Ngôn Ngữ Lập Trình Web Phổ Biến Nhất

Nhiều nhà phát triển web sẽ thấy việc học PHP là điều cần thiết, vì ngôn ngữ này được sử dụng để xây dựng hơn 80% các trang web trên Internet, bao gồm cả những trang như Facebook và Yahoo. Ngoài cộng đồng năng động và cách sử dụng đơn giản của nó, Ruby cũng là một ngôn ngữ tốt để lựa chọn nhờ sự liên kết của nó với cộng đồng các doanh nghiệp công nghệ lớn. Twitter, Airbnb, Bloomberg, Shopify và vô số các công ty khởi nghiệp khác đều đã xây dựng trang web của họ bằng Ruby on Rails tại một số trụ sở. Elm biên dịch sang JavaScript, phù hợp cho việc xây dựng giao diện người dùng thực thi nhanh mà không phát hiện ra lỗi nào trong thời gian chạy.

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng loa karaoke với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau khiến bạn luôn phải băn khoăn rằng nên chọn loa hát karaoke hay nhất. Vậy nên, trong bài viết này Pro-Sound sẽ tổng hợp Top 5 loa hát karaoke… Bệnh viện Việt Đức được biết đến là địa chỉ khám chữa bệnh lâu đời nhất Việt Nam, với hơn 100 năm hình thành và phát triển. Đây cũng là bệnh viện đa khoa, chuyên khoa ngoại đầu tiên của Việt Nam.

Cải bó xôi hay còn gọi là rau chân vịt, là loại rau phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Rau cải bó xôi chứa rất nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể, đặc biệt với bà bầu và trẻ nhỏ. Ăn nhiều cải bó xôi vào mùa xuân còn có thể chống khô da và tăng cường sức đề kháng, bồi bổ gan… Harmony bắt đầu vào tháng Mười Giao dịch Cross-Shard, được phát triển vào năm ngoái.

Có thể chạy trên tất cả các loại nền tảng trên hệ điều hành khác như từ Windows, Mac OS, UNIX, MS – DOS, hay cả Linix và các OS khác. Đại học Phú Xuân là đơn vị đào tạođầu tiên được chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huếtin tưởng lựa chọn, kí kết hợp tác. Theo đó, Phú Xuân sẽ đóng vai trò chủ chốt trong việc đào tạo nguồn nhân lực phục vụ chương trình này.

Python đã quá phổ biến ở thời điểm hiện tại như các ngôn ngữ khác như Java, C/C++. Front-end là tất cả những gì hiển thị trước mắt người dùng, gồm cả các thiết kế như hình ảnh, bố cục, text, video… JavaScript còn cung cấp nhiều tiện ích như Greasemonkey, giảm nhu cầu của máy chủ website và thời gian xử lý do không cần biên dịch,… Các ngân hàng hoặc những công ty lớn sẵn sàng bỏ ra khoản tiền lớn để chiêu mộ bậc thầy sử dụng SQL.

PHP – ngôn ngữ lập trình ᴡeb mạnh mẽSở dĩ ngôn ngữ thiết kế ᴡebѕite PHP nhanh ᴄhóng trở thành một ngôn ngữ lập trình ᴡeb phổ biến nhất thế giới là bởi nó ᴄó rất nhiều lợi thế. Được đánh giá là ngôn ngữ dễ học nhất trong số các ngôn ngữ lập trình hiện có. Với cú pháp ngắn gọn, dễ hiểu, nên Python được dùng để giảng dạy cho học sinh cấp 2 tại các trường học ở Hoa Kỳ và Châu Âu.

Các trình duyệt, ứng dụng như PDF Reader, Google Chrome, Photoshop,… Ngôn ngữ này có từ năm 1989, tương thích với các phần mềm như Third-Party Software, Hardware và cả Unix. Ngày nay, nó xuất hiện phổ biến trên những nền tảng họ UNIX, Windows, MS-DOS, Mac OS hay Linux. Ngôn ngữ PHP có ưu điểm là dùng mã nguồn mở và ổn định nên việc cài đặt trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Mặc khác, khi bạn sử dụng PHP để phát triển web và các ứng dụng web liên quan thì thành phẩm trang web sẽ linh hoạt, khả năng phản hồi và tương tác cũng rất tốt.

