Email Hosting Office 365 Home

Email Hosting Office 365 Home

Tuy nhiên, gói cước này chỉ sử dụng cho một thiết bị điện tử. Và trong thời gian sử dụng, gói cước này sẽ không hỗ trợ nâng cấp hay cập nhật. Bạn sẽ phải chi trả cho gói cước mới nếu có nhu cầu nâng cấp lên bản chính.

Tuy nhiên, vào ngày hôm qua thì hãng đã vừa bổ sung thêm một tùy chọn mới – bản Office 365 Personal – để hướng tới đối tượng người dùng này. Điểm đặc biệt của O365 đó là cho phép DN gán địa chỉ tên miền lên Hệ thống 365 và khởi tạo email thay vì đi mua Email Hosting hoặc chạy trên máy chủ vật lý. Và Nó còn tích hợp trình ứng dụng và trình quản lý email là Outlook. AZDIGI cung cấp dịch vụ SSD Hosting và SSD VPS chất lượng cao, với các công nghệ mới nhất, miễn phí chuyển dữ liệu về AZDIGI và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Dùng một giấy phép để được sử dụng các ứng dụng Office được cài đặt đầy đủ trên năm thiết bị di động, năm máy tính bảng và năm PC hoặc máy Mac cho mỗi người dùng. Sử dụng một giấy phép để cung cấp các ứng dụng Office được cài đặt đầy đủ trên năm thiết bị di động, năm máy tính bảng và năm PC hoặc máy Mac cho mỗi người dùng.

Microsoft Office 365 Business Essentials

Microsoft ngày càng bổ sung những dịch vụ cao cấp cho gói Office 365, và tạo ra gói mới là Microsoft 365. Gói mới sẽ có dịch vụ bổ sung bao gồm bảo mật dữ liệu, bảo vệ thiết bị của người dùng doanh nghiệp. Bổ sung nền tảng Power Platform, xây dựng ứng dụng doanh nghiệp đơn giản hoặc công cụ phân tích dữ liệu kết hợp AI. Và tính năng Voice, tổng đài điện thoại sắp phát triển ở thị trường Việt nam.

email hosting office 365 home

Liên lạc nội bộ qua điện thoại kể cả di động và chat mà không tốn phí (với Lync). Chọn các thư mục muốn backup và định dạng phù hợp để migrate đến mail server mới. Mình hiện không thấy Microsoft ra bản 2020, bạn có thể lên trang chính thức của Microsoft để xem. Mình nghĩ bạn dùng crack hay gì đó nên khi windows update nên bị vậy. Nếu bạn làm theo cách này mà không được thì chắc cài lại Office thôi. Bảo mật và mã hóa các thông điệp trao đổi giữa trình duyệt và server.

Business Email With Domain

Trong khi lưu cơ sở dữ liệu Office 365 chọn các định dạng đầu ra trên ổ đĩa cứng cục bộ thì công cụ này giữ lại tất cả các thuộc tính email và các trường liên hệ mà không thay đổi gì. Khi tùy chọn PDF được chọn, công cụ này cho phép người dùng nhận dữ liệu hộp thư OWA dưới dạng một file PDF hoặc dưới dạng tệp PDF riêng biệt cho từng thư email. Cung cấp nhiều tùy chọn để lưu bản sao lưu của tài khoản Office 365 thành nhiều định dạng khác nhau. Máy chủ chuyên dụng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Kho kiến thức của chúng tôi giúp bạn làm chủ được công nghệ và dịch vụ của mình. Nhận trợ giúp ngay lập tức từ bộ phận hỗ trợ khách hàng của SHost.

WordPress được quản lý toàn diện, tốc độ cao với ổ cứng SSD NVMe. Click vào website AZDIGI để tham khảodịch vụ hosting/VPStốt nhất Việt Nam. Sau khi Office 365 được download về thiết bị, bạn click vào tệp vừa được tải về để cài đặt. Cải thiện năng suất và thúc đẩy văn hóa cộng tác bằng trải nghiệm kết nối. Microsoft Planner – Quản lý và theo dõi công việc theo kiểu Kanban hướng đến các nhóm làm việc, dự án và làm việc từ xa. Giúp tổ chức, phân công và theo dõi các nhiệm vụ một cách khoa học.

