Ecom Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Uy Tín

Ví dụ bạn nên đặt tên website là BeeDigi thay vì là “Dịch vụ thiết kế website”. Lĩnh vực thiết kế website cũng như SEO càng phát triển dẫn đến các xu hướng mới được cập nhật liên tục. Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Vì vậy, hầu hết các trường Đại học đều liên kết với các công ty, doanh nghiệp, cơ quan để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được học tập, rèn luyện bản thân và làm quen với môi trường làm việc từ sớm.

Bạn sẽ cần tự mình điều chỉnh một banner hoặc một giao diện của cửa hàng trực tuyến nếu bạn không biết đồ họa thì sẽ gặp chút khó khăn. Vui lòng gửi cho chúng tôi tài liệu tham khảo và dự án trang web của bạn và cho chúng tôi biết ngày bắt đầu sớm nhất của bạn. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật việc làm Công ty tnhh kỹ thuật ecom 24h mới nhất nhất, uy tín hàng ngày.

Với kĩ sư Code Website gần 10 năm kinh nghiệm theo phương thức code tay, code sạch. Ý tưởng thiết kế quán cafe mang nét riêng của từng thương hiệu. Với những thành tự như thế, mỗi doanh nghiệp đừng ngừng ngại khi lựa chọn CreativeVietnam nhé. Website giúp doanh nghiệp giao thiệp với 64 triệu người dùng trên Internet, tạo ra lợi thế doanh thu so với các đối thủ.

Nội dung trên website có thể được thay đổi, chỉnh sửa dễ dàng theo từng danh mục. Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của CreativeVietnam với khách hàng. Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Nâng cấp và thay đổi dễ dàng để phù hợp các loại mô hình kinh doanh .

ECOM sẽ tiếp nhận dữ liệu dự án cụ thể do khách hàng cung cấp và kí tạm ứng ngân sách lần 1. Kho giao diện web phong phú và đẹp mắt phù hợp với mọi lĩnh vực để khách hàng lựa chọn. Máy tính bảng hiện nay đang là dòng sản phẩm được rất nhiều người sử dụng và ưa chuộng. Song song với việc dám đương đầu, sẵn sàng thay đổi chiến thuật thường xuyên, doanh nghiệp cũng luôn cần theo dõi các số liệu đo lường hiệu quả thực thế. Thế mạnh của từng doanh nghiệp là nền móng để tạo dựng một chiến lược nội dung có giá trị. CreativeVietnam đã từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Một website chuẩn SEO sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đặc biệt là thu hút khách hàng và tăng cao doanh số. Tại CreativeVietnamFurniture, tất cả công đoạn sản xuất đều được tự động hoá 100%,mang lại độ chính xác tuyệt đối và hoàn chỉnh. Nhờ đó, thành phẩm cuối cùng luôn chuẩn xác hoàn toàn với thiết kế. Ecom Med đã đầu tư hơn 600 tỉ đồng vào nhà máy sản xuất lớp lọc kháng khuẩn Meltblown, cùng với việc đầu tư máy móc, công nghệ cao, hạn chế khâu tiếp xúc của con người trong quá trình làm ra sản phẩm. Việc chủ động được nguyên liệu, đặc biệt là lớp kháng khuẩn giúp công ty kiểm soát được kế hoạch sản xuất, giá cả và không bị ảnh hưởng nhiều trước tình hình biến động nguyên liệu đầu vào của thị trường.

Là hình thức tạo quảng cáo để tăng lượt quan tâm, tăng tương tác và giới thiệu trang Zalo của doanh nghiệp, cửa hàng đến với khách hàng tiềm năng. Làm việc trong quy trình khép kín, ECOM đảm bảo quá trình thiết kế web khoa học và nhanh chóng. Mang lại một website chất lượng, hoàn hảo và hài lòng nhất cho mọi khách hàng. Kết hợp các hoạt động SEO, web chuẩn SEO phù hợp sẽ thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm giúp bạn tăng doanh thu. Thiết kế website bất động sản là việc vô cùng quan trọng và cần thiết. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ tầm quan trọng của website đối với lĩnh vực bất động sản và có giải pháp phù hợp nhất.

