Tạo Email Tên Miền Riêng Với Yandex

Tạo Email Tên Miền Riêng Với Yandex

Tiếp theo hãy điền tên miền mà bạn đang sở hữu vào hệ thống rồi ấn vào mục Sign Up Free. Khi cài đặt và sử dụng, người dùng sẽ thấy thông báo thư mới hoặc các thông tin khác như nhận và gửi tin nhắn có tệp đính kèm…. Bạn cần có tài khoản quản trị tên miền để thiết lập bản ghi cài đặt email theo tên miền riêng. + Yandex.Mail cung cấp email miễn phí, dung lượng lưu trữ trực tuyến không giới hạn (bắt đầu từ 10 GB và tăng dần từng mức 1 GB khi cần thiết). Thông tin cấu hình của gói email Kinh Doanh/ Email Công TуBắt đầu bằng cách mở giao diện Webmail rồi đăng nhập ᴠào tài khoản email của bạn.

Ở phầnDefault address, chọn địa chỉ mong muốn rồi nhấn nútSelectlà xong. Là một bản cập nhật lớn từ Google tìm kiếm đang xảy ra? Cậu đợi một lúc xem sao trước kia giao diện cũ nó có cái nút ấn vào để check bây giờ giao diện mới tìm không thấy nên phải đợi thôi vì nó cần thời gian để cập nhật. Nếu thành công bạn sẽ nhận thấy thông báo màu xanh Domain Connected. Sau đó nhập mã xác thực bạn nhận được​ và click nút Confirm. Để so sánh hai loại này thì thực sự rất khó, tuy nhiên dưới đây là những đánh giá khách quan của EMG Online để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

tạo email tên miền riêng với yandex

Nếu click vào có nội dung như mới được soạn thảo trên Notepad, tức là bạn đã hoàn thành xác nhận quyền sở hữu. Dịch vụ Yandex sẽ cung cấp cho bạn 10GB lưu trữ cho hộp mail và 20GB lưu trữ cho dịch vụ lưu trữ trực tuyến. Với mỗi tên miền bạn có thể tạo được 1000 địa chỉ và với chúng bạn có thể dùng để đăng nhập và sử dụng tất cả các dịch vụ của Yandex. Sau đó bạn chuyển sang trang quản lý tên miền của nhà cung cấp dịch vụ bạn đang sử dụng.

Bạn cũng có thể chèn một liên kết vào tệp và tải lêndịch vụ lưu trữ đám mây Yandex.Disk, tăng giới hạn lên 2GB cho mỗi tệp. Sau khi tạo được, bạn hãу chuуển tới phần cài đặt email ᴠà dán nó ᴠào. Ví dụ, nếu bạn ѕử dụng ᴡebmail của dautri.mobi bạn có thể thực hiện ᴠiệc nàу trong phần Webmail › Settingѕ › Identitieѕ. Hãу chọn giải pháp email chuуên nghiệp hơn, ᴠới nhiều tính năng cao cấp hơn. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Siêu Tốc Việt có nghĩa là bạn đồng ý với thỏa thuận sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi. Ngoài các định dạng văn bản phong phú, Email này còn bao gồm cả các mẫu dành cho thẻ điện tử.

Tạo Email Tên Miền Riêng

Laptop Bật Không Lên Màn Hình Sau Khi Tự Động Tắt?

Vậy,Yandex mail là gì, làm thế nào để tạo và sử dụng Yandex Mail? Website của bạn sẽ trở nên lung linh, độc đáo, ấn tượng hơn nhờ kho giao diện đa dạng, phong phú đậm chất nghệ thuật thẩm mỹ hoàn toàn miễn phí khi sử dụng dịch vụ thiết kế từ ZoomWorld. Doanh nghiệp bạn còn chờ gì nữa mà không thử sức trải nghiệm tính năng ưu việt này. Dù bạn có chuyển tệp đính kèm sang thư mục nào thì người nhận email vẫn có thể truy cập được vào tệp đó.

 • Sử dụng Email doanh nghiệp sẽ giúp bạn nâng cao uy tín và khẳng định được thương hiệu của mình trên môi trường Internet.
 • Vì ᴠậу, để có thể tiếp cận được lượng lớn khách hàng, email marketing là một lựa chọn không thể thaу thế.
 • Còn điểm yếu của Zoho Mail là nếu bạn dùng khoản không tính tiền, bạn sẽ không được tương hỗ IMAP và POP.

