Google Ai Website Builder

Một trong những yêu cầu khá khắt khe mà hầu hết mọi du học sinh cần quan tâm đó là chứng chỉ IELTS. Google Form, bạn có thể bắt đầu các bước tiếp theo để sử dụng biểu mẫu theo nhu cầu. Lưu ý, bạn nên ghi tiêu đề thu hút với phần mô tả kèm theo để kích thích khách hàng tham gia khảo sát. Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang phát sinh ID theo dõi, hãy cung cấp 1 đoạn script để nhúng vào website. Bạn xem bài hướng dẫn của mình về cách trỏ tên miền về host là sẽ làm được ngay nhé. Sau khi backups, điều tiếp theo bạn cần quan tâm đó là cài đặt một hệ thống theo dõi và kiểm tra mọi thứ xảy ra trên website của mình.

Bạn phải làm việc với nhiều số liệu hơn, hãy xem xét thuật toán Google RankBrain và SERP thực tế mà bạn dự định xếp hạng. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang trợ giúp của Google Search Console. Sớm hay muộn thì chúng ta đều sẽ đến lúc phải viết lặp lại một vài từ mà chúng ta đã từng nhắc đến trong website. Nó có thể làm content của bạn phong phú và làm cho người đọc ở lại lâu hơn trên trang web của bạn. Trong quá trình triển khai các dự án SEO, team kỹ thuật của GTV cũng đã gặp không ít khó khăn.

Đối với giả định Google là một người phụ nữ, tôi không biết nhiều người phụ nữ sẽ không đáp lại lịch sự với những người đàn ông trong bộ vest được thiết kế đẹp mắt đâu. Bạn nên chọn một giao diện với mã gọn nhẹ và ổn định để tránh ảnh hưởng đến tốc độ tải trang của mình. Dưới đây là phần đánh giá sơ bộ từng công cụ để bạn tham khảo khi lựa chọn. Thường là hoàn toàn miễn phí, cũng tương tự như bạn đăng ký 1 tài khoản Gmail mới vậy. Phát triển doanh nghiệp của bạn bằng các công cụ tiếp thị mạnh mẽ.

Cho dù bạn có một website chủ yếu cho người dùng trong nước hay một website doanh nghiệp toàn cầu, nó sẽ luôn cho phép khách hàng truy cập dễ dàng và tải cực nhanh. Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống quản lý nội dung để tự xây dựng trang web của mình, nhưng bạn sẽ cần một lượng kiến thức công nghệ tương đối để điều hướng hệ thống này. Giống với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí khác, Wix cũng chèn quảng cáo trên các web miễn phí. Bên cạnh đó, ta cũng chỉ có thể kết nối subdomain Wix, nếu muốn sử dụng domain riêng thì cần nâng cấp lên các gói trả phí. Với Wix, không thể thực hiện bất kỳ chiến lược SEO nào như vậy.

Nó cho phép bạn tạo bố cục và thiết kế trang tùy chỉnh có thể không có sẵn trong chủ đề hiện tại của bạn và không yêu cầu bất kỳ kỹ năng HTML, CSS hoặc PHP nào . Trong tất cả các Plugin có tính năng soạn form gửi mail miễn phí, Plugin Contact Form 7 đang đứng dầu về số lượt tải và active. Hiện nay có rất nhiều form contact, nhưng riêng Plugin Contact Form 7 luôn được ưu tiên sử dụng do tính tiện dụng, nhẹ và gửi form hiệu quả. Plugin Contact Form 7 là 1 plugins trên wordpress được viết bởi Takayuki Miyoshi. Contact Form 7 có thể quản lý nhiều Form gửi mail khác nhau.

Cách làm video âm nhạc lyric đơn giản trên điện thoại _Thời gian gần đây, trào lưu tạo video âm… IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không…

Đo lường hiệu quả của lưu lượng truy cập giới thiệu khách. WordPress, mặc khác, hỗ trợ toàn bộ các tính năng quản lý site ngay từ ban đầu. Bạn cần tạo các trang hoặc bài viết mới trên trang web của mình và sao chép nội dung của bạn lên trang web của GoDaddy builder. Đăng nhập vào tài khoản GoDaddy của bạn và nhấp vào tên người dùng của bạn trên thanh công cụ ở trên cùng. Điều này sẽ tiết lộ menu thả xuống mà bạn cần nhấp vào quản lý các tên miền của mình.

