Làm Web Với Laravel

Symfony“Rất ổn định”, “Hiệu suất cao”, “Tài liệu tốt” và “Modular” – đây là một số từ được sử dụng để mô tả Symfony. Tương tự như Laravel, Symfony cũng là một PHP Frameworks rất phổ biến khác, giúp cho lập trình viên tập hợp các thành phần và mã có thể tái sử dụng PHP. Những thành phần của Symfony được xem như là những thư viện PHP hỗ trợ bạn trong rất nhiều công việc, như templating, authentication, routing, object configuration, form creation và rất nhiều tác vụ khác.

Các tiến trình của Spring Boot chia sẻ tài nguyên với nhau, nên những phần việc memory cache rất đơn giản. Chất lượng phục vụ ok, support khá nhanh chóng và chất lượng gói lớn tốt, gói nhỏ cần tốt hơn. Các biến được đưa ra view mặc định đều được Laravel escape để tránh tấn công XSS. Các nguyên nhân website load chậm phổ biến mà ai cũng gặp… Và, giá của B là đồng nhân dân tệ, nhưng khi khách đặt ở A thì giá sẽ tự động hiển thị là Việt Nam đồng và nó là giá bán ra cho khách. Chúc các bạn may mắn và thành công trong môn học Lập Trình Ứng Dụng Website với PHP & MySQL tại Softech Aptech Đà Nẵng.

Laravel được thiết kế để tạo ra một ứng dụng web mô-đun hóa, ngay cả bản thân Laravel cũng là một bộ sưu tập các thành phần. Tính mô đun là khả năng một thành phần ứng dụng web có thể được tách rời và kết hợp lại. Mỗi Framework của PHP có cách khai triển, tính năng và khả năng riêng. Trong hướng dẫn này chúng ta sẽ đi nghiên cứu về Laravel – một PHP Framework được nhiều người sử dụng nhất. Bạn có thể cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc vì sau khoảng thời gian chờ đợi cũng nhận được lời mời phỏng vấn từ nhà tuyển dụng.

Đây cũng là điều hết sức đơn giản, với điều kiện trước đó bạn đã lập trang Web từ Laravel Framework. Mục đích duy nhất là giúp làm cho việc viết mã trở nên đơn giản, nhanh hơn và tốt hơn. Pogofdev đang làm việc tại tp Hồ Chí Minh chuyên về mobile development và web design cho cá nhân, công ty và startups.

Số lượng sinh viên của lớp học được bố trí không nhiều hơn 16 học viên để đảm bảo phương pháp học tập tích cực. Nắm vững các phương pháp gửi yêu cầu và xử lý kết quả không đồng bộ với kỹ thuật AJAX và dữ liệu JSON/XML. Hiểu được cách hoạt động của một framework, dễ dàng nghiên cứu sang các framework khác. Và tại sao nó lại được sử dụng rộng rãi như vậy tại bài viết bên dưới nhé.

Có nghĩa là bạn có thể tạm dừng một số tác vụ trang web như gửi email cho đến một thời gian sau. Có thể kiểm soát các tác vụ tốn thời gian có nghĩa là trang web của bạn có thể xử lý các tác vụ nhanh hơn. Và điều này không chỉ giữ cho trang web của bạn hoạt động tốt mà còn có thể giảm chi phí lưu trữ của bạn về lâu dài. Một nhà phát triển Web chuyên nghiệp có thể xây dựng một trang Web 5 hoặc 6 trang chỉ trong một hoặc hai ngày. Thời gian phát triển nhanh đồng nghĩa với việc chi phí thấp hơn và mang lại kết quả nhanh hơn cho doanh nghiệp. Bằng cơ chế lưu các nội dung, thông tin cá nhân vào bộ nhớ đệm và kiểm tra bộ nhớ đệm trước khi tiến hành thực hiện các yêu cầu lớn nhỏ.