Còn với Zoho và Yandex, thì 2 dịch vụ này đều cho bạn sử dụng mail tên miền riêng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, Zoho, giao diện quản lý mail rất củ chuối, như thời cổ đại vậy, chưa kể bạn không thể add tài khoản mail tên miền trên Zoho vào các app quản lý mail trên điện thoại nữa. Vì tính chuyên nghiệp.Bạn sở hữu website bán hàng, cung cấp dịch vụ, nhưng lại sử dụng email @gmail.com? Thật sự email này dùng không có vấn đề, nhưng nếu nhiều người kỹ tính, họ sẽ cho rằng doanh nghiệp, cá nhân bạn thiếu chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ mail miễn phí thường để tạo mail cá nhân.

Trong phần quản trị mail bạn kích vào mail cần xóa thì để ý góc trái trên cùng có cái 3, 4 chầm ấy. Thay đổi mật khẩu và đồng ý điều khoản khi lần đầu đăng nhập. Bắt nhịp cùng thông tin, chia sẻ với ước mơ, nâng tầm tri thức, để công nghệ đến gần với cuộc sống hơn. Trước đây, bạn đã lập một fanpage trên Facebook và đã chọn tên miền phụ từ Facebook. Hura Apps là nhóm phát triển các ứng dụng web hỗ trợ cho nền tảng Shopify. Tiếp theo các bạn nhấn vào Nút cộng ở Domains để thêm tên miền mới vào.

Có nhiều cách để tạo email tên miền miễn phí và trả phí. Sau khi đã hoàn tất đăng ký tài khoản email Yandex, bạn sẽ được chuyển đến trang mail cá nhân của bạn. Tại đây, bạn có thể thêm, sửa, cập nhật các thông tin của mình.

Cách Gia Tăng Doanh Thu Và Lợi Nhuận Cho Doanh

Có 2 cách để bạn xác nhận quyền sở hữu tên miền đối với Yandex. Vậy là đã hoàn tất, bạn thử đăng nhập cấu hình và gửi email test xem, vào inbox là đương nhiên nhé. Tài khoản này sẽ dùng để add domain và quản lý tất cả các email theo tên miền riêng. ✅ Nói đến đây thì việc Tạo email theo tên miền riêng miễn phí với Yandex Mail sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tạo Email Theo Tên Miền Outlook

Điều này đem lại sự chuyên nghiệp, tin tưởng và có ấn tượng cao hơn.Bạnbắt buộc phải có tên miềnmới dùng được dịch vụ này của Yandex. Tại đất nước chính quốc này, Google cũng phải xếp sau Yandex. Về dịch vụ, nó hoàn toàn tương tự như G Suite nhưng lại hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản là đã có thể sử dụng phiên bản Yandex tiêu chuẩn. Cảnh báo này được đưa ra vì Gmail không thể xác minh rằng thư này thực sự đến từ người gửi được ủy quyền của tên miền. Chúng ta có thể thêm chữ ký DKIM để ủy quyền cho Yandex bằng cách thêm một bản ghi TXT vào bản ghi DNS của tên miền.

 • Mật Mã cung cấp gói cài đặt ban đầu để giúp doanh nghiệp của bạn có ngay email tên miền nhanh chóng và chỉ cần sử dụng mà không cần làm gì thêm.
 • Yandex.mail cho phép bạn truy cập POP và IMAP và bạn cũng có thể truy cập an toàn qua các kết nối SSL/TLS và cũng có những bộ lọc thư rác và các email lừa đảo.
 • Bài viết về Hướng dẫn Tạo email tên miền riêng miễn phí từ Yandex Mail.
 • + Yandex.Mail cho phép tìm email với kết quả được lọc theo thư mục, trạng thái, nhãn, trường (chẳng hạn như người gửi hoặc chủ đề) và ngày.
 • Sau khi hoàn tất, nhấn ᴠào nút Sign In là хong phần cài đặt.
 • Mỗi lần gửi chỉ được tối đa 35 người nhận (qua SMTP Server hoặc Mail Client) hoặc 50 người nhận (dùng giao diện web).

Bạn có thể đăng xuất máy khách từ xa thông qua giao diện web. + Yandex Mail có thể tìm nạp thư từ tài khoản email POP / IMAP, và cho bạn có thể gửi thư bằng các tài khoản này từ giao diện web Yandex.Mail. Thêm tên người ᴠào trong tiêu đề hoặc mở đầu email có thể tăng khả năng mail được mở. Nhưng không chỉ có ᴠậу, hãу cá nhân hóa nội dung để cho người nhận cảm thấу rằng email nàу có cá tính ᴠà được ᴠiết riêng cho họ. Giờ bạn đã có thể quản lý nhiều tài khoản email trong cùng một nơi. Cuộn хuống phía dưới để tìm phần Create a Neᴡ Email Account.

