Giao Diện Website Doanh Nghiệp

Giao Diện Website Doanh Nghiệp

Với layout mới lạ, hiện đại, các thành phần ở đầu trang theme website bán hàng này được thiết kế tinh tế để phù hợp với ngành hàng. Bên cạnh đó, Module sản phẩm chính trong Box Home được thiết kế tối giản, hiển thị rõ ràng các tab Danh mục sản phẩm. Các tab sản phẩm giúp mỗi module có thể chứa nhiều sản phẩm hơn, hiển thị hiệu quả hơn, tăng trải nghiệm từ khách hàng. Các mẫu website bán hàng này có điểm chung là quản lý sản phẩm và đơn hàng cực kỳ dễ sử dụng, bạn chỉ cần thay đổi thông tin sản phẩm là đã có thể kinh doanh ngay lập tức. Bất động sản là ngành nghề có độ cạnh tranh cao nhất hiện nay, chính vì thế, một mẫu website cho doanh nghiệp bất động sản ấn tượng là vô cùng quan trọng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, đã thiết kế nhiều website bất động sản khác nhau, chúng tôi luôn nỗ lực để đem về cho khách hàng những mẫu web bất động sản ấn tượng nhất.

Thiết kế Web chuẩn SEO thân thiện với bộ máy tìm kiếm, thì việc làm SEO sau này sẽ đỡ vất và ít tốn kém chi phí. Theo đó, cơ hội từ khóa lên Top sẽ cao hơn đối thủ và bạn sẽ chiếm ưu thế bán hàng hơn. Nếu trang Web phản hồi chậm, khiến khách hàng đợi lâu, họ sẽ nhanh chóng di chuyển đến một trang Web khác.

  • Hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, hiện đại tích hợp trên nền tảng điện toán đám mây cùng hệ thống cảnh báo đăng nhập sớm giúp doanh nghiệp bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.
  • Đôi khi, thiết kế giao diện web có cả hệ thống tương tác giữa các thành viên và chức năng diễn đàn để thảo luận, nâng cao hiệu quả học tập.
  • Thông qua việc thiết kế website bán hàng, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu từ đó triển khai các kế hoạch Marketing hiệu quả.
  • Đồng thời xem đánh giá của khách hàng về công ty đó, kiểm tra lịch sử phát triển, địa chỉ, quy mô, lượng khách hàng, dịch vụ chăm sóc của đơn vị mà bạn đang nhắm đến.
  • Thiết Kế Web Số đã có thời gian hoạt động trong lĩnh vực thiết kế các loại trang web và ứng dụng tích hợp cùng những công nghệ hiện đại.

Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ. Trang liên hệ bao gồm các thông tin liên hệ, bản đồ Google maps, form gửi email. Hệ thống quản lý hình ảnh đã upload lên server, phân chia rõ ràng theo các thư mục. Hướng dẫn đi backlink cho website, Check rank website, Hướng dẫn tối ưu bài viết cho website để tăng thứ hạng google. Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Các mạng xã hội truyền thống (Facebook, Twitter, Zingme, MySpace, Google Plus..) là các cộng đồng lớn nơi người dùng có thể chia sẻ mọi thứ, từ sở thích cá nhân cho tới các quan điểm chính trị. Những mạng xã hội này tập trung vào bản thân người sử dụng với việc tối ưu cho các trang cá nhân . Cùng lúc đó, chúng cũng tăng cường kết nối xã hội của người dùng với những công cụ tìm kiếm và liên lạc với bạn bè. Không chỉ là doanh nhân hay freelancer, hiện nay ai cũng muốn có một trang giới thiệu riêng cho bản thân mình.

Một giao diện đẹp và chuyên nghiệp sẽ thu hút được người xem và tạo ấn tượng cho người xem nhiền hơn rất nhiều. Tương tự như một cửa hàng ngoài đời thật, một Website bán hàng cũng cần được sắp xếp hàng hóa hợp lý. Có bảng hướng dẫn rõ ràng để khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm họ muốn. Sau khi 2 bên chốt phương án thiết kế cuối cùng, Website sẽ được hoàn thiện và đi vào vận hành. Trong thời buổi hiện nay, forum không còn bó buộc vào thiết kế dạng bảng thông báo cũ kỹ.

D Website Doanh Nghiệp Miễn Phí

Mẫu Giao Diện Doanh Nghiệp 19

Nếu bạn chưa có ý tưởng hoặc chưa chọn được mẫu giao diện website đẹp nhất, ưng ý nhất, vậy bạn có thể tham khảo hơn 400+ mẫu theme đẹp trong kho giao diện của Web4s. Đây đều là những website đẹp, tiêu biểu trong số hàng ngàn dự án đã được đội ngũ 4s thực hiện thành công. Việc xây dựng website bán hàng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi chúng ta đã có sẵn kho mẫu website đa dạng, đầy đủ chức năng và không giới hạn khách hàng truy cập.