Cách Kiếm Tiền Tại Nhà Cho Học Sinh Hấp Dẫn Nhất

Đồng thời cho phép gửi nhiều thư cùng một lúc tới các server khác nhau. Mình đam mê công nghệ thông tin, thích nghiên cứu khoa học và những thủ thuật tối ưu hóa. Với kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được, mình hy vọng những chia sẻ trên blog này sẽ hữu ích cho bạn trong công việc và cuộc sống. Sau đó, bạn khởi chạy file vừa tạo với quyền quản trị Administratorvà ngồi chờ cho quá trình kết thúc. Nếu kết quả trả về là Product activation successfullà bạn đã thành công. Bạn mở Command Promt với quyền quản trị Administratorrồi chạy cả 2 lệnh sau để điều hướng đến thư mục cài đặt Office.

Các phần mềm trong bộ Office 365 bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access. Nếu chi tiền cho Office 365, bạn sẽ có thêm 1TB lưu trữ trên OneDrive và 60 phút gọi điện thoại miễn phí hàng tháng trên Skype. Office 2016 chính là bộ phần mềm Office truyền thống mà bạn từng biết đến và sử dụng. Microsoft có nhiều phiên bản Office khác nhau, gồm phiên bản Home and Student cho người dùng phổ thông, và một số phiên bản khác đắt hơn dành cho đối tượng doanh nghiệp và người dùng chuyên nghiệp. Bản Office 365 Starter email có chức năng tương tự như bản Personal. Người dùng sẽ nhận được một địa chỉ email cùng mức chi phí vừa phải.

Lưu trữ và chia sẻ tệp với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive cho mỗi người dùng. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Mắt Bão có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Có lẽ bạn đã quen với các phiên bản Office 2010, 2013, 2016 trong kho ứng dụng của Microsoft nên sự xuất hiện của Office 365 còn mang tính lạ lẫm và “đầy nghi vấn” về tính năng hoạt động của nó.

Email Hosting New Zealand

Soft365 tự tin mang lại cho quý khách hàng sự tư vấn chính xác nhất, giá cả tốt và hố trợ sau bán hàng tận tình. Đặc biệt phù hợp với các Doanh Nghiệp có máy tính bàn và cấp Laptop cho nhân viên. Mắt Bão sẽ cho bạn thấy sự khác nhau giữa Office 365 và Office 2016 trước khi bạn ra quyết định lựa chọn phiên bản ứng dụng nào phù hợp với thiết bị và công việc của mình nhất.

Như vậy, dễ dàng nhận thấy các tên gọi này chia thành 2 nhóm. Đây chính là khái niệm của bản quyền vĩnh viễn và Microsoft 365 theo năm. Tính năng tự động trả lời giúp bạn có thể đặt chế độ trả lời tự động ngay khi nhận được một email mới. Tùy chọn này có thể nói “forward it to people or public group” trên một số phiên bản nhất định. Trong ngăn dưới, nhấp vào liên kết “people or distribution list” hoặc “people or public group”. Đặc biệt, Office 365 giúp năng suất làm việc hiệu quả, cho phép người dùng làm việc ở bất cứ đâu và khi nào.

Hỗ trợ khách hàng qua hotline chuyên tư vấn dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật tên miền, hosting, server, microsoft, … Công tác này hoàn toàn được Microsoft đảm nhận tất cả hệ thống dịch vụ Online của Micrsoft luôn được giám sát liên tục cho bất kỳ hành động không mong muốn hay đáng ngờ nào xảy ra. Nếu phát hiện những hành động này hệ thống sẽ tự động điều tra và khắc phục. Nếu bất kỳ hành động nào không nhận diện được sẽ thông báo đến khách hàng.

Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào quản trị admin của Microsoft 365‎ với thông tin được cung cấp bởi nhà đăng ký. Email cấp doanh nghiệp bảo mật và đáng tin cậy với tính năng ngăn ngừa mất dữ liệu. Trao quyền cho lực lượng lao động làm việc trực tiếp với khách hàng bằng trải nghiệm bảo mật, trực quan và kết nối. Kiểm soát quyền truy nhập vào thông tin nhạy cảm bằng cách sử dụng mã hóa để giúp giữ cho dữ liệu không bị vô tình chia sẻ.

