Sách Phát Triển Doanh Nghiệp

Vùng Tây Nam Bộ có nhiều điều kiện thuận lợi cho phát triển khu vực nông nghiệp, du lịch, đây được xem là một trong những vùng kinh tế quan trọng của Việt Nam với vai trò đảm bảo an ninh lương thực quốc gia. Tuy nhiên, thực tiễn cho thấy, nguồn lực đầu tư cho phát triển vùng Tây Nam Bộ còn thấp. Mặc dù nông nghiệp là thế mạnh nhưng nguồn lực đầu tư cho phát triển nông nghiệp vùng Tây Nam Bộ còn nhiều bất cập. Vai trò động lực của doanh nghiệp khu vực KTTN đối với sự phát triển của vùng, đặc biệt trong khai thác thế mạnh của vùng còn nhiều hạn chế. Phát hành là cẩm nang kinh doanh kế thừa tư duy kinh tế hiện đại từ các nước phát triển của Hoa Kỳ và EU, mang đến những giải pháp vượt trội. Đồng thời, cũng là những bài học kinh nghiệm giúp Nhà quản trị áp dụng linh hoạt vào bộ máy vận hành của doanh nghiệp mình.

Mà chắc hẳn bạn đọc cũng không tin rằng có một quy trình chung nào đó giúp các doanh nhân luôn luôn đi đến thành công. Trên thực tế, không có điều gì là chắc chắn và không ít lần bạn đọc cảm thấy bất lực một cách đáng sợ trong việc lường trước sự gặp gỡ của cơ hội và sự chuẩn bị tốt. Trong quyển sách này, tác giả trình bày những điều mà bạn sẽ gặp phải trong công việc quản lý hàng ngày, những cơ hội, thách thức và những va vấp trong các giai đoạn khác nhau của quá trình kinh doanh. Văn hóa doanh nghiệp thể hiện được chiến lược công ty, duy trì sự phát triển bền vững nhờ truyền được cảm hứng cho nhân viên và đồng nhất giá trị doanh nghiệp. Đồng thời, chính văn hóa doanh nghiệp cũng là yếu tố giúp nâng cao năng suất và chất lượng công việc. Vì lẽ đó, việc xây dựng và duy trì văn hóa doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng và cần thiết cho tất cả các doanh nghiệp.

Thu nhập bình quân đầu người 1 tháng của gia đình do nữ làm chủ hộ cao hơn 22,4% so với con số tương ứng của nam. Trên thực tế, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra những lợi ích to lớn khi xây dựng được văn hóa doanh nghiệp đa dạng và bao trùm. Một nghiên cứu của McKinsey chỉ ra rằng các công ty đa dạng về giới có khả năng hoạt động tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh của họ 15%. Giá trị của sự khác biệt không chỉ được công nhận mà còn được khuyến khích, từ đó mang đến một môi trường làm việc lý tưởng, các cá nhân được khẳng định bản thân và phát triển sự nghiệp.

Evan Baehr và Evan Loomis đã tạo ra một cuốn cảm nang để giúp những nhà sáng lập xuất sắc nhất có được số vốn xứng đáng với ý tưởng đột phá của họ. Với cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên thiết thực, từ đó nắm rõ các cách thức mới mẻ giúp xây dựng đội nhóm, công ty khởi nghiệp và tổ chức hiệu quả hơn, đứng vững trước thử thách của thời gian. Hế nhưng, thông qua cuốn sách “Mở rộng doanh nghiệp” , Verne Harnish – người sáng lập Entrepreneurs’s Organization, Chủ tịch chương trình CEO cao cấp “Khai sinh ra những gã khổng lồ”, Founder & CEO của Gazlles đã đưa ra những lời khuyên vô cùng hữu ích dành cho các doanh nhân đang lãnh đạo một công ty trong giai đoạn tăng trưởng và mở rộng. Để có thể thành công trong kinh doanh, bạn luôn luôn cần phải học hỏi thêm những kiến thức mới và một trong những phương pháp học nhanh nhất đó là học từ sách. Những cuốn sách kinh doanh hay sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức quý báu, những bài học thực tế từ những doanh nhân thành đạt, giúp bạn gi… Kế hoạch hành động tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh …

