Doanh Nghiệp Mới Thành Lập Là Gì

Nếu có 01 thành viên thì có thể lựa chọn công ty TNHH 1 thành viên hoặc doanh nghiệp tư nhân, nếu có 2-50 thành viên thì có thể lựa chọn công ty TNHH 2 thành viên, nếu có từ 3 thành viên trở lên có thể lựa chọn công ty Cổ phần. Đại diện khách hàng nộp và xử lý hồ sơ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền là Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đối với cổ đông sáng lập công ty cổ phần thì thông tin cổ đông sáng lập được phòng Đăng ký kinh doanh cấp giấy xác nhận thông tin độc lập với giấy đăng ký doanh nghiệp. Hiện nay trên các phương tiện quảng cáo có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty Giá Rẻ và Siêu Rẻ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo khách hàng hỏi rõ nội dung công việc, thời gian thực hiện công việc trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Khi thành lập doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể được hưởng những ưu đãi về thuế, quyền sử dụng đất….vv doanh nghiệp đó hoạt động trong những lĩnh vực kinh doanh được ữu đãi theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thời gian nghỉ việc khi chăm sóc con dưới 07 tuổi ốm đau, khám thai, sẩy thai, nạo, hút thai, thai chết lưu, phá thai bệnh lý, thực hiện các biện pháp tránh thai, triệt sản, người lao động được hưởng trợ cấp theo quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội. Hết thời gian nghỉ thai sản theo quy định tại khoản 1 Điều này, nếu có nhu cầu, lao động nữ có thể nghỉ thêm một thời gian không hưởng lương sau khi thỏa thuận với người sử dụng lao động. Căn cứ điều kiện cụ thể, cơ quan chuyên môn về lao động thuộc Ủy ban nhân dân cấp tỉnh có thể ủy quyền cho cơ quan chuyên môn về lao động thuộc Ủy ban nhân dân cấp huyện thực hiện việc đăng ký nội quy lao động theo quy định tại Điều này. Người sử dụng lao động có trách nhiệm quy định lịch nghỉ hằng năm sau khi tham khảo ý kiến của người lao động và phải thông báo trước cho người lao động biết. Người lao động có thể thỏa thuận với người sử dụng lao động để nghỉ hằng năm thành nhiều lần hoặc nghỉ gộp tối đa 03 năm một lần.

Ngày 15.2, Thanh tra tỉnh tổ chức đối thoại trong quá trình giải quyết khiếu nại của bà Nguyễn Thị Hồng (thôn Cây Sanh, xã Tam Dân, Phú Ninh). – Hôm qua 15.2, UBND tỉnh ban hành Công văn số 859 đề nghị giải quyết chế độ, đề nghị công nhận liệt sĩ đối với ông Trần Văn Quý – cán bộ Đội kiểm lâm cơ động và phòng cháy, chữa cháy rừng số 2 thuộc Chi cục Kiểm lâm Quảng Nam. Điểm nổi bật mà phân hệ quản lý công việc của WEONE mang lại là người dùng có thể tạo công việc theo quy trình và theo dõi các công việc dựa trên bảng biểu.

+ Nắm bắt được xu hướng của thị trường cũng như các yếu tố trong kinh doanh để đưa ra các chủ trương chính sách cũng như các biên pháp phù hợp cho nền kinh tế. Lập và nộp bảng thông báo phương pháp trích khấu hao TSCĐ kể từ ngày phát sinh TSCĐ. Những doanh nghiệp mới thành lập thì kê khai thuế GTGT theo QUÝ và kê khai theo phương pháp trực tiếp.

Trên đây là toàn bộ những tài liệu cần thiết để doanh nghiệp đi vào hoạt động đúng pháp luật tránh những rủi ro về sau. Trong khoản thời gian này cơ quan thuế sẽ xuống kiểm tra trụ sở công ty xem Doanh Nghiệp có đủ điều kiện để đặt in hóa đơn hay không. Về chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty nên để chức danh người đại diện là giám đốc (tổng giám đốc). Khi phát triển tài sản thương hiệu, doanh nghiệp sẽ được khách hàng biết đến, từ chỗ thấu hiểu doanh nghiệp, khách hàng sẽ đến với sản phẩm. Tất nhiên sản phẩm phải đảm bảo phù hợp với yêu cầu, sở thích và “túi tiền” của khách hàng.

