Đại Lý Thành Lập Doanh Nghiệp

Đây là câu hỏi hiện đang được quan tâm trong xã hội hiện nay. Thực tế, công nghệ ngày càng phát triển, loại tội phạm này ngày có nhiều hành vi tinh vi hơn trong việc rửa tiền, qua mắt được cơ quan chức năng. Bắt buộc phải có chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan do cơ quan có thẩm quyền đào tạo và cấp bằng. Tiếp theo, Hoàng Nam xin liệt kê ra một số giấy tờ và hồ sơ quan trọng mà bạn sẽ chuẩn bị dưới sự hướng dẫn của chúng tôi. Dịch Vụ Thành Lập Công Ty từ A-Z sẽ suôn sẻ và nhanh chóng hơn, nếu sự chuẩn bị những thứ dưới đây không gặp vấn đề hay trục trặc gì.

Nếu bạn có nghi ngờ, đừng ngần ngại khai thác chuyên môn của chúng tôi. Hợp đồng này được thành lập và thực hiện giữa hai bên đã ký kết, không bên nào được chuyển nhượng quyền và nghĩa vụ cho bên thứ ba khi không có sự đồng ý của bên kia. Bên B giao dịch với khách hàng để bán hàng có quyền và nghĩa vụ theo một hợp đồng khác.

Để tránh trường hợp này, công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ uy tín Hồ Chí Minh với mong muốn hỗ trợ phần nào khó khăn ban đầu của doanh nhân khởi nghiệp. Vì vậy, cá nhân, tổ chức muốn thành lập hộ kinh doanh cần lưu ý về số lượng lao động tại cơ sở mình chỉ được dưới 10 người mà thôi. Để tiết kiệm tối đa các khoản chi phí thành lập doanh nghiệp, một số công ty lựa chọn hình thức thuê dịch vụ thành lập doanh nghiệp ngoài.

Ngoài ra, trong công tác lập pháp, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cũng sẽ xem xét đề nghị bổ sung dự án Luật Khám, chữa bệnh (sửa đổi) vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022. Đây là nội dung đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét tại phiên họp trước, nhưng chưa bảo đảm yêu cầu nên Ủy ban Thường vụ Quốc hội yêu cầu chuẩn bị lại. Tại Nghị định 95 cũng có điều khoản là nếu giá xăng dầu ảnh hưởng lớn đến tình hình kinh tế-xã hội, báo cáo Thủ tướng Chính phủ cho phép điều hành sớm hơn. Trung tướng Tô Ân Xô cho biết, liên quan đến vụ Việt Á, cơ quan điều tra đã phong tỏa, ngăn chặn giao dịch bất động sản, tài sản giá trị 1.220 tỉ đồng. Công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, kinh doanh mặt hàng các hóa chất, chất xét nghiệm và máy móc, thiết bị y tế phục vụ chuẩn đoán trong y tế. Ví dụ, như Nghị định 83 quy định xăng dầu tăng giá đến 3% thì doanh nghiệp được tăng giá bao nhiêu %; còn xả Quỹ Bình ổn bao nhiêu %, hoặc tăng bao nhiêu % cũng đã được quy định rất rõ.

Sau 03 năm kể từ ngày được cấp Giấy phép kinh doanh xuất khẩu, nhập khẩu xăng dầu, phải sở hữu hoặc đồng sở hữu với số vốn góp tối thiểu 51% đối với hệ thống kho, đủ đáp ứng tối thiểu 1/3 nhu cầu dự trữ của thương nhân quy định tại Khoản 1 Điều 31 Nghị định này. Hoàn thiện các qui định về điều kiện thi cấp chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Các qui định về điều kiện thi cấp chứng chỉ có vai trò quan trọng để tạo ra được một nhân viên đại lý thuế có chất lượng hay không. Chi phí trọn gói và hợp lý, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào, tư vấn miễn phí 24/7 trước và sau khi thành lập.

