Thành Lập Cơ Sở Y Tế Tại Doanh Nghiệp

Chủ tịch Uỷ ban Chứng khoán Nhà Nước Trần Văn Dũng cho biết đây là sự việc lần đầu tiên xảy ra, đồng thời đang trong quá trình xử lý nên chưa thể thông tin gì thêm. Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với các địa phương trong việc quản lý, đảm bảo an ninh trật tự tại các cơ sở thu dung điều trị bệnh nhân Covid -19. Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam đánh giá nhiều thế hệ hai dòng họ Lý đã có đóng góp vào sự phát triển của đất nước Hàn Quốc, có các hoạt động thiết thực, hỗ trợ quê hương, vun đắp tình hữu nghị giữa hai dân tộc.

Trong thời gian tới, để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để học sinh được đến trường học trực tiếp. Tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế có hướng dẫn cụ thể về việc xử lý các tình huống khi xuất hiện F0 trong trường học và tổ chức ăn bán trú ở từng địa phương, từng trường học. Đối với việc hỗ trợ giáo viên tại các cơ sở giáo dục ngoài công lập, tỉnh giao Sở Lao động, Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với các ngành liên quan tiếp tục rà soát, hỗ trợ các trường hợp được thụ hưởng theo Nghị quyết số 68. Dịch vụ y tế là một loại dịch vụ đặc biệt bởi “hàng hóa” mà dịch vụ này kinh doanh có liên đới trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng của người sử dụng dịch vụ đó. Nếu ở các ngành dịch vụ thông thường, nhu cầu của thị trường sẽ quyết định tới nguồn cung. Tuy nhiên, dịch vụ y tế là loại hàng hoá mà người sử dụng (người bệnh) thường không tự mình lựa chọn được mà chủ yếu do bên cung ứng (cơ sở y tế) quyết định.

Được – Bạn có thể kê khai thông tin, tải văn bản điện tử, xác nhận nộp hồ sơ đăng ký trực tuyến bằng chữ ký số và thanh toán lệ phí theo quy trình trên Cổng thông tin điện tử của Bộ Y tế hoặc Trang thông tin điện tử của Sở Y tế để đề nghị cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh. B) Cấp, đình chỉ và thu hồi chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh; giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề cho các cơ sở khám, chữa bệnh tư nhân theo quy định của pháp luật và theo phân cấp. Qua đó khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn cơ sở trong Doanh nghiệp nếu được phát huy hiệu quả thì hoạt động sản xuất, kinh doanh trong Doanh nghiệp được đẩy mạnh. Người lao động mặc nhiên được bảo vệ về các quyền lợi và hưởng chế độ khác từ Công đoàn cấp trên qua đó sẽ đem lại những lợi ích thiết thực cho Doanh nghiệp cũng như người lao động. Đồng thời tạo động lực cho Doanh nghiệp phát triển bền vững và xây dựng đội ngũ lao động vững mạnh, góp phần nâng cao sức cạnh tranh, uy tín, hình ảnh, thương hiệu của Doanh nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên, nguồn nhân lực để phát triển sự nghiệp y tế chuyên sâu còn hạn chế.

Bệnh viện Bạch mai; Việt Đức; Việt Xô; K; Tâm thần; E, G1; 74, 71; Đa khoa Thái Nguyên; C Đà Nẵng; Tâm thần Biên Hoà; Huế; Chợ Rẫy; Thống Nhất; Quốc tế; Đồng Hới; Uông Bí. Viện sốt rét- ký sinh trùng- côn trùng Trung ương và 4 phân viện Sài Gòn, Tây Nguyên, Quy Nhơn, Nha Trang. Yêu cầu NLĐ quét thẻ, mã QR code ở cửa xe, sát khuẩn tay trước khi lên xe và đeo khẩu trang trong suốt hành trình. Chỉ cho NLĐ có tên trong danh sách lên xe di chuyển đúng tuyến cố định đã cho phép; không dừng đỗ dọc đường; vệ sinh, khử khuẩn xe cuối mỗi ngày. + Người lao động di chuyển vào/ ra nhà ăn trật tự, giữ khoảng cách, hạn chế việc tiếp xúc giữa các người lao động. + Dán các hình ảnh, bích chương/áp phích truyền thông như thông điệp 5K, Các thời điểm cần rửa sạch đôi tay, Hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách….

