Email Doanh Nghiệp Miễn Phí

Email Doanh Nghiệp Miễn Phí

Dịch vụ support tương đối tốt, thường được sử dụng cùng Outlook vì giao diện web mail không thuận tiện, không được như Gmail. Đây là dịch vụ được nhiều công ty nhỏ hay dùng vì ổn định khá, giá rẻ. Một số công ty lớn cũng sử dụng vì tính bảo mật, tuy nhiên họ không mua của một nhà cung cấp cụ thể mà đặt server mail trong công ty luôn, dữ liệu khó bị lộ ra ngoài. Một trong các nhà cung cấp miễn phí được nhiều người biết đến hiện nay chính là zoho. Bài viết hôm nay của thiết kế website sẽ về khái niệm zoho là gì? Dịch vụ lưu trữ dữ liệu email là yếu tố thứ hai bạn cần chuẩn bị để có thể sử dụng email tên miền riêng.

  • Gmail làm mọi thứ có thể để làm cho hộp thư đến của bạn khoa học.
  • Hãy hỏi bác sĩ nhãn khoa để có thông tin chính xác nhất về tình trạng mắt của bạn.
  • Tôi tin chắc rằng trong cuộc đời làm việc của nhân viên xây dựng content cho…
  • Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn và nhấp vào biểu tượng Bánh răng để chọn trang Cài đặt.
  • Nhưng khi bạn đang điều hành một doanh nghiệp và có điều gì đó không ổn, bạn cần một nhóm hỗ trợ có thể hướng dẫn bạn các giải pháp.

Việc giao tiếp bằng email của riêng công ty cũng là cách thể hiện sự chuyên nghiệp và đưa mặt mình ra với cộng đồng. Sau khi ᴄó đượᴄ tên miền ᴄáᴄ bạn ᴄần đăng ký dịᴄh ᴠụ lưu trữ mail. Tùу thuộᴄ ᴠào nhu ᴄầu doanh nghiệp mà ᴄáᴄ bạn ᴄó thể lựa ᴄhọn nhà ᴄung ᴄấp phù hợp. Bluehost cho phép người dùng kết nối với Email doanh nghiệp miễn phí từ điện thoại hoặc máy tính để bàn.

Thiết kế website là một trong những công việc phức tạp và tốn rất nhiều thời… Bạn sở hữu 1 hệ thống nhà hàng với vị trí đẹp, đầu bế giỏi và thực… Trong khoảng thời gian gần đây, những ai đã từng trải nghiệm các thiết kế… Không ít doanh nghiệp gặp phải thực trạng nhức nhối rằng website doanh nghiệp… Kinh doanh online qua các website bán hàng đang là xu hướng không thể thiếu mang lại…

Không chỉ vậy, bên cạnh văn bản, email còn đính kèm được hình ảnh, video, âm thanh,… rất sống động. Không hỗ trợ POP và IMAP, dung lượng tối đa 100MB, lọc thư rác khá tốt. Nhà cung cấp email Outlook.com của Microsoft là một lựa chọn mạnh mẽ nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp email tốt nhất. Thống kê từ Microsoft cho thấy rằng Outlook đã có hơn 400 triệu người dùng vào năm 2016. Uh bạn, mình cũng mò mẫm làm xong, nhân tiện lưu lại hình ảnh, viết lại bài mới để cập nhật cho ai cần tra cứu, vì các bài hướng dẫn ở các blog khác đều cũ quá rồi, giờ nó thay đổi nhiều thứ.

Ngoài ra với tất cả các trường hợp tư vấn luật doanh nghiệp, Tổng đài pháp luật cam kết bảo mật 100% thông tin của khách hàng. Mọi hồ sơ và thông tin tư vấn đều sẽ được bảo mật tuyệt đối an toàn, bảo đảm quyền lợi của bạn là tốt nhất. Microsoft 365 cung cấp dung lượng lưu trữ 1 TB OneDrive cho các phiên bản doanh nghiệp và lên tới 50 TB cho các phiên bản tổ chức lớn. Các dữ liệu cũng được đồng bộ liên tục qua lại giữa máy tính và Cloud. Người dùng có thể cùng nhau tạo, lưu trữ, cộng tác trên cùng một tệp tài liệu, giúp nâng cao năng suất cũng như chất lượng đầu ra của tài liệu. Ngoài việc hỗ trợ hầu hết mọi loại tài khoản email, Nine còn cung cấp một số tính năng thú vị.

