Làm Trang Web Landing Page

Làm Trang Web Landing Page

Như vậy, mọi hoạt động của bạn khi sử dụng công cụ đó sẽ bị hạn chế, khi phải phụ thuộc vào các thuật toán được mặc định trên nền tảng đó. Dù một số công cụ cho phép bạn điều chỉnh mã HTML/ JavaScript thì bạn cũng không được toàn quyền quyết định. Landing Page của bạn có được tối ưu Landing Page hay không cũng phụ thuộc vào bộ công cụ này. Tại sao có rất nhiều nền tảng thiết kế website trên thế giới nhưng khi liệt kê, người ta chỉ có thể kể một vài cái tên. Nếu bạn thật sự muốn sở hữu một Landing Page tối ưu, tốt nhất nên liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp.

Thu thập những thông tin cơ bản của khách hàng tiềm năng (như họ tên, email, số điện thoại) để sử dụng cho các hoạt động marketing sau đó. Dĩ nhiên để có được conversion rate cao thì cũng không đơn giản. Nếu muốn có các yêu cầu về hiệu ứng đặc biệt thì khách hàng cần làm Landing Page theo yêu cầu với chi phí cao hơn. Để tạo trang đích, bạn sẽ muốn bắt đầu bằng cách khám phá các trình tạo trang đích khác nhau- tất nhiên, trừ khi bạn đang sử dụng hệ thống quản lý nội dung đã cung cấp các mẫu trang đích, như HubSpot.

Từ những template có sẵn, bạn cũng có thể thêm bớt hay thay đổi một số thành phần tùy theo ý muốn của mình. Mặt khác, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế Landing Page. Tối ưu hóa tốc độ tải, thân thiện với người dùng, tương thích với mọi thiết bị.

Dùng màu sắc để nói lên một phần thông điệp, gắn liền ý nghĩa của nó với hình ảnh của bạn, điều này khiến trang Landing Page vô hình trung sẽ được truyền tải một cách tinh tế hơn nhiều. Ngoài ra, bạn cũng nên đưa ra các ưu đãi đi kèm với CTA, điều này có thể giúp tăng lượt chuyển đổi trên landing page. Ví dụ như thay vì “Đăng ký ngay”, bạn có thể thử CTA như “ Đăng ký ngay để được giảm giá 10%”.

Bí quyết hay nhất là để khách hàng tự tìm hiểu những thông tin còn lại nhằm tạo ra cảm giác kích thích khi mua hàng. Gửi khách hàng tiềm năng của bạn đến một trang chủ thông thường thay vì một trang đích được nhắm mục tiêu là không hiệu quả. Một Landing Page hấp dẫn và có liên quan sẽ thu hút khách truy cập và thuyết phục họ thực hiện một chuyển đổi nào đó mang lại lợi ích cho bạn.

Landing page khi đươc tích hợp pixel Facebook hay mã chuyển đổi Google Ads sẽ giúp cho công cụ quảng cáo trở nên thông minh hơn để tìm ra khách hàng phù hợp nhất. Ở phần này chắc chắn là quan trọng nhất đối với Marketers rồi khi bạn có landing page. Với hai nền tảng này giúp các bạn có thể làm được từ đơn giản Google analytics cho tới hơi xí xí phức tạp là pixel facebook hay google tag manager thì đều được.

Creative Vietnam tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp. Với 13+ năm chuyên tâm thiết kế website doanh nghiệp, triển khai cho nhiều doanh nghiệp với nhiều ngành nghề dịch vụ khác nhau.

Top 10 Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa Youtube Bạn Nên Biết

Họ có thể tập trung vào thông tin liên quan mà không bị sao lãng và quyết định xem họ có muốn tiến xa hơn hay không. Là một điểm nhấn khác biệt cho Landing Page mà không phải ai cũng biết đến. Trong thiết kế và hội họa, positive space là phần hình ảnh chính mà ta dễ dàng nhận thấy trong bức tranh, khoảng không gian trống bao bọc quanh đó chính là negative space. Nhưng nếu negative space có thể bao bọc positive space thì tại sao không thể làm ngược lại?

