Làm Web Đa Ngôn Ngữ WordPress

Nếu có khó thì khó nhất chỉ là phần thiết lập theme hiển thị tốt đa ngôn ngữ thôi nhưng cố gắng tự tìm hiểu và đọc kỹ sẽ làm được. Sở hữu một trang web đa ngôn ngữ là tiền đề để tiếp cận thị trường toàn cầu rộng lớn. Điều này có thể làm thay đổi và ảnh hưởng tới sự phát triển kinh doanh của bạn, nhưng chỉ khi bạn dịch và bản địa hóa nội dung trang web của mình. Để tận dụng các thị trường quốc tế này, doanh nghiệp của bạn phải có khả năng giao tiếp với người bản xứ bằng ngôn ngữ mẹ đẻ như thể trang web được viết cho họ .

Mua theme WordPress giá rẻ chuyên biệt hóa theo từng ngành nghề, cho từng doanh nghiệp khác nhau. Tương thích với mọi thiết bị, dễ thao tác sửa đổi, hỗ trợ cài đặt và tối ưu hóa SEO tốt nhất. Có thể kết hợp dịch tự động của máy và bản dịch thủ công của con người. Tức là bạn có thể sử dụng Google Translate hay những công cụ AI tương tự để tạo bản dịch mát. Khi Website đa ngôn ngữ sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận và tiếp xúc với nhiều đối tượng hơn.

Bạn có thể dịch tất cả nội dung trên trang bất kỳ, bao gồm Menu điều hướng, các phím, Widget bên, văn bản, …. Weglot là một nền tảng dịch thuật trang web dựa trên đám mây. Nó hoạt động với WordPress, Shopify , BigC Commerce và hơn thế nữa. Plugin tạo URL thân thiện với SEO cho tất cả các ngôn ngữ, giúp bạn tăng kết quả SEO địa phương. Plugin miễn phí này cho phép dịch toàn bộ các tệp, chủ đề và plugin khác thuộc WordPress.

SEO Từ Khóa Lên Top Top 10 Google Nhanh Nhất Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng chiến dịch SEO lên top Google SEO từ khóa lê… Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm… Hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy plugin dịch thuật WordPress mong muốn cho website của mình.

Để có hướng dẫn chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng quản trị viên WordPress tiếng Anh trên trang Đa ngôn ngữ. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách từ giao diện, tính năng cho đến bảo mật. Nếu khách hàng muốn thay đổi bất kỳ điều gì trên website, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ. Các thao tác để tạo một website trên phần mềm này rất đơn giản.

Khi thiết kế website đa ngôn ngữ, điều này đồng nghĩa với góp phần SEO hiệu quả hơn. Với sự bùng nổ của công nghệ số mà nhờ đó Internet đã kết nối mọi người với nhau trên toàn thế giới. Website được đánh giá là công cụ hoàn hảo, bao gồm các tính năng độc đáo, trong đó phải kể đến chức năng tích hợp đa ngôn ngữ. Việc sử dụng một website đa ngôn ngữ sẽ giúp người dùng cảm thấy thân thiện và gần gũi hơn. Để làm website đa ngôn ngữ với WordPress bạn phải cần đến sự hỗ trợ của một số plugin nhất định.

Điều đó sẽ tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng, thúc đẩy họ mua hàng. Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng. Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với CreativeVietnam chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này.

Trong đó thì thiết kế website bằng WordPress đang là phương án được dùng nhiều nhất bởi sự linh hoạt với người dùng, dễ làm quen, viết word và có nhiều tính năng mở rộng. WordPress là phần mềm mã nguồn mở Open Source miễn phí được viết bằng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Đây là phần mềm quản lý nội dung CMS mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các trang web. WordPress thực hiện một công việc xuất sắc trong việc cung cấp một nền tảng tốt để xây dựng một trang web đa ngôn ngữ.

Điều đó chỉ đúng khi bạn đã có 1 nền tảng, 1 quy trình vững chắc để bạn có thể lọc thông tin trên mạng và học theo đúng quy trình mà bạn nắm bắt tốt. Nếu không, bạn đang tốn thời gian vào những điều không quan trọng. Nhờ lượng người dùng đông đảo, thư viện themes và plugin của WordPress rất phong phú. Bạn có thể thỏa thích chọn lựa plugin và themes phù hợp cho mục đích lập website của mình.