Danh Sách Email Doanh Nghiệp

Danh Sách Email Doanh Nghiệp

Danh Sách Email Doanh Nghiệp

Nó cung cấp cho bạn các ứng dụng quen thuộc của Google như Gmail, Drive, Lịch, v.v. Nó dễ dàng, an toàn và đi kèm với tính năng bảo vệ chống spam tốt nhất trong ngành. Microsoft không cung cấp dịch vụ đăng ký miền, có nghĩa là bạn sẽ cần mua riêng một tên miền hoặc sử dụng một tên miền hiện có để thêm vào Office 365. Mail.com và GMX Mail là dịch vụ email đáng tin cậy với chức năng lọc tin rác và virus mà không giới hạn lưu trữ trực tuyến. Bạn có thể sử dụng giao diện web phong phú này và các ứng dụng của nó trên điện thoại di động. Truy cập POP và IMAP vẫn có sẵn trên Mail.com và GMX Mail như bất kỳ một dịch vụ email có trả phí nào.

Hầu hết các chủ doanh nghiệp không mua miền email từ G Suite. Thay vào đó, họ bắt đầu với các dịch vụ miền email miễn phí do các công ty lưu trữ web của họ cung cấp và sau đó chuyển sang G Suite khi họ có đủ khả năng. Bạn nhận được địa chỉ email miền tùy chỉnh miễn phí không giới hạn với tài khoản của mình. Nó cũng bao gồm webmail, chuyển tiếp email và hỗ trợ gửi / nhận email bằng bất kỳ ứng dụng email nào bạn chọn.

Quảng Cáo Zalo Nhận Hoàn Tiền 5% + Voucher Tối Đa 5%

Khi bạn đăng nhập vào trang tổng quan tài khoản của mình, hãy nhấp vào menu ‘Nâng cao’ từ cột bên trái và sau đó nhấp vào biểu tượng ‘Tài khoản Email’ trong phần Email. Điều thực sự quan trọng là có được một miền email cho doanh nghiệp của bạn thay vì sử dụng một địa chỉ email chung chung Yahoo, Gmail hoặc Hotmail. Chẳng hạn như cài đặt chủ đề và tiện ích mở rộng ứng dụng giúp cải thiện trải nghiệm email.

Cách Tạo Email Doanh Nghiệp Miễn Phí

Tùy loại dịch vụ email bạn chọn thì bạn có thể thấy thông tin này ở các nơi khác nhau. Chúng tôi sẽ chỉ nhanh bạn các nơi có thể tìm thấy thông tin cài đặt email. Bên dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo email theo tên miền từ gói hosting có sẵn và email theo tên bằng dịch vụ email hosting chuyên nghiệp. Giờ bạn đã có tên miền, bước tiếp theo là chọn nhà cung cấp email. Tại Hostinger, chúng có nhiều dịch vụ email hosting khác nhau cho bạn chọn, từ miễn phí đến cao cấp.

Cách Tạo Email Doanh Nghiệp Miễn Phí

Trên màn hình thiết lập, bạn sẽ được yêu cầu thêm nhiều người hơn vào tài khoản của mình. Nếu bạn muốn tạo thêm tài khoản cho nhân viên hoặc phòng ban của mình, thì bạn có thể làm điều đó ở đây. Trên màn hình này, bạn sẽ thấy các tính năng bổ sung tùy chọn mà bạn có thể mua.

Cách Tạo Email Doanh Nghiệp Miễn Phí

Bởi vì một trang web là cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu trực tuyến. Họ sẽ truy cập thử xem và cậu hãy nhớ rằng người dùng ngày một thông thái hơn nhé. Và đương nhiên tên miền tenmiencuacau.com là trang web mà khách hàng đã và đang xem sản phẩm/dịch vụ của cậu. Bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể tạo một địa chỉ email chuyên nghiệp miễn phí cho doanh nghiệp của bạn? Và đây là bài viết bạn cần để có một email cho doanh nghiệp của bạn. Cung cấp cho người dùng từ hơn 150 miền để lựa chọn trong khi tạo tài khoản email miễn phí.