Phổ biến giữa người dùng chứ không phải thuật ngữ đã hướng lưu lượng truy cập vào trang Web của bạn. Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Điện Tử 4.0Giải pháp thiết kế & xây dựng website thương mại điện tử mô hình B2B, B2C, C2C tiêu chuẩn quốc tế, chi phí phù hợp. Landing pages đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong kinh doanh trên Internet.

Digital Marketing

Để những khoảng trắng cần thiết khi thiết kế landing page cho người dùng, không làm họ cảm thấy rối rắm và ngại đọc. Hãy chuyển nó tới phần “Về chúng tôi” và đang quá lan man ở nội dung của phần này, nó sẽ không giúp ích nhiều trong quá trình khiến người dùng tiếp tục xem các phần ở dưới. Thẻ ngân hàng luôn luôn đi kèm với các lợi ích sử dụng – và ví dụ dưới đây đã cung cấp thêm các bonus khi khách hàng sử dụng. Một website thanh toán trực tuyến có thể offer người dùng $10 cho lần thanh toán đầu tiên, với điều kiện họ phải đăng ký dịch vụ và kết nối các thẻ ngân hàng của họ. Đặc biệt hơn nữa cách video ở trên được làm nhỏ lại, điều này cho thấy sự nghiên cứu sâu sắc của người thiết kế bởi, nút “play” của video dễ dàng làm phân tâm sự chú ý của khách hàng với nút CTA.

Trang đích phải là trang có tính định hướng nội dung cao và đương nhiên không có trang thứ 2 cùng viết về nội dung đó trên website của bạn. Đối với marketing bất động sản, website đóng vai trò quan trọng hơn 1 Landing Page, đặc biệt là trang chủ . Mục đích của trang chủ là giúp người dùng định hướng được thông tin và khám phá nội dung của bạn. Cho dù đó là người mua hay người bán thì điều cần thể hiện ở trang chủ là bạn có thể làm gì, bạn làm điều đó cho ai và yếu tố nào tạo nên sự khác biệt đó. Nó thường là các cửa sổ mở ra ngay khi người dùng truy cập vào trang chủ website với yêu cầu nhập thông tin cá nhân, vùng miền hay cung cấp mã code khuyến mãi.

Bạn không thể bỏ qua phần này bởi vì dòng tiêu đề là thứ đầu tiên khách truy cập nhìn thấy khi họ truy cập vào trang Landing Page của bạn. Viết một tiêu đề hấp dẫn sẽ giúp ngăn không cho khách truy cập thoát ngay lập tức và sẽ khuyến khích họ ở lại đủ lâu để xem xét lời đề nghị liên hệ, mua hàng hay sử dụng dịch vụ của bạn. Bạn có thể yêu cầu thiết kế landing page giao diện độc quyền, mang bản sắc riêng của doanh https://thietkewebsite.pro.vn/thiet-ke-website-cong-ty-doanh-nghiep/ nghiệp hoặc các tính năng theo yêu cầu. Tất nhiên giá làm Landing Page dạng này sẽ tương đối cao hơn với mức thông thường. Khi bạn đã xác định được công cụ phù hợp với mình, hãy khám phá các mẫu được tạo sẵn hoặc xem xét liệu tốt hơn nên xây dựng công cụ của riêng bạn. Bạn cũng có thể sử dụng điều này như một cơ hội để Testing A/B hai thiết kế khác nhau để khám phá yếu tố thiết kế nào dẫn đến chuyển đổi cao nhất.

Thành Phần Chính Trong Landing Page

Nếu bạn không thích hình thức thiết kế landing bằng công cụ thiết kế ở trên hoặc không quen sử dụng chúng thì có thể thuê dịch vụ thiết kế landing page. Chỉ cần lên Google gõ vào từ khóa tìm kiếm “thiết kế landing page” sẽ ra hàng trăm công ty thiết kế landing page cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ không cần phải tự thiết kế landing mà mọi vấn đề từ tư vấn sản phẩm, thiết kế, kỹ thuật… sẽ được công ty dịch vụ lo.