Thiếu sự liên tục giữa các phiên bản, không có chuyển đổi liền mạch từ Laravel 4 sang 5. Nếu cố cập nhật phiên bản, có thể bạn sẽ bị lỗi code và tốn kha khá thời gian để fix. Nếu như bạn có report lỗi hoặc vô tình bị vi phạm bảo mật, cộng đồng sẽ phản hồi bạn vô cùng nhanh chóng và đảm bảo có thể đem lại cho bạn những gợi ý khắc phục hiệu quả. Sử dụng dịch vụ của bạn Tinohost 2 3 năm nay chưa khi nào phải thất vọng.

Tất cả những yêu cầu này là bắt buộc phải có trên một trang web. Nhưng đó là những câu tóm gọn để bạn có thể hình dung được phần nào những yếu tố chính mà trang web của bạn sẽ có. Trên thực tế, rất nhiều công nghệ, tính năng được tích hợp để website có thể được vận hành một cách tốt nhất. Và hẳn nhiên, nếu đối tác không có tay nghề đủ cứng, bạn sẽ phải tốn công chạy đi chạy lại, kiểm tra, chỉnh sửa rất nhiều lần để được cái web tạm gọi là ổn. Đó là chưa kể bạn phải xách cái web lỗi đến chỗ khác để khắc phục, tốn thêm một mớ kinh phí nữa. Laravel đã không cố gắng viết lại nhiều chức năng của nó từ đầu, nó sử dụng tốt các thành phần đã được viết sẵn và đã được kiểm tra kỹ lưỡng từ cộng đồng PHP.

Mã sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn sau khi thanh toán thành công. Nhưng nắm bắt được những điều cơ bản, kỹ thuật cần thiết là tối quan trọng. Đây là một trong số những project thực tế được trích từ Khóa học Lập trình PHP tại KhoaPham.Vn. Bootstrap folder chứa file khởi động hệ thống, đừng đụng tới nó. Kernel.php là file cấu hình, định nghĩa Middleware hoặc nhóm Middleware.

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn 24/7. Laravel được xem là có đường cong học tập ngắn, đặc biệt là nếu bạn đã quen thuộc với PHP. Ngay cả khi bị mắc kẹt, cộng đồng thực sự hữu ích và có rất nhiều tài nguyên giúp bạn học Laravel từ đầu. Laravel cho phép bạn di chuyển database dễ dàng, đây cũng là tính năng hiệu quả nhất của Laravel. Người dùng có thể di chuyển và vẫn giữ được cấu trúc dữ liệu gốc. Ngoài ra, bạn có thể khôi phục những thay đồi gần đây trong Database.

Và không có cách nào để bạn đạt được “master” ngoài thực hành liên tục. Chắc hẳn trong quá trình làm việc, bạn có thể sẽ gặp rất nhiều những vấn đề, nhưng bug phát sinh nhưng chưa tìm được câu trả lời. Phalcon là một framework PHP được xây dựng để tăng tốc độ. Nó được phân phối dưới dạng một phần mở rộng máy chủ web được viết bằng Zephir và C. Các developer không cần áp dụng kiến thức về C mà chỉ cần làm việc với các lớp và không gian tên PHP do framework này tạo ra.

Đó là cú pháp tự động thoát bất kì HTML nào đang được truyền qua các tham số xem, nhằm ngăn chặn kịch bản chéo trên trang web. Bản cài đặt này sử dụng phiên bản 18.04, nhưng cũng có thể dùng được với Ubuntu 16.04. Do Laravel sử dụng PHP nên sẽ có một vài hạn chế của PHP. Hạn chế lớn nhất của PHP chính là việc không chia sẻ tài nguyên giữa các tiến trình.

Artisan là 1 tiện ích có sẵn trong Laravel và rất hữu ích, chạy nó trong command line. Nó cung cấp nhiều chức năng giúp tự động hóa công việc, giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi khi xử lý các công việc mang tính thủ công. Ví dụ các việc chạy các công việc ngầm theo kiểu hàng đợi , sử dụng cache, các việc xử lý database như migrate, tạo dữ liệu test. Các PHP framework là các nền tảng open source viết bằng PHP, được tạo ra để giúp bạn phát triển các ứng dụng web nhanh chóng hơn. Kiến thức về domain và hosting cần thiết khi triển khai ứng dụng web lên Internet.

