Làm Icon Web

Bạn Nhấp chuột phải vào vùng trống trong thư mục muốn thay đổi kích thước các icon, sau đó chọnViewvà lựa chọn kích thước theo ý mình là xong. Các tệp tin đã tải về của Cốc Cốc, Chrome lưu ở đâu trên iPhone ? Cốc Cốc được biết đến là ứng dụng trình duyệt có khả năng chặn quản cáo và hỗ trợ tải xuống tốt nhất hiện nay trên smartphone. So với các bộ công cụ trên thì 100 Free Icons có số lượng biểu tượng khiêm tốn hơn, nhưng tất cả đều ở định dạng ảnh vector Adobe Illustrator, phục vụ cho các website kinh doanh online. Thời gian đầu, Favicon sở hữu một giao diện và chức năng còn đơn giản hiện tại, chỉ với một file. Ico, Favicon được trình bày lên góc trái của tab một cách tinh tế, sáng tạo và tỉ mỉ cao.

Bạn có thể thay đổi kích thước, chỉnh sửa và tô màu lại chúng giống như bất kỳ hình dạng PowerPoint nào. Daily Infographic dưới đây cho thấy, nhà thiết kế chỉ sử dụng hai biểu tượng phổ biến là tiền và con người để giải thích sự phát triển của huy động vốn từ cộng đồng. Là một nhà thiết kế, nếu bạn nhận thức được tầm quan trọng của icon trong thiết kế giao diện, vậy thì còn chần chừ gì mà không tải về cho mình những bộ icon hữu ích ở ngay bên dưới. Trong khi xây dựng web lên chúng ta có thể dùng bộ icon bằng ảnh. Chính vì thế khi thiết kế web chúng ta có thể dùng ảnh để đưa lên.

Tạo icon online, không cần cài đặt hoặc đăng ký tài khoản. Nhiều lần mỗi ngày, khi hoàn thành bài tập giáo viên giao dựa trên lộ trình riêng, con sẽ nhận được hạt dẻ của bạn Sóc CLEVAI dùng để đổi các phần thưởng như balo, Lego, Elsa… Học vui học hay, con càng tự giác càng luyện bài chăm, tiến bộ vượt bậc.

  • Máy in này có thể kết nối cùng lúc với 8 thiết bị thông qua Wi-Fi để nhận những bức ảnh, rồi ghép chúng thành một tấm…
  • Top 7 trang web lấy icon sẽ đem lại hiệu quả hơn và có thể được chia sẻ rộng rãi bởi độc giả của bạn.
  • Đăng nhập xong thì bạn nên lưu lại để khi lần sau khởi động Taikhoan2 sẽ không cần phải nhập lại mã .
  • Nếu bạn thấy vụ này rối và không tiện (như mình), bạn có thể cho app tự thu nhỏ vào trong chính biểu tượng app đang chạy, nhờ vậy mà dock gọn gàng và bạn cũng dễ chạy ứng dụng lên hơn.
  • WordPress hiện đang là nền tảng xây dựng website miễn phí được nhiều người Việt Nam sử dụng.
  • Như bạn đã thấy, mặc dù ứng dụng Điện thoại với icon mới đã xuất hiện nhưng ứng dụng Điện thoại với icon mặc định sẽ vẫn còn tồn tại trên màn hình chính.

Giữ tính đơn giản và tập trung vào từng đối tượng đơn lẻ, nên là những hình khối duy nhất hay những yếu tố mà khi bị phóng to hay thu nhỏ thì các khung viền cũng như chất lượng hình ảnh sẻ được bỏ qua. Những icons phức tạp khi chúng bị nhồi nhét quá nhiều yếu tố vào trong khung canvas và sẽ trở nên tệ khi phóng to – thu nhỏ. Phần quan trọng của việc lên ý tưởng cho thiết kế app icon là phải suy nghĩ về việc dù trong tình trạng nào thì những thiết kế ấy phải đồng nhất và như nhau khi bị phóng to – thu nhỏ. Mở tab ẩn danh hoặc dùng một trình duyệt khác đăng nhập thư điện tử để mở thư. Mặc dù tiền sử gia đình có thể làm tăng nguy cơ phát triển ung thư nhưng không phải ai có yếu tố này cũng chắc chắn mắc bệnh. Bác sĩ Trần Ngọc Hải cho biết, chỉ khoảng 3-10% các trường hợp ung thư có liên quan đến yếu tố di truyền.