Bạn cần ngôn ngữ lập trình web phù hợp để tạo, phát triển và cải thiện chức năng của trang web của mình. Bài viết dưới đây CreativeVietnam sẽ liệt kê 5 ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất hiện nay. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng như hiện nay. Phát triển phần mềm là một trong những lĩnh vực thu hút nguồn nhân lực nhiều nhất.

Microservices là một trong những ngôn từ thông dụng trong những năm gần đây. Dù đã có rất nhiều bài viết về microservices nhưng chắc chắn các bạn chưa hình dung ra Microservices là gì? Học bổng Viet-Future Scholarship – Một chương trình đặc biệt do aptech HO dành để thu hút học sinh vừa học xong lớp 12, chọn sự nghiệp ngành IT. Dễ dàng và nhanh chóng để học, tài liệu hướng dẫn tương đối nhiều. Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Phát triển doanh nghiệp, Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Giang đã tổ chức Hội thảo bồi dưỡng kiến thức và trải nghiệm trực tiếp “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp”.

Để có thể lập trình web, người lập trình viên có thể sử dụng một trong số rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau. Tuy nhiên, 5 loại ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm ngôn ngữ lập trình PHP, Java, Python, Javascript và C++. Dưới đây là những thông tin cụ thể hơn về từng ngôn ngữ lập trình.

Nó được bắt nguồn từ ngôn ngữ lập trình đã cũ là C và C++ nhưng được bổ sung thêm các tính năng hiện đại hơn và dễ sử dụng hơn. Các nhà phát triển sử dụng HTML cho nội dung và ứng dụng web, và sử dụng CSS để thiết kế bố cục, như cách các yếu tố khác nhau của một trang được hiển thị cùng nhau. Chúng gần như luôn được sử dụng cùng nhau và việc học chúng được coi là một cách hay nhất để bắt đầu phát triển trang web.

Mặc dù sự phát triển của Python có sự đóng góp của rất nhiều cá nhân, nhưng Guido van Rossum hiện nay vẫn là tác giả chủ yếu của Python. Ông giữ vai trò chủ chốt trong việc quyết định hướng phát triển của Python. Trong các ngôn ngữ lập trình web được sử dụng phổ biến nhất hiện nay không thể không nhắc đến Javascript. Theo tần số xuất hiện và sử dụng thì nó là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất hiên nay. Chính bởi vậy mà Javascript là một ngôn ngữ khá dễ cho những bạn mới vào nghề. Python xuất hiện vào năm 1989 và nhanh chóng được đón nhận nhờ các đoạn mã rất dễ đọc.

Do thường xuyên được cập nhật nên mỗi bản phát hàFnh Swift được đánh giá là kém ổn định. Swift tuy không được phổ biến nhưng hy vọng rằng, trong tương lai nó sẽ phát triển và cải thiện các tính năng hơn. C# (C-Sharp) là ngôn ngữ lập trình được phát triển bởi Microsoft vào năm 2000. Các tính năng của C# rất đa dạng, được đánh giá là thân thiện đối với các ngôn ngữ khác và tính bảo mật cao. Nó giúp cho người mới bắt học lập trình đầu sử dụng một cách thuận tiện và dễ dàng. Ngôn ngữ này có sức mạnh nổi bật và được sử dụng trong việc phát triển game VR, 2D và 3D.

Sách đã có phiên bản “cập nhật” dành cho Python 3, tên là Learn Python 3 The Hard Way. Liên thông mở ra cơ hội nâng cao kiến thức và thăng tiến trong công việc. Khóa học kéo dài trong vòng 18 tuần, với tổng thời lượng học là 168 giờ, 1 tuần học 3 buổi và mỗi buổi học 3 tiếng. Đơn xin việc là tín hiệu đầu tiên chúng ta gửi tới nhà tuyển dụng .

