Dịch Vụ Quảng Cáo Tìm Kiếm Google

Để tìm thuê Agency chạy dịch vụ quảng cáo Google, bạn cần tìm công ty quảng cáo Google đáp ứng các tiêu chuẩn. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên chọn chúng tôi để triển khai các chiến dịch Google Ads. Công ty Phương Nam Vina cung cấp dịch vụ quảng cáo từ khóa website trên Google, dịch vụ SEO website chuyên nghiệp, giá rẻ. Dù kỹ thuật sẽ là người trực tiếp triển khai các chiến dịch, nhưng dưới góc độ là người đầu tư chi phí thì bạn cũng cần hiểu rõ quảng cáo trên mạng tìm kiếm đang hoạt động theo cơ chế ra sao.

Vấn đề thứ hai là bởi vì bạn đang cạnh tranh với các từ khóa và quảng cáo của chính mình, bạn đang làm tăng giá mỗi nhấp chuột vào những từ khóa đó. Vị trí thực tế mà quảng cáo hiển thị sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như mức độ cạnh tranh, thiết bị của người dùng, vị trí người dùng, số tiền bạn trả cho các lượt nhấp chuột vào quảng cáo và nhiều yếu tố khác. Khi khách hàng tìm thấy dịch vụ của bạn phù hợp với nhu cầu của họ, chắc chắn họ sẽ bắt đầu mua hàng với bạn. Quảng cáo tìm kiếm của Google không là gì ngoài quảng cáo văn bản xuất hiện trên trang đầu tiên của Google khi người dùng bắt đầu tìm kiếm. Bạn làm mọi thứ càng liên quan đến người dùng thì điểm chất lượng cao của bạn sẽ càng lớn.

Theo một báo cáo ghi nhận năm 2020, gần 30% người Nga có sử dụng Google Pay và Apple Pay chiếm 20%. Sau đó, Google nói thêm rằng họ cũng cấm các hãng truyền thông do nhà nước tài trợ của Nga sử dụng công nghệ quảng cáo của mình để tạo doanh thu trên các trang web và ứng dụng của riêng họ. Chân kiềng thứ ba trong doanh thu quảng cáo của Google là Google Network, đóng góp 23 tỷ USD doanh thu năm 2020.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn hoặc hỗ trợ khách hàng để biết thêm thông tin chi tiết. Google không thể cho bạn 10 điểm chất lượng nếu nội dung quảng cáo về “nội thất” nhưng lại dẫn đến trang đích về “quần áo”. Về tỷ lệ nhấp chuột của từ khóa, Google sẽ ưu tiên đánh giá cao nếu bạn lựa chọn những từ khóa mang lại hiệu quả quảng cáo tốt. Hiệu quả này sẽ được căn cứ từ tất cả các chiến dịch trước đó đã được diễn ra trên Google của mọi nhà quảng cáo. Ví dụ khi bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm rèm cửa và tiến hành tìm kiếm trên Google với từ khóa “rèm vải”, bạn nhận được kết quả như hình bên dưới. Liên tục theo dõi và tối ưu chiến dịch, nâng cao hiệu quả tiếp thị trên từng đồng chi phí.

Đây là danh sách các website được Google nhắm mục tiêu cho Quảng cáo tìm kiếm động. Với Quảng cáo tìm kiếm động, Google sẽ phân phát quảng cáo dựa trên dữ liệu landing page từ website của bạn. Những quảng cáo của bạn sẽ trở nên siêu cụ thể và tận dụng được các tài sản chính mà bạn đã sở hữu. Quảng cáo tìm kiếm động của Google sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho nhà tiếp thị và cho phép họ kiểm soát tốt hơn các hình thức Google Ads khác. Một nghiên cứu cho thấy cá nhân hóa có thể giảm chi phí mua lại khách hàng lên đến 50%.