Bước 2 Thêm Domain Vào Tài Khoản Yandex

Yandex đã vượt qua Google để trở thành hệ thống tìm kiếm phổ biến nhất với người Nga, họ cũng có các dịch vụ như Google. Đó, bạn thấy có sự thân thuộc rồi chứ, hãy cứ yên tâm sử dụng nhé, vì mình cũng đang xài đây, hehe. Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang đăng ký tài khoản trên Yandex tại đây. Sau đó bạn điền những thông tin cần thiết theo yêu cầu. Catch Alllà tính năng sẽ bắt tất cả các email gửi đến tên miền của bạn mặc dù email đó chưa được cài đặt (hoặc không tồn tại).

Lúc này, chủ sở hữu chỉ khả năng chờ đợi nó được mở lên khi hết thời gian phạt. Khi dùng Yandex Mail cùng với Outlook thì tốc độ tải mail chậm hơn. Trang chủ chỉ hiển thị tiếng Nga nên gây điều kiện cho người dùng vì bất đồng ngôn ngữ.

Yandex sẽ cho bạn 2 lựa chọn đó là có thể đăng ký tài khoản theo số điện thoại và đăng ký tài khoản bằng việc lựa chọn câu hỏi bảo mật. Sau đó, điền tên miền mà doanh nghiệp bạn chiếm hữu vào mạng lưới hệ thống rồi ấn vào mục Sign Up Free. Cuối cùng, để dùng được dịch vụ Mail của Yandex thì bạn cần xác nhận tên miền . Điền đầy đủ thông tin như hìnhKhi tạo xong bạn có thể sử dụng mail với tên miền có dạng rồi đó.

Địa Chỉ Email Tên Miền Riêng

Công ty PayPal đang tích cực làm việc để ra mắt stablecoin của riêng mình như là một phần của việc thúc đẩy sử… Đây là câu chuyện của một lập trình viên người Pháp có tên Axel Hardy được chính anh chia sẻ trên Twitter của mình…. Ý nghĩa các loại màu sắc trong thiết kế website ấn tượng,… Các nguyên nhân website load chậm phổ biến mà ai cũng gặp… Nhấn vào Thêm để tạo mới 1 Record MX, nếu đã tồn tại bản ghi MX nào đã tạo trước đó thì bạn hãy xóa nó đi.

Có vấn đề gì thắc mắc hãy để lại Commnent phí cuối bài viết nhé. Nếu bạn không thường xuyên sử dụng email tên miền, bạn có thể chuyển tiếp tất cả các email mới đến tài khoản cá nhân của bạn. Việc này có thể thực hiện qua các bước đơn giản dưới đây. Mà tới đây mới nhớ, để tạo được email tên miền riêng thì bạn cần phải sở hữu tên miền, tức là truy cập được vào trang quản lý DNS của tên miền nhé.

Đối với các tệp đính kèm bạn nhận được, Yandex.Mail cung cấp trình xem tài liệu tiện, hiển thị các tài liệu định dạng Microsoft Office cũng như các tệp PDF trong trình duyệt. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về chủ đề này đừng ngần ngại để lại câu hỏi, mình sẽ cố gắng trả lời các bạn một cách sớm nhất. Truy cập vào trang quản lý DNS tên miền (Ở đây mình sử dụng CloudFlare) để thêm 2 record SPF và DKIM.

Với Yandex.Mail, bạn hoàn toàn có thể đính kèm tệp riêng lẻ có kích thước lên tới 22MB. Trong mỗi Email thì tổng kích thước các tệp cho phép tải lên là 30MB. Trong trangMail for Domain, ở phầnNew mailboxbạn hãy nhập địa chỉ email muốn tạo rồi nhấn nút Add. Thư của bạn có thể bị nghi ngờ là Spam nếu gửi nhiều Mail giống nhau cùng lúc.

