Hướng Dẫn Làm Ladipage

Vì mỗi loại trang đích có yêu cầu, mục tiêu khác nhau nên bố cục, cách thiết kế, cũng sẽ khác nhau. Việc xác định mục đích trang Landing Page sẽ giúp bạn lên Layout, nội dung, hình ảnh,.. Tùy loại Landing Page mà bạn có thể thêm nút Call To Action hay nút đưa về Website chính thức.

Ladipage cho phép người dùng tạo môt landing page dạng kéo thả. Bạn sẽ không cần phải biết về kĩ thuật code, chỉ cần chọn mẫu và thiết kế theo ý mình. Ngoài ra landing page có thể dễ xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng mà không được bảo trì, bảo hành và người thiết kế thường rũ bỏ mọi trách nhiệm sau khi bàn giao sản phẩm cho bạn.

Giao diện trang chủ của LadiPage.vnĐể tạo thông tin tài khoản và mở màn sử dụng không tính tiền, bạn bấm vào đăng nhập hoặc Bắt đầu sử dụng không lấy phí để tạo thông tin tài khoản . Ladipage ngày càng trở nên phổ biến bởi những lợi ích và sự ưu tiên của nó giúp cho người dùng có thể dể dàng tạo mục tiêu trang thành công. Bên cạnh đó, các thao thác sử dụng ladipage khá đơn giản, bạn sẽ chỉ mất vài phút là có thể tạo cho mình một trang đích đẹp như ý muốn. Công cụ giúp bạn điều hướng khách hàng đến các liên kết khác nhau thỏa mãn điều kiện mà bạn đã cài đặt trên 1 link gốc mà ko cần phải tạo quá nhiều chiến dịch quảng cáo. Vì thế, bạn cần phải tập trung tối ưu giao diện và trải nghiệm trang đích trên điện thoại, nó sẽ giúp landing page hiệu quả hơn, giảm thời gian thiết kế trang đích. Với mục tiêu thuyết phục khách hàng đưa ra quyết định mua hàng ngay trên Landing Page, Sales Page được thiết kế tập trung vào sản phẩm và dịch vụ.

  • Để kết nối với phần mềm này bạn chỉ cần truy cập vào Ladipage.vn chọn mục tích hợp trong menu.
  • Ladipage đang dần phổ biến bởi những lợi ích, ưu điểm của nó như nó giúp người dùng dễ dàng tạo thành công các trang đích.
  • Đây là một trang web đơn giản, có nội dung tập trung nhằm dẫn dắt khách hàng thực hiện hành vi chuyển đổi nhất định nào đó.

Người dùng sẽ dễ dàng xây dựng và tối ưu landing page cho cửa hàng, doanh nghiệp, thương hiệu. Tuy tuổi đời còn khá non trẻ nhưng số lượng người dùng nền tảng này đã vượt qua con số 50 triệu người. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được một website trống với kho giao diện lên đến 500 mẫu.

Nơi tất cả khách hàng của bạn “hạ cánh” để chuyển đổi xảy ra nếu họ hài lòng. Landing Page là một website đơn có nội dung tập trung nhằm dẫn dắt và thuyết phục người đọc thực hiện một mục tiêu chuyển đổi cụ thể. Để tạo tài khoản và bắt đầu sử dụng miễn phí, bạn bấm vào đăng nhập hoặc Bắt đầu để sử dụng miễn phí để tạo tài khoản.

Không cần phải biết lập trình cũng có thể tạo ra được landing page. Đặc biệt khi gia hạn 1 năm, bạn sẽ được tặng thêm 6 tháng sử dụng. Với nền tảng này, bạn không cần lưu trữ , không cần biết về lập trình cũng có thể xây dựng Landing Page một cách nhanh chóng. Tùy theo từng giai đoạn và chiến dịch marketing mà bạn có thể tập trung vào Landing Page hoặc vào Website một cách linh hoạt nhất. Đối với việcSEO nhiều từ khóathì Landing Page không tốt bằng Website bởi nội dung Landing Page chỉ có 1, không đa dạng như nội dung trên website. Nên nhiều lúc truy cập vào website, bạn sẽ thấy nó chậm hơn bình thường.