Các đại lý bán key bản quyền với giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng và được sử dụng trọn đời đối với bộ Office 2016, Office 2019 hoặc các phiên bản thấp hơn. Đối với Office 365 thì bạn sẽ nhận được account đăng nhập thay cho key kích hoạt. Hầu hết các đơn vị cung cấp key giá rẻ tại Việt Nam đều hỗ trợ thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng vô cùng thuận tiện.

Email Hosting Plans

Quản lý được toàn bộ nội dung mail của tất cả các thành viên thuộc hệ thống. Bản quyền Office này kết nối với máy chủ Windows nên không kích hoạt cho Mac được. Bạn không chạy CMD quyền administrator không thức hiện được đâu. Click chuột phải vè cmd rồi nhấn chạy với quyền quản trị viên và thực hiện tại xem nhé. Office 2013 nều không kích hoạt được bạn tải crack về xài vậy.

Nhiều người dùng đòi hỏi có thể kiểm tra gói Hosted Exchange 2016 của Rackspace. Thông số bao gồm hộp thư đến 100 GB và hỗ trợ tệp đính kèm 50 MB và giá khởi điểm là $ 7,99 ( $ 5,70). Để lưu tài khoản Office 365 vào PST, Outlook (2016, 2013, 2010, 2007 và 2003) cần được cài đặt trên hệ thống của bạn. Website của quý khách sẽ hoạt động nhanh, ổn định và bảo mật trên dịch vụ Iclocd Hosting của ISA. Microsoft tiết lộ hồi tháng Mười năm ngoái rằng lượng người dùng Office 365 đã đạt mốc 2 triệu. Trong 5 tháng tiếp theo, hãng có thêm 1,5 triệu người dùng nữa, nâng tổng số lên 3,5 triệu người.

undefined

Nhận biết điều đó, Microsoft kết hợp các phần mềm thành các gói. Giúp doanh nghiệp có phần mềm sử dụng thuận tiện và chi phí hợp lý. Không dùng ở đó hãng tiếp tục giới thiệu hình thức “thuê” “quyền sử dụng” thay vì “mua” “trọn đời“.

Microsoft 365 Business mang đến nhiều công cụ hơn nữa giúp Doanh Nghiệp vận hành hiệu quả. Triển khai và Quản lý dễ dàng, không cần nhiều kiến thức về Công Nghệ Thông Tin. Ngày nay có rất nhiều công ty sử dụng Office để chia sẻ dữ liệu công việc với nhau. Chẳng hạn như một bảng tính Excel có thể chia sẻ để nhiều người cùng làm việc và các thay đổi chỉnh sửa sẽ được cập nhật tức thì trên tất cả thiết bị đăng nhập. Ngoài ᴠiệᴄ tập trung phát triển những phiên bản Offiᴄe dành ᴄho máу tính để bàn, Miᴄroѕoft ᴄũng ѕong ѕong ᴠiệᴄ ᴄung ᴄấp phiên bản ᴡeb Offiᴄe Online miễn phí.

Email Hosting Providers Nz

What is the difference between Office 365 and Office 365 Home?

The primary differences between the two plans are the userbase and the number of users offered. Office 365 Home is primarily designed for an inCreativeVietnam dual user who wishes to perform the basic functionalities. On the other hand, Office 365 Business is primarily for entrepreneurs and SMEs.

Bạn có thể có 10 hộp thư Starter và 2 Exchange chỉ với $ 40 (£ 28.55) một tháng và cạnh tranh tốt với các nhà cung cấp ngân sách lớn. Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại SHost bằng cách tạo yêu cầu hỗ trợ từ trang id.shost.vn. Microsoft lần đầu tiên giới thiệu dịch vụ Office trực tuyến 365 hồi tháng Chín năm 2012, nhưng một điểm yếu trong các gói cước của dịch vụ đó là nó không tối ưu cho 1 người dùng duy nhất. Bản rẻ nhất của Office 365 được thiết kế cho 5 máy tính – phù hợp cho các thành viên trong 1 gia đình.

