Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng Bằng WordPress

Luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo, mang đến những điều mới mẻ, nội dung hấp dẫn chính là chân lý níu chân khách hàng. Vì WordPress là mã nguồn mở miễn phí nên nó được hỗ trợ bởi các cộng đồng sử dụng WordPress trên khắp thế giới. Cộng đồng những người yêu thích WordPress này chịu trách nhiệm thực hiện các thay đổi đối với các tệp nguồn và giữ cho WordPress được cập nhật và bảo mật. Cộng đồng WordPress cũng tham gia vào nhiều hoạt động tiếp cận cộng đồng và hỗ trợ sự phát triển của các nhóm người dùng WordPress tại mỗi quốc gia.

Các doanh nghiệp ở Việt Nam hay trên thế giới đã bắt đầu dần tấn công chiếm lĩnh thị trường trên mạng Internet. Việc thiết kế website bán hàng là vô cùng cần thiết , có thể được coi là bước đi khởi đầu và cũng là đồng hành trong suốt quá trình bán hàng online. WordPress(WP, WordPress.org) là mộthệ quản trị nội dung mã nguồn mởmiễn phí, viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP đi cùng với cơ sở dữ liệu MySQL hoặc MariaDB. Thành phần chính bao gồm một kiến trúc plugin và một hệ thống template (được gọi làthemetrong WordPress). Hướng dẫn thiết kế website bằng wordpress thì loại shared hosting là loại bạn nên lựa chọn. Khi có kinh nghiệm bạn có thể chuyển lên 2 loại hosting còn lại.

Thiết kế web wordpress trọn gói nghĩa là bạn sẽ chọn mã nguồn mở WordPress để tạo website cho công ty hoặc chính bạn. Tuy nhiên chí phí cho một dịch vụ trọn gói như thế này có giá thành cao, đổi lại bạn không cần đau đầu, lo lắng về những thứ mình không rành. Bạn có nhiều thời gian tập trung sao cho công ty hiệu quả nhất.

  • Halink sẽ giúp bạn có một website chuyên nghiệp nói riêng và hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp nói chung, giúp bạn tự tin trước đối tác.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bài viết hướng dẫncài đặt sử dụng Plugins Litespeed cachecủa chúng tôi.
  • Hệ quản trị Cơ sở dữ liệu của wordpress được lưu khác so với dạng lưu mà các lập trình viên được học, trong đó dữ liệu được lưu dạng ngang theo trường key và value – được lưu kiểu JSON.

Đầu tiên, Plugin WordPress là thành phần không thể thiếu khithiết kế website WordPress. Được viết bằng ngôn ngữ PHP và tích hợp liền mạch với WordPress, Plugin là thành phần mở rộng có chứa một chức năng được lập trình dựa vào API và những hàm mở có sẵn của WP. Người lập trình có thể mở rộng chức năng hoặc thêm tính năng cho website thông qua cài đặt Plugin. Chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ thiết kế website bằng wordpress giá rẻ sử dụng themes có sẵn hoặc thiết kế website wordpress bằng flatsome. Chúng tôi sẽ cập nhật kho mẫu thiết kế website wordpress bằng flatsome thời gian gần đây để phục vụ cho bạn giúp tối ưu ngân sách thiết kế website.

Có rất nhiều bài hướng dẫn tự thiết kế website bán hàng trực tuyến đã cung cấp thông tin chi tiết về cách đăng bài đối với từng nền tảng khác nhau. Hiện tại, nhiều doanh nghiệp sử dụng website bán hàng được thiết kế với các nền tảng thiết kế website bán hàng miễn phí từ nước ngoài, vì vậy các chức năng thanh toán mặc định bị giới hạn với các loại thẻ quốc tế hay Paypal. Những phương thức này vẫn chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam, khiến khách hàng bỏ ngang việc thanh toán và tìm mua sản phẩm ở một trang web khác. Mức giá dịch vụ thiết kế website bán hàng hiện nay ngày càng rẻ, với nhiều đơn vị cung cấp và công nghệ thiết kế hiện đại hơn. Các doanh nghiệp, đơn vị có định hướng phát triển kinh doanh lâu dài cần đầu tư và thuê dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời tăng tính cạnh tranh.