Website được tối ưu để phù hợp cho việc chạy quảng cáo hay các chiến dịch SEO. Bạn không cần mua tên miền mà có thể sử dụng ngay lập với hosting chất lượng cao có sẵn. Đầu tiên, trước khi bắt đầu làm thứ gì đó, bạn phải hiểu rõ định nghĩa của nó.

Người đọc sẽ kéo nội dung từ trên xuống dưới để khám phá dần các nội dung trong đó. Nhà máy rượu Winc được đánh giá là một trong những trang đích thương mại điện tử tốt nhất khi nói đến sự đơn giản. Tối ưu hóa các chức năng kinh doanh và hỗ trợ việc nhận diện thương hiệu tốt hơn. Được thiết kế đồng nhất với hình ảnh thương hiệu tổng thể.

Bài viết dưới đây có thể giúp bạn phần nào tìm được lời giải cho vấn đề trên. Ladipage cũng được tối ưu tối hơn về mặt tốc độ, server, nhiều giao diện để lựa chọn, dễ dàng tuỳ chỉnh. Về hỗ trợ khách hàng thì đường nhiên là Ladipage sẽ hơn vì là công ty của Việt Nam nên lợi thế về mặt địa lý và ngôn ngữ. Đồng thời có khá nhiều hướng dẫn và các giao diện có sẵn phù hợp với các sản phẩm tại Việt Nam để bạn có thể sử dụng nhanh chóng.

Đưa ra các phản hồi những người đã học xong khóa học và có công việc như ý. Thoải mái quảng cáo đẩy vài chục ngàn traffic cùng lúc về tùy ý mà không phải lo lắng landingpage của mình sẽ bị chậm, hosting bị nghẽn,…vì server của họ rất mạnh. Tăng tỉ lệ chuyển đổi với Landing PageNội dung trình bày đa dạng, đẹp mắt, kích thích. Dropbox đã tạo ra các trang đích hiệu quả, có thể truyền đạt được những gì họ muốn mà không cần nhiều từ. Hình ảnh sắc nét cùng những thông tin được chọn lọc một cách kỹ lưỡng. Chi phí xin visa Mỹ là mối quan tâm hàng đầu của đương đơn khi bắt tay vào xin thị thực….

Bạn cần thêm site vào trong Google Search Console như thông thường để Google chỉ mục trang web bạn. Bạn nhớ là bạn phải đảm bảo đã bật đám mây màu cam cho tên miền riêng record đã tạo ở thẻ DNS bước 1 ở trên. Bên cạnh đó, sẵn tiện bạn cũng sẽ thêm 2 Cloudflare rule quan trọng là HTTPS always và Redirect 301 cho tên miền phụ www. Quản lý DNS để bạn có thể có tên miền riêng cho Github Page.

Gói cao cấp, dành cho cá nhân, đội nhóm, công ty với nhiều tính năng nâng cao chuyên sâu trong việc tối ưu và tăng tỷ lệ chuyển đổi, đơn hàng. Landing page để lấy data khách hàng (Thông tin đặt hàng, tư vấn, email, sđt,…) luôn là thông dụng nhất. Data sẽ gửi thẳng về Google Sheets, hay hệ thống email marketing. Các mẫu landing page không chỉ cho phép tạo form mà còn tạo pop-up, nút CTA và nhiều tác vụ khác nhiều dạng khác nhau tùy theo cách bạn làm về chiến dịch. Landing page templates giúp bạn tầm soát lead nếu như bạn có kết nối với tài khoản quảng cáo google search.