CreativeVietnam được biết đến như một trong những công ty thiết kế webiste uy tín tại Hà Nội, TPHCM chính vì vậy CreativeVietnam cung cấp nhiều gói thiết kế website khác nhau phù hợp với doanh nghiệp. E-commerce hayeCommercetrong tiếng Anh là Electronic Commerce, đây là thuật ngữ chỉ chung cho lĩnh vực thương mại điện tử, các hoạt động giao dịch mua bán trực tuyến. Trước sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, E commerce đang trở thành một xu hướng của kinh doanh buôn bán.

Ngày nay, kênh kinh doanh online thành công tức là bạn đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Với cuộc sống bận rộn như ngày nay thì số đông khách hàng sẽ đặt giao hàng online. Điều này vừa giúp khách hàng thưởng thức được sản phẩm của bạn vừa tiết kiệm thời gian đi lại.

Nếu công ty bạn đang chuẩn bị kinh doanh online hoặc đã sử dụng website trong quá trình kinh doanh thì bạn nên bổ sung đầy đủ các giấy tờ cần thiết để tránh các vấn đề pháp lý sau này. Bài viết trên Freelancervietnam xin chia sẻ đến bạn Top 10 dịch vụ đăng ký website với bộ công thương trọn gói, chuyên nghiệp. Ngày nay, công ty thiết kế website mọc lên như nấm, sự lựa chọn dành cho khách hàng ngày càng đa dạng. Tuy nhiên, điều này khiến việc chọn ra công ty uy tín nhất, có thể khiến khách hàng hài lòng nhất trở thành vấn đề nan giải.

Ngoài ra, bạn nên tìm các công ty seo website giá rẻ để tiết kiệm tiền hơn nữa. Sự lắng nghe, thấu hiểu kết hợp với lành nghề cho ra sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Mở rộng quy mô khách hàng tiềm năng, xác lập database khách hàng có nhu cầu hiệu quả. Giúp xây dựng thương hiệu và gầy dựng uy tín một cách nhanh chóng, rộng rãi, hiệu quả cao. Các thiết kế Website của Cooftech được Code theo mô hình MVC chuẩn SEO.

Công ty thiết kế website ECOM là công ty uy tín đã có gần 10 năm phát triển trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Sức mạnh giúp ECOM hình thành và phát triển đến tận ngày hôm nay chính là nhờ vào trí tuệ và lửa nghề của nhân viên công ty. Đây là điều được chính ông Lê Đăng Phú – CEO của công ty ECOM khẳng định. ECOM là công ty thiết kế web chuyên nghiệp, giá tốt với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ kỹ năng chuyên môn đến tư vấn khách hàng.

Một website chuẩn SEO sẽ có rất nhiều lợi thế trong kinh doanh thương mại, tang cao năng lực tiếp cận người mua . ECOM – Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp – uy tín với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Đến với ECOM, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một website độc quyền hỗ trợ kinh doanh hiệu quả. Thiết kế website chuẩn SEO là một dịch vụ thiết kế web mà các doanh nghiệp đang chú trọng. Một website chuẩn SEO sẽ có rất nhiều lợi thế trong kinh doanh, tang cao khả năng tiếp cận khách hàng. Dịch vụ thiết kế web trọn gói đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Ngày nay việc bắt đầu với kinh doanh thương mại điện tử ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể dễ dàng sử dụng các nền tảng Shopify và Woo Commerce cho phép những người dù là không có nhiều hiểu biết về công nghệ cũng có thể dễ dàng setup một cửa hàng trực tuyến để bắt đầu kinh doanh online. Các công cụ trực tuyến tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho nhà kinh doanh trấn áp nguồn hàng tồn dư của mình. Từ đó, những ngân sách quản lý và vận hành và tồn dư cũng được giảm đáng kể. Và đây lại được xem như thể một lợi thế cạnh tranh đối đầu lớn của thương mại điện tử so với việc kinh doanh thương mại truyền thống lịch sử . Từ năm 2009, tôi đã bắt đầu với vị trí Front End Developer, vài tháng sau đó tôi kiêm luôn cả .NET cho các dự án của công ty, mảng phổ thông.