Cùng trong một cửa sổ Outlook, bạn đồng thời xem được nội dung và gửi nó đi nhanh chóng. Đồng thời, để tiết kiệm thời gian, bạn có thể tận dụng chức năng Conversations View để xem cùng lúc nhiều tin nhắn mà không cần bật nhiều cửa sổ. Liquid web có lẽ được biết đến nhiều nhất với các gói managed và dedicated server toàn diện của nó, nhưng công ty cũng cung cấp dịch vụ email hosting với một mức giá rất thấp. Cuộc thi hướng đến tất cả những ai đam mê công nghệ thông tin, những lập trình viên, kĩ sư, những nhà thiết kế trẻ với mong muốn mang lại những giá trị thiết thực cho cuộc sống. Các gói bản quyền phần mềm Office 365 và Office 2019 có thể được cài đặt trên cả máy Mac hoặc PC.

Nếu bạn chưa có Microsoft Office tích hợp Outlook, bạn có thể cài phiên bản mới nhất của Microsoft Outlook với Office 365. Office 365 sử dụng hình thức đăng ký với một mức phí cố định hàng tháng. Nếu việc thanh toán hàng tháng không phải là một vấn đề đối với bạn, hãy cân nhắc sử dụng ngay Microsoft Outlook. Việc tích hợp dữ liệu cá nhân với Microsoft Outlook hoàn toàn có thể thực hiện được. Thao tác này sẽ bao gồm tích hợp danh bạ, lịch, danh sách nhiệm vụ và các sticky note. Nội dung bạn đưa vào lịch có thể được đồng bộ hóa với các thiết bị khác.

  • Bạn có thể trực tiếp theo dõi tiến trình buổi họp bằng việc gọi điện video, chia sẻ âm thanh, màn hình cùng đồng nghiệp của mình.
  • Phiên bản gần nhất cho Desktop được phát hành là Office 2019.
  • Bây giờ, hãy nhấp vào nút Duyệt qua để chọn vị trí đích để lưu trữ email Outlook Web App và các dữ liệu khác trên máy cục bộ của bạn và nhấp vào Tiếp theo.
  • Bên cạnh đó, do Microsoft Office 365 thường xuyên cập nhật phiên bản mới, nên nếu không kết nối Internet, bạn có thể sẽ bỏ qua những lợi ích của mình.
  • Bảo vệ dữ liệu công ty bằng cách hỗ trợ truy nhập an toàn hơn vào các tài nguyên công ty và cho phép chia sẻ an toàn thông tin nhạy cảm ở cả bên trong lẫn bên ngoài tổ chức của bạn.
  • Giá của nó là $ 10 (£ 7,15) một tháng không phải là khá ấn tượng, nhưng Liquid Web cho phép bạn bao gồm tài khoản Exchange và Starter hoặc Plus theo thứ tự như nhau.

Sau đó hệ thống Với hệ thống Microsoft 365 bạn có thể sử dụng trực tiếp trình duyệt để sử dụng mail. Sau đó hệ thống Microsoft 365 sẽ yêu cầu bạn thay đổi mật khẩu. Với hệ thống Microsoft 365 bạn có thể sử dụng trực tiếp trình duyệt để sử dụng mail.

Email Hosting Nederland

(GenK.vn) – Do mới ở bản beta nên VLC cho Windows 8 vẫn còn một số điểm yếu chỉ có thể được khắc phục trong tương lai. (GenK.vn) – Phiên bản Office mới nhất cho Mac đã được phát hành từ tháng 10 năm 2010. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 năm 2022, Microsoft thông báo Microsoft 365 tăng giá lên 20% sau một thập kỷ ra mắt. Lưu và chia sẻ các tệp và ảnh trên các thiết bị với OneDrive.

How to get Office 365 on the cheap – PCWorld

How to get Office 365 on the cheap.