Hiểu được những điểm mạnh của đối thủ, để học hỏi công thức viết tốt hơn. Ở lĩnh vực xây dựng cũng được coi là một canh tranh ở nước ta. Ngoài chuyên môn, chất lượng tốt thì yếu tố thẩm mỹ cũng được đặt lên hàng đầu. Thiết kế website xây dựng ngoài các chức năng đặc thù ngành xây dựng phải thông tin được các dự án đã thực hiện nhằm gây ấn tượng, lòng tin của khách hàng khi ghé thăm website và tìm cho mình một đơn vị thi công uy tín. Những tính năng này sẽ ảnh hưởng quan trọng đến trải nghiệm của khách hàng khi có nhu cầu trong lĩnh vực xây dựng.

CreativeVietnam là đơn vị đầu tiên tại Cần Thơ xây dựng và phát triển thành công nền tảng website bán hàng dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Để trang website bán hàng máy ảnh, máy quay đạt hiệu quả thì công ty, doanh nghiêp của bạn cần có danh tiếng ổn định và kiểm soát tốt khủng hoảng truyền thông. Storefront là theme bán hàng wordpress hoàn hảo cho dự án WooCommerce của bạn. Được thiết kế và phát triển bởi các nhà phát triển WooCommerce Core, nó có tính năng tích hợp riêng với chính WooCommerce cùng với các tiện ích mở rộng WooCommerce.

Đặc biệt, đi theo định hướng sáng tạo khác biệt và độc đáo, quý khách hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một website cá tính RẤT RIÊNG. Nhiều người vẫn thường nói rằng một trang web được làm bằng wordpress thì không được bảo mật cho lắm và khẳng định rằng nó có thể bị phá hoại bất cứ lúc nào. Đó là lý do vì sao mà thiết kế website bán hàng bằng wordpress lại không được nhiều người lựa chọn vì những “lùm xùm” như vậy. Chắc hẳn khi bạn đang đọc bài này bạn đã biết được những ưu điểm vượt trội và những thành tựu nổi bật của WordPress rồi.

Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để nắm chắc cách xây dựng trang web bán hàng vừa đơn giản vừa không tốn kém chi phí nhé. Trong thời gian mình chưa tạo website theo hướng dẫn của An, mình đã chuyển Domain vào Fanpage. Giờ cài đặt trang web theo hướng dẫn bằng video của An mà không được, bấm vào domain vẫn chuyển vào Fanpage mà mình đã xóa chuyển tên miền này…….An xem hướng dẫn giúp mình.

Ngoài lựa chọn các website miễn phí bằng wordpress, bạn cũng có thể nâng cấp tên miền, giao diện và các tính năng nâng cao với bản có phí. Tuy nhiên, với những tính năng và giao diện có sẵn, bạn vẫn hoàn toàn có thể tự làm web bán hàng bằng wordpress cực chất theo sở thích của riêng bạn. Tôi tin đây sẽ là cơ hội để bạn sở hữu cho mình một cách hiệu quả nhất. Vì website được xây dựng dựa trên mã nguồn mở WordPress cho nên sẽ có hàng triệu giao diện được bên thứ ba cung cấp.

Trên khung bên trái, hệ thống yêu cầu cung cấp đầy đủ thông tin để hoàn thiện đơn hàng(đăng ký đơn hàng cho cá nhân hay tổ chức), thông tin khách hàng nhập vào sẽ là thông tin để đăng ký tên miền. WEBSITE (tạm dịch là “trang web”), còn được gọi là trang web, là một tập hợp các trang con, bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash, v.v. WEBSITE chỉ nằm trên một tên miền hoặc tên miền phụ và được lưu trữ trên các máy chủ chạy trực tuyến trên thế giới để phục vụ cho sự phổ biến rộng rãi của Internet. Các trang web được phát minh và sử dụng vào khoảng năm 1990 và 1991 bởi các viện sĩ Viện Hàn lâm Khoa học Anh Tim Berners-Lee và Robert Cailliau (Bỉ) tại CERN ở Geneva, Thụy Sĩ. Không bao giờ là quá muộn để tạo cửa hàng thương mại điện tử của riêng bạn và Storefront sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng hơn.