Tài khoản của bạn sẽ được phép sử dụng tính năng lọc thư rác, quét virus tự động cho email. Chỉ với một tài khoản đăng kí trên Yandex, bạn có thể tạo đến email, mỗi hòm thư códung lượng lên đến 10 Gb. Điều này thật tuyệt vời cho những ai muốn tạo một hệ thống email với tên miền công ty, vì bạn có thể phân loại địa chỉ email cho nhân viên, cho các phòng ban một cách hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể truy cập vào hộp thư của mình thông qua giao diện web bằng cách sử dụng địa chỉ mail.yandex.com/for/yourdomain.com. Một thông tin thêm cho bạn là Yandex hỗ trợ tất cả các giao thức mail chuẩn – POP3/IMAP/SMTP, do đó bạn có thể gửi – nhận thư bằng các phần mềm quản lý email trên PC và các thiết bị di động.

Tạo Gmail Tên Miền Riêng

Điều đặc biệt so với Gsuite của Google, chính là Yandex cho phép bạn add đến 1000 mailbox cho mỗi tài khoản, và không giới hạn dung lượng. Xuất hiện trang thông tin cá nhân như bên dưới, hãy cập nhật lại thông tin nếu chưa chính xác. Tích hợp dễ dàng với các ứng dụng khác như Docs, Storage,… từ Zoho. Đồng thời Zoho Mail hỗ trợ Anti virus, Anti Spam, xác nhận đăng nhập qua SMS, Email tiện lợi. Sau khi tạo xong file, hãy upload lên thư mụcpublic_html, kiểm tra lại bằng cách truy cập trực tiếp đường dẫn, nếu hiện đúng nội dung là được.

Đây là phương pháp tốt nhất nếu bạn có quyền truy cập vào bảng điều khiển DNS của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ DNS (khu vực DNS). Theo mặc định, đây phải là công ty đăng ký tên miền của bạn. Để xác minh miền của bạn, hãy thêm bản ghi DNS ở định dạng TXT có chứa giá trị được chỉ định. Các bài viết hướng dẫn tạo email theo tên miền riêng miễn phí hiện nay khi bạn tìm kiếm ở Google hầu hết đều hướng dẫn tạo email tên miền riêng sử dụng Gmail, Zoho hay Yandex.

Sau khi đã gán được thông tin xác thực rồi thì nhấn Check để Yandex kiểm tra. Trong trang quản lý Mail for Domain, hãy click vào link DNS editor. Trong này bạn quan tâm đến 2 bản ghi được khoanh vùng bên dưới. Đây là ảnh chụp sau khi mình cấu hình xong trên tên miền. Có 3 hình thức, nhưng mình khuyên bạn xác thực theo hướng dẫn của Tú với hình thức là DNS, vì đằng nào cũng phải đổi cái DNS này. Trong trang quản lýMail for Domain, hãy click vào linkDNS editor.

Máy tính của bạn cài đặt vô số phần mềm tiện ích và để đảm bảo các phần mềm này luôn được cập nhật… Vì vậy mà cộng đồng hỗ trợ sẽ không nhiều như của Google. Nhập địa chỉ email tên miền riêng mà bạn đã tạo ở Yandex vào.

Để ý 2 record SPF và DKIM bên dưới để thêm vào DNS tên miền của mình. Nếu muốn thêm domain khác, trong giao diện quản lý click Connect domain và làm tương tự như trên. Yandex cung cấp khá nhiều dịch vụ tương tự như Google trong đó có Yandex Mail. Vậy là xong các bước thêm tên miền và xác nhận đủ thứ trên đời. Gmail không thể xác minh là sitecuatui.com thực sự đã gửi thư này (và không phải là người gửi spam). Khi bạn nhấn chọn bất kỳ tập tin đính kèm email nào thì Yandex sẽ mở một cửa sổ mới.

Đăng Ký Email Tên Miền Riêng

Khi bạn gởi email của mình đến một địa chỉ email nào đó. Người nhận sẽ nhìn thấy đầy đủ tên email thay vì hiển thị tên thật, điều này khiến email trông không được chuyên nghiệp. Cấp phát thu hồi, quản trị tài nguyên người dùng mà mình đã tạo cấp cho nhân viên. Email đuôi tên miền riêng doanh nghiệp đáp ứng được đều đó.

Tốc độ gửi mail dùng server của Yandex khá chậm, bạn nên sử dụng SparkPost, Pepipost hoặc Mailgun. Để cấu hình địa chỉ mặc định này, bạn hãy nhấn vào link Configure domain. Toàn bộ email gửi đến những hòm mail không tồn tại (ví dụ , ) sẽ được tự động chuyển đến email này. Có thể bạn phải thêm dấu chấm vào giá trị record thì mới lưu lại được, cụ thểmail.yandex.com.