  • Hơn nữa, khách hàng càng nên cẩn trọng khi đọc quảng cáo như “thiết kế web giá rẻ” của một số đơn vị làm web.
  • Thì đối thủ của bạn đã dùng kênh này để kiếm lợi nhuận và giành lấy thị phần.
  • Dù trong lĩnh vực nào, ECOM đều sẽ hỗ trợ bạn kinh doanh trên website một cách hiệu quả nhất.
  • Tuỳ vào đặc thù mỗi website, sẽ phát sinh thêm những Tools – công cụ hỗ trợ cần thiết.

Chọn lựa WordPress là nền tảng công nghệ chủ lực trong quá trình . Khi tạo liên kết nên có chú thích giúp người đọc biết được liên kết này dẫn đến đâu. Thiết kế một trang thông báo về những tin tức mới được cập nhật. Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website ecom bạn xảy ra sự cố. Thiết kế đạt chuẩn theo các thuật toán của google và thân thiện với người dùng.

Chúng tôi luôn sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành cùng chặng đường phát triển sắp tới của doanh nghiệp bạn. Chi phí thiết kế website thương mại điện tử bán hàng trực tuyến tiết kiệm và phù hợp nhất với mọi cửa hàng, doanh nghiệp nhờ quy trình thiết kế được tối ưu. Với thời đại marketing online phát triển, việc thiết kế cho doanh nghiệp mình một website chất lượng đang là xu thế hàng đầu. Không chỉ là bộ mặt doanh nghiệp mà website còn là nơi tập trung chiến lược truyền thông hiệu quả.

Giải pháp web hosting cao cấp đến từ Viettel technology solutions cho tốc độ truy cập web nhanh nhất, đảm bảo nhiều khách hàng có thể truy cập cùng lúc. Tại đây cung cấp các dịch vụ website từ A tới Z, từ khâu thiết kế cho tới lập trình, bao gồm cả thiết kế banner, Logo… Được đánh giá là một trong các công ty thiết kế website hàng đầu hiện nay. Các công ty trên đây đều có cái hay cái dở riêng, bảng xếp hạng trên chỉ mang tính tương đối.

Tuy nhiên, để có thể chạy được SEO, bạn cần có website và quá trình SEO càng thành công nếu website đó đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật cần thiết. SEO là một quá trình chiến lược dài hạn, cần yếu tố về nội dung, kỹ thuật và thuật toán từ sâu bên trong website và sẽ bắt đầu sau khi website hoàn thiện. Tìm hiểu bạn thông qua website, quyết định trải nghiệm và trở thành khách hàng trung thành là điều khách hàng thời 4.0 vẫn thường làm. Chỉ thiết kế website chăm sóc da; Spa mờ nhạt, trải nghiệm kém, load trang chậm điều dẫn đến nguy cơ bạn mất đi khách hàng tiềm năng chắc chắn Google sẽ rất nhanh lãng quên thương hiệu của bạn. Website giáo dục; trường học vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện nay.

Hãy là người thông thái khi chọn công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp. Tránh tình trạng nhầm lẫn thiết kế web trọn gói giá rẻ thành gói giá “quá đắt” . Bạn có biết chỉ cần thiết kế website bán hàng 1 lần nhưng giá trị sử dụng là mãi mãi. Đặc biệt website bán hàng càng lâu thì uy tín được nâng lên kéo theo thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ giúp kết quả kinh doanh của bạn thay đổi tốt hơn thậm chí là tăng gấp đôi doanh thu. Bạn chỉ cần đảm bảo xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp, tiếp cận đúng đối tượng đang cần sản phẩm/dịch vụ mà web kinh doanh.

Một vị trí cao trong top tìm kiếm Google cũng góp phần tăng độ uy tín cho website cũng như sản phẩm của bạn. Đến tháng 4/2018, nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam với hơn 2,000 khách hàng. ECOM là công ty thiết kế website chuyên nghiệp đã có gần 10 năm kinh nghiệm với 2500 khách hàng.