  • Những dòng chỉ dẫn trong những trang sách này sẽ cho bạn kiến thức bạn cần để chiến đấu với sự tự tin cao nhất.
  • Quản lý tốt các tác động về môi trường là một thước đo mức độ hiệu quả trong việc xử lý thách thức chiến lược và vận hành của một doanh nghiệp.
  • Tuy nhiên, theo khảo sát năm 2019 của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam , có đến 70% số DNNVV chưa tiếp cận được nguồn vốn tín dụng, trong đó gần 1/3 không thể tiếp cận với nguồn vốn của ngân hàng (Nguyễn Viết Lợi, 2020).
  • Công ty TNHH Thủ công Mai là một DNXH đã tạo ra hàng nghìn việc làm cho những người thợ thủ công, trong đó phần lớn là phụ nữ nghèo tại các vùng quê hẻo lánh.
  • Như vậy, đây cũng là một hạn chế trong thực thi chính sách tài chính cho phát triển doanh nghiệp.

Bạn sẽ nhận được email hàng ngày, tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. Chiều mùng 3 tết, nhiều người dân miền Tây cùng gia đình hối hả trở lại Sài Gòn để chuẩn bị cho cuộc mưu sinh năm mới. Ngày cuối cùng của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, các chuyến bay đã kín chỗ nhưng sân bay Nội Bài vẫn khá thông thoáng, không ghi nhận tình trạng ùn ứ vì đông đúc.

Công ty TNHH Thủ công Mai là một DNXH đã tạo ra hàng nghìn việc làm cho những người thợ thủ công, trong đó phần lớn là phụ nữ nghèo tại các vùng quê hẻo lánh. Mục tiêu của MVH là tạo thu nhập và nâng cao khả năng tự lập của người nghèo và chịu thiệt thòi thông qua thương mại công bằng. GS.TS Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh, Bộ Y tế đang tiến hành các thủ tục để sẵn sàng cho việc tiêm chủng với nhóm trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới… Trung Tâm Sách Pháp Luật Việt Nam trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý độc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước. Trong quá trình tuyển chọn và hệ thống, không thể tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Chúng tôi mong nhận được sự góp ý từ phía bạn đọc để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong những lần tái bản sau.

Như vậy, đây cũng là một hạn chế trong thực thi chính sách tài chính cho phát triển doanh nghiệp. Cùng tích cực và đẩy nhanh hơn việc hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt Nam trong mọi lĩnh vực, các doanh nghiệp cần đẩy mạnh việc tái cấu trúc, đổi mới mạnh mẽ để tự tiếp tục phát triển. Đồng thời, chủ động nâng cao năng lực quản trị được những rủi ro, khủng hoảng vượt qua thách thức. Cùng với đó là quan tâm đến xây dựng mô hình kinh doanh bảo vệ môi trường, xanh hóa trong các hoạt động để phát triển một cách bền vững trong thời gian tới./. Tạo động lực cho nhân viên phát huy được hết khả năng là yếu tố quyết định doanh nghiệp có phát triển bền vững được không?

DNXH ở Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển sơ khai nhưng tiềm năng phát triển còn rất lớn. DNXH góp phần chia sẻ trách nhiệm và gánh nặng xã hội với Nhà nước bằng các con đường riêng đầy sáng tạo, tiết kiệm, thiết thực và hiệu quả, đồng thời giúp bù đắp được một khiếm khuyết khó khắc phục của cơ chế thị trường là vận hành bởi động cơ lợi nhuận. Zó Project hướng tới gìn giữ và phát huy kỹ thuật làm giấy cổ xưa của dân dộc, song, có cải thiện quy trình làm giấy theo hướng bền vững về môi trường, tạo thêm giá trị cho giấy thủ công của Việt Nam bằng các sản phẩm thủ công có giá trị kinh tế cao. Trong Bộ chỉ số đó, bình đẳng giới là một trong những chủ đề được quan tâm và thảo luận nhiều nhất.