Ví dụ như nếu bạn muốn biết thêm các thông tin khác của khách hàng như tên, số điện thoại, địa chỉ… Thì lúc này bạn hãy xem xét sử dụng landing page để việc thu thập trở nên dễ dàng hơn. Người dùng truy cập landing page sẽ được điều hướng, kêu gọi người dùng thực hiện hành động. Khi đó, người dùng sẽ được điều hướng tới một trang web khác bởi hành động của mình. Chạy thử nghiệm các mẫu thiết kế khác nhau và chọn ra hình thức phù hợp nhất để đưa vào sử dụng, để đánh giá được các tệp khách hàng khác nhau của bạn.

Landing page còn gọi là trang microsite, một dạng trang quảng cáo sản phẩm trên Internet như trang giới thiệu 1 sản phẩm, 1 dịch vụ trên Internet. Đây là công cụ rất hiệu quả giúp tăng tỷ lệ khách mua hàng và dễ dàng để có thứ hạng cao khi được tìm kiếm. Landing page được hiểu như là một trang đích thu phễu khách mua hàng. Khi khách truy cập sẽ thấy được tất cả thông tin về công ty hay sản phẩm của landing page đó mục đích để lượng khách hàng truy cập đó sẽ mua hàng mà không cần phải tham khảo thêm bất cứ thông tin gì. Landing page dẫn khách hàng đến một sản phẩm, dịch vụ hoặc ưu đãi cụ thể và khuyến khích họ thực hiện hành động.

Bạn có thể dùng thử miễn phí trong vòng từ 15 đến 30 ngày trước. Hoặc liên lạc với Thuêngay.vn để được tư vấn và hỗ trợ tìm freelancer miễn phí. Lúc này, bạn phải tạo một quảng cáo trên Facebook để quảng cáo nến thơm trong dịp lễ Giáng Sinh. Phân tích mô hình swot của shopee gồm strength, weakness, opportunity và threat của sàn thương mại điện tử nổi tiếng này để học chiến lược kinh… Giấy chứng nhận có tác dụng lâu dài với người mua sắm và một số người sẽ không mua hàng nếu không có chúng.

Nội dung phù hợp với từ khóa và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Điều đó dẫn dắt được khách hàng tiềm năng đến với Website đồng thời mang đến quyết định mua hàng của họ. Phương pháp này đề cập đến thời điểm các nhà tiếp thị trả tiền mỗi khi quảng cáo của họ được nhấp vào. Quảng cáo PPC thường được sử dụng trên các công cụ tìm kiếm như GOOGLE và Bing. Nếu thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn đang đầu tư vào quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột trên công cụ tìm kiếm hoặc tiếp thị. Landing Page là tiền đề để tạo các chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

làm trang web landing page

Landing Page là công cụ hữu hiệu để giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi của mỗi chiến dịch bán hàng của mình. Thiết kế trang đích tuyệt vời là chìa khóa để tăng tỷ lệ chuyển đổi. Chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển với các trang đích đặt trước bằng cách kết hợp dữ liệu và thiết kế để có hiệu suất tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất. Ngừng gửi khách truy cập từ quảng cáo, phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị qua email đến trang web của bạn. Thay vào đó, hãy thúc đẩy chuyển đổi và bán hàng bằng các thiết kế trang đích tùy chỉnh & đặt riêng.

Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Sáng Tạo 2018

Tập trung vào việc tối ưu các mẫu contact, nền tảng này cho phép bạn lựa chọn từ hơn 100 mẫu khác nhau. Và nếu bạn lựa chọn thanh toán theo năm, bạn sẽ được giảm giá đôi chút. Thiết kế đơn giản và sạch sẽ, và sản phẩm được giới thiệu qua một video. Tiêu đề rõ ràng, CTA nổi bật, các khách hàng đã từng sử dụng, và một vài đặc điểm. Kể cả trên các màn hình nhỏ hơn, những thành phần quan trọng nhất vẫn sẽ được nhìn thấy.

Landing page hoạt động theo phương thức loại trừ để loại bỏ những đối tượng không cần thiết (như đường dẫn điều hướng, thanh công cụ, footer,…) và tập trung hoàn toàn vào hành động đã có chủ ý trước. Trong quá trình nhập, khách hàng cần hướng dẫn thì đội ngũ hỗ trợ của Creative Vietnam sẽ hướng dẫn khách hàng cách nhập. Một trang Landing Page tuyệt vời rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào.