Không có đủ danh mục trên AI Writer; Zyro thiếu những chủ đề phù hợp cho các trang công nghệ và trang cho game thủ. Và trong SEO, link building chính là khái niệm quan trọng nhất nhì và ngày càng trở nên không thể thiếu trong mọi kế hoạch digital Marketing tổng thể. Vì vậy, để hiểu hơn về SEO, mời bạn hãy cùng MarketingAI đi vào tìm hiểu về Link Building. Một lần nữa, một loạt các tính năng có sẵn miễn phí còn ấn tượng hơn nhiều. Bảo vệ trang web của bạn ở điểm cuối, cho phép tích hợp sâu với WordPress. Không giống như các giải pháp thay thế đám mây không phá vỡ mã hóa, không thể bị bỏ qua và không thể rò rỉ dữ liệu.

Khi tìm kiếm một tấm hình, một hình thu nhỏ của mỗi tấm hình khớp với từ khóa tìm kiếm sẽ được hiển thị. Google Analyticslà một dịch vụ miễn phí của Google cho phép tạo ra các bảng thống kê chi tiết về khách đã viếng thăm một trang web. Nó là sản phẩm được các nhà Marketing trong giới Internet dùng để đối chọi lại với giới webmaster và giới kỹ thuật trong khi nền công nghiệp phân tích web đang ngày càng phát triển. Mục đích duy nhất của landing page thu thập khách hàng tiềm năng là để lưu lại địa chỉ email. Đây là một chiến thuật rất hiệu quả để tạo được nguồn dữ liệu email khổng lồ.

Google Executive Lutz Finger joins Marpai Health as President, Product and Development – PRNewswire

Google Executive Lutz Finger joins Marpai Health as President, Product and Development.

Posted: Thu, 17 Feb 2022 21:05:00 GMT [source]

Có 3 thương hiệu CMS nổi tiếng nhất thế giới là WordPress, Drupal và Joomla! Cả 3 CMS này đều miễn phí và là mã nguồn mở, nhưng WordPress chiếm ưu thế hơn hẵn vì nó là CMS mạnh mẽ và phổ biếtn nhất. Chính vì vậy, ngoài nội dung, nền tảng thiết kế website này cũng miễn phí tạo logo.

Hiện nay, W3C có hơn 90 tiêu chuẩn giúp website có thể hiển thị và hoạt động tốt ở khắp mọi nơi. Để sửa chữa được broken link, bạn cần phải kiểm tra từng link để quyết định cách xử lý phù hợp. Chúng tôi biết bạn không có thời gian hay tài nguyên cần thiết để triển khai website theo cách truyền thống. Đội ngũ hỗ trợ thân thiện và chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để trả lời mọi câu hỏi cho bạn. Truy cập vào hơn 1 triệu hình ảnh chất lượng cao trên thư viện Unsplash. Liên tục chăm sóc bằng cách đăng bài, đánh giá, tăng tương tác bằng cách follow, thường xuyên bình luật, like, share, để gia tăng lượng follow của profile mình sẽ giúp việc xác nhận tốt hơn.

Blogger khởi đầu là một nơi mà các blogger từ khắp nơi trên thế giới có thể xuất bản các bài viết của họ trên các blog của riêng họ. Google đã mua Blogger một thời gian trước, nhưng nó vẫn là một nền tảng tập trung vào blog. Đây là một trình xây dựng website cực kỳ dễ sử dụng, nhưng nó không có nhiều tính năng như một số trình xây dựng khác trong danh sách này.

Trước đây mình thường sử dụng một vài password cho 99% tài khoản sau đó chuyển qua dùng một sheet Google lưu lại tất cả mật khẩu mình đã dùng, và dĩ nhiên cả hai cách này đều không hề an toàn. Một lưu ý ở đây là phiên bản premium của GeneratePress là một plugin premium và mình sẽ hướng dẫn cách cài đặt ngay phần sau. Các loại hosting thì mình đã giới thiệu với bạn ở những phần đầu.

Còn đối với WordPress thì tình thế có phức tạp hơn một chút. Nền tảng này được dùng nhiều nhất trên website nên nó là đối tượng được hacker thích đụng tới nhất. Chỉ cần tìm ra một lỗ hổng bảo mật nhỏ thì cũng có thể khiến các hacker tấn công hàng triệu site. Có thể nói, Google Analytics được sử dụng bởi gần như tất cả các website trên thế giới. Kiểm tra các trang web trỏ backlink đến đối thủ của bạn, sau đó tạo content tốt hơn và liên hệ với những admin của các trang web trên để nhờ họ link đến trang web của bạn thay vì đối thủ.

Vẽ nội dung đầu tiên thuật ngữ chuyên ngành là first contentful paint gọi viết tắt là . Đảm bảo là mọi tài liệu / script khác đã được tàng trữ trước khi chạy Website Builder. Nếu bạn xuất bản website bằng Website Builder, nó hoàn toàn có thể sẽ ghi đè tài liệu lên tài liệu cũ của bạn . Joomla có sẵn thư viện theme trong dashboard, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều theme khác trên internet. Điền thông tin cơ bản và tạo user admin để triển khai tiến trình setup . HTTPS đang từ từ trở thành tiêu chuẩn mới trên internet cho mọi loại website.

Khi bắt đầu một website mới, một trong những việc làm đầu tiên và quan trọng nhất bạn phải đưa ra là chọn đúng tên… TênThư điện tửTrang web Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Bởi đơn giảnemail không bị ảnh hưởng bởi lượng reach như những nền tảng mạng xã hội khác. Nếu bạn đã đọc bài viết vềnhững vấn đề của mạng xã hộicủa mình, bạn sẽ hiểu email là một cách để bạn sở hữu nền tảng của mình. Trong thời đại ngày nay nếu bạn có những bài viết chất lượng còn hơn cả một khóa học thì đây là thứ sẽ giúp bạn nổi bật. Chỉ khi nào bạn bắt đầu có nhiều người theo dõi thì đây mới là lúc bạn nên xem xét tối ưu website của mình.

Thực tế, WordPress đã phát triển hệ quản trị nội dung mã nguồn mở, cùng nền tảng cho phép người dùng tự xây dựng website theo ý mình. Đến cuối năm 2020, theo tổng hợp của Kinsta, WordPress đã chiếm 63% thị phần CMS mã nguồn mở, và 37% tổng số website trên toàn thế giới. Thử hình dung thế này, có trên ⅓ website trên toàn cầu dùng CMS của WordPress thì biết mức độ phổ biến của hệ quản trị này thế nào. Sau khi mua domain, bạn cài đặt vào web theo hướng dẫn của nhà cung cấp là xong. Bạn đã có xây dựng được 1 website hoàn chỉnh bằng trình tạo website.

  • ✅Zyro hỗ trợ dùng mẫu website để tạo được trang web trong ít phút.
  • DocuSign eSignature hoạt động rất đơn giản, không đòi hỏi người dùng phải thành thạo các kỹ năng tin học.
  • Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh từ hệ quản lý, đến bộ ứng dụng trong control panel, mọi chuyện đều hoàn toàn có thể thực thi được nhờ vào quyền truy vấn root .
  • Google Tez là một dịch vụ thanh toán di động bởi Google, nhắm vào đối tượng người dùng tại Ấn Độ.

Với Smush Image bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước hình ảnh và tối ưu nó. Từ đó cải thiện được chất lượng hình ảnh hơn cũng như giảm được kích thước file. Tích hợp các công cụ AI nổi bật như AI Writer để tạo nội dung, AI Heatmap giúp phân tích trang web, và cộng thêm tạo logo, slogan miễn phí. Vậy nếu so về giá, WordPress miễn phí sử dụng, nhưng bạn cũng cần thuê web hosting riêng nếu muốn thực sự đầu tư cho trang web dài hạn. Còn Zyro sẽ yêu cầu bạn lựa chọn và sử dụng các gói trả phí.