Posted: Tue, 19 Oct 2021 07:00:00 GMT [source]

Chọn một đoạn văn bản để ứng dụng tái hiện lại bằng các nét viết tay. Nhờ đó, những người viết chữ xấu có thể học theo, để cải thiện chữ viết tay của mình. Tình trạng sẵn có của các ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ khác nhau tùy theo quốc gia/vùng lãnh thổ. (GenK.vn) – Microsoft tặng người dùng Windows XP 50 USD khi mua máy tính mới thay thế cho Windows XP đã sắp đến ngày bị khai tử.

Password management needs a rethink – IT-Online

Password management needs a rethink.

Posted: Fri, 06 May 2022 08:17:47 GMT [source]

Việc giảng dạy nhiều lớp mỗi ngày dễ khiến giáo viên mệt mỏi và bản education sẽ giúp giáo viên quản lý cũng như sắp xếp tài liệu trợ giảng tại ứng dụng OneNote. Kể cả học sinh có sử dụng thì cũng dễ dàng với hệ thống thao tác đơn giản, thân thiện. Người dùng có thể lưu, phân loại và quản lý email của họ bằng cách sử dụng các thuộc tính đặt tên khác nhau như chủ đề, từ, ngày trên hệ thống máy tính của họ tại địa phương. Office 365được hiểu làmột dịch vụ phần mềm (thuê bao phần mềm) dưới dạng mua bản quyền hàng năm. Tuy nhiên, không có tùy chọn nâng cấp, nghĩa là nếu bạn muốn nâng cấp lên bản phát hành kế tiếp, bạn sẽ phải mua bản đó với giá đầy đủ.

Cho phép người dùng trích xuất tài khoản Office 365 đơn bằng cách cung cấp thông tin đăng nhập của tài khoản cụ thể đó và lưu toàn bộ các mục của hộp thư tài khoản người dùng vào tệp đầu ra đã chọn. Office 2019được hiểu là bản quyền phần mềmđược bán dưới dạngmua một lần (hay còn gọi vĩnh viễn), nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán một lần chi phí khởi điểm để có thể tải các ứng dụng Office dùng trên một máy tính. Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên bằng nút Đăng nhập xã hội, chúng tôi thu thập thông tin hồ sơ công khai tài khoản của bạn do nhà cung cấp Đăng nhập xã hội chia sẻ, dựa trên cài đặt quyền riêng tư của bạn. Chúng tôi cũng lấy địa chỉ email của bạn để tự động tạo tài khoản cho bạn trên trang web của chúng tôi. Khi tài khoản của bạn được tạo, bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản này.

Office 365 Home là một dạng Office thuê bao dành cho gia đình, hoặc những người cần dùng Office trên nhiều máy tính khác nhau. Chọn bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào bạn muốn áp dụng cho quy tắc này và chọn “Next”. Nó sẽ đưa bạn đến trung tâm Office 365 nơi bạn có thể xác minh bằng mật mã Một lần hoặc bằng cách đăng nhập vào Google. Nên một đứa không biết gì về web như mình cũng tạo được blog. Cơ bản mình chỉ lo viết, mọi thứ có anh IT của Tino lo hết. Sử dụng dịch vụ của bạn Tinohost 2 3 năm nay chưa khi nào phải thất vọng.

Webmail cho phép người dùng truy cập email bất cứ lúc nào. Cung cấp tài khoản nghe nhạc đỉnh cao Tidal Hifi – chất lượng âm thanh Master cho anh em mê nhạc. Còn chứ bạn, lưu cả 2 nơi thì sẽ có một thư mục chứa dữ liệu. Ngoài ra bình thường bạn dùng Office thì các file tài liệu khi save cũng ưu tiên trên máy.

Bởi tình trạng spam mail, email gửi kèm những phần mềm độc hại đã làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh mạng tại Việt Nam. Vì thế, việc bảo mật và an toàn luôn là vấn đề nhiều doanh nghiệp quan tâm. Và điều này đã khiến Mail Server được đánh giá cao hơn cả so với những máy chủ mail khác. Office truyền thống ra đời từ những năm đầu 90 khi hệ điều hành Microsoft được phát triển. Sau đó, vào năm 2011 MS cho ra mắt Office 365 và đến bây giờ, MS vẫn duy trì bán hai loại này.

