Qnap Email Hosting

Qnap Email Hosting

NAS là thiết bị lưu trữ toàn bộ File để chúng ta truy cập một cách dễ dàng từ mọi thiết bị như Smartphone, Laptop, PC ở bất cứ nơi nào. Để đảm bảo an ninh hệ thống, QTS hiện tự động vô hiệu hóa các ứng dụng không được cập nhật và không đáp ứng các yêu cầu phiên bản tối thiểu. Phần mềm hướng dẫn thiết lập truy cập quản trị, thiết lập cổng mạng đầu tiên và cho phép chúng tôi tạo ra một bể lưu trữ RAID5 với tất cả các đĩa cứng.

Sao lưu an toàn dữ liệu là công việc thường chi phối mất nhiều thời giờ của mọi người. VirtualBox cho phép chạy đồng thời nhiều hệ thống trên TNAS bao gồm Windows, Linux, UNIX, hay máy ảo Android Virtual Machines. Docker hub cho phép tải về hàng chục nghìn ứng dụng, dễ dàng import/export tới Docker containers và thiết lập quyền truy cập. F4-422 hỗ trợ đa chế độ RAID cho mọi nhu cầu lưu trữ chuyên nghiệp như RAID 0, RAID1, RAID 5, RAID6, RAID 10, JBOD và SINGLE, đáp ứng cho nhiều ứng dụng và nhiều người dùng đảm bảo an toàn dữ liệu ở mức tối đa. Chế độ Raid online expansion and migration cũng được hỗ trợ cho phép dễ dàng mở rộng dung lượng lưu trữ mà không làm mất mát dữ liệu.

Mặc dù các dịch vụ đám mây công cộng cung cấp lưu trữ miễn phí và cho phép chia sẻ tệp trên các thiết bị, các tệp đa phương tiện có thể dễ dàng vượt quá giới hạn lưu trữ. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần xóa một số tệp hoặc trả phí hàng tháng để có thêm dung lượng. Với Qsync, bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa các tệp trên NAS trên tất cả các thiết bị được kết nối của mình. Bạn có thể hưởng lợi từ tiềm năng lưu trữ lớn của NAS để xem video khi đang di chuyển mà không phải trả thêm phí – tất cả trong khi vẫn duy trì quyền kiểm soát các tệp của riêng bạn.

QNAP KoiMeeter là một hệ thống hội nghị truyền hình chất lượng cao, cung cấp các bài thuyết trình không dây và liên lạc đa nền tảng cho các doanh nghiệp đa chi nhánh để xây dựng một giao tiếp đa trang chất lượng cao. Nó cũng hỗ trợ sao chép âm thanh AI và dịch thuật thời gian thực giúp phá vỡ rào cản ngôn ngữ trong các cuộc họp quốc tế. Robot đồng hành của QNAP, nhóm AfoBot, cũng có tính năng tương tác bằng giọng nói và các cuộc gọi video bốn người dùng để tận hưởng giao tiếp khoảng cách bằng không. Trạm ảo hóa cho phép bạn quản lý tập trung nhiều máy chủ ứng dụng trên một Turbo Turbo với truyền I / O hiệu suất cao. Sự kết hợp giữa máy chủ lưu trữ và thiết bị lưu trữ không chỉ giúp giảm chi phí triển khai và bảo trì CNTT mà còn tăng năng suất kinh doanh của quản lý CNTT.

Với Qdewarp, nếu máy ảnh mắt cá nằm trong danh sách khả năng của chúng tôi, bạn có thể chọn từ nhiều chế độ phun sương trong trang theo dõi từ xa để chẩn đoán sau báo động và không giới hạn ở chế độ tẩy rửa cụ thể của nhà cung cấp. Máy ảnh Megapixel đã trở thành xu hướng cho các khu vực ghi lớn hơn và cảnh quay có độ phân giải cao hơn. Bạn có thể xác định một khu vực tập trung, chẳng hạn như lối ra, như một camera ảo trên trang Cài đặt giám sát. Bạn có thể mô phỏng tối đa bốn camera ảo dưới dạng camera mở rộng của camera vật lý. Bạn có thể xem máy ảnh vật lý và máy ảnh ảo trong cùng một chế độ xem. Bạn cũng có thể cài đặt Công cụ trích xuất QuDedup trên bộ lưu trữ đám mây để xem trước các tập tin sao lưu và sao chép – giảm đáng kể chi phí chuyển dữ liệu đám mây.

