Mua Tên Miền Email Công Ty

Mua Tên Miền Email Công Ty

Thương hiệu là thứ ngăn cách bạn với các đối thủ cạnh tranh trong cùng một thị trường ngách. Phục vụ cho người dùng internet ở mọi nơi và trên mọi thiết bị. Nhấp vào Tôi đã xóa các bản ghi MX hiện có và sau đó chọn tiếp tôi đã lưu các bản ghi MX . Nhập số điện thoại di động theo định dạng gồm cả mã quốc gia +84 ⇒ Send code ⇒ Nhập code ⇒ Register. Sau khi điền xong thông tin bạn nhớ điền đúng mã xác nhận capcha ( mã là một dãy số).

Thế nhưng tìm kiếm được địa chỉ chất lượng giá thành hợp lý lại là điều không dễ. Bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn những địa chỉ thiết kế website uy tín ở Thanh Hóa. Ngoài ra với tài khoản này bạn có thể quản lý chuyên sau hơn rất nhiều nhé. Thông thường mỗi khi người dùng bình luận hay họ đặt đơn hàng, điền vào mẫu liên hệ, cung cấp dịch vụ trên blog thì bạn cần phải nhận được thông tin qua email. Nói chung mọi thao tác liên quan đến email đều cần đến SMTP Server.

Tên người dùng sẽ xuất hiện trước ký hiệu @ trong địa chỉ email của bạn. Gói PLUS sẽ phù hợp với những ai có nhu cầu tạo tài khoản Email không giới hạn. Do đó, khi tạo địa chỉ Email, hãy cố gắng làm cho phần tên miền trở nên độc đáo và dễ đánh vần. Prodima cũng khuyên bạn nên chọn “.com hoặc .vn” sẽ tạo được sự tín nhiệm cao hơn.

Để bảo vệ người dùng trong hệ thống, các email gửi/nhận đều được kiểm tra qua Cloud AntiVirus System và gửi cảnh báo nếu phát hiện dấu hiệu nghi ngờ. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại ODS có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Mail ServerhayEmail Servercủa VinaHost là giải pháp email chuyên biệt dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, người dùng có nhu cầugửi/nhận emailthường xuyên, đòi hỏi tính ổn định, tin cậy cao của hệ thống. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại iHappy Việt Nam có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Tuy nhiên, Google vẫn có chính sách ưu đãi có tên gọi là Google Workspace for Education.

Chức năng thanh toán trên phân hệ Kế toán phải trả và thực hiện chức năng lưu trữ chứng từ liên quan đến thanh toán các khoản tiền liên quan đến mua hàng. Dưới góc nhìn của một DN sở hữu thương hiệu thịt heo lâu năm, ông Nguyễn Ngọc An, Tổng Giám đốc Vissan, nhìn nhận thị trường thịt heo đang “nóng” bởi sự gia nhập của nhiều tên tuổi mới. “Đây là xu hướng tất yếu, phù hợp với đòi hỏi của người tiêu dùng nhưng lại đang gặp trở ngại bởi thị trường sau COVID-19, người dân thắt chặt chi tiêu.

Đăng Ký Email Tên Miền Riêng

Hỗ trợ quản trị viên dễ dàng, trực quan khi thao tác thiết lập, phân quyền, giám sát người dùng. Các tiện ích nâng cao như “giao diện mobile” “lên lịch cuộc họp” “chat theo nhóm email” … được tích hợp vào dịch vụ Email doanh nghiệp. Giám sát được nhân viên của mình trong việc gửi nhận trao đổi với khách hàng ngăn ngừa thất thoát thông tin. ODS có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7 đảm bảo công việc bạn không bị gián đoạn. ĐỐI TÁCĐối tácLà Khách hàng/Đối tác của ODS, bạn không chỉ an tâm vì chất lượng dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật… mà còn luôn bất ngờ vì những chương trình, ưu đãi mang lại giá trị đích thực.

