Mẫu Website Tuyển Dụng

Trước khi nhấn vào tìm hiểu chi tiết vị trí công việc quan tâm, hầu hết mọi ứng viên đều xem thông tin về công ty trước. Nếu họ thấy hứng thú thì sẽ có động lực tìm hiểu sâu hơn; và ngược lại, họ sẽ có phản ứng tránh xa tất cả những điều gì liên quan tới công ty bạn. Web Số với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, Kỷ Luật, làm việc theo đúng quy trình nghiêm ngặt, chặt chẽ, từ đó sẽ bàn giao cho khách hàng làm Web Việc Làm – Tuyển Dụng sản phẩm chất lượng và đúng với yêu cầu của khách hàng. Mọi đơn vị có nhu cầu đều có thể đăng ký trở thành thành viên, sử dụng các tình năng theo từng gói thành viên khác nhau.

  • Hỗ trợ đơn vị tuyển dụng thống kê, thu thập hồ sơ từ những ứng viên muốn tham gia tuyển dụng vào các vị trí, công việc.
  • Các đơn vị kinh doanh cần đầu tư mộtWeb Việc Làm – Tuyển Dụngtối ưu, chuẩn SEO, chuyên nghiệp giúp website có thể cạnh tranh với các website cùng ngành khác, đưa thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng.
  • Luxstay là nền tảng CNTT kết nối nhu cầu thuê dịch vụ lưu trú du lịch, với cơ hội nghề nghiệp và sự sáng tạo trong mỗi nhân viên là không giới hạn.
  • Tạo sự hiện diện trên mạng, hình ảnh chuyên nghiệp, nâng cao cơ hội tiếp cận với khách hàng không chỉ trong nước mà cả quốc tế.
  • Ứng viên sẽ có cảm giác được coi trọng hơn bởi website tuyển dụng của bạn thực sự khác biệt với những trang tuyển dụng đăng tin lấy số lượng.

Thiết kế website tuyển dụng phù hợp cho tin tuyển dụng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, thích hợp với các công ty liên doanh hoặc những công việc đòi hỏi ngoại ngữ. Tùy vào yêu cầu của đơn vị sử dụng, lập trình website tuyển dụng sẽ mang đến hàng loạt thiết kế “muôn hình vạn trạng”. Vậy nhưng, vẫn có một số đặc điểm mà một website về việc làm nhất định cần có. Với việc đảm bảo giúp quản trị thông minh và hiệu quả, cùng sự thân thiện với người dùng, sở hữu nhiều tính năng ưu việc, chức năng hữu ích, giao diện ấn tượng,… tạo nên trang web tìm việc làm hoàn hảo nhất. Hoạt động bền bỉ và ổn định mang tới khả năng khai thác hiệu quả theo đòi hỏi thực tế.

Và sử dụng dịch vụ thiết kế website tuyển dụng chuyên nghiệp, uy tín là cách có được quá trình sử dụng web ổn định dài lâu theo mong muốn, đòi hỏi thực tế của từng người dùng. Mẫu website tuyển dụng, tìm việc làm là tổng hợp các giao diện mẫu, các tính năng cần thiết và đầy đủ để một đơn vị, cá nhân có thể triển khai dự án thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làm hiệu quả. Đối với những đối tượng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các website có nhiều tính năng đa dạng như web tuyển dụng, việc tham khảo các mẫu website với giao diện và tính năng có sẵn là cần thiết. Nó sẽ giúp cho người sở hữu web có cái nhìn tổng quan và định hướng tốt hơn cho việc phát triển trang web của mình trong tương lai.

Dựa vào các nguyên tắc, gợi ý và mẫu trang tuyển dụng nhân sự cho công ty của nhiều “ông lớn” ở trên, bạn có thể tự thành lập một đội ngũ IT để tự thiết kế website của riêng mình. Về cơ bản, có thể chia loại website này thành hai nhóm tạm gọi là website đăng tin tuyển dụng và website người tìm việc. Trang đăng tin tuyển dụng có các thông tin chủ yếu là mô tả công việc, đơn vị cần tuyển dụng, lương thưởng và các chế độ. Trong khi đó, các web người tìm việc đa phần là hồ sơ, CV của các ứng viên, người tuyển dụng có thể dựa trên thông tin này để tìm đến ứng viên phù hợp. Số lượng các ứng viên đã truy cập vào website tuyển dụng của doanh nghiệp được cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ và kịp thời.