Bên cạnh đó, tiếp tục tăng cường công tác phối hợp linh hoạt giữa các sở, ngành và chính quyền địa phương trong việc xử lý các tình huống phát sinh khi xuất hiện F0 trong trường học. Giúp UBND tỉnh quản lý nhà nước đối với các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế tập thể, kinh tế tư nhân; hướng dẫn và kiểm tra hoạt động đối với các hội và tổ chức phi chính phủ tham gia hoạt động trong lĩnh vực y tế ở địa phương theo quy định của pháp luật. Còn lại các doanh nghiệp nhỏ và vừa “trắng” cán bộ y tế hoặc cán bộ y tế có trình độ chuyên môn hạn chế, chưa đáp ứng được yêu cầu theo quy định. Lý giải điều này, nhiều chủ doanh nghiệp, nhất là chủ doanh nghiệp là người nước ngoài thừa nhận chưa nắm rõ các quy định của pháp luật Việt Nam.

Trường hợp phòng khám, điều trị HIV/AIDS có cấp phát thuốc kháng HIV phải có nơi bảo quản và cấp phát thuốc kháng HIV đáp ứng các điều kiện theo quy định của Bộ trưởng Bộ Y tế. Nếu F0 ở từ 2 dây chuyền trở lên nhưng ở các phân xưởng khác nhau và không có mối liên quan dịch tễ với nhau thì chỉ xử lý trong quy mô từng dây chuyền. Trong trường hợp F0 ở từ 2 dây chuyền trở lên ở các phân xưởng khác nhau và có mối liên hệ dịch tễ thì xử lý trên quy mô toàn cơ sở sản xuất.

Tuy nhiên, tại một số doanh nghiệp vẫn tồn tại nhiều “lỗ hổng” trong đảm bảo an toàn lao động và phòng, chống dịch. Yêu cầu người lao động và các đơn vị cung cấp dịch vụ (ăn uống, đưa đón người lao động và các dịch vụ khác) ký cam kết thực hiện các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 với đơn vị theo mẫu số 2,4,5,6 tại Phụ lục 1. LUẬT HỒNG PHÚC được thành lập với mục đích cung cấp các giải pháp về thành lập doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài và các dịch vụ khác cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp – hiệu quả – tối ưu hóa chi phí.

B) Trường hợp không có yêu cầu sửa đổi, bổ sung đối với hồ sơ sửa đổi, bổ sung, Sở Y tế thực hiện theo quy định tại điểm a Bước 2. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị Bản sao hợp lệ các giấy tờ cá nhân gồm thẻ căn cước công dân, giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên hoặc cổ đông sáng lập. Quy định về chuyển giao quyền và nghĩa vụ trong mua bán doanh nghiệp Ngày nay, nhu cầu mua bán doanh nghiệp ngày càng tăng. Doanh nghiệp cần có cách ứng xử với những người ho, sốt và cả người không có triệu chứng này. Trường hợp có dấu hiệu, cần cách ly tại nhà và doanh nghiệp phải có năng lực tự xét nghiệm, Bộ Y tế đã hướng dẫn cụ thể qua văn bản, hiện thực hóa qua video. Doanh nghiệp cho thuê lại lao động là doanh nghiệp được thành lập theo quy…

Các đơn vị liên quan tiếp tục nắm bắt diễn biến tình hình của CNLĐ để động viên, ổn định tư tưởng, tâm lý; chỉ đạo Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty phối hợp với lãnh đạo Công ty giải quyết những kiến nghị, đề xuất của CNLĐ theo đúng quy định của pháp luật, của công ty và hợp đồng lao động đã ký kết. Yêu cầu Thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố căn cứ chức năng, nhiệm vụ nghiêm túc triển khai thực hiện các nội dung nêu trên. Giao Sở Y tế theo dõi, đôn đốc, kiểm tra, thường xuyên tổng hợp kết quả, kịp thời tham mưu phương án giải quyết các vấn đề đột xuất, phát sinh, báo cáo UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo theo quy định./. Phối hợp với Sở Y tế tổ chức tiêm vét và tiêm vaccin mũi 3 cho công dân từ 18 tuổi trở lên theo kế hoạch. Xây dựng kế hoạch, phương án, kịch bản phòng chống dịch mới phù hợp với tình hình dịch hiện tại và điều kiện thực tế của địa phương.