BẢNG GIÁ Email Google theo tên miền riêng:

Thậm chí nó còn có thể gây ra nhiều lỗi và ảnh hưởng đến cả hệ thống sau này của bạn. Để kiếm tiền từ việc cung cấp tài khoản email miễn phí cho bạn, Google, Microsoft hoặc phần lớn những nhà cung cấp khác sẽ chạy quảng cáo trên mail client. Điều này chẳng những gây phiền toái, cản trở quá trình làm việc mà còn làm tăng rủi ro bị tấn công mạng. Ngoài sự chuyên nghiệp, “đồng phục” email theo tên miền còn góp phần vào hiệu quả định vị thương hiệu. Đây là phương pháp làm tăng mức độ nhận diện thương hiệu của bạn lên một cách đáng kể.

Nếu bạn đang có 1 công việc bán hàng, làm dịch vụ, tiếp thị liên kết hay xây dựng thương hiệu cá nhân thì nên đầu tư 1 email theo tên miền riêngngay từ hôm nay. Chúng tôi cần 30 phút đến 1 giờ để xác minh tên miền và thay đổi cài đặt các thông số theo tên miền bạn cung cấp. Trong khoảng giờ Quý khách sẽ nhận được tài khoản full quyền quản trị cho gói email doanh nghiệp Quý khách đã đặt mua.

Ngoài ra, nó cũng nhanh và rẻ hơn nhiều, chỉ cần chọn một kiểu trang web bạn muốn tạo và thêm nội dung. Nếu đó là mục tiêu, thì một trong những bước đầu tiên là kết nối tên miền của bạn với máy chủ web hosting. Lưu ý rằng nếu bạn có nhiều tên miền, bạn có thể chọn tên miền để sử dụng từ menu thả xuống Tên miền . Để quản lý tài khoản người dùng, thanh toán và hơn thế nữa, cậu có thể truy cập bảng điều khiểnGoogle Workspace Admin và thực hiện những việc cần thiết. Để thêm tài khoản người dùng mới ngoài tài khoản quản trị viên, bấm Bắt đầu để bắt đầu quá trình. Cho dù cậu đã chọn một người hay nhiều, cậu cần có tài khoản quản trị viên để quản lý mọi thứ bao gồm cả người dùng và thanh toán.

Tên miền riêng trong email là khái niệm mà các công ty, doanh nghiệp đang vận hành mô hình kinh doanh của mình cần tìm hiểu để hoạt động hiệu quả hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn khái niệm về tên miền riêng trong email cũng như một số địa chỉ mua tên miền riêng trong email tốt nhất. Sử dụng .com khi đăng kí tên miềnHiện nay mọi người để sử dụng phổ biến tên miền có kết thúc là .com hoặc .vn. Đừng quá khác biệt khi đăng ký domain có kết thúc khác như .info,.net,… khiến khách hàng khó nhớ địa chỉ website của bạn.

Gói Email Theo Tên Miền

Nó bao gồm mọi thứ bạn cần để quản lý tài khoản email của bạn – từ cấu hình thiết bị cho đến cài đặt DNS. Bạn cũng có thể thử phần mềm webmail dễ sử dụng của chúng tôi để gửi email, quản lý hộp thư và email, và thêm liên hệ. Để được sử dụng tên miền tiếp, chủ thể tên miền cần liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để nộp phí duy trì.

Khi đăng ký dịch vụ tại đây, bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Lúc nàу trên giao diện, bạn ѕẽ thấу những tính năng bổ ѕung tùу chọn mà mình có thể mua. Tốt nhất bạn không nên lựa chọn luôn chúng bởi ѕau đó muốn thêm chúng từ tài khoản của chính mình ѕẽ rất khó khăn. Bạn có thể tiếp tiếp tục sử dụng sau khi hết hạn dùng thử miễn phí 14 ngày nếu bạn quyết định mua và trả phí cho G Suite. Vậy nếu bạn đang dùng email miễn phí của Yahoo, Google… để kinh doanh, hãy dừng lại và tham khảo dịch vụ của chúng tôi. Giao diện quản trị tích hợp sẵn trên iPanel giúp cho việc quản lý email đơn giản, dễ dàng.

Các miền mua qua Shopify được đăng ký trong 1 năm và có thể gia hạn hằng năm Sau khi mua miền, bạn không thể thay đổi URL đã chọn khi mua. Dễ dàng thay đổi, thêm, xóa,thay đổi password các mail doanh nghiệp khi có sự thay đổi nhân sự trong công ty. Như vậy, bạn đã tạo email doanh nghiệp trên Google Workspace, nhận chọn “Chuyển tới thiết lập”.