Chính vì những lý do kể trên mà sử dụng Facebook Messenger được coi là quyết định vô cùng đúng đắn. Ngoài ra, Facebook Messenger được tích hợp sẵn Bot Support – hỗ trợ trao đổi với khách hàng tự động theo cách mà bạn muốn. Nếu được tối ưu đúng cách, tính năng này sẽ giúp bạn giảm thiểu công việc hàng ngày xuống rất nhiều lần.

Chế độ Dark Mode trên Cốc Cốc hay còn được nhiều người biết đến với chế độ ban đêm. Bật chế độ Dark Mode trên Cốc Cốc giúp người dùng hạn chế được ánh sáng tránh bị mỏi mắt khi lướt Web, xem phim đặc biệt là vào buổi tối. Để bật chế độ tối, Dark Mode trên Cốc Cốc bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây.

Ví dụ như biểu tượng tờ giấy trắng, hay một icon chương trình nào đó… Tuy nhiên vẫn mở được chương trình một cách bình thường và không bị thay đổi tên thì đừng vội lo lắng. Tốc độ load trang của Libreshot được nhiều người đánh giá cao, giúp người dùng tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng. Nhìn qua cũng có thể thấy thế mạnh ảnh của Libreshot là về con người và các hoạt động xã hội đa dạng. Điểm khác biệt của Gratisography với những nguồn ảnh HD miễn phí khác chính là phong cách trẻ trung như chính màu sắc thương hiệu. Ảnh tại đây được chọn lọc theo gu, có màu sắc tươi sáng và thiết kế mới lạ, đủ để hấp dẫn bất kì blogger/ designer trẻ nào.

Kí tự đặc biệt có thể được tạo ra từ nhiều cách khác nhau. Đối với các ứng dụng trên điện thoại hay máy tính, thiết bị điện tử đều sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần nháy hoặc nháy đúp vào biểu tượng trên màn hình ngay lập tức vào ứng dụng. Có thể bạn đã từng thấy rất nhiều mỗi khi truy cập trang web nhưng lại không biết gọi biểu tượng này là gì.

Nếu Bộ xử lý đồ họa GPU phải xử lý nhiều pixels hơn, như việc bạn chạy tựa game mới nhất ở chế độ tối ưu sẽ gây khó khăn cho GPU. Thay vào đó, nếu bạn mở một lúc nhiều chương trình như Word, Chrome và Netfix, GPU có thể giải quyết dễ dàng hơn. PhotoPin sở hữu những tấm ảnh đa dạng với nhiều kích thước phổ biến, đặc biệt là cỡ vuông 75×75 và 150×150. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm ảnh vuông, hãy lựa chọn PhotoPin để tối ưu hóa thời gian thiết kế, thay vì tìm và cắt ảnh ở 2 ứng dụng khác nhau. Để thay đổi biểu tượng cho ứng dụng khác, bạn sẽ trở về ứng dụng Shortcuts, thêm thao tác mới để mở ứng dụng cần dùng, và chọn biểu tượng mới như bạn đã làm trước đó. Chọn thêm để hoàn thành qua trình thay iCon ứng dụngGiờ bạn ra ngoài màn hình chính sẽ thấy biểu tượng bạn mới tạo.

Phân đoạn văn ra rõ ràng nhấn mạnh được ý người viết muốn hướng đến. Điều quan trọng là bạn cần upload nó dưới dạng file, không phải ảnh. Ngoài cách thu gọn icon trên desktop, bạn có thể xem thêm các thao tác giúp ẩn, hiện icon desktop sau đây. Tìm hiểu về CURD trong PHP thông qua ứng dụng quản lí cầu thủ.

VTV.vn – Ngày 28/2, Sở Y tế Hà Nội có công văn khẩn về việc phân bổ thuốc Molnupiravir trong điều trị COVID-19 cho 27 đơn vị trực thuộc. Bệnh nhân đã uống nhiều loại thuốc nhưng không thuyên giảm mà tình trạng khó nuốt ngày càng tăng và cân nặng giảm nhiều, sức khỏe suy yếu, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Bệnh nhân được chuyển tuyến lên Bệnh viện Bạch Mai để điều trị. Tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, trong nước và trên toàn thế giới. Hy vọng video sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc “Canva là gì?