Thêm từ nhấn mạnh vào thẻ tiêu đề có thể làm giảm tỷ lệ nhấp. Thẻ tiêu đề có chứa câu hỏi có CTR cao hơn 14,1% so với các trang không có câu hỏi trong tiêu đề. Trang web đứng đầu trong Google SERPs có tỷ lệ nhấp chuột trung bình là 31,7%. Nhược điểm của cách này thường thì đường dẫn xuất bản sẽ xấu. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời trên Google Camera. Mời bạn xem qua những bức ảnh được chụp trên Google Camera bản mới nhé.

Tạo ra trang web HTML đẹp mắt gồm tới 100 trang, được phân chia gọn gàng thành 10 phần. Bạn còn có thể thêm hình ảnh và video vào mỗi trang trong số đó. Để một website có nội dung thực sự uy tín chất lượng, nội dung cần định danh và từ một tác giả uy tín trong ngành. Social cũng là nơi lý tưởng để tạo lập và xác thực Entity. Giúp Google dễ dàng nhận biết, xác thực và tin tưởng doanh nghiệp bạn hơn. Sau khi đã có danh sách từ khóa và phân tích đối thủ lúc này tiến hành thiết kế website chuẩn SEO hoặc audit website chuẩn SEO (đã có website) theo checklist mẫu từ Viện IT.

Sử dụng mô tả meta để nhấn mạnh cho việc kêu gọi người dùng hành động – Call To Action . SERP Feature bao gồm tất cả các kết quả hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm SERP, không phải là kết quả Organic Search. Một yếu tố rất quan trọng khác nữa là thuật toán Google cũng không ngừng thay đổi. Các chỉnh sửa nhỏ có thể không gây ra điều gì đáng kể, nhưng một bản cập nhật thuật toán lớn thì tác động không khác gì một trận động đất.

Backlink profile (hồ sơ liên kết) của website là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất. Link building là việc website bạn được nhận liên kết từ các trang web khác. Tuy nhiên, lượng volume tìm kiếm không cho bạn biết từ khóa đó đang có xu hướng như thế nào. Về lâu dài, bạn sẽ thấy, xu hướng từ khóa quan trọng hơn volume tìm kiếm của nó. Như bạn thấy ở ví dụ dưới đây, tôi chỉ cần nhập tên miền đối thủ vào mục tìm kiếm, tích tắc vài giây sau, tôi nhận được ngay một danh sách hàng ngàn từ khóa rồi. Thực chất thì việc nhập một loạt từ khóa ngẫu nhiên vào thanh tìm kiếm có thể khiến bạn bị rối, và độ hiệu quả cũng chỉ hiển thị trong một thời gian ngắn.

How To Create Professional Websites Effortlessly with Jimdo – SitePoint

How To Create Professional Websites Effortlessly with Jimdo.

Posted: Thu, 23 Sep 2021 07:00:00 GMT [source]

Tuy nhiên, đối với người làm SEO thì đây lại là một vấn đề lớn. Trong các công cụ Digital Marketing, SEO có lẽ là chính cái mang nhiều bí ẩn cũng như gây nhiều khó khăn nhất cho các bạn nhập môn. Không ít những Marketer đã có kinh nghiệm cũng không tránh khỏi có những hiểu lầm về SEO.

Để tìm danh sách đối thủ, đầu tiên bạn dùng list từ khóa chính ở trên sau đó tiến hành search Google, chọn 5 – 30 domain kết quả đầu tiên để làm đối thủ. Tương tự như vậy với những từ khóa chính khác, Với cách SEO web này bạn đã có danh sách website đối thủ khá nhiều rồi đó. Nếu bạn đã top 1 – 10 Google, hãy cố gắng duy trì bằng cách cải thiện tín hiệu người dùng. Nếu chưa top hãy cố gắng audit lại mẫu nội dung về mặt chất lượng và trải nghiệm người dùng, cố gắng đẩy mạnh thêm traffic và backlink. Sau khoảng thời gian 15 – 45 ngày thì quá trình đánh giá mẫu nội dung của Google hoàn tất, Google tiến hành xếp hạng kết quả mẫu nội dung của website bạn. Lúc này mẫu nội dung của bạn top hay không top được phản ánh khá chính xác.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tự cài SSL không lấy phí nếu làm theo hướng dẫn này của chúng tôi . Không có website nào trên quốc tế tăng trưởng lớn mà chưa khi nào thất bại hoặc gặp các lỗi phải thử đi thử lại trong suốt quy trình. Điều quan trọng nhất là bạn cần biết được cách kiểm soát và điều chỉnh đúng, sửa được lỗi và liên tục tăng trưởng . Trong menu ở trên màn hình hiển thị, bạn sẽ thấy các công cụ cơ bản. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, bạn sẽ cần biết làm thế nào để thêm tính năng mới trong website Joomla của bạn. Tuy nhiên, WordPress đang lên kế hoạch thay thế sửa chữa trình editor mặc định bằng Gutenberg.