WEB CHUẨN là một trong những Công ty dịch vụ Thiết Kế Website Tại TPHCM chuyên nghiệp và uy tín hoạt động từ đầu năm 2015 với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website. Web Chuẩn là một trong những Công ty dịch vụ Thiết Kế Website Tại TPHCM chuyên nghiệp và uy tín hoạt động từ đầu năm 2015 với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website. Để tạo được mộtLanding page, thông thường những người dùng mới sẽ chọn cách khám phá và sáng tạo raLanding pagecủa riêng mình bằng các website cung cấp khả năng tạo miễn phí. Một tiêu đề rõ ràng sẽ làm nhiệm vụ này để khuyến khích người dùng tiếp tục khám phá xuống dưới. Ở phần chốt đơn này, bạn nên tổng hợp tất cả những gì mà bạn đã đưa ra trên trang đích và đưa ra bất kỳ luận điểm nào mà bạn tin mà sẽ khiến họ thực hiện hành động mà bạn mong muốn. Thông thường, người dùng sẽ không mấy quan tâm đến các tính năng của sản phẩm, mà chỉ quan tâm là liệu sản phẩm/dịch vụ này sẽ giúp ích gì cho họ.

Theo thống kê trung bình, hiện nay website này đã có hơn 50 triệu người dùng đăng ký tài khoản. Tương tự với các website khác thì Wix.com cũng cho phép người dùng tạo Landing Page thông qua các thao tác kéo thả. Giao diện mà Wix.com tạo nên hướng đến sự đơn giản nhưng cũng vô cùng đẹp mắt, ấn tượng.

Đạt Được Những Điều Quan Trọng

Chưa tìm được đối tác ưng ý và an toàn để giao trọn trọng trách quản lý website cho của bạn. Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt. Website của tôi giờ đã đi vào hoạt động và mang lại nhiều giá trị cho công ty của tôi. Tôi đã mở rộng chi nhánh và luôn nhờ công ty hỗ trợ để nâng cấp Website. Sau khi thiết kế website thì việc SEO web vô cùng quan trọng , vậy giải pháp thiết kế website chuẩn SEO tại VietWeb như thế nào ? Bạn thu hút sự chú ý của một người mua sắm, vậy tại sao không đề xuất thêm các sản phẩm mà họ sẽ yêu thích?

Người xem có ấn tượng tốt về sản phẩm hay dịch vụ hay không là tùy thuộc vào Landing Page bạn thiết kế. Hiện nay các dịch vụ bất động sản là hạng mục sử dụng Landing Page nhiều nhất. Đây là loại landing page thường được các công ty B2B, đơn vị chuyên cung cấp những mặt hàng giá trị cao sử dụng để xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng.

Đây là một tính năng mới của công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới này. Google Site cho phép làm landing page miễn phí và vô cùng chuyên nghiệp. Chỉ cần tìm hiểu một số hướng dẫn tạo landing page bằng Google site, dù không biết code, bạn vẫn có thể dễ dàng tạo cho mình một landing page ưng ý. Tuy nhiên, landing page được tạo bằng Google site chỉ hỗ trợ tốt trên Chrome và Firefox. Và bạn có thể thu thập thông tin những khác hàng thực sự muốn nhận thông báo về sản phẩm ra mắt ,đặt hàng trước hoặc vào danh sách chờ dựa vào Landing Page.

Đừng nghĩ rằng nếu bạn không cung cấp bất kỳ điều hướng nào, thì họ sẽ không tìm cách rời khỏi trang. Họ vẫn sẽ làm như vậy, thậm chí có thể bằng cách tắt hẳn trình duyệt. Cũng đừng quên đầu tư vào phần hình ảnh sinh động để giành thêm điểm thuyết phục nhé. Các B2B marketer và các công ty chuyên cung cấp những mặt hàng giá trị cao thường sử dụng loại trang đích này để xây dựng danh sách những khách hàng tiềm năng.

  • Với nền tảng này bạn có thể tạo ra landing page cơ bản chỉ với một vài thao tác.
  • Việc tạo landing page khá dễ dàng nhờ những website hỗ trợ điển hình như weebly.com.
  • Mạng internet thật kỳ diệu và dễ dàng khám phá bằng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.
  • Đây là loại landing page thường được các công ty B2B, đơn vị chuyên cung cấp những mặt hàng giá trị cao sử dụng để xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng.
  • Ở những landing page này, bạn có thể thu thập thông tin khách hàng muốn nhận thông báo khi sản phẩm ra mắt, đặt hàng trước hoặc vào danh sách chờ.

