Lý Thuyết Công Nghệ Thông Tin

Đại số tuyến tính là một ngành toán học nghiên cứu về không gian vectơ, hệ phương trình tuyến tính và các phép biến đổi tuyến tính giữa chúng. Và là 1 trong những môn quan trọng cho các bạn sinh viên ngành Khoa học máy tính. Ngoài ra, để giúp học viên có cơ hội tự trau dồi vốn từ vựng và hoàn cảnh giao tiếp chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, nhóm tác giả còn dành riêng một mục Hội thoại ở cuối của mỗi bài học.

Mọi công đoạn rối ren vì thiếu người, thiếu thông tin do địa bàn rộng. Nhưng khi ứng dụng công nghệ, những tồn tại trên đã cơ bản được khắc phục. Loại công nghệ tiên tiến AI này nghiên cứu và phân tích những hành động khả thi – của chính nó và đối thủ cạnh tranh – và chọn hành vi kế hoạch nhất.

Tổng hợp lý thuyết Công nghệ lớp 10 chi tiết, dễ hiểu gồm lý thuyết và các dạng bài tập Công nghệ 10 với hơn 500 câu hỏi trắc nghiệm & bài tập tự luận có lời giải chi tiết được biên soạn theo từng bài học giúp bạn học tốt môn Công nghệ 10 hơn. + Hiệu trưởng nhà trường căn cứ vào kết quả tích lũy của người học để quyết định việc công nhận tốt nghiệp ngay cho người học hoặc phải làm chuyên đề, khóa luận làm điều kiện xét tốt nghiệp. + Có ý thức tổ chức kỷ luật và tinh thần cảnh giác cách mạng, sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc. Biết các công cụ dùng trong một phần mềm quản lý dự án như sơ đồ Gantt, sơ đồ mạng, cấu trúc phân rã công việc . Biết một số phương thức tấn công mạng chủ yếu của tin tặc như trinh sát, dò quét, tấn công vào các điểm yếu, sử dụng các lỗ hổng an toàn. Biết về một số dạng tấn công phổ biến qua mạng Internet chính như tấn công từ chối dịch vụ , botnet.

Nhà mạng và ngân hàng đã thống nhất giải pháp “thu phí trọn gói” dịch vụ SMS Banking để đảm bảo lợi ích của khách hàng. Các công ty Mỹ không cần tuân thủ các mục tiêu sản xuất được quốc gia khác bắt đi buộc theo như OPEC+. Dù vậy, các nhà sản xuất dầu của Mỹ không thể hoặc sẽ không lấp đầy khoảng cách giữa nhu cầu và nguồn cung, mặc dù họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn nhờ giá và nhu cầu đều lên cao. Tuy nhiên, chính sách “sắt đá” đó của OPEC+ đã có dấu hiệu rạn nứt. Trong một diễn biến khó hiểu vào đầu tuần này, Đại sứ Các Tiểu vương quốc Arập Thống nhất tại Mỹ trả lời hãng tin CNN rằng nước này muốn tăng sản lượng dầu và sẽ khuyến khích các đối tác trong OPEC+ làm như vậy. Nhưng sau đó, Bộ trưởng Năng lượng và cơ sở hạ tầng của UAE lại viết trên trang Twitter cá nhân rằng quốc gia này sẽ tuân theo thỏa thuận OPEC+ và từng bước nâng sản lượng.

Trên đây là một số chia sẻ tổng hợp của tác giả Hạ Linh về vấn đề công nghệ thông tin gồm những chuyên ngành nào? Hy vọng, các bạn có dự định theo đuổi ngành học này sẽ có một hướng đi đúng đắn dành cho bản thân mình. Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam yêu thích máy tính, đam mê CNTT. Gia nhập ngôi nhà chung Aptech, sinh viên được cam kết học là làm được việc, các bạn sinh viên CNTT của Aptech đứng ngoài nỗi lo thất nghiệp bởi nhiều bạn được trang bị kiến thức, kỹ năng chuyên môn vững vàng và tìm được công việc ngay khi mới hoàn thành 2, 3 kỳ học.