  • Giám sát công việc của phòng ban, kiểm tra đơn hàng, vật tư, sản phẩm…
  • Hợp đồng có chữ ký của người không đại diện pháp nhân mà có đóng dấu thì giá trị thế nào là những câu hỏi mà các doanh nghiệp luôn thắc mắc.
  • Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan sẽ ra quyết định công nhận đại lý làm thủ tục hải quan trong vòng 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, và cấp mã số nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan.

Phòng Tài chính – Kế hoạch thuộc Ủy ban nhân dân cấp quận/huyện nơi hộ kinh doanh cá thể đặt trụ sở chính. Cuối cùng là phải góp vốn vào công ty theo đúng như đã đăng ký. Bạn cũng cần phải lựa chọn xem loại hình công ty nào sẽ phù hợp với nhu cầu sản xuất hoặc kinh doanh của mình. Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Thành Lập Doanh Nghiệp (Thành Lập Công Ty). Hơn ai hết chúng tôi hiểu bạn cần sự rõ ràng và tiết kiệm nhất về chi phí. Đại Lý Thuế TPM liệt kê các khoản phí mà bạn cần phải trả cho việc thành lập doanh nghiệp (thành lập công ty). Đồng thời tư vấn thuế – kế toán cơ bản cho doanh nghiệp mới thành lập. Chi phí thành lập công ty, đăng kí doanh nghiệp gồm những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật những thông tin liên quan đến chi phí mở công ty, thấu hiểu những khó khăn cũng như lý giải vì sao nên lựa chọn Thiên Luật Phát làm dịch vụ đăng ký thành lập cho doanh nghiệp của mình.

Cụ thể, Báo cáo Hội nhập kinh tế châu Á 2022 của Ngân hàng Phát triển châu Á cho thấy, tỷ trọng thương mại nội khối của khu vực đã tăng lên 58,5% vào năm 2020 so với 57,5% trong năm trước đó, chủ yếu nhờ vào sự phục hồi sớm của Trung Quốc, dẫn đến xuất khẩu của nước này tăng vọt. Liên Bộ Công thương – Tài chính vừa công bố điều chỉnh giá xăng tăng gần 1.000 đồng/lít từ 15h chiều nay (11/2). Như vậy, sau hơn 20 ngày không điều chỉnh giá, trong bối cảnh nhiều cửa hàng xăng dầu, đại lý nghỉ bán do thiếu xăng và thua lỗ thì giá xăng tiếp tục tăng. Hồ Chí Minh, đến thời điểm này, chưa phát hiện tình trạng găm hàng tại các cửa hàng xăng dầu trên địa bàn. Qua kiểm tra, rà soát hoạt động dự trữ xăng dầu, các đơn vị đều đáp ứng dự trữ lượng hàng tối thiểu 30 ngày; Petrolimex còn có mức dự trữ lên đến ngày một số mặt hàng. VLEGAL ĐỒNG KHÁNH là một trong những công ty luật uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao.

Tại đây có các hình thức cho thuê như thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, cho thuê văn phòng theo giờ. Mỗi gói văn phòng đều đảm bảo đầy đủ tiện nghi, phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa. Theo đó, các trường đại học công lập do cơ quan nhà nước thành lập là đơn vị sự nghiệp công lập.

Sky Mavis đã qua 3 vòng huy động vốn với tổng cộng 161 triệu USD. Thanh Hóa có đường bờ biển dài 102km, là một trong số tỉnh chịu tác động mạnh mẽ nhất của biến đổi khí hậu (BĐKH). Để ứng phó với BĐKH, đặc biệt giảm nhẹ thiên tai, việc bảo vệ và phát triển rừng ngập mặn là điều tiên quyết. UBND TP Hà Nội vừa đồng ý với đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 ở 12 quận nội thành đến trường học trực tiếp từ 21/2. Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan thường trực của Hội đồng thẩm định nhà nước.