”, đảm bảo nguồn tiêu thụ khi doanh nghiệp đổi mới công nghệ theo tư vấn của mình và hưởng phần trăm hoa hồng từ các dịch vụ đó. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết giá trị nhãn hiệu Coca Cola chiếm hơn 60% giá trị thị trường của công ty, giá trị tài sản sổ sách của các công ty nêu trên chỉ chiếm 10% giá trị thị trường, điều này có nghĩa rằng giá trị tài sản vô hình của công ty chiếm đến 90% và trong đó giá trị thương hiệu chiếm phần lớn. Những số liệu trên đã khẳng định rằng những thương hiệu mạnh đã mang lại giá trị không lồ cho những nhà đầu tư. Đừng bỏ qua cuốn Sự quyến rũ của thương hiệu để biết được những vấn đề và giá trị mà thương hiệu mang lại. Giải pháp cho 15 vấn đề chính của người quản lý bán hàng được phân chia thành từng vấn đề nhỏ, dễ dàng áp dụng theo danh mục “nên và không nên”.

Còn nếu có các chương trình, các gói hỗ trợ thì tăng trưởng kinh tế của năm nay hoặc năm sau mỗi năm có thể tăng thêm 1-1,5%. Qua 9 năm hoạt động, Tò he đã triển khai hơn 150 sân chơi nghệ thuật miễn phí cho hơn 1.000 trẻ em thiệt thòi tại 11 trung tâm bảo trợ xã hội, 3 trường tiểu học ở vùng sâu, vùng xa và sẽ tiếp tục mở rộng sân chơi tới những nơi xa hơn trên khắp đất nước. Mạng lưới Doanh nghiệp Việt Nam Hỗ trợ Phát triển Quyền năng Phụ nữ (Vietnam Business Coalition for Women’s Empowerment – VBCWE) được thành lập bởi các doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng với quy mô nhân sự lớn nhằm theo đuổi mục tiêu bình đẳng giới tại nơi làm việc và phát triển quyền kinh tế cho phụ nữ tại Việt Nam.

Hiện đang có hàng ngàn tổ chức cộng đồng, tổ chức thiện nguyện, tổ chức phi lợi nhuận dưới nhiều hình thức khác nhau đã được thành lập và có khả năng chuyển đổi sang mô hình DNXH. Nghiên cứu các giải pháp nhằm xây dựng Chương trình phục hồi kinh tế bền vững đến năm 2023, bảo đảm triển khai các giải pháp thích ứng với lộ trình kiểm soát dịch bệnh, trong đó tập trung phục hồi các ngành, lĩnh vực trọng tâm của địa phương. Người lao động bất kể là nam hay nữ đều có quyền làm việc và tự do lựa chọn việc làm, nghề nghiệp mong muốn. Họ cũng có thể tự do lựa chọn việc đào tạo nghề mà họ muốn tham gia và có quyền nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của họ.

Để điều hành một doanh nghiệp tăng trưởng bền vững, nhà lãnh đạo phải hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng bản sắc thương hiệu và cả những sự kết nối về mặt cảm xúc giữa thương hiệu với khách hàng của họ. Chính sự kết nối này đã đưa khách hàng đến gần hơn với sản phẩm của doanh nghiệp và thậm chí trở thành những sợi dây gắn kết khách hàng với sản phẩm. Tạo lập mô hình kinh doanh mang đến cho bạn những kỹ thuật sáng tạo thiết thực đang được các nhà tư vấn kinh doanh và các công ty hàng đầu thế giới sử dụng. Với đối tượng độc giả mục tiêu là những con người hành động, cuốn sách được thiết kế theo hướng trực quan, dễ hiểu, dễ áp dụng.