Trong thời đại công nghệ tiên tiến tăng trưởng như lúc bấy giờ thì rủi ro tiềm ẩn rò rỉ thông tin quan trọng càng tăng cao đáng kể nên việc làm này có nghĩa vụ và trách nhiệm khá lớn . Mặc dù lỗi “Maximum Execution Time Exceeded” được gọi tên là “lỗi nghiêm trọng”, nhưng đây là một trong những lỗi phổ biến nhất của WordPress và bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề này. Tùy thuộc vào thời điểm và nơi lỗi được kích hoạt, WordPress sẽ hiển thị thông báo lỗi sau cho khách truy cập trang web của bạn. Phát triển ứng dụng nhanh chóng của một giải pháp cuối cùng được thực hiện bằng ngôn ngữ khác, thường được biên soạn. Dành cho developer đã có kinh nghiệm tay nghề với một vài ngôn từ lập trình ( đương nhiên gồm có Python ), đặc biệt quan trọng là kinh nghiệm tay nghề với lập trình hướng đối tượng người tiêu dùng .

SQL (Structured Query Language – ngôn ngữ truy vấn mang tính cấu trúc) là một loại ngôn ngữ máy tính phổ biến để tạo, sửa, và lấy dữ liệu từ một hệ thông có liên quan đến quản trị cơ sở dữ liệu . Là ngôn ngữ kịch bản phía máy chủ miễn phí và được phiên dịch (được xử lý bởi trình thông dịch), PHP được thiết kế không chỉ để phát triển web mà còn là một nền tảng lập trình đa năng. Thứ ba, trong cuốn sách này, chúng tôi cũng trình bày một số khía cạnh ngữ pháp chưa được khai thác trong các tài liệu khác. Mục Danh từ tính ngữ đề cập các trường hợp khi bổ nghĩa cho danh từ, no được sử dụng thay vì na. Mục Trọng âm cũng chỉ rõ sự khác biệt trong cách đánh trọng âm từ và trọng âm câu giữa hai ngôn ngữ. “Sản phẩm hiện tại đang được thử nghiệm ở quy mô các thành viên trong nhóm và đang trong quá trình mở rộng tiện ích, có thể nhắn tin cảnh báo gửi tới phần mềm khi không có Internet để hệ thống tự động cập nhập lên bản đồ.

Django, web framework được viết bởi Python sẽ khiến lập trình web trở nên đơn thuần hơn, giúp code của bạn nhanh và không thay đổi hơn nhiều, đồng thời tiết kiệm chi phí hàng tấn thời hạn lập trình . Nếu bạn có nhu cầu chia sẻ, chia sẻ thông tin về máy tính, điện tử, thiết kế web, thậm chí là thông tin sức khỏe, mua bán thì đây sẽ là diễn đàn phù hợp với bạn. Được thành lập từ năm 2000, Vozforums là diễn đàn công nghệ nổi tiếng và lâu đời nhất tại Việt Nam. Gần 20 năm phát triển, Vozforums ngày nay là một trong 100 website lớn nhất Việt Nam.

Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code. Với tính năng này, bạn không cần mất công ghi chép các danh sách sản phẩm cần mua một cách thủ công bằng giấy và viết. Chúng đặc biệt rắc rối nếu được bán đi kèm với từng chương trình giảm giá và ưu đãi khác nhau.

Tuy nhiên, có một số rau trong mùa xuân mà trước khi xào bạn cần phải chần trước vì chúng có chứa những độc tố mà chỉ có chần mới giúp loại bỏ bớt. Ngoài ra, chuyển động trong đó cực kỳ chậm và nhấp nhô, điều này cho thấy có thể đã xảy ra sự cố. Tuy nhiên, MITX dường như đang giao dịch trong một kênh tăng dần và đã được giao dịch kể từ ngày 19 tháng 5.

