Những Trang Web Tìm Việc

Trong suốt thời gian 6 tháng đầu phải nghỉ việc, chị không hề được nhận lương. Điều này hoàn toàn thông cảm được với chủ trường, vì trường mới mở nên chưa thu hút được nhiều trẻ dẫn đến kinh phí rất eo hẹp. Trong thời gian nghỉ dịch, chủ trường nhiều lần hỏi thăm động viên nhưng điều đó không đủ cho chị yên tâm gắn bó với nghề. Khám chữa bệnh từ xa, học trực tuyến,… đã trở thành thói quen mới của người Việt Nam. Nhu cầu lao động, việc làm năm 2022 được nhận định là khởi sắc và có nhiều chuyển biến tích cực hơn so với những năm trước đây bởi doanh nghiệp không quá thiếu và người lao động tìm việc cũng không quá khó. Tuy nhiên, mức lương thưởng, các chế độ, chính sách cũng như kỹ năng, tay nghề chuyên môn là một trong những vấn đề mà cả người lao động và doanh nghiệp đều quan tâm.

Cuối cùng, Lý Á bày tỏ lòng biết ơn tới các cơ quan chức năng và các tình nguyện viên đã nhiệt tình giúp đỡ anh, bao gồm cả những cư dân mạng quan tâm mình. Sau khi biết chuyện, đại sứ quán Campuchia đã rất coi trọng và yêu cầu bệnh viện nỗ lực hết sức để cứu chữa cho bệnh nhân. Với sự giúp đỡ của tình nguyện viên Tiểu Trần, phóng viên đã trò chuyện với Lý Á và ghi lại được chuỗi ngày kinh khủng nhất trong đời anh. Tiểu Trần cho biết, theo lời kể của người tốt bụng đó, Lý Á đã lẻn ra khỏi hang ổ của nhóm lừa đảo qua mạng internet, sau đó liên lạc thông qua các nhóm người Hoa ở Campuchia và gặp được người tốt nọ. Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.

Nội dung này cho phép người tìm việc quyết định xem họ có phù hợp với công ty của bạn hay không dựa trên các tiêu chí tìm việc của họ. Snagajob có xu hướng của một trang web kinh doanh; nhưng nếu bạn đang muốn tìm kiếm ứng viên theo giờ, đây là một sự lựa chọn hàng đầu. Với hơn 80 triệu người đã đăng ký, đây là thị trường số một để tìm kiếm ứng viên theo giờ, cộng tác viên part-time. Snagajob đã trở lại từ năm 2000 và có mật độ khách hàng lớn nhất ở miền Đông nước Mỹ. Điều gì khác biệt giữa một danh sách công việc và một công cụ tìm kiếm việc làm? Bảng danh sách công việc thường bao gồm các vị trí được đăng bởi nhà tuyển dụng, trong khi công cụ tìm kiếm việc làm tổng hợp danh sách công việc từ bảng công việc và trang web của công ty.

Với nghề phiên dịch, website mang đến rất nhiều đầu việc nhưng lại không có sự phân chia rõ ràng mà để xen lẫn với các ngành nghề yêu cầu ngoại ngữ khác như Giáo viên, nhân viên Đối Ngoại, Sale,… gây khó khăn cho việc tìm kiếm của ứng viên. Trên website này, khi bạn là ứng viên thì sẽ được tạo hồ sơ miễn phí và tìm kiếm việc làm phù hợp để apply. Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ hay startup, Vieclam24h.vn cũng có những gói chi phí thấp để hỗ trợ. Vietnamworks được thành lập vào năm 2002 và dần trở thành một trong những kênh tuyển dụng uy tín nhất với giao diện trực quan, chuyên nghiệp, thu hút lượng ứng viên lớn. Tại đây, nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm ứng viên ở nhiều cấp bậc, trình độ ngành nghề, từ những công việc chuyên môn trung bình đến những vị trí cấp cao. Vietnamworks không những là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và nhân sự mà đây còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm và các thông tin bổ ích.

