Học Cách Bán Hàng Online Giỏi

Bạn có thể liên hệ với Học Viện Nuu để được hỗ trợ tư vấn và tối ưu hoá mỗi kênh bán hàng online của bạn. Máy bán hàng cầm tay Màn hình cảm ứng, có sẵn máy in bill Giải pháp tự order Tích hợp máy self-order, khách hàng tự phục vụ Tính tiền giờ sử dụng dịch vụ Tự động tính giờ cho phòng karaoke, quán bida… Công cụ sử dụng để thống kê số liệu trang web có tên là Google Analytics. Dịch vụ này được biết đến với việc không tốn phí và phân tích kỹ lưỡng, chi tiết sẽ giúp bạn tạo ra những chiến lược phù hợp để bán các sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm những những đối tác khác có mối liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp, tạo một cộng đồng trao đổi thông tin, quảng bá sản phẩm mà không ảnh hưởng đến lợi ích của đôi bên.

Tuy chúng chỉ là những món đồ nhỏ, nhưng với các cô gái thì đó là yếu tố khiến cho bộ cánh trở nên hoàn mỹ hơn. Vì vậy với các cô nàng dù không hay chạy theo xu hướng thời trang hoặc ít quan tâm đến vẻ ngoài của mình đều sở hữu ít nhất một món đồ nhỏ xinh. Đây là mặt hàng vô cùng tiềm năng nếu bạn bắt đầu kinh doanh online với số vốn ít.

Điều này để đánh giá liệu ngành và sản phẩm của bạn có thuộc dạng tiềm năng phát triển hay không. Làm nổi bật những lợi ích cũng như các tính năng của sản phẩm. Đối với khách hàng của bạn hãy đừng chỉ mô tả chiếc áo sơ mi một cách đơn thuần về màu sắc, kiểu dáng mà hãy giải thích cách nó sẽ giúp họ trông thật tin và nổi bật mỗi khi xuất hiện. Tuy nhiên, làm sao để có thể phân tích cầu thị trường một cách chính xác quả là một bài toán khó nhất là với những người mới “chân ướt chân ráo” tập tành làm kinh doanh. Nếu bạn vận dụng tốt những công cụ nghiên cứu sau đây, rất có thể bạn sẽ đạt được thành công như mong đợi. Tuy nhiên, nhược điểm ở cách thức này đó là bạn sẽ không thể tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng ngoài danh sách bạn bè của bạn.

Điều này sẽ giúp giảm thiểu các vấn đề phổ biến như bỏ giỏ hàng trước khi mua. Tùy thuộc vào nền tảng bạn sử dụng để bán hàng, có rất nhiều loại cổng thanh toán khác nhau bạn có thể chọn. Tìm hiểu kỹ số tiền thuế bạn phải trả là một việc rất quan trọng khi kinh doanh trực tuyến. Tận dụng những lợi ích của cạnh tranh ngay, và bạn có thể làm đầy cuốn sổ brainstorm của mình với những ý tưởng tuyệt vời khi bắt đầu kinh doanh.

Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý việc mua bán online, đặt hàng và tạo cổng thanh toán dễ dàng hơn cho khách hàng, đồng thời, tăng sự uy tín, tin cậy và tính chuyên nghiệp cho shop của bạn. Xây dựng được chiến lược kinh doanh tốt và bền vững, bán được nhiều đơn hàng hơn với chi phí thấp hơn. Cung cấp kỹ năng bán hàng onlineShare những công dụng, những bí quyết có liên quan mặt hàng của bạn là điều mà bạn cần phải làm. Không những tận dụng các diễn đàn, diễn đàn để truyền bá tất cả thông tin sản phẩm và dịch vụ mà bạn cần có blog liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của mình. Môi trường bạn cộng tác có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển và thu nhập của bạn.

  • Đây vẫn là chiến lược xây dựng nội dung mà mình vẫn theo đuổi.
  • Giúp người mua và người bán dễ dàng kết nối với nhau.
  • Nhưng tôi nói với ông ta rằng “Tuần này vợ ông bị cảm cúm như vậy, ông ở nhà mà làm gì, tôi khuyên ông nên đi câu”.
  • Mời bạn đọc và ủng hộ website bằng cách giới thiệu đến bạn bè để chia sẻ những kiến thức giá trị.
  • Thị trường mục tiêu là một nhóm người có đặc điểm giống nhau và có khả năng mua sản phẩm của bạn.