Bộ Công Thương vừa thành lập đoàn thanh tra chuyên ngành với các thương nhân đầu mối kinh doanh xăng dầu. Việc thanh tra sẽ được các cơ quan chức năng của Bộ thực hiện bao gồm tất cả các nội dung liên quan đến quy định về hoạt động kinh doanh xăng dầu của những doanh nghiệp đầu mối. Khi bạn bắt đầu có ý tưởng kinh doanh và xác định các yếu tố cơ bản như mô hình kinh doanh, chiến lược, sơ đồ tổ chức, … thì việc cơ bản nhất bạn cần làm để tránh các khoản xử phạt hành chính không đáng có sẽ là đăng ký thành lập cho doanh nghiệp mình. Thủ tục bước này không quá khó hay rườm rà như bạn nghĩ. Thành lập doanh nghiệp là thực hiện các thủ tục pháp lý trên mặt giấy tờ tại các cơ quan có thẩm quyền.

5 Bước Thành Lập Doanh Nghiệp

5 Bước Thành Lập Doanh Nghiệp

  • Cho Tôi hỏi cty Tôi vừa xin bổ sung thêm ngành nghề đã được Sở kế hoạch cấp giấy xác nhận về ngành nghề nhưng không có kèm giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
  • Có thể thuê người đại diện Pháp luật theo hợp đồng, có thể có 1 hoặc nhiều hơn 1 người đại diện Pháp luật đối với các công ty TNHH, công ty cổ phần.
  • Ngược lại nếu GTGT đầu ra nhỏ hơn đầu vào thì DN sẽ được khấu trừ phần chênh lệch.
  • Sau khi doanh nghiệp đi vào hoạt động có lợi nhuận thì có nghĩa vụ đóng thuế thu nhập doanh nghiệ cho nhà nước.
  • Theo Statista, năm 2022 quy mô thị trường thực tế ảo tăng cường AR sẽ tăng lên 12,85 tỷ USD và đạt mức tăng trưởng 1,3 lần so với năm 2021.

Việc sửa đổi, bổ sung thỏa ước lao động tập thể được thực hiện như việc thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể. Thỏa ước lao động tập thể được ký kết bởi đại diện hợp pháp của các bên thương lượng. Quy trình tiến hành thương lượng tập thể ngành, thương lượng tập thể có nhiều doanh nghiệp tham gia do các bên thỏa thuận quyết định, bao gồm cả việc thỏa thuận tiến hành thương lượng tập thể thông qua Hội đồng thương lượng tập thể quy định tại Điều 73 của Bộ luật này. Chính phủ quy định việc tổ chức đối thoại và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc. Trong thời gian học nghề, tập nghề, nếu người học nghề, người tập nghề trực tiếp hoặc tham gia lao động thì được người sử dụng lao động trả lương theo mức do hai bên thỏa thuận. Người sử dụng lao động xây dựng kế hoạch hằng năm và dành kinh phí cho việc đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề, phát triển kỹ năng nghề cho người lao động đang làm việc cho mình; đào tạo cho người lao động trước khi chuyển làm nghề khác cho mình.

Người sử dụng lao động là cá nhân chết; bị Tòa án tuyên bố mất năng lực hành vi dân sự, mất tích hoặc đã chết. Người sử dụng lao động không phải là cá nhân chấm dứt hoạt động hoặc bị cơ quan chuyên môn về đăng ký kinh doanh thuộc Ủy ban nhân dân cấp tỉnh ra thông báo không có người đại diện theo pháp luật, người được ủy quyền thực hiện quyền và nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật. Theo Luật Doanh nghiệp 2020, sau khi doanh nghiệp nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì tiến hành công bố thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia. Thời hạn tối đa để thực hiện thủ tục này là 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận.Nội dung bao gồm những thông tin đã thể hiện trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Công Ty Luật Long Phan PMT hoạt động với phương châm ☞ lấy chữ tín lên hàng đầu, xem khách hàng như người thân, nhanh chóng, hiệu quả. Hướng dẫn cách tra cứu hóa đơn điện tử GTGT hợp… Hướng dẫn chuyển đổi hóa đơn điện tử theo Nghị định…