Bằng Giá Email Doanh Nghiệp

Với trình tạo email toàn diện, bạn có thể tạo, tối ưu hóa và cá nhân hóa các chiến dịch email của riêng bạn mà không cần bất kỳ kinh nghiệm thiết kế kỹ thuật hoặc đồ họa nào. Bước đầu tiên để tạo một chiến dịch tiếp thị email hiệu quả là sử dụng trình tạo email tốt nhất. ZoomWorld luôn sẵn sàng chia sẻ cho các bạn tất cả những kiến thức, thủ thuật bổ ích về wordpress giúp bạn dễ dàng và chủ động hơn trong quá trình thiết kế website nhờ vào wordpress.

Tiếp đến trình quản lý tác vụ tích hợp được dịch vụ email này thiết kế một cách đơn giản. Có thể thấy rằng, việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí là rất cần thiết đối với cá nhân và doanh nghiệp. Các nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí này không chỉ là sợi dây liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng mà còn giúp bạn tư vấn, kiểm soát tốt lượng khách hàng đang có. Email miễn phí giống như vũ khí sắc bén, nếu thực hiện tốt sẽ mang lại cho bạn những lợi ích khổng lồ cho doanh nghiệp. Thực tế đã có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra như việc bị hacker giả mạo email để lừa đảo các doanh nghiệp. Sau đó harker tạo một địa chỉ email giả mạo hoặc truy cập vào tài khoản nạn nhân để gửi email với nội dung lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền của doanh nghiệp.

Bằng Giá Email Doanh Nghiệp

Kể từ khi các doanh nghiệp tham gia vào thế giới web với tần xuất chóng mặt. Thì một địa chỉ e-mail chuyên nghiệp là bước đầu tiên để chứng minh rằng bạn không là một doanh nghiệp đáng tin cậy và có sự đầu tư. Bạn đăng nhập vào trang quản lý Tên miền, tạo một CName record với thông tin do Google cung cấp để xác nhận rằng bạn là người sở hữu Tên miền này.

Từ đó họ có thể biết thêm về công ty và doanh nghiệp của bạn bằng cách truy cập vào tên miền đó. Trước đây, Google Apps (bây giờ là G Suite) có lẽ là dịch vụ tốt nhất để tạo email tên miền riêng miễn phí. Không chỉ có Google mà Microsoft cũng đã từng cung cấp dịch vụ email tên miền riêng miễn phí với Hotmail.

Bán Email Doanh Nghiệp

Bằng Giá Email Doanh Nghiệp

Các tính năng trao đổi dành cho công việc trong doanh nghiệp tổ chức cũng được Microsoft chú trọng phát triển. Chẳng hạn như chia sẻ các hộp thư và lịch biểu, trao đổi thư mục công cộng, danh sách SharePoint và lịch trình cuộc họp. Khi sở hữu một tài khoản, Outlook sẽ tự động kết nối bạn với một loạt các ứng dụng và dịch vụ của Microsoft bao gồm OneDrive, Skype, Office Online, OneNote và nhiều tiện ích thú vị khác. Ưu điểm nổi bật của Yandex Mail là hệ thống hoạt động tương đối ổn định, nếu người dùng không có nhu cầu sử dụng quá nhiều thì đây chính là lựa chọn lý tưởng. Yandex Mail có giao diện đẹp và thiết kế đơn giản, Yandex Mail cũng được người dùng đánh giá là có bộ lọc thư rác tốt.

email doanh nghiệp miễn phí

Bán Email Doanh Nghiệp

Không được Google hỗ trợ trực khi hệ thống phát sinh lỗi hoặc tranh chấp. Chọn ứng dụng “EPS Collaboration Tools” và tiến hành cài đặt phần mềm. Bạn vẫn thường thấy trên một website nào đó vài cái pop-up mời chào kiểu “Hãy click vào đây để nhận được quà đặc biệt qua email”. Khách hàng thường liệt những email chào mời kiểu đó vào hàng spam chính hiệu. Dựa vào đó, bạn có thể giới thiệu tới người dùng những lối tắt tới thành công. Đọc tiếp để khám phá một số ví dụ về chiến dịch email tuyệt vời và điều gì làm cho chúng tuyệt vời – hoặc chỉ cần bỏ qua các thương hiệu bạn đã biết và yêu thích.