Những hóa đơn bằng giấy giờ đây đã có thể thay đổi được bằng phần mềm điện tử, phần mềm công nghệ. Với việc thiết kế phần mềm hóa đơn điện tử cho phép bạn dễ dàng lưu trữ và tính toán đến độ chính xác tuyệt đối, giúp cho việc quản lý nhanh chóng tiết kiệm thời gian. CreativeVietnam đã thiết kế phần mềm hóa đơn điện tử cho hơn 300+ doanh nghiệp và luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của mọi người.

Mẫu Web Đẹp

Đối với gói thiết kế web tuyển dụng theo mẫu thì thời gian từ 5 đến 7 ngày là bạn sẽ có thể nhận được web tuyển dụng. Website là công cụ cạnh tranh tối ưu, giúp khẳng định thương hiệu trên thị trường. Khi web tuyển dụng của bạn tốt và chuyên nghiệp hơn đối thủ thì chắc chắn khách hàng sẽ đến với bạn trước. Blog trang web tuyển dụngChuyên mục blog của trang web tuyển dụng khá quan trọng, bạn sẽ đăng các bài viết chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm việc, kỹ năng phỏng vấn khi đi xin việc. Càng có nhiều bài viết chất lượng thì website của bạn sẽ có thêm traffic, giúp bạn dễ dàng quảng bá trang web tuyển dụng của mình tới đông đảo nhà tuyển dụng, người tìm việc.

Thông Tin Liên Hệ

Phần mềm quản lý nhà trọ – phòng trọ CreativeVietnamHouse được viết và sở hữu độc quyền bởi công ty CreativeVietnam, mang đến giải pháp quản lý hiệu quả cho chủ kinh doanh phòng trọ hoặc các dịch vụ cho thuê bất động sản khác. Tất nhiên, nhu cầu cần thiết của các ứng viên tuyển dụng là tìm kiếm việc làm. Website tuyển dụng sẽ trở nên có ích hơn khi tất cả các thông tin tuyển dụng và việc làm họ mong muốn đều hội tụ tại một chỗ, giúp việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, cùng với chức năng cập nhật và đăng tải hồ sơ của ứng viên tham gia tuyển dụng sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp để họ có thể cân nhắc và lựa chọn. CreativeVietnam chuyên thiết kế website tuyển dụng chuyên nghiệp, uy tín ,chuẩn seo google.

Chính vì thế, chế độ bảo mật website tuyển dụng của doanh nghiệp là rất cần thiết. Bên cạnh đó, còn là kênh quảng bá thương hiệu cũng như tầm nhìn chiến lược cùng giá trị cốt lõi của công ty. Khi ứng viên truy cập vào sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng. Nhu cầu tìm kiếm nhân sự của các doanh nghiệp cũng như tìm kiếm việc làm của các ứng viên ngày càng nhiều và trở nên cấp thiết. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như hiện nay thì xu hướng các doanh nghiệp tìm kiếm nhân sự và ứng viên tìm kiếm nhà tuyển dụng thông qua mạng internet ngày càng trở nên phổ biến. Nếu bạn là một người biết nắm bắt cơ hội, tạo ra một cầu nối trung gian giữa nhà tuyển dụng và ứng viên bằng cách phát triển nó thành một website tuyển dụng thực tế thì điều đó thật là tuyệt vời.

Thường thì sau khi hoạt động từ 6 tháng đến 1 năm bạn nên bảo trì web tuyển dụng một lần. Jobera là mẫu website tuyển dụng theo nền tảng WordPress cho phép bạn tạo một trang web danh sách việc làm hữu ích và dễ sử dụng. Mẫu web này đã được xây dựng để tích hợp với plugin WP Job Manager miễn phí, để xử lý các chức năng cần thiết của một trang web việc làm.

Thiết kế APP mobile tuyển dụng cao cấp Công ty Việt Web thiết kế App IOS và App Android tuyển dụng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp tuyển dụng tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp tuyển dụng của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app. Họ sẽ lựa chọn bỏ qua thay vì bật một chiếc máy tính lên và kỳ công tìm kiếm lại website ấy. Talent Network được hiểu là mạng lưới của doanh nghiệp nhằm kết nối với các ứng viên chủ động gia nhập.