Và nghị định hay thông tư pháp luật nào quy định đều này ah ? Kính chào Quý Công ty LHD Firm, ôi muốn thành lập công ty TNHH và góp vốn bằng quyền sử dụng đất. Tuy nhiên, trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp chỉ ghi nhận giá trị bằng tiền của tài sản góp vốn.

Phải thuê ngay 01 kế toán, có thể là kế toán làm việc part times hoặc full times để tiến hành kê khai thuế và mua hóa đơn trong vòng 10 ngày, trường hợp ngày nhận giấy phép rơi vào những ngày cuối tháng 3, 6, 9, 12 phải tiền hành trước tháng tiếp theo đảm bảo không bị phạt thuế. Thuế môn bài là loại thuế doanh nghiệp đóng hàng năm, doanh nghiệp sau khi đăng ký kinh doanh phải đóng thuế môn bài ngay trong tháng đăng ký kinh doanh. Phần vốn góp và giá trị vốn góp của mỗi thành viên nếu là công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty hợp danh; số cổ phần, loại cổ phần, mệnh giá cổ phần từng loại của cổ đông sáng lập nếu là công ty cổ phần. Vốn điều lệ của doanh nghiệp; đối với công ty cổ phần cần thêm nội dung tổng số cổ phần, loại cổ phần và mệnh giá từng loại cổ phần. Tên, địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp và tên, địa chỉ chi nhánh và văn phòng đại diện (nếu có).

Thành lập Tòa án nhân dân thành phố Phổ Yên trên cơ sở kế thừa Tòa án nhân dân thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Thành lập Viện kiểm sát nhân dân thành phố Phổ Yên trên cơ sở kế thừa Viện kiểm sát nhân dân thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Nghị quyết nêu rõ việc thành lập 9 phường thuộc thành phố Phổ Yên (Đắc Sơn, Nam Tiến, Tiên Phong, Đông Cao, Tân Phú, Thuận Thành, Hồng Tiến, Tân Hương, Trung Thành) thuộc thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên. Một khía cạnh khác là diễn biến về địa chính trị, diễn biến về giá xăng dầu vẫn đang rất phức tạp. Giá xăng dầu thế giới đang có biến động mạnh cũng ảnh hưởng ngay tới xu hướng giá trong nước ở kỳ điều hành giá sắp tới.

Căn cứ nội dung trên, Các hộ gia đình tại huyện X có thể nghiên cứu để thực hiện nộp lệ phí phù hợp với quy định của pháp luật. Tổ chức tín dụng phi ngân hàng trong nước được thành lập, tổ chức dưới hình thức công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn. Còn đối với công ty hợp danh thì giảng viên chỉ có thể tham gia với tư cách là thành viên hợp vốn không được tham gia với tư cách hợp danh. Chỉ với tư cách hợp vốn thì họ mới không có khả năng quản lý doanh nghiệp. Doanh nghiệp, chi nhánh có trách nhiệm bảo đảm các điều kiện về việc sử dụng hóa đơn theo quy định của pháp luật. Sứ mệnh của Chúng tôi là cung cấp dịch vụ có chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu và lợi ích chính đáng của khách hàng.

Các gói dịch vụ cùng mứcgiá thành lập công ty trọn gói sẽ nằm trong khoảng trên dưới 5 triệu đồng. Mức chi phí này có thể được tối ưu hơn nếu bạn lựa chọn những đơn vị tư vấn dịch vụ thành lập công ty uy tín. Nhà đầu tư nước ngoài chỉ có thể đầu tư vào doanh nghiệp kinh doanh đại lý tàu biển ở Việt Nam với tỉ lệ là tối đa 49% vốn điều lệ doanh nghiệp kê khai. Pháp Luật Việt Nam vẫn chưa đồng ý cho chủ đầu tư nước ngoài đầu tư 100% vốn để mở công ty đại lý tàu biển ở Việt Nam.