Đi kèm với các công cụ đặc biệt có thể giúp bạn quảng bá công ty hoặc thương hiệu trực tuyến một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Biết được các loại website phổ biến sẽ giúp bạn nắm được xu hướng phát triển của internet ngày nay. Từ đó, bạn cũng hiểu được đặc điểm và lợi ích của các loại website cũng như có định hướng rõ ràng hơn khi muốn xây dựng website cho riêng mình. Nhân viên hỗ trợ SHost sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được yêu cầu gọi lại từ Quý khách.

Đồng thời độ bảo mật và tốc độ khá tốt, đặc biệt với wordpress anh chị hoàn toàn yên tâm về tiêu chí chuẩn SEO, dễ lên top google. + Sử dụng khoảng trống website bằng cách tích hợp ảnh, banner của các đơn vị có nhu cầu quảng cáo. Đây là nguồn thu không nhỏ đối với các đơn vị hoạt động lĩnh vực báo chí, truyền thông hiện nay. Tích hợp các tính năng chatbox, zalo,..đây là cách lấy số điện thoại từ website mà nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Vì vậy, dù doanh nghiệp bạn kinh doanh lĩnh vực gì, website bán hàng của bạn không hiển thị tối ưu trên điện thoại di động thì chắc chắn hoạt động kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Do đó giao diện cần tương thích với nhiều thiết bị, đặc biệt là điện thoại di động là yếu tố bắt buộc khi thiết kế webiste bán hàng cho doanh nghiệp. Kinh doanh đồ điện tử trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay không hề dễ dàng. Tôi đã lựa chọn dich vụ thiết kế website của CreativeVietnam cho thương hiệu của mình và thật sự phải cảm ơn CreativeVietnam vì đã tạo ra cho tôi một website bán hàng vô cùng phù hợp và hiệu quả. Từ một cửa hàng bán hàng điện tử nhỏ lẻ tôi đã phát triển thành chuỗi cửa hàng với doanh thu tăng gấp 3 lần trước đây. Thông qua việc thiết kế website bán hàng, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu từ đó triển khai các kế hoạch Marketing hiệu quả.

Form mẫu “Dùng thử website miễn phí 15 ngày” hiện ra, bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu vào các ô trống tương ứng (Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ). Tôi có kinh nghiệm 9 năm sử dụng WordPress, từng làm việc cho các công ty hàng đầu về công nghệ tin học. Ngoài đam mê WordPress ra, tôi còn rất hứng thú về hệ thống Cloud, Bảo mật máy tính và Internet of thing. Hỗ trợ khách hàng qua hotline chuyên tư vấn dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật tên miền, hosting, server, microsoft, …

R Website Doanh Nghiệp Nhỏ

Các chuyên gia của CreativeVietnam sẽ hướng dẫn khách hàng quản trị website thông qua các công cụ online như Google Meet hoặc Ultraviewer… Chính vì thế, một giao diện phù hợp với một website sẽ làm website có giá trị hơn và được đánh giá cao hơn trong mặt người đọc. Sau khi đã thống nhất thiết kế của bản vẽ thô, các nhân viên của webchuan sẽ triển khai thành phiên bản design với tone màu phù hợp.

Đội ngũ trẻ thiết kế logo nhận diện thương hiệu trẻ trung, sáng tạo, ấn tượng. Hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, hiện đại tích hợp trên nền tảng điện toán đám mây cùng hệ thống cảnh báo đăng nhập sớm giúp doanh nghiệp bảo mật thông tin một cách tuyệt đối. Các giao diện website miễn phí thường gặp một số lỗi và không được hỗ trợ kỹ thuật khi gặp sự cố.

Xin tham khảo các dự án khách hàng mảng phổ thông đã làm của chúng tôi để thấy rõ điều đó. Đến bước này, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế web theo giao diện mới hoặc mẫu có sẵn của CreativeVietnam . Cả hai phương án đều đảm bảo giao diện website được tối ưu chuẩn SEO, tương thích với mọi màn hình và bảo mật cao. Mẫu web giới thiệu doanh nghiệp và công ty, giới thiệu dịch vụ và các ngành nghề khác nhau. Các mẫu theme WordPress được CreativeVietnam xây dựng sẵn, chuẩn SEO và chuẩn hiển thị di động.