Lê Văn Phú hiện đang công tác tại vị trí Senior – đội IOS tại Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam- VC Corp. CakePHP và CodeIgniter là hai framework PHP ban đầu cởi mở nhất về mức độ cảm hứng của họ được rút ra từ Rails. CodeIgniter nhanh chóng nổi tiếng và đến năm 2010 được cho là phổ biến nhất trong các framework PHP. Dịch vụ SEO Web Dịch vụ SEO web chuyên nghiệp lên Top Google lâu dài. Ngoài ra, các phần bổ trợ khác của Laravel có nhiều hơn CodeIgniter – cộng đồng viết các phần bổ trợ – snippet cũng tăng nhanh lên chóng mặt so với CodeIgniter đang dậm chân tại chỗ.

Về điều này, khi càng học bạn sẽ càng hiểu rõ hơn yếu tố này. 👉 Sắp xếp giới thiệu việc làm tốt nhất cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Học kiến thức lập trình một cách bài bản với ngôn ngữ Ruby và PHP. Scheduler, được giới thiệu trong Laravel 5.0, là một bổ sung cho tiện ích dòng lệnh Artisan cho phép lập lịch trình cho các tác vụ được thực thi định kỳ. Bên trong, scheduler dựa vào daemon cron để chạy một công việc Artisan đơn lẻ, đến lượt nó, thực thi các tác vụ đã định cấu hình.

Nó bao gồm các chức năng xác thực, bản địa hóa, model, view, session, định tuyến và các cơ cấu khác. Tuy nhiên nó vẫn còn thiếu controller, điều này khiến cho nó chưa thực sự là một MVC framework đúng nghĩa. Lúc này bạn cần tìm cho mình một hosting để tàng trữ lại tài liệu website trước khi trỏ tên miền tới . Sau đó màn hình hiển thị console của bạn sẽ Open thông tin .Đồng nghĩa với việc Laravel project của bạn đã khởi chạy rồi đó. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập Laravel bằng việc phát hành lệnh Create – project cho Composer trong dòng lệnh Terminal .

Tiếp theo, chúng ta phải đảm bảo Composer có thể được sử dụng trên toàn cầu và làm cho nó có thể thực thi được. Bây giờ, nếu bạn dùng firewall, bạn cần thiết lập quy tắc trong Firewall để Apache có thể chạy trơn tru. Nó cũng sở hữu bộ tài liệu tuyệt vời và mã nguồn được thực hiện tốt, để chuyển thành cú pháp code rất rõ ràng. Nhanh chóng, hiệu quả và thân thiện với người dùng – đó chính là Laravel. Bảng usersvà password_resetssẽ được tạo khi chạy lệnh này.

Ngày nay, ba phần mềm hàng đầu là Zend Framework, Symfony và tất nhiên là Laravel. Laradock là việc sử dụng một Docker để triển khai một dự án Laravel. Đây là một gói ứng dụng đầy đủ dành cho việc lập dự án với PHP Laravel. Số lượng các PHP framework không ngừng gia tăng và nếu tính ra có đến hàng trăm framework đang tồn tại. Laravel với tính đơn giản và kế thừa được nhiều ưu điểm từ nhiều các framework khác vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí số 1 về PHP framework. Chúng ta hãy xem lại biểu đồ trên Google trend về số lượng tìm hiểu các PHP framework tốt nhất hiện nay, Laravel vẫn ở vị trí áp đảo.

Vốn là một .NET developer, khoảng năm 2010 – 2011, khi bắt đầu tiếp xúc với PHP, Taylor Otwell đã chọn CodeIgniter với những tính năng thịnh hành “vượt mặt” cả “anh lớn” Symfony. Trong suốt thời gian làm việc với CodeIgniter, anh sớm nhận ra những hạn chế nhất định. Và, nếu bạn chỉ viết mã, bạn sẽ va vào rào cản và sẽ có câu hỏi để hỏi. Bằng cách gặp vấn đề và khắc phục chúng, bạn phát triển như một nhà phát triển và tăng kiến ​​thức của bạn. Điều đầu tiên những người mới đến thường nhìn vào là tài liệu chính thức của Laravel . Nhưng, có một kỳ vọng bạn đã có một số kiến ​​thức về hệ sinh thái PHP và công cụ hiện đại.