Nhưng điều đó không ngăn cản việc quyển sách này sẽ là một quyển cẩm nang tốt cho các nhà kinh doanh. Chú trọng phát triển bền vững và quan tâm đến vấn đề bình đẳng giới là xu hướng tất yếu của mọi nền kinh tế trên toàn thế giới. Đặc biệt trong bối cảnh ngày càng phức tạp của đại dịch Covid 19 hiện nay đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam phải không ngừng thay đổi các chiến lược chính sách của mình, cùng nhau hợp tác chặt chẽ để vượt qua tình hình khó khăn, từng bước hòa nhập và đuổi kịp các nền kinh tế lớn mạnh trong khu vực và thế giới. Ngay từ đầu, tác giả khẳng định rằng là không đưa ra những hướng dẫn cụ thể từng bước hòng giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp thành công.

Tò he cũng mong muốn gợi ý cho các em nhỏ về một lựa chọn nghề nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo nếu các em có khả năng. Nhiều mặt hàng của Việt Nam đã xuất khẩu đạt kỷ lục và ngày càng gia tăng thị phần trên thị trường thế giới. “Hiệu năng – châm ngôn của nhà doanh nghiệp” là cuốn sách quý cho các nhà doanh nghiệp tham khảo và học tập từ nhà thông thái Nguyễn Hiến Lê, mong rằng cuốn sách sẽ giúp ích một phần nào đó cho mọi người.

Vũ Hùng Cường làm chủ biên và cuốn “Kinh tế tư nhân và vai trò động lực tăng trưởng” xuất bản năm 2011 do TS. Vũ Hùng Cường làm chủ biên, hy vọng với cuốn sách “Phát triển doanh nghiệp khu vực kinh tế tư nhân vùng Tây Nam Bộ trong bối cảnh mới” sẽ là những tài liệu hữu ích dành cho cho các nhà hoạch định chính sách, các nhà nghiên cứu và độc giả quan tâm về chủ đề kinh tế tư nhân. Việc duy trì tỷ lệ cân bằng giữa số lượng lao động nam nữ giúp doanh nghiệp cải thiện bình đẳng giới ở nơi làm việc, đóng góp vào tăng trưởng kinh tế, năng suất, và sự hài lòng trong công việc của người lao động (theo nghiên cứu của WGEA, Australia). Tuy nhiên, theo khảo sát năm 2019 của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam , có đến 70% số DNNVV chưa tiếp cận được nguồn vốn tín dụng, trong đó gần 1/3 không thể tiếp cận với nguồn vốn của ngân hàng (Nguyễn Viết Lợi, 2020).

Đây là một dự án của BACbooks phát hành theo hợp đồng hợp tác với tác giả Huỳnh Thanh Điền _ Tiến Sĩ chuyên ngành kinh tế phát triển. Đặt tên thương hiệu cá nhân là bước vô cùng quan trọng, quyết định ấn tượng đầu tiên của khách hàng về cá nhân bạn hay chính doanh nghiệp của bạn. Đây là một cuốn sách có nhịp độ nhanh, viết rất hay về tầm quan trọng vượt trội của sự thay đổi, đổi mới và kiến tạo – những yêu cầu chính để bất kỳ tổ chức nào cũng có thể thành công lâu dài. Những cuộc thao diễn này sẽ giúp bạn hiểu rõ sứ mệnh, mở rộng kiến thức về những bước cần thực hiện, đồng thời hướng bạn đến những hành động cần làm để gặt hái kết quả, cung cấp tất cả những động lực mà bạn cần trong một cuộc đánh du kích thực sự. Khi đã thành thục từng yếu tố đơn lẻ trong EOS, bạn có thể kết hợp chúng lại thành một khung làm việc đầy sức mạnh, có thể giúp cho doanh nghiệp đạt được lực đẩy cần thiết và hiện thực hóa tầm nhìn của bạn.