Công ty dịch vụ luật Vũ Long sẽ tư vấn cho bạn về cơ cấu thành viên, cổ đông sáng lập chuẩn theo quy định của pháp luật ban hành. Đối với ngành nghề có điều kiện (về vốn, văn bằng chứng chỉ, giấy phép con…) thì doanh nghiệp chỉ được hoạt động nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật. Thành viên hợp danh chịu trách nhiệm vô hạn và liên đới bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh của công ty. Do vậy, Công ty hợp danh dễ tạo được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định. Nếu doanh nghiệp không đáp ứng đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì sẽ không được hoàn trả lệ phí đã nộp.

Có Nên Thành Lập Công Ty Hợp Danh

Ngoài ra, Trello còn có rất nhiều tính năng hay khác nữa, bạn hãy đăng ký và sử dụng ngay để khám phá nhé. Ở cấp Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công Thương đã ký thành lập 3 Đoàn kiểm tra để xuống các địa phương kiểm tra. Chỉ chưa đầy 30 phút, khách hàng sẽ có thể nhận ngay bộ hợp đồng bảo hiểm để bảo vệ an toàn tài chính bản thân và gia đình. Sau Tết Nguyên đán, lượng xe hàng hóa từ nội địa lên cửa khẩu phía Bắc xuất khẩu tăng nhanh, trong khi năng lực thông quan vẫn hạn chế dẫn đến hiện tượng ùn ứ hàng hóa tại cửa khẩu. Theo Bộ Xây dựng, hiện tượng đấu giá rất cao một số lô đất, rồi bỏ cọc hoặc mua đi, bán lại nhằm tạo mặt bằng “giá ảo” để thao túng thị trường, thu lợi bất chính diễn ra khá phổ biến ở nhiều nơi và thậm chí mang tính tổ chức.

Có Nên Thành Lập Công Ty Hợp Danh

Như vậy công chức, viên chức không được phép thành lập doanh nghiệp tư nhân cũng như thành lập công ty TNHH. Viên chức chỉ có quyền góp vốn, mua cổ phần của công ty cổ phần, công ty TNHH, nhưng không tham gia quản lý, điều hành công ty. Ví dụ như tại Thiên Luật Phát, các khoản chi phí tư vấn thành lập doanh nghiệp đều được niêm yết và công khai minh bạch. Các gói dịch vụ thành lập công ty đa dạng với nhiều mức giá từ 1.6 đến 5 triệu đồng. Trong trường hợp doanh nghiệp lựa chọn thuê ngoài dịch vụ tư vấn thì mức chi phí thành lập công ty sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Đồng thời doanh nghiệp cũng không phải mất công đi đến một cơ quan nào.

Giấy phép lao động hết hiệu lực đối với người lao động là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam theo quy định tại Điều 156 của Bộ luật này. Quan hệ lao động được xác lập qua đối thoại, thương lượng, thỏa thuận theo nguyên tắc tự nguyện, thiện chí, bình đẳng, hợp tác, tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của nhau. Việc phân biệt, loại trừ hoặc ưu tiên xuất phát từ yêu cầu đặc thù của công việc và các hành vi duy trì, bảo vệ việc làm cho người lao động dễ bị tổn thương thì không bị xem là phân biệt đối xử. Trường hợp trong quý không có nhân viên nào phát sinh thuế TNCN thì không phải kê khai thuế TNCN và ngược lại.