G Suite Admin dành cho người mới bắt đầu

Phòng Kế toán tiếp nhận và kiểm tra lại, nếu hợp lệ thì tiến hành thanh toán cho Nhà cung cấp, nếu không phản hồi lại phòng Mua hàng bổ sung/ chỉnh sửa. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp (cổ phần, TNHH 1 thành viên, TNHH 2 thành viên, công ty có vốn đầu tư nước ngoài). Cơ quan điều tra cho biết, quá trình điều tra đã thực hiện rà soát bất động sản, cổ phần, cổ phiếu và các tài khoản ngân hàng thuộc sở hữu của các bị can trong vụ án. Trên cơ sở đó, CQĐT đã thu giữ 4 tỷ đồng tiền nộp khắc phục hậu quả của Đỗ Thành Nhân, 500 triệu đồng của Đỗ Đức Nam và 200 triệu đồng của Trịnh Thị Thúy Linh, Giám đốc Hành chính Louis Holdings. Bạn sẽ không còn lo lắng bị trôi khách hàng khi chúng tôi luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ tư vấn sản phẩm khi cần thiết trên Fanpage. Ngoài Uniben – chủ sở hữu thương hiệu Mì 3 Miền, một công ty ngoại khác đã mua lại cổ phần phát hành thêm của Chứng khoán Kafi (tên cũ là Globalmind Capital).

Đây là một lỗ hổng bảo mật tương đối, đối với doanh nghiệp, nhất là những nội dung nhạy cảm. KHUYẾN MÃI TÊN MIỀNMiễn phí tên miền quốc tết năm đầu tiên cho khách hàng đăng ký thiết kế web chuyên nghiệp. Mai Hương là một cây bút dày dạn chuyên viết về thương mại điện tử, nhưng đam mê thực sự của cô là hỗ trợ sự tăng trưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tạo Email Theo Tên Miền

Cách 2: Một trang web vô cùng phổ biến để tạo email tên miền riêng: Zoho

Nhìn chung, Zoho cũng là công ty về công nghệ hàng đầu hiện nay. Các giải pháp nổi bật của họ như Zoho Workplace, Zoho CRM đang dần phủ sóng toàn thế giới bởi tính hiệu quả và nhiều điểm khác biệt. Trước khi tìm cách tạo email doanh nghiệp, bạn cần hiểu email tên miền là gì và tại sao đã là tổ chức kinh doanh thì NÊN có email theo tên miền riêng.

Các nhà cung cấp dịch vụ email trong nước thường có giá thành rẻ, cấu hình đơn giản nhưng thường hạn chế về khả năng lưu trữ, bảo mật thông tin. Với doanh nghiệp vừa đến lớn (trên vài chục người) thì email hosting thường không để đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Đây là phương pháp tốt nhất nếu bạn có quyền truy cập vào bảng điều khiển DNS của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ DNS (khu vực DNS). Để xác minh miền của bạn, hãy thêm bản ghi DNS ở định dạng TXT có chứa giá trị được chỉ định. Tháng 8/2022, CTCP Chứng khoán Globalmind Capital thông báo hoàn tất đổi tên thành công ty Chứng khoán Kafi, thay đổi toàn bộ nhận diện thương hiệu và chiến lược hoạt động.

Một tên email với nick name là rất thiếu chuyên nghiệp và thiếu chỉn chu. Điền thông tin tên doanh nghiệp, chọn số lượng nhân viên và quốc gia rồi nhấn tiếp theo. Sau khi bạn hoàn tất quá trình thanh toán, bạn sẽ được đưa đến trang điều khiển tài khoản hosting.

  • Nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả và giá trị của tên miền website trước khi chọn mua nó.
  • Tạo email tên miền riênglà một việc quan trọng cho những ai muốn khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp của mình với đối tác và với khách hàng.
  • Sieutocviet đã cập nhật và nâng tầm email chuyên nghiệp để giúp email trở nên đơn giản, an toàn và phù hợp hơn với thiết bị di động.
  • Một minh chứng cụ thể là G Suite đã được hàng triệu doanh nghiệp, từ các công ty nhỏ cho tới các công ty trongdanh sách Fortune 500lựa chọn.