“Mở rộng doanh nghiệp đã thực sự giúp các doanh nhân áp dụng những quy tắc vô cùng thiết yếu vào quá trình xây dựng một tổ chức thực thụ.” – theo nhận xét của Graham Weston, Chủ tịch kiêm CEO Rackspace. Trong thời đại tràn lan sản phẩm “nhái” và truyền thông trực tuyến, việc theo kịp đối thủ cạnh tranh không còn là chiến lược để chiến thắng nữa. Ngày nay, bạn phải thật sự khác biệt về vị trí, khác biệt về hành động và khác biệt về khả năng sáng tạo so với đối thủ cạnh tranh. Giống như trò chơi zig-zag, khi đám đông “xuôi chiều” thì chúng ta phải “ngược chiều”. Trong cuốn sách bestseller của mình, Khoảng cách , Neumeier đã chỉ cho các công ty cách thu hẹp khoảng cách giữa chiến thuật và khả năng sáng tạo.

Trong cuốn Để trở thành thủ lĩnh kinh doanh xuất sắc, Suzanne Paling đã chỉ ra 15 vấn đề rắc rối mà các quản lý bán hàng liên tục phải đối mặt nhưng lại hiếm khi giải quyết thành công. Bà đưa ra cách nhận diện chính xác vấn đề, tìm các nguyên nhân phức tạp của nó và đi sâu vào các phương án xử lý khác nhau. “Dunung là một doanh nhân dày dạn kinh nghiệm, đã kết hợp một cách sinh động những câu chuyện hấp dẫn với những lời khuyên và thủ thuật quý giá trong quyển sách rất bổ ích và dễ hiểu này. Khởi nghiệp là quyển sách gối đầu giường cho những ai đang khởi nghiệp và xây dựng công ty của mình.”(Roselind Resnick, CEO và là người sáng lập Axxess Business Center). Nghiên cứu về quản trị doanh nghiệp, mô hình tổ chức quản lý, các hình thức liên kết kinh tế, liên kết doanh nghiệp; nghiên cứu về mua, bán, sáp nhập các loại hình doanh nghiệp. Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh tại Bắc Giang tự quyết định về tần suất, tỷ lệ, phạm vi, phương pháp để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch và hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Chương trình chia sẻ khó khăn với người dân, hỗ trợ doanh nghiệp duy trì, ổn định sản xuất, kinh doanh, tạo thêm dư địa cho phát triển mạnh mẽ, bền vững hơn và đây còn là tiền đề quan trọng để kinh tế đất nước vững bước vào trong năm nay. Các doanh nghiệp kỳ vọng vào chương trình phục hồi nền kinh tế trong năm 2022 sẽ đi đúng hướng, đúng đối tượng, địa chỉ để là bàn đạp vực dậy sự hồi phục của doanh nghiệp. Quá trình vận động, phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường luôn làm nảy sinh những vấn đề mới, khiến cho các giải pháp hỗ trợ có xu hướng lạc hậu, bất cập.

Số liệu năm 2020 tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam cho thấy, có đến hơn 71% phụ nữ Việt Nam tích cực tham gia vào thị trường lao động, tỷ lệ phụ nữ có bằng đại học cao hơn 5% so với nam giới. Tuy vậy, nhìn chung, phụ nữ Việt Nam vẫn phải chịu nhiều sự bất bình đẳng trong công việc, ví dụ điển hình là mức lương của họ thấp hơn 12% so với các đồng nghiệp nam. Hơn nửa thế kỷ đã trôi qua, sự đấu tranh cho bình đẳng giới trong vấn đề lương, thưởng đã ngày càng đạt được nhiều kết quả tích cực hơn. Giờ đây, giới tính không phải là yếu tố quyết định lương thưởng, có thể thấy nhà tuyển dụng đang có những đánh giá rất công tâm, khách quan, tập trung vào nhìn nhận năng lực và mức độ đóng góp thực tế nhiều hơn.

Cụ thể các công ty trên Thế Giới đang có 4 xu thế phát triển bền vững điển hình như sau. Phần cuối cùng của quyển sách sẽ đề cập đến việc làm sao một doanh nghiệp khởi nghiệp có thể chuyển đổi, mở rộng và phát triển. Cần phải ứng phó, chuẩn bị những gì cho giai đoạn “Thoát xác thành bướm” của một doanh nghiệp.