Tuy nhiên Worpress cũng có phương án ngăn chặn thông qua plugin Akismet được cài đặt sẵn. Thống kê những điều mà bạn cho là quan trọng và cần thiết nhất cho website. Hoặc là bạn có một bản kê cụ thể hoặc bạn có thể liệt kê những điều cơ bản nhất và sau đó thêm những yếu tố khác trong quá trình xây dựng website. Lựa chọn giao diện mẫuKhi bạn đã nhắm được mẫu yêu thích thì di chuột vào mẫu đó và click INSTALL để tiến hành cài đặt mẫu web.

Ngoài 4 chức năng chính ở trên còn có một số chức năng khác mà chúng ta rất ít khi phải sử dụng nên mình sẽ không giới thiệu ở đây. Bạn bấm vào phần Plugin/Cài mới, ở khung tìm kiếm bạn gõ tên các plugin muốn cài và bấm “cài đặt”, sau đó bấm “kích hoạt”. Địa chỉ ip hosting inet của bạnTiếp theo bạn cần truy cập vào phần cập nhật bản ghi cho tên miền, bấm vào các vị trí như hình dưới. Nếu bạn có khả năng giao tiếp trực tiếp với khách hàng mục tiêu, theo yêu cầu mà không phải trả tiền cho PPC hoặc chiến dịch nhắm mục tiêu lại, bạn đã có cơ hội nghiêm túc để ghi điểm doanh số trong tương lai. Một số số liệu website cho thấy mức tăng trưởng từ 600% đến 1613% về tỷ lệ mua lại thuê bao mới bằng cách sử dụng công cụ này. Bạn cũng có thể đặt các tham số cụ thể cho cách hiển thị nội dung của mình trong kết quả tìm kiếm – với các chỉnh sửa nhanh cho slug, mô tả meta và tiêu đề nội dung.

Vì thế bạn mới đang cần tìm các công ty thiết kế website hay các dịch vụ thiết kế website bằng wordpress ! Nhưng qua bài này chúng tôi cũng xin tổng hợp lại một số thành tựu mà WordPress đã đạt được cho những người chưa biết. Quay lại nội dung bài viết, chúng ta sẽ xây dựng web bán hàng bằng theme miễn phí, mà không mất một xu nào vào việc thiết kế website. Thứ ba, việc cài đặt Theme và Plugin không phải lúc nào cũng thuận tiện. Do đó, việc thiết kế các Website để bán hàng sử dụng WordPress đòi hỏi người dùng phải có kiến thức, hiểu biết về nền tảng mã nguồn mở này. Điều bạn cần quan tâm nữa là dù themes và Plugin có miễn phí cho WordPress nhưng đa số bản themes đầy đủ với Plugin mở rộng phù hợp với chức năng bán hàng bạn lại phải trả khoản phí nhất định.

Tuy nhiên, đối với những người không am hiểu, thì đây là việc không hề dễ dàng. Các dòng Footer 1, Footer 2, Footer 3 cho phép bạn tạo thông tin chân trang thành 3 cột. Hoặc bạn có thể tạo Footer một hoặc hai cột tùy theo ý thích bằng cách để trống nội dung các cột còn lại. Khi muốn tạo nội dung cho cột Footer nào thì bạn click vào dòng đó, sau đó chọn tiếp “Add a Widget”, kéo xuống dưới và nhấp chọn “Text”. Các giao diện, plugin thường xuyên tạo ra những dữ liệu rác, khiến Website hoạt động chậm sau một thời gian sử dụng. WordPress rất dễ sử dụng đối với những người có kiến thức về thiết kế Web, và rất dễ học đối với người không biết gì về code.