Vietnamworks.com thường rất chú trọng tới các ứng viên có khả năng viết CV tiếng Anh. Điều này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và nhanh chóng “lọt” vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng. Trên đây là những trang web tìm việc, bạn có thể tìm được công việc phù hợp với mình. Nhưng nếu chưa, bạn hãy để lại email để theo dõi những công việc khác cho mình. Các hướng dẫn chi tiết và bản mẫu được thiết kế nhằm giúp bạn tạo một hồ sơ chuyên nghiệp nhanh và dễ dàng hơn.

Hiện thành phố ước khoảng 4,9 triệu lao động làm việc, tập trung ở ngành thương mại – dịch vụ, công nghiệp – xây dựng. Trong đó, lao động làm việc trong các doanh nghiệp ước khoảng 3,1 triệu người. Ngược lại, ở phân khúc thị trường nhân lực trung và cao cấp, nhiều doanh nghiệp đưa ra mức lương khá hấp dẫn nhưng đòi hỏi người lao động không chỉ có chuyên môn tốt mà những kỹ năng “mềm” thật xuất sắc. Việc “kén chọn” từ hai phía cả doanh nghiệp và người lao động đã thúc đẩy thị trường lao động, việc làm có những chuyển biến tích cực trước xu thế mới.

Itviec cung cấp những cơ hội việc làm IT tốt nhất cũng như nhiều nguồn tài liệu hữu ích trên blog để giúp bạn phát triển. ITviec được những công ty IT hàng đầu lựa chọn để tuyển dụng các ứng viên IT tài năng nhất. Vietnamworks là một trong những website tìm kiếm việc làm chuyên nghiệp và khá quen thuộc với nhiều ứng viên hiện nay. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm việc làm ở nhiều cấp bậc, đủ mọi trình độ ngành nghề, từ công việc cao cấp tới công việc bình thường hay đơn giản đều sẽ có những gợi ý cập nhật mới nhất dành cho bạn. Vietnamworks.com là website chuyên tuyển dụng các vị trí nhân sự cấp cao, có trên 5 năm kinh nghiệm. Website tuyển dụng này được thị trường tuyển dụng đánh giá tốt về tính năng lọc hồ sơ khá chuẩn xác đúng tiêu chí với hơn 2 triệu hồ sơ được lọc và hơn 200 triệu ứng viên tìm kiếm công việc thông qua đây.

  • Tuy nhiên, thị trường luôn diễn biến theo hướng cần nhiều lao động có chuyên môn, có kỹ năng nghề nghiệp và thái độ nghề nghiệp chuẩn mực; đào thải lao động kỹ năng thấp.
  • Bên cạnh Vietnamworks.com thì Careerlink cũng nằm trong những kênh tuyển dụng dành cho ứng viên trên khắp cả nước với đa dạng ngành nghề.
  • Cho đến nay, trang web đã giúp nhiều người tìm kiếm được công việc phù hợp cho mình.
  • Tài sản lớn nhất của anh là niềm đam mê kinh doanh và những hiểu biết sâu sắc về nghề nhân sự.

ITviec là trang web tuyển dụng hàng đầu hiện nay dành riêng cho dân công nghệ thông tin . Với phương châm hoạt động ấn tượng “IT Jobs for Top People – Ít nhưng mà chất”, ITviec là website uy tín, phù hợp cho những nhà tuyển dụng muốn đăng tải các thông tin việc làm liên quan tới IT với yêu cầu cao dành cho ứng viên. Đây cũng là website tuyển dụng được nhiều công ty IT hàng đầu lựa chọn. Trên trang web tìm việc Careerbuilder, ứng viên có thể tìm việc theo ngành nghề, vị trí, tỉnh thành rất nhanh chóng, từ người có kinh nghiệm đến người chưa có kinh nghiệm đều có cơ hội tìm được việc làm. Đây là website tuyển dụng dành riêng cho dân IT với phương châm hoạt động khá ấn tượng “IT Jobs for top people – Ít nhưng mà chất”. Phương châm là sự khẳng định về chất lượng, đáng tin cậy về thông tin tuyển dụng cũng như yêu cầu, kinh nghiệm ứng viên của đặc thù riêng ngành IT tại đây.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, có chuyên môn cao của mình, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một website hoàn hảo, hoạt động tốt. Dù ra đời khá muộn so với những website khác, nhưng trang tuyển dụng này hiện đang được nhiều bạn trẻ tin dùng và sử dụng. Với hàng trăm công việc được cập nhật mỗi ngày, Viecngay.vn hứa hẹn sẽ là 1 trang web cực kì hiệu quả trong thời gian tới.