Hình thức quảng cáo này cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, giá thành cho đến thông tin của doanh nghiệp, thương hiệu… Chiến dịch quảng cáo này sẽ giúp tăng lượng truy cập đến trang web hoặc cửa hàng của bạn. Bằng cách sử dụng các mẫu quảng cáo tiếp cận những khách hàng có nhu cầu, tìm kiếm một cách nhanh nhất. Và khách hàng sẽ thấy được những sản phẩm của doanh nghiệp đúng thời điểm họ đang tìm kiếm. Theo đó sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện chính xác khi họ đang tìm kiếm, và cho dù họ đang ở đâu, sử dụng bất kỳ thiết bị nào. Dịch vụ quảng cáo Google Ads hiện đang là nền tảng quảng cáo mạnh mẽ và hiệu quả nhất được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Các quảng cáo này chỉ xuất hiện trên các thiết bị có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại. Từ khóa ở đây là những từ khóa mà người dùng, khách hàng tương lai của bạn sẽ nhập vào thanh tìm kiếm trên Google. Google cho phép bạn lựa chọn từ 15 đến 20 từ khóa để quảng cáo của bạn xuất hiện trên SERP.Và bạn có thể thêm hoặc sửa đổi những từ khóa này về sau. Báo cáo chi tiết kết quả thực hiện định kỳ của chiến dịch hàng tuần/tháng/quý hoặc bất cứ lúc nào Quý Công ty yêu cầu, nhằm giúp Quý công ty nắm được hiệu quả thực hiện của chiến dịch quảng cáo. Là hình thức quảng cáo sẽ xuất hiện khi bạn đang tìm kiếm hoặc xem video trên kênh Youtube.

Giả sử ai đó tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp của bạn trên Google trong khi bạn đang quảng cáo với AdWords, nền tảng quảng cáo trực tuyến của Google. Mục tiêu của chiến dịch quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu quả của chiến dịchquảng cáo Google Adwords. Với quảng cáo Adwords, bạn phải trả tiền để website được hiển thị ở top đầu Google, còn với SEO bạn không cần tốn tiền nhưng website vẫn hiển thị trên trang nhất kết quả tìm kiếm Google. Tiếp theo là các kết quả tự nhiên không phải trả tiền được liệt kê thông qua thuật toán tìm kiếm của Google để hiển thị trang web phù hợp với thông tin có liên quan. Công ty Agency Digital Marketing Prodima hợp tác với nhiều doanh nghiệp bằng tiếng Việt, tiếng Pháp và tiếng Anh để đưa ra chiến lược Quảng cáo Google phù hợp giúp họ tiếp cận đến khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực của mình. Chạy quảng cáo theo chủ đề giúp doanh nghiệp có chiến lượt kinh doanh tốt bởi thuận tiện trong khâu xây dựng nhận thức và truyền tải thông điệp đến khách hàng tiềm năng, tạo cơ hội nhấp cao.

Hiệu quả của Google Adwords không phụ thuộc vào chi phí ít hay nhiều. Với khả năng nhắm mục tiêu chính xác, Quảng cáo Google Adwords giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, mang lại doanh thu cao và lợi nhận tối đa. Hơn thế, chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo, bạn mới phải trả tiền nên có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả đạt được từ số tiền bỏ ra. Quảng cáo Google Adwords được hiểu là dịch vụ mà Google cung cấp nhằm quảng bá cho một sản phẩm, một dịch vụ hay một thương hiệu nào đó. Theo đó, quảng cáo sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm Google, theo từ khóa đã chọn, trên các trang web,… và người sử dụng dịch vụ phải trả chi phí cho việc này.

Đặt giá thầu thông minh sẽ có hiệu quả hơn nhiều so với đặt giá thầu thủ công. Việc đặt giá thầu thủ công cho phép kiểm soát quy trình dễ dàng hơn. Dịch vụ này có sẵn trong tab tùy chọn nâng cao trong phần cài đặt bổ sung. Ngành y tế Lạng Sơn nỗ lực chăm sóc sức khỏe Nhân dân – Năm 2021, dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, là năm có nhiều khó khăn, thách thức đối với ngành y tế Lạng Sơn.