 • Một ưu điểm khác nữa là dịch vụ này cho phép truy cập thông qua các kết nối SSL/TLS an toàn.
 • Chủ sở hữu của tên miền khả năng kết nối nó với Yandex.Mail để tạo email tên miền.
 • Tính năng Yandex Disk tương tự như Google Drive của Google.
 • Trong bài viết hôm nay các bạn hãy cùng matma.com.vn tìm hiểu thật chi tiết nhé.
 • Đồng thời, trong phiên bản HTML đơn giản cũng được tích hợp sẵn Yandex Mail.

Yandex có cung cấp thông tin về chữ ký DKIM, chúng ta lấy thông tin này và thêm vào DNS. Miễn phí và mang đến nhiều tính năng hữu ích giúp tăng trải nghiệm của người dùng. Mời bạn cùng Hosting Việt tìm hiểu về dịch vụ này, cũng như cách cài đặt nó nhé. Yandex cung cấp cho người dùng 2 sự lựa chọn, một là đăng ký tài khoản theo số điện thoại, hai là đăng ký tài khoảng bằng lựa chọn câu hỏi bảo mật. Vẫn trong trang DNS, các bạn tạo record CNAME với Name làmail, trỏ đếndomain.mail.yandex.net.

Tạo bản ghi @, kiểu TXT và giá trị như trong hướng dẫn (mỗi tên miền nó 1 khác). Sau khi thực hiện 1 trong hai cách trên (mình chọn cách thứ 1 vì thời gian xác thực rất nhanh) hãy nhấn vào nútVerify domain ownershipđể xác nhận. Bản ghi MX là một loại bản ghi tài nguyên trong hệ thống tên miền mà chỉ định một máy chủ mail có trách nhiệm chấp nhận thông điệp email thay mặt cho miền của người nhận. SMTP options dùng SSL theo như hướng dẫn của Mail Yandex. Trong trường hợp, bạn gửi email test không được thì có thể chuyển qua TLS thử.

Nếu tên miền của Email là của một cơ sở giáo dục, người nhận có thể tin tưởng rằng đây là một thành viên của cơ sở giáo dục đó. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày. Cũng hỗ trợ trình xem cho các tập tin đính kèm email mà bạn nhận. Ví dụ, nó hiển thị theo định dạng Word, Excel, PDF… trong trình duyệt. Nhưng nó có ưu điểm hơn là chỉ với vài thao tác cài đặt, người dùng đã sử dụng được phiên bản tiêu chuẩn. Tại phần Mobile Phone Number, bạn sẽ nhập số điện thoại của mình vào (lưu ý không nhập số điện thoại bàn vì sẽ không nhận được tin nhắn xác nhận).

Sức khỏe thương hiệu của doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhận thức của người tiêu dùng và… Trong quý trình tư vấn bán hàng các chuyên gia tư vấn của công ty nhật linh nhận được rất nhiều các câu hỏi từ khách hàng về chọn lựa máy ổn áp lioa từ … Khi được hỏi về vấn đề nào khiến bạn cảm thấy đau đầu nhất khi thiết lập chiến dịch Facebook Ads, hẳn nhiều người sẽ trả lời đó là trình quản … Lắng nghe những chia sẻ từ studio MAPPA về việc sử dụng 3DCG trong sản xuất anime. Những tiêu chuẩn, cách thức cũng như phần mềm đều được bật mí ở bài … ODS có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7 đảm bảo công việc bạn không bị gián đoạn.

Zoho Mail là dịch vụ thứ hai mà tôi nghĩ đến sau Yandex. Các bước đăng ký cũng không nằm ngoài đăng ký tài khoản, xác thực tên miền và thêm bản ghi DNS. Bạn có thể truy cập vào trang đăng ký Zoho Mail để sở hữu một tài khoản.

Giờ bạn có thể gửi email ᴠà quản lý mọi thứ trực tiếp trong Moᴢilla Thunderbird client của bạn. Vào mục Settingѕbằng bạn có thể phóng to thanh menu ở góc trên bên phải. Chọn tab Accountѕ,nhấn ᴠào nút Edit để lấу thông tin ѕerᴠer mail incoming ᴠà outgoing. Bên dưới là hướng dẫn từng bước chỉ bạn cài Thunderbird haу Mac Mail client để nhận ᴠà gửi email. Đó là do bạn không cấu hình DNS chuyển hướng từ non- www. Chọn vào biểu tượng avatar bên góc phải màn hình, nhấn vào biểu tượng máy ảnh để thêm ảnh mới.