Đi cùng tính năng khởi tạo và thiết kế CV trực tuyến ngay trên trang web tuyển dụng, TopCV nhanh chóng trở thành điểm đến phổ biến trong cộng đồng người tìm việc, đặc biệt là đối tượng sinh viên mới ra trường. Việc TopCV nhanh chóng chen chân vào top website tuyển dụng phổ biến nhất Việt Nam có lẽ là điều đã được dự đoán từ những năm trước. Câu trả lời không thực sự nằm ở việc bạn đăng tin tuyển dụng lên bao nhiêu trang, mà là làm thế nào để kiến ứng viên chú ý đến tin tuyển dụng của bạn.

Theo một nghiên cứu từ Kelton Research, 86% ứng viên sử dụng điện thoại để tìm việc và 70% muốn nộp CV bằng thiết bị này. Điều đó có nghĩa là website tuyển dụng của bạn cần được tối ưu trên phiên bản di động. Kích thước, phông chữ, hình ảnh, vị trí các nút trên màn hình chính là những yếu tố bạn cần quan tâm khi xây dựng website tương thích trên điện thoại. Vietnamwork hoạt động từ năm 2002, là một trong những trang web tuyển dụng lâu đời và uy tín nhất Việt Nam. Trang web có lượt truy cập lớn lên tới hàng nghìn, hàng triệu lượt/ngày. ITviec.com cung cấp những việc làm dành riêng cho đối tượng dân công nghệ thông tin.

Không những vậy, những tập đoàn khách sạn lớn như Intercontinental, Marriot, Sheraton, Mường Thanh đều là những nhà tuyển dụng tại website này. Trang web tuyển dụng uy tín này cung cấp các việc làm cho nhiều cấp bậc ,trình độ khác nhau chỉ cần nộp hồ sơ online một cách nhanh chóng và miễn phí. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin tuyển dụng tại nhiều ngành nghề, vị trí cho tới trình độ lao động khác nhau. Bạn cũng sẽ tìm được những công việc bán thời gian hay toàn thời gian, lao động trình độ cho tới lao động phổ thông tại đây. Tuy nhiên, trang web tuyển dụng này chủ yếu dành cho các công ty vừa và nhỏ đăng tin.

Careerbuilder giúp tiếp cận nguồn ứng viên tiềm năng, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao hiệu quả cho nhà tuyển dụng. Nếu bạn tự tin về khả năng làm việc của mình cũng như mong muốn có được một công việc tốt. Dưới sự phát triển của công nghệ 4.0, hiện nay có tới hàng trăm website tìm việc được lập nên như là VietnamWorks, Vieclam24h, Careerlink, Careerbuilder,… Nhờ các trang web này, nhà tuyển dụng dễ dàng tiếp cận với các ứng cử viên của mình hơn.

Tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sỹ trên cả nước và tại Vị Xuyên (Hà Giang) nói riêng là nhiệm vụ chính trị có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng, được Đảng, Nhà nước, toàn dân, toàn quân đặc biệt quan tâm. Chị Phạm Thị Thu Hà trước đây là bảo mẫu của một trường mầm non tư thục tại P.Trảng Dài (TP.Biên Hòa) và đã có thâm niên hơn 5 năm làm việc. Chị chia sẻ, chị chưa từng có ý định nghỉ công việc bảo mẫu cho tới khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát.

Vietnamworks được điều hành bởi Navigos Group cũng là trang tin việc làm được đánh giá xếp hạng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với 3,1 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Từ trang web này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhân sự nước ngoài đặc thù cho vị trí công việc mong muốn. JobsGO hay là Jobs on the Go nổi tiếng là kênh tuyển dụng và cung cấp việc làm cho mọi ứng viên trên toàn quốc. Website được xây dựng với 2 hệ thống cho nhà tuyển dụng và đối tượng tìm việc.