Zyro tự động tạo phiên bản trang web cho màn hình di động cỡ nhỏ trông cực kỳ đẹp mắt. Khi ở trong giao diện editor trên desktop, bạn có thể nhấp vào icon di động để chuyển sang chế độ xem chỉnh sửa trên thiết bị di động. Yoast SEO làmột trongplugin WordPressquan trọng và phổ biến nhất hiện nay giúp tối ưu công việcSEOcho website. Được xây dựng và phát triển bởi TeamYoasttừ năm 2010 đến nay,SEObyYoastgần nhưlàmột trong nhữngplugincơ bản nhất góp mặt trong hầu hết tất cả các websitewordpresshiện nay. Việc di chuyển website hay chuyển nền tảng này sang nền tảng khác là vấn đề khá quan trọng. Bởi đôi khi sau một thời gian sử dụng bạn sẽ cảm thấy nó không phù hợp hoặc muốn nâng cấp.

Liên kết nội bộ là một siêu liên kết trên một trang đến một trang khác hoặc tài nguyên như hình ảnh, hoặc file tài liệu, trong cùng domain hay website. Siêu liên kết được xem như một trong hai “external” hoặc “internal” tùy thuộc vào mục tiêu hoặc đích đến của nó. Audit Technical để xác định các vấn đề kỹ thuật đang làm tổn thương trải nghiệm người dùng và làm tổn thương hiệu suất của công cụ tìm kiếm của bạn. Một trang đích được thiết kế thân thiện và bắt mắt có thể gây ấn tượng và tăng khả năng chuyển đổi những khách truy cập mới trở thành lead. Cũng chính vì Zyro sử dụng Cloudfrale proxy nên tất cả các trang web của bạn đều có https mặc định mà không cần phải setting thêm gì cả. Cũng khá tiện cho nhưng người không biết về lập trình sử dụng.

Nó sẽ cải thiện được về phần hình ảnh, SEO, khả năng đọc của bài viết để chuẩn chỉnh hơn với người đọc. Cùng với đó, nó còn giúp tối ưu được tốc độ tải trang của website. Ước tính hiện tại có đến vài nghìn Plug-in được viết cho website WordPress. Nhưng cũng có một số plugin “Premium” hơn thì phải trả phí mới được sử dụng.

Google Executive Lutz Finger joins Marpai Health as President, Product and Development – PRNewswire

Google Executive Lutz Finger joins Marpai Health as President, Product and Development.

Posted: Thu, 17 Feb 2022 21:05:00 GMT [source]

Khi bạn hoàn thành, bạn sẽ thấy nút “Create” màu cam sẽ khả dụng ở phía dưới. Nhấp vào nó và HubSpot sẽ ghi nhật ký mã UTM của bạn dưới dạng một chiến dịch mới và liên kết này sẽ sẵn sàng để đưa vào bất kỳ trang web nào bạn muốn theo dõi traffic. Loại mã UTM này được sử dụng để theo dõi các loại nội dung cụ thể trỏ đến cùng một đích từ một nguồn và phương tiện chung. Nó thường được sử dụng trong các chiến dịch trả tiền cho mỗi lần nhấp hoặc với hai liên kết giống hệt nhau trên cùng một trang, như được hiển thị trong mã UTM mẫu bên dưới. Nơi nó trở nên linh hoạt hơn là ngôn ngữ bạn sử dụng để mô tả nguồn đó.