Hosting An Email Server

QNAP cung cấp các tính năng và chức năng mở rộng mà bạn cần để xây dựng môi trường Home Lab mạnh mẽ. Ryzen NAS mạnh mẽ có bộ xử lý AMD Ryzen ™ với tối đa 8 lõi / 16 luồng xử lý riêng và Turbo Core lên đến 3,7 GHz để tăng hiệu suất máy ảo. Cập nhật từ xa hệ điều hành QTS của NAS QNAP của bạn để đảm bảo bạn có chức năng và bảo mật mới nhất.

qnap email hosting

Nhưng ở hiện tại, ngày càng có nhiều ảnh, video và tài liệu được tạo ra hàng giờ và việc chia sẻ quyền truy cập vào các file ngày càng phổ biến hơn. Không chỉ là nơi lưu trữ tập trung và an toàn, với QNAP NAS bạn có thể xây dựng một máy chủ gia đình cho phép truyền tất cả nội dung của mình qua HDMI, Chromecast ™, AirPlay®, iTunes®, Plex, DLNA® và các thiết bị hỗ trợ Bluetooth, v.v. Từ năm 2015, Google ưu tiên các website tối ưu phù hợp với di động và dễ điều hướng mà người dùng không cần phóng to hoặc điều chỉnh cài đặt của họ theo cách thủ công. Văn bản dễ đọc, trang web dễ điều hướng và ai đó có thể dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Đây là dữ liệu được quản lý tập trung, bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi mà không giới hạn về dung lượng cũng như số lượng thiết bị truy cập trong cùng thời điểm. Hy vọng những thông tin về ổ cứng mạng NAS trong bài viết vừa chia sẻ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn trong việc chọn sản phẩm phù hợp.

Hơn 300 Tính Năng Mới Được Bổ Sung Trong Fortios

QmailAgent 3.0 cũng hỗ trợ công cụ tìm kiếm toàn văn Qsirch để người dùng nhanh chóng tìm thấy các tệp và email ”.Josh Chen, Giám đốc sản phẩm QNAP cho biết. QVR Guard là một ứng dụng quản lý chuyển đổi dự phòng để bảo vệ QVR Pro khỏi lỗi hệ thống và đảm bảo các bản ghi giám sát liên tục. Khi một trong hai thiết bị lưu trữ gặp sự cố hay hư hỏng thì lập tức QVR Guarfd sẽ chuyển vùng ghi dữ liệu cho CCTV vô thiết bị còn lại.

qnap email hosting

Email Hosting Unlimited Mailboxes

Hệ thống CNTT được vận hành ổn định, giám sát và quản trị chuyên nghiệp bởi dịch vụ IT Outsourcing hàng đầu Việt Nam của ISA. Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện chất lượng các dịch vụ theo Tiêu chuẩn Quốc tế. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được những dịch vụ chất lượng cao, giá hợp lý. Công nghệ ảo hoá giúp doanh nghiệp có thể giảm chi phí, tận dụng tài nguyên tối đa của máy chủ. Thiết bị hỗ trợ nhiều ứng dụng dành cho doanh nghiệp như quản trị AD domain, LDAP, VirtualBox VM, VPN Server, proxy server, DNS server, hay web server.

Chia Sẻ Dữ Liệu Đa Nền Tảng Với Qnap

– Tính năng tìm kiếm Qfinder Prolà một tiện ích đặc biệt được cài đặt ở phía máy khách và được sử dụng để tìm kiếm và quản lý QNAP NAS được kết nối với cùng một mạng. Khi quá trình tìm kiếm hoàn tất, tất cả các thiết bị QNAP được tìm thấy trong mạng đều được hiển thị trong giao diện của Qfinder Pro. Công cụ này hữu ích để tìm các thiết bị NAS được kết nối với mạng nhưng chưa được cấu hình và lấy địa chỉ IP qua DHCP. Bạn cũng có thể sử dụng Qfinder Pro để cập nhật firmware QNAP NAS. “QmailAgent 3.0 bổ sung chức năng sao lưu thứ cấp của tài khoản email, cho phép người dùng thực hiện các quy tắc sao lưu để bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy.

