E-learning Công Nghệ Thông Tin Là Gì

Cùng với sự phát triển của công nghệ di động, học tập di động đang là một xu thế hiện nay. Bên cạnh đó, sự bùng nổ của mạng xã hội dẫn đến sự hình thành và phát triển học trực tuyến từ mạng xã hội (social online e-learning). Về cơ bản, phương pháp học công nghệ thông tin trực tuyến giúp cung cấp đầy đủ và nhanh chóng kiến thức dành cho sinh viên, tuy nhiên sự chủ động và tự giác của sinh viên là điều quyết định đến thành công của phương pháp học này. Tuy nhiên, đối với các chương trình đào tạo trực tuyến tại Ehou – chương trình đại học online viện đại học Mở Hà Nội – với đội ngũ cố vấn học tập luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên 24/24, giúp đỡ học viên trong quá trình học tập và đánh giá kết quả rèn luyện. Cố vấn học tập cũng là người theo dõi kết quả học tập của bạn, nhắc nhở bạn nếu chưa làm bài tập và thời gian thi kết thúc môn. Ứng dụng các công nghệ hiện đại sẽ giúp cho người học linh động, tối đa hóa được công tác học tập và tiếp thu kiến thức.

Hiểu theo nghĩa rộng, E-Learning là một thuật ngữ dùng để mô tả việc học tập, đào tạo dựa trên công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT&TT), đặc biệt là công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, học viên có thể theo dõi nhiều bài giảng theo phương thức online hoặc offline, trao đổi với giáo viên – học viên khác, tạo chủ đề thảo luận trong forum, thực hiện các bài kiểm tra, theo dõi tiến độ học và tự đánh giá kết quả học tập của bản thân mình. Như vậy, có thể nói rằng đào tạo trực tuyến có vai trò đáp ứng mọi nhu cầu học tập, đặc biệt có vai trò quan trọng trong việc xây dựng xã hội học tập và học suốt đời. Như đã trình bày ở trên, ÐTTT là quá trình đào tạo sử dụng các phương tiện điện tử, CNTT và truyền thông. Ðó là một cách hiểu chung nhất, tuy nhiên tùy theo cách thức, mức độ ứng dụng CNTT mà việc áp dụng ÐTTT cũng có nhiều hình thức khác nhau. E-learning được biết đến là một hình thức giảng dạy, giáo dục và học tập thông qua các thiết bị có khả năng kết nối internet.

Trong xã hội toàn cầu hóa ngày nay, học tập là việc cần làm trong suốt cuộc đời không chỉ để đứng vững trong thị trường việc làm đầy cạnh tranh mà còn giúp nâng cao kiến thức văn hóa và xã hội của mỗi người. Chúng ta cần học những kỹ năng mới, đồng thời bồi dưỡng nâng cao những kỹ năng sẵn có và tìm ra những cách thức mới và nhanh hơn để học những kỹ năng này. Theo một thống kê của IBM, 81% nhà điều hành cho rằng phát triển tài năng là ưu tiên số 1 cho công ty. Còn ở Việt Nam, theo các khải sát top 500 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam bởi VNR500, 85% doanh nghiệp coi tăng cường đào tạo nhân viên là chiến lược ưu tiên hàng đầu. Nhờ đó, lớp thế hệ kỹ sư IT mới của INTEK khi gia nhập vào các công ty sẽ trở thành những “luồng gió mới” thay đổi định kiến về hình ảnh khô khan, quy tắc và không giao tiếp với thế giới trong ngành IT. Điều này đã được các đối tác tiếp nhận sinh viên của INTEK chứng nhận và đánh giá cao.