Nó giúp cải thiện khả năng sử dụng cũng như những trải nghiệm của người dùng trên chính trang web của mình. Hiếm có những trường hợp nào mà sử dụng từ ngữ trong App Icon là tốt. Nếu bạn phải dùng những từ viết tay để trừu tượng hóa thì khi đó tôi khẳng định rằng bạn đã không sử dụng hết toàn bộ vũ khí hình ảnh của bạn. Icon của bạn sẽ phải tạo sự chú ý trong số hàng ngàn icons khác, tất cả đều có cùng khung canvas 1024 pixel để gây tác động và đảm bảo sự kết nối với người xem. Trong khi việc phóng to thu nhỏ icon là 1 phần quan trọng của sự nhận biết, vì vậy hãy làm cho mới lạ vào. Nghiên cứu về sự cân bằng giữa những tính năng này là ranh giới quan trọng giữa đẹp và xấu.

Đẩy nhanh tốc độ và cùng nhau thiết kế theo thời gian thực. Từ các bản thuyết trình đến các bài đăng Instagram, v.v.. Bạn có thể tạo một nhóm với Canva và cộng tác trên mọi thiết bị, từ mọi nơi trên thế giới. Chỉ cần mời nhóm của bạn, lựa chọn quyền truy cập cho họ và bắt đầu thiết kế ngay lập tức. Tìm, tham gia và tạo nhiều nhóm cho các dự án khác nhau, tất cả tại một nơi. KituAZ.com công cụ tạo kí tự đặc biệt từ A-Z đầy đủ các kí tự đẹp và mới nhất hiện nay.

Bạn có thể nhấn một lần nữa ở mục Show Deskop icons (không có dấu check) để tắt các icon Desktop đi. MIT đã tiến hành một cuộc khảo sát và đo đạc để đưa ra diện tích ngón tay của người dùng trung bình vào khoảng 8-10mm. Trạng thái ‘pressed’ (ấn) tức là người dùng đang bấm giữ trỏ chuột hay ngón tay tại nút button. Nếu người dùng ‘releases’ (thả ra) thì được tính như là một cái ‘clicked’.

Xúc động với video trình diễn trên sân khấu của nam ca sĩ Hàn Quốc đã qua đời được tái hiện bằng … Bóc giá mẫu ốp mới của Rosé , cũng là hàng thủ công “độc nhất vô nhị” giống Jisoo, nhưng … Xác định nguyên nhân sao nhí Gạo Nếp Gạo Tẻ qua đời, xót xa vì đã 3 ngày trôi qua chưa tìm thấy thi … Những file video sẽ được upload nên những hệ thống lưu trữ như Google Drive và Dropbox, hay đăng tải lên YouTube và Vimeo. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết ‘cách build chrome extension’, mình hy vọng bạn có thể được gì đó sau khi đọc xong. Như bạn thấy đó, cách build chrome extension không quá khó.

Sau khi đã tạo ra favicon, để đưa được lên website của mình bạn cần liên hệ với nhà cung cấp hosting để hiểu rõ hơn quy trình thực hiện. Mỗi nhà cung cấp trang web sẽ có sự khác nhau nên sẽ không thể đưa ra một quy trình chung cho việc này. Favic-O-Matic là công cụ vô cùng tiện lợi và có nhiều tính năng tích hợp để bạn sử dụng. Bên cạnh giúp bạn tạo một favicon, công cụ này có thể kiểm tra xem favicon của bạn có đạt chuẩn chưa và cấp mã HTML cho các favicon mà bạn tạo. Bạn nên sử dụng công cụ này trên điện thoại hoặc máy tính bảng để có được icon hiệu quả như mong muốn nhé.