Mỗi website Zyro được bảo mật miễn phí bằng chứng chỉ SSL. Trang thông tin đa dạng về các lĩnh vực sáng tạo, thiết kế, nghệ thuật, quảng cáo và nhiều hơn thế nữa. Book báo chí nếu biết cách sử dụng sẽ phát huy cực mạnh và tạo lập tín hiệu cực nhanh.

Đây gần như là lựa chọn tốt nhất để kinh doanh nhỏ, đơn giản vì nó nhanh và dễ thiết lập vô cùng. Tiết kiệm thời gian, thúc đẩy tăng trưởng.Các công cụ AI branding và hỗ trợ kinh doanh sẽ giúp bạn triển khai kinh doanh thuận lơi hơn bao giờ hết. Chuẩn bị hình ảnh cho avatar, cover, hình ảnh cho sản phẩm và dịch vụ của bạn. Hãy GEO tất cả hình ảnh của bạn lại ứng với chính xác local trên footer website của bạn. Hãy lựa chọn các website có sự liên quan cao về chủ đề để build nó sẽ hiệu quả cực kì.

Trước khi tạo website, bạn cần có một cái tên miền hấp dẫn trước đã. Cho nên hãy chọn lựa thật kỹ trước khi mua vì đó là tên mà mọi người phải nhớ để gõ vào trình duyệt. Hãy tìm tên nào hấp dẫn và hay như Google.com hay Facebook.com vậy đó. Trang web của bạn có một khởi đầu thuận lợi hay không là nhờ nó.

Cũng chính vì điều đó, sự xuất hiện sâm Ngọc Linh giả tại Kon Tum khiến người tiêu dùng hoang mang. NhấnPreviewđể xem trước trang, chỉ cần chuyển chế độ vềEdit Visuallybạn sẽ thấy bài viết trông như thế nào sau khi nhúng Google Form vào website. Nhấp vào biểu tượng dấu cộng (+) nằm ở vị trí đầu tiên trên thanh công cụ. Mình nói sơ bộ về hosting để bạn có khái niệm thôi, chứ thực sự mình nghĩ bạn chưa cần quan tâm quá sâu về hosting sẽ mất thời gian và hoang mang. Website đảm bảo hoạt động thường xuyên, hạn chế một cách tối đa thời gian ngắt quãng.

Được thiết kế bởi các bên thứ 3 hay thậm chí là người dùng. Bên cạnh đó, nhờ cộng đồng người dùng khổng lồ nên khi gặp bất kì vướng mắc nào trong quá trình sử dụng. Thì bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các câu trả lời cần thiết.

Tất cả các trang web được xuất bản với Zyro đều nhận được dịch vụ web hosting chuyên nghiệp, tải nhanh chóng, đáng tin cậy, với các vị trí đặt máy chủ trên toàn thế giới. Vậy nên, dù bạn muốn tạo website cơ bản như một trang landing page, hay bạn muốn đưa việc kinh doanh lên mạng bằng gói Online Store và xây dựng chiến dịch email marketing, Zyro đều có thể giúp bạn. Zyro sử dụng trình chỉnh sửa kéo & thả và không yêu cầu người dùng có kỹ năng hoặc kiến thức gì trước mới có thể sử dụng. Chúng tôi đảm bảo rằng ngay cả một người hoàn toàn mới bắt đầu cũng sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng tất cả các tính năng của Zyro. Các template thương mại điện tử được tối ưu hóa SEO của chúng tôi sẽ mang khách hàng đến nhanh chóng và giúp bạn bán sản phẩm dễ dàng.

Bằng cách này, bạn sẽ thấy tiến trình tăng trưởng của website. Hơn nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra nhiều loại nội dung khi dự án Bất Động Sản của bạn đủ lớn . Nếu không có đủ thông tin bạn sẽ khó đưa ra bất kể quyết định hành động nào. Đó là nguyên do vì sao thống kê thông tin rất quan trọng và thiết yếu cho thành công xuất sắc của bạn. Một trong các công cụ tốt nhất để thao tác này là Google Analytics .