Mua Hosting từ BeeDigi, bạn sẽ được kỹ thuật viên từ BeeDigi quản trị Hosting thay cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Website tải nhanh, cấu trúc Silo chuẩn SEO, hiển thị đẹp trên thiết bị di động, thân thiện Google, bảo mật SSL chống hacked, … + Môi trường sản xuất an toàn, quy trình hiệu quả, năng suất lao động cao. Chính sách bảo hành, bảo trì & cập nhật theo hợp đồng tốt nhất với nhiều ưu đãi.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng lịch sử 10 năm hoạt động, ECOM xây dựng lên nhiều nền tảng web vững chắc. ECOM từng làm việc với nhiều đơn vị trong và ngoài nước khác nhau, từ đó xây dựng sự đa dạng và hiện đại trong phong cách thiết kế. “Content is king” là dường như đã trở thành nguyên tắc sáng tạo trên mọi lĩnh vực.

Ở Module này, khách hàng sẽ đặt những câu hỏi liên quan về lĩnh vực bất động sản, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Bạn sẽ cập nhật câu hỏi giải đáp cho khách hàng dưới dạng FAQs. Loại website này sẽ cập nhật nhiều dự án khác nhau để môi giới, kinh doanh, giới thiệu. Hỗ trợ môi giới bất động sản cho những người có nhu cầu mua bán, thuê và cho thuê. Trang web này sẽ giới thiệu các dự án bất động sản đang cần bán. Thường sẽ cập nhật chi tiết các hình ảnh và điểm vượt trội của dự án.

Chính nhờ website mà thương hiệu của bạn sẽ phủ sóng rộng rãi đến gần với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Hãy để ECOM giúp bạn nâng cao doanh số và xây dựng thương hiệu thành công. Facebook, các trang rao vặt, sàn thương mại điện tử và website đều là hình thức bán hàng trực tuyến trên Internet quen thuộc hiện nay. Tất cả đều giống nhau về việc tiết kiệm chi phí thuê nhân công/mặt bằng, không bị giới hạn thời gian – không gian, dễ tiếp cận khách hàng.

Viết web bằng code ASP NET (Nền tảng của hãng phần mềm Microsoft). Nhược điểm đó là giá thiêt kế web và quản trị website không hề rẻ nên không bàn tới. Website cũng thể hiện được tính thẩm mỹ cao cũng như những “đặc sắc riêng” của thương hiệu mà nó thể hiện. Trang kết quả tìm kiếm của Google có thể cho phép người dùng chơi trò chơi. Bạn có thể làm việc, tìm kiếm thông tin, giải trí trên Google nhưng chắc hẳn ít người biết đến một số từ khóa… Không ngừng nâng cao giá trí vật chất và tinh thần cho mỗi thành viên của công ty.

Ngoài những lợi ích được liệt kê ở trên, vẫn còn nhiều thông tin hữu ích khác đang chờ bạn trải nghiệm. Ecom hỗ trợ đến bạn dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO với nhiều ưu đãi hosting, tên miền hấp, tư vấn chi tiết, xây dựng giao diện Application… uy tín, an toàn và chuyên nghiệp. ATP Web cung cấp giải pháp thiết kế website tổng thể cho mọi doanh nghiệp Việt. Giúp doanh nghiệp kinh doanh online đa kênh với web là trung tâm, kho giao diện đa dạng, chi phí hợp lý, hỗ trợ chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp xây dựng “cỗ máy bán hàng” trên internet hiệu quả. Tại dichvudangkyweb.com, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức khi không cần phải liên tục theo dõi hồ sơ đăng ký, được chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết.