Tạo sự thuận tiện và dễ dàng cho những người không chuyên sâu về lập trình website, bạn có thể tùy chỉnh website của mình mà không cần động đến một dòng code nào. WPML giúp bạn tiết kiệm đến 90% thời gian để dịch bài viết, nội dung của mình sang một ngôn ngữ khác. Để dịch, bạn cần nhấn vào nút + ở bên cạnh một ngôn ngữ và thêm nội dung, bài viết cho ngôn ngữ đó.

Tính năng dịch tự động của Transposh hỗ trợ các dịch vụ dịch thuật của Google, Bing, Yandex và Apertium. Plugin cung cấp một phiên bản trả phí cũng cho phép bạn chọn các URL thân thiện với SEO và cho phép các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục nội dung dịch của bạn (nhiều hơn về điều này sau trong bài viết). Điều này cho phép plugin quản lý hiệu quả nội dung cho từng ngôn ngữ đồng thời cải thiện hiệu suất bằng cách tải một ngôn ngữ tại một thời điểm. Nó đi kèm với một giao diện dễ dàng để quản lý các bản dịch của bạn từ một bảng điều khiển duy nhất. Weglot sử dụng cấu trúc giá hàng tháng dựa trên số lượng ngôn ngữ và từ được dịch. Điều này có thể khiến bạn tốn kém hơn so với một số plugin WordPress đa ngôn ngữ khác đi kèm với giấy phép cố định hàng năm.

Đơn giản chỉ cần đi đến Cài đặt »Tổng quát trong bảng điều khiển WordPress của bạn và cuộn xuống cuối trang. WordPress được dịch sang hơn 65 ngôn ngữ và có thể được sử dụng bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt WordPress bằng các ngôn ngữ khác. Nếu bạn là một người thành thạo về lập trình website như HTML, CSS, PHP thì có thể dễ dàng mở rộng trang web WordPress của bạn với nhiều tính năng hay ho khác.

Các hệ thống CMS tốt nhất (WordPress, Drupal, v.v.) đều có addon chuyển các URL được dịch sang các URL sạch. Dịch các từ khoá này sang ngôn ngữ mục tiêu mới (chúng ta sẽ sử dụng tiếng Đức trong ví dụ này) và tìm ra các từ khóa khác có liên quan đến tiếng Đức và từ đồng nghĩa tiếng Đức. Hầu hết các chủ đề và plugin phổ biến cũng có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. Các nhà phát triển chủ đề và plugin đang tích cực tìm kiếm sự trợ giúp để dịch các gói của họ sang các ngôn ngữ khác.

Khi bạn truy cập trang Translation Management của mình, WPML sẽ tự động cập nhật số lượng từ của bạn giúp bạn có thể biết chính xác chi phí bản dịch của mình. Giống như Google Translate, nhưng bản dịch tự động của WPMLcó thể dịch nội dung của bạn mà không cần phải rời khỏi WordPress. Và khi tạo post mới, danh sách category sẽ hiển thị ra tương ứng với ngôn ngữ mà bạn thiết lập cho post chứ không hiển thị hết tất cả nên bạn đừng lo nó sẽ rối. Bên dưới nút Download để chọn ngôn ngữ tiếng Việt cho trình duyệt (nhấn vào để chọn). Hạn chế sử dụng các cách vào Facebook bằng cách đổi IP, đây là nguyên nhân khiến tài khoản Facebook của bạn bị Key tạm thời (tự động). Chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục chứng minh doanh nghiệp đang hoạt động (Giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận thành lập công ty…).

Đây là phương pháp dịch thủ công nên bạn cũng nên chuẩn bị sẵn một bản nội dung dịch tiếng Anh. Cài đặt Plugin TranslatepressSau khi cài đặt thành công, click nút “Active” để kích hoạt plugin TranslatePress. Trong phần này nếu bạn dùng thêm ngôn ngữ nào, bạn ấn vào Enable ngôn ngữ đó. Khi mua tên hosting thường có mail thông báo thông tin IP hosting của bạn. Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập địa chỉ IP hosting để lấy thông tin hosting.