Bây giờ bạn có thể sử dụng tên miền miễn phí để tạo Email ngay cho mình (kể cả bạn chưa có trang web). Email theo tên miền có sẵn trên hosting là dịch vụ miễn phí kèm theo khi sử dụng gói Web Hosting vì vậy sẽ không được cam kết đảm bảo hoạt động gửi/nhận mail tốt nhất. Xây dựng email với tên miền riêng (như kinhdoanh@cong-ty.com ), quản lý tập trung, quảng bá thương hiệu, tạo tin cậy cho đối tác hơn khi dùng các địa chỉ email miễn phí như Gmail, Yahoo, VNN. Hệ thống email đuôi tên công ty sẽ luôn được các nhà cung cấp trang bị bộ lọc spam, chống virus nhằm giữ hộp thư của bạn luôn sạch sẽ, an toàn. Bên cạnh đó, hệ thống bảo mật này còn giúp khôi phục lại toàn bộ thông tin nếu không may xảy ra sự cố. Doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát các tài khoản email của nhân viên trong công ty vì chúng được quản lý bởi một hệ thống chuyên dụng.

HALINK – CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ CHUYÊN NGHIỆP

Nếu vi phạm quy định, quý khách sẽ bị khóa tài khoản và thu hồi IP uy tín, chi tiết xin vui lòng xem tại quy định sử dụng dịch vụ Email Server . Sau khi được phê duyệt sử dụng Google Workspace for Education, bạn có thể thêm người dùng vào tên miền của mình, thiết lập các ứng dụng và sử dụng các tính năng nâng cao, chẳng hạn như di chuyển thư. MGA.vn là đối tác ủy quyền của Google, Microsoft và Zoho cung cấp các giải pháp Google Workspace, đăng ký email tên miền riêng Microsoft 365, Zoho Suite tại Việt Nam và khu vực châu Á Thái Bình Dương với chi phí hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp. Hi vọng bài viết cung cấp đủ thông tin về Email doanh nghiệp Google mà bạn đang tìm hiểu. Bạn có thể tham khảo thêm các email doanh nghiệp nổi tiếng từ Microsoft 365 và Zoho Workplace để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất. MMGROUP sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng gửi email hỗ trợ về

Tên Miền Là Gì Trong Email

Người dùng có thể tạo mẫu hóa đơn trong Google Drive hoặc hoặc lên lịch biểu làm việc chung cho nhóm của bạn. Chuyển đổi dữ liệu từ bất cứ hệ thống mail server nào sang Google Apps mà không bị gián đoạn. Dữ liệu luôn được đảm bảo ổn định và an toàn sau khi chuyển từ hệ thống email server sang Google Apps. Giao diện và các tính năng của email cho doanh nghiệp giống như Gmail. Zoho mail cần xác minh quyền sở hữu tên miền của bạn để hoàn tất quy trình. Với vai trò quản trị viên có thể dừng email gởi đi và xem xét hoặc chỉnh sửa trước khi gởi đi.

Thông thường vì lý do chi phí mà nhiều doanh nghiệp vẫn còn sử dụng email miễn phí. Tuy nhiên, trong khi chỉ vì tiết kiệm được vài xu cho email doanh nghiệp mà bạn đang làm mất uy tín và cơ hội phát triển của chính mình chỉ vì địa chỉ đại loại như kiểu @gmail. Cá nhân, tổ chức đăng ký email tên miền để trải nghiệm thử, test trước các tính năng cơ bản và độ ổn định của hệ thống. Doanh nghiệp cần một quy trình mua hàng hiệu quả nếu họ muốn tối ưu tất cả giá trị cho từng đồng vốn bỏ ra.