CEO Nguyễn Tấn Phúc – người chèo lái Công ty Kế toán Thiên Luật Phát vượt qua những quãng thời gian khó khăn nhất ban đầu. A) Trường hợp ủy quyền cho cá nhân thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp, kèm theo hồ sơ đăng ký doanh nghiệp phải có văn bản ủy quyền cho cá nhân thực hiện thủ tục liên quan đến đăng ký doanh nghiệp và bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân được ủy quyền. Văn bản ủy quyền này không bắt buộc phải công chứng, chứng thực. Hiện nay, Thành lập công ty là một hoạt động hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của cá nhân hoặc của một tập hợp nhiều cá thể. Quyết định thành lập công ty rất quan trọng đáng được khích lệ và cần được sự giúp sức rất nhiều từ xã hội.

Công ty TNHH Lý Tấn Tài – Đơn vị phân phối xăng dầu cho nhiều cửa hàng bán lẻ xăng dầu trên địa bàn tỉnh Cà Mau đã có văn bản gửi ngành chức năng địa phương nêu rõ khó khăn về “tình hình nguồn cung hạn chế nên không đủ nguồn cung, phân phối cho các đại lý, nguồn hàng dự trữ của đơn vị đã gần hết”. Ban chỉ đạo vừa được Bộ trưởng Bộ GTVT thành lập này có nhiệm vụ chỉ đạo, đôn đốc tiến độ thực hiện kế hoạch triển khai dự án… Dự án này có tổng mức đầu tư 2.400 tỷ đồng, tương đương 100 triệu USD. Trong đó, 30% là vốn chủ sở hữu và 70% còn lại là huy động từ các nguồn hợp pháp khác.

Thành lập công ty/doanh nghiệp là hoạt động do nhà đầu tư tiến hành dựa trên quy định của pháp luật về hình thức pháp lý của một công ty/doanh nghiệp, người đầu tư thành lập doanh nghiệp, cách thức góp vốn, loại hình kinh doanh, tổ chức quản lý doanh nghiệp, quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp đó. Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Kim Cương được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép và hợp pháp hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên ngành bao gồm tư vấn thành lập công ty, tư vấn và giải pháp doanh nghiệp, tư vấn tài chính, tư vấn kế toán cho nhiều loại hình khách hàng có vốn đầu tư trong và ngoài nước. Trường hợp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện đã hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh chia sẻ thông tin đăng ký thành lập của doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện và thông tin đăng ký sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp, chi nhánh cho cơ quan thuế.

Hoặc bạn cũng có thể đặt tên doanh nghiệp của mình bằng các từ tiếng Anh. Tất cả các loại hình công ty đều có thể chuyển đổi nên bạn không cần quá chú trọng vào loại hình công ty khi thành lập. Sau khi hoạt động ổn định, tôi hoàn toàn có thể đổi loại để phù hợp hơn nếu cần. C) Có ít nhất 03 tháng kinh nghiệm hoạt động đại lý bảo hiểm hoặc đã có ít nhất 01 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm hoặc đã tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm. Chăm sóc khách hàng chu đáo sau khi bạn thành lập công ty thành công.

Có thể thấy, khi khan hiếm nguồn cung, các đầu mối sẽ chỉ đảm bảo cho hệ thống của mình trước. Lúc này thương nhân phân phối xăng dầu sẽ gặp khó khăn cho hệ thống của mình, từ đó, ảnh hưởng đến an ninh năng lượng quốc gia. “Nếu chúng ta điều hành linh hoạt hơn, điều chỉnh xăng dầu vào ngày mùng 2 hoặc mùng 3 thì sẽ không có hiện tượng này”, ông Thịnh nói. Bên cạnh những gương mặt từ các nhóm cổ đông cũ, người của các nhóm cổ đông mới cũng đã cử đại diện ứng cử HĐQT, BKS của Eximbank trong kỳ Đại hội đồng cổ đông (ĐHCĐ) diễn ra ngày 15/2.

Giá vé vẫn được giữ nguyên, nhưng công viên bổ sung một số khoản phí vào năm ngoái. Phải khẳng định là hiện nay tình hình cung ứng xăng dầu có tốt hơn so với cách đây khoảng 1 tