Hướng Dẫn Thiết Kế Website Miễn Phí

Mới đây, đoàn quân của HLV Li Xiaopeng còn tiếp tục nhận thêm một tin dữ khi ngôi sao nhập tịch Elkeson đang tính đường rút lui khỏi đội tuyển nước này. “Tôi vừa phát hiện chỉ báo màu cam trên máy. Dù đã thoát khỏi Zoom, Timing vẫn cảnh báo rằng tôi đã tham gia một cuộc họp trên Zoom trong 2 giờ”, một người dùng khác phản ánh trên trang cộng đồng của Zoom. Ứng dụng Zoom trên máy tính Mac nghe lén người dùng ngay cả khi họ không tham gia bất cứ cuộc họp nào. Học giỏi tất cả các môn luôn là mơ ước của học sinh nhưng không phải ai cũng có khả năng làm được điều này. Bạn sẽ thật sự chiếm được cảm tình và tạo mối quan hệ tốt với họ. Cũng can dự vào việc quyết định hình ảnh của mỗi người về Công ty.

Với các khách hàng có nhu cầu hướng dẫn hỗ trợ sử dụng vui lòng sử dụng nút chat….. Để mọi người nắm được cách thức đăng ký website miễn phí như thế nào. Mình có làm một video tầm 1 phút, tường tận về các quy trình và cách thức đăng ký website miễn phí. Mặc dù WordPress là nền tảng miễn phí, tuy nhiên tính bảo mật của nó được đánh giá cao. WordPress có khóa bảo mật nhằm tăng cường tính bảo mật cho website.

Thích hợp cho những bạn lần đầu bắt tay vào xây dựng cho trang Web bán hàng online. Tạo Website bán hàng trở thành bước đệm căn bản cho bất kì doanh nghiệp nào khi bắt tay vào kinh doanh. Nhiều người lầm tưởng rằng quá trình tạo website, thiết kế website sau bước giới thiệu ra thị trường là đã kết thúc. Loại website này sẽ phù hợp với những doanh nghiệp mong muốn sở hữu một trang web “độc nhất”, không bị “đụng hàng” với các bên khác và tích hợp thêm các tính năng riêng biệt.

Tạo web miễn phí trên điện thoại có những ưu và nhược điểm của riêng mình. Mỗi website VSME Website Builder được bảo mật miễn phí bằng chứng chỉ SSL. Sau đó kích vào nút ” tạo ” để tạo site rồi gõ tên site mà bạn muốn. Khi màn hình hiện ra các chủ đề sẵn có trong Google bạn có thể lựa chọn theo ý muốn. Nếu bạn vẫn chưa chọn được chủ để ưng ý hãy bấm vào” Duyệt qua thư viện để xem thêm” và tiếp tục chọn.

Những công cụ này giúp bạn thiết lập thương hiệu online và cải thiện hoạt động marketing của bạn. Chúng ta sẽ nói thêm về điều này ở các mục tiếp theo của hướng dẫn thiết kế website này. Hướng dẫn thiết kế website miễn phíThiết kế website miễn phí trên Google hay tạo các website trả phí khác, bạn đều sẽ cần có một đường link cụ thể, để mọi người có thể truy cập vào website của bạn. Vì vậy, sau khi nhấn nút “Công bố” trang web vừa tạo, sẽ có một cửa sổ popup hiện ra, yêu cầu bạn nhập địa chỉ website của mình. Tùy chọn đơn giản nhất là sử dụng trình xây dựng trang web Wix ADI sẽ hướng dẫn bạn qua một loạt câu hỏi trước khi tự động tạo trang web cho bạn. Có phạm vi tùy chỉnh, nhưng trọng tâm ở đây thực sự là kết quả nhanh cho bất kỳ ai đang sợ hãi thiết kế trang web.

Bằng việc tiếp tục sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách cookie của chúng tôi. Cố đăng ký trang của bạn với công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo hay bất kỳ công cụ tìm kiếm lớn nào khác. Tự tạo website bán hàng là cách giúp chúng ta có khả năng tiết kiệm được chi phí triệt để. Tuy nhiên, việc tự mình hoàn thiện web khi không có kiến thức về lập trình chưa bao giờ là điều đơn giản, dễ dàng.