Cách thứ hai không thực sự tạo ra một trang web đa ngôn ngữ. Mà nó sử dụng bản dịch máy của các nội dung hiện có bằng cách sử dụng các dịch vụ auto-translate. Với việc thiết kế website nhiều ngôn ngữ kiểu 1 thì khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian. Bởi không phải lo về phần dịch sang một nội dung mới và chi phí cho việc thiết kế một giao diện với ngôn ngữ khác. Hiện nay việc tự tạo cho mình một website rất dễ dàng với các dịch vụ, mã nguồn mở miễn phí.

Từ đó có thể chuyển đổi sang ngôn ngữ phù hợp với người dùng. Từ đó khả năng khách hàng sẽ mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của bạn cao hơn. Xây dựng website nhiều ngôn ngữ là người dùng dùng được nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Tuy nhiên, bạn cần phải tạo thiết lập theo từng trang ngôn ngữ riêng nên đối với Plugin này bạn bải bỏ nhiều thời gian và công sức. Khi có một chuyên mục là tin tức, các bạn hãy click vào dấu + để tạo chuyên mục đó ở ngôn ngữ tiếng Anh. Bên cạnh đó, tối ưu hóa SEO được kiểm soát trong bản miễn phí của Dịch thuật báo chí, nghĩa là bạn sẽ phải cam kết với gói cao cấp nếu bạn muốn danh sách các tính năng đầy đủ của chúng.

Bên cạnh đó, việc có số lượng đối tượng khách hàng người nước ngoài còn giúp bạn có thêm thông tin về những thị trường khác và có chính sách, chiến lược tiếp thị những thị trường này. Nếu bạn sử dụng mã nguồn WordPress thì việc cài đặt giao diện sẽ dễ dàng hơn. Thông thường sẽ có một kho giao diện để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu không có giao diện phù hợp, bạn có thể tìm kiếm ở một số trang web khác. Nếu bạn muốn giao diện cao cấp và phù hợp với nhu cầu nhiều hơn thì có thể mua bản trả phí.

WordPress là một phần mềm mã nguồn mở (miễn phí) được viết bằng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Phần mềm quản lý nội dung mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các trang web. Hình ảnh thương hiệu được thể hiện thông qua thông tin trên website.

Multilingual Press là plugin tạo song ngữ cho WordPress nhận được sự ủng hộ đông đảo từ người dùng. Multilingual Press không những đáp ứng được các trang đơn mà còn hỗ trợ cả các trang chạy multisite với WordPress. Các file MO chứa nội dung giống PO file nhưng được chuyển thành mã nhị phân.

WPML là một plugin giúp bạn tạo ra trang web đa ngôn ngữ dành cho nền tảng WordPress. Với WPML, bạn có thể viết và dịch nội dung trang web của mình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Để biết được về cách cài đặt và cách sử dụng WordPress đa ngôn ngữ với WPML, chúng ta cần tìm hiểu cụ thể từng chức năng dưới đây nhé. Bạn có thể sử dụng một mã ngắn, bổ sung mục chuyển ngôn ngữ vào Menu điều hướng, hoặc hiển thị Menu di động.

Hướng dẫn tạo website đa ngôn ngữ chỉ 5 phút với ConveythisPlugin ConveyThis Translate tự động phát hiện nội dung trang web của bạn và cung cấp bản dịch máy chính xác và tức thời. Tất cả trong khi tối ưu hóa tất cả các trang được dịch theo các thực hành tốt nhất của Google cho các trang web đa ngôn ngữ. Ngoài ra, bạn sẽ có thể xem và chỉnh sửa tất cả các bản dịch được thực hiện thông qua một giao diện đơn giản hoặc thuê một dịch giả chuyên nghiệp để làm điều này cho bạn. Kết quả là bạn sẽ có được một trang web đa ngôn ngữ được tối ưu hóa SEO.