Kỹ thuật máy tính được nói đến trong nhiều khía cạnh của máy tính, từ thiết kế các mạch điện tử đơn giản đến thiết kế vi xử lý, máy tính cá nhân và kể cả các siêu máy tính. Có thể nói, đây là một trong những chuyên ngành khó, vì nó đào sâu vào lý thuyết. Vì vậy nếu bạn xác định theo học ngành học này thì bạn cần chuẩn bị một khối lượng kiến thức tương đối lớn. Lắp ráp và cài đặt máy tính, lập trình căn bản, tin học văn phòng. Có khả năng xử lý các vấn đề về an toàn và bảo mật thông tin mạng, một trong những lĩnh vực quan trọng được quan tâm hàng đầu trên thế giới hiện nay. Dĩ nhiên, khi đi làm thì bạn chỉ vận dụng một phần nhỏ của cái móng nhà thôi, phần còn lại thì bỏ đi hoang phí.

Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin Evn

Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin Evn

Điều thú vị là, khi muốn “xây nhà cao thêm”, hoặc chẳng may bạn muốn ngả sang một lĩnh vực nào đó trong ngành CNTT? Với cái móng nhà to đùng kia, dễ dàng xây tiếp sự nghiệp của mình. Hy vọng qua giải thích trên, mình nghĩ là bạn sẽ hiểu hơn về thực trạng “nhiều người than thở học ĐH thì lý thuyết hàn lâm, học nhiều nhưng không ứng dụng được gì”.

Thông qua chuyên ngành, sinh viên sẽ học cách hiểu và giải quyết các vấn đề phức tạp bằng công nghệ tiên tiến. Sinh viên cũng sẽ được tìm hiểu mối quan hệ giữa thiết kế, xây dựng và bảo trì. Với hướng dẫn thực hành, sinh viên sẽ nắm rõ các kỹ năng và kỹ thuật thực tế để xây dựng các ứng dụng, phần mềm di động. Bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào cũng cần cập nhật kiến thức, kỹ năng công nghệ thông tin. Người trẻ, nhất là nữ giới, không nên sợ hãi trước thời đại số, không được dậm chân tại chỗ để trở nên tụt hậu và dần bị thay thế bởi công nghệ. Những cuộc cách mạng công nghệ thay đổi cách làm việc của con người, nhưng chính con người mới là “ông chủ” của công nghệ.

Còn việc chúng ta nói với mọi người những điều này hoặc đưa cho mọi người xem những điều này, đó là truyền tin. Có thể làm cán bộ giảng dạy và nghiên cứu tại các viện và các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp. Có các kỹ năng cá nhân cần thiết, phù hợp nhiều vị trí việc làm trong môi trường làm việc liên ngành, đa văn hóa.

Đây đều là những di sản, những tài liệu hết sức quý giá để vừa phục vụ khách tham quan, vừa để làm tư liệu, nghiên cứu. Tuy nhiên, do những đặc thù riêng, thời gian qua, công tác bảo tồn ở đây gặp không ít khó khăn. Đơn vị phải vừa duy trì chế độ bảo quản thông thường, thủ công, kết hợp với bảo quản khoa học, từng bước áp dụng những tiến bộ khoa học, công nghệ vào công tác bảo quản định kỳ chống xuống cấp di tích. Giải thưởng Tạ Quang Bửu là Giải thưởng thường niên của Bộ Khoa học và Công nghệ nhằm khích lệ và tôn vinh các nhà khoa học có thành tựu nổi bật trong nghiên cứu cơ bản thuộc lĩnh vực Khoa học tự nhiên và kỹ thuật.

Học Gì Công Nghệ Thông Tin

Chương trình học đã kết hợp kiến thức trên với kiến thức về thiết kế và triển khai cơ sở dữ liệu, quản lý dự án, kinh doanh, mạng xã hội và quản lý hệ thống thông tin. Chính vì vậy, sau tốt nghiệp, sinh viên sẽ có kỹ năng phân tích các vấn đề kinh doanh và phát triển các giải pháp CNTT. Cách tiếp cận toàn diện đối với CNTT mà FBU cung cấp cho sinh viên, giúp cho sinh viên có nhiều lựa chọn và linh hoạt. Chúng tôi đào tạo nhiều lĩnh vực chính của CNTT như trí tuệ nhân tạo, hệ thống dữ liệu và bảo mật, phần mềm máy tính, khoa học tính toán, hệ thống thông tin, điện toán di động và đám mây, quản lý thông tin và tri thức.