Các thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp còn giúp người dùng nhận diện được thương hiệu trên internet. Dịch vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn được xem là thị trường đầy tiềm năng. Việc cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ, hình ảnh và giá cả khi thiết kế website khách sạn, nhà hàng là điều kiện tốt nhất để thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Với các doanh nghiệp đi theo phong cách nghiêm túc, tranh nhã, mẫu website của Opus sẽ là lựa chọn phù hợp với giao diện hiện đại, bắt mắt nhưng không kém phần thu hút. Không những thế, còn có rất nhiều website cung cấp tài liệu học tập, dạy và cho phép người đọc làm các bài kiểm tra. Đôi khi, thiết kế giao diện web có cả hệ thống tương tác giữa các thành viên và chức năng diễn đàn để thảo luận, nâng cao hiệu quả học tập. Tính năng show mô tả ngắn của Halu Decor giúp khách hàng có cái nhìn trực quan hơn về sản phẩm. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng lọc và lựa sản phẩm theo nhu cầu một cách đơn giản, giúp các chủ shop gia tăng tỷ lệ mua hàng và chất lượng chuyển đổi trên website. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi website được thiết kế theo công nghệ Responsive web design giúp dễ dàng hiển thị trên mọi trình duyệt web và tất cả thiết bị (PC, máy tính bảng, điện thoại di động,…).

L Website Doanh Nghiệp CreativeVietnam

+ Thiết kế tin mới nhất với kiểu hiển thị thu hút, dễ dàng tiếp cận người dùng. Thế giới luôn cần những cuốn từ điển để cung cấp và xác nhận thông tin, thì internet cũng cần có wiki – những từ điển bách khoa trực tuyến. Mạng xã hội truyền thống có thể mạnh mẽ, nhưng chúng không đủ chuyên sâu về một lĩnh vực, sở thích nào đó. Vì thế, vô số những mạng xã hội nhỏ khác ra đời, tập trung vào một chủ đề, loại nội dung nhất đinh. Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình.

Thiết kế mẫu giao diện website giới thiệu doanh nghiệp và công ty, giới thiệu dịch vụ và các ngành nghề đa dạng khác nhau. Các mẫu giao diện web doanh nghiệp được CreativeVietnam xây dựng sẵn, đẹp mắt, dễ sử dụng, chuẩn SEO và chuẩn hiển thị trên di động. Với phong cách thiết kế hiện đại và đặc biệt là cực kì hợp gu của người Việt sẽ giúp doanh nghiệp bạn tạo sự tin tưởng và ấn tượng đối với khách hàng. Mẫu website doanh nghiệp đầu tiên CreativeVietnam muốn giới thiệu đến quý khách hàng là giao diện website tập đoàn Sunhouse. Thiết kế website với hai màu đỏ xanh chủ đạo đồng bộ với màu vốn có của logo.

Anh chị là chủ doanh nghiệp, hoặc được sếp giao làm website cho công ty? Anh chị đang không biết sẽ tốn bao nhiêu tiền để làm web cho doanh nghiệp? CreativeVietnam sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm và những lưu ý quan trọng để xây dựng một website doanh nghiệp đẹp với mức giá phù hợp nhất.

Sử dụng nội dung ở trang này có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định chung và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Email cấp doanh nghiệp, nhận và gửi Email không giới hạn với Microsoft. CreativeVietnam đã giúp The Coffee House triển khai website rất nhanh chóng, mang được đúng cái chất riêng mà The Coffee House đã dày công tạo dựng vào website. Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được. Forum (diễn đàn) là một dạng cộng đồng trực tuyến lâu đời nhưng vẫn hiệu quả, được nhiều người tin dùng.

Bộ lọc thông minh, được tối ưu giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt hơn mà không cần tốn nhiều thời gian. Với phong cách thiết kế tối giản, tập trung vào sản phẩm cùng màu sắc hài hòa, giao diện Teddy’s phù hợp với mọi hình thức kinh doanh đặc biệt là mẹ và bé, quà tặng,… Không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức, doanh nghiệp, website còn là nơi khách hàng tra cứu thông tin về tổ chức doanh nghiệp của bạn. Vì vậy website của bạn cần có địa chỉ cụ thể, nội dung thông tin cập nhật thường xuyên khiến người xem cảm thấy hữu ích. Dù có trực tiếp mang lại doanh thu cho doanh nghiệp hay không, thì việc thiết kế website cho doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết.