Qnap TS-h1283XU-RP review: Well-endowed NAS storage – IT PRO

Qnap TS-h1283XU-RP review: Well-endowed NAS storage.

Posted: Wed, 01 Sep 2021 07:00:00 GMT [source]

SSD M.2 SATA 6 Gb / s kép cho phép thiết lập bộ nhớ đệm hoặc nhóm lưu trữ, cải thiện hiệu quả truy cập tệp. QNAP NAS cũng cung cấp tính năng đồng bộ hóa các file tiện dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, giúp tăng hiệu quả công việc và sự cộng tác giữa các phòng ban và văn phòng chi nhánh. Sao lưu tập trung tất cả các tập tin của bạn vào một đám mây được lưu trữ trong nhà riêng của bạn. Mọi thứ bạn lưu trữ trên NAS đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn và luôn an toàn.

Xs4all Email Hosting

Hybrid Backup Sync cũng tận dụng khả năng lưu trữ đám mây để đồng bộ một chiều dữ liệu của bạn với bộ nhớ đám mây thông qua giao thức RTRR, Rsync, FTP, SMB hoặc đồng bộ hóa hai chiều NAS của bạn với các dịch vụ đám mây / NAS từ xa. Hệ điều hành QES dựa trên nhân FreeBSD đơn giản và hiệu quả và hệ thống tệp ZFS đã được chứng minh qua nhiều năm kinh nghiệm là phù hợp nhất cho các ứng dụng doanh nghiệp cao cấp. QES 2.1.0 mới nhất được tối ưu hóa bằng flash, có khả năng mang lại hiệu năng vượt trội cho các mảng lưu trữ toàn flash để tăng tốc các dịch vụ quan trọng và loại bỏ các thách thức trong môi trường VDI. QES cũng có thể được tích hợp trực tiếp vào môi trường đám mây OpenStack® cho nhiều ứng dụng hơn.

Hàng ngàn chương trình radio trực tuyến trên Internet địa phương và toàn cầu cũng được tích hợp sẵn trong Music Station để bạn thưởng thức. Khách hàng của ISA được sử dụng các công nghệ hiện đại, tránh được những rủi ro, nguy cơ có thể gặp phải. Nếu Doanh nghiệp của bạn đã trang bị thiết bị lưu trữ QNAP NAS rồi, thì còn chần chờ gì nữa mà không tận dụng công nghệ ảo hóa rất tuyệt vời được tích hợp sẵn trong NAS.

Không gắn bất kỳ giao diện Ethernet nào vào Virtual Switch sẽ tạo ra một mạng bị cô lập. Cài đặt thủ công địa chỉ IP của máy ảo có thể cho phép giao tiếp giữa các máy ảo được kết nối với cùng một Công tắc ảo. QNAP NAS của bạn không chỉ là một thiết bị lưu trữ, mà nó còn là một giải pháp g… Tất cả giải pháp này, có thể được cài đặt, cấu hình mà không đòi hỏi kiến thức CNTT phức tạp. QNAP NAS sẽ làm cuộc sống của bạn trở trên kỳ diệu và đơn giản hơn.

Thiết bị lưu trữ NAS Synology 2 có kích thước 9,14 x 4,25 x 6,5 inch phù hợp với bất kỳ không gian. Đồng thời, ba cổng USB 3.0 và bộ xử lý lõi kép với công cụ chuyển mã và tăng tốc mã hóa AES-NI là điểm cộng thu hút người dùng. Để đảm bảo an ninh cho thiết bị, QTS hiện hiển thị thông báo nhắc nhở người dùng tắt tài khoản “admin” mặc định và tạo tài khoản quản trị viên khác. Bảo vệ toàn diện dữ liệu và dịch vụ của bạn trên các máy chủ vật lý chạy hệ điều hành Microsoft Windows. Thậm chí còn tốt hơn với 12 khay ổ đĩa SATA cho phép tháo lắp nhanh, nó còn bao gồm hai bộ nguồn 250W cũng với khả năng lắp nóng. Cấu hình phần cứng sử dụng AMD SoC 2GHz GX-420MC lõi tứ và hỗ trợ bộ nhớ DDR3-1600.