mua tên miền email công ty

Ngày 2/3, tập đoàn Toyota Motor Corp. của Nhật Bản thông báo sẽ phát hành trái phiếu doanh nghiệp trị giá lên tới 500 tỷ yên (4,7 tỷ USD) nhằm thúc đẩy phát triển các công nghệ xanh và an toàn. Còn Công ty Cổ phần Louis Capital, tên ban đầu là Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Trường Giang; mã cổ phiếu TGG niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán TP. HCM ; vốn điều lệ 272,9 tỷ đồng; Chủ tịch HĐQT là Nguyễn Mai Long; thành viên HĐQT có bị can Đỗ Thành Nhân… Vốn điều lệ của Công ty QLTS Trí Việt là 1.186 tỷ đồng, song công ty này đã cấp nguồn tiền cho nhóm của Đỗ Thành Nhân vay để mua, bán các mã chứng khoán trong đó có BII, TGG hơn 1.200 tỷ đồng. Khi gửi yêu cầu, bạn có thể nói những yêu cầu càng chi tiết càng tốt để chúng tôi lập kế hoạch rõ ràng hơn (trao đổi cụ thể khi ký hợp đồng). Để đạt được hiệu quả, bạn cần phải nghiên cứu các hành vi của khách hàng, target đúng mục tiêu và nội dung content phải thật thu hút.

Khi khách hàng click vào quảng cáo thì sẽ bắt đầu một cuộc trò chuyện đang diễn ra bằng tin nhắn được tài trợ, qua đó dễ dàng mở rộng quy mô cuộc trò chuyện. Zoho Email là dịch vụ email của Ấn Độ, tuy miễn phí nhưng chất lượng khá cao. Song cái mình chưa hài lòng là vẫn có tỷ lệ tương đối email nhận được nằm trong hòm thư spam, cấu hình Zoho Email cũng khá dễ, support tiếng anh và rất nhanh.

Cấu Hình Email Google Theo Tên Miền

Ở phầnDefault address, chọn địa chỉ mong muốn rồi nhấn nútSelectlà xong. Để cấu hình địa chỉ mặc định này, bạn hãy nhấn vào linkConfigure domain. Từ account thứ 2 trở đi, bạn hãy nhấn linkAdd mailboxđể nhập thêm. Chuyển tiếp thư về Gmail mới và giữ lại một bản saoCuối cùng nhớ nhấn “Save Change” lại là xong. Bây giờ Google sẽ hỏi bạn có muốn tạo thêm người dùng mới không? Nhập địa chỉ email mà bạn muốn vào trước phần @tenmiencuaban.com nhé.

Email theo tên miền riêng hay còn gọi là email doanh nghiệp, đây là dạng email sử dụng đuôi là tên miền mà công ty đang sở hữu. – Tạo email theo tên miền giúp tăng sự uy tín và gia tăng độ tin cậy của doanh nghiệp đối với khách hàng. Không nên dùng cách phân biệt địa chỉ email những chi nhánh, cơ sở công ty thông qua địa chỉ, vì đây là thông tin không cố định, không có tính lâu dài, doanh nghiệp phải cập nhật khi nó thay đổi. Công ty tnhh phần mềm Creative Việt Nam – nhà cung cấp dịch vụ email server uy tín chất lượng số 1 việt nam.

ODS còn miễn phí hoàn toàn việc chuyển dịch vụ về ProMail, cam kết Email không bị mất mát hay gián đoạn. Khẳng định thương hiệu đối với khách hàng, nâng tầm đẳng cấp so với đối thủ cạnh tranh. Không được hỗ trợ chuyển đổi sang Email Marketing, Email Relay và các gói dịch vụ Hosting khác. Yandex Email là dịch vụ email của Nga, cũng miễn phí như Zoho nhưng tuyệt vời nhất là không giới hạn số lượng mail, không giới hạn dung lượng hòm mail. Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn. Tìm hiểu các sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam để các bạn có thể chọn lựa một kênh bán hàng online phù hợp với nhu cầu mua sắm, kinh doanh của…