Một website hấp dẫn mà nội dung nhàm chán thì cũng không được google cho lên top. Nhưng thôi chị lần đầu mua tại shop thì bên em hỗ trợ ship luôn nhé, lần sau nhớ mời bạn bè ủng hộ shop em được rồi hihi. Cũng ví dụ về bông ngày thường rớt giá nhưng ngày rằm thì lại tăng giá đỉnh cao luôn ? Khúc này các bạn phải tư duy 1 xíu nhé , vì mình đã ví dụ cụ thể rồi.

Nhớ là đánh giá thật, khách hàng thật nha, đừng có mà nhờ người đánh giá tốt là phản tác dụng đó. Người ta không tin thì bạn có quảng cáo hay làm dời biển gì cũng chả bán được hàng. Hãy đổi toàn bộ các thông tin Fanpage cũ theo mong muốn với sản phẩm mới của bạn.

Ví dụ như bán điện thoại, laptop của các hãng khác thì sản phẩm là không phải do chúng tạo ra nhưng là do chúng ta tự lựa chọn sản phẩm mà chúng ta muốn bán. Cách kinh doanh Online hiệu quả nhất – Người ta thường nói ‘Phi thương bất phú’, quả thật đúng như vậy chỉ có kinh doanh mới làm cho con người ta trở nên giàu có. Nếu 2 năm nữa bạn không bán hàng online vẫn chỉ áp dụng marketing truyền thống bạn sẽ phá sản. Bởi lẽ người người nhà nhà đang lên Google Facebook Youtube… để mua hàng mỗi ngày, đối thủ của bạn đang bán hàng online rất tốt trên mạng còn bạn thì lèo tèo doanh số. Đừng tự trách mình vì điều đó chúng tôi sẽ giúp bạn hãy đọc hết bài viết này bạn sẽ có câu trả lời.

Bán hàng online có rất nhiều kênh bán hàng giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhất, mỗi kênh lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. 2) Hỏi những câu hỏi thông minh – Nếu bạn hỏi khách hàng những câu hỏi vớ vẩn, bạn sẽ nhận được những câu trả lời vớ vẩn. Học cách đặt những câu hỏi thông minh là một trong những kỹ năng quan trọng để gia tăng doanh số bán hàng.

Bởi nếu không trung thực, bạn sẽ không chiếm được sự tin tưởng của khách hàng, và sẽ chẳng có cuộc mua bán nào được diễn ra cả. Bạn đã thiết lập được sự tin tưởng giữa khách hàng với mình, vì thế bây giờ hãy đưa ra chiếc cầu nối giữa nhu cầu khách hàng với khả năng đáp ứng của bạn. Bạn thấy đấy, phần lớn người bán hàng đều lo lắng về điều mà bạn sẽ nói với họ vào lần tới. Hãy cố gắng thông qua cử chỉ, lời nói thái độ của khách hàng để đoán biết được ý định mua hàng của họ.

Chúc bạn sớm thành công trên con đường cống hiến và tạo dựng nguồn thu nhập bền vững từ kỹ năng bạn đang có. Bạn cần đơn giản hoá mọi thứ và lên quy trình của từng công việc để khi xử lý số lượng học viên lớn hơn thì mọi thử vẫn hoạt động tối ưu tối ưu theo đúng định hướng ban đầu. Khi mở rộng quy mô, tầm ảnh hưởng bạn cần phải liên tục tối ưu những công việc cần làm để xử lý một đơn hàng từ lúc tư vấn đến xử lý thành toán đơn hàng và chăm sóc học viên sau bán.

Nhân viên sales phải luôn thân thiện với khách hàngNgoài ra, nhân viên kinh doanh còn phải chịu áp lực từ doanh số bán hàng. Tiền lương của bạn được tính trên số lượng sản phẩm mà bạn bán được. Nếu không hoàn thành được chỉ tiêu đề ra – thường rất cao đối với các doanh nghiệp lớn – bạn sẽ bị khiển trách và đôi khi là trừ lương. Nhiệm vụ hàng đầu của một nhân viên kinh doanh ở cửa hàng là phảinhiệt tình chào đón khách hàng và tìm hiểu về nhu cầu của họ. Từ đó mới có thể phục vụ tốt hơn, dẫn dắt họ đến khu trưng bày và các sản phẩm như mong muốn. Đúng vậy, mỗi chúng ta đều có xu hướng tìm kiếm thông tin về sản phẩm khi quyết định mua một mặt hàng.