Đây là phương thức quảng cáo căn cứ vào từ khóa tìm kiếm của khách hàng trên trang tìm kiếm Google. Khi sử dụng loại hình này, website doanh nghiệp, công ty được đưa lên top đầu kết quả tìm kiếm, giúp sản phẩm, dịch vụ tiếp cận nhanh chóng và đúng nhu cầu với những ai đang cần. Với Google Adwords, bạn sẽ tận dụng được tối đa các mục tiêu thông qua việc cài đặt như hiển thị quảng cáo với đúng mục tiêu, vị trí cũng như thời điểm hiển thị. Điều này có tác động không nhỏ trong việc giúp doanh nghiệp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi data thành khách hàng tiềm năng.

Tỷ lệ nhấp cho quảng cáo trên các trang web đối tác tìm kiếm không ảnh hưởng đến Điểm chất lượng của bạn trên Google.com. Nếu bạn là nhà bán lẻ, bạn có thể sử dụng Chiến dịch mua sắm để quảng bá sản phẩm Online hoặc tại cửa hàng, tăng lưu lượng truy cập vào trang web hoặc khách đến cửa hàng và tìm khách hàng tiềm năng chất lượng hơn. Là dạng quảng cáo do Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm Google Search.

Chưa kể, nền tảng Google Ads đã tồn tại được gần hai thập kỷ, là một nền tảng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trả phí. Đó là bởi vì các tiêu đề sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng đầu tiên. Các đề xuất cho các giá thầu này dựa trên hiệu suất của các từ khoá hiện tại trong các truy vấn tương tự. Đối với người mới bắt đầu, bạn có thể lấy từ khóa từ dữ liệu website của mình bằng cách chèn URL của bạn.

Google tính chi phí với nhà thầu khi mà khách hàng click vào thông tin sản phẩm, click về web hoặc gọi cho doanh nghiệp. Tùy chọn “Bid Only” (Chỉ giá thầu) nhắm mục tiêu đến tất cả mọi người. Các điều chỉnh sẽ được thực hiện cho các phân đoạn đối tượng nhất định, chẳng hạn như mục tiêu Remarketing.

Khi đã tối ưu được chi phí cho mỗi Click chuột, điều bạn cần quan tâm chính là tỷ lệ chuyển đổi từ Click chuột sang hành động liên hệ (gọi điện, đặt hàng…). Đấu giá tốt cho mỗi click chuột và đạt tỷ lệ chuyển đổi cao chính là bí quyết để chạy quảng cáo Google hiệu quả. Chúng tôi sử dụng các công cụ phân tích từ khóa chuyên nghiệp để kiểm tra các từ khóa có khả năng chuyển đổi thành đơn hàng cao trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Việc chọn từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi thấp hoặc bỏ qua các từ khóa có tỷ lệ chuyển đôi cao sẽ khiến bạn mất nhiều chi phí hơn cho quảng cáo. Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng khi họ đang tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ tương tự của bạn trên Google Tìm kiếm và Google Maps.

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web này, chúng tôi sẽ cho rằng bạn hài lòng với nó. Dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ của Google Adwords là một trong những hình thức tiếp thị trực… Thiết lập quảng cáo nhanh, phân tích từ khóa, khánh hàng tiềm năng, đối thủ cạnh tranh dễ dàng.

Với quảng cáo tìm kiếm động , Google sẽ thu thập thông tin trên website và dựa vào dữ liệu đó để tự động hiển thị quảng cáo khi có truy vấn tìm kiếm phù hợp. Chúng tôi có các góidịch vụ quảng cáo Google Adwordsphù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhậnbáo giá chi tiết dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Khi khách hàng tìm kiếm 1 từ khóa nào đó liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn thì quảng cáo sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm Google.