Hiểu theo một khía cạnh rộng hơn, E-learning được hiểu như là một môi trường học tập với đầy đủ các công nghệ lưu trữ, mã hóa và truyền tải dữ liệu. Người học có thể tương tác với người dạy cũng như có thể tự lựa chọn cho mình những phương thức, công cụ học tập sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Công tác đào tạo có thể triển khai toàn bộ qua hệ thống này, từ khâu đăng kí học đến khâu xét tốt nghiệp cho sinh viên. Chương trình đào tạo sử dụng công cụ hỗ trợ này chiếm 50% thời gian đào tạo, thời gian còn lại là thời gian sinh viên gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với giảng viên cũng như công tác kiểm tra, đánh giá các học phần. Đồng hành với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, đào tạo trực tuyến E-Learning hiện đang trở thành xu hướng chính trong đào tạo ngày nay.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng thân thiết. Bên cạnh đó, lợi thế về khả năng lưu trữ các tài liệu cũng là một điểm cộng lớn cho chương trình đào tạo trực tuyến E-learning. Khi tham gia vào các lớp học truyền thống, người học không những phải tập trung lắng nghe giảng viên mà còn cần nhanh chóng ghi lại những kiến thức quan trọng để phục vụ cho sau này. Và trong lúc ghi chép lại, người học còn có thể bỏ lỡ mất một vài thông tin mà giảng viên nhắc tới, gây ảnh hưởng xấu tới kết quả học tập cuối cùng. Ngược lại, khi đã số hóa các bài giảng E-learning, học viên hoàn toàn có thể truy cập lại tất cả các khóa học mỗi khi cần xem lại những nội dung đào tạo trước đó.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn biết khóa học kéo dài bao lâu và khối lượng công việc cần thiết, cũng như những cam kết về thời gian khác mà bạn có, trước khi đăng ký bất kỳ khóa học trực tuyến nào. Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế là một cơ sở đào tạo đại học theo phương thức từ xa đã khẳng định được vị trí, thương hiệu, chất lượng, có bề dày truyền thống và kinh nghiệm đào tạo, kết nối rộng mở… Đối với Việt Nam hiện nay và trong tương lai gần E-learning sẽ có nhiều cải thiện hơn về giao diện, chức năng, khả năng cộng tác tương tác cao và đường truyền sẽ tạo điều kiện tốt nhất phục vụ cho loại hình đào tạo trực tuyến phát triển mạnh mẽ.

Thông Tin Về Ngành Công Nghệ Ô Tô

Thông Tin Về Ngành Công Nghệ Ô Tô

  • Bồi dưỡng qua mạng; sinh hoạt tổ chuyên môn; và mô hình hướng dẫn đồng nghiệp.
  • Tại VietED, chúng tôi cung cấp giải pháp quản lý đào tạo nhân sự trực tuyến LotusLMS.
  • Khi nó xuất hiện, trả lời câu hỏi định nghĩa về học tập điện tử là gì không dễ dàng như trước tiên.
  • Bên cạnh đó, UC còn đạt cho mình những thành tích danh giá như trường Đại học phát triển nhanh nhất ở Úc, Top trường Đại học phát triển nhanh nhất trên thế giới .
  • Trường S P Jain tập trung giảng dạy chương trình Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Cử nhân ngành Điều hành.

Cân nhắc những lợi ích này và nhiều lợi ích khác, nó trở nên rõ ràng tại sao các xu hướng hiện nay trong học tập điện tử cho thấy sự tăng trưởng vượt trội cho ngành công nghiệp. Doanh thu học tập điện tử trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ tăng lên $ 325 tỷ vào năm 2025 , điều đáng chú ý là thực tế là con số này nhỏ hơn ba lần – $ 107 tỷ, vào năm 2015 . Kiểm soát chất lượng từ các điều kiện triển khai đào tạo đến quá trình tổ chức dạy, học, kiểm tra đánh giá. Tôi còn cảm thấy học ĐTTX có hiệu quả hơn học trực tiếp vì tính thực tế và nguồn tài liệu phong phú. Nhưng mặt hạn chế của điều này là người học cần phải có một nền tảng cơ bản về ngành nghề học để có thể lựa chọn khoá học cho chính xác và phù hợp. Từ đó, tránh tình trạng lựa chọn những khoá học đã biết hoặc khoá học không cung cấp những kiên thức cho bản thân gây lãng phí thời gian và tiền bạc.

Vợ chồng tôi làm kinh doanh không có thời gian kèm và đưa đón con học thêm. Con học lớp 8 gặp bài khó, tôi không giải được vì giờ kiến thức khác quá. Đang rất đau đầu tôi được chị bạn hay đến mua hàng giới thiệu CLEVAI có giáo viên chuyên toán kèm con hàng ngày. Tôi cũng đăng ký thử, ngồi học cùng con vài ngày thì rất ấn tượng bởi cách truyền đạt của thầy cô giáo rất logic dễ hiểu, bài giảng được thiết kế đẹp, sinh động.