Bạn chưa xem được Nội dung chi tiết công việc, Danh mục các giấy tờ kèm theo, Căn cứ pháp lý được sử dụng, Nội dung chi tiết biểu mẫu, Lịch công việc,… Bố trí ít nhất 01 y sỹ và 01 người làm công tác y tế trình độ trung cấp. Bố trí ít nhất 01 người làm công tác y tế trình độ trung cấp. Bố trí ít nhất 01 bác sĩ và mỗi ca làm việc phải có 01 người làm công tác y tế có trình độ trung cấp. Bố trí ít nhất 01 bác sĩ / y sĩ và 01 người làm công tác y tế có trình độ trung cấp.

Đồng chí Ngô Thị Minh, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm tra việc tổ chức dạy học trực tiếp tại Trường Tiểu học Thái Phương (Hưng Hà). Ngoài tội danh đã bị khởi tố với mức án tối đa 20 năm tù, luật sư nhận định Phan Quốc Việt cùng đồng phạm còn có thể bị xem xét xử lý thêm về tội Đưa hối lộ và nhận hối lộ. Ghi rõ nguồn NBTV.VN khi phát hành lại thông tin từ trang này. Người mắc COVID-19 điều trị tại nhà sẽ được kê các thuốc hạ sốt, giảm đau, kháng virus; riêng thuốc chống đông và chống viêm sẽ không được phát sẵn mà do bác sĩ kê và chỉ dùng 1 ngày trong thời gian chờ chuyển đến cơ sở điều trị người bệnh… Thủ tướng quyết định chỉ định thầu trong 2 năm 2022 và 2023, kèm theo yêu cầu tiết kiệm tối thiểu 5% giá trị dự toán gói thầu trên cơ sở đề xuất của Bộ trưởng Bộ GTVT và kết quả thẩm định của Bộ KH&ĐT. Thủ tướng đồng ý về chủ trương nâng công suất sân bay Cát Bi lên 13 triệu hành khách vào 2030 và nghiên cứu xây sân bay quốc tế ở huyện Tiên Lãng.

Đẩy mạnh xã hội hóa công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. A) Đầu tư phát triển mạng lưới y tế dự phòng có đủ năng lực dự báo, giám sát, phát hiện và khống chế dịch bệnh, giảm tỷ lệ mắc và tử vong do bệnh tật gây ra. Cải thiện chất lượng cuộc sống, đạt và vượt các chỉ tiêu sức khỏe trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Tờ xin đăng ký mẫu chữ ký của người phụ trách bộ phận y tế trong doanh nghiệp. Ứng phó, xử lý, sơ cấp cứu kịp thời với những trường hợp xảy ra tai nạn lao động. UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Quyết định phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu công nghiệp Việt Hàn với diện tích lập điều chỉnh là 197,31 ha.

Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc việc đánh giá thực tế tại cơ sở bán lẻ thuốc và ký biên bản đánh giá, Sở Y tế cấp Giấy chứng nhận GPP. Thuế TNCN cũng nằm trong số các loại thuế phải nộp của doanh nghiệp, nó là loại thuế mà doanh nghiệp sẽ nộp thay cho người lao động. Thuế TNCN sẽ được kê khai theo tháng hoặc theo quý và quyết toán theo năm.

Y tế tuyến Trung ương thuộc sự chỉ đạo trực tiếp về mọi mặt của Bộ trưởng Bộ Y tế qua các Thứ trưởng và các Vụ, Cục, Ban chuyên môn giúp việc cho Bộ trưởng. Hoạt động của y tế tuyến Trung ương do ngân sách của Nhà nước đài thọ. Khu vực y tế phổ cập có nhiệm vụ đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân hàng ngày. Cụ thể là đáp ứng được các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, sử dụng các kỹ thuật thông thường, phổ biến nhưng có tác dụng tốt.