Email theo tên miền riêng của bạn (ví dụ thay vì địa chỉ chung @gmail.com, @live.com như thông thường) đem lại sự chuyên nghiệp cho email của bạn. Cách thứ 3 là thay đổi địa chỉ email trong thông tin liên hệ của tên miền. Tạo một bản ghi CNAME (ở đây là yamail-fbd9106cdc79) và trỏ về mail.yandex.com. Điều này phải được thực hiện trong trình quản lý DNS của bạn.

Thêm hai bản ghi SPF và DKIM vào DNS giúp mail tránh rơi vào thư mục spam. Có thể yêu cầu gửi thông báo DSN tiêu chuẩn cho các thông điệp gửi đi. Nhìn vào địa chỉ email không ấn tượng và tạo nên sự khác biệt. Các sản phẩm khác của công ty là trình duyệt web (Yandex Browser, tương tự như Google Chrome). Hệ thống order chuyên nghiệp cho quán ăn, cafe, nhà hàng,… Nhớ thay đổi YourDomain.com thành domain của bạn là được.

Đến đây bài email theo tên miền với Yandex 2021 là xong tất cả, giờ có thể cài app mail yandex trên chplay hoặc app store của ios hay theo link mail.yandex.com. Hoặc truy cập vào mail.tenmiencuaban.com và đăng nhập bằng tài khoản mail mà bạn đã tạo ở BƯỚC 3. Có thể nói, mỗi doanh nghiệp đều cần đầu tư Email theo tên miền riêng để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình vận hành, kinh doanh của mình. Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng Email theo tên miền ngay khi mới thành lập Website. Điều này giúp doanh nghiệp có thể chuẩn bị công cụ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh, phát triển của mình.

Bởi các bước sau đây, bạn đều phải thực hiện trên trang quản lý DNS của tên miền. Hiện nay khi bạn tìm kiếm ở Google hầu hết đều hướng dẫn tạo email tên miền riêng sử dụng Gmail, Zoho hay Yandex. Bắt buộc bạn phải cấu hình record MX thì mới có thể nhận được mail gửi tới. Trong trang quản lý DNS, bạn hãyxóa hết record MX hiện tạirồi tạo một record MX khác với tên là@hay tên miền của bạn, trỏ đến Servermx.yandex.netvới Priority là10. Bạn hãy đăng ký một tài khoản Yandextại đây, để bắt đầu tạo miễn phí tên miền email. Yandex Mail là dịch vụ hoàn toàn miễn phí, dù miễn phí nhưng lại được đánh giá tương đối cao về chất lượng.

Trong quá trình thao tác thực hiện nếu bạn thấy vướng chỗ nào có thể comment phản hồi bên dưới để mình có thể hỗ trợ giải đáp những thắc mắc cho các bạn nhé. Bước tiếp theo, bạn cần làm là phải tiến hành tạo email tên miền riêng với Yandex. Bước cuối, bạn nhấn vào Register và chọn Accept đồng ý với những điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Yandex. Ở phần cấu hình MX record chúng ta đã add record SPF rồi, tuy nhiên để email không bị vào spam cần add thêm record DKIM nữa.

Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản. Do mình dùng nhà cung cấp tên miền Namsilo nên họ có sẳn template của Yandex nên chỉ việc Apple Tempale là hoàn tất cấu hình bản ghi. Truy cập vào trang quản lý DNS tên miền và bạn cần xóa tất cả record MX hiện tại.

Webmail có giao diện dành riêng trên Smartphone, Tablet đơn giản và dễ sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7 giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể. Nếu bạn đang trên con đường tạo dựng thương hiệu kinh doanh với khách hàng từ những điểm chạm đầu tiên thì có thể bắt đầu ngay với việc đăng ký một địa chỉ email tên miền của doanh nghiệp nhé. Khi đã thêm vào trang quản lý tên miền, bạn quay trở lại trang xác nhận quyền sở hữu tên miền thông qua DNS record của Yandex để nhấn Start verification. Bước thông số kỹ thuật này sẽ giúp cho Email của bạn khi gửi đi sẽ không bị chuyển Spam.

KinhDoanhThongMinh.net là website chia sẻ các tin tức, kiến thức hữu ích về kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác. Tư vấn tối ưu quảng cáo, thiết kế website, đối tác Google tại Việt Nam. Từ nay khi có ai bình luận về bài viết của bạn sẽ có email thông báo về.