Danh Sách Email Doanh Nghiệp Hải Phòng

Bởi lẽ đơn vị hỗ trợ bảo hành lâu dài, người dùng có thể liên hệ sửa chữa miễn phí các lỗi đến từ nhà cung cấp. Công ty Thái Dương được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hệ thống máy phun sương từ năm 2005. Thái Dương chuyên về lĩnh vực sản xuất, lắp ráp, cung cấp và lắp đặt hệ thống máy phun sương, phun nước làm mát, … Đây là đơn vị tin cậy của nhiều đối tác trên toàn quốc.

1 Email Doanh Nghiệp Với Gmail Google

Btw là viết tắt của cụm từ by the way, có nghĩa là nhân tiện, tiện thể. Subject chứa một vài từ mô tả khái quát về nội dung chính của bức thư, người nhận có thể thông qua chủ đề để biết thông tin chính của thư mà không cần đọc toàn bộ nội dung. Spam mail (Thư rác) là các thư điện tử vô bổ, thường chứa các loại quảng cáo được gửi một cách vô tội vạ, chất lượng thường rất thấp. Thiết kế website dược phẩm chính là giải pháp online hiệu quả giúp doanh nghiệp… Thiết kế website giới thiệu công ty luật là việc đầu tiên mỗi công ty, văn… Đà Nẵng Web là Công ty chuyên thiết kế website trường đại học, cao đẳng, trung…

Bán Email Doanh Nghiệp

Bạn sẽ có thể gửi email bằng email miền tùy chỉnh của mình trực tiếp từ tài khoản Gmail miễn phí hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Yandex là một công cụ tìm kiếm rất phổ biến tại Nga, hơn cả Google tại quốc gia này. Ngoài là một công cụ tìm kiếm thì Yandex còn có nhiều sản phẩm khác như Yandex Browser, Yandex Direct, Yandex Disk và một dịch vụ tạo email tên miền riêng miễn phí mang tên Yandex Mail. Hiện nay, nhu cầutạo email tên miền riêngđược rất nhiều người quan tâm vì nó tăng tính chuyên nghiệp, tin tưởng cho website và còn nhiều lợi ích khác đối với người dùng là doanh nghiệp. Video hướng dẫn tạo email domain hay còn gọi là email doanh nghiệp miễn phí từ mình. Bạn chỉ cần xem và làm theo từng bước là có thể tạo được email doanh nghiệp rồi.

Danh Sách Email Doanh Nghiệp Hải Phòng

Công việc hiện tại của mình là quản trị viên hệ thống mạng máy tính. Hiện tại mình đang học, nghiên cứu và làm việc về mảng hệ thống và bảo mật Microsoft, Cisco, ảo hóa VMware,… Blog được lập ra với phương diện cá nhân nên chắc sẽ không tránh khỏi nhiều sai sót. Zoho Mail có nhiều khung giá khác nhau mà thấp nhất là miễn phí (sử dụng 1 domain, 25 users) và cao nhất là $10/user/tháng.

Hiện nay, nếu muốn sử dụng thẻ ngân hàng thì bạn cũng phải bỏ ra một số… Hiện nay, thời đại công nghệ hóa, hiện đại hóa ngập tràn đang khiến một… Promotion bao gồm các công cụ quảng cáo, PR, hay một mức giảm giá của một sản… Trong những năm qua đã có rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng và thành công nhờ… Ví Moca hiện đang được xem như một người bạn đồng hành đối với khách hàng… Trang web doanh nghiệp của bạn là một trong những điểm gặp gỡ quan trọng nhất…

Tạo Website Bằng WordPress Trên Server Linux Sử Dụng Hostvn Script

Khi lựa chọn tên miền, bạn nên chọn những tên miền gắn với thương hiệu công ty hoặc lĩnh vực kinh doanh đặc trưng của mình. Vì khi tiếp nhận thư, khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện được bạn là ai, công ty bạn là gì và bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nào. Điều này sẽ giúp email tên miền riêng phát huy được hiệu quả tốt nhất. Thật ra, khả năng bảo mật thông tin của Google và Zoho được đánh giá rất cao, thuộc hàng chuyên gia với công nghệ bảo tiên tiến thế giới. Tuy nhiên, để sử dụng được các tính năng này thì bạn cần sử dụng các gói có phí của họ.