O Website Doanh Nghiệp Nhỏ

Mách Bạn Cách Chọn Giao Diện Website Bán Hàng Đạt Chuẩn

Hãy để chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn và lên ý tưởng cho bạn. Hoặc nếu cố gắng thực hiện thì việc chỉnh sửa website chỉ đạt khoảng 80% sự hài lòng của bạn. Đầu tiên những mã nguồn web này sẽ không được bảo hành, họ sẽ chỉ gửi code cho anh chị, việc cài đặt là của anh chị, nếu tốt họ chỉ cài cho lần đầu, sau đó là hết trách nhiệm. Có thể thêm bớt, thay đổi thứ tự các giá trị trên menu theo nhiều cấp độ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại ngần liên hệ với CreativeVietnam ngay để được giải đáp chi tiết và kịp thời nhé.

Forum truyền thống có cấu trúc giống như một bảng thông báo, khởi đầu với một thread (chủ đề) lớn và những reply (phản hồi) nhỏ, ngắn, tiếp nối thread đó. Kể từ sự xuất hiện của Facebook và Twitter, các website đang được “xã hội hóa” lên từng ngày. Trên thị trường vì thế cũng xuất hiện rất nhiều các cộng đồng trực tuyến với đủ các thể loại.

Anh chị có thể mua theo năm để được sự hỗ trợ nhiệt tình 24/7 từ CreativeVietnam , hoặc nếu anh chị có thể yêu cầu CreativeVietnam bán trọn gói nếu công ty có bộ phận IT quản trị website. Và tất nhiên mức giá vô cùng hợp lý, tất cả các gói này mức giá chỉ từ 2-5tr tùy yêu cầu của anh chị. Trước sự phát triển không ngừng nghỉ của Internet, việc sở hữu một Website là điều cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh lớn nhỏ nào. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được giao diện Web phù hợp, đáp ứng yêu cầu về hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong lại không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, CreativeVietnam sẽ mách cho bạn cách để chọn giao diện Website doanh nghiệp đúng ý. Với thiết kế nổi bật, trang nhã, kết hợp sự hài hòa của màu hồng và màu xanh của lá, Shine Spa chính là giao diện website đẹp nhất – sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các website kinh doanh spa, mỹ phẩm.

Bạn cũng có thể lựa chọn những câu từ sắc điệu về hình ảnh phù hợp, rồi chọn giao diện ở các bước tiếp theo. Đây là loại website vô cùng phổ biến bởi mỗi công ty, doanh nghiệp đều muốn có một trang giới thiệu riêng cho mình. Các website này chứa đủ các thông tin mà công ty muốn người dùng nhìn thấy như tên, lĩnh vực, sản phẩm và các thành tựu.

Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương). Tại mỗi doanh nghiệp chỉ hoạt động tại văn phòng từ giờ mỗi ngày và đóng cửa vào cuối tuần, nên khi khách hàng muốn được tư vấn và phục vụ trong thời gian ngoài giờ làm việc là điều không thể. Vậy nên với website doanh nghiệp, việc kinh doanh của công ty không bị gián đoạn, khách hàng lúc nào cũng có thể tìm kiếm thông tin và mua hàng hóa của bạn. Mẫu giao diện website doanh nghiệp chuyên nghiệp Tại TP.HCM. Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc triển khai và phát triển website một cách hiệu quả với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế website chuyên nghiệp và các dịch vụ kèm theo.

S Website Doanh Nghiệp Là Gì

Do đặc điểm riêng của từng ngành nghề và lĩnh vực nên thay vì sử dụng các mẫu website có sẵn thì các doanh nghiệp lớn đang hướng đến việc thiết kế website theo yêu cầu. Là địa chỉ thiết kế website giới thiệu công ty chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng lớn – nhỏ tin tưởng. Với kinh nghiệm trên 10 năm, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu web chất lượng nhất. Cách này đặc biệt hiệu quả đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, nơi mà ngân sách dành cho các hoạt động PR – Marketing không lớn. Với đội ngũ nhân sự hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, các website mà CreativeVietnam thiết kế luôn đảm bảo giao diện UI/UX hiện đại, công nghệ Responsive và chuẩn SEO, bảo mật tuyệt đối. Bên cạnh đó, website còn được tích hợp hệ sinh thái trọn bộ các giải pháp chuyển đổi số trong Marketing và bán hàng như CRM, Email Marketing & Automation, Chatbot…phục vụ tốt cho quá trình chốt đơn và bán hàng của doanh nghiệp.

Tuy nhiên với doanh nghiệp mới, không yêu cầu chức năng phức tạp thì giá trên 10tr là khá vô lý. Mọi giao diện được thiết kế nhằm đáp ứng tốt nhất cho các tiêu chuẩn tối ưu website được cung cấp và đánh giá bởi Google. + Màu sắc giao diện website tin tức cần hài hòa và thống nhất với nhau.