WordPress là nền tảngthiết kế website landing page phổ biến nhất hiện nay. WordPress cung cấp công cụ thiết kế landing page free cực dễ sử dụng cho người dùng. Trong đó, nổi bật với nhiều chức năng, có thể custom theo ý muốn mà không tốn nhiều chi phí thì WordPress là lựa chọn khá hoàn hảo.

Contact Us
Công ty Thiết kế website Chuyên Nghiệp
Email: son@crv.vn
Phone: 096 876 98 66

Tòa B, Chung Cư Sky Central, 176, Hà Nội
Phương Liệt, Hoàng Mai, VN 100000

Đây là bước làm vô cùng quan trọng nhưng lại thường bị nhiều người bỏ qua khi muốn tạo trang đích. Landing page thu thập khách hàng tiềm năng được sử dụng để thu thập thông tin từ các khách hàng tiềm năng. Thiết kế Landing Page là khái niệm quen thuộc bạn sẽ hay nghe nói đến trong lĩnh vực thiết kế web hoặc trong các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Bước đầu xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng, email là nơi hoàn hảo giúp tăng tương tác với khách hàng, nhắm đến khách hàng tiềm năng. Điều này hiệu quả hơn nhiều so với quảng cáo trên phương tiện truyền thông.

Hy vọng bài viết đã giải đáp được phần nào thắc mắc khái niệm Landing Page là gì đối với các bạn đang làm marketing online. Với trang đích, bạn có thể dẫn khách truy cập của mình đến một trang mô tả sản phẩm mới. Bằng cách này, bạn có thể tập trung sự chú ý của họ và quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ mới một cách chuyên sâu hơn.

Nếu bạn đang muốn tổ chức các chương trình, chiến dịch tặng quà khuyến mãi cho khách hàng như voucher, ebook, mã giảm giá,… có thể thiết kế landing page. Trang này không cần làm quá dài, chủ yếu cho khách hàng để lại thông tin liên hệ. Người dùng thường đánh giá cao việc nhắn tin đơn giản, rõ ràng giải thích giá trị những gì bạn cung cấp. Landing Page được lên kế hoạch tốt cho khách hàng của bạn và thấy rằng bạn có lợi ích tốt nhất trong tâm trí của họ.

Lưu ý, khi thiết kế Landingpage nhất định không được quên mục nhận xét và đánh giá của khách hàng. Để thêm tính thuyết phục, mỗi nhận xét, bình luận của khách hàng nên kèm hình ảnh, tài khoản xã hội của khách hàng đó. Tỷ lệ chuyển đổi với trang đích của GetResponse cao, bạn chỉ cần lựa chọn các thiết kế yêu thích GetResponse sẽ giúp bạn soạn thảo, tùy chỉnh trang với các chủ đề phù hợp, hấp dẫn người đọc. Là phần mềm tạo trang đích mạnh mẽ, đơn giản, chuyên cung cấp nhiều lựa chọn miễn phí, thân thiện với người dùng. Việc sử dụng một font chữ xuyên suốt và chọn font chữ đơn giản cũng vô cùng quan trọng.

Người dùng của Hubspot có thể lựa chọn đặt landing page trên Hubspot tùy thích. Một vài mô tả ngắn gọn của 3 đặc điểm( với đường link để dành cho những người muốn tìm hiểu thêm). Ở phân dưới của landing page, có nút CTA để dành cho những ai sắp sửa thoát khỏi trang. Một cửa sổ hiện ra, bạn điền tên miền như ví dụ của mình là (bạn nhớ phải có 3 chữ www). 58% người tiêu dùng coi những thương hiệu sản xuất video đáng tin cậy hơn những thương hiệu không có.