Từ ngữ và hình ảnh được phân ra là những công cụ dùng để thuyết trình, và việc dùng chúng để hỗ trợ lẫn nhau trong thuyết trình dạng đồ họa thường dẫn đến sự rối loạn, mất tập trung và khó để giải mã. Có thật là không còn cách nào để hình tượng hóa những ứng dụng hơn việc dùng kết hợp với những từ ngữ khô khan như thế này? Bất kể khi nào tôi thấy những từ ngữ xuất hiện trong app icon, tôi cảm thấy người thiết kế như đã bỏ lỡ cơ hội để truyền tải những ngụ ý của họ 1 cách rõ ràng. Vậy làm thế nào để có được một website bán hàng chuyên nghiệp.

Điều này quá hiển nhiên mà không cần phải nói gì, nhưng hãy cố gắng tạo ra thứ gì đó độc đáo. Bắt chước 1 phong cách hay 1 xu hướng nào đó thì hoàn toàn ổn, nhưng hãy tạo ra cái của riêng mình. App icon của bạn sẽ trực tiếp giành sự chú ý từ user với các icons khác, và việc thiết kế nào nổi bật có thể trở thành để tài bàn luận gây đau não. Bạn cũng có thể quản lý các quyền này bằng cách đăng nhập App bằng tài khoản Taikhoan1 trong ứng dụng android, IOS tên là Family. Dạy cách sử dụng Canva có thể là trọng tâm của một bài học nhằm mục đích mở rộng các kỹ năng kỹ thuật số có sẵn cho mọi người. Nhưng vì điều này rất dễ sử dụng, nó có thể sẽ mất rất ít thời gian.

Ngày 27/2, Văn phòng báo chí của Tập đoàn Vũ trụ Nga – Roscosmos cho biết, trang web của tập đoàn này một lần nữa bị tấn công DDoS. Thông tin trên trang mang tính chất tham khảo, vui lòng không tự ý áp dụng, nếu không có sự đồng ý của bác sĩ điều trị. Để phòng chống COVID-19, không ít gia đình cho trẻ nhỏ cùng xông hơi.

Rất đơn giản viết icon trên điện thoại thì bạn chỉ cần dùng điện thoại truy cập vào website sentayho.com.vn hoặc các website về icon facebook. Sau đó copy những icon băn cần rồi dán vào bài viết hoặc nơi mà bạn muốn thể hiện. Cuối cùng bạn sẽ chèn icon đã copy vào bài viết trên fanpage facebook, bài viết trên trang cá nhân hoặc Group Facebook hoặc bài viết trên website.

Đây chính là bước rất quan trọng để Favicon có thể hiển thị tương thích và đẹp nhất trên trình duyệt. Icon là công cụ quan trọng mang lại ý nghĩa và cấu trúc cho infographic, đồng thời cho phép giảm bớt số lượng chữ trong thiết kế tổng thể của bạn. Điều này cho phép bạn đưa biểu tượng vào infographic của mình mà không cần phải giải thích lại ý nghĩa cho người đọc.

Một lần nữa bấm vào vòng tròn hồ sơ người dùng, sau đó tải lên hoặc chọn một bức ảnh. Tùy chọn này không còn tồn tại nữa, vì tôi nghĩ rằng tất cả họ đã chuyển sang cách mới để quản lý hồ sơ. Thay thế tệp avatar_secret_agent.png(hoặc tên của Avatar của bạn) bằng ảnh tùy chỉnh của bạn.

Bạn có thể thoải mái chỉnh sửa, di chuyển nó giống hệt như cách bạn làm với các icon ứng dụng bình thường. Bạn nhà tôi đang học lớp 5, thích học toán, cháu muốn thi vào trường chuyên. Hàng ngày tôi cùng con làm thêm các bài tập nâng cao nhưng khó quá, tôi không truyền đạt được. Học trung tâm đông, mất công đưa đón, học phí không rẻ, mà thuê giáo viên giỏi kèm riêng thì rất đắt.

Các bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm nào mà mình quen thuộc như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Lightroom hay thậm chí là Paint. Và đây là kết quả sau khi mình vừa thực hiện thay đổi icon của phần mềm. Cách sắp xếp các biểu tượng tiện ích mở rộng trên Microsft Edge Thông thường với các tiện ích mở rộng sau khi cài đặt, chúng sẽ hiển thị biểu tượng ngay bên phải của thanh địa chỉ. Bộ icon này bao gồm 77 biểu tượng với dạng phác thảo, bao gồm mọi biểu tượng về lĩnh vực không gian mà bạn có thể tưởng tượng ra, bạn có thể sử dụng chúng trong các dự án cá nhân hay thương mại. Để tạo shortcut các bạn hãy dùng chuột kéo biểu tượng chữ i hay biểu tượng bảo mật ra màn hình Desktop như dưới. Bên cạnh đó nó cũng cho phép người sử dụng có thể tải lên biểu tượng trang web của mình.