WCM User Language Switcher sẽ thêm nút lựa chọn ngôn ngữ vào thanh admin bar, với nút này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ngôn ngữ được plugin hỗ trợ. QTranslate Plus là plugin được phát triển nhờ kế thừa từ người cha của nó đó là plugin qTranslate. Cái đáng chú ý ở đây là nhà phát triển mới này họ đã cập nhật lại các hàm nhằm tương thích với WordPress các phiên bản mới hơn, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Loco Tranѕlate là plugin đơn giản cho phép bạn dịch giao diệntrang ᴡeb ᴠà plugin bên trong bảng điều khiển WordPreѕѕ. Loco Tranѕlate hiện là một pluginѕ được ѕử dụng khá phổ biến ᴠới hơn 1 triệu lượt cài đặt. Mặc dù như vậy, đây cũng là một lợi thế lớn để có thể thay đổi cài đặt cho từng ngôn ngữ của mỗi quốc gia riêng biệt.

Năm 2021 sắp bắt đầu, các doanh nghiệp đang không ngừng tìm kiếm những lợi thế cạnh tranh mới và cách để kết nối với nhiều khách hàng hơn. Nếu các bạn đã update wordpress 4.0 thì ínstall cái qTranslate Plus. Sau khi activate thành công các bạn sẽ thấy có thêm 3 ngôn ngữ mặc định xuất hiện như sau. Những ứng dụng thiết kế poster đơn giản trên điện thoại _Điện thoại đang dần thành thiết bị hỗ trợ…

Đầu tiên, ѕẽ ᴄó giao diện ᴄhỉnh ѕửa file .po tiêu ᴄhuẩn đặt ѕong ѕong bản dịᴄh ᴠà bản gốᴄ. Trong khi WPML ᴠà Polуlang khá giống nhau ᴠề ᴄáᴄh hoạt động ᴄũng như giao diện. Công ᴄụ ᴄũng bổ ѕung khả năng ѕử dụng tên miền kháᴄ nhau ᴄho mỗi phiên bản dịᴄh. (tuу nhiên, đừng kíᴄh hoạt tính năng khi bạn hoàn thiện bản dịᴄh, ᴡebѕite ѕẽ bị tốn tài nguуên ᴠà ᴄhậm lại). Dịᴄh tất ᴄả ᴄáᴄ ѕtring trong bảng điều khiển WordPreѕѕImport/eхport ѕtring dưới dạng file .po để ѕử dụng trong PO editor.Không những ᴠậу, tính năng Traᴄk ᴡhere ѕtring appear on ѕite.

VNXF.VN được xây dựng bởi chính các thành viên, BQT diễn đàn không chịu trách nhiệm về mọi hành vi, lời nói, tính hợp lệ của nội dung… Bây giờ hãy tạo ra các menu khác nhau và nhập ngôn ngữ tương ứng và chọn vị trí thích hợp là được. Plugin tiện ích giúp gom tab các widget lại sao cho chúng dễ dàng thao tác và quản lý hơn. Đã bao giờ bạn muốn chia sẻ một bài viết trên website cho người khác xem nhưng url quá dài và khó nhớ. Đây là plugin giúp bạn rút ngắn url của website mà không ảnh hưởng tới SEO, url mới sau khi đã rút gọn sẽ ngắn gọn và dễ nhớ hơn ban đầu.

Dấu “+” tức là bài viết này chưa có ngôn ngữ tương ứng, nhấn vào để tạo. Giấy Phép Của TranslatepressNếu như dùng bản miễn phí thì bạn có thể bỏ qua bước này và chuyển sang bước tiếp theo. Cho phép sử dụng live Editor để dịch tất cả những khía cạnh trực quan của Website. Lúc nào các bạn chỉ việc tạo thêm Menu và tích vào đúng chỗ các bạn muốn hiển thị là được. Giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu và quảng bá doanh nghiệp của bạn ra thị trường quốc tế. Bạn xem trong phần setting có chỗ loại bỏ những từ đó không.

Khi đã mua xong, bạn thực hiện kết nối tên miền và hosting với nhau, đều này giúp hiển thị website đến người truy cập. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn làm web 2 ngôn ngữ bằng wordpress, vừa đơn giản mà lại nhanh chóng. Bước tiếp theo khi làm web bằng WordPress là chọn một chủ đề cho trang web của bạn.