Mẫu Web App

+ Liên kết đến các website trường khác cùng trường, của trường khác… Thu thập phản hồi từ các thành viên thông qua phản ánh trực tiếp hoặc thông qua bảng khảo sát. HỘI THI ĐẦU BẾP TRẺ WEBSITE EVENT Đầu bếp trẻ Là hội thi ẩm thực dành cho học sinh trung học phổ thông, do Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Thỏa sức tìm kiếm cà lọc trực tiếp các ứng viên/công việc liên quan.

mẫu website tuyển dụng

Với 450 khách hàng trong 8+ năm qua, dịch vụ thiết kế website của CreativeVietnam tự hào khẳng định chúng tôi đã mang đến tỉ lệ hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi chỉ thực hiện những dự án website được đầu tư từ khách hàng, những website mang lại giá trị, mang lại tầm ảnh hưởng cho doanh nghiệp/công ty, CreativeVietnam không làm website giá rẻ, website mỳ ăn liền, website rác. Chúng tôi tự hào khi đã có phần tham gia đóng góp trực tiếp đến thành công cho các khách hàng. Mọi website điều cuối cùng hướng đến vẫn là người dùng, bạn có thỏa mãn được trải nghiệm người dùng thì họ mới tin tưởng và quay lại website của bạn nhiều lần. Tính năng thiết kế website đáp ứng chính là một tiên quyết để tăng được trải nghiệm người dùng.

Thiết kế web tuyển dụng cần hỗ trợ các ứng viên có phương thức liên hệ trực tiếp với đơn vị tuyển để trao đổi kỹ lưỡng hơn về nội dung công việc. Sở hữu website chất lượng cao đem lại giá trị sử dụng lý tưởng như con người mong muốn. Vì thế, chọn lựa được đơn vị uy tín để được hỗ trợ đầy đủ, hiệu quả theo nhu cầu. Hoàn thiện trang web tìm việc phù hợp giúp chúng ta có thể khai thác hiệu quả, triệt để nhất. Ứng dụng có thể hoạt động trên đa thiết bị, đa nền tảng, từ iOS cho đến Android, giúp doanh nghiệp tiếp cận mọi khách hàng.

Ứng Viên Có Thực Sự Quan Tâm Không?

Nếu bạn cần thiết kế website tuyển dụng hãy liên hệ ngay vớicông ty thiết kế web CreativeVietnamđể được tư vấn miễn phí. Khi thiết kế website tuyển dụng, tìm việc làmbạn cần tìm hiểu kỹ về các hệ thống Module và những tính năng quan trọng để giúp website phát huy tối đa hiệu quả tuyển dụng đồng thời nâng cao hơn nữa thương hiệu của nhà tuyển dụng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, sáng tạo và cập nhật các tính năng mới nhất khi thiết kế website Việc Làm – Tuyển Dụng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỷ luật, am hiểu về quy trình vận hành của website Việc Làm – Tuyển Dụng nên sẽ đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của khách hàng. Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp là một bước quan trọng để thu hút ứng viên.

5 Công Cụ Marketing

  • Nếu không muốn mất nhiều thời gian vào việc lập trình web, ảnh hưởng tới tiến độ công việc thì chọn dịch vụ chất lượng, từ một công ty uy tín là điều mà mỗi người dùng cần chú ý thực hiện.
  • CreativeVietnam với hơn 980+ dự án khách hàng và hơn hết là 99% khách hàng hài lòng tuyệt đối.
  • Khi tạo liên kết nên có chú thích giúp người đọc biết được liên kết này dẫn đến đâu.
  • Đầy đủ những chức năng cần thiết, những tính năng hữu ích để nhà tuyển dụng có thể kiểm soát tốt việc đăng tuyển, tìm kiếm nguồn nhân lực cho nhu cầu của chính mình một cách dễ dàng và hiệu quả cao như ý.
  • Việc tuyển dụng hiện nay gặp khó khăn vì các công ty, doanh nghiệp không có thời gian, những người ứng tuyển thì lại không đáp ứng yêu cầu chuyên môn, chính sự lệch pha này đã tạo nên việc tuyển hoài mà không đủ.

+ Website tự động thay đổi bố cục trình bày cho phù hợp với từng thiết bị, giúp khách hàng dễ trải nghiệm website và tăng chuyển đổi trên website. Ngoài việc tìm kiếm khách hàng giúp tăng doanh số, website còn giúp bạn chăm sóc được những khách hàng cũ hiệu quả hơn. Một Web Việc Làm – Tuyển Dụng được thiết kế chuyên nghiệp sẽ quyết định tỉ lệ thành công lên tới 79% khi kinh doanh trực tuyến. Khắc phục sự cố, tư vấn sử dụng, đưa ra những lời khuyên hữu ích,… để việc chạy website theo nhu cầu, theo mục đích của chính mình có được kết quả cao, lý tưởng như mong đợi.