Học Gì Công Nghệ Thông Tin

Hồ Chí Minh sau khi tốt nghiệp có việc làm đúng ngành nghề là hơn 90%. Trong đó có đến gần 47% sinh viên có việc làm trước khi tốt nghiệp. Mức lương trung bình cho sinh viên mới tốt nghiệp từ khoảng 8 – 10 triệu đồng/tháng (có 21% lương trên 10 triệu đồng). Sau khi làm việc 2-5 năm, có thể thu nhập từ 700 USD đến 1200 USD/tháng.

Nhiều chuyên gia cho rằng nếu Nga đáp trả phương Tây bằng các biện pháp trừng phạt tương xứng chưa từng có và ngừng xuất khẩu năng lượng thì điều này sẽ trở thành một cuộc khủng hoảng toàn cầu. Không chỉ người dân Nga, thế giới cũng sẽ phải hứng chịu nhiều hệ lụy khi quốc gia này ngắt kết nối… Sự bất ổn chính trị từ năm 2014 đã khiến các chủ thể nước ngoài không mặn mà với thị trường nợ công Nga.

Các môn Hóa, Lý cũng chỉ là hỗ trợ và có lợi khi xây dựng những sản phẩm cần những kiến thức đó mà thôi. Tại TP Hồ Chí Minh vẫn là nơi tụ tập nhiều công ty công nghệ nhất với 55% việc làm được tuyển dụng tại đây. Làm việc trong thời đại kỹ thuật số 4.0 đòi hỏi bạn cần có kỹ năng số, đặc biệt là … Ngành Tin học của Học viện Nông nghiệp Việt Nam và của các trường đại học khác. Nghiên cứu về động cơ của người mua, ảnh hưởng nhóm, giai cấp xã hội, văn hóa, và gia đính và các mối quan hệ xã hội. Nhấn mạnh vào các phương tiện truyền thông thuyết phục bao gồm hành vi người mua, lên ngân sách, và các rào cản về luật lệ.

Khối C Công Nghệ Thông Tin

Biết ưu nhược điểm của các phương pháp hủy dữ liệu vĩnh viễn phổ biến như phá ổ đĩa, dùng công cụ phá hủy. Biết khái niệm sao lưu dữ liệu và tầm quan trọng của việc này. Biết các chế độ sao lưu và vai trò của chúng như sao lưu thường xuyên, theo lịch, theo địa điểm. Nhận biết nguy cơ từ các thư điện tử không không rõ nguồn gốc. Biết cách vận dụng các chính sách mật khẩu tốt (không chia sẻ mật khẩu, thay đổi thường xuyên, đảm bảo chiều dài mật khẩu, mật khẩu có đầy đủ chữ, số và ký tự đặc biệt).

  • Các nhà khoa học ở Viện Nghiên cứu hỗ trợ phát triển nông thôn hợp tác vói Viện…
  • Các Metaverse có thể mang lại lợi ích cho người dùng cuối khi vui chơi và dành thời gian trong các không gian ảo.
  • Kỹ thuật máy tính được nói đến trong nhiều khía cạnh của máy tính, từ thiết kế các mạch điện tử đơn giản đến thiết kế vi xử lý, máy tính cá nhân và kể cả các siêu máy tính.
  • Biết cách thức lưu trữ, vận chuyển dữ liệu và thông tin trong môi trường truyền thông.
  • SV sẽ được các thầy cô nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu tại Trường.

Chẳng hạn như khi nhiều học sinh được phát hiện là gửi đáp án sai cho bài tập, hệ thống sẽ thông báo cho giáo viên đồng thời gửi thông điệp đến học sinh để chỉnh sửa đáp án phù hợp. Công nghệ AI còn có khả năng theo dõi sự tiến bộ của học sinh và thông báo đến giáo viên khi phát hiện ra vấn đề đối với kết quả học tập của học sinh. Sự ra đời của trí tuệ nhân tạo giúp tạo ra những thay đổi lớn trong lĩnh vực giáo dục. Các hoạt động giáo dục như chấm điểm hay dạy kèm học sinh có thể được tự động hóa nhờ công nghệ AI.