Cung cấp thông tin đánh giá công ty để ứng viên có thể thấy được môi trường làm việc tại các công ty trước khi họ ứng tuyển. Glassdoor bắt đầu như một trang web xếp hạng / đánh giá nơi nhân viên có thể để lại các đánh giá ẩn danh cho nhà tuyển dụng. Kể từ đó, họ đã phát triển đáng kể và hiện cung cấp một công cụ nghiên cứu tiền lương tuyệt vời và một công cụ tìm kiếm việc làm mà chúng tôi đã thử nghiệm và chắc chắn đề xuất.

Dễ dàng tìm kiếm việc làm phù hợp với khả năng của mình, dù bạn chỉ là sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm. Fastwinner chú trọng phát triển hệ thống quản trị tuyển dụng, đối tượng hướng tới doanh nghiệp, công ty, tập đoàn muốn tuyển dụng nhân sự tiếng trung. JobsGO là viết tắt của từ Job on Go, đây là một trong cáctrang web tuyển dụng được phát triển nền tảng việc làm từ Cleverads. Xây dựng dựa trên 2 nền tảng website cho nhà tuyển dụng và Application – ứng dụng cho ứng viên.

Ngay cả khi bạn đã tìm được công việc mới, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng freeC để theo dõi thị trường việc làm, thông tin chi tiết về ngành, tư vấn nghề nghiệp và các ebook điện tử miễn phí. Ở nước ta hiện nay có hàng trăm website tuyển dụng lớn nhỏ, với số lượng lớn như vậy các nhà tuyển dụng có thêm nhiều điểm chạm hơn trong việc tìm ứng viên phù hợp với nhu cầu của công ty mình. Không những thế, việc quảng bá tin tuyển dụng của các doanh nghiệp không còn là bài toán khó. Website timviecnhanh là một trong các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay, đứng ở vị trí top đầu trong năm 2020. Trang cho phép nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí thông qua giao diện thân thiện với người dùng. Tại đây các ứng viên có thể tìm được công việc phù hợp với mức lương mơ ước.

Trên đây TopReview.vn đã đưa ra Top 10 website tuyển dụng việc làm hàng đầu Việt Nam cho các bạn tham khảo. Những website này hứa hẹn sẽ thu hút và tăng trưởng mạnh hơn trong năm 2020. C ác trang tuyển dụng miễn phí 2019 hiện nay không thể bỏ qua Vietnamworks.com. Tại trang web này mỗi ngày cũng có hàng tram người đăng ký và tham gia cập nhật hồ sơ. Qua đó, Vietnamworks giúp cộng đồng nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo nên môi trường làm việc thân thiện để vươn đến những thành công cao hơn. 123job.vn được thành lập từ năm 2018, hoạt động với sứ mệnh mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho giới trẻ Việt Nam và cũng là đối tác tin cậy cho các đơn vị tuyển dụng.

Vì không thể kiên nhẫn chờ đợi nên chị Hà quyết định đổi nghề, sang đi làm công nhân cho một công ty giày da tại Khu công nghiệp Biên Hòa 2. Công việc mới đã cho chị thu nhập khởi đầu cao và ổn định hơn công việc trước đây. Đợt dịch bệnh Covid-19 bùng phát lần thứ 4 đã khiến các cơ sở giáo dục mầm non phải ngừng hoạt động hơn 9 tháng. Vì không được nhận lương trong những tháng dịch bệnh nên nhiều giáo viên, bảo mẫu, cấp dưỡng ở các cơ sở giáo dục mầm non tư thục đã đi tìm việc khác ổn định hơn và nay không còn muốn trở lại với nghề cũ. Hệ thống thông minh tự động gợi ý các công việc phù hợp theo CV của bạn. Theo bộ phận hợp tác truyền thông doanh nghiệp của TASS, trong những ngày qua, tin tặc đã không từ bỏ nỗ lực xâm nhập hệ thống của hãng này và cuối cùng đã vượt qua được sự bảo vệ.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy rất nhiều công việc từ thực tập tới quản lý cấp cao rất phong phú. Đặc biệt, ở trang web này, bạn được phép tạo hồ sơ trực tuyến cũng như đăng tải hồ sơ này cho nhà tuyển dụng để họ có thể trực tiếp tìm đến bạn. Theo thống kê thì hiện nay thì khoảng 95% những khách sạn có quy mô 2 sao trở lên đã đăng ký đăng tin tuyển dụng tại trang web này.