Nếu bạn không thấy được nhu cầu với sản phẩm bạn chọn, hãy suy nghĩ lại về lựa chọn đó. Một khi bạn tìm thấy một sản phẩm mà bạn quan tâm, hãy bình tĩnh ngồi lại và xem xét. Có rất nhiều điều bạn cần tìm hiểu về hiệu suất của sản phẩm trước khi bắt đầu bán chúng. Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng, tổ chức, sắp xếp công việc khoa học, hợp lý, cùng với kỹ năng phân tích, ra quyết định chốt đơn hàng. Người bán hàng tốt là người hiểu rõ về những điều liên quan đến sản phẩm mà mình bán và khách hàng mà mình phục vụ. Một nhân viên sale online giỏi có thể bán được sản phẩm nhiều lần cho một khách hàng.

Không phải ông chủ hay bà chủ nào cũng có duyên kinh doanh, người có duyên dù tư vấn dở tệ nhưng rất có thể bán được nhiều hàng hơn nhiều lần người tư vấn không có duyên. Hãy viết, mô tả bằng lời nói và hình ảnh ở ngay bài quảng cáo của mình, trên Cover của Fanpage hoặc ngay bài đăng đầu tiên trên Fanpage của bạn. Vậy bạn chỉ nên bán sản phẩm cho người quen, chứ nói thật bạn không có cửa để thuyết phục người lạ trừ khi bạn tự tạo những căn cứ giả để thuyết phục người tiêu dùng. Thành phần nào của sản phẩm thỏa mãn tính năng và tác dụng đó, có dẫn chứng khoa học rõ ràng.

Thật tự hào vì đồng hành cùng các bạn trên cuộc cách mạng giúp phụ nữ bán hàng online Giàu có – Hạnh phúc. Tin tức thị trường, Tổng quan kiến thức, Tìm hiểu về chiến lược, Thông tin sáng tạo… Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dành cho Mẹ và Bé trực tiếp từ các xưởng may Việt Nam. Đồng thời cũng là Tổng đại lý phân phối của các nhãn hiệu nổi tiếng như Bobby, Merries, Pigeon, Fatz, Farlin… Khởi nghiệp với số vốn ít ỏi 2 triệu đồng, Út Khuyên không đủ tiền nhập nhiều hàng. Vì vậy, cô chọn cách bán hàng order, khách yêu cầu hàng mới đặt về.

Điều này là hết sức quan trọng giúp tạo ưu thế về giá cả để bạn có thể thúc đẩy doanh số khi bán hàng online. Vào một số dịp lớn trong năm, các chương trình khuyến mãi, giảm giá sẽ giúp kích thích cầu tiêu dùng, thu hút khách hàng tới sản phẩm của bạn. Qua các chương trình này,kỹ năng bán hàngtốt là không làm giảm giá trị sản phẩm mà vẫn hấp dẫn khách hàng cho họ thêm một động lực để mua sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Hãy đặt hết niềm tin vào sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang chào bán và truyền niềm tin đó đến khách hàng bằng sự nhiệt tình của chính mình. Khi bạn đã tạo kế hoạch bán hàng online hoàn chỉnh và quyết định rằng thị trường này hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp của mình, bạn sẽ phải tìm hiểu cách để bắt đầu. Để giúp bạn bán hàng online hiệu quả, đây là một số ý tưởng bạn cần tham khảo.

Bán hàng trên mạng (kinh doanh trực tuyến) – Còn được gọi là thương mại điện tử – Là bất kỳ loại hoạt động kinh doanh xảy ra trên internet. Bán hàng tiêu dùng bạn nên học khóa học facebook trước – bởi công cụ này phù hợp với các mặt hàng tiêu dùng. Sau khi xác định rõ, tôi tiếp tục tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh của mình. Lấy một tờ giấy, cộng với một máy tính kết nối mạng, tôi nghiên cứu các đối thủ cùng kinh doanh lĩnh vực áo cưới với tôi trên internet.