Khối C Công Nghệ Thông Tin

Anh Minh nhận xét, do ứng dụng phần mềm phường cung cấp nên trước đó đã khai báo hết tình trạng sức khỏe qua mạng, không có sai nhầm gì nay đến trạm chỉ để nộp giấy, khá tiện lợi. Bằng chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet, bạn có thể tải được ngay 18 bộ đề thi lý thuyết b2 về và làm bài thi thử. Phần mềm và các câu hỏi và tính thời gian làm bài hoàn toàn giống với kì thi của sở. Cụ thể, các di tích, điểm tham quan, làng nghề truyền thống… ở Hội An sẽ được số hóa bằng hình ảnh 3D, xây dựng không gian 360 Space, thuyết minh của hướng dẫn viên giọng địa phương bằng công nghệ AI tại các điểm… xuất hiện trên bản đồ 3D của Bizverse World.

Hãy tìm hiểu xem nếu trường hiện tại của bạn có quan hệ đối tác với RMIT. Thông tin thêm về các kết quả tiếng Anh khác được công nhận, vui lòng xembảng yêu cầu điều kiện tiếng Anh tương đương. Với đam mê cộng với kiến thức tích lũy của mình hy vọng đem đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích.

Dự Án Công Nghệ Thông Tin Nhóm B

Giảng viên không ngừng học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ giảng dạy. Laptop, tiếng Anh có nghĩa là đặt trong lòng hoặc đặt trên đùi, phân biệt với máy tính đặt trên mặt bàn là desktop. Ở Việt Nam, ta hay gọi laptop là máy tính xách tay bởi đây là một loại máy tính nhỏ có thể mang đi theo, có thể chạy bằng pin. Máy tính xách tay sử dụng màn hình đặc biệt cho phép pin có thể được sử dụng lâu hơn. Ngoài ra, người ta còn sử dụng tên gọi “Notebooks” (quyển vở/quyển sổ) để chỉ các máy tính xách tay có kích thước nhỏ hơn.

Xin chào bạn, video này sẽ hướng dẫn bạn cách tải tài liệu trên hệ thống Kho Tri Thức Số. Thiết kế mô hình thí nghiệm và phân tích dữ liệu bởi máy tính. Cuốn sách cũng được hình thành dựa trên sườn của cuốn giáo trình gốc 10 bài gồm các hướng dẫn cụ thể từ mục từ mới, ý chính của bài khoá, phần dịch, ngữ pháp xuất hiện trong bài học. Sau khi chính phủ Nga siết chặt kiểm soát internet, nhu cầu sử dụng các ứng dụng VPN để truy cập vào các nền tảng bị cấm đã có sự gia tăng đột biến.

Chương trình bao gồm kiến thức cơ sở lý thuyết và thực tiễn đối với báo cáo tài chính, các ứng dụng hiện thời, các tập quán kế toán đối với tiền mặt, nợ, đầu tư, cho vay, đầu tư dài hạn, khấu hao và thanh lý tài sản, tài sản vô hình. Tất nhiên nếu bạn gõ đầy đủ tiêu đề tài liệu những lý thuyết tổng quan về công nghệ thông tin vệ tinh thì sẽ cho kết quả chính xác nhất nhưng sẽ không ra được nhiều tài liệu gợi ý. Tại nhiều nơi, F0 phải tới Trạm Y tế để xin các loại giấy xác nhận liên quan, dẫn tới vừa tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh, vừa tốn kém cả vật chất lẫn thời gian. Do đó, Hà Nội cần ứng dụng mạnh mẽ và đồng bộ hơn nữa công nghệ thông tin để giúp công tác phòng, chống dịch được hiệu quả hơn. CNTT giúp mọi thứ trong lĩnh vực y tế khiến mọi thứ trở nên tự động hóa hơn. Nếu trước đây bạn phải chờ nhiều giờ liên tục để có kết quả xét nghiệm hoặc kết quả khám chữa bệnh thì giờ đây cntt sẽ giúp bạn chỉ cần chờ một vài phút là có ngay kết quả.