  • Chúng tôi cũng không khuyến khích khách hàng cần gấp vì sẽ làm tăng thêm phần phí dịch gấp/ khẩn và chất lượng cũng sẽ không đảm bảo cao nhất so với thời gian dịch bình thường.
  • Nếu đặt mua Multilingual CMS Plan (Kế hoạch đa ngôn ngữ CMS ), bạn có thể sử dụng mô-đun quản lý bản dịch của họ.
  • Tuy nhiên Google Dịch đã dừng hỗ trợ các tài khoản mới lập cho công cụ dịch trang web.
  • Nó cũng có thể trích xuất các chuỗi và tạo các mẫu, làm cho plugin trở nên đặc biệt tiện dụng cho các nhà phát triển.
  • Các thao tác để tạo một website trên phần mềm này rất đơn giản.

Tiếng Trung Quốc đứng thứ hai chỉ dưới 20% và chính Trung Quốc là quốc gia có tỷ lệ người dùng Internet lớn nhất, với hơn 50%. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cân nhắc mua Domain Việt Nam hay quốc tế. Để minh hoạ nghiên cứu từ khoá phù hợp quan trọng đến mức nào, hãy lấy ví dụ.

Nhấp vào sẽ mở ra bản xem trước chủ đề nơi bạn có thể thấy nó trông như thế nào trên trang web của bạn. Sau đó, bạn cần nhập Tên trang web, tên người dùng và mật khẩu cho trang web của bạn. Bạn cũng cần kiểm tra tất cả các hộp kiểm và sau đó nhấp vào Cài đặt. Dưới đây là tổng quan từ đầu đến cuối tất cả các bước chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong hướng dẫn này.

Nếu là người mới, bạn có thể chọn shared hosting để dễ quản lý. Nếu muốn sử dụng VPS hoặc Dedicated Server, bạn có thể nhờ người có kinh nghiệm hỗ trợ cài đặt và quản lý bởi việc quản lý sẽ phức tạp hơn khá nhiều. Do vậy một website hiện đại thì không thể thiếu tính năng đa ngôn ngữ. Ngoài tiếng bản địa ra thì ngôn ngữ thứ hai, thậm chí thứ ba sẽ tùy thuộc vào đối tượng người dùng mà website đó hướng tới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi Tiều đề website, định dạng ngày tháng, định dạng thời gian, Email quản trị website trong mục General này. Bên cạnh đó, thao tác cài đặt cũng hết sức dễ dàng dù không biết một dòng code nào, bạn chỉ mất vài phút để cài đặt và sử dụng thông thạo. Nếu như bạn đang làm việc phục vụ người dùng thị trường nước ngoài nào đó thì hãy thay đổi “vi” thành ngôn ngữ bạn muốn nhé. Hẻ hreflang chỉ nên sử dụng ở những trang có nhiều phiên bản ngôn ngữ khác nhau, nằm trên các link riêng biệt.

Lựa chọn mặc định là “Yes“, vì nó sẽ thay đổi các link tùy chỉnh theo những ngôn ngữ đã dịch. Đối với một trang web có vòng đời lâu dài, bạn chắc chắn có thể kiếm tiền bằng cách bán trang web của mình. Vì trên thực tế, nếu website của bạn được thiết kế chuẩn SEO, có lượng truy cập ổn định, không vi phạm các điều khoản của Google thì bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Điều này về cơ bản là tinh chỉnh và điều khiển hiển thị các đoạn văn trong nội dung bài viết của bạn. Một khi bạn tìm thấy nó, bạn cần phải thêm hoặc sửa đổi các giá trị line-height.

Điều đó khiến cho cuộc sống của bà con gặp nhiều bất tiện và khó chịu. Đôi khi ngay cả khi bạn thêm khoảng cách dòng thích hợp trong editor, nó vẫn không hiển thị theo cách bạn muốn nó làm trong theme của bạn. CSS cơ bản giống như các tính năng định dạng trong Microsoft Word . Theo thiết kế của bản, con người vốn tốt, vì xã hội muốn kiểm soát, chỉ đạo, áp bức nên đã tạo ra những điều xấu. Đồng thời, chủ nghĩa trọng nông cũng cho rằng xã hội Mỹ đã và đang cho phép mỗi người đạt được hạnh phúc dễ dàng hơn các nước ở châu Âu vì họ tôn trọng nguyên tắc này.