Thiết kế website doanh nghiệp Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả
Website không chỉ là bộ mặt của Quý công ty, website còn là giải pháp phát triển doanh nghiệp trong thời đại số 4.0. Hãy bắt đầu hành động ngay bây giờ!

Liên hệ ngay

Đối với người dùng, có thể dễ dàng chọn mua được sản phẩm bất cứ thời điểm nào với các tính năng thanh toán online dễ sử dụng và thao tác. CreativeVietnam là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín dành cho mọi lĩnh vực ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Mục đích cung cấp các gói thiết kế website cao cấp, trọn gói theo yêu cầu từ đó giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận và tiết kiệm hiệu quả chi phí kinh doanh. Đây cũng là một mẫu website hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp của bạn với giao diện đơn giản, bắt mắt phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ. Thậm chí, bạn cũng có thể kết hợp thương mại điện tử với nội dung giới thiệu công ty, doanh nghiệp của mình. Bố cục bắt mắt, hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp, font chữ sáng tạo là yếu tố giúp giữ chân người dùng lâu hơn trên website.

Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Hệ thống nhập liệu thân thiện, dễ sử dụng, tương tự các phần mềm Word. Không đơn giản chỉ là Website, đó còn là công trình mang tính nghệ thuật. Hỗ trợ nhiệt tình trọn đời, đặc biệt các gói A, B, C sẽ có kỹ thuật hỗ trợ 24/7, khắc phục sự cố nhanh nhất, sao lưu, đảm bảo server máy chủ luôn ổn định. Vì vậy nếu chưa có kinh nghiệm thì chưa nên dùng có gói mua mã nguồn này.

Phân Đoạn Thị Trường Là Gì? Cơ Sở Để Phân Đoạn Thị Trường Như Thế Nào?

Nó cũng bao gồm tính năng giới thiệu sản phẩm cho phép bạn tạo danh mục sản phẩm hoặc danh sách dịch vụ mà mình đang kinh doanh. Click “Đăng ký dùng thử” là bạn hoàn thành việc đăng ký dùng thử để trải nghiệm dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp Hà Nội trước khi chuyển sang dùng thật. Trong bài viết này, tôi sẽ giúp bạn tổng hợp TOP 5 Giao diện website bán hàng được khách hàng của chúng tôi ưu thích nhất.

Có những yếu tố sau cần được liệt kê cho một giao diện, đó là Hình ảnh, màu sắc, kỹ xảo và bố cục nội dung. Tạo ra điểm nhấn cho thông điệp bạn muốn truyền tải, và cấu trúc bố cục nội dung, tạo ra sự dễ dàng cho người đọc khi truy xuất vào nội dung của website. Nếu web công ty của bạn không yêu cầu phức tạp, không cần code mới hoàn toàn thì các mã nguồn như wordpress, joomla, opencart… là sự lựa chọn hoàn hảo. Các website xây dựng trên mã nguồn này có mức giá rất phải chăng, chỉ từ 2-5tr.

Đối với từng loại trang web tin tức khác nhau, doanh nghiệp cần lưu ý những yếu tố sau. Một dạng thiết kế giao diện web khác cũng vô cùng phổ biến chính là blog. So với định nghĩa sơ khai là nhật ký viết trên web , blog ngày nay là nơi để chia sẻ cảm nhận cá nhân cùng với xây dựng quan hệ cộng đồng. Các blogger sẽ viết về chủ đề, sở thích hoặc bất cứ thứ gì họ thích, và những ai có hứng thú sẽ vào đọc và để lại bình luận. Mẫu web bán hàng, Mẫu web giới thiệu công ty, Mẫu web bất động sản, Mẫu web cá nhân …

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng. Đảm bảo website cuối cùng bạn nhận được sẽ thật sự chất lượng, xinh đẹp, chuẩn SEO và chuẩn hiển thị di động. Tôi rất hài lòng về đội ngũ nhân viên của công ty, rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn…

Revo store là template được thiết kế đơn giản để tối ưu hiển thị rõ ràng. Vì vậy phù hợp với Đặc biệt với các ngành gia dụng, thời trang, giày dép, các phụ kiện và ngành hàng thể thao. Giao diện sử dụng Ajaxcart, quickviews tiện lợi, bộ lọc sản phẩm thông minh. Thông tin hiện thị tương tác với người bán được bố trí hợp lý hỗ trợ gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người xem sản phẩm tới người mua sản phẩm.