Dự Án Công Nghệ Thông Tin Nhóm B

Môi trường học tập thân thiện, được giao lưu cùng rất nhiều người giỏi nên các bạn sinh viên thường đã có việc làm trước khi tốt nghiệp.” – Bạn Trần Quang Duy chia sẻ. Máy học, trí tuệ nhân tạo do Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup , Viện Nghiên cứu dữ liệu lớn tổ chức, thu hút hàng trăm nhà khoa học, các giảng viên và các nhà nghiên cứu trẻ. Hiệu trưởng căn cứ vào kết quả công nhận tốt nghiệp để cấp bằng kỹ sư thực hành cho người học tốt nghiệp hệ Cao đẳng theo quy định của trường. 4Vui chơi, giải trí và các hoạt động đoàn thểĐoàn thanh niên tổ chức các buổi giao lưu, các buổi sinh hoạt vào các tối thứ bảy, chủ nhật hàng tuần5Đi thực tếTheo thời gian bố trí của giảng viên và theo yêu cầu của môn học. Đối với các môn học chung bắt buộc do Bộ Lao động- Thương binh và xã hội phối hợp với các Bộ/ngành tổ chức xây dựng và ban hành để áp dụng thực hiện. Theo mục đích của các nhà lập trình thì các ứng dụng trên windows phải đảm bảo hết sức thân thiện với người dùng thông qua giao diện và đồ họa sẵn có của windows.

Sách Quản Lý Công Nghệ Thông Tin

Là thành viên của nhóm CNTT, trước hết bạn cần học cách lắng nghe người khác, nhận sự chỉ trích, hướng dẫn cũng như phải biết chịu trách nhiệm thực hiện mọi thứ đúng đắn và đúng hẹn. Khai thác, vận hành, bảo trì hệ thống mạng sử dụng công nghệ CISCO, Microsoft và các công nghệ mã nguồn mở. Nhân viên thiết kế, lập trình, phát triển website trong các công ty phần mềm.

Tiền thân là bộ môn Tin học với 05 giảng viên, đến nay số lượng giảng viên của khoa CNTT đã tăng lên 09 người trong đó có 02 đồng chí có trình độ tiến sỹ, 07 đồng chí có trình độ thạc sỹ đúng chuyên ngành đào tạo. Thời gian hoàn thành chương trình sẽ phụ thuộc vào số lượng môn học sinh viên lựa chọn học trong một học kỳ. Quá trình học tập của sinh viên sẽ được theo dõi và đánh giá bằng các kì thi kết thúc môn học, các bài tập ở nhà, nhật ký học tập, bài kiểm tra trên lớp, báo cáo thực nghiệm và những dự án đội nhóm.

Một số môn được đánh giá cuối kỳ bằng seminar nhằm giúp học viên trang bị kỹ năng tự học, tự nghiên cứu và sáng tạo. Sĩ số lớp học luôn đảm bảo ở mức dưới 25 sinh viên, tạo môi trường tương tác tối đa giữa giảng viên và sinh viên trong suốt quá trình học tập. Sinh viên có 3 tháng đào tạo trong môi trường doanh nghiệp – On the job training . Chương trình thi chứng chỉ gồm 30 câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết. Nếu không đạt tối thiểu 15/30 câu thì xem như trượt, không được nhận chứng chỉ.

Điều này phần nào giúp học sinh dễ nhớ bài, khắc sâu nội dung kiến thức của bài học, hoặc các kiến thức liên quan giữa các bài học trong một chương với nhau. Từ đó hình thành hệ thống tư duy mang tính chặt chẽ và bền vững. Hiện nay với khoảng hơn 40 đơn vị đào tạo design trên cả nước góp phần thúc đẩy cạnh tranh sự phát triển ngành Thiết kế công nghiệp Việt Nam .

Sách Quản Lý Công Nghệ Thông Tin

Việc học bằng hình thức này sẽ giúp bạn linh hoạt trong thời gian và có nhiều lựa chọn cho các bạn hơn. ; có kiến thức và năng lực vững vàng về lý thuyết lẫn thực hành đáp ứng yêu cầu của xã hội trong giai đoạn hội nhập quốc tế. Chuyên viên phát triển website, quản lý dữ liệu, quản trị hệ thống. Cộng hòa Séc có một nền giáo dục đại học cũng như thành lập và dựa trên nghiên cứu. Điều này đã làm cho việc học ini Prague là một trong những chương trình giảng dạy tôn trọng ‘s ở châu Âu kể từ khi nó nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo và đổi mới của học sinh. Đây là một ngành học phù hợp cho những bạn ham thích khám phá công nghệ, giao tiếp với nhiều người trên khắp thế giới mà chỉ cần thông qua chiếc máy tính có kết nối mạng Internet.