Bước tiếp theo khi làm web bằng WordPress là chọn một chủ đề cho trang web của bạn. Bạn chọn chủ đề miễn phí bất kỳ và chuyển sang bước tiếp theo. Tiếp đó, bạn có thể tùy chỉnh chủ đề nếu muốn hoặc nhấp vào Bước tiếp theo. Nếu bỏ phí bạn sẽ được nhận tên miền miễn phí, xóa quảng cáo, tăng dung lượng và băng thông, mở khóa các công cụ SEO đấy. Wix là công cụ mới giúp bạn dễ dàng xây dựng website cho riêng mình. Google Site có lẽ là cái tên phổ biến nhất trong việc xây dựng website miễn phí.

Cách tạo website cá nhân miễn phí bằng Bloger.com là cơ hội để bạn có thể tham gia cùng hàng triệu người dùng trên thế giới với cộng đồng người dùng Blog cực khủng. Đặc biệt, web hoàn toàn không chứa các quảng cáo che mất nội dụng hoặc gây phiền nhiễu cho người dùng. Tự làm web bán hàng với Bloger.com để biến web của bạn chuyên nghiệp như những nhà lập trình web thực thụ ngay bây giờ. Tự làm web bán hàng miễn phí là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian những năm gần đây khi người người, nhà tìm cách bán hàng online qua intenet.

Sở thích trong CV cũng là một trong những yếu tố quan trọng để nhà tuyển dụng nhìn nhận khái quát về tính cách của ứng viên, sau đó đưa ra những đánh giá sơ bộ về độ phù hợp của ứng viên với công việc. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên quá khắt khe trong vấn đề này mà hãy tự tin chia sẻ những sở thích của mình trong CV. Là các bạn nên trung thực và ghi chính xác các thông tin liên quan tới môn học. Nhiều nhà tuyển dụng sẵn sàng bỏ thời gian để đối chiếu với trường lớp nơi bạn đề cập tới trong CV. Một điểm sai lệch cũng có thể khiến chiếc CV bạn tỉ mẩn chuẩn bị trở nên vô nghĩa.

Cố gắng sắp xếp các văn bản, làm nổi bật một số hình ảnh, sửa đổi màu sắc, giữ cho template gọn gàng và tối ưu hóa thiết kế. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hình ảnh người thật tạo niềm tin với khách truy cập và tăng tỷ lệ chuyển đổi nếu được thực hiện đúng cách. Trang web có thanh tìm kiếm trên trang chủ để mọi người có thể tìm kiếm dịch vụ được yêu cầu. Để chứng minh tầm quan trọng của thiết kế trang web, hãy xem Slack.

Bạn nên kết hợp thêm các hình ảnh vào giao diện các trang để thêm sinh động nha. Blog là một trong những cách để quảng bá trang web hiệu quả nhất. Tại đây, bạn sẽ xuất bản những bài viết liên quan đến chủ đề của trang web. Nhiều tính năng thông minh giúp việc tạo lập trở nên đơn giản.

Thay vì gập CV lại bạn có thể dễ dàng tìm mua túi đựng tài liệu để đảm bảo CV của bạn ở trạng thái tốt nhất, không có nếp gấp hay nhàu nát. Marketing đang là một trong những ngành nghề có sức hút lớn, đặc biệt là đối với giới trẻ nhờ tính chất năng động, trẻ trung trong công việc. CV du học có thể được trình bày bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh tùy theo yêu cầu của trường học nơi bạn xin học bổng, tuy nhiên tiếng Anh luôn là sự lựa chọn tối ưu. Các thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, phương thức liên lạc ghi ngắn gọn, rõ ràng. Viết vắn tắt mục tiêu nghề nghiệp của bạn trong tương lai, đó có thể là mục tiêu ngắn hạn hoặc dài hạn, và là rất tốt nếu mục tiêu đó được phát triển từ chính công việc mà bạn đã và đang trải nghiệm.