Báo cáo minh bạch từ Google bất kỳ thời gian nào bạn yêu cầu xuất. Quảng cáo của bạn sẽ bị tạm ngưng khi Trang đích quảng cáo vi phạm lỗi Đích đến không khớp. Phần mềm không mong muốn Khi quảng cáo bạn bị mắc lỗi phần mềm độc hại, toàn bộ quảng cáo sẽ bị từ chối. Phạm vi của khu vực muốn phủ quảng cáo, chẳng hạn toàn bộ Hà Nội. Còn không thì cứ kéo thẳng xuống cuối trang và nhấn “Tôi đồng ý” cho nhanh.

Sử dụng mã nguồn mở WordPress, ngôn ngữ lập trình PHP, lập trình theo hướng đối tượng và cấu trúc, hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Chúng tôi luôn nghiên cứu kĩ về các đối thủ cạnh tranh trong ngành để đề xuất nên bộ từ khóa hiệu quả nhất. Bạn đã lên chính xác các từ khóa cần chạy, tạo ra các tiêu đề… Viết bài, chăm sóc website, fanpage của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đây là giải pháp quảng cáo kinh tế nhất và Quý khách có thể điều khiển được chi phí quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. Ngoài việc tiết kiệm được chi phí nhờ hình thức tính tiền trên lần bấm chuột. Quý khách có thể tiết kiệm chi phí bằng cách thay đổi ngân sách quảng cáo theo tháng tùy vào nhu cầu quảng cáo của mình tại mỗi thời điểm. Với loại quảng cáo này mẫu quảng cáo xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm google khi người truy vấn tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm – dịch vụ của bạn. Cho dù họ sử dụng máy tính để bàn hay thiết bị di động, một quảng cáo hiển thị đúng lúc đều có thể biến mọi người thành những khách hàng có giá trị.

  • Sau hơn 5 năm, Adsplus.vn đã phát triển và trở thành đơn vị cung cấp giải pháp quảng cáo Google tốt nhất hiện nay.
  • Nếu người dùng gõ từ khóa lịch khai giảng digital marketing CreativeVietnam quảng cáo sẽ không xuất hiện.
  • Con số này nói lên được rằng có bao nhiêu người đã nhìn thấy mẫu quảng cáo của bạn.
  • Khóa học quảng cáo Google Ads tại Creative Vietnam là chương trình đào tạo giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp.
  • Nếu bạn muốn chọn chiến dịch khác, bạn click vào “ Chuyển sang chế độ chuyên gia”.
  • Xây dựng nhận thức và quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm trực tuyến.

Do đó khi chạy quảng cáo của Google bạn sẽ dễ dàng đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận với số lượng lớn người dùng Internet. Ví dụ khi bạn tìm kiếm trên Google về từ khóa “chạy quảng cáo Adwords hiệu quả” thì lúc này kết quả trả về sẽ bao gồm những kết quả top đầu với chữ QC kế bên. Một trong những hành vi quan trọng của người dùng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần nắm bắt đó là thói quen tìm kiếm thông tin trên internet trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Do đó, những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên sẽ là nguồn thông tin giá trị và đáng tin cậy giúp họ mua hàng. Khi sử dụng quảng cáo google adwords bạn sẽ dễ dàng nằm trên top của trang kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Và đối với Google Adwords sẽ có một vài ưu điểm nhất định nên được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn và đem lại khách hàng một cách nhanh chóng. Đồng thời, mang lại một lượng khách nhất định cho website của người chạy quảng cáo. Dù bạn lựa chọn quảng cáo theo cách nào thì nó sẽ đều có hiệu quả cả, quan trọng là bạn phải nắm được kỹ năng để có thể tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng tốt nhất và chi phí phải trả là thấp nhất. ” Cần tìm kiếm bất cứ thông tin về một cái gì, cứ hỏi ông google”, đây là câu cửa miệng được rất nhiều người sử dụng đến khi cần khuyên ai đó cần tìm thông tin gì.