Cần chú ý sắp xếp, đặt những nội dung quan trọng, hấp dẫn lên đầu trang web tuyển dụng sau đó mới đến những nội dung khác ít quan trọng hơn. Ưu điểm của cách này là bạn không phải cất công tìm nhân sự giỏi và lo lắng về tiến độ hoàn thành sản phẩm. Chỉ việc trả phí, đưa ra ý tưởng (nội dung, hình ảnh) và đợi trong vài ngày để nhận về một website hoàn chỉnh. Cho phép thành viên tìm kiếm thông tin đào tạo theo ngành nghề, theo ngày tháng, theo từ khóa.

Ứng dụng phần mềm quản lý phòng khám là một nhu cầu tất yếu của các cơ sở phòng khám nhằm đáp ứng nhu cầu tối ưu doanh thu và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Mẫu website tuyển dụng là một công cụ hữu hiệu nhằm mục đích liên kết giữa những công ty và người xin việc, giúp 2 bên tiếp cận nhau thuận tiện hơn . Nhiều ứng viên sử dụng chiến thuật là gửi càng nhiều hồ sơ xin việc thì cơ hội được nhận của họ càng cao. Cơ hội tuyển dụng của bạn có thể là một trong số rất nhiều hồ sơ mà họ gửi đến và trên thực tế, các ứng viên có thể không thực sự quan tâm đến vị trí đang tuyển dụng của công ty bạn. Thật vậy, trang tuyển dụng riêng là kênh thông tin chính thống của doanh nghiệp, nên nó mang lại độ tin cậy nhiều hơn các liên kết mạng xã hội hay trang tìm việc làm nào khác.

Tiếp theo, bạn hãy liệt kê ra tất cả những chức năng, chủ đề, đầu mục mà bạn muốn thể hiện ở trên web tuyển dụng của mình. Tuy nhiên, bạn nên đặt tiêu chí trải nghiệm người dùng nên trên tất thảy bởi vì mục đích web tuyển dụng được thiết kế ra là để thu hút người dùng. Do đó, khi thiết kế web tuyển dụng cần phải đảm bảo web tuyển dụng có thể đem đến sự tiện lợi, thoải mái cho người truy cập. Dịch vụ quản trị Fanpage tuyển dụng hiệu quả Công ty CreativeVietnam cung cấp dịch vụ quản trị Fanpage tuyển dụng uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Kỹ thuật chúng tôi sẽ viết bài, tối ưu fanpage facebook, tăng nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Google cũng đã chính thức đưa ra thông báo sẽ ưu tiên hiển thị các trang web đáp ứng tốt trên nền tảng thiết bị di động. Bạn hãy luôn cân nhắc về tính năng thiết kế website đáp ứng khi chuẩn bị thiết kế website tuyển dụng nói riêng hay thiết kế website nói chung. Doanh nghiệp sẽ khó có cơ hội tiếp cận với nhiều ứng viên tiềm năng, khi bạn đăng tin tuyển trên website/fanpage riêng của công ty. Website tuyển dụng mở rộng tệp ứng viên tiềm năng, cơ hội lựa chọn nhân viên xuất sắc nhất cao hơn.

Template Web Doanh Nghiệp

Jobseek có nhiều phiên bản nâng cấp giúp bạn có được bản website với chức năng cập nhật mới và hiện đại nhất. Bạn sẽ không lo lắng trang web bị lỗi thời và tạo trải nghiệm không tốt nếu cập nhật thường xuyên. Module ứng viên giúp ứng viên chỉnh sửa hồ sơ, quản lý, xem công việc, lưu và thông báo việc làm. Web tuyển dụng phải luôn luôn đảm bảo được thời gian vận hành, hoạt động thường xuyên và hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng. Bên cạnh những hình ảnh và câu chữ mô tả về quy mô, thành tựu, văn hoá doanh nghiệp của công ty, hãy nói thêm về lợi ích của ứng viên nếu đầu quân cho bạn. Bạn có thể đưa vào đó bản tóm tắt ngắn gọn EVP doanh nghiệp, hoặc chỉ đề cập tới một vài lợi ích nổi bật nhất.