Đây cũng là nền tảng blog phổ biến nhất, có hàng trăm nghìn trang web nhỏ hơn sử dụng WordPress. WordPress sử dụng các chủ đề để xác định giao diện trang web, giúp bạn thực sự dễ dàng thay đổi giao diện trang web của mình mà không cần phải xây dựng lại từ đầu. Ngoài ra, bạn cũng không nên bỏ qua các công cụ phân tích như Google Search Console hay Google Analytics, đặc biệt với những website coi trọng lượng người truy cập và SEO. Website Builder cung cấp 5 gói dịch vụ tương ứng với các mức quyền hạn khác nhau khi sử dụng trang web. Trong bài viết lần này, CreativeVietnam sẽ chia sẻ và hướng dẫn cho bạn các bước thiết kế web miễn phí với Weebly đơn giản nhất.

Ghi rõ các ngành học để nhà tuyển dụng đánh giá được mức độ phù hợp của bạn với công việc. Trong khoảng thời gian trên sẽ không tiến hành được, do đó nếu có nhu cầu đọc các thông tin từ website, quý khách vui lòng tải dữ liệu về máy trước khoảng thời gian trên. Tiếp đến, điều không thể thiếu chính là Đảm bảo rằng trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động và tải nhanh chóng.

Một sản phậm tuyệt vời của Việt Nam mang tên Tin.vn cho bạn tạo website bán hàng miễn phí với các công cụ tối ưu chuyên nghiệp như hỗ trợ html, css, script … Một website nổi tiếng không kém những địa chỉ web ở trên, cho phép bạn tự làm web bán hàng miễn phí chính là Wix. Nó sở hữu nhiều công cụ tạo web chuyên nghiệp, cho phép bạn cá nhân hóa website chuẩn SEO google với giao diện đẹp mắt và hiện đại.

Đồng thời dễ dàng chia sẻ những thông tin này để xem hoặc chỉnh sửa với mọi người hoặc nhóm nhỏ, toàn bộ tổ chức. Một cách dễ hiểu hơn thì web bán hàng Online chính là website nơi trưng bày và diễn ra các hoạt động mua bán trực tuyến. Hỗ trợ trực tuyếnBạn copy đoạn code sau và dán vào phần note trên window của bạn, sau đó bạn chỉnh sửa lại thành thông tin của mình. • Bạn không cần biết lập trình hay viết code, bạn chỉnh sửa dễ dàng với thao tác kéo thả và cực kỳ đơn giản.

Mời bạn điền vào các trường thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn. Sau đó, giao diện mới hiển ra, bạn vào mục Hình ảnh thương hiệu. Thiết kế WordPress bạn có thể chọn cấu hình tài khoản Twitter và Facebook của mình tại đây. Ngoài ra, nếu không muốn liên kết có thể sang bước tiếp theo.

Hiện nay có khá nhiều trang web hỗ trợ tạo website miễn phí để người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh, thiết lập trang web theo nhu cầu của mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất để bạn có thể tham khảo, lựa chọn. Đặc biệt với các bạn không am hiểu về công nghệ thì Wix sẽ đáp ứng được vì nó quá dễ sử dụng. Có liên kết với các kênh như 5giay, facebook… giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng. Việc vận chuyển cũng dễ dàng hơn khi liên kết với giaohangnhanh và viettel. Một vòng tròn khép kính từ việc marketing đến liên kết đa kênh, quản trị khách hàng, giao hàng và thanh toán.

Thành kiến ​​truyền thông là ý kiến ​​thiên vị của các nhà phân phối tin tức khi lựa chọn những câu chuyện và sự kiện được đưa tin và phát sóng. Điều cuối cùng chúng tôi muốn là dựa trên những ý kiến ​​quan trọng như vậy dựa trên những lời nói dối và thông tin sai lệch. Các nền tảng như Instagram và Facebook cho phép chia sẻ thông tin nhanh chóng, giúp tin tức có cơ hội được lan truyền nhanh chóng, thường khiến tin tức giả mạo có vẻ đáng tin. Với rất nhiều nguồn thông tin ngày nay, sự hiểu biết về các phương tiện truyền thông có thể giúp mọi người xác định các nguồn đáng tin cậy và lọc qua nhiễu để nhận ra sự thật.