Các ngôn từ ngữ cảnh nổi bật được dự tính sẽ rất nhanh để học và viết, dưới dạng những tệp mã nguồn ngắn hoặc tương tác trong một vòng lặp in đọc ev ev ev ( REPL, vỏ ngôn từ ). Với những kiến thức cơ bản trên, CreativeVietnam đã giúp bạn có định hướng và nắm được nên thiết kế website theo ngôn ngữ nào cho hợp lý và hiệu quả cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Là ngôn ngữ mở rộng của C nhưng cho đến nay C++ vẫn được các lập trình viên biết đến như là một ngôn ngữ lập trình ở mức trung gian cùng với các đặc trưng lập trình hướng đối tượng. Java được thiết kế để có thể làm việc trên nhiều nền tảng khác nhau, nghĩa là một ứng dụng viết trên hệ điều hành Mac OS X thì cũng có thể chạy trên hệ điều hành Windows. Ưu điểm của ngôn ngữ PHP là sử dụng mã nguồn mở, có khả năng chạy trên IIS hay Apache.

Năm 1978, quyển sách “huyền thoại” được rất nhiều người tìm đọc đó là quyển “The C Programming Language”, được xuất bản lần đầu tiên và gồm 800 trang. JavaScript là loại ngôn ngữ khá thân thiện, sử dụng được trên hầu hết các trình duyệt website, thậm chí là ở thiết bị di động. Ngôn ngữ này có thể sử dụng HTML để phiên dịch làm cho JavaScript dễ học hơn và dễ tiếp thu hơn các loại ngôn ngữ khác.

Chẳng hạn, khi bạn nhấp vào nút mở cửa sổ nào đó, logic được triển khai thông qua JavaScript. Chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện AMSP mới nhất của Arena Multimedia, tích hợp công nghệ mới với 50% lý thuyết, 50 % thực hành. Học viên được định hướng thiết kế ứng dụng cho môi trường Digital Marketing, Social Media, bổ sung đào tạo UI/UX & Responsive Design nhằm phát triển giao diện, trải nghiệm người dùng cho các trang thương mại điện tử. Khi Guido van Rossum phát triển Python vào những năm 1990 như một dự án phụ của mình, không ai nghĩ rằng một ngày nào đó nó sẽ là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất. Xem xét tất cả các bảng xếp hạng được công nhận và xu hướng ngành, mình đặt Python là ngôn ngữ lập trình số một về tổng thể. Trên đây là bài viết giúp giải đáp câu hỏi ngôn ngữ lập trình là gì, vai trò của ngôn ngữ lập trình là gì cũng như các loại ngôn ngữ lập trình phổ biến.

Bạn dễ dàng nhìn thấy các chương trình, phần mềm, ứng dụng, website được hỗ trợ bởi Java bởi đây là nền tảng quan trọng để viết ứng dụng Android và nhiều phần mềm cho doanh nghiệp khác. Ưu điểm của ngôn ngữ Lập trình PHP là dùng mã nguồn mở, ổn định nên việc cài đặt khá đơn giản. Đặc biệt, đây là ngôn ngữ sử dụng hoàn toàn miễn phí giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí. Javascript là ngôn ngữ lập trình cho website và được hỗ trợ bởi hầu hết các trình duyệt web. Ngoài ra, trình duyệt di động cho điện thoại thông minh cũng hỗ trợ JavaScript.

JavaScript là một ngôn ngữ lập trình được phát triển bởi Brendan Eich, trở thành một ngôn ngữ lập trình bậc cao rất linh hoạt. Năm 2009 được xem là bước đột phá quan trọng đầu tiên của JavaScript khi đã được Ryan Dahl phát hành JavaScript runtime Node.js đa nền tảng và cho phép JavaScript chạy trên Server Side. CreativeVietnam là công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín tại có trụ sở chính tại Tp HCM. Chúng tôi thiết kế web theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nếu bạn chưa biết mình nên học ngôn ngữ lập trình nào đầu tiên thì hãy nhắn tin ngay với chúng tôi thông qua Fanpage bên dưới.

Nhưng các nhà phát triển cũng có thể sử dụng ngôn ngữ này để viết các command-line script. Ngoài ra, các lập trình viên có kỹ năng viết PHP code ở level cao cũng có thể sử dụng nó để phát triển các ứng dụng desktop. PHP viết tắt hồi quy của “Hypertext Preprocessor” là một ngôn ngữ lập trình kịch bản chạy ở phía server nhằm sinh ra mã html trên client. PHP đã trãi qua rất nhiều các phiên bản khác nhau và được tối ưu hóa cho các ứng dụng web.

