điểm phù hợp theo quy định của pháp luật Việt Nam. Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài cần thành lập dự án đầu tư được các cơ quan, nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam xem xét, trừ những doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo. + Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư nước ngoài do đó họ tự quyết định việc tổ chức bộ máy quản lý điều hành hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp, điều chỉnh, thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với dự án đầu tư ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế, trừ trường hợp quy định tại khoản 3 Điều này. 2/ Quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương của thành viên là tổ chức và văn bản ủy quyền cho cá nhân đại diện.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Luật Hoàng Phi sẽ giúp cho khách hàng giải quyết những thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng nhất. Với các chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng đầy đủ kiến thức cần thiết nhất. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hợp đồng thuê trụ sở, Giấy tờ chứng minh quyền cho thuê của bên cho thuê (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy phép xây dựng, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có chức năng kinh doanh bất động sản của bên cho thuê hoặc các giấy tờ tương đương). Dịch vụ thành lập công ty 100% vốn nước ngoàicủa chúng tôi, bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm về thời hạn, bảo đảm chất lượng phục vụ và không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. + Chủ doanh nghiệp nếu không có điều kiện thường trú tại Việt Nam phải có giấy uỷ quyền hợp pháp cho người đại diện có thẩm quyèen thường trú tại Việt Nam. Người đại diện đó phải đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép đầu tư.

Thứ tám, Nhà đầu tư nước ngoài sẽ cần lựa chọn và bổ nhiệm người đại diện theo pháp luật cho công ty tại Việt Nam. Công ty TNHH và công ty cổ phần tại Việt Nam có thể có một hoặc nhiều người đại diện theo pháp luật. Công ty phải bảo đảm luôn có ít nhất một người đại diện theo pháp luật cư trú tại Việt Nam. Trường hợp Công ty chỉ có một người đại diện theo pháp luật thì người đó phải cư trú ở Việt Nam và phải ủy quyền bằng văn bản cho người khác thực hiện quyền và nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật khi xuất cảnh khỏi Việt Nam. Trong quá trình thực hiện dự án đầu tư, nếu có thay đổi về điều kiện đầu tư thì việc miễn, giảm thuế cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và Bên nước ngoài tham gia hợp đồng hợp tác kinh doanh do Bộ Tài chính quyết định. Chào LHD Law Firm, cho tôi hỏi công ty có vốn đầu tư thành lập chi nhánh hoặc văn phòng đại diện hoặc địa điểm kinh doanh tại Việt Nam thì thủ tục như thế nào?

Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, bước tiếp theo trongquy trình thành lập doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài đó là làm thủ tục thành lập công ty. Việc thành lập công ty có 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam, Nhà đầu tư nước ngoài sẽ có pháp nhân chính thức, với tài sản, tư cách pháp lý, quyền và nghĩa vụ độc lập, nhờ vậy có thể triển khai một cách toàn diện, đầy đủ và chủ động cho các hoạt động đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam. Như vậy ngoài điều kiện chung là giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thì tùy theo loại hình doanh nghiệp được lựa chọn thành lập công ty 100 vốn đầu tư nước ngoài mà sẽ có những điều kiện cụ thể khác sao cho phù hợp. Theo Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp, Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài là doanh nghiệp thuộc sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài được thành lập tại Việt Nam.

Trong giai đoạn này, luật sư tư vấn của chúng tôi sẽ gặp gỡ trực tiếp nhà đầu tư để trao đổi các nội dung công việc cần làm, thu thập thông tin tài liệu, đồng thời giải đáp sơ bộ cho nhà đầu tư các vấn đề liên quan đến yêu cầu của nhà đầu tư. Các thành viên, cổ đông chuyển nhượng vốn thực hiện kê khai và nộp thuế khi chuyển nhượng theo pháp luật thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp (nếu có). Bản sao chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đối với nhà đầu tư là cá nhan.

Nơi bày bán, bảo quản và các phương tiện vận chuyển, dụng cụ kinh doanh hàng hóa thức ăn chăn nuôi phải riêng biệt đối với thuốc bảo vệ thực vật và các loại hóa chất độc hại khác”. Thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự các tài liệu đầu nước ngoài cung cấp (Nếu khách hàng yêu cầu). Phương án giải phóng mặt bằng, di dân, tái định cư (Nếu dự án có liên quan đến việc xin giao đất).

Tại các công ty giá siêu rẻ, chắc chắn các bạn sẽ phải trả thêm các khoản phí bổ sung trong quá trình sử dụng dịch vụ vì họ cố tình đưa những thông tin không rõ ràng để thu hút khách hàng. Như vậy, nếu bạn muốn thực hiện dự án đầu tư tại Việt Nam đầu tiên phải xét xem dự án đầu tư có phải xin quyết định chủ trương của Quốc Hội, Chính Phủ, Ủy ban nhân dân Tỉnh không. Nếu thuộc thì đầu tiên, phải thực hiện thủ tục xin quyết định chủ trương đầu tư theo quy định. Đ) Đề xuất nhu cầu sử dụng đất; trường hợp dự án không đề nghị Nhà nước giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất thì nộp bản sao thỏa thuận thuê địa điểm hoặc tài liệu khác xác nhận nhà đầu tư có quyền sử dụng địa điểm để thực hiện dự án đầu tư.

+ Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên là cá nhân. Thành viên là tổ chức hoặc cá nhân nước ngoài có số lượng thành viên dưới 50 tổ chức/cá nhân. NĐTNN được quyền chuyển ra nước ngoài toàn bộ vốn, thu nhập và các tài sản khác sau khi thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế, phí với Nhà nước.