Tuy nhiên, nhu cầu của mỗi người khác nhau, nên LadiPage còn hỗ trợ xuất bản trang đính lên các nền tảng web khác như CreativeVietnam , CreativeVietnam , WordPress, Shopify… Bạn cần lấy các biến này ra và tổng hợp lại theo cú pháp __ để nối với link ref trong fchat thành 1 URL hoàn chỉnh có dạng _[chuỗi biến] và đặt vào mục Cấu hình Form của Ladipage. Bất cứ khi nào bạn hài lòng với những gì Ladipage mang lại & quyết định nâng cấp. Wikivps – ưu điểm ladipageKhông cần biết kỹ thuật làm web, hay cài đặt quản trị hosting, vps, server. Dù người bạn kia đã xác nhận gửi lời mời kết bạn cho bạn thành công nhưng vì sao bạn không nhận được lời mời kết bạn trên Facebook?

Cuối cùng bấm nút Cập nhật trong màn hình Quản lý cấu hình Form để lưu lại các tùy chọn. Quán là nơi chia sẻ các kiến thức Digital Marketing và những câu chuyện bên lề cuộc sống. Tôi thích viết, thích nuôi mèo, thích Digital Marketing, thích chia sẻ và tâm sự thầm kín. Cám ơn bạn đã ghé qua blog của tôi, rất mong được đọc các comment góp ý của các bạn. Đầu tiên phải xác định luôn, đây không phải là tool mới, đây là tool đã xuất hiện rất lâu rồi. Nhưng hiện tại ở thị trường Việt Nam, số người biết và thức sự ứng dụng những tool dạng này còn rất ít.

FB có data của những người tương tác với bạn, những câu chuyện bạn chat với Khách hàng. Và data đấy cũng được họ sử dụng để tối ưu quảng cáo cho cả đối thủ của bạn. Dù sao thì họ là nền tảng quảng cáo nên càng muốn đông nhà quảng cáo cạnh tranh nhau, đổ tiền vào, giá thầu càng cao thì họ càng có nhiều lợi nhuận. Khách hàng cũng sẽ tập trung vào nội dung của sản phẩm, dịch vụ hơn là phân tán sự tập trung bởi những nội dung khác.

Ngay khi khách hàng điền form trên Ladipage, thông tin của khách hàng sẽ được đẩy thẳng qua. Lúc này thì bạn Sale chỉ việc gọi confirm với khách hàng và bấm nút lên đơn với 1 click. Nếu bạn bán hàng online bạn thử hỏi nếu bạn đăng lên face cá nhân, group chùa, fanpage chùa .v.v. Thì hiệu quả có thực sự cao hay không hay chỉ có vài like, comment khích lệ của bạn bè. Với bước này bạn có thể kiểm tra xem độ tương tác của landing page với khách hàng đã tốt chưa, khách hàng có ấn tượng với landing page hay không.

Chỉ cần click vào bức ảnh bạn chọn, nó sẽ hiện ra ngay trên Landing Page của bạn. Cách này cũng giống với việc bạn tải ảnh từ thư viện lên các trang web, phần mềm tin học. Đây là lúc bạn sử dụng hai động tác kéo thả để chỉnh sửa Landing Page. Bạn có thể thêm ảnh, kéo dãn, thêm hiệu ứng cho tiêu đề,..hoặc chỉnh sửa bất cứ chỗ nào mà bạn muốn để tạo ra Landing Page đúng yêu cầu. Thanh công cụ phía bên trái là những công cụ để kiến thiết xây dựng nội dung Landing Page . Dường như bạn đang muốn tìm kiếm nội dung về clone ladipage có phải không?

Với mức giá đó landing page của bạn sẽ rất sơ sài, giao diện xấu, chức năng rất cơ bản không thể đáp ứng được cho nhu cầu công việc. Hãy xem các case studies điển hình dưới đây để tìm hiểu bí quyết mà 7 doanh nghiệp nổi tiếng đã tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 34% chỉ nhờ cách tối ưu này. Nhà quản trị hay Marketer sẽ quyết định nên bỏ hay tiếp tục dùng landing page đó.