Hiện nay, trên website của timviec365.com không chỉ có những tin tức tuyển dụng đa dạng mà còn rất nhiều bài chia sẻ kinh nghiệm vô cùng phù hợp với những bạn sinh viên muốn bắt đầu tìm kiếm, trải nghiệm công việc văn phòng. Ngoài ra, timviec365.vn còn có hơn 365 CV phù hợp với rất nhiều ngành nghề. Đặc biệt, các CV này đều miễn phí và thường xuyên được cập nhật, thêm mới phục vụ nhu cầu xây dựng CV của những bạn sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Worklink vừa giới thiệu cho bạn trang web tìm việc làm thêm uy tín Với những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển nhân sự chất lượng hãy liên lạc với worklink để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất. Rất nhiều ứng viên đã nhanh chóng tìm được việc làm mà mình mong muốn tại MyWork.

Với công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng với mạng lưới đối tác trên toàn cầu, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Careerbuilder tạo nên sự liên kết chặt chẽ và bền vững giữa doanh nghiệp với các ứng viên tiềm năng. Được trao giải Mạng việc làm tốt nhất (từ Giải thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, JobStreet là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, theo Forbes. Số lượt tìm kiếm và traffic của Jobstreet tương đối ổn định và được đánh giá là không hề thua kém các đối thủ tương đương. Ngoài ra, Jobstreet còn có một danh sách các đối tác nước ngoài nhằm giúp ứng viên và nhà tuyển dụng tìm kiếm cơ hội hợp tác tại nhiều nước trên thế giới. Trên đây là top 10 website tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Mặc dù sinh sau đẻ muộn, Hoteljob ra đời vào năm 2011 nhưng cũng đã khẳng định được thương hiệu là một trang web tuyển dụng việc làm trong mảng Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch với mức độ uy tín bậc nhất và quy mô hoạt động hàng đầu Việt Nam. Với vai trò là nhà tuyển dụng, Joboko cũng là nơi đăng tin tuyển dụng miễn phí, giúp bạn tạo tin tuyển dụng miễn phí và tuyển chọn được nhân sự phù hợp với chi phí thấp. Kênh tuyển dụng Vietnamworks có lịch sử hoạt động tại Việt Nam bắt đầu từ năm 2002.

Đây là trang web thuộc sự quản lý của Navigos Group, đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự và cung cấp dịch vụ tuyển nhân sự trực tuyến lớn nhất cả nước. Không trực tiếp đăng tin tuyển dụng của các công ty, tổ chức hay doanh nghiệp. Tổng hợp những thông tin tuyển dụng của các tổ chức uy tín từ nhiều website khác. Được thành lập vào năm 2006, CareerLink.vn đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Điểm mạnh của trang web của Jobstreet tại Việt Nam là có nhiều đầu việc với nhiều ngành nghề phân loại theo công ty, tập đoàn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm nhưng không biết những trang web xin việc làm uy tín để ứng tuyển. Hãy đọc bài viết sau đây ATPLINK sẽ tổng hợp 10 web tuyển dụng uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Ngay cả khi những khoá học này không liên quan trực tiếp đến nghề nghiệp của bạn thì việc bạn sử dụng thời gian một cách thông minh và sẵn sàng học hỏi những điều mới cũng sẽ là một điểm cộng lớn trong mắt nhà tuyển dụng. Cách xin thực tập ở nước ngoài cho du học sinh Thực tập ở nước ngoài là cơ hội tuyệt vời đối với du học sinh để thử sức trong môi trường làm việc thực tế, mở rộng các mối quan hệ và trải nghiệm sống. Nếu bạn có kế hoạch tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp và định cư, trải nghiệm thực tập sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Ybox là trang web tuyển dụng uy tínchuyên phục vụ cho sinh viên hoặc người vừa ra trường. Ngoài cơ hội việc làm, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về học bổng du học, các tổ chức xã hội, phi chính phủ,… Nằm trong top các trang web tuyển dụng có lượt truy cập cao phải kể đến là Timviecnhanh. Theo báo cáo của Similarweb vào năm 2020, số lưu lượng truy cập vào website timviecnhanh là 1,2 triệu lượt/tháng. Trang web tuyển dụng này thích hợp với hầu hết mọi đối tượng từ nhân viên đến quản lý cấp cao. Và nhân sự nước ngoài tìm việc làm sử dụng tiếng Anh tại công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Không chỉ cung cấp thông tin việc làm của các công ty trong nước, Vietnamworks còn là trang web tìm việc công ty nước ngoài tin cậy đối với sinh viên và người đi làm. Sau khi hoàn thành mẫu CV online, bạn có thể ứng tuyển ngay trên trang web hoặc dowload CV về máy để sau này có thể sử dụng, như upload lên vietnamwork, jobstreet… Mẫu CV ‘rải truyền đơn’ của mình cũng được tạo tại đây đấy cả nhà. Theo mình TOPCV là một trang thông tin tuyển dụng trực tuyến mà bất cứ ứng viên nào cũng nên biết. Đến với TopCV ngoài tìm kiếm việc làm bạn còn có cơ hội nhận được những bài chia sẻ cực kỳ chất lượng để bổ sung thêm những kinh nghiệm, kiến thức cho riêng mình. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký và tạo ngay cho mình một mẫu CV chuyên nghiệp tại TopCV.