Để tránh phải load quá nhiều loại fonts gây ảnh hưởng xấu đến tốc độ load web, các bạn chỉ nên chọn những loại fonts phù hợp nhất. Cùng tìm hiểu về Module website và các thành phần trong website để hiểu hơn về cấu trúc website và làm chủ website một cách toàn diện nhất. Favicon là viết tắt của cụm từ Favorite Icon, có thể hiểu như làshortcut icon, website icon, tab icon, URL icon, hay bookmark icon.

Nicole cũng có bằng MFA về viết sáng tạo của Đại học Bang Portland và dạy sáng tác tác phẩm, viết tiểu thuyết và viết tạp chí tại nhiều tổ chức khác nhau. Thật đáng tiếc khi có một số trang web như Facebook, Twitter hoặc Netflix mà bạn thường truy cập lại không hỗ trợ tải xuống như 1 ứng dụng từ App Store của MacBook. Tuy nhiên, với Google Chrome và các bước thao tác dưới đây, bạn sẽ dễ dàng tạo phím tắt truy cập nhanh cho các website yêu thích như một ứng dụng trên màn hình.

Nếu bạn là một Facebook Marketer hoặc admin của fanpage, bạn có thể dùng các biểu tượng này để làm cho nội dung bài post, mẫu quảng cáo của mình trở nên chuyên nghiệp hơn. Với những icon facebook, biểu tượng cảm xúc, biểu tượng Facebook này giúp bạn sáng tạo những content hay để tạo sự khác biệt với mọi người, thu hút chú ý trong từng bình luận. Từ menu “Chỉnh sửa người dùng”, bạn có thể thay đổi tên, thêm / xóa lối tắt trên màn hình và thay đổi ảnh được liên kết với tài khoản người dùng. Thay đổi kích thước của các icon trên màn hình nền không ảnh hưởng đến kích thước của các biểu tượng ở nơi khác trong Windows 10, nhưng có nhiều cách bạn có thể thay đổi các biểu tượng đó. Sau khi tải và cài đặt thành công ứng dụng bàn phím của bên thứ 3. Bạn phải tiếp tục thực hiện một số thao tác để có thể sử dụng được icon iPhone trên Android.

Một người con của xứ Nghệ, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Theo dõi tôi trên Facebook để cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến WordPress nhé. Tại đây, các bạn có thể thiết lập cách mà icon được hiển thị. Hướng dẫn thêm icon vào menu của WordPress một cách đơn giản mà không cần biết code.

Lẽ đó cũng đòi hỏi chúng ta phải tinh tế và tỉ mỉ hơn để làm cho favicon có thể thể hiện được tính năng của mình trên web như Coccoc, Firefox, Chrome… mà còn có thể trên cả các trình duyệt mobile. Bằng cách sử dụng biểu mẫu này, bạn đồng ý rằng dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được xử lý theo Chính sách bảo mật của chúng tôi. Hầu hết các trình duyệt sẽ tự động xác định file favicon.icođặt trên thư mục website của bạn và đặt nó làm icon của website.

Logo Garden với độ nét cao và miễn phí bạn hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm của Logo garden để đem đi in ấn trên mọi chất liệu mà không sợ bị vỡ hay nhiễu ảnh. + Hài hòa với phần nội dung và đặt tại vị trí hợp, tránh tràn lan làm mắt sự cân bằng và tính thẩm mỹ của sản phẩm mà bạn đang thiết kế. − Lưu ý, hiện nay có khá nhiều các mẫu chai, lọ đựng serum nên khi sử dụng icon, bạn nên chủ yếu sử dụng đúng và phù hợp với từng loại biểu tượng nhé. − Khi tìm kiếm các mẫu icon serum , bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được các loại icon liên quan đến serum và đó cũng có thể là gợi ý hay ho cho việc thiết kế của bạn. WordPress Hosting là dịch vụ hosting chuyên biệt tối ưu dành riêng cho mã nguồn WordPress. Dịch vụ hosting được cài đặt sẵn WordPress và chịu sự quản lý của nhà cung cấp dịch vụ đó.