Đọc bài viết này để tìm hiểu ngay QA là gì, QC là gì và nhân viên QA khác gì nhân viên QC. Ngoài ra, nhiều tính năng của Laravel làm cho việc phát triển và triển khai nhanh chóng nhất có thể. Khoá học bám sát với những dự án thực tế qua đó sẽ giúp bạn tự tin vào bản thân hơn để làm nền tảng xây dựng những dự án phức tạp hơn qua việc học các cách xử lý của tác giả. Phần này bao gồm các bài báo, bài viết, thông tin chia sẻ, kiến thức kèm theo, kiến thức bổ trợ cho quá trình học lập trình.

Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng. Laravel cố gắng giải quyết vấn đề phát triển bằng cách giảm bớt các tác vụ phổ biến được sử dụng trong phần lớn các dự án web, chẳng hạn như xác thực, định tuyến, phiên và bộ nhớ đệm. Video giới thiệu tổng quan khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework, khóa học đã giúp hơn 650 sinh viên IT, ĐTVT trở thành lập trình viên PHP chuyên nghiệp. Định tuyesn trong Laravel rất dễ hiểu và giống như Framework Ruby on Rails. Định tuyến Laravel có thể được sử dụng để tạo ra một ứng dụng tĩnh một cách dễ dàng. Bạn có thể nhóm các routes, đặt tên cho chúng, áp dụng các bộ lọc và liên kết mô hình dữ liệu.

Theo đó hệ thống MVC được chia thành ba phần có khả năng tương tác với nhau và tách biệt các nguyên tắc nghiệp vụ với giao diện người dùng. Web bán hàng bằng laravel là phương pháp sử dụng nền tảng laravel để làm web bán hàng. Ưu điểm và cách làm web bán hàng thông qua laravel ra sao? Bạn có thể tham khảo qua thông tin về cách làm web từ laravel hiệu quả nhất. Đã bao gồm 1 hosting 1500MB không giới hạn băng thông + 1 tên miền quốc tế + code web laravel và hướng dẫn sử dụng web laravel qua video, teamview hay ultraview cho khách tận tình. Với những trang web laravel sử dụng những hình ảnh có độ phân giải cao hay thể hiện nội dung bằng video thì sẽ cần dung lượng lưu trữ cao.

Framework mới được phát hành giúp bảo vệ hệ thống học máy khỏi các… CreativeVietnam Cloud là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây với chi phí thấp, được vận hành bởi CreativeVietnam . Như tên gọi, tối ưu SEO on-page tức là tối ưu tất cả các yếu tố có trong trang web. Để làm được điều này yêu cầu bạn cần có một quá trình nghiên cứu thật sự nghiêm túc và kiên trì hết mức có thể. Hãy tham khảo, so sánh các framework PHP để lựa chọn ra được framework phù hợp nhất với dự án của bạn nhé. Công cụ tạo khuôn mẫu của Phalcon, Volt, cực kỳ nhanh và đi kèm với các lớp trợ giúp giúp tạo chế độ xem dễ dàng hơn.

Xu hướng luôn luôn thay đổi để phù hợp với thời đại, do đó để được đánh giá là một website đẹp và hoàn hảo bạn cần thay đổi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thiết kế web chuẩn SEO Google Thiết kế web theo chuẩn SEO, dễ dàng lên TOP, hàng trăm từ khóa của khách hàng đã lên TOP thành công. SEO TOP cũng là hướng đi bền vững nhất mà nhiều người lựa chọn. Symfony sử dụng công cụ tạo khuôn mẫu Twig, rất dễ học, nhanh chóng và an toàn.