Thiết kế càng đơn giản càng giúp khách hàng tập trung vào giá trị sản phẩm. Thay vào đó, sự chú ý sẽ hướng tới sản phẩm và giá trị, lợi ích mang lại. Thiết kế landing page tại Biss Brand sử dụng công nghệ hiện đại giúp bảo mật dữ liệu khách hàng, tránh để lộ thông tin ra bên ngoài. Đây là nguồn tài nguyên quý giá đối với mỗi doanh nghiệp để họ có thể sử dụng cho nhiều chiến dịch quảng cáo sau này. Bạn sẽ thường tìm thấy các Landing Page nhấp qua trên các trang web thương mại điện tử hoặc các trang web khác tập trung hơn vào việc bán hàng ngay lập tức thay vì thu thập thông tin người dùng.

Được chuẩn bị và hiển thị theo nhiều cách khác nhau để phục vụ các mục đích khác nhau. Có một quan niệm sai lầm rằng chúng rất khó để tạo ra và duy trì. Việc xây dựng một landing page hiệu quả không cần đến sự đầu tư chau chuốt quá nhiều mà cần hơn về việc thu hút người tiêu dùng những gì họ đang theo đuổi. P đến các trang đích từ các khu vực khác trên internet đến các trang này bằng cách sử dụng một số chiến thuật.

Landing page được thiết kế với mục đích duy nhất là kêu gọi khách hàng thực hiện hành động cụ thể – CTA . Vì vậy, Landing page được coi là lựa chọn tốt nhất để tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng từ các chiến dịch quảng cáo trả tiền. Khác với những trang khác trên web, sử dụng cho nhiều mục tiêu khác nhau và khuyến khích người dùng ở lại trang. Landing page thiết kế với duy nhất một mục tiêu, được gọi là CTA (kêu gọi hành động), chính là làm tăng tỷ lệ chuyển đổi ở chiến dịch marketing và giảm phí chuyển đổi lead cũng như chi phí bán hàng. Thêm một địa chỉ website thiết kế landing page uy tín chính là Google Site.

Thiếu sự nhất quán trong màu sắc hay màu sắc quá phức tạp cũng sẽ gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến lượng truy cập và tối ưu SEO. Do đó, nên sử dụng màu sắc đơn giản, dễ nhìn, không quá phức tạp. Công nghệ ngày càng phát triển nên bạn có thể dễ dàng thiết kế landing page trên nhiều công cụ khác nhau.

Với nền tảng này bạn có thể tạo ra landing page cơ bản chỉ với một vài thao tác. Để tạo nên sản phẩm chất lượng hơn, người dùng cần chỉnh sửa nhiều hơn trong HTML. Blogspot có sự liên kết với Google Site nên việc tối ưu bài viết cũng đơn giản hơn. Website Builder hướng đến mục tiêu là hỗ trợ người dùng xây dựng các Landing Page miễn phí một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ có ngay một phiên bản Lading Page thân thiện với các thiết bị di động. Đây là website được đánh giá là mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh màn hình trang sao cho phù hợp với nhiều kích cỡ của các thiết bị khác nhau. Trong một landing page, bạn cũng nên có những thông tin thể hiện sự tương tác với khách hàng. Điều này giúp họ biết rằng đây là trang web dành cho mình, dịch vụ/ sản phẩm này là tốt nhất với mình. Nội dung là yếu tố quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng. Nội dung cần tập trung vào sản phẩm/ dịch vụ, những điểm đặc biệt, nổi bật, lợi ích khi sử dụng và ưu điểm so với sản phẩm khác.

Đọc đến đây, Bạn biết rằng mình nếu không có thời gian, tâm trí và kỹ năng thiết kế, không hứng thú chút nào với việc quản trị website. Nhờ đó giúp cho chủ Website có thêm nhiều đơn hàng, báo giá và mục đích cuối cùng là gia tăng doanh số. Ví như tại Việt Nam thì chúng ta sẽ đọc theo thứ tự từ trái sáng phải, từ trên xuống dưới, và theo nguyên tắc thông thường chủ thể của câu sẽ nằm bên trái. Vì vậy hãy đặt các từ khóa hoặc nội dung quan trọng ở bên trái. Cùng cách trang trí ở phần đầu Landing Page là cơ hội duy nhất của bạn.