Hỗ trợ tải toàn bộ dữ liệu từ website cũ, giữ nguyên link cũ tránh lỗi 404. Tham gia group nghề kinh doanh online ngay để Hỏi – Đáp trực tiếp ở đây. Tất nhiên rồi bạn phải cần nó để mua domain và hosting, cũng có thế dùng PayPal. Giúp chặn các bình luận spam trên website làm ảnh hưởng đến chất lượng và uy tín của thương hiệu của bạn. Sẽ chính là mảnh đất để bạn xây dựng căn nhà của chính mình.

Kết quả được như hình bên dưới, bạn bấm “Lưu menu” để hoàn tất. Còn nếu như bạn muốn tạo 1 hạng mục ở menu chứa nhiều hạng mục con khác, hãy kéo những hạng mục con xuống dưới hạng mục dính, hơi lệch sang bên phải . Đồng bộ đám mây các chương trình khuyến mãi như chiết khấu, tích điểm, quà tặng… Bộ máy công nghệ reposive tương thích với mọi loại màn hình. Vì mỗi lần họ ra update, nghĩa là cần phải cập nhật bảo mật hoặc bổ sung thêm tín năng. Nếu thấy Thế có thể hợp tác với bạn lĩnh vực nào đó hãy inbox cho mình nhé.

Nhà cung cấp Web Hosting của bạn chịu trách nhiệm cho việc giữ server hoạt động, chống tấn công bởi mã độc, và chuyển nội dung (văn bản, hình ảnh, files) từ server xuống trình duyệt người dùng. Hosting là nơi để bạn lưu trữ thông tin, dữ liệu trên website. Vì thế một hosting chất lượng tốt sẽ giúp website hoạt động ổn định. Vì thế bạn hãy tìm hiểu, lựa chọn cho mình một hosting phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hãy hạn chế xuất CV dưới dạng ảnh và chèn trực tiếp vào mail nhé, điều này có thể khiến CV của bạn bị vỡ nét hoặc co lại, rất khó để tiếp cận thông tin. Vì vậy để đảm bảo cho chiếc CV đã được chuẩn bị cầu kỳ, tỉ mỉ của bạn đạt tình trạng tốt nhất, hãy sử dụng CV dạng .pdf. Quy mô dự án, thành phần tham gia, kết quả dự án và đặc biệt là mô tả công việc của bạn trong dự án đó là những chi tiết bạn không nên bỏ qua. Marketing đang là một trong những ngành nghề có sức hút lớn, đặc biệt là đối với giới trẻ nhờ tính chất năng động, trẻ trung trong công việc.

Blogspot hay còn gọi là Blogger là một hệ thống weblog đã được ông lớn Google mua lại của đơn vị phát hành vào năm 2003. Tính năng chính của Blogspot là một nền tảng web 2.0 cho phép người dùng tạo lập và thiết kế website miễn phí dưới dạng blog với nhiều tính năng ưu việt. Trải qua 16 năm phát triển, Blogspot đã thu về không ít thành tựu đáng nể. Và hiện tại, nó vẫn đang là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng thiết kế website khá phổ biến.

Trên đây chỉ là mình điểm qua các bước cơ bản để mọi người có cái nhìn tổng quan về cách làm thôi. Còn thực hiện từng bước nếu bị mắc chỗ nào bạn có thể tìm trên Google có rất nhiều tài liệu hướng dẫn hoặc có thể bình luận bên dưới để cùng bàn luận nhé. Nếu bạn chưa biết tên miền và hosting là gì thì có thể tìm hiểu thêm trên Google. Mình xin giải thích một cách nôm na đó là hosting như cơ thể bạn, còn tên miền sẽ như tên bạn để người khác có thể gọi bạn. Khi trỏ tên miền về hosting bạn có thể điền tên miền thay vì một dãy số máy chủ hosting rất khó nhớ. Điều này chỉ dành cho những bạn thích tìm hiểu hoặc hạn hẹp về ngân sách thôi nhé.