Ngày nay, ngày càng nhiều các trang web tuyển dụng với số lượng công việc đa dạng lĩnh vực, ngành nghề. Sự ra đời của các trang web tạo sự thuận lợi cho ứng viên khi tìm việc. Tuy nhiên, khi có quá nhiều thông tin bạn không biết phải chọn lọc như thế nào?

Tổng thống Nga Vladimir Putin nhấn mạnh, hòa bình chỉ có thể đến với Ukraine nếu nước này chấp nhận 3 điều kiện tiên… Những cô gái Ukraine được săn đón làm người mẫu khi phát triển sự nghiệp ở các quốc gia châu Á. Theo phóng viên TTXVN tại Pháp, trong bối cảnh dịch COVID-19 giảm mạnh ở nước này, các quy định và hạn chế y tế đang dần được nới lỏng. Với sứ mệnh “ Bảo vệ con yêu khỏi vi khuẩn” chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng với bố mẹ để đem đến cho con yêu một khởi đầu khỏe mạnh, đẩy lùi bệnh tật và phát triển toàn diện trong tương lai.

Vietnamworks phù hợp với mọi đối tượng như người đã có kinh nghiệm hay sinh viên mới ra trường. Đây là trang thông tin tuyển dụng kết nối các freelancer với các doanh nghiệp. Thay vào đó, các bạn hãy tập trung tạo ra 1 CV ấn tượng, thu hút nhà tuyển dụng. Mỗi một vị trí, một công ty sẽ có những đặc thù công việc riêng vì vậy một CV chất lượng sẽ mang lại hiệu quả tìm công ty tốt hơn mà rải CV ở khắp nơi. Sau khi lựa chọn vị trí và công ty mình muốn làm, các bạn nên tham khảo website của công ty đó để biết rõ thông tin, sản phẩm mà họ đang làm để xem khả năng và mức độ phù hợp với mình. Website tìm việc chính là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên có nhu cầu tìm việc nhanh chóng, tiện lợi.

Trang web này đã có rất nhiều những cải tiến mới giúp cho việc tìm kiếm việc làm được nhanh chóng, thân thiện và tối ưu hơn. Có hàng chục nghìn việc làm với nhiều lĩnh vực vực, chuyên trang đáp ứng nhu cầu tìm việc của nhiều người lao động. Vì số lượng tài khoản freelancer rất lớn, bạn phải luôn đảm bảo hồ sơ của mình đủ nổi bật để nhận được chấp nhận phê duyệt hồ sơ từ Upwork. Tại đây mọi người sẽ có thể tìm kiếm được việc làm trên nhiều vị trí khác nhau, ngành nghề đa dạng đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu tìm kiếm. Không chỉ là những người có trình độ chuyên môn mà web này còn phù hợp với cả những sinh viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