Địa chỉ email được chuyển tiếp đôi khi được gọi là “bí danh”. Một bí danh, như bạn biết, là một tên khác của một người nhất định. Tốc độ gửi chậm hơn so với mail trả phí, có số lượng mail gửi tối đa trong ngày.

Danh Sách Email Doanh Nghiệp Hải Phòng

email doanh nghiệp miễn phí

“Tôi rất vui khi vào ngày thứ 2 cuối cùng của mỗi tháng lại được gặp gỡ mọi người trong ekip Nối trọn yêu thương. Qua mỗi lần gặp gỡ, tôi lại được truyền một nguồn năng lượng rất lớn từ những nhân vật trong chương trình. Đình chỉ hoạt động thương mại điện tử từ 06 tháng đến 12 tháng đối với hành vi vi phạm quy định nhiều lần hoặc tái phạm.

email doanh nghiệp miễn phí

Lycos là một nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí được biết đến với nhiều hoạt động phong phú. Kể từ khi việc tạo email tên miền riêng với Gmail bị Google và Microsoft khai tử thì Yandex và Zoho được hàng triệu người tìm đến như một giải pháp thay thế hữu hiệu. Hai công cụ này thật sự rất hữu ích đối với các cá nhân và công ty nhỏ muốn tiết kiệm chi phí mua tên miền doanh nghiệp và email hosting. Zoho Mail là dịch vụ lưu trữ email tương tự như Gmail hay Yahoo, nhưng nó có thể đồng bộ với các dịch vụ tiện ích khác của Zoho như Zoho Docs, Zoho Storage. Điểm khác biệt của Zoho là cho phép bạn sử dụng tên miền riêng ngay khi đăng ký mà không cần phải thông qua một dịch vụ khác như Google App Business.

Bạn ᴄó thể ᴄhọn Otherѕ nếu nhà ᴄung ᴄấp email ᴄủa bạn không đượᴄ đề ᴄập trong ᴄáᴄ tùу ᴄhọn ᴄó ѕẵn. Đây là một dự án mã nguồn mở nên bất kỳ ai cũng có thể xem và sửa đổi mã nguồn nếu có bất kỳ sự khác biệt nào. Đặc điểm độc đáo nhất của iCloud là cũng có thể được tải xuống và truy cập trên PC Windows. Cũng có bộ lọc thư rác đảm bảo bảo vệ khỏi thư không được yêu cầu và thư rác trong hộp thư của bạn. Hơn nữa, nó được hưởng sự bảo vệ của luật riêng tư nghiêm ngặt của Thụy Sĩ. Chỉ với một cú nhấp chuột, nó có thể khôi phục các email bị xóa vô tình.

Bạn sẽ thấy một số bản ghi DNS trên màn hình mà bạn cần thêm vào cài đặt miền mới đăng ký của mình. Nếu tên miền đã chọn của bạn có sẵn, thì bạn có thể tiến hành thanh toán và hoàn tất việc mua hàng. Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào bảng điều khiển lưu trữ DreamHost của mình. Từ đây, nhấp vào menu Thư từ bên trái và sau đó nhấp vào nút ‘Tạo Địa chỉ Email Mới’. Bây giờ bạn có thể xem lại lựa chọn của mình và nhấp vào nút gửi đơn đặt hàng để hoàn tất việc mua hàng.

Ko chỉ có tất cả các chức năng của phần mềm nhắn tin không tính tiền, Facebook Messenger cho phép khách hàng gửi tin nhắn thoại, biểu trưng xúc cảm và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể gọi dế yêu hoặc gọi video không tính tiền ngay từ phần mềm, tất cả những gì bạn cần là kết nối Wi-Fi hoặc 3G hoặc 4G. Nhập tên miền của website và các tên miền liên quan trỏ về website đó nếu có và đơn vị cung cấp hosting. “Thông qua chương trình, MSB khẳng định mong muốn mang lại nhiều hơn các giải pháp tài chính an toàn, thuận tiện, đồng hành và giúp khách hàng chủ động trước đại dịch Covid-19.