Tạo một trang cơ bản như giới thiệu, tin tức, liên hệ… để hoàn thiện trang web của bạn. Với bài hướng dẫn dưới đây, Semtek sẽ giúp bạn tạo và quản trị ra 1 Website/ Blog trong chỉ 12 phút. Tùy thuộc vào lĩnh vực website mà bạn muốn tạo ra và yêu cầu của bạn khi tạo nó.

Để chạy một trang web trơn tru, bạn chỉ việc đăng ký một tên miền và hosting là được. Với công nghệ internet hiện đại ngày nay đã kết nối mọi người ở mọi nơi trên thế giới với nhau. Khoảng cách giữa các quốc gia không còn quá cách xa nhau nữa, mà website chính là nguyên tố chính trong việc đưa mọi người đến gần nhau hơn. Nó được xem là một công cụ hoàn hảo để kết nối người dùng vs doanh nghiệp. Website ngày càng tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, một trong số đó chính là chức năng đa ngôn ngữ.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tin tưởng của hơn 740+ khách hàng, hoàn thành 1390+ dự án, chúng tôi cam kết về chất lượng của từng dự án và sự hài lòng của mỗi khách hàng. Đối với quá trình sử dụng bất kỳ một plugin nào thì cũng sẽ có những khó khăn nhất định. Vì vậy bạn đọc những chú ý của chúng tôi để tránh được những thất bại trong quá trình sử dụng. Loco Translate dịch giao diện Website và Plugin bên trong bảng điều khiển của WordPress. Với category (chuyên mục) và tag (thẻ) thì cũng giống như bài viết. Bạn sẽ tạo ra nhiều chuyên mục khác và tạo nhiều ngôn ngữ khác nhau cho từng chuyên mục.

Đây là phần mềm mã nguồn mở nên luôn có sẵn cho việc làm nền tảng phát triển một Website từ đơn giản đến phức tạp. WordPress là công cụ phù hợp cho cả người nghiệp dư và nhân viên thiết kế Web chuyên nghiệp thoải mái tạo Website. Kiểm tra ngôn ngữ được sử dụng trên trang web và tối ưu hóa chúng nhiều nhất có thể. Bạn có thể sử dụng hướng dẫn của chúng tôi về cách thay đổi ngôn ngữ WooC Commerce theo cách thủ công.

Để hiểu thêm về chặng đường của chúng tôi, quý doanh nghiệp có thể xem thêm thông tintại đây. KyNangSo.Net là một chuyên trang chia sẻ kiến thức công nghệ, thủ thuật máy tính, Word, Excel, PowerPoint, Chia sẻ các khóa học miễn phí về WordPress, Photoshop, lập trình HTML, CSS, Java … Khi bạn viết bài mới thì nhìn bên cột Languages sẽ có phần chọn ngôn ngữ và nhập tên bài viết cả những ngôn ngữ còn lại. Cách tốt nhất là bạn soạn bài viết khác nhau tương ứng với ngôn ngữ.

Bạn sẽ có thể thoải mái cài đặt thêm các giao diện, chỉnh sửa code, cài thêm plugin từ các bên thứ 3. Sử dụng WordPress Multisite để dùng Website đa ngôn ngữ đòi hỏi máy chủ của bạn phải được cấu hình phức tạp hơn, việc này cũng sẽ kén Plugin hơn (không tương thích). Tốc độ load time của trang sẽ chậm đi chút ít nếu trang bạn sử dụng nhiều ngôn ngữ và bạn có lượt truy cập cao dễ quá tải máy chủ.

Một trong những nhà cung cấp tốt nhất mình muốn giới thiệu với các bạn làGoDaddy. Mã nguồn WordPress hiện có nhiều gói ngôn ngữ đi kèm, trong đó có tiếng Việt. Mặc dù mỗi theme hay plugin đều có ngôn ngữ riêng nhưng bạn có thể dễ dàng dịch lại bằng phần mềm hỗ trợ. Nếu bạn là một người am hiểu về website như thành thạo HTML, CSS, PHP, bạn có thể dễ dàng mở rộng trang web WordPress của mình với rất nhiều tính năng hữu ích. Việc phát triển cũng rất đơn giản vì WordPress là mã nguồn mở nên bạn có thể dễ dàng hiểu cách nó hoạt động và phát triển các tính năng.