Được sở hữu bởi Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Việt thì Vieclam24h.com đã cho người dùng thấy được chất lượng cao của web. Tại đây mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được vô vàn những công việc với những ngành nghề khác nhau giúp cho người dùng có thể dễ dàng chọn được một công việc tốt, phù hợp với nhu cầu của bản thân. Không chỉ là những công việc toàn thời gian mà tại đây còn có đủ các công việc bán thời gian cho mọi người lựa chọn. Nếu bạn đang muốn tuyển dụng, hay ứng tuyển các vị trí như bán hàng, nhân viên giao hàng, bảo vệ, nhân viên văn phòng thì đây là website hỗ trợ khá tốt. Bạn có thể tìm kiếm công việc và lựa chọn địa chỉ cũng như mức lương dễ dàng hơn. Timviecnhanh.com cũng là website được nhiều người biết đến và sử dụng với đa dạng các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

Do đó, trang đăng tin tuyển dụng này cũng được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn sử dụng. Với số lượng nhà cung cấp dịch vụ đăng tin tuyển dụng lớn như hiện nay, việc quảng bá tin tuyển dụng không phải là một bài toán quá lớn đối với các doanh nghiệp. Rất nhiều doanh nghiệp phải đầu tư một khoảng tiền không hề nhỏ cho các trang tin tuyển dụng nhưng cũng không có được số lượng ứng viên mong muốn. Việc lựa chọn các trang tuyển dụng uy tín, hiệu quả để đăng tin là điều cần thiết, bên cạnh đó, nhà tuyển dụng cũng nên lưu ý chuẩn bị mẫu tin tuyển dụng chỉnh chu để có thể thu hút ứng viên trước những đối thủ khác. Vietnamworks là một trong những trang tin việc làm có lượng truy cập lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Trang này phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí đã có kinh nghiệm, đặc biệt có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn với mức lương lên tới hàng nghìn đô.

Các tin tuyển dụng trên đây từ những công ty mà sự coi trọng nhân sự khác hẳn. Gần như không có lừa đảo, lương thường rất cao so với các công ty khác cùng ngành nghề không đăng ở đây. Với những bạn trẻ luôn biết nắm bắt và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp, với những recruiter luôn lùng sục săn đón các ứng viên tiềm năng, việc chọn được một kênh tuyển dụng uy tín là yếu tố quan trọng bậc nhất. Đừng vì mong muốn nhanh chóng tìm kiếm ứng viên mà bỏ qua việc đầu tư cho từng câu chữ cho tin tuyển dụng. Nếu thay đổi phong cách viết cứng nhắc, bạn sẽ thấy kết quả thay đổi vô cùng ngạc nhiên đấy. Một tiêu đề tốt cần truyền tải được nhanh nhất sơ lược công việc, lợi ích họ nhận được, giúp ứng viên nhanh chóng xác định được liệu thông tin tuyển dụng này có dành cho họ hay không.

Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của VnEconomy. TTO – Để tránh tình trạng quá tải cho bệnh viện dã chiến, TP Đà Nẵng đã yêu cầu các cơ sở y tế phải tham gia nhận và điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng hoặc gửi nhân lực cho bệnh viện dã chiến. TTO – Tổng thống Nga Vladimir Putin trong ngày 27-2 ra lệnh cho các lực lượng răn đe chiến lược trong quân đội Nga (bao gồm vũ khí hạt nhân) kích hoạt trạng thái sẵn sàng chiến đấu mức cao nhất.

Việc làm bán thời gian làm cho bạn trở nên linh hoạt, có thêm thu nhập, và cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp mới. Mặc dù có vẻ điều này không phải lúc nào cũng đúng cho con đường sự nghiệp của mọi người nhưng tại sao chúng ta không bắt đầu từ những điều nhỏ bé nhất để đón chào những cơ hội to lớn, mới mẻ hơn phía trước? Careerlink là một trong những website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay được các tập đoàn, công ty lớn dùng để đăng tin tuyển dụng. Chính vì vậy phần lớn các thông tin việc làm tại đây đều có mức lương cao, đồng nghĩa với yêu cầu công việc, trình độ, kinh nghiệm cũng rất cao. Nếu bạn là người muốn tìm một công việc tốt với trình độ cao thì bạn hoàn toàn có thể tìm tại đây. Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Viecngay.vn thuộc top website tuyển dụng uy tín hiện được nhiều bạn trẻ tin dùng.