Đó là lý do tại sao các marketers khi chạy quảng cáo trả phí luôn sử dụng trang Landing page làm trang đích cho lưu lượng truy cập từ quảng cáo của họ. Landing pageđược tạo ra chỉ tập trung vào 1 loại nội dung (sản phẩm hay dịch vụ), cho nên việc xây dựng khá đơn giản. Sai lầm của các marketer là quảng cáo (Banner, Email,SEO,Google Adwords,..) và dẫn khách hàng về trang chủ website, điều này sẽ kém hiệu quả đối với khách hàng và các công cụ tìm kiếm. Giao diện website Sites.google.comKhi truy cập vào Sites.google.com bạn sẽ thấy hiện lên ngay một giao diện để thiết kế landing page. Bạn chỉ cần lên ý tưởng thiết kế và đến website này để biến thiết kế đó thành hiện thực. Tiện ích hơn là Sites.google.com hỗ trợ cả nội dung youtube, lịch, bản đồ rất dễ sử dụng.

Cũng đúng, nhưng mình muốn đưa ra một số trường hợp cụ thể mà ở đó, landing page sẽ phát huy sức mạnh thực sự của nó, và trong những trường hợp này, bạn KHÔNG thể KHÔNG dùng landing page. Mình tin chắc đây là landing page đẹp & có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất trong số 4 landing page mà mình ví dụ nãy giờ. Học sinh, sinh viên, người có nhu cầu học tập hiện nay đại đa số là những người trẻ. Người trẻ thì có cách tiếp cận hiện đại, đặc biệt là internet. Đặc biệt, một Landing Page đẹp, thông tin đầy đủ, hữu ích sẽ tạo ấn tượng tốt, thiện cảm của học sinh, sinh viên đối với trường, trung tâm hay cơ sở giáo dục. Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình.

Được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao, bạn có thể nhanh chóng sở hữu một trang Landing Page chất lượng chỉ trong 2 -3 ngày làm việc. Công cụ thiết kế Landing Page chỉ phù hợp với các khách hàng có nhu cầu đơn giản, không chuyên hoặc các đơn vị kinh doanh gia đình, nhỏ lẻ. Ngoài ra, landing page thu thập, cung cấp nguồn dữ liệu thông tin của khách hàng.

Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn và khám phá những lợi ích chính của việc tạo và sử dụng Landing Page là gì. Sitemap (sơ đồ của một website) là tập tin văn bản có chứa tất cả các URL (đường dẫn) của một website. Nó cũng có thể chứa các siêu dữ liệu về mỗi URL, thông báo cho bạn khi nó mới được cập nhật… SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt . Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.

Drupal CMS là hệ quản trị nội dung mã nguồn mở mạnh hàng đầu thế giới hiện nay phù hợp làm nền tảng cho ứng dụng Web / App TMĐT lớn, cần tương tác, bảo mật và tùy biến backend cao. Smartphone App là mảng dịch vụ quan trọng phát triển cực nhanh và mạnh của chúng tôi đã và đang đáp ứng nhu cầu bùng nổ của thị trường App trên thiết bị di động trong nước và quốc tế. Dạng website này sẽ sở hữu một trang riêng với tên miền riêng biệt, hoặc có cả tên miền phụ. Song bên trong landing page này vẫn có chứa đầy đủ những nội dung có liên quan, đồng thời cũng có thể chứa cả đường link để dẫn về web chính. Dạng landing page này thường sẽ là những cửa sổ mở ran gay sau khi chúng ta truy cập vào một website cụ thể. Ở đó sẽ yêu cầu người dùng nhập thông tin cá nhân, hay vùng miền, khu vực, hoặc cung cấp mã code khuyến mãi,… trước khi vào trang chủ của website.

làm trang web landing page

Dù vẫn chạy quảng cáo Google, Cốc cốc, Facebook,… phối hợp cùng SEO nhưng không cải thiện đơn hàng. Vậy bạn nên kiểm tra lại liệu nội dung trên Landing Page có tập trung vào sản phẩm. Theo định nghĩa, Microsite còn có một cái tên khác nữa là Minisite để phân biệt với Corporate site, là hệ thống website lớn với rất nhiều trang con. Thường thì Microsite chỉ có từ 3 đến 4 trang con thể hiện những nội dung cần thiết tùy theo mỗi chiến dịch yêu cầu.