Cung cấp mô tả rõ ràng và toàn diện về vấn đề và câu hỏi của bạn. Vấn đề và câu hỏi của bạn được mô tả càng kỹ càng thì các chủ sở hữu Samsung Galaxy A7 khác càng dễ dàng cung cấp cho bạn câu trả lời xác đáng. Tăng tốc hiệu suất của bạn với một loạt các bộ xử lý, RAM và các tùy chọn kết nối , cũng như hỗ trợ SSD cho bộ nhớ đệm và phân tầng . Nhanh chóng chuyển và chia sẻ tệp trên các thiết bị mà không bị ràng buộc tương thích, bất kể hệ điều hành. Cài đặt và triển khai mạng linh hoạt và đa dạng phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau (bao gồm DDNS, IPv6, trung kế cổng, nhiều mạng LAN và mạng LAN không dây).

Free Email Hosting 2021

Khi khởi động lần đầu tiên với giao diện web của QTS, nó kiểm tra tình trạng phần mềm và tải về phiên bản mới nhất 4.2. Việc quản lý chặt chẽ và sự hài lòng của khách hàng sẽ giúp tăng doanh thu một cách đáng kể. Tất cả sản phẩm của Synology đều hỗ trợ chuẩn giao tiếp AFP với chức năng đăng nhập vào AFP; cho phép người dùng Mac và Windows có thể chia sẽ dữ liệu với nhau theo cách mà họ thông thuộc nhất.

Linh hoạt loại trừ các thư mục được chia sẻ khỏi việc lập chỉ mục để đảm bảo an toàn dữ liệu. Sắp xếp các tệp trở nên tự động và định kỳ mà không cần thêm bất kỳ nỗ lực hoặc thời gian nào. Hỗ trợ công nghệ chống trùng lập dữ liệu QuDedup giúp giảm đáng kể thời gian sao lưu và khôi phục. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp với cả người dùng văn phòng không chuyên nghiệp. Khi một người trong danh sách đó được nhận diện, nhân viên bảo vệ sẽ được cảnh báo để có hành động ngay lập tức, do đó đảm bảo an toàn cho cơ sở. Sử dụng nhận dạng khuôn mặt để quản lý điểm danh thành viên giúp giảm thời gian để làm thủ tục bấm giờ trong giờ cao điểm.

  • Khi bộ nhớ đệm cục bộ được bật trên NAS, các đồng nghiệp ở các địa phương khác nhau có thể truy cập độ trễ thấp vào cùng một tệp đám mây thông qua kết nối LAN.
  • Cùng với giao thức SSL QmailAgent cung cấp cho bạn một công cụ tuyệt vời để bảo vệ, bảo mật cho email của bạn.
  • Truyền qua GPU trong Trạm ảo hóa sẽ tăng hiệu năng đồ họa cho máy ảo của bạn.
  • Quét NAS của bạn để tìm virus hoặc phần mềm độc hại, phát hiện các tệp bị nhiễm và xóa hoặc cô lập phần mềm độc hại.

Bên cạnh việc đọc các tệp trên bộ lưu trữ NAS và USB cục bộ, File Station hỗ trợ truy cập các tệp từ nhiều thiết bị bên ngoài hơn, bao gồm cả điện thoại di động, ổ đĩa quang, v.v. Bạn có thể dễ dàng duyệt và quản lý các tệp từ nhiều nguồn ở một nơi và tập trung chúng vào NAS QNAP. Ngay cả màn hình tài nguyên mặc định trên màn hình (nhấp vào nút quay đồng hồ tốc độ trên màn hình) còn chi tiết hơn màn hình chính của màn hình chính DSM Resource monitor thực tế. Nếu bạn dễ bị đe dọa hoặc chỉ muốn biết ứng dụng ‘X’ đang sử dụng bao nhiêu bộ nhớ, thì việc cung cấp QNAP sẽ có vẻ rất ‘TMI’.