PHP là một trong những ngôn ngữ phát triển web lâu đời nhất và phổ biến nhất. Nó có nhiều loại framework với khả năng kỹ thuật mạnh mẽ như – Laravel, Symfony, CodeIgniter, Yii 2, Phalcon, CakePHP, Zend, Slim, v.v. Có đầy đủ khả năng tự nghiên cứu các PHP Framewok khác một cách đơn giản, và dễ dàng tự xây dựng cho mình một Framework riêng một cách nhanh chóng.

Công cụ dòng lệnh Artisan Console mà Laravel phát triển cho phép các developer có thể tự động lặp đi lặp lại các tác vụ và tạo các mã khung nhanh chóng. Các framework tốt sẽ tích hợp tính năng làm sạch dữ liệu và tăng cường bảo vệ nhằm chống lại những mối đe dọa phổ biến được đề cập nêu trên. Ví dụ, CakePHP framework có công cụ dòng lệnh Bake có thể nhanh chóng tạo ra những mã khung mà bạn đang cần thêm vào ứng dụng của mình. Điều bạn cần thực hiện ở đây là sử dụng các thành phần thích hợp của khuôn khổ. MySQL là cơ sở dữ liệu phổ biến với tất cả các nhà phát triển!

Framework – bộ khung được định nghĩa là một bộ khung hay một đóng gói cung cấp các chức năng, giải pháp được cài đặt sẵn giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình phát triển ứng dụng. Với framework, công việc của bạn sẽ giảm đáng kể thời gian để hoàn thiện. Khi thiết kế các ứng dụng web thì lập trình viên cần sử dụng lặp đi lặp lại một số tác vụ. Ví dụ như xác thực biểu mẫu, làm sạch dữ liệu, các hoạt động CRUD (Create, Read, Update, and Delete – tạo, đọc, cập nhật và xóa).

Spring Boot là một framework dựa trên Java mã nguồn mở được giới thiệu bởi bởi Pivotal Software, Inc. Nó đã trở thành một framework phổ biến để xây dựng ứng dụng web do quá trình phát triển tiết kiệm về thời gian và không phức tạp. Laravel tương hỗ hiệu suất cao cho việc tạo lập Website hay những dự án Bất Động Sản lớn trong thời hạn ngắn. Vì vậy, nó được những công ty công nghệ tiên tiến và lập trình viên sử dụng thoáng rộng để tăng trưởng những mẫu sản phẩm của họ . Sử dụng cấu trúc mô-đun, bạn có thể thiết kế và phát triển một ứng dụng doanh nghiệp quy mô lớn một cách dễ dàng. Laravel cung cấp các hướng dẫn rất đơn giản để tạo các mô-đun hoặc pakage trong Laravel.

Hãy đọc các bài hướng dẫn học Laravel Framework 8 từ A đến Z dành cho người mới dưới đây. Kiến thức đi từ cơ bản đến nâng cao thông qua tài liệu tiếng Việt tương đối dễ hiểu. Laravel đi kèm với hàng tá lệnh được xây dựng sẵn mà bạn có thể chạy giao diện dòng lệnh để thực hiện các tác vụ.

Sau khi tìm hiểu qua định nghĩa Laravel là gì bạn vẫn còn băn khoăn chưa tìm hiểu được lý do tại sao nên sử dụng Laravel? Dưới đây, Vietnix sẽ đưa ra một số lý do và bạn có thể tin tưởng sử dụng PHP Laravel ngay hôm nay để phát triển các ứng dụng web của mình. Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu.

  • Website cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website.
  • Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ liên tục trong suốt khóa học nếu có bất ký khó khăn.
  • Bạn có thể cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc vì sau khoảng thời gian chờ đợi cũng nhận được lời mời phỏng vấn từ nhà tuyển dụng.
  • Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.
  • CodeIgniter framework giúp bạn xây dựng các ứng dụng web nhanh chóng vì nó có cấu hình tối thiểu.