Bài viết dưới đây Thiết kế web Giai Điệu sẽ giới thiệu 4 cách tạo một website miễn phí cực đơn giản ai cũng có thể làm được. WordPress được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng phổ thông. Không cần có quá nhiều kiến thức về lập trình hay website nâng cao. Giao diện quản trị trực quan, giúp bạn có thể nắm rõ cơ cấu quản lý một website WordPress trong thời gian ngắn. Các bước làm website bán hàng miễn phíLàm website bán hàng miễn phí đơn giảnNhư bạn có thể thấy, bên góc phải màn hình có các tabs. Lắp, Trang, và Chủ Đề tương ứng với các chức năng trong website.

Trong cách tạo 1 web riêng miễn phí bạn hoàn toàn có thể thiết lập các tính năng này trong phần Cài đặt của từng trang. Đây là một cách lập trang web cũng khá đơn giản nhưng bền vững hơn những hình thức trên. Để tạo một website bạn cần đăng kí tên miền, tên mình chính là địa chỉ website của bạn khi người khác truy cập vào.

✅ Tại sao trong quá trình dạy học phải kết hợp các phương pháp dạy học với nhau Câu hỏiVậy tại sao khi dạy học các môn về tự … Lời giới thiệuGiáo dục mầm non là bậc học đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân. Khiđịnh vị thị trường mục tiêu, bạn cần chú ý là làm rõ giá trị 4P trong marketing để đảm bảo chiến lược định vị hiệu quả hơn. Đó là Promotion (Khuyến mãi) – Price (Giá cả) – Place (Địa điểm) – Product (Sản phẩm).

WordPress sẽ thêm nội dung có liên quan vào blog của bạn để giúp bạn bắt đầu. Mặc định khi mua Godaddy có đăng ký Auto Renew, tự động gia hạn. Bạn cũng có thể truy cập vào Cpanel của Godaddy, mục Danh sách Sản phẩm, sẽ có nút Renew. Thường khi gần đến ngày hết hạn thì Godaddy sẽ gửi mail thông báo cho bạn biết ngay. WIX là một trong 4 cách tạo Website cá nhân miễn phí rất đơn giản nhưng hiệu quả cao. Domain name không tùy chỉnh là một vấn đề lớn với các công cụ tìm kiếm như Google.

  • Không như những các bài viết kiếm tiền online khác, mình luôn muốn tạo ra hướng dẫn toàn diện nhất về cách kiếm tiền từ blog của bạn.
  • Không nhưng vậy website của bạn sau khi bị hack còn có thể bị đánh cắp thông tin của khách hàng nhằm phục vụ một mục đích nào đó.
  • Nếu muốn tải trang riêng lên, bạn cần sử dụng chương trình FTP để truy cập vào máy chủ.
  • Cách tạo Website cá nhân miễn phí dành cho người mới sử dụng chính là Blogger.

Sự ra đời của Website builders đã mở ra một kỷ nguyên mới cho quá trình tự động hóa trong việc làm trang web. Đặc biệt tránh các tên miền khó phát âm hoặc khi viết có liên tưởng đến những nội dung, ý nghĩa không tốt hoặc bị cấm theo pháp luật. Việc xây dựng cho mình một ý tưởng và xác định mục tiêu rõ ràng trước khi bắt tay vào làm việc gì đó sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong quá trình triển khai sau này. Cách tạo trang web bằng website builder chính là để gỡ bỏ mọi rào cản của việc coding. Chiến thuật khuyến mãi là các cách thức mà nhà bán hàng thực hiện để… Vẫn còn rất nhiều tính năng vượt trội khác từ nền tảng website CreativeVietnam .

Phần mềm thiết kế web này cho phép bạn chỉ cần kéo và thả một đồ họa PNG. Điều này sẽ tạo ra tất cả các biến thể kích thước cần thiết chỉ trong một cú nhấp chuột. Sau khi hết hạn dùng thử, bạn có thể chọn gói 20,99 đô la mỗi tháng (kế hoạch hàng năm), trong khi các doanh nghiệp có thể có gói 33,99 đô la cho phiên bản có bản quyền mỗi tháng.