Quản trị viên có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong quản lý tài khoản người dùng để đầu tư nhiều hơn vào các nhiệm vụ khác. Network Attached Storage được ra đời nhằm thay thế cho DAS, chuyên phục vụ cho công việc và giải trí của Thế kỷ 21. Được thiết kế để hỗ trợ cuộc sống hiện đại, NAS là giải pháp lưu trữ, sao lưu, giải trí thời thượng và là nơi chia sẻ dữ liệu an toàn, thông minh, hiệu quả. Với hệ QTS, bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video, tài liệu rất dễ dàng mà không cần phải mang theo ổ cứng rời hay USB nữa. Giờ đây, bạn có thể truy cập file của mình trên NAS mọi lúc, mọi nơi từ mọi thiết bị, một cách an toàn và dễ dàng, chỉ cần có Internet.

NAS phải thường xuyên đồng bộ hóa với bộ lưu trữ đám mây để có danh sách tệp bộ đệm phù hợp. Bạn có thể linh hoạt đặt lịch cập nhật danh sách tệp hoặc cập nhật danh sách tệp theo cách thủ công khi cần. Bạn có thể tăng dung lượng lưu trữ tối đa của nhóm RAID bằng cách thay thế tất cả các đĩa thành viên bằng các đĩa dung lượng cao hơn. Hoạt động này có thể được thực hiện trong khi nhóm RAID trực tuyến và người dùng có thể truy cập. Bộ nhớ cache SSD có thể giúp ích rất nhiều trong việc cung cấp hiệu suất cần thiết cho các ứng dụng đòi hỏi cao cũng như cải thiện quy trình làm việc chung của hệ thống. Nó cũng cung cấp một phương pháp giá cả phải chăng và dễ cài đặt để nâng cấp NAS.

Smtp Host Gmail

Bạn có thể chỉ định một kênh để phát lại chia thời gian trung bình. Điều này có thể được chia thành các chế độ hiển thị 4 kênh hoặc 9 kênh. Nếu bạn chọn chế độ hiển thị 9 kênh, hệ thống sẽ chia các cảnh quay được chọn thành 9 phân đoạn và phát từng phân đoạn trên một kênh (tổng cộng 9 kênh) để phát lại. Bạn có thể xem các bản ghi hình từ các thời điểm khác nhau để nhanh chóng tìm thấy các sự kiện báo động.

SaaS thuận tiện và là một người bạn tốt của những người làm việc từ xa, nhưng nó dễ bị mất dữ liệu và hạn chế phục hồi dữ liệu. Với QNAP Boxafe, bạn có thể sao lưu / đồng bộ hóa tệp, email, lịch và danh bạ từ Google ™ G Suite và Microsoft® Office 365® sang NAS QNAP. Sao lưu hàng trăm hoặc hàng ngàn tệp từ các nhân viên khác nhau không phải là vấn đề. Bản ghi sự kiện được lưu vào KoiMeeter và có thể được sử dụng làm tài liệu đào tạo trong tương lai. Các cuộc gọi video có thể được ghi lại và lưu trực tiếp trên NAS để lưu giữ, sử dụng làm tài liệu đào tạo. Phiên âm và dịch thuật thời gian thực giúp phá vỡ rào cản ngôn ngữ trong các cuộc họp quốc tế.

qnap email hosting

Bạn cũng có thể gắn hình ảnh ISO dưới dạng thư mục dùng chung cho tất cả người dùng. Với HybridMount, khả dụng với QTS 4.4.1 (và phiên bản mới hơn), quyền truy cập vào đám mây có thể được tăng tốc với bộ đệm cục bộ trên QNAP NAS để cải thiện hiệu suất và tăng hiệu quả. File Station là trình quản lý tệp cho QNAP NAS. Bất kể bạn ở đâu, bạn có thể dễ dàng tải lên, tải xuống và quản lý các tệp NAS bằng trình duyệt web. Có thể tạo kết nối từ xa với “Dịch vụ đám mây” và “Giao thức mạng thiết bị từ xa”, cho phép quản lý tất cả các tệp trên các máy chủ và dịch vụ khác nhau.

Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những bức ảnh bạn cần bằng cách chọn bộ lọc màu. Qfiling cung cấp các bộ lọc khác nhau để xác định các tệp bạn muốn sắp xếp, bao gồm tên tệp, kích thước tệp, ngày sửa đổi và hơn thế nữa. Bằng cách kiểm soát hoàn toàn các mô hình và môi trường làm việc của họ, người lao động có thể giảm căng thẳng và tăng cường động lực và tăng trưởng của họ.

Bằng cách kích hoạt chức năng Máy chủ LDAP tích hợp, tất cả các thiết bị và ứng dụng hỗ trợ LDAP khác có thể sử dụng NAS QNAP để xác thực tập trung người dùng và nhóm. QuAIcho phép các nhà khoa học và nhà phát triển dữ liệu nhanh chóng xây dựng, huấn luyện, tối ưu hóa và triển khai các mô hình học máy với các thuật toán học máy hiệu suất cao đi kèm với một loạt các khung AI được hỗ trợ trên NAS mạnh mẽ của QNAP. QNAP NAS hiện hỗ trợ các card đồ họa để cung cấp thêm sức mạnh tính toán để giúp chạy các tác vụ của bạn hiệu quả hơn. Bên cạnh việc lưu trữ dữ liệu, âm lượng có thể được sử dụng như một LUN iSCSI. ISCSI LUN cấp khối cung cấp ít chi phí hơn giúp cải thiện hiệu suất đọc / ghi tổng thể.

Zimbra cung cấp e-mail trong một hệ thống thư điện tử hoàn chỉnh, bao gồm đầy đủ Mail server và Mail client. Phần mềm Zimbra chạy được trên mọi loại nền tảng như Windows, Linux, Mac. Phần mềm mail server Zimbra được xây dựng trên mã nguồn mở và hoạt động tương đối ổn định. Tuy nhiên, xét về khía cạnh tính năng, thì Zimbra thua kém 2 phần mềm đàn anh nêu trên. Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn sở hữu một tên miền email riêng đều phải có tên miền riêng. Dưới đây là 5 phần mềm mail server phổ biến và được nhiều người dùng nhất hiện nay.

Hệ điều hành QTS thông minh của QNAP có giao diện người dùng trực quan giúp đơn giản hóa việc quản lý và cài đặt hệ thống để ngay cả người dùng có ít kiến ​​thức về CNTT cũng có thể sử dụng. Hiện nay chúng ta đang sống trong thời đại của các văn phòng làm việc di động và từ xa. Với các giải pháp công việc từ xa của QNAP, bạn có thể đảm bảo doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp cho nhân viên sự tự do làm việc từ xa mà không ảnh hưởng đến các yêu cầu và năng suất làm việc hàng ngày. KoiMeeter tích hợp hệ thống hội nghị truyền hình SIP truyền thống bao gồm Avaya và Polycom) và sẽ tích hợp nhiều giải pháp họp đám mây hơn. Khả năng tương thích cao của KoiMeeter cho phép các doanh nghiệp với các giải pháp cuộc gọi khác nhau dễ dàng tham gia các cuộc họp.

Vậy cụ thể, triển khai Mail Server nên áp dụng với những trường hợp nào? QTS lúc này sẽ hiển thị thông báo nhắc nhở người dùng kích hoạt xác minh 2 bước để đảm bảo an toàn cho tài khoản. QTS Smart Installation Guide hiện yêu cầu người dùng tạo tài khoản quản trị viên mới. QuLog Center hiển thị tên máy tính và tài nguyên được truy cập trong System Access Log và Online Users. DS1621xs + là một NAS cao cấp với hiệu suất phần cứng tương đương một chiếc máy chủ vật lý với 6 khay HDD.

Giải pháp tổng thể IoT của QNAP tích hợp các lợi thế phần mềm và phần cứng. Bên cạnh công cụ phát triển thực hành, QIoT Suite Lite,, QNAP NAS còn cung cấp quản lý lưu trữ và mạng linh hoạt, bảo mật toàn diện và các ứng dụng có thể mở rộng để tạo ra một hệ sinh thái IoT hoàn hảo. Từ phát triển đến triển khai, QNAP NAS đóng gói mọi thứ bạn cần và đơn giản hóa rất nhiều việc quản lý IoT. KoiMeeter cho phép bạn lưu các bản ghi cuộc họp, bao gồm các cuộc thảo luận cuộc họp và màn hình thuyết trình.