Xem những đánh giá về LadiPage từ tôi – một người đã hơn 3 năm làm Landing Page trên LadiPage, xuất bản hơn 1000 trang landing page. Nếu muốn sở hữu những landing page chuẩn và chuyên nghiệp thì bạn có thể lựa chọn cách thuê dịch vụ bên ngoài, như vậy bạn cũng có thể yêu cầu chuẩn SEO hoặc bất cứ yêu cầu nào. Cũng chính điều này mà yêu cầu người dùng khi sử dụng WordPress phải nắm vững các bước kỹ thuật trong thiết kế Landing Page.

Nhưng mình nghĩ một trong số những giá trị chính của LadiPage là kho 1000+ giao diện mẫu đủ mọi thể loại ngành nghề, nên mình sẽ demo sửa đổi một trong những mẫu miễn phí này trong bài đánh giá này. Không thể sử dụng trên nhiều thiết bị cùng lúc nên không thích hợp để đăng ký khi mua chung tài khoản. Xây dựng dữ liệu khách hàng tiềm năng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng khi thực hiện kinh doanh. Về lâu dài thì việc chăm sóc tệp khách hàng luôn là mục tiêu với những người có nhu cầu bán hàng.

Bước căn bản đầu tiên đó là bạn phải truy cập vào ứng dụng Ladipage cũng giống việc tạo Landing Page thông thường. Nếu bạn chưa có tài khoản thì bạn sẽ phải đăng ký để có thể sử dụng hoặc đăng nhập nếu bạn đã có và bắt đầu công cuộc tạo Landing Page. Hoặc bạn có thể tự tạo Landing Page từ một trang giấy trắng để thỏa sức sáng tạo nếu bạn có nhiều thời gian. Khách hàng tiềm năng là những đối tượng có thể đem lại lợi nhuận lớn và lâu dài do đó việc chăm sóc loại khách hàng này luôn là mục tiêu đối với bất kỳ ai có nhu cầu bán hàng. Để có những vị khách thân quen, yêu thích sản phẩm và dịch vụ của mình là chuyện không hề đơn giản.

Bấm nút Xuất bản Landing Page tại thanh công cụ bên phải trong LadiPage Builder. Mong rằng những Thông tin về chủ đề làm landing page này sẽ có ích cho bạn. Cao Hoài Thanh (Thanh thường chia sẻ về Marketing và những chủ đề về phát triển bản thân thông qua sách và bộ môn Năng lượng số). Gắn mã đo lường từ Facebook, Google, Tiktok dễ dàng cho toàn trang hay cho từng điểm tương tác như nút bấm, sự kiện. Với slogan “Thắp sáng tri thức”, Sunbook mong muốn mang những kiến thức hay nhất, hữu ích nhất đến với các độc giả Việt Nam.

Liệu bạn có bỏ sót một chi tiết nào đó tối ưu của Landing Page trong quá trình thiết kế không? Vậy để Nhanh.vn giới thiệu cho bạn quy trình căn bản nhất, đầy đủ và hữu ích nhất để tạo được Landing Page dưới đây. Tuy nhiên GoLEAD khuyên bạn không nên sử dụng các landing page giá quá rẻ như thế này.

Đây là phiên bản hoàn hảo dành cho khách hàng bắt đầu phát triển kinh doanh, muốn tối ưu chi phí mà vẫn sở hữu các tính năng cao cấp kèm landing page tối ưu quảng cáo bán hàng. Nó còn là một ứng dụng có form rất dễ nhập và có thể kết nối các bảng tính với nhau, tạo cái nhìn tổng quát về hoạt động kinh doanh cho bạn. Bạn nên sử dụng ứng dụng này nhất là khi có những chiến dịch quảng cáo lớn, khó kiểm soát số lượng thông tin. Phễu bán hàng thực chất là chia ra các giai đoạn, quá trình tác động để chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

Trước tiên, hãy quyết định bạn muốn khách hàng truy cập vào landing page để làm gì. Sau đó, hãy xây dựng một landing page chỉ tập trung vào việc thúc đẩy mục tiêu đó. Bởi bạn sẽ không thể đạt hiệu quả quảng cáo cao (quảng cáo PPC, quảng cáo qua mạng xã hội, email marketing,…) nếu tỷ lệ thoát landing page quá cao. Mục đích duy nhất của landing page thu thập khách hàng tiềm năng là để lưu lại địa chỉ email. Đây là một chiến thuật rất hiệu quả để tạo được nguồn dữ liệu email khổng lồ. Người truy cập được yêu cầu cung cấp email trước khi tiếp tục vào trang web.