WordPress là một mã nguồn mở và trang web hỗ trợ tạo website được sử dụng rất rộng rãi trên khắp thế giới. Xuất phát điểm là một trang tạo blog, ứng dụng này đã nhanh chóng trở thành CMS (Content Management System – Hệ thống quản trị nội dung) được người dùng Internet công nhận và áp dụng toàn cầu. Ngoài ra, các phần mềm thiết kế Web trên điều sử dụng mã nguồn mở. Sẽ rất nguy hiểm nếu như bạn không biết cách khắc phục sẽ dễ bị đánh cắp dữ liệu. Đây là một công cụ tuyệt vời cho bạn nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ, bán hàng cá nhân muốn tự phát triển website của mình.

Joomla cũng là một trong những ᴡebѕite được nhiều người ưa dùng bởi ѕở hữu kho template khổng lồ để mọi người tha hồ lựa chọn. Kể từ khi xuất hiện, Cocoon đã thực sự trở thành hiện tượng mỹ phẩm thuần chay trong thị trường… Tư do tùy chỉnh khác bằng Google Apps Scripts hoặc bằng cách tạo tiện ích cho HTML hoặc JavaScript của riêng bạn cho sites. Nếu muốn đổi font chữ, hãy quét chọn các chữ rồi nhấn biểu tượng Normal và chọn font bạn muốn. Bạn được quyền tùy chỉnh định dạng font chữ, kích thước chữ hiển thị.

Bạn có thể xem trước các chỉnh sửa của mình trong thực để đảm bảo rằng các trang của bạn trông giống như bạn muốn và hoạt động tương ứng trên mọi thiết bị trước khi công khai. Một điểm tốt nữa là trang web của bạn có thể thay đổi để thích ứng với bất kỳ kích thước màn hình nào. WordPress quản lý một bộ sưu tập lớn các tiện ích bổ sung và plugin để mở rộng trang web của bạn cho hầu hết mọi thứ bạn cần khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Như giao diện dành cho thiết bị di động hay tablet (không giống như hầu hết các trình tạo Web khác). Bạn có thể thực hiện các thay đổi trên toàn trang web trực tiếp trong quá trình chỉnh sửa trực quan. Về bản chất, Webflow là một bộ công cụ online để khởi tạo và quản trị Website. Phần mềm là sự lai ghép hết sức thú vị giữa các công cụ xây dựng trang truyền thống như Wix, hệ thống quản lý nội dung như WordPress, và Code tay thủ công cho trang web của bạn. Tại TinoHost cung cấp bảng điều khiển cPanel để giúp bạn thực hiện các tác vụ cấu hình hosting server một cách dễ dàng hơn.

Đây là phần thông tin cơ bản của CV cho sinh viên mới ra trường nên bạn tuyệt đối đừng bỏ qua nhé. Một số trang web nơi nhà tuyển dụng có thể kết nối hoặc tìm hiểu thêm thông tin về bạn như Facebook, Instagram, WordPress, v.vv.. CV tập trung vào những thông tin liên quan tới việc làm và học vấn. Những thông tin cá nhân nêu ra trong CV đều rất cơ bản, đủ để nhà tuyển dụng biết ứng viên là ai, đã được đào tạo qua những trường lớp nào, đã làm việc tại những cơ quan, doanh nghiệp nào. Tôi cũng đã nói chuyện, chia sẻ với đồng nghiệp về THƯ VIỆN PHÁP LUẬT, nêu những tiện ích đem lại từ thư viện để mọi người tham khảo. Tôi nghĩ, đây là một trong những địa chỉ tin cậy của các đơn vị, doanh nghiệp và những người đang tìm kiếm cơ hội để vươn lên….

Wix được đánh giá là công cụ tự tạo website nhanh chóng, đơn giản và dễ sử dụng nhất dành cho những ai vừa mới bắt đầu học tự tạo website nhưng lại không muốn mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu. Đừng lo lắng, trong bài viết này, Blog CreativeVietnam sẽ hướng dẫn cách tạo trang web từ A – Z một cách đơn giản và hiệu quả nhất cho dù bạn không chuyên về lập trình code hay một kỹ thuật nào đó. Wix cũng là một trong các địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang có mong muốn tạo một website cá nhân cho riêng mình. Wix cũng yêu cầu bạn phải đăng nhập để có thể thực hiện các thao tác thiết kế website và đảm bảo các vấn đề về bảo mật. Bạn có thể sử dụng vàtạo web bán hàng miễn phívới tên miền free của WordPress, cũng như server lưu trữ không giới hạn. GoDaddy là nền tảng lập website miễn phí đền từ Mỹ với tính năng bảo mật cao và nhiều tính năng hấp dẫn.