  • HybridMount tích hợp hoàn hảo giữa NAS với các dịch vụ đám mây chính thống.
  • Music Station giúp phân loại bộ sưu tập nhạc của bạn và hiển thị bìa album để dễ dàng sắp xếp danh sách phát cá nhân của bạn.
  • Do đó, các dữ liệu cá nhân chứa trên máy chủ QNAP sẽ được bảo vệ an toàn cao.
  • Tổng quan tùy chỉnh có thể dễ dàng tạo ra và cung cấp đồ thị cho thấy các lĩnh vực như bể chứa dữ liệu và dung lượng ổ đã sử dụng với phần trăm sử dụng phần cứng.
  • Symantec Backup Exec ™ là một trong những phần mềm sao lưu nổi tiếng nhất mang lại khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu đáng tin cậy cho doanh nghiệp.

F4-422 hỗ trợ SSL encryption, firewalls, Anti-DoS attacks, và account protection, TNAS cũng hỗ trợ những chế độ bảo mật tăng cường cho phép đảm bảo an toàn dữ liệu và an toàn thiết bị ở mức độ cao nhất. Hệ điều hành TOS cho phép quản lý phân quyền dễ dàng cho người dùng, nhóm người dùng, tương ứng với thư mục, hay giới hạn về không gian lưu trữ. F4-422 hỗ trợ AD domain và LDAP, cho phép thêm vào domain mà không cần yêu cầu tạo thêm người dùng hay nhóm người dùng. Proxy Server có thể tiết kiệm rất nhiều băng thông và tăng mức sử dụng mạng. Bằng cách sử dụng NAS QNAP dung lượng cao làm máy chủ proxy, tài nguyên trực tuyến có thể được truy cập hiệu quả với tiết kiệm chi phí và năng suất cao hơn và bảo mật mạng có thể được tăng cường cùng một lúc.

Có lẽ, với một kỹ thuật chuyên nghiệp khái niệm RAID không phải là thứ xa lạ gì. Tuy nhiên, với những người không chuyên câu chuyện đó thật sự rất phức tạp. Sự ra đời SHR thật sự là một sự hỗ trợ rất đắt lực cho người dùng NAS Synology không chuyên về kỹ thuật. QNAP NAS cung cấp bảo mật mạnh mẽ để đảm bảo kinh doanh và hỗ trợ các quản trị viên CNTT quản lý bảo mật toàn diện. Container Station QNAPtích hợp độc quyền các công nghệ ảo hóa nhẹ LXC và Docker®, cho phép bạn vận hành nhiều hệ thống Linux® bị cô lập trên NAS QNAP cũng như tải xuống các ứng dụng từ Docker® Hub Registry tích hợp. Chúng cho hiệu suất tốt nhất để truy cập tệp ngẫu nhiên (nhanh hơn tới 20% so với các ổ đĩa khác).

Với Boxafe của QNAP, bạn có thể sao lưu dữ liệu đám mây vào NAS cục bộ và cung cấp nơi trú ẩn an toàn cho dữ liệu doanh nghiệp. Lưu trữ đám mây riêng thường hỗ trợ single-tenant trong trung tâm dữ liệu tại chỗ của doanh nghiệp. Đối với các tổ chức lớn hơn, có thể khai thác tính năng multi-tenant để phân vùng việc truy cập lưu trữ đám mây theo địa điểm, văn phòng hoặc bộ phận. QVR Face hỗ trợ Real Time Streaming Protocol và nhiều loại file video, cho phép tích hợp dễ dàng hệ thống NAS của bạn với QVR Face để phân tích video. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng QNAP QUSBCam2 để sử dụng RTSP với camera USB, giúp hệ thống nhận dạng khuôn mặt thông minh phù hợp với nhiều mức ngân sách hơn. QNAP Matter Extreme là một nền tảng nhắn tin tức thời an toàn và hợp tác, cung cấp cho các thành viên trong nhóm trò chuyện và chuyển tập tin công khai / riêng tư.