Shark Nguyễn Ngọc Thủy – một nhà đầu tư nổi tiếng của chương trình truyền hình Shark Tank Việt Nam. Ông còn được biết đến là nhà sáng lập tập đoàn Egroup và trung tâm Anh ngữ Apax. Tuy nhiên, ít ai biết được con đường xây dựng sự nghiệp của ông cũng trải qua… Lần đầu tiên ở Việt Nam, con được học cùng lúc với cặp đôi giáo viên. 45 phút Streaming đầu tiên, giáo viên chuyên toán dạy tương tác các bài toán từ cơ bản đến nâng cao, trong lúc đó giáo viên bài tập kèm từng nhóm giải bài, hỏi đáp, chơi trò chơi tích điểm. Giáo viên trường chuyên Amsterdam và các trường chuyên; từng đạt HSG quốc gia; du học tại các đại học quốc tế hàng đầu.

Thuật ngữ này được hiểu đồng nhất với thuật ngữ CD-ROM Based Training. Mặt khác, đào tạo trực tuyến cũng là giải pháp hỗ trợ các học viên vùng xa không thể đến trường có cơ hội học tập, thậm chí là được cấp bằng theo tiêu chuẩn. Một trong những nền tảng giáo dục trực tuyến đang được thu hút ở Việt Nam trong thời gian gần đây chính là nền tảng giáo dục trực tuyến Anyclass.

Nói Về Công Nghệ Thông Tin

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình, thân thiện với học viên luôn đem lại cho các lớp học một môi trường học tập tốt nhất. Bài giảng m-Learning chỉ áp dụng được trên quy mô nhỏ giữ giáo viên và học sinh còn e-Learning có quy mô áp dụng rộng rãi hơn trong các tổ chức, doanh nghiệp. Dù vẫn có những hạn chế nhưng nhờ sự thuận tiện, linh hoạt và nhiều ưu điểm khác, hệ thống E-Learning vẫn được xem là 1 giải pháp tối ưu trong thời đại công nghệ 4.0, đặc biệt trong giai đoạn dịch covid đang khó kiểm soát như hiện nay. Các nội dung học liên quan đến thí nghiệm, thực hành sẽ khó có thể hiện được hoặc thể hiện kém hiệu quả.

Nói Về Công Nghệ Thông Tin

Lớp học ảo cung cấp một môi trường mà bạn có thể truy cập rất nhiều tài nguyên và cho bạn nhiều lựa chọn, nhiều phương pháp để trao đổi thông tin. Đào tạo dựa trên công nghệ (TBT – Technology-Based Training) là hình thức đào tạo có sự áp dụng công nghệ, đặc biệt là dựa trên công nghệ thông tin. Một trong những lợi ích khi bạn đăng ký các khóa học trực tuyến tại Kyna đó là bạn sẽ nhận được sự tương tác và giúp đỡ của các chuyên gia.

Lúc đầu, đây là nơi giảng viên đưa thông tin các học phần để tạo thêm kênh tham khảo học liệu của môn học cho sinh viên và Nhà trường làm quen với các hoạt động của công tác đảm bảo chất lượng. Nhưng dần về sau, Nhà trường đã phát triển trang này thành một công cụ hỗ trợ chính thức cho quá trình đào tạo của Trường. Đặc biệt, khi đại dịch Covid-19 bùng phát, hoạt động dạy – học tại Trường vẫn được diễn ra và đảm bảo hiệu quả. Bên cạnh các ứng dụng khác, Nhà trường đẩy mạnh việc khai thác tất cả các tính năng của trang học trực tuyến hiện có để cho thầy trò Văn Lang có thể đạt được những mục tiêu về đào tạo. Mỗi bước phát triển ứng dụng công nghệ của E-learning nói trên gắn với một sự thay đổi trong phương pháp sư phạm.