Ngoài chi phí trên, thì Qúy khách phải mua thêm Chữ ký số để khai báo thuế qua mạng, phí token sẽ được Nhà cung cấp báo khi Qúy khách có nhu cầu. Tên công ty nên hướng tên công ty cũng cần thể hiện được tính phong thủy và đặc biệt phải có ý nghĩa. Đối với nhiều ngành, nghề thì phải cần giấy phép, giấy chứng nhận đủ điều kiện… Một startup muốn thành công, trước hết phải xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên có trình độ, nhưng muốn có được đội ngũ ấy, startup phải luôn nghĩ đến lợi ích của các thành viên trong nhóm. “Một người đơn độc sẽ không làm được việc gì lớn và chỉ làm việc theo nhóm mới đem lại hiệu quả” – anh Hoàn nhấn mạnh và cho biết thêm, “lợi ích ở đây không đơn thuần chỉ là lương”.

Cá Nhân Bán Xe Ô Tô Cho Công Ty

Tuy nhiên, hiện nay số lượng ngân hàng có thể đăng ký online tài khoản cho doanh nghiệp còn hạn chế nên doanh nghiệp có ít lựa họn. “Tài khoản đăng ký kinh doanh là tài khoản được tạo bởi Hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, cấp cho tổ chức, cá nhân để thực hiện đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử. Tài khoản đăng ký kinh doanh được sử dụng để xác thực hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử trong trường hợp người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp không sử dụng chữ ký số công cộng. Khi nắm đượccác bước thành lập công tysẽ giúp các bạn mau chóng hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp. Các bạn chỉ cần thực hiện từng bước một theo hướng dẫn ở trên là có thể thực hiện được. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói (còn gọi là “Dịch vụ thành lập công ty trọn gói“, “Dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói“) là dịch vụ tư vấn pháp luật và thay mặt khách hàng thành lập doanh nghiệp theo phương thức “Chìa khóa trao tay”.

Công ty cổ phần có sự ràng buộc chặt chẽ về luật pháp cũng như chế độ tài chính, kế toàn. Vì vậy việc thành lập công ty cổ phần gặp nhiều khó khăn hơn các loại hình doanh nghiệp khác. Loại chi phí thành lập công ty tiếp theo là phí mua chữ ký số. Chữ ký số được sử được sử dụng trong trường hợp người chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên của mình muốn xác nhận một số chứng từ trên nền tảng Internet. Hồ sơ sau khi nộp sẽ được chuyên viên thẩm định trước khi đồng ý cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp đăng ký thành lập.

Cá Nhân Bán Xe Ô Tô Cho Công Ty

Một doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề không có điều kiện sau khi có Đăng ký kinh doanh và con dấu là có thể tiến hành các hoạt động kinh doanh của mình theo quy định tại Điều 8 Luật Doanh nghiệp. Khi công ty phát triển, chủ doanh nghiệp sẽ có nhu cầu mở thêm văn phòng đại diện ở cùng tỉnh/ thành phố hoặc ở tỉnh khác. Vậy, cần những thủ tục gì để thành lập, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Thông báo thời gian hoạt động kinh doanh với cơ quan đăng ký kinh doanh.

Các cổ đông có thể chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác. Để thành lập doanh nghiệp cổ phần cần tối thiểu là 3 cổ đông. Doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển từ hộ kinh doanh được miễn lệ phí môn bài trong 3 năm đầu tiên. Trong thời gian miễn lệ phí môn bài, doanh nghiệp thành lập mới cơ sở phụ thuộc thì các cơ sở phụ thuộc này cũng được miễn lệ phí môn bài.

1 Cá Nhân Có Thể Thành Lập Nhiều Doanh Nghiệp

Trong thời gian tới, nếu diễn biến giá quá cao, quá phức tạp, ví dụ giả sử giá dầu thô vượt ngưỡng 100 USD/thùng không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế Việt Nam mà còn ảnh hưởng tới cả kinh tế thế giới thì chắc chắn phải đề xuất sử dụng các công cụ khác là thuế, phí. Điều này sẽ tránh trường hợp doanh nghiệp không có năng lực vẫn tham gia đấu giá, bỏ giá ở mức rất cao, làm méo mó thị trường bất động sản. Chính phủ vừa ban hành hệ thống giám sát đánh giá hoạt động thích ứng với biến đổi khí hậu cấp quốc gia và giaoBộ TN-MT làm cơ quan đầu mối thực thi.