Mục đích là khi user gõ địa chỉ website của bạn vào trình duyệt, lúc này sẽ được kết nối đến hosting nơi website của bạn sẽ được lưu trữ. Thực ra chi phí lớn nhất của một website nói chung hay website mã nguồn WordPress nói riêng đó là nội dung , tức là các bài viết, logo, hình ảnh, banners trên website đó. Bước này là cài và kích hoạt các plugin hỗ trợ cho việc bán hàng lên nhé. Chọn một trang để gán làm Trang cửa hàng, trang này sẽ hiển thị danh sách các sản phẩm mà khách hàng sẽ thường xuyên vào để lọc và tìm ra sản phẩm cần mua. Plugin giống như một kho chức năng, khi website của bạn có các plugin phù hợp chúng sẽ giúp website của bạn đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu bạn muốn tạo lập web có tên miền riêng thay vì tên miền mặc định wordpress.com thì bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây.

Để tăng doanh thu và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến đại đa số người tiêu dùng. Thiết kế website là giải pháp hiệu quả với mỗi doanh nghiệp hiện nay. Nhưng trước khi có được một trang web chuyên nghiệp và hoàn hảo cần sự phối hợp giữa đơn vị thiết kế và doanh nghiệp theo một quy trình thống nhất.

Khách hàng Bạn có thể quản lý mọi dịch vụ đã mua của chúng tớ tại đây. Ngoài các cài đặt về logo và icon cho trang, bạn có thể cài đặt tiêu đề và Slogan cho trang web của mình tại mục Cài đặt nhận dạng site. Kết quả của việc chọn lựa các giao diện thương mại điện tử để thể hiện được hiển thị ra bảng bên dưới.

WordPress có hàng ngàn giao diện miễn phí và giao diện trả phí, phục vụ mọi nhu cầu đẹp mắt của người sử dụng. Nếu cần sử dụng một giao diện bán hàng chuyên nghiệp thì chúng tôi khuyên bạn nên mua một giao diện chuyên nghiệp tại các trang bán theme nổi tiếng như Mythemshop, Them Junkie, …. Đối với những nội dung bạn chỉ muốn tập trung vào một mình nó thì có thể sử dụng Landing Page để thiết kế.

Khi đã có kích thước, chúng tôi không chỉ tốn ít thời gian hơn cho việc thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh mà còn giúp truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách hiệu quả hơn. Tại Công ty CreativeVietnam, tính bảo mật và tốc độ truy cập luôn là mối quan tâm hàng đầu của các developer khi tạo ra một sản phẩm website. Mặc dù các tình năng được cung cấp khi bạn thiết kế web WordPress rất đa dạng với số lượng plugin cực lớn nhưng vẫn bị hạn chế. Đặc biệt là nếu bạn có nhu cầu sử dụng các tính năng cao cấp, độc đáo. Nếu tình năng bạn muốn không có sẵn, bạn vẫn có thể thiết kế riêng để sử dụng nhưng chắc chắn thời gian và công sức bỏ ra sẽ không thua kém gì so với việc code tay. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, xây dựng ý tưởng bởi các mẫu website do CreativeVietnam cung cấp đã là sự kết hợp những ý tưởng sáng tạo cùng với kinh nghiệm làm việc nhiều năm sẽ đáp ứng được thị hiếu của thị trường.

Sau đó, nút Install sẽ được thay thế bằng nút Activate (Kích hoạt). Bạn chỉ cần nhấp chuột vào Appearance → Customize là có thể tùy chỉnh như ý muốn. Thư viện Nơi chứa những tài liệu hướng dẫn sử dụng mà có thể bạn cần. Tương tự các thao tác trên, bạn có thể thêm nội dung cho các vị trí số 2, 3 và 4 cho chân trang web của mình.