Microsoft Exchange online là một giải pháp mail hosting chuyên nghiệp dựa trên nền tảng của Microsoft exchange server 2007 hoạt động trên dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft. Office 365 chính là phiên bản nâng cấp của phần mềm Office truyền thống. Nó được tích hợp công nghệ điện toán đám mây giúp mọi người có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Ngoài gói Office Business căn bản, doanh nghiệp có thể chọn những gói Office Business cao cấp hơn với nhiều tính năng hơn.

  • Thao tác này sẽ bao gồm tích hợp danh bạ, lịch, danh sách nhiệm vụ và các sticky note.
  • Chọn hộp cho “Turn on this rule” nếu bạn muốn Outlook bắt đầu chuyển tiếp thư ngay bây giờ.
  • Với các dịch vụ chất lượng có giá dưới £ 3 ($ 4,20) một người dùng và các bản dùng thử miễn phí có sẵn, thật dễ dàng cho bất kỳ ai để kiểm tra thị trường email hosting.
  • Có lẽ bạn đã quen với các phiên bản Office 2010, 2013, 2016 trong kho ứng dụng của Microsoft nên sự xuất hiện của Office 365 còn mang tính lạ lẫm và “đầy nghi vấn” về tính năng hoạt động của nó.

Tải bản sao trên máy tính của nhân viên sẽ cho họ quyền truy cập vào tài liệu của bạn. Các gói email hosting là một cách dễ dàng để có được một dịch vụ hiệu quả và đáng tin cậy hơn. MS 365 Family/Personal là hai gói dịch vụ thuộc Microsoft 365, sở hữu các ứng dụng Office cao cấp, dung lượng lưu trữ bổ sung trên đám mây OneDrive và nhiều tiện ích khác.

Đăng nhập xong là phiên bản Microsoft Office 365 của bạn đã được kích hoạt bản quyền. Hiện tại cho thấy rằng office 365 crack vẫn có thể hổ trợ update được. Bởi trước đây khi crack và update thì office sẽ bị quét và vô hiệu hóa.

Bất tiện là mỗi máy, mỗi nhân viên có nhu cầu phần mềm nhiều ít khác nhau. Hơn nữa, việc không đồng nhất cũng gây khó trong quá trình sử dụng và chi phí đầu tư. Ngoài giá cả tuyệt vời và cam kết dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới, chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu trữ web, email, xây dựng trang web, tên miền cao cấp và hết hạn và chứng chỉ SSL. Tạo lợi thế cạnh tranh, tăng niềm tin của khách hàng đối với website, tăng số lượng giao dịch, giá trị giao dịch trực tuyến của khách hàng. Website không được xác thực và bảo mật sẽ luôn ẩn chứa nguy cơ bị xâm nhập dữ liệu, dẫn đến hậu quả khách hàng không tin tưởng sử dụng dịch vụ. Công nghệ phát triển, các ứng dụng và dịch vụ nhiều tiện ích xuất hiện giúp bạn có thể thể sử dụng để làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bạn sẽ nhận được mọi tính năng và bản cập nhật mới nhất, cũng như các bản cập nhật bảo mật và bản sửa lỗi– Bao gồm các bản cập nhật bảo mật. Offiᴄe truуền thống ra đời từ những năm đầu 90 khi hệ điều hành Miᴄroѕoft đượᴄ phát triển. Sau đó, ᴠào năm 2011 MS ᴄho ra mắt Offiᴄe 365 ᴠà đến bâу giờ, MS ᴠẫn duу trì bán hai loại nàу. Tương lai, MS ѕẽ dịᴄh ᴄhuуển toàn bộ Offiᴄe truуền thống ѕang 365 ᴠà ngưng bán ᴠĩnh ᴠiễn, điều mà Adobe, Autodeѕk đã từng làm ᴠà thành ᴄông. Cáᴄ phiên bản Offiᴄe 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 ᴠẫn tương thíᴄh ᴠới nhau. Ngoài ra nếu bạn ᴄần một giải pháp ᴠới ᴄhi phí thấp hơn 30%, ᴄó thể ᴄhọn mua WPS Offiᴄe tại thietkeᴡebhᴄm.ᴄom.ᴠn.