Số lượng sản phẩm trong phầnkho hàngnên để số lượng gấp 3 lần số lượng thực tế của bạn. Có tấm bằng cử nhân quản trị nguồn nhân lực của trường Đại học Lao động – Xã hội nhưng Linh Kê vẫn quyết định theo đuổi đam mê với nghề nail. “Mọi ngành nghề chân chính trong xã hội đều quan trọng và bất cứ nghề nào cũng cần học tập; giá trị cao quý của nghề nghiệp là do con người làm nên”, Linh nói.

Đây là một trong những điều tối kỵ trong kinh doanh – Tự phụ dễ dẫn đến thất bại. Bạn Click vào phần Giới Thiệu và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Cách tối ưu tiêu đề sản phẩm, chia sẻ bí quyết tối ưu tiêu đề sản phẩm trên sàn TMĐT Shopee, dựa…

Gần đây Facebook cập nhật rất nhiều tính năng mới cho các chủ shop online. Bởi vậy, Facebook vẫn đang là lựa chọn của hầu hết những người muốn bán hàng online. Ưu điểm của việc bán hàng theo mùa vụ chính là dễ tìm nguồn hàng, dễ bán do nhu cầu cao. Tuy nhiên, vì ưu điểm trên bạn sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh, không tránh khỏi việc ế hàng và cũng rất khó bán lại khi mùa vụ qua.

Bạn là ông chủ của chính mình, điều này là chắc chắn, nhưng bạn đồng thời cũng là quản trị viên fanpage, chăm sóc khách hàng và đôi khi còn là người quản lý kho hàng. Bạn có thể cần phải tự thực hiện mọi nhiệm vụ khi thiết lập cửa hàng online của mình, vì vậy hãy sẵn sàng để thích nghi. Để đạt được những điều kể trên, hãy nhanh chóng đăng ký tham gia ngaykhóa học bán hàng trên Zalođược hướng dẫn chuyên sâu và chi tiết bởichuyên gia kinh doanh online nổi tiếng Lê Văn Trường. Chỉ tính riêng thị trường Việt Nam, theo một báo cáo mới nhất của Bộ công thương năm 2015 thì doanh số bán lẻ trực tuyến tại Việt Nam đã đạt ngưỡng là4,07 tỷ đô la, tương đương khoảng90 ngàn tỷ đồng. Đây thực sự là cơ hội để cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân tận dụng ưu thế của mình trong lĩnh vựckinh doanh onlinenày khi mà số lượng người dùng internet ở Việt Nam đã hơn con số 40 triệu. Cùng với kiến thức về sản phẩm, thị trường, đối thủ… Một người bán hàng giỏi trên Facebook nói riêng và Online nói chung sẽ có những yêu cầu đặc thù trong kỹ năng bán hàng trên mạng Internet và Facebook.

Sau đây là 11 yếu tố cần thiết để có thể trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp. Trước khi bắt đầu kinh doanh bạn cần tìm hiểu kỹ thị trường và kênh bán hàng phù hợp. Ví dụ, thiết lập giá của 1 chiếc đồng hồ đeo tay là $199 chứng minh việc thu hút nhiều người tiêu dùng hơn là thiết lập giá là $200, thậm chí sự khác biệt thật sự ở đây là rất nhỏ. Sự giải thích cho điều này khá đơn giản, bởi vì phần lớn tâm lý khách hàng sẽ dựa vào những con số đầu tiên của giá để đi đến quyết định mua hàng.

Vì đây là nơi bạn tương tác và thu hút khách hàng vào mua hàng của bạn. Instagram đặc biệt phù hợp cho những bạn kinh doanh mặt hàng thời trang quần áo, mỹ phẩm làm đẹp, phụ kiện điện thoại,… Khi mình mới bắt đầu bán hàng online, mình cũng bán trên Facebook trước rồi mới qua các kênh khác. Facebook là một nền tảng miễn phí cực tốt để bạn có thể bán hàng online. Không chỉ đối với bán hàng online mà ngoài thực tế khi bán lẻ một đơn hàng của bạn chắc chắn sẽ lời cao hơn nhiều so với bán sỉ. Nhưng đặc biệt hơn là bạn sẽ tiếp cận khách hàng qua kênh online, là xu hướng và tiềm năng mới trong kinh doanh khi việc kinh doanh truyền thống quá đắt đỏ.