Unattractive có nghĩa làNhững gì một người phụ nữ trở thành 0,4 giây sau xuất tinh. Hoặc bất kỳ người đàn ông tin rằng những người ở trên.Ví dụMary … Ally hills có nghĩa làThe Cutest đồng tính nữ youtuber bao giờ, cô ấy rất tài năng và mọi người yêu cô ấy rất nhiều! Chúng tôi cung cấp hơn 55 cặp tiền và CFD của các kim loại quý, năng lượng, chỉ số chứng khoán và các chứng khoán riêng lẻ với spread cạnh tranh và chính sách không từ chối lệnh và không báo giá lại của XM. Bộ Công Thương vừa ban hành công điện về việc tăng cường kiểm tra, giám sát thị trường trước tình hình ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và xung đột giữa Nga-Ukraine.

Ngôn ngữ lập trình HTML là một trong những kiến thức cơ bản nhất của việc mã hóa cho một trang web. Tất cả những gì bạn có từ trước đó sẽ là đồ bỏ đi nếu như không có HTML để đưa nó trở thành một giao diện của một trang web. Ngôn ngữ lập trình mục đích chung và hướng đối tượng (general-purpose, object-oriented programming language) này được tạo ra đầu tiên bởi Brad Cox và Tom Love ở công ty StepStone của họ trong những năm 1980. Bạn không cần phải quá lo lắng khi phải lựa chọn ngôn ngữ này – ngôn ngữ kia, trên thực tế hầu như các lập trình viên đều bắt đầu với một ngôn ngữ bất kỳ, sau đó mở rộng ra ngôn ngữ khác. Profile doanh nghiệp là tài liệu quan trọng nhằm mục đích ra mắt một cách tổng quan và ấn tượng về công ty. Nó gồm có những thông tin cơ bản về công ty ( tên, địa chỉ ), thông tin Marketing ( logo, slogan, tên thương hiệu ).

  • Dịch tiếng Trung với đoạn văn bản đã quen thuộc với bạn nhưng dịch tiếng Trung bằng hình ảnh thì bạn chưa gặp bao giờ khiến bạn cảm thấy bất lực, bó tay, không biết làm cách nào để có thể dịch đoạn văn trong ảnh thế nào.
  • Các ứng dụng khác nhúng các triển khai ECMAScript bao gồm các sản phẩm Adobe Adobe Flash và Adobe Acrobat (để tạo tập tin PDF).
  • Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Python được sử dụng để làm gì, cùng top 5 công việc ngành nghề không thể thiếu ngôn ngữ Python.
  • Là công cụ giúp bạn làm việc trong 1 team hiệu quả là công cụ giúp bạn, nó đồng thời giúp bạn bảo vệ mã nguồn khi có trục trặc xảy ra.
  • Khảo sát của Stack Overflow, Python cũng là ngôn ngữ lập trình được yêu thích nhất.

Nếu bạn muốn bắt đầu sự nghiệp với lĩnh vực lập trình phần mềm thì đây có thể là một trải nghiệm khó khăn, đặc biệt là đối với những người chưa có kinh nghiệm lập trình trước đó. Common Gateway Interface, CGI là phần mở rộng của máy phục vụ dùng để mở rộng khả năng của các máy dịch vụ Web. Bạn điền vào các phần mở rộng đó để làm trang Web của bạn sống động và hấp dẫn hơn. Thay vì đưa ra một trang Web tĩnh cũ kỹ, CGI (và các phần mở rộng máy phục vụ khác) cung cấp một phương pháp để các máy khách Web yêu cầu thông tin từ các máy phục vụ Web. Người dùng điền vào một biểu mẫu sẽ gởi tới máy phục vụ để máy phục vụ để máy phục vụ trả lời với những thông tin động tùy thuộc vào thông tin trên biểu mẫu đó. Máy phục vụ đó có thể tương tác với một máy phục vụ cơ sở dữ liệu phụ dịch ( back-end database server) hay lấy thông tin từ một nguồn khác.