Tuy nhiên, nhiều người phân vân giữa việc chỉ bán hàng trên mạng xã hội và làm thêmwebsite bán hàng. Trên thực tế, website bán hàng mang đến nhiều lợi ích ngoài việc gia tăng đơn hàng. Canva cung cấp nhiều mẫu để mọi người có thể làm việc với một thiết kế và thêm vào các thay đổi của riêng họ. Điều này cho phép mọi người tập trung vào chủ đề mà không lãng phí thời gian hoặc năng lượng để bắt đầu với chính công cụ. Cấu hình máy tính đồ họa chuyên dụng cho công việc thiết kế đồ họa, làm phim, Render và xử lý các thuật toán AI trí tuệ nhân tạo phù hợp nhất mọi công việc.

Sau 6 bước trên bạn có thể vào giao diện trang web chính để xem thử. Các bạn cần hosting PHP – WordPress nhanh, rẻ và dễ sử dụng có thể chọn Azdigi nhé. Mà nếu cả 2 trường hợp bị trên cùng 1 máy thì thôi xác định là cài lại window đi rồi hãy test. Khả năng virus là lỗi hệ thống nên xảy ra 1 số vấn đề về window (ở đây là lỗi ở các shorcut và cách hiển thị trên deaktop). Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là ” Người khác làm được thì mình cũng làm được “. Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn !

Đây là biểu tượng cảm xúc mà mỗi người sử dụng mạng xã hội đều từng nhìn thấy. Các icon này thường có hình tròn với các biểu tượng cảm xúc vui, buồn, mừng, giận khác nhau. Nó thường xuất hiện trong các đoạn tin nhắn, các status, các bài đăng trên Facebook. Kí tự đặc biệt Facebook, biểu tượng cảm xúc/emoji hoặc những symbols, special characters, code icon, icon độc lạ khi nhắn tin trò chuyện trên Facebook.

Chungkhoan.vn – Cộng đồng giao lưu chia sẻ kiến thức tài chính chứng khoán và các kênh đầu tư khác.. Đây là bài viết hướng dẫn cách thay đổi biểu tượng ứng dụng trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Việc thay đổi biểu tượng ứng dụng là cách tùy chỉnh màn hình chính của thiết bị di động hoặc máy tính bằng hình ảnh và màu sắc phù hợp với sở thích cùng khiếu thẩm mỹ của bạn.

Trên những trang mạng xã hội thì icon sẽ được dùng để biểu thị cảm xúc cũng như giúp truyền tải những thông điệp khác nhau. Dù buồn, vui, giận dỗi, đang ăn, đang đi chơi… thì cũng sẽ có những icon riêng biểu thị mà chúng ta không cần trực tiếp nhắn chữ thông thường. Như bạn đã thấy, mặc dù ứng dụng Điện thoại với icon mới đã xuất hiện nhưng ứng dụng Điện thoại với icon mặc định sẽ vẫn còn tồn tại trên màn hình chính. Để khắc phục điều này, bạn có thể đưa hết tất cả icon ứng dụng cũ vào một thư mục cho gọn gàng. Cách lấy biểu tượng Icon Facebook từ các kho biểu tượng thuận tiện hơn cho người dùng.

Nếu bạn có nhả ý gửi tặng tôi chút đỉnh chi phí thay cho lời cảm ơn (50k, 100k… hay hơn thế nữa). Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể có số tài khoản của tôi tại trang Liên hệ ». Bản cập nhật iOS 14 nổi bật với việc cho phép người dùng lựa chọn các widget để làm đẹp màn hình, kể cả widget hệ thống và của các bên thứ 3. Nên mình cũng đã làm sinh động thêm màn hình chính băng 2 widget của Widgetsmith và Tangerine. Chưa xong, ra ngoài màn hình chính bạn sẽ thất shortcut vừa tạo xuất hiện bên ngoài (độc lập so với ứng dụng có sẵn), chọn và kéo đến trang bạn muốn xuất hiện.