GIS giúp so sánh các bộ dữ liệu khác nhau và trình bày các liên hệ hoặc các mô hình trong các bảng, cơ sở hoặc bản đồ. GIS giúp xử lý các dữ liệu khác nhau để kiểm chứng các vấn đề trong các kịch bản quy hoạch khác nhau. Chuyên ngành này sẽ cung cấp cho sinh viên nội dung và xu hướng mới nhất về công nghệ thông tin và thiết kế mạng. Sinh viên sẽ được tìm hiểu những điều cơ bản về mạng máy tính, các mạng kỹ thuật số cục bộ và cách cải thiện chúng. Sinh viên sẽ được tìm hiểu về dữ liệu lớn, điện toán xanh và an ninh mạng.

Chương trình đào tạo của Khoa CNTT chú trọng đến hình thành và phát triển kỹ năng thực hành cho sinh viên. Hằng năm, nhiều sinh viên của khoa CNTT tham gia các cuộc thi chuyên ngành của bộ Công Thương, Quốc Gia đạt giải cao. Tỷ lệ sinh viên ra trường hàng năm có việc làm đúng với chuyên ngành được đào tạo là trên 95%.

Mọi người luôn quan tâm đến người ngoài hành tinh, thậm chí có người còn cho rằng người ngoài hành tinh ở khắp mọi nơi. Điều này bao gồm các thuyết âm mưu về sự kiện UFO xuất hiện theo thời gian, mặt trăng và sao Hỏa có bóng của người ngoài hành tinh, và phi thuyền của người ngoài hành tinh cũng xuất hiện gần mặt trời, v.v. Vẫn cố bám trụ, biết tin hãng xe tăng giá cước thêm 500 đồng/km từ ngày 10/3, anh Quang nhẩm tính có thể bù đắp được hơn một nửa chi phí đội thêm do giá xăng tăng. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là trên lý thuyết, phải chờ đến tháng sau mới tính lại được và còn phụ thuộc rất nhiều vào lượng khách hàng. Thông báo đào tạo khóa học “Phân tích tính toán kết cấu cầu với Midas/Civil”… Chúc mừng nhóm sinh viên UTC2 đạt Giải Nhất và Giải Khuyến khích Cuộc thi Sáng tạo trẻ Giao thông…

Khi đó, hai nhà vật lý tài năng nhất là Niels Bohr và Albert Einstein là những người dẫn đầu trong cuộc nghiên cứu và sớm hoàn thiện lý thuyết lượng tử, dù đa phần trong số này các nhà khoa học về sau phải mất nhiều năm mới hiểu được. Kiến tạo cơ bản đề cao vai trò của mỗi cá nhân trong quá trình nhận thức và cách thức xây dựng tri thức cho bản thân. Mặt mạnh của loại kiến tạo này là khẳng định vai trò chủ đạo của SV trong quá trình dạy học. Tuy nhiên, do coi trọng quá mức vai trò của các nhân nên SV bị đặt trong tình trạng cô lập và kiến thức mà họ xây dựng được sẽ thiếu tính xã hội. Đổi mới phương pháp dạy học là một trong những mục tiêu lớn của giáo dục nghề nghiệp đặt ra trong giai đoạn hiện nay.

Sinh viên sẽ đạt được kỹ năng khi áp dụng kiến thức hiệu quả vào các tình huống mới. Biết cách lập lịch lại cho các tác vụ chưa hoàn thành và trình bày lịch biểu và tiến độ kế hoạch hiện thời. Biết các công việc chính của việc quản lý dự án như lập kế hoạch, quản lý tiến độ, quản lý chi phí, quản lý nhân lực, quản lý truyền thông. Biết mối nguy hiểm đối với máy tính khi mở thư có đính kèm phần mềm độc. Biết cách phòng ngừa khi mở các thư có đính kèm các tệp đáng nghi. Biết cách phòng chống mất cắp thông tin cá nhân và phòng chống lừa đảo, lợi dung trên mạng cơ bản như không cung cấp thông tin nhạy cảm, cảnh giác với các giao dịch lạ, áp dụng mật mã đối với các thông tin nhạy cảm.