Đồng thời, bạn sẽ được tham khảo các trang tuyển dụng nhân sự của một số “ông lớn” trong nhiều lĩnh vực ở Việt Nam như ngân hàng ACB, Sacombank, Luxstay, The Coffee House, VietCredit… Và nắm được cách thức nhanh nhất để có được một trang tuyển dụng nhân sự của riêng công ty bạn. Và điều tôi hài lòng nhất là Web Số luôn có thêm những tính năng mới để thúc đẩy việc kinh doanh của tôi.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý khi đưa cho họ thông tin quan trọng, cấp quyền truy cập / liên kết vào tài khoản hoặc kho lưu trữ cơ sở dữ liệu ứng viên của công ty. Bằng cách sử dụng Talent Network, công ty bạn sẽ không bị lãng phí các ứng viên tiềm năng nhưng hiện tại chưa có vị trí phù hợp. Tất nhiên nhu cầu cấp thiết đầu tiên của các ứng viên chính là TÌM VIỆC. Quá trình này sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu tất cả loại việc làm, ngành nghề liên quan mà họ cần tìm đều “quy về một mối”.

Những Chức Năng Cần Có Của Website Tuyển Dụng

Website được thiết kế tối ưu giúp website có thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm giúp cho doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với các ứng viên tiềm năng. Sau khi hoàn thiện web tuyển dụng thì việc kiểm tra và chạy thử là điều bắt buộc phải thực hiện. Bạn không thể nào chắc chắn web tuyển dụng của mình được thiết kế một cách hoàn hảo và không có bất kì một lỗi thiết kế nào. Nếu bạn bỏ qua bước này và khi web tuyển dụng đi vào hoạt động, sau đó phát sinh các lỗi ngoài dự kiến sẽ khiến khách hàng mất lòng tin và có thể là đánh giá tiêu cực về bạn. Do đó bạn nên kiểm tra và chạy thử thật kỹ lưỡng hoặc thuê một nhân viên kiểm thử web tuyển dụng để đảm bảo chắc chắn rằng web tuyển dụng của mình không có những lỗi không đáng có.

+ Việc tùy chỉnh được ngôn ngữ giúp khách hàng không cần bận tâm về chi phí phát sinh khi nâng cấp ngôn ngữ cho website. Với Các kiểu Marketing truyền thống không còn mang lại hiệu quả cao như ( thuê mặt bằng đẹp, phát tờ rơi, tiếp thị trực tiếp…) sẽ tốn rất nhiều chi phí nếu chúng ta áp dụng theo mô hình cũ. Thì giờ đây chỉ cần Thiết kế Website Việc Làm – Tuyển Dụng là đã có thể đáp ứng và giải quyết các vấn đề nêu trên. + Sau khi form đăng ký hiện ra, bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ.

Công Ty I-web

Bằng cách sử dụng Talent Network, doanh nghiệp của bạn sẽ không bị lãng phí các ứng viên tiềm năng nhưng hiện tại chưa có vị trí phù hợp. Những từ khóa tìm kiếm như “tuyển nhân viên kế toán” hay là “tìm việc marketing” thường xuyên được nhiều ứng viên sử dụng trên Google. Có một sự thật là trang tuyển dụng của bạn phải tiếp cận được tới các ứng viên trước khi khiến họ thấy ấn tượng. Thêm một lý do khác là Google đã thay đổi thuật toán để nhận diện và ưu tiên hiển thị kết quả tìm kiếm với những website đã được tối ưu hóa trên thiết bị đang sử dụng. Điều này có nghĩa là, bạn có thể sẽ đánh mất rất nhiều ứng viên nếu không quan tâm đến trải nghiệm của họ trên thiết bị di động.

CSS3, HTML5 là những công cụ công nghệ phổ biến từ năm 2014 đến nay tạo ra sự bùng nổ tại thị trường Việt Nam do những lợi ích của nó mang lại cho người dùng. Chính vì thế, chúng tôi sử dụng HTML5, CSS3 làm tiêu chuẩn đánh giá sự chuyên nghiệp vì nó rất thân thiện với người dùng giúp cho website tuyển dụng của bạn có tốc độ load nhanh và hiệu quả nhất. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng khi web tuyển dụng đi vào hoạt động là quá trình thiết kế web tuyển dụng đã kết thúc. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn là đúng vì một web tuyển dụng chuyên nghiệp luôn luôn được cải thiện để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Bất kỳ web tuyển dụng nào đều có những lỗi hỏng hoặc phát sinh trong quá trình hoạt động mặc dù trước đó đã được thiết kế và kiểm tra kĩ càng. Do đó, bạn nên lập kế hoạch cập nhật và bảo trì thường xuyên cho web tuyển dụng.