Đội ngũ y, bác sỹ cơ bản đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe ban đầu. Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc – mỹ phẩm – thực phẩm và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tiếp tục được đầu tư, nâng cấp. + Với những cơ sở sản xuất trang thiết bị y tế có chứa chất ma túy và tiền chất phải có thêm hệ thống theo dõi quản lý quá trình xuất, nhập, tồn kho, sử dụng nguyên liệu chất ma túy và tiền chất hợp pháp theo quy định của pháp luật. Với một số ngành nghề kinh doanh đặc thù, đặc biệt trong kinh doanh trang thiết bị y tế thì các tổ chức cần đáp ứng được một số điều kiện theo luật định thì mới có thể thực hiện kinh doanh trên thị trường. Hướng dẫn các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ và ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc thực hiện các chủ trương, chính sách, quy định của pháp luật có liên quan đến hoạt động chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Cấp chứng chỉ hành nghề, giấy phép hoạt động cho cá nhân và cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

Đồng thời khám, điều trị các bệnh thông thường, bệnh mạn tính; khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, người dân trên địa bàn”, BS.Huỳnh Minh Chính nhấn mạnh. Trường hợp doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho người lao động trước khi trở lại làm việc hoặc trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Theo số liệu điều tra của Viện Khoa học môi trường và xã hội trong khuôn khổ đề tài “Quản lý các vấn đề xã hội tại các Khu công nghiệp ở Việt Nam” số doanh nghiệp tổ chức khám sức khỏe định kỳ (SKĐK) cho người lao động tương đối cao. Thứ nhất, với người lao động, việc tiếp cận được với các dịch vụ y tế giúp người lao động được đảm bảo quyền chăm sóc sức khỏe của mình theo các quy định của pháp luật cũng như theo nhu cầu của bản thân.

Nhật Bản coi trọng phát triển tổ chức dịch vụ y tế lao động, các khóa đào tạo giám sát viên y tế, việc cấp chứng chỉ và kiểm tra đối với các bác sĩ nghề nghiệp, giám sát viên y tế. Trong đó có sự đóng góp rất lớn từ Trường đại học y tế lao động và môi trường Nhật Bản, Hiệp hội y khoa Nhật Bản, Hiệp hội an toàn và vệ sinh công nghiệp Nhật Bản. Đặc biệt, từ 1993, Hiệp Hội y tế Lao động Nhật Bản đã xây dựng được hệ thống Ban chứng nhận bác sĩ vệ sinh lao động.

Doanh nghiệp cần đặt làm bảng hiệu công ty, bảng hiệu có thể thiết kế tùy theo ý của doanh nghiệp. Tuy nhiên, phải đảm bảo có tên, địa chỉ, số điện thoại … đầy đủ. Sau đó, doanh nghiệp treo bảng hiệu công ty tại trụ sở chính, để cơ quan thuế đi kiểm tra. Để đóng thuế trực tuyến và nộp báo cáo thuế, thì doanh nghiệp phải mua chữ ký số điện tử.

Ngoài việc đáp ứng các điều kiện chung đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh nêu trên, các hình thức tổ chức của cơ sở khám bệnh chữa bệnh khi hoạt động phải đáp ứng thêm các điều kiện cụ thể để được cấp Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh. Nhằm giải đáp những thắc mắc, băng khoăn của khách hàng trong lúc so sánh loại hình doanh nghiệp để đăng ký kinh doanh, các doanh nghiệp đã thành lập rồi nắm bắt được quy định, cơ cấu hoạt động. A) Biên chế của trạm tùy thuộc vào số lượng cán bộ, công nhân viên, học sinh và theo loại trạm; thực hiện như quy định trong thông tư số 42-BYT/TT của Bộ Y tế, trong đó có một trưởng trạm. Trong khi chưa quy định thống nhất được chế độ lương của trưởng trạm có thể xét tương quan trong đơn vị mà xếp theo lương chuyên môn hoặc xếp tương đương lương của các trưởng phòng, ban khác của xí nghiệp, co quan, trường học như hiện nay đang thực hiện.