Điều này giúp sinh viên giảm được 30% học phí và một khỏan phí sinh hoạt lớn trong quá trình học tập. UNIVERSITY OF ADELAIDE vừa ký kết hợp tác với Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS, qua đó cho phép các bạn đã học chương trình Diploma in Business tại QTS, được miễn tối đa 8 môn đại học. VICTORIA UNIVERSITY vừa ký kết hợp tác với Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS, qua đó cho phép các bạn đã học chương trình Diploma in Business tại QTS, được miễn tối đa 8 môn đại học. Trường Curtin vừa ký kết hợp tác với Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS, qua đó cho phép các bạn đã học chương trình Diploma in Business tại QTS, được miễn tối đa 8 môn đại học. Đại học Curtin được thành lập năm 1966, có trụ sở tại Bentley và Perth, là trường đại học lớn nhất Tây Úc, với hơn 56 ngàn sinh viên theo học, vào năm 2017. Vừa ký kết hợp tác với Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS, qua đó cho phép các bạn đã học chương trình Diploma in Business tại QTS, được miễn tối đa 8 môn đại học.

Giải Thưởng Công Nghệ Thông Tin Ngày 1/1

Tin dịch vụ – Nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin rộng rãi trong toàn ngành giáo dục, Bộ Giáo dục – đào tạo phối hợp Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting tổ chức cuộc thi “Thiết kế bài giảng điện tử e-Learning” năm 2012. B) Triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn an ninh thông tin đối với các hệ thống CNTT (phần cứng, phần mềm, wesbite…). Thường xuyên rà soát, khắc phục các nguy cơ mất an toàn, an ninh thông tin. Đẩy mạnh tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh kỹ năng nhận biết, phòng tránh các nguy cơ mất an toàn thông tin khi sử dụng các phần mềm trực tuyến và thiết bị cá nhân như điện thoại thông minh, máy tính, máy tính bảng, máy tính cá nhân.

Người học có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, với bất cứ ai, học những vấn đề bản thân quan tâm, phù hợp với năng lực và sở thích, phù hợp với yêu cầu công việc… mà chỉ cần có phương tiện là máy tính và mạng Internet. Phương thức học tập này mang tính tương tác cao, sẽ hỗ trợ bổ sung cho các phương thức đào tạo truyền thống góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy. Bài giảng e-learning có tên đầy đủ là electronic-learning, là một thuật ngữ mô tả hoạt động đào tạo trên nền tảng số thông qua các thiết bị công nghệ.

Giải Thưởng Công Nghệ Thông Tin Ngày 1/1

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, hệ thống E – learning cũng còn một số hạn chế nhất định khiến cho doanh nghiệp cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định có nên lựa chọn hình thức đào tạo này hay không. Hệ thống E – learning dựa trên nền tảng Internet, cho nên hạ tầng công nghệ thông tin cũng bị ảnh hưởng ít nhiều đến tiến độ, chất lượng học tập. NTTU – Trong thời kỳ hội nhập với sự phát triển của internet, công nghệ thông tin trở thành ngành mũi nhọn thúc đẩy khoa học công nghệ và nền kinh tế nước nhà phát triển ngày càng mạnh mẽ. Vậy ngành Công nghệ thông tin sẽ học những gì, sau khi ra trường có thể làm gì? Đó cũng là thắc mắc của rất nhiều thí sinh đang đứng trước “ngưỡng cửa” chọn trường, chọn ngành để thực hiện ước mơ nghề nghiệp trong tương lai.

Tham khảo tài liệu, tương tác giữa học viên và giảng viên mà không cần phải trao đổi trực tiếp. Sâu hơn nữa thì hệ thống E-Learning còn được hiểu như một môi trường học tập khác truyền thống. Đây là một môi trường với sự hỗ trợ của công nghệ lưu trữ và truyền tải dữ liệu.

Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin Evn

Cơ sở Cairns có thư viện với nhiều đầu sách, quầy bar, sân chơi thể thao ngoài trời, sân bóng rổ và ký túc. Có thể hỗ trợ “học tập thông qua nhận xét và thảo luận” dựa trên cộng đồng trực tuyến. Hoặc bạn muốn sở hữu một nền tảng kiến thức cơ bản trước khi bắt đầu học tập những kiến thức chuyên sâu bằng tiếng anh.