Như bạn thấy, để thành công với kinh doanh online, Digital Marketing chiếm 1 tỷ lệ vô cùng lớn. Thực trạng hiện nay các doanh nghiệp đang thiếu nhân sự Digital Marketing trầm trọng. Trước đây, bạn chỉ cần đăng 1 bài quảng cáo bao gồm các hình ảnh, mô tả sản phẩm thì cũng có thể có khách hàng. Nhưng bây giờ cạnh tranh đã cao, những thứ ấy đã quá tầm thường, ai cũng có thể làm. Trong quá trình tuyển dụng nhân sự, bạn cần phải hết sức cẩn trọng để tuyển dụng đội ngũ cho riêng mình.

Đó cũng chính là cách tạo nên sự khác biệt của bạn với những nhân viên bán hàng khác. Các khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái hơn khi có thể chia sẻ những mối quan tâm chung với bạn các sự kiện thể thao, văn hóa, sự kiện thế giới hoặc bất cứ vấn đề gì đã và đang diễn ra mà họ quan tâm. Độ rộng kiến thức được hình thành từ thói quen tìm hiểu, đọc sách báo, xem ti vi và kiên trì học tập của bạn.

Yếu tố thứ hai ở đây tôi sẽ tập trung vào vấn đề Marekting Online, Quảng cáo Online vì bài viết đang phân tích về làm sao để kinh doanh online hiệu quả, thành công. Các kênh Marketing truyền thống mọi người cũng có thể dễ dàng tìm kiếm và đã khá quen thuộc. Là một con người luôn cảm thấy thích thú và phấn khích mỗi khi nói về chăm sóc khách hàng. Sứ mệnh của tôi là trở thành một người luôn cung cấp những kiến thức có giá trị và tư vấn chiến lược về chăm sóc khách hàng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Suốt ngày nói về tư duy, lý thuyết, tâm lý khách hàng,…Những thứ này đúng là cần thiết, nhưng ai cũng có thể nói được. Bạn cũng chưa cần áp dụng nó ngay lập tức, vì cũng chưa có nhiều hướng dẫn chuẩn. Mà ở thời khắc này, bạn nên tiếp cận nó 1 cách từ từ và có thể tạo những con bot đầu tiên dựa vào các nền tảng miễn phí. Vì nếu bạn am hiểu sản phẩm, bạn đã có 1 lợi thế về cạnh tranh so với những đối thủ khác ít kiến thức hơn. Còn kinh doanh online gì bây giờ thì tùy bạn quyết định, đừng bán lương tâm là được.

Họ có sở thích, tính cách khác nhau do đó bạn cần nắm bắt tâm lý, tìm hiểu xem họ đang mong muốn điều gì để đáp ứng một cách nhanh chóng. Khách hàng – họ mua lợi ích chứ không phải mua sản phẩm – thứ mà sản phẩm mang lại cho họ và sau đó là sự thỏa mãn, thoải mái sau khi mua hàng. Do đó, nhân viên bán hàng có thể đoán và đưa ra ý kiến và những hành động, phù hợp để thuyết phục khách hàng để họ có thể mua hàng của bạn. Đối với nhiều sản phẩm B2B, bản demo (dùng thử) vô cùng quan trọng để khởi đầu quá trình bán hàng.

Vì vậy bạn sẽ mất nhiều tiền bạc, công sức và thời gian để tìm được cho mình nguồn hàng tốt nhất. Nếu bạn có nguồn hàng sản phẩm tốt hoặc tự sản xuất được sản phẩm vật lý nào đó hãy thử chọn các kênh online ở trên bắt đầu quảng bá đến hàng triệu người dùng trên Internet. Thiết lập mã vạch sản phẩm và cập nhật giá cả là điều mà bất cứ ai cũng có thể làm, nhưng nó cần có thời gian. Hãy chắc chắn rằng bạn không yêu cầu nhân viên của bạn thực hiện một nhiệm vụ mà bạn sẽ không cảm thấy thoải mái khi tự làm. Đôi khi, bạn cũng có thể gặp trường hợp chẳng có khách hàng nào quan tâm đến sản phẩm mới bạn sử dụng để giveaway đó, điều này dĩ nhiên thật chẳng vui chút nào.