Thành viên công ty TNHH có quyền chuyển nhượng phần vốn góp cả mình cho cá… Mỗi năm Quốc hội thông qua hàng chục luật mới với hàng trăm văn bản hướng dẫn của cấp Trung ương, ngoài ra các văn bản do HĐND, UBND của 63 tỉnh, thành ban hành lên đến hàng nghìn văn bản một năm. Có thể nói mỗi lĩnh vực trong đời sống xã hội có cả “rừng luật” điều chỉnh. CMND/Căn cước công dân của người đại diện theo pháp luật (bản sao). Bức tranh cung – cầu của thị trường năng lượng nói chung và dầu thô nói riêng đã khá rõ ràng, và việc giá tăng không phải là điều quá bất ngờ đối với các doanh nghiệp trong nước.

Trung Quốc yêu cầu các mặt hàng khô của Việt Nam… Ông Trần Duy Đông, Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương). Bộ Y tế cho biết, đã tiếp nhận đủ số vắc-xin phòng Covid-19 mua từ nguồn ngân sách nhà nước. Trong tổng số 213,7 triệu liều đã tiếp nhận, đến nay đã phân bổ 199,5 triệu liều vắc-xin.

1 Cá Nhân Có Thể Thành Lập Nhiều Doanh Nghiệp

Ông Nguyễn Trung Tiến – Chủ tịch Công đoàn công ty cho rằng, vai trò của đội ngũ quản lý người Việt trong việc giữ được sự đoàn kết cũng vô cùng quan trọng. Đội ngũ trung gian này cần là lực lượng kết nối công bằng, thân thiện, gần gũi, phản ánh trung thực, tư vấn chính xác tất cả các vấn đề để quản lý doanh nghiệp không có suy nghĩ người Việt bênh vực người Việt, công nhân không có suy nghĩ quản lý thì bênh quản lý. Tiếp nhận hỗ trợ kỹ thuật của cơ quan, tổ chức đăng ký hoạt động hợp pháp tại Việt Nam nhằm tìm hiểu pháp luật về lao động; về trình tự, thủ tục thành lập tổ chức đại diện người lao động và việc tiến hành các hoạt động đại diện trong quan hệ lao động sau khi được cấp đăng ký. Mỗi loại hình doanh nghiệp tương ứng với các qui định về số lượng thành viên mà Luật doanh nghiệp 2014 đã ban hành. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ những qui định và thủ tục pháp lý khi thành lập công ty.

Bảng Giá Làm Website

Người nước ngoài có quyền mua nhà ở việt nam không ? Và nghị định hay thông tư pháp luật nào quy định đều này ah ? Chào A/C Hiện tại e đang có một xưởng in hóa đơn, biên nhận nhỏ. Đối tượng khách hàng công ty của em cũng chưa có nhiều.

H) Công việc khác gây tổn hại đến sự phát triển thể lực, trí lực, nhân cách của người chưa thành niên. Người chưa đủ 13 tuổi chỉ được làm các công việc theo quy định tại khoản 3 Điều 145 của Bộ luật này. Trường hợp người lao động bị xử lý kỷ luật lao động, người lao động cũng không phải trả lại số tiền lương đã tạm ứng. Được công bố công khai tại nơi làm việc trước khi thực hiện. Thời gian thương lượng tập thể không được quá 90 ngày kể từ ngày bắt đầu thương lượng, trừ trường hợp các bên có thỏa thuận khác.

Tuy nhiên, mỗi một mô hình doanh nghiệp sẽ có quy định về số lượng thành viên và cổ đông khác nhau. Vì vậy, chủ doanh nghiệp cần nghiên cứu rõ điều khoản này trước khi thành lập cổ đông cho công ty. Nếu như bạn đã có những điều kiện như trên cùng sự chuẩn bị kĩ càng trong khâu nhân sự, các cơ sở vật chất, địa điểm văn phòng hoạt động, chiến lược hoạt động và phát triển thì việc thành lập công ty lúc này đang rất cần thiết với bạn. Thành lập công ty nhiều nắm những vất vả chông gai. Nhưng những vất vả khó khăn đó là những thử thách những con người kiên cường để 1 ngày sau này bạn gặt hái được thành quả ngọt ngào.