Do đó, đây chính là kênh quảng cáo mang lại nhiều hiệu quả tốt nhất với khung giờ được ưu đãi từ Fame Media. Khách hàng sẽ không còn tin vào chương trình giảm giá của bạn. Lúc đó, thay vì bán từng đơn lẻ với giá cao thì người bán sẽ bán được nhiều hàng hơn, thu về một số tiền lớn hơn. Chẳng hạn như với kiện hàng giá 100 triệu đồng, người bán sẽ giảm 10% tổng hóa đơn nếu bên mua chấp nhận mua 2 kiện một lúc. Lúc này, giá người mua đáp ứng điều kiện này thì sẽ được chiết khấu 10%, thay vì mua 2 kiện giá 200 triệu thì chỉ cần phải trả 180 triệu đồng. Như bạn có thể thấy, chúng có cùng một chữ cái xuất hiện hai lần.

Phần mềm này sở hữu nhiều điểm cộng bởi hoạt động trên nền web, có sẵn nhiều mẫu giao diện đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu của người dùng. Việc sử dụng wix cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập và chọn mẫu phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đó sử dụng trình soạn thảo được cung cấp trên web để chỉnh sửa các danh mục trên mẫu đó một cách dễ dàng. Nói một cách đơn giản, đây là hoạt động mà chúng ta phải xây dựng tất cả các phần của một trang web như giao diện, bố cục hay màu sắc… để giúp tạo ra một giao diện website hoàn chỉnh. Nhờ đó, mang đến trải nghiệm hiệu quả cho người dùng và nâng tầm thương hiệu.

Nhưng đối weebly là công cụ tương đối đơn giản, có hõ trợ tính năng kéo và thả và đây Được coi là điểm mạnh của weebly. CoffeeCup Free HTML Editor thực chất là công cụ xây dựng website mã hóa trang web bằng tay, chỉnh sửa đối tượng HTML thông qua trình soạn thảo. CoffeeCup Free HTML Editor là một trong những phần mềm không có hệ thống quản lý nội dung CMS có khả năng tự hoàn thành mã và sửa lỗi nội dung. CreativeVietnam có thể giúp bạn tạo trang web miễn phí trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của mình, rất tiện cho những ai luôn di chuyển phải không nào. Đây là trang web dễ sử dụng, hỗ trợ chỉnh sửa thân thiện thiết bị di động trong trình duyệt di động.

Tuy nhiên mọi thứ sẽ không khó đâu, và bạn có thể hoàn toàn làm được nếu quyết tâm. Nếu đã chọn cách này, tự mình tìm cách tạo 1 trang web bán hàng online MIỄN PHÍ, bạn có thể xem tiếp phần tiếp theo để được hướng dẫn chi tiết nhé. Người dùng mạng có lẽ đã không quá xa lạ với Weebly, một trang web hỗ trợ tạo website miễn phí và uy tín, dễ thao tác, dễ sử dụng với nhiều tín năng mới lạ, độc đáo. Trang wb này giúp bạn kéo thả, dễ dàng điều chỉnh các ô hiển thị theo ý muốn của bản thân. Với Weebly, bạn có thể dễ dàng sở hữu một trang web cá nhân mà không cần phải có quá nhiều kiến thức về lập trình.

Website là môi trường giao tiếp của doanh nghiệp và khách hàng bằng nền tảng trực tuyến. Số lượng người truy cập website hằng ngày sẽ nhiều hơn số lượng người qua cửa hàng của bạn, nếu bạn làm tốt. Tại giao diện mà bạn đã chọn, bạn hãy điền các thông tin vào theo yêu cầu của Học Nghề Cấp Tốc.