Về phía chính quyền và các cơ quan chức năng cần nâng cao hiệu quả tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật về y tế, với các doanh nghiệp và người lao động để doanh nghiệp chủ động thực hiện trách nhiệm và người lao động nâng cao hiểu biết, tự bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của mình. Phối hợp với doanh nghiệp tổ chức đào tạo, tập huấn về an toàn vệ sinh lao động và phòng, chống dịch cho đội ngũ cán bộ y tế của doanh nghiệp. Người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh phân công người hành nghề được thực hiện các kỹ thuật chuyên môn bằng văn bản phải căn cứ vào phạm vi hoạt động chuyên môn, văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận đào tạo và năng lực của người hành nghề. Một trong những điều kiện quan trọng và tiên quyết trong việc thành lập bệnh viện chính là vấn đề quy hoạch.

  • Bộ trưởng khẳng định sẵn sàng tích cực hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm với Việt Nam để hỗ trợ triển khai các cam kết, nhấn mạnh quá trình chuyển đổi năng lượng là chìa khóa cho các cam kết khí hậu của Việt Nam bởi 70% lượng khí thải của Việt Nam là từ ngành năng lượng.
  • Khu vực y tế phổ cập có nhiệm vụ đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân hàng ngày.
  • Trong đó có sự đóng góp rất lớn từ Trường đại học y tế lao động và môi trường Nhật Bản, Hiệp hội y khoa Nhật Bản, Hiệp hội an toàn và vệ sinh công nghiệp Nhật Bản.
  • Thực hiện hợp tác quốc tế trong lĩnh vực y tế theo phân công hoặc ủy quyền của UBND tỉnh.
  • Trưởng đoàn thanh tra, Thanh tra viên và các thành viên khác của Đoàn thanh tra.

Thu hút sự chú ý trên thị trường với việc M&A một loạt công ty trên sàn chứng khoán trong năm 2021, Hệ sinh thái Louis đã có năm 2021 kinh doanh như thế nào và kế hoạch 2022 ra sao? Phóng viên đã có cuộc trao đổi với Ông Nguyễn Mai Long – TGĐ Tập đoàn Louis Holdings về nội dung này. Ngoài ra, tại phiên họp này, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ cho ý kiến về đề nghị bổ sung dự án Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022. Phát biểu khai mạc phiên họp, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nêu rõ nội dung phiên họp lần này là rất quan trọng, nhất là công tác lập pháp. Theo đó, tại phiên họp này, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ cho ý kiến về việc giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Cảnh sát cơ động và dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ. Hơn 1 tuần học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ Tết, số ca phát hiện mắc Covid-19 trong giáo viên, học sinh tăng cao.

B) Làm đầu mối cung cấp thông tin cho báo chí, người dân về công tác y tế ở địa phương. Liên kết với Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường khám, phát hiện, lập hồ sơ theo dõi bệnh nghề nghiệp ở các khoa, phòng có nguy cơ lây nhiễm cao hàng năm. Lưu giữ và theo dõi hồ sơ sức khỏe tuyển dụng, hồ sơ khám sức khỏe định kỳ, hồ sơ khám bệnh nghề nghiệp, hồ sơ rủi ro nghề nghiệp.

Thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh ở người và các Ban Chỉ đạo khác về lĩnh vực y tế dự phòng theo quyết định của tỉnh. NSDLĐ phải thông báo thông tin của người làm công tác y tế cơ sở theo mẫu tại Phụ lục XXI ban hành kèm theo Nghị định 39 với Sở Y tế cấp Tỉnh, nơi cơ sở có trụ sở chính. “Nhiệm vụ của trạm là theo dõi, quản lý người nghi nhiễm Covid-19, đánh giá nguy cơ lây nhiễm, điều trị tại chỗ giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động, sẵn sàng với trạng thái bình thường mới và “sống chung an toàn với Covid-19”. + Cơ sở lưu hành trang thiết bị y tế loại B, C, D ra thị trường phải nộp hồ sơ đề nghị cấp số lưu hành tại Bộ Y tế.