Các mặt hàng mỹ phẩm thường có chiết khấu cực lớn, không yêu cầu quá nhiều vốn, rủi ro thấp vì không lo chạy theo mốt như quần áo, không lo hỏng nhanh như đồ ăn. Không chọn vào đại học như nhiều chủ doanh nghiệp khác, Phạm Văn Tam đã trải qua quá trình bươn chải cuộc sống tay trắng dựng cơ đồ nghìn tỷ. Nếu là sản phẩm hay đặc sản địa phương thì chắc chắn ở địa phương bạn phải có, nên nhập hàng không có gì khó khăn. Bạn chỉ cần gõ nội dung cần nói thành văn bản, sau đó chọn giọng nam nữ là phần mềm chuyển sang giọng nói cho bạn là xong. Còn đơn nào mình bôi màu vàng, là bên mình gọi chốt đơn và khách hàng đồng ý lấy hàng…Sau đó chỉ việc gói hàng giao thôi. Nhưng đặt câu hỏi như thế nào để vừa khéo léo lại vừa hiệu quả thì bạn chỉ có thể vừa học hỏi từ thực tế xung quanh, từ sách vở, từ mạng internet…và vừa làm để va vấp và có thêm kinh nghiệm mà thôi.

Kinh doanh quần áo là hình thức bán hàng phổ biến hiện nay Ngoài khiếu bán hàng, bạn cũng cần chú trọng mảng quảng bá sản phẩm. Kết hợp tốt những điều này thì shop online của bạn sẽ luôn đắt khách và thu về lợi nhuận đều. Nếu bạn là chủ shop online và việc buôn bán của bạn đang ngày một phát đạt hơn, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến việc mở rộng mô hình kinh doanh của shop. Một khi đã quyết tâm phát triển cửa hàng nhỏ ban đầu thành một thương hiệu lớn, bạn không thể thiếu đi sự trợ giúp của các cộng tác viên . Bán hàng online là loại hình kinh doanh sản phẩm thông qua sự hỗ trợ của Internet. Người mua và người bán không trao đổi, mua bán, thanh toán trực tiếp mà mọi hoạt động đều được thực hiện online.

Thời gian để bạn viết bài, tương tác với người theo dõi thường xuyên, đặc biệt phải có óc sáng tạo để nội dung của bạn gây chú ý và ấn tượng mạnh với đối tượng khán giả của mình. Chưa hiết bạn cũng phải xây dựng kênh của mình trên nhiều nền tảng và đảm bảo phủ sóng càng nhiều càng tốt. Sau khi mà bạn đã thiết lập, xây dựng “cửa hàng online” xong thì bạn sẽ bắt đầu đăng tải các bài bán hàng, bài bổ trợ bán hàng, bài chia sẻ ..v.v. Mục đích của việc này là nắm được doanh thu, khách hàng đến với doanh nghiệp từ các nguồn nào, thống kê sản phẩm bán chạy nhất, nguyên nhân món hàng không bán được… Trước khi thưc hiện bất cứ một việc gì thì bạn nên lên một chiến lược trước. Đối với việc mô tả sản phẩm bạn cũng phải lên dàn ý trước, tham khảo các đối thủ để đưa ra được mô tả độc đáo mà thu hút khách hàng cho sản phẩm của bạn.

Giống như quần áo, giày dép cũng là mặt hàng kinh doanh online thu lợi nhuận nhiều nhất. Họ thường quan tâm nhiều nhất đến các sản phẩm có thể sử dụng tiện lợi trong nhà bếp. Các mặt hàng đồ gia dụng trong gia đình là những sản phẩm vốn không thể thiếu trong nhà. Đây cũng chính là mặt hàng mà nhiều chuyên gia khuyên bạn nên kinh doanh khi bạn đang phân vân không biết nên bán online mặt hàng gì. Hãy đánh giá đúng mức và tìm hiểu kỹ thị trường để có những quyết sách hợp lý tránh tình trạng hơn không bõ hao.

Bán hàng online không phải là công việc kinh doanh đơn thuần. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ cơ bản đến nâng cao cách bán hàng hiệu quả trên Lazada. Chạy quảng cáo Google giúp mọi người dễ dàng hiểu điều gì làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên độc đáo. Chương trình Livestream của bạn không có khách hàng, không có tương tác, không có khán giả? Cho dù bạn ngồi thao thao bất tuyệt trước màn hình mà cũng không thể chốt được đơn nào.