Dễ dàng tiếp cận và giới thiệu với khách hàng những điểm độc đáo về doanh nghiệp bạn. Ở Việt Nam có tới hơn 90% người sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm trên Internet của mình. Bước cuối cùng trước khi bắt đầu chiến dịch tìm kiếm đầu tiên là tạo tiện ích mở rộng quảng cáo. Bao gồm các lợi ích và chiết khấu– Đừng chỉ nói với mọi người những gì bạn đang cung cấp mà hãy cung cấp cho họ những lợi ích.

Nó sẽ làm cho điện thoại thông minh của chúng tôi thậm chí còn gây nghiện. Bức tranh lớn là, khi sử dụng Google Lens, máy ảnh trên điện thoại thông minh của bạn sẽ không chỉ nhìn thấy những gì bạn thấy mà còn hiểu những gì bạn thấy để giúp bạn thực hiện hành động. Các trang mạng xã hội cực lớn như facebook, twitter, … rất hữu dụng cho việc tiếp thị khách sạn. Chỉ cần đăng trí một thông tin tài khoản cho khách sạn, đưa lên đó những thông tin về giá phòng, loại phòng, … kèm hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng. Hoặc link với những fanpage có lượt theo dõi cao để tiếp cận số lượng lớn người dùng .

Chúng tôi luôn có những gói dịch vụ quảng cáo Google Ads khác nhau để linh động và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đội ngũ Agency năng động, giàu kinh nghiệm đã từng thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn. Hỗ trợ tối đa vấn đề Content quảng cáo, thiết kế hình ảnh,… thu hút cho bạn. Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, đúng đối tượng có nhu cầu sử dụng dịch vụ/ sản phẩm. Cho doanh nghiệp với giá ưu đãi khuyến mãi cực rẻ, đội ngũ chạy quảng cáo chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, hỗ trợ toàn diện cho khách hàng theo yêu cầu (Seo website, tạo Landing page,…).

Bạn cần phải tìm hiểu Profile của đơn vị chạy quảng cáo google ads, xem đối tác mà họ đã từng chạy quảng cáo là công ty nào, kết quả ra sao? Đây là những tiêu chí giúp bạn có thể đánh giá được năng lực của họ. Theo kinh nghiệm bạn nên ưu tiên những đơn vị quảng cáo am hiểu nhiều lĩnh vực hoặc có cùng lĩnh vực bạn kinh doanh như vậy sẽ giúp mang lại hiệu quả tốt hơn. Quảng cáo đến những người đang ở gần cửa hàng của bạn, để từ đó thúc đẩy khách hàng ghé qua thực hiện hành vi mua hàng, sử dụng dịch vụ.

Báo cáo của chúng tôi chỉ ra những cải tiến trong chiến dịch của bạn và những gì chúng tôi đã làm để đem tới thành công cho bạn. Hàng tháng, chúng tôi sẽ cung cấp một báo cáo về những việc đã làm cũng như kế hoạch cho tháng tới. Chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiệnROIvà tăng chuyển đổi bằng cách tiếp thị cho những người đã truy cập trang web của bạn. Hơn một triệu doanh nghiệp đang sử dụng quảng cáo Google AdWords.

Vậy nên đây là công cụ giúp doanh nghiệp kích cầu của khách hàng, gia tăng mong muốn đối với những sản phẩm họ đã có sự quan tâm từ trước đó. + Google Ads không những giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, bán sản phẩm mà còn nâng cao sự nhận diện thương hiệu và tăng lượng truy cập website. Quảng cáo Google hay còn gọi là Google Ads tức là dịch vụ quảng cáo bằng từ khóa khi tìm kiếm trên Google. Chúng tôi giúp khách hàng tạo quảng cáo thu hút bao gồm banner chuyên nghiệp, ảnh sản phẩm sắc nét, nội dung văn bản chuyên nghiệp, truyền tải thông điệp tốt. Chuyên viên sẽ luôn theo dõi, đo lường a/b testing, điều chỉnh để tối ưu chi phí chuyển đổi cho quảng cáo.