Không ít khách hàng gặp phải nhiều khó khăn trong việc lựa chọn giao diện, tên miền, thiết kế logo,… Lựa chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói các ngành nghề tại ECOM thì bạn không còn phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào. Bạn hoàn toàn có thể tự tin triển khai thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất có thể. Bên trên chúng tôi đã liệt kêcác công ty thiết kế website uy tín tại TPHCMtừ nhiều nguồn tham khảo uy tín khác nhau. Hy vọng các bạn có thể chọn cho mình 1 công ty thiết kế website tuy tín và tốt nhất cho mình. Sự trung thựcCác hình ảnh trực tuyến không phải khi nào cũng hoàn toàn có thể miêu tả được không thiếu hình dạng, sắc tố, chất lượng hoặc tính năng của mẫu sản phẩm. Thông thường, hầu hết hình ảnh đều được chỉnh sửa để loại sản phẩm nhìn đẹp mắt và lôi cuốn thị hiếu hơn.

Nếu được nên tích hợp thêm hộp tìm kiếm để người đọc dễ lấy được thông tin một cách nhanh nhất. Bạn nên cẩn trọng với những công việc yêu cầu nộp phí, hoặc những hợp đồng mập mờ, không rõ ràng. Nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm và liên hệ với bạn qua hệ thống kết nối ứng viên thông minh. Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

Đây hẳn là thắc mắc của nhiều người, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về khoá đồng và lý do sao nhiều người vẫn chọn mua khoá… Virus hay hacker không mong muốn có khả năng sẽ tấn công website của bạn. Và đây là những lý do khiến E-commerce trở nên ưu việt so với các phương thức cửa hàng truyền thống. Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự tin tưởng với các đối tác đã, đang và sẽ hợp tác.

Lý do là vì đã và đang tồn tại rất nhiều hình thức bán hàng online kém chất lượng hay thậm chí lừa đảo. Khách hàng khi mua hàng online sẽ không thể trực tiếp nhìn và chạm vào sản phẩm một cách trực tiếp, do đó, họ thường lo lắng về uy tín của cửa hàng, chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Đa số các cửa hàng truyền thống đều đặt giờ mở và đóng cửa trong khoảng từ 8 giờ sáng đến 11 giờ tối. Tuy nhiên, với E-commerce, khách hàng hoàn toàn có thể xem và lựa chọn hàng hóa ở bất kì mọi thời điểm mà họ mong muốn và cảm thấy thuận tiện. Thương mại điện tử mở cửa 24 h/ngày, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm. Điều này đem lại nhiều cơ hội cho khách hàng mua hàng hóa vừa tạo cơ hội cho nhà kinh doanh thu hút thêm lượng lớn khách hàng.

Đồng thời sản phẩm cũng được đánh dấu CE phù hợp với tiêu chuẩn hàng xuất khẩu Châu Âu. Trải nghiệm của người dùng là tiêu chí đầu tiên mà các công cụ tìm kiếm quan tâm đến. Và tất nhiên, tốc độ load trang chính là trải nghiệm đầu tiên mà cả người dùng lần công cụ tìm kiếm biết được khi truy cập vào một website. Một trang web có tốc độ load dưới 3 giây sẽ được đánh giá cao hơn so với các trang có tốc độ load trên 5 giây. Đội ngũ tư vấn marketing online chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những chiến lược phù hợp. Sở hữu thêm 1 kênh bán hàng đa năng tích hợp nhiều tính năng giúp cho việc vận hành linh hoạt hơn và hoạt động bán hàng hiệu quả nhất.

Và công ty thiết kế website ECOM là công ty uy tín cung cấp dịch vụthiết kế web chuẩn SEO Googleđược khách hàng đánh giá cao. Tất cả nhờ vào kinh nghiệm và sự nghiên cứu không ngừng trong lĩnh vực thiết kế web và SEO Google. ECOM là một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói được đánh giá tốt nhất hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành, ECOM đã đem đến khách hàng nhiều giải pháp thiết kế web trọn gói tối ưu nhất. ECOM là một công ty thiết kế quán cafe chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh.