Doanh nghiệp xã hội đã và đang ngày càng khẳng định những đóng góp thiết thực cho kinh tế, góp phần thực hiện an sinh xã hội. VOV.VN – Những vướng mắc về cơ chế trong hoạt động đầu tư đang được kiến nghị điều chỉnh, thực sự tạo chủ động cho SCIC thực hiện nhiệm vụ. Trong giai đoạn diễn ra Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2021, nhiều đơn vị phát hành và nhà sách đã đồng hành với Ban tổ chức để khuyến khích và cổ vũ tinh thần đọc sách thông qua việc giảm giá sách trực tiếp với mức từ %. Sáng mùng 4 tết (4.2), Thủ tướng Phạm Minh Chính phát lệnh thông xe cao tốc Cao Bồ – Mai Sơn (Ninh Bình), cũng là dự án đầu tiên trong 11 dự án thành phần cao tốc Bắc – Nam giai đoạn 1 về đích, báo hiệu một năm sôi động của các công trình hạ tầng giao thông trên khắp mọi miền đất nước. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ được đắm mình trong một thế giới càng ngày càng rối rắm của danh tiếng trực tuyến.

Hiến pháp Việt Nam bảo đảm quyền được trả lương bình đẳng, không phân biệt giới tính cho người người lao động làm công việc như nhau. Thêm vào đó, Bộ luật Lao động đưa ra nguyên tắc trả lương bình đẳng cho các công việc có giá trị như nhau và yêu cầu người sử dụng lao động trả lương bình đẳng cho tất cả người lao động với từng vị trí công việc cụ thể, không phân biệt giới tính. VOV.VN – Ngày 4/2 (tức mùng 4 Tết), nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh tổ chức khai trương, sản xuất sau khi nghỉ Tết cổ truyền. (Thanhuytphcm.vn) – Sáng 1/12, tại Đường sách TPHCM, Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn phối hợp cùng Hội xuất bản Việt Nam – Văn phòng đại diện phía Nam, Công ty TNHH Đường sách TPHCM chính thức khai mạc Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2021 với chủ đề “Phát triển văn hóa đọc trong doanh nghiệp”. Nhận thức rõ về vai trò trung tâm của doanh nghiệp trong hệ thống sáng tạo quốc gia, Chính phủ Việt Nam đã ban hành nhiều chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư cho KH&CN và ĐMST. Sáng tạo, truyền cảm hứng, mới mẻ và có cơ sở thực nghiệm chắc chắn, cuốn sách hướng dẫn tăng trưởng này chắc chắn sẽ trở thành tài liệu tham khảo của các nhà điều hành trong nhiều năm tới.

Theo thống kê trên Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19, đến nay cả nước đã tiêm trên 184 triệu liều vaccine phòng COVID-19, trong đó có hơn 30 triệu liều mũi 3; Chỉ còn 9 địa phương tiêm mũi 2 cho… Một dòng phụ mới của Omicron có tên chính thức là “BA.2” nhưng có biệt danh là “Omicron tàng hình”, đã xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới và đang lan truyền nhanh chóng. Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan từ khi còn là Bí thư tỉnh Đồng Tháp, một tỉnh chuyên về nông nghiệp đã biết cách vận động, tổ chức nông dân tham gia một tổ chức tự nguyện mang tên “Hội quán”. Kể từ ngày 15.3, việc kinh doanh tạm nhập, tái xuất mặt hàng khẩu trang y tế, găng tay y tế sẽ bị tạm ngừng. “Cuốn sách giống như một cuốn sổ tay đào tạo dành cho mọi nhà điều hành đang phải đối mặt với giai đoạn và những sự lựa chọn khó khăn.” Giành huy chương vàng giải thưởng sách dành cho doanh nghiệp được độc giả yêu thích nhất.