Chính vì vậy cần phải cần nhắc giữa lựa chọn nhiều từ khóa với từ khóa có số lượng tìm kiếm cao. Từ khóa là những cụm từ tìm kiếm người dùng mà người dùng thường nhập vào công cụ tìm kiếm của google. Google AdWords sẽ cho bạn lựa chọn khoảng 15 đến 20 từ khóa giúp kích hoạt quảng cáo của bạn xuất hiện treeb SERP. Biết cách tăng hiệu quả quảng cáo google sẽ giúp bạn ra được nhiều đơn hàng hơn, tăng độ nhận biết thương hiệu và nâng tầm của doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai. Càng ngày càng nhiều người sử dụng quảng cáo Google tìm kiếm, do đó khả năng cạnh tranh càng lớn. Dù bạn đã tối ưu hết tất cả, cơ hội ra đơn cũng thấp hơn, chi phí quảng cáo cũng cao hơn nhiều.

Với quảng cáo Google adword, bạn sẽ khó có thể tìm được kênh tiếp thị nào có khả năng thay đổi thông điệp quảng sau 15 phút. Điều này mang lại lợi ích vô cùng lớn cho người dùng internet, và nó cũng là điều kiện vô cùng thuận lợi cho hoạt động bán hàng, quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Khi đã hoạch định rõ ràng đối tượng mục tiêu, bạn có thể dễ dàng lựa chọn đối tượng mà bạn hướng đến .

CreativeVietnam phát triển với định hướng mang tới cho khách hàng các dịch vụ phát triển website, Marketing Online, Email Google theo tên miền. Sky mang tới cho khách hàng dịch vụ Google Ads tại Hà Nội với những tính năng nổi bật. Quảng cáo ứng dụng toàn cầu sẽ giúp bạn đưa ứng dụng của mình đến với nhiều người dùng trả tiền hơn. Dịch vụ quảng cáo google là một khái niệm không còn xa lạ đối với các khách hàng, các doanh nghiệp , các công ty hay các cá nhân làm kinh doanh nữa. Tuy nhiên thì nhiều người vẫn chưa thể hình dung được dịch vụ quảng cáo google trọn gói là bao gồm những gì, giá trị mà họ sẽ được nhận như thế nào. Khi khách hàng tìm kiếm những sản phẩm/dịch vụ liên quan tới những gì mà công ty đang kinh doanh, quảng cáo sẽ được hiển thị trên máy tính hoặc thiết bị di động.

Rất hân hạnh đem đến cho quý vị dịch vụ Quảng cáo Google với những tính năng nổi bật nhất. Báo cáo Phân tích tác động Kinh tế của Google cho biết rằng các doanh nghiệp có xu hướng kiếm được doanh thu trung bình là 2$/mỗi $ phải trả cho Quảng cáo Google. Tương tự như Google Analytics, Pixel là một công cụ phân tích hành vi người dùng do Facebook phát triển.

Bằng những kiến thức về Marketing Online, Digital Marketing…đội ngũ tư vấn đưa ra chiến lược Adwords tổng thể để phát huy tối đa vai trò của website. Từ những lợi ích trên mà nhiều doanh nghiệp đã tìm đến Quảng cáo Google như một phương thức để thúc đẩy bán hàng, dịch vụ và nâng cao nhận diện thương hiệu. Khi các số liệu đã đầy đủ chính xác thì hệ thống chấp nhận, và coi như bạn đã thực hiện xong việc thiết lập nhanh chiến dịch quảng cáo đầu tiên của bạn. Thành lập năm 2013, NEWONADS là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến hiệu quả nhất tại Việt Nam.