Ngoài mảng phân phối 10 hãng ô tô phổ thông (chiếm hơn 22% thị phần phân phối xe Toyota, 33% thị phần phân phối xe Ford…) của Savico, SVC Holdings còn sở hữu các công ty phân phối ô tô Volvo. Bạn hãy nhập mật khẩu đang sử dụng và nhập mật khẩu mới 2 lần để chắc rằng bạn nhập đúng. Đã báo cáo và nhờ sự hỗ trợ của Trung Tâm Giám sát An toàn Không gian mạng Quốc gia , nhờ đó đã phần nào hạn chế hậu quả của cuộc tấn công. Chứng từ thanh toán không dùng tiền mặt gồm chứng từ thanh toán qua ngân hàng và chứng từ thanh toán không dùng tiền mặt khác hướng dẫn tại khoản 3 và khoản 4 Điều này. Sau khi thỏa thuận, thống nhất với Đỗ Đức Nam, tháng 1/2021, Nhân và người thân, nhân viên đã mua 9 triệu cổ phiếu BII của ông Dũng (đứng tên ông Đỗ Cần). Bộ Công an đang lấy ý kiến về dự thảo lần hai về việc Thông tư quy định tuyển chọn công dân vào công an nhân dân.

Viết dòng tiêu đề chỉ ra đúng nhu cầu của khách hàng là cách viết email marketing hiệu quảCách viết email marketing hiệu quảcần bắt đầu từ dòng tiêu đề. Bạn cần viết một dòng chủ đề giải quyết nhu cầu hoặc mong muốn của người đăng ký nhận bản tin của bạn. Tiếp theo, cậu sẽ phải xóa mọi bản ghi MX hiện có mà cậu đã có trước đó đã vì trước kia nếu cậu dùng email của nhà cung cấp khác thì phải xóa đi. Vì điều này có thể gây lỗi hệ thống email của Google Workspace.

  • ✅ Giao diện và các tính năng của email cho doanh nghiệp giống như Gmail.
  • Ở bước này cần phải nhập mã captcha để xác nhận việc đăng ký những tài khoản email đó.
  • Cài đặt những tính năng cho người dùng trong doanh nghiệp như kiểm duyệt email, phục hồi những email đã xóa, tạo nhóm email… Với mong muốn phát triển những ứng dụng cho riêng mình.
  • Với mục tiêu “lấy sự hài lòng của khách hàng làm hoa tiêu” chính vì thế DIGISTAR được xem là công ty có hệ thống hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay.
  • Gửi email với tên miền của công ty cho phép bạn quảng bá thương hiệu mỗi email bạn gửi.

Giá cả dịch vụ email doanh nghiệp tại Keyweb luôn cạnh tranh nhất, các gói cước tối ưu tới từng khách hàng. Là dịch vụ email theo tên miền riêng, phù hợp với các doanh nghiệp cần email có chứa tên miền, thường xuyên giao dịch qua email. Đó là tất cả, Nhân Hòa hу ᴠọng bài ᴠiết nàу đã giúp tìm hiểu cách tạo địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí hoặc tạo địa chỉ doanh nghiệp chuуên nghiệp ᴠới Gѕuite.

Bên cạnh đóđăng ký email theo tên miền riêngcũng là đại diện thương hiệu cho một doanh nghiệp, tổ chức, thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng. Do đó việc xây dựng một hệ thống thư điện tử với tên miền riêng rất quan trọng đối với cá nhân kinh doanh, công ty, doanh nghiệp. Với hệ thống email tên miền riêng này điều hành quản trị có thể tự quản lý các địa chỉ mail, truyền thông nội bộ vô cùng hiệu quả an toàn có tính bảo mật cao. Các gói dịch vụ email doanh nghiệp được BKHOST thiết kế nhằm mang đến giải pháp tối ưu về số lượng email cho khách hàng. Email doanh nghiệp (hay email công ty) là sản phẩm thuộc quyền quản lý của doanh nghiệp, dùng để trao đổi liên hệ với khách hàng của công ty, được đặt theo cấu trúc có đuôi tên miền của website mà công ty sở hữu. Email Server BKHOST cho phép các tổ chức và doanh nghiệp nhận email tuỳ chỉnh ().

Điều đó cho thấy rằng Namecheap hỗ trợ rất tốt, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bạn có thể phải đợi một vài phút và sau đó nó sẽ tự động đưa ra tin nhắn thông báo miền của bạn được xác nhận. Như có thể nhìn thấy trên hình ảnh, bạn đã hoàn thành xong bước đầu tiên của việc setup. Hầu hết các server hosting email đều không đáng tin cậy, bị hạn chế, cô lập và kém an toàn.