Đăng ký ngay Bằng cách tạo thông báo qua email, bạn đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của 123job.vn. Sắp xếp lưu trữ văn bản, tài liệu, hồ sơ theo quy trình hướng dẫn của công ty một cách gọn gàng, khoa học và dễ tìm.• Sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.• Phân loại, hệ thống hóa, biên mục… Chính vì vậy mà ngoài biểu tượng cho một môi trường xanh, trong lành màu xanh lá còn là màu được sử dụng cho nhiều loại tiền cũng như biểu tượng của các ngân hàng, công ty tài chính khác nhau. Hosting có nhiều nhà cung cấp & nhiều gói dịch vụ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Dưới đây là () tin tuyển dụng tương tự với công việc mà bạn vừa ứng tuyển, bạn có thể lựa chọn những tin tuyển dụng phù hợp để thực hiện ứng tuyển nhanh qua một cú click. Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình.

Tìm kiếm khách hàng bằng các phương pháp như chào hàng, đăng sản phẩm lên các diễn đàn, trang quảng cáo, chạy website,…Báo giá cho khách hàngTư vấn sản phẩm phù hợp cho khách hàngLắng nghe nhu cầu… Mã nguồn của Sona Agency đã tích hợp các tính năng hỗ trợ SEO và format các thẻ chuẩn HTML , hỗ trợ bổ sung các yêu cầu khi bên làm SEO cung cấp, lĩnh vực từ khóa không cạnh tranh đã có đơn vị chỉ cần viết bài cũng lên trang 1 google. Chính vì vậy khi cung cấp sản phẩm, dịch vụ mà có đối tượng khách hàng chính là phụ nữ thì bạn có thể chọn màu này. Thiết kế websitetheo yêu cầu và nhận diện thương hiệu riêng của từng khách hàng. Hình thức là thứ đập vào mắt và gây ấn tượng với khách hàng đầu tiên khi họ ghé thăm website bán hàng của bạn. Để gây ấn tượng tốt với khách hàng ghé thăm thì giao diện website của bạn phải thu hút, bắt mắt, hay đơn giản nhưng lại sáng tạo,…

Một số các ngành nghề sử dụng E – Commerce phổ biến là thương mại di động, chuyển tiền điện tử, quản lý chuỗi cung ứng, tiếp thị qua Internet, giao dịch trực tuyến, trao đổi dữ liệu điện tử , hệ thống quản lý hàng tồn kho,.. Hiện có khoảng 40 doanh nghiệp Trung Quốc trong lĩnh vực xuất khẩu khẩu trang và thiết bị y tế đang làm ở Mỹ. Miễn phí giới thiệu công ty, địa chỉ, tel, fax, email, website,…

Giao diện phải độc quyền, đẹp với các tiêu chí quan trọng cho việc hiển thị trang web của bạn. Một trong những điểm đáng chú ý nhất của Tourzy Media chính là chụp ảnh, quay phim hầu hết các địa điểm quan trọng và thú vị ở Việt Nam bằng công nghệ thực tế ảo. Hiển thị các ưu đãi và khuyến mãi (khu vực quảng cáo banner, code giảm giá). Giao diện website hiện đại, đẹp, thân thiện nhất với người dùng. Hoặc người dùng có thể soạn văn bản trên công cụ như Microsoft FrontPage sau đó mới cập nhật lên web. Mở ra cơ hội cạnh tranh công bằng giữa các đối thủ kinh doanh trong cùng ngành nghề.

Website chuẩn SEO, dễ dàng đẩy thứ hạng trang web lên top Google, nâng tầm thương hiệu. Bạn có thể chủ động bật / tắt trạng thái tìm việc, trạng thái cho phép Nhà tuyển dụng xem hồ sơ. Nhiều mẫu CV đẹp, phù hợp nhu cầu ứng tuyển các vị trí khác nhau.

Công nghệ viễn thông ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng internet và các thiết bị điện tử ngày càng tăng cao…. Trong thời gian qua thuật ngữ thương mại điện tử đang là từ khóa hot nhất trên cộng đồng mạng, khi chúng ta chứng kiến cuộc đua khốc liệt của các ông lớn như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo trong thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Xanh dương là màu được các thương hiệu lớn trên thế giới ưu tiên sử dụng nhiều nhất có lẽ bởi tính đa năng của màu này. Màu cam phù hợp với các sản phẩm và dịch vụ cho người trẻ năng động và tránh dùng với các ngành hàng xa xỉ, sang trọng.