Tối ưu website theo đúng tiêu chuẩn quảng cáo của Google, viết bài, xây dựng nội dung liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh của bạn để phục vụ chiến dịch quảng cáo. Và dù hướng đến mục tiêu là chuyển đổi mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Vì để tối ưu tốt hiệu quả theo CPA đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và người chạy quảng cáo phải tuân thủ đúng một số quy định từ Google. Ngoài ra, bạn muốn được sở hữu dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords tối ưu nhất và kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng nhất, hãy để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nếu bạn là một thương hiệu mới xuất hiện, Google sẽ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn với mức chi phí thấp hơn nhiều so với cách quảng cáo tăng nhân diện thương hiệu như truyền thống trước đây.

Còn nếu nội dung quảng cáo của bạn tốt, mang lại trải nghiệm tốt cho người tìm kiếm từ khóa đó, thì bạn sẽ chi trả ít tiền hơn cho mỗi lượt click. Đơn giản là vì mẫu quảng cáo của quý khách hàng không đạt chuẩn. Content không đúng hoặc ngay từ đầu quý khách hàng đã chọn sai từ khóa. Khi sử dụng từ khóa phủ định, chỉ cần đặt dấu trừ ở trước các từ khóa đó trong danh sách từ khóa của bạn. Thêm từ khóa phủ định để hạn chế phải trả tiền cho những cú nhấp chuột không phải là khách hàng mà bạn hướng đến. Bạn sẽ có hai lựa chọn, hoặc là để Google Adwords tự đặt giá thầu cho bạn, hoặc bạn từ đặt giá thầu cho quảng cáo của mình.

Thông tin sai lệch, tin giả mạo ngày càng tăng khiến người tiêu dùng trở nên hoài nghi hơn bao giờ hết. Để tránh bị lừa và đưa ra những lựa chọn sáng suốt, họ chủ động hơn trong việc tìm kiếm các thông tin đáng tin cậy. Trong đại dịch, người Việt học cách đầu tư nhiều hơn, thể hiện qua số lượt tìm kiếm cụm từ “chứng khoán” tăng trên 106%, trong đó người dân ở các vùng nông thôn cũng thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến việc đầu tư. Song song đó, số lượt tìm kiếm về tiền điện tử tiếp tục ở mức cao, tăng 115%. Song đây đều là những công ty hoạt động vì lợi nhuận, nên việc đưa ra một lập trường cứng rắn có thể gây bất lợi cho việc kinh doanh của họ.

Là người điều hành kinh doanh, bạn và có thể là những thành viên trong team của bạn đều đã nghe qua vềdịch vụ Google Ads. Saigon Hitech luôn có các giải pháp kinh doanh hiệu quả nhờ Marketing online. Tiếp cận khách hàng trên mạng lưới của Google cùng hệ thống nhắm chọn chính xác, thông minh nhất thế giới. Chỉ cần lập một tài khoản gmail là có thể tạo được tài khoản Google Ads (tài khoản Gmail phải khai báo thông tin ngày tháng năm sinh trên 18 tuổi).

Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ quảng cảo Zalo cần triển khai phù hợp nhất với mục tiêu đề ra. Dịch vụ quảng cáo Google tìm kiếm hiện đang là một dịch vụ được các doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm đến nhiều nhất trong các dịch vụ quảng cáo Google Ads. Tuy nhiên, không có nhiều doanh nghiệp thực sự hiểu rõ quảng cáo Google tìm kiếm là gì vì thế khi kể cả khi tìm đến các dịch vụ này cũng không thể đưa ra những yêu cầu chính xác nhất cho đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện. Tùy theo dịch vụ, sản phẩm của khách hàng mà định hướng, đề xuất các giải pháp quảng cáo phù hợp với ngân sách hay từ khóa tiềm năng, yêu cầu của khách hàng về chiến dịch maketing online. Quảng cáo mạng hiển thị của Google được thiết kế để giúp bạn tìm đúng đối tượng. Hoạt động của mạng này cho phép bạn hiển thị thông điệp một cách có chiến lược tới khách hàng tiềm năng ở đúng vị trí và vào đúng thời điểm.