Một số tổ chức vì lợi nhuận hoặc không vì lợi nhuận xây dựng nền tảng để tập hợp và phân phối các khóa học trực tuyến miễn phí trên mạng internet, tạo thành khái niệm MOOC (các khóa học trực tuyến miễn phí đại trả – massive open online course). Với sự bùng nổ của công nghệ thì đào tạo trực tuyến elearning là giaỉ pháp tối ưu giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí đi lại, linh hoạt trong công tác bố trí dạy và học mà không phụ thuộc vào thời gian và địa điểm như phương pháp truyền thống. Học viên có thể lựa chọn thời gian phù hợp, đặc biệt là những người còn đi làm. Họ sẽ chọn thời gian học trực tuyến mà không ảnh hưởng đến công việc. Đảm bảo chất lượng tiếp thu kiến thức, ngoài ra việc học này còn giúp học viên. Thời gian thao tác cho việc học có thể theo dõi và vào nhanh được bài giảng.Hoặc chương nội dung yêu cầu, điền thông tin nhanh chóng, trả lời câu hỏi nhanh….

Chương trình giáo dục tại CSU tập trung vào phương pháp học tập lý thuyết kết hợp thực hành cùng nhiều chính sách hỗ trợ để sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp. Chính vì thế CSU là một trong những trường Đại học có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm cao nhất và nhanh nhất tại Úc. Đại học Edith Cowan là trường đại học công lập của Úc nằm tọa lạc tại Perth, thủ phủ bang Tây Úc.

Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin Evn

Giảm thiểu việc sử dụng các nguồn điện, nguồn nước, giấy, bút, mực in,… Nhờ E-learning, người dạy không phải in nhiều giấy cho những lần kiểm tra. Triển khai, thực hiện kế hoạch tự học và hỗ trợ đồng nghiệp ; và phản hồi, đánh giá kết quả học tập của đồng nghiệp . Các bạn nếu lựa chọn thi ngành Công nghệ thông tin hoàn toàn có thể lựa chọn 1 số ít tổng hợp khối xét tuyển sau . Cam kết về chất lượng đó là việc của cơ sở đào tạo, còn cần phải khuyến khích người dân tham gia thì dân trí mới tăng lên, chúng ta mới có thể hiện đại hóa đất nước. Nên xem xét đến vấn đề bản quyền và có trích dẫn nguồn đầy đủ khi khai thác, sử dụng phục vụ cho dạy học và giáo dục.

Học Gì Công Nghệ Thông Tin

Học vui học hay, con càng tự giác càng luyện bài chăm, tiến bộ vượt bậc. Nhà trường và Học viên có thể Hệ thống hóa được tài nguyên tri thức giảng dạy. Nâng cao tính tiện ích trong việc chọn lựa chương trình học cho học viên. Các thao tác tạo nội dung rất trực quan đối với giáo viên, dễ dàng kéo thả, thêm nội dung, sắp xếp nội dung, chỉnh sửa nội dung.

Ví dụ như việc đào tạo sử dụng công nghệ hội thảo cầu truyền hình hoặc công nghệ web… Khác với việc học trực tuyến qua video, những video bài giảng ở đây đều được chuẩn bị và quay dựng sẵn dựa theo nội dung chương trình học. Nếu học viên cảm thấy chưa hiểu rõ hoặc đã nắm chắc một phần kiến thức nào đó của bài học, họ có thể chủ động xem lại hoặc bỏ qua phần video hướng dẫn đó.

Đối với học viên, E-Learning CLS cũng luôn phản hồi và hỗ trợ trong quá trình học tập bởi vì khi học viên không hiểu được cách vận hành và sử dụng hệ thống học trực tuyến sẽ rất dễ dàng bỏ cuộc và không tham gia trong hệ thống E-Learning. Việc hỗ trợ người dùng một cách kịp thời sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến. E-Learning là phương giáo giáo dục, đào tạo trực tuyến giúp cho người học nắm bắt và tiếp cận được các nội dung bài học trên đa nền tảng chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối mạng internet.