Chế độ hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 24 giờ được áp dụng trên toàn bộ các sản phẩm TerraMaster, mang đến sự yên tâm cho người sử dụng. Có lẽ, chắc hẳn ai trong chúng sử dụng một sản phẩm luôn cần được sự giúp đỡ từ đơn vị sản xuất. Với mình từ khi sử dụng sản phẩm Nas Synology và router của hãng luôn được sử hỗ trợ tận tình từ các đối tác và hãng Synology. Quản trị viên CNTT có thể thiết lập danh sách đen / trắng để cấp / từ chối quyền truy cập từ những người dùng khác nhau vào QNAP NAS theo địa chỉ IP. Nó hoạt động như chặn IP tự động dựa trên chính sách bằng cách kích hoạt lệnh bảo vệ truy cập mạng. QNAP NAS đơn giản hóa đáng kể việc quản lý một số lượng lớn tài khoản người dùng và cài đặt quyền của họ, cho phép quản trị viên CNTT tập trung nỗ lực vào các nhiệm vụ quan trọng hơn.

Khả năng chịu lỗi thực tế của RAID 50/60 tùy thuộc vào số lượng nhóm RAID. NAS riêng an toàn cao ngăn chặn dữ liệu được xem bởi các bên thứ ba. TS-459 Pro cÅ©ng cung cấp các ứng dụng kinh doanh đa năng để tối đa hóa hiệu quả của các trung tâm dữ liệu trong môi trường kinh doanh. BQT là Master Dealer chính thức của QNAP tại thị trường Việt Nam. Trong tab, chọn hộp kiểm, nhập chủ đề và tin nhắn, sau đó nhấp vào.

Nó có một công cụ lưu trữ để lưu trữ dữ liệu tối đa và hiệu suất tìm kiếm. Surveillance Station 5.1 hỗ trợ nhiều trình duyệt web chính thống. Bạn cũng có thể truy cập theo dõi thời gian thực và phát lại video thông qua các tiện ích Mac / Windows mà không cần sử dụng trình duyệt web. Chỉ cần nâng cấp NAS QNAP của bạn lên QTS 4.2 (hoặc phiên bản mới hơn) và bạn có thể tận hưởng trải nghiệm giám sát video mượt mà hơn. IFTTT Agent áp dụng dịch vụ tự động hóa web phổ biến IFTTT , cho phép bạn tự do kết nối NAS QNAP của mình với các thiết bị di động và hơn 300 ứng dụng (bao gồm Gmail ™, Facebook® và Twitter) để tự động hóa các tác vụ hàng ngày. Với IFTTT Agent, bạn có thể tạo các quy tắc / nhiệm vụ gần như vô hạn để tăng năng suất của mình.

Giới thiệuQIoT Suite Lite– một ứng dụng phát triển IoT thực hành hơn cho QNAP NAS – cung cấp các mô-đun thực tế, đồng thời tăng tốc phát triển và dịch vụ. QIoT Suite Lite tận dụng Node-RED và Freeboard để giúp tạo môi trường IoT dễ dàng. Hỗ trợ nhiều giao thức (MQTT, HTTP và CoAP) và bảng điều khiển, nó cho phép kết nối nhanh chóng các bảng phát triển cùng với nhiều cảm biến.

Với hiệu suất cao và các ứng dụng ảo hóa tích hợp, hỗ trợ các giải pháp ảo hóa phổ biến của bên thứ ba, ảnh chụp nhanh để ghi lại trạng thái máy ảo hệ thống hoàn chỉnh, TS-453BT3 cung cấp giải pháp lý tưởng để sao lưu máy ảo. QmailAgent hỗ trợ các dịch vụ email chính thống (bao gồm Gmail ™, Yahoo® và Outlook®) và tất cả các máy chủ email dựa trên IMAP. Cùng với tiềm năng lưu trữ khổng lồ do QNAP NAS cung cấp, người dùng có nhiều không gian để sao lưu email và tệp đính kèm một cách an toàn. Công cụ tìm kiếm tích hợp của QmailAgent và chức năng Qsirch giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy email và tệp đính kèm. Cùng với khả năng truyền SSL, QmailAgent có thể bảo vệ an ninh email và quyền riêng tư cá nhân cho người dùng. Các bạn biết rằng, trong môi trường làm việc năng động ngày nay, rất nhiều số lượng người dùng, doanh nghiệp đang dựa vào các Laptop.