Đây là mô hình được cho phù hợp sau khi tỉnh nới lỏng giãn cách xã hội tại những “vùng xanh”, khôi phục kinh tế-xã hội và sản xuất tại các khu công nghiệp trong điều kiện “bình thường mới”./. Trong khi đó, trang thiết bị vật tư y tế còn hạn chế như thiếu bình oxy loại nhỏ, vướng một số thủ tục hành chính cho các bệnh nhân chăm sóc F0 tại nhà… Do đó, việc đưa trạm y tế đến gần doanh nghiệp là một giải pháp được cho là tích cực giúp người dân, công nhân tiếp cận nhanh với y tế cơ sở; đồng thời có thể điều trị COVID-19 ngay tại chỗ và hỗ trợ những F0 tại nhà. Đây là trung tâm y tế trong các khu công nghiệp đầu tiên của cả nước được thành lập. Dự thảo văn bản quy định cụ thể chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Y tế.

Có ý kiến lo ngại về áp lực lạm phát khi xây dựng và thực hiện các gói hỗ trợ, trong khi đó, có một số ý kiến khác lại mong muốn gói hỗ trợ kinh tế phải đủ lớn, mà như vậy thì nguy cơ lạm phát là không tránh khỏi. Đầu tư công là động lực để thúc đẩy thu hút đầu tư xã hội, nhất là đầu tư cho hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng y tế đang cần nhiều dự án. Vì vậy, giải ngân vốn đầu tư công là một kênh quan trọng để kích thích nền kinh tế trong giai đoạn đầu tư của khu vực tư nhân gặp nhiều khó khăn như hiện nay.

(Luật Tiền Phong)– Là đơn vị tư vấn hướng dẫn thủ tục thành lập bệnh viện cũng như trực tiếp chuẩn bị hồ sơ, giúp được nhiều khách hàng xin giấy phép các bệnh viện tại Hà Nội và một số tỉnh, thành. Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin thực tế quan trọng và các quy định mới nhất về thành lập bệnh viện tư nhân để các bạn tham chiếu sử dụng. D) Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh thực hiện khám sức khỏe phải làm hồ sơ, thủ tục công bố cơ sở đủ điều kiện thực hiện khám sức khỏe theo quy định tại khoản 8 Điều 43 và khoản 4 và 5 Điều 44 Nghị định này sau khi đã được cấp giấy phép hoạt động.

Các giấy tờ chứng minh kho bảo quản, phương tiện vận chuyển trang thiết bị y tế đáp ứng các yêu cầu phù hợp với trang thiết bị y tế kinh doanh được xác nhận bởi cơ sở công bố đủ điều kiện mua bán. C) Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, Bộ trưởng Bộ Y tế hoặc Bộ trưởng Bộ Quốc phòng hoặc Giám đốc Sở Y tế cấp lại giấy phép hoạt động; nếu không cấp lại giấy phép hoạt động thì phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do. B) Trong thời hạn 90 ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, Bộ trưởng Bộ Y tế hoặc Bộ trưởng Bộ Quốc phòng hoặc Giám đốc Sở Y tế cấp hoặc điều chỉnh giấy phép hoạt động; nếu không cấp hoặc điều chỉnh giấy phép hoạt động thì phải trả lời bằng văn bản và nêu lý do. Ngày 3-11, Sở Y tế TPHCM cho biết vừa ban hành hướng dẫn tạm thời phương án phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở, kinh doanh, khu công nghiệp (doanh nghiệp).

Doanh nghiệp cũng cần yêu cầu ngân hàng kích hoạt chức năng đóng thuế online cho tài khoản ngân hàng của công ty. Kế toán viên của doanh nghiệp sẽ sử dụng chữ ký số này để đóng thuế cho công ty để bán hóa đơn. Công ty cần đảm bảo có 01 nhân viên kỹ thuật có trình độ cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật hoặc cao đẳng kỹ thuật thiết bị y tế trở lên hoặc chuyên ngành y dược hoặc có trình độ cao đẳng trở lên mà chuyên ngành được đào tạo phù hợp với loại thiết bị y tế kinh doanh. Có đội ngũ nhân viên trình độ phù hợp để thực hiện lắp đặt, hướng dẫn sử dụng các thiết bị y tế mà cơ sở mua bán.