25 nội dung công việc kế toán cần làm vào cuối năm tài chính và đầu năm sau. Đội ngũ nhân sự chúng tôi hỗ trợ 100% mọi vấn đề pháp lý giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm. Con dấu pháp nhân doanh nghiệp và Giấy xác nhận mẫu dấu của Cơ sở khắc dấu.

Bảng Giá Làm Website

Nó thể hiện giá trị, giúp phân biệt giữa công ty này với công ty khác. Xin chào, Hiện tôi đang có 1 thắc mắc đó là nếu muốn mở công ty làm môi giới, đứng ra giới thiệu các bên để sáp nhập công ty hoặc để tự các bên được môi giới mua bán cổ phiếu cho nhau thì được phân vào ngành nghề gì? Riêng phần Khai thuế Ban đầu tại các Quận (Huyện) khác Quận 1 thì sẽ báo phí cụ thể sau. Căn cứ và phương pháp xác định thù lao, tiền lương và thưởng cho người quản lý và Kiểm soát viên trong danh nghiệp. Sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản chỉ đạo UBND các huyện xử lý kết quả tổng hợp việc hiến đất, mở đường nhằm mục tích tách thửa đất trên địa bàn. TTO – Cơ quan chức năng nghi vấn về những chất dịch trong dạ dày, khoang ngực thi thể nam sinh mất tích rồi tử vong trên sông Sài Gòn nên đã lấy mẫu xét nghiệm độc chất. (Chinhphu.vn) – Ngày 16/2, Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến triển…

Với mục tiêu cải cách thủ tục hành chính, trong suốt những năm qua, các cơ quan chính phủ mà cụ thể là Bộ Kế Hoạch Đầu Tư đã ban hành rất nhiều các cải cách về thủ tục cũng như các công cụ để đơn giản hóa việc đăng ký doanh nghiệp. Việc cải cách quy trình thành lập doanh nghiệp, đơn giản hóa thủ tục thành lập công ty và cụ thể hóa các hồ sơ thành lập doanh nghiệp đã tạo điều kiện rất tốt cho môi trường đăng ký doanh nghiệp. Cho nên hôm nay, Song Kim sẽ gởi đến quý doanh nghiệp, các bạn đọc bài viết về quy trình và thủ tục thành lập công ty/doanh nghiệp mới nhất hiện nay. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ hỗ trợ được các bạn trong việc thành lập công ty của riêng mình. Khi hoàn tất thủ tục thành lập công ty, Luật Hoàng Phi sẽ bàn giao kết quả, hồ sơ lại quý khách hàng. Đồng thời, tiến hành nộp tờ khai thuế thay khách hàng (trong trường hợp khách hàng yêu cầu).

Để làm tốt được các nghiệp vụ thuế, kế toán thuế ngoài việc trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết, các bạn cũng cần cập nhật thông tin về các văn bản liên quan đến … Những năm gần đây, lĩnh vực chăm sóc khách hàng xuất hiện một khái niệm mới đó là Callbot – tổng đài hoạt động dựa trên trí thông minh nhân tạo AI. CMC Holdings Việt Nam – một startup vừa gọi vốn thành công 1,5 triệu USD vòng Co-Founder (cổ đông sáng lập) chỉ sau một giờ kêu gọi. Với số vốn kêu gọi công ty sẽ tập trung vào việc phát triển hệ sinh thái số với các nền tảng phục vụ nhu cầu của người dùng trên toàn cầu. Chia sẻ những kinh nghiệm để đưa nông sản vào thị trường Hoa Kỳ và cách thức hỗ trợ các DN trong nước về tiếp cận thị trường này, bà Jolie Nguyễn – Giám đốc Công ty LNS US LLC (Hoa Kỳ) cũng cho biết, đây là một thị trường khổng lồ với 333 triệu dân. Tuy nhu cầu tiêu dùng sản phẩm nông sản nhiệt đới từ Việt Nam ngày càng gia tăng, nhưng thị trường Hoa Kỳ có tiêu chuẩn cao, đòi hỏi các DN phải làm ăn lâu dài, bài bản, đặt cam kết chất lượng lên hàng đầu.