Khám phá ngay cách xin thực tập ở nước ngoài cũng như những bí quyết giúp hồ sơ xin thực tập của bạn trở nên nổi bật. Bạn không chỉ có thể soạn thảo mẫu CV mà còn có thể đăng tải thông tin của mình để trí tuệ nhân tạo giúp bạn liên hệ với những doanh nghiệp. Dựa trên mô tả về định hướng nghề nghiệp, công nghệ của TopCV sẽ phân tích và đưa ra những gợi ý phù hợp nhất để bạn chủ động liên hệ với nhà tuyển dụng.

Mô tả công việc phải highlight được điểm chính trong trong công việc của vị trí cần tuyển dụng. Họ dễ dàng hiểu và tin tưởng nhà tuyển dụng thực sự quan tâm đến công việc của nhân sự. Trong số các trang website tuyển dụng nước ngoài, Careerbuilder được xếp vào hàng có quy mô lớn hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, Careerbuilder cũng chính là wesite “không phải dạng vừa đâu” thuộc nhóm các website tuyển dụng.

Bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được với những công việc phù hợp với bản thân đến từ các doanh nghiệp uy tín. Tính đến nay, TopCV đã giúp hàng triệu ứng viên tiềm năng có được việc làm phù hợp tại những doanh nghiệp đối tác. Ngoài ra, TopCV còn tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ liên quan đến vấn đề tuyển dụng. Đồng thời nhà cung cấp tin tuyển dụng này còn cho ra mắt ứng dụng điện thoại giúp ứng viên tiết kiệm thời gian và gia tăng tiện ích khi tìm việc. TopCV hiện tại là nền tảng công nghệ hàng đầu cung cấp các dịch vụ tuyển dụng toàn diện cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng tại Việt Nam. Xếp vị trí thứ nhất trong số các trang web tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại phải kể đến đó chính là Vietnamworks.

Trang web này phủ sóng trên nhiều quốc gia với cơ hội việc làm và số lượng ứng viên đông đảo. Sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Các ứng viên cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm được những việc làm phù hợp dựa theo các phân loại chi tiết và cụ thể về lĩnh vực ngành nghề, mức thu nhập hay địa điểm làm việc trên trang của Lê Ánh Hr.

TopCV bắt đầu đi vào hoạt động từ 2016, TopCV nhanh chóng phát triển và vươn lên trở thành một trong các trang website tuyển dụng miễn phí được nhiều người sử dụng. News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình. Trên đây là những thông tin bổ ích về top 10 website tìm việc uy tín nhất hiện nay. Mong rằng sau bài viết trên News.timviec sẽ giúp bạn lựa chọn được trang web tìm việc phù hợp nhất với mình. Luôn cập nhật đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực để ứng viên dễ dàng lựa chọn.

ITviec là website tuyển dụng đặc thù dành cho các đầu việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với tính chất đặc thù của mình nên các công việc được đăng tuyển trên trang web này có mức lương khá tốt và vì vậy cũng đòi hỏi chuyên môn từ các ứng viên trong lĩnh vực IT. Mức phí chi trả cho việc đăng tuyển trên ITviec cũng khá “chát” đối với các doanh nghiệp nhỏ. Với lượng website tuyển dụng khủng như vậy tạo điều kiện cho nhà tuyển dụng có nhiều điểm chạm hơn đối với các ứng viên. Tuy nhiên việc đa dạng các trang web tuyển dụng cũng khiến các HR phải băn khoăn không biết nên đăng tin tuyển dụng lên website nào là uy tín và chất lượng. Giao diện trang web tuyển dụng JobstreetJobstreet được đánh giá là một trong các trang web tìm việc part-time uy tín,đáng tin cậy và chất lượng hàng đầu tại Đông Nam Á hiện nay.