Trong quản lý, tổ chức đào tạo qua mạng theo các quy định của Thông tư này. Trong quản lý, tổ chức đào tạo qua mạng của các cơ sở đào tạo theo quy định của Thông tư này. 100% đội ngũ giảng viên quốc tế có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học thế giới. Đại học James Cook là trường đại học lâu đời thứ hai tại Queensland, Úc và là một trong những đơn vị nghiên cứu về vùng nhiệt đới hàng đầu thế giới. JCU có ba cơ sở, trong đó có hai cơ sở chính tọa lạc tại Cairns và Townsville nằm trên bờ Đông nước Úc.

Học Gì Công Nghệ Thông Tin

Học trực tuyến đã có rất nhiều ứng dụng trong giáo dục, và vai trò tương lai của nó trong giáo dục sẽ trở nên to lớn. Các chương trình nghị sự của các tổ chức giáo dục thành công nhất trên thế giới đã nhận ra rằng học trực tuyến có thể biến đổi con người, kiến ​​thức, kỹ năng và hiệu suất , và các tổ chức giáo dục khác có thể sẽ theo sau sớm hơn. Phù hợp với nhiều dạng học viên khác nhau, đối với những học viên không tự giác, không có thói quen tự làm việc hay chủ động làm việc thì cách học truyền thống ít nhiều cũng có tác động đến họ khi họ được học trực tiếp với giáo viên trên lớp. Đối với giáo viên cũng có thể quan sát được thái độ học tập và khả năng học tập của mỗi học viên thông qua tiếp xúc trực tiếp.

Chỉ cần sử dụng 1 phần mềm E-learning là bạn đã có thểtiết kiệm 50% đến 70% tổng chi phíđầu tư cho việc giảng dạy, quản lý học tập. Hệ thống quản trị học tập Blended learning là hệ thống phần mềm hỗ trợ dạy & học cho cán bộ giảng viên sinh viên trường ĐHBKHN. Hệ thống tận dụng triệt để thế mạnh của công nghệ thông tin trong dạy & học nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo; tiết kiệm sử dụng phòng học và thời gian lên lớp của cán bộ cũng như sinh viên. Qua các mối quan hệ mật thiết của nhà trường với ngành công nghiệp thực tiễn, cùng với các công trình nghiên cứu ứng dụng và giảng dạy liên quan, Đại học Công nghệ Queensland được công nhận là “trường đại học của thế giới thật”. Chương trình đào tạo dành cho sinh viên tại đây được xây dựng bởi các chuyên gia và đại diện có danh tiếng trong ngành với tiêu chí kết hợp lý thuyết và tính ứng dụng thực tiễn. Chính vì thể, phương pháp giáo dục và nghiên cứu của QUT được các nhà tuyển dụng, chính phủ và doanh nghiệp đánh giá cao và tin cậy.

Khi tham gia các lớp học truyền thống, học viên thường phải mất thời gian di chuyển đến lớp trong khi phương pháp đào tạo E-learning sẽ giúp học viên có thể học từ bất cứ nơi nào và bất cứ ở đâu dù là đang ở nhà, đi công tác hay nơi làm việc,… Đào tạo trực tuyến E-learning đang ngày càng trở nên phổ biến trong các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Không chỉ các cá nhân nhỏ lẻ mà kể cả các doanh nghiệp, tổ chức lớn cũng đang sử dụng mô hình này nhờ những tiện ích mà nó đem lại. Thay vì phải đến một địa điểm được chỉ định để học tập, người dạy và học chỉ cần một nơi có kết nối internet là có thể bắt đầu hình thức học trực tuyến.

Tuy chỉ mới ra đời vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát nhưng phần mềm VNPT E-Learning đã được rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Phần mềm học trực tuyến phục vụ công tác giảng dạy, học tập đang là xu hướng trong thời đại số. Giai đoạn covid-19 đã thể hiện được những lợi ích của các phần mềm học online này. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu bản chất và gợi ý 6 phần mềm học trực tuyến được sử dụng nhiều tại Việt Nam và thế giới hiện nay. Ưu điểm nổi bật thứ hai của hình thức học trực tuyến là giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian hơn so với phương pháp học tập truyền thống.

1 bình luận cho “E-learning Công Nghệ Thông Tin Là Gì

Bình luận đã bị tắt.