Ở bài viết này mình sẽ cho bạn những thông tin về landing page để giúp bạn hiểu hơn về nó. Hãy nghĩa rằng website của bạn giống 1 trường đại học lớn có nhiều lối vào. Landing pages của một trang web đóng vai trò như các lối vào khác nhau của một trường đại học. Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Creative Vietnam với khách hàng. Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được. Còn chi phí hosting thì từ vài chục cho đến vài trăm ngàn/tháng tùy theo cấu hình, tốc độ và dung lượng và băng thông mà bạn chọn.

Nếu quy mô doanh nghiệp lớn, có bộ phận code riêng để chuyên trách thiết kế landing page, hoặc có thể bạn không có gì ngoài tiền thì có thể thuê code ngoài. Tuy nhiên những giải pháp này không được tối ưu lắm vì chi phí tương đối cao cho nhân sự, chi phí thuê hosting, và server riêng. Bởi vì, chắc chắn khi bắt đầu chiến dịch bạn không chỉ thiết kế 1 landing mà còn phải nhân bản ra nhiều landing để phù hợp với các đối tượng khách hàng với nhau. Những ô màu cam đại diện cho một link/ nút bấm điều hướng ở trên trang. Như bạn có thể thấy, website ở (bên trái) có đến 43 links và Landing page (bên phải) chỉ có 1 link/ nút bấm duy nhất. Việc có ít link điều hướng trên Landing page sẽ giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi khi lưu lượng truy cập đến từ quảng cáo trả tiền vì việc có ít link sẽ hạn chế việc khách truy cập dẫn link khác nhiều hơn.

Bạn nên dùng những hình ảnh thực tế để truyền tải thông điệp một cách hiệu quả hơn. Con người sẽ dễ dàng ghi nhớ thông qua hình ảnh, video theo vì văn bản quá dài. Nguồn internetTrên trang chủ thông thường, bạn có thể tìm thấy ít nhất 10 liên kết.

Về hỗ trợ khách hàng thì đường nhiên là Ladipage sẽ hơn vì là công ty của Việt Nam nên lợi thế về mặt địa lý và ngôn ngữ. Đồng thời có khá nhiều hướng dẫn và các giao diện có sẵn phù hợp với các sản phẩm tại Việt Nam để bạn có thể sử dụng nhanh chóng. Trang đích là không gian bạn có thể sử dụng để cho khách truy cập biết những gì bạn đang cung cấp và cách nó có thể tác động tích cực đến họ. Ngay cả khi người xem không chuyển đổi ngay lập tức, trang đích được thiết kế tốt có thể tăng khả năng nhận diện thương hiệu và giúp nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng để bán hàng trong tương lai. Được xem như là một trang web hay page đơn, được thiết kế, cài đặt, có nội dung hướng dẫn và thuyết phục người xem, người đọc tập trung vào chủ đích của người lập ra landing page. Chủ đích này có thể là thu thập thông tin khách hàng, giới thiệu sự kiện sản phẩm, dịch vụ có lợi cho khách hàng, hoặc có thể là một nội dung trung chuyển đến page khác.

Việc này có tác dụng giúp khách hàng tập chung hơn vào những nội dung trên trang Landing page của bạn, không đi chu du sang những trang web khá và bị lạc hướng. Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Giá làm Landing Page từ đó cũng rất đáng cân nhắc đối với những ai không có nhiều thời gian. Giúp người không có kinh nghiệm thiết kế, lập trình vẫn có thể tạo một trang landing đẹp chỉ trong vài chục phút.

Khi bạn đã hài lòng với bố cục và thiết kế, đã đến lúc chuyển sang các bước cuối cùng. Landing Page không phải là một dạng website, nó là trang đích trong một website. Để sở hữu một Landing Page đẹp, trước tiên bạn cần hiểu được khái niệm thiết kế Landing Page là gì cũng như công dụng và lợi ích của nó. 5) Công cụ kéo thả hiện đại có thể tùy chỉnh menu đa cấp, slide ảnh, hiệu ứng chữ và nút bấm đẹp mắt hơn… Slimweb đã có sẵn hosting chất lượng cao nên bạn không cần thuê thêm hosting nữa. Tuy nhiên nếu bạn đã có sẵn hosting thì Slimweb có tính năng xuất bản lên máy chủ của bạn thông qua giao thức FTP.