Phần authmềm trung gian Laravel chặn yêu cầu, kiểm tra xem người dùng đã đăng nhập chưa, phát hiện ra rằng người dùng chưa đăng nhập, sau đó chuyển hướng người dùng quay lại logintrang. Chúng tôi phân phát quảng cáo Google Adsense nhằm duy trì hệ thống. Đôi khi quảng cáo gây khó chịu, ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm của người dùng, chúng tôi rất xin lỗi vì điều này và sẽ cố gắng khắc phục trong tương lai… Chúng tôi sẽ gỡ liên kết đối với những blog/website vi phạm chính sách & quy định chung về liên kết. Vì Spring Boot sử dụng Java nên Spring Boot vẫn có MultiThread. Giúp Spring Boot xử lý các tiến trình nặng một cách mạnh mẽ và linh hoạt.

Báo giá dịch vụ sẽ có sự thay đổi theo từng yêu cầu, tính chất web được yêu cầu thiết kế cũng như độ khó khi thành lập web. PHP là một trong những ngôn ngữ lập trình web được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Với sự phát triển của PHP, nhiều PHP Framework đã xuất hiện nhưng chỉ một trong số chúng thực sự sử dụng toàn bộ tiềm năng của ngôn ngữ PHP. Từ đó ta thấy được web bán hàng rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Vậy cách xây dựng một web bán hàng Laravel sẽ như thế nào? Say đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin này đến bạn, hãy theo dõi hết bài viết nhé.

Khi tất cả những hoạt động của con người đều quy về 2 chữ điện tử đồng nghĩa giá trị của lập trình viên ngày càng được tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu học lập trình của thế hệ lao động trẻ TP.HCM hiện nay có những trung tâm dạy lập trình tốt và rất uy tín. Để hiểu Laravel là gì, trước hết phải tìm hiểu về Framework.

Có máy tính nối mạng và một không gian để học tập là có thể bắt đầu. Đượctham gia vào groupchia sẻ kiến thức về AWS cùng các giảng viên, chuyên gia và các Học viên cũ tại CodeStar. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này mà chưa được sự đồng ý đều là trái phép. Hướng dẫn sử dụng thự viện PHPExcel để đọc/xuất file Excel. Web bán hàng Laravel cho phép bạn có thể chạy trước chương trình.

Việc sử dụng các PHP framework không thể thay thế cho việc viết code bảo mật nhưng nó lại giúp giảm thiểu nguy cơ bị các hacker khai thác. Ví dụ như, các code trong framework được chia gọn gàng thành từng thư mục tùy thuộc vào chức năng của chúng. Chia các mã code một cách gọn gàng giúp cho việc bảo trì trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, tính năng bảo vệ crsf của Laravel giúp ngăn chặn giả mạo từ yêu cầu trang chéo.

Mình thấy rằng là rất nhiều các framework của nhiều ngôn ngữ khác đều đang sử dụng mô hình này trong việc phát triển ứng dụng của mình. Học phần này trang bị kiến thức, kỹ năng liên quan đến thiết kế một trang Web. Một trong những kỹ năng quan trọng trong lập trình Web, đồng thời giúp bạn trở thành full stack developer. Dịch vụ thiết kế website giá rẻ được báo giá với nguyên tắc càng nhiều yêu cầu, càng nhiều gói chăm sóc web, nâng cấp web hoặc làm mới web,… sẽ được tính với giá thành càng rẻ tiền.

Laravel web development sở hữu tính năng local support network dành cho các document service khác nhau, sử dụng hệ thống Fly. Tương tự, các lựa chọn cloud-based inventories được tạo ra gần hơn với các cloud-based platforms. Framework là một tập hợp các class giúp các nhà phát triển làm việc được dễ dàng hơn. Ví dụ điển hình là khi nhà phát triển chọn ẩn một số Hypertext Transfer Protocol phức tạp hoặc thêm các chức năng thiết yếu. Theo mặc định, Laravel cung cấp unit test cho ứng dụng, bản thân nó chứa các unit test phát hiện và ngăn chặn sự hồi quy framework.

Hy vọng với GrowUpWork vừa cung cấp, bạn có thể tìm ra framework tốt nhất cho trang web của mình. Framework là một bộ thư viện được dựng sẵn, một bộ khung gồm các chức năng và module thiết yếu để xây dựng một project. Những chức năng, module này sẽ giúp việc phát triển các project một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.