Tiếp đến, trong bước 4, thay vì chọn popup mặc định, bạn chọn popup vừa tạo thì URL sẽ tự động được nhập vào mục Mở thêm ứng dụng trên mobile (Messenger, Zalo…). Nhiều chuyên gia đánh giá Getresponse rất cao, cho rằng đây là một giải pháp tiếp thị hiệu quả. Do đó việc kết nối hai phần mềm với nhau sẽ tạo cho Ladipage một bước đột phá mới.

Bạn nên xem video để hiểu thêm cách tạo lập phần này ở phần nâng cao. Simple Page là nền tảng thiết kế landing page chuyên nghiệp với nhiều mẫu landing page miễn phí sẽ giúp bạn tối đa trong hoạt động quảng cáo trực tuyến. Wix.com đang được xem là trang web tạo Landing Page miễn phí hàng đầu thế giới. Theo thống kê trung bình, hiện nay website này đã có hơn 50 triệu người dùng đăng ký tài khoản.

Bài viết này để tổng hợp và chia sẻ 1 số tài nguyên hữu ích (giao diện miễn phí) trên Ladipage, rất mong có thể có giá trị với bạn. Để tối ưu hóa chi phí thực hiện chiến dịch Marketing thì cách tạo Landing Page miễn phí chính là điều mà các Marketer đặc biệt quan tâm. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tạo Landing Page với chi phí 0 đồng thông qua 5 website thông dụng nhất dưới đây. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký ladipage miễn phí để bạn có thể bắt đầu hành trình khám phá những điều tuyệt vời mà ladipage mang lại nhé!.

Nhưng thế nào là Landing Page, Landing Page dùng để làm gì và cách tạo một Landing Page hiệu quả nhất thì ít ai có thể thấu hiểu và nắm được cốt lõi căn bản nhất của chúng. Quá trình thiết kế landing page rất nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn chưa có tài khoản Ladipage bạn có thể đăng ký trải nghiệm miễn phí tại đây. Trong chương trình “Công nghệ và đời sống” phát sóng ngày 28/3 trên kênh H1, Giám đốc kinh doanh CreativeVietnamon AutoAds đã có những thông tin chia sẻ hữu ích giúp các doanh nghiệp sống sót qua mùa dịch. Để tiếp cận được xu hướng chuyển đổi và đa nền tảng thì việc thiết kế một Landing Page bằng Ladipage sẽ giúp bạn rất nhiều. Ngoài ra thì ở Việt Nam không có nền tảng thiết kế Landing Page nào tốt hơn Ladipage cả đâu.

Cách tạo này ứng dụng rất tốt khi bạn muốn tạo một website công ty chủ yếu để tăng độ tin cậy và cung cấp thông tin liên hệ với đối tác nhờ hiện diện trên internet. Tài khoản miễn phí sẽ bị hạn chế kho mẫu thiết kế sẵn, trong khi tài khoản trả phí sẽ truy cập đầy đủ kho thiết kế mẫu. Form tạo bởi Ladipage sẽ chỉ gửi thông tin qua email mà không thể dùng những chức năng khác như API hay các dịch vụ email marketing liên kết. Bạn nên dùng Form từ bên thứ 3 để nhúng vào trang (dùng HTML Element khi tạo trang) như Pabbly Form hay các dịch vụ tương tự độc lập. Đôi khi bạn chỉ muốn tạo một trang web đơn giản để chạy quảng cáo sản phẩm hay sự kiện. LadiPage là một nền tảng cho phép bạn tự thiết kế landing page một cách nhanh chóng & chuyên nghiệp.