Hoặc ngôn ngữ lập trình bậc cao có thể tự động các khu vực quan trọng của các hệ thống điện toán làm cho quá trình phát triển chương trình đơn giản hơn. Lượng trừu tượng hóa được cung cấp định nghĩa một ngôn ngữ lập trình có bậc cao tới mức nào. Elm biên dịch sang JavaScript, làm cho nó lý tưởng để xây dựng giao diện người dùng thực thi nhanh mà không có lỗi nào trong thời gian chạy.

Các ứng dụng được phát triển dựa trên Java có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau. Bên cạnh đó, đây cũng là ngôn ngữ có code đặc trưng dễ hiểu, khó sai sót trong quá trình lập trình trang web. Một lý do nữa để bạn chọn thiết kế web bằng PHP đó chính là ngôn ngữ lập trình này có tốc độ rất nhanh. Một website bán hàng tầm trung cần chịu tải khoảng vài ngàn, đến vài chục ngàn khách truy cập mỗi ngày, với PHP thì mỗi thứ đơn giản hơn, vì nó còn có thể cho phép hàng triệu khách khách truy cập trang web mỗi ngày. Lý do khiến mọi kháᴄh hàng không thể từ ᴄhối một Thiết kế ngôn ngữ ᴡebѕite HTML trong kinh doanh online marketing.

Quốc gia này đặt mục tiêu 100% năng lượng tiêu thụ đến từ các nguồn tái tạo vào năm 2035. Việc tạo lập Topic Cluster giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy nội dung mà họ mong muốn, giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề đang gặp phải ngay từ lần truy cập đầu tiên. Điều này nhằm mục đích thỏa mãn yêu cầu tìm kiếm của người đọc.

Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản. Sự hình thành,Giáo dục trung học và trường họcLà những gì một tự chọn trong nhà trường? Rule 8 có nghĩa làDành cho nữ; Được sử dụng trong khi những người là CAMBING và một người có được một cuộc gọi điện thoại.

Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

MuaReHon.Vn được ra đời từ ý tưởng “Đem đến những đánh giá sản phẩm” chân thật nhất. Nền tảng được phát triển bởi một nhóm những người đam mê công nghệ và ra mắt vào tháng 2 năm 2021. Oxbull.Tech sẽ kết nối các dự án blockchain chất lượng và đáng tin cậy với các Nhà đầu tư. Trước đây, các ứng dụng được lưu trữ trên các máy tính lớn và được chuyển đến các thiết bị đầu cuối. Các máy chủ lớn hầu như chỉ hỗ trợ các tổ chức lớn, chẳng hạn như chính phủ, ngân hàng và các tập đoàn lớn. Không chỉ cho phép chỉnh sửa, Foxit Reader có thể tạo một file PDF mới bắt đầu từ một trang trống, một file hoặc nhiều file PDF khác, từ những tài liệu scan hay từ clipboard.

Yêu cầu của thị trường về chất lượng của game đang được nâng cao để đảm bảo về sự thu hút và tính cạnh tranh dẫn đến việc đội ngũ làm game cũng phải là những tay “sừng sỏ”. Có tên đầy đủ là Hypertext Markup Language, là ngôn ngữ đánh dấu dùng để viết các trang web với các mẩu thông tin được trình bày trên World Wide Web. Ngôn ngữ lập trình này cũng cung cấp toàn quyền kiểm soát phần cứng với độ phức tạp ngẫu nhiên. Bên cạnh đó, C++ cung cấp rất nhiều tính năng, là một trong những ngôn ngữ lập trình phức tạp nhất với người mới bắt đầu.

Tuy nhiên, mạng xã hội này sau đó đã chuyển sang Django để cải thiện hiệu suất. Không quá xa lạ với mọi người, Facebook là trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh, có số lượng truy cập đứng thứ 2 của thế giới sau Google. Scala, được mệnh danh là một trò chơi scalable language với nhiều tiện ích mở rộng tương thích với Java và hữu ích cho các ứng dụng dựa trên cloud. Có thể được thông dịch khác nhau bởi các trình duyệt khác nhau.