Bản miễn phí cung cấp hầu hết những thứ cơ bản nhất, chỉ truy cập qua web và không hỗ trợ chuyển tiếp email. Dưới đây là một số nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất lúc này, đa phần là miễn phí nhưng đi kèm quảng cáo và một vài hạn chế, tuy nhiên, họ cũng cung cấp dịch vụ có trả phí cho doanh nghiệp. Việc tạo email giờ đây hầu như rất dễ, chỉ cần đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ bạn sẽ có một email, hay tạo tài khoản với Gmail, một sản phẩm của gã khổng lồ tìm kiếm Google. Và thay vì truy cập mail.google.com bạn sẽ truy cập bằng mail.yandex.com. Mọi thứ đều dễ sử dụng và quan trọng bạn đạt được mục đích là có 1 email dạng mail doanh nghiệp để phục vụ khách hàng một cách miễn phí vĩnh viễn. Vì vậy, bạn sẽ thấy các bước tiếp theo là cấu hình với nhà cung cấp dịch vụ này.

Nhưng đổi lại bạn sẽ có được địa chỉ email tên của công ty cùng nhiều tính năng nâng cao, hỗ trợ 24/7. Một trong những nguyên nhân chính là do rất nhiều doanh nghiệp có thói quen sử dụng dịch vụ email miễn phí làm email giao dịch. Việc sử dụng các dịch vụ email miễn phí hay dịch vụ chất lượng không đảm bảo sẽ khiến doanh nghiệp phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ như bị giả mạo email, hay email gửi đi bị rơi vào thư rác. Người dùng khi tạo mới tài khoản Yandex.Mail sẽ được miễn phí 10 GB lưu trữ. Con số không nhiều nhưng có thể đáp ứng phần nào các nhu cầu gửi nhận email và lưu trữ thông tin cần thiết trên hệ thống. Ngoài ra, Yandex Mail còn tích hợp dịch vụ tạo tên miền email miễn phí phù hợp với đối tượng người dùng là tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng cùng một tên miền email cho nhiều người khác nhau.

  • Nếu tên miền của Email là của một cơ sở giáo dục, người nhận có thể tin tưởng rằng đây là một thành viên của cơ sở giáo dục đó.
  • Hộp thư đến được tổ chức và tập trung của nó kết nối với các ứng dụng Office online và máy tính để bàn mới nhất.
  • Điều này là điểm bất lợi cho các doanh nghiệp khi người nhận thường bỏ qua hoặc xóa hết mọi thứ gắn mác spam.
  • Bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin liên hệ cá nhân của bạn bao gồm tên và địa chỉ email.

Giống như số nhà để cho mọi người biết nơi bạn sinh sống, tên miền là một địa chỉ định danh dẫn tới website của bạn đã được chứa trên host. Hãy đăng ký tên miền ngay hôm nay để bảo vệ thương hiệu và giúp khách hàng dễ dàng kết nối, tìm kiếm website của bạn trên internet. Sau khi đã đăng ký và thanh toán thành công dịch vụ email của cậu. Hãy tạo một tài khoản email để bắt đầu, việc này cũng cực kỳ đơn giản và cậu có thể xem hướng dẫn tại đây. Trước tiên, chúng tới không thực sự muốn quảng bá dịch vụ thiết kế website của mình.

Dữ liệu luôn được đảm bảo ổn định và an toàn sau khi chuyển từ hệ thống email server. Truy cập email mọi lúc, mọi nơi, trên bất kỳ thiết bị nào—mà không cần có kết nối Internet. Đọc và soạn thư khi không kết nối Internet và bạn có thể gửi các thư đó ngay khi kết nối Internet trở lại.

Nguyên nhân đến từ đâu, mới đây vấn đề lại được mổ xẻ trong cuộc họp HĐND TP Hà Nội. Niềm vui mừng và hạnh phúc càng lớn hơn khi Hương được trò chuyện với chính tác giả của cuốn sách, đó là chị Trần Uyên Phương – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Chị Phương cũng là một thành viên đặc biệt trong ekip sản xuất chương trình “Nối trọn yêu thương” trong suốt 3 năm qua. Lấy từ cảm hứng từ anh Đỗ Hà Cừ, một người khuyết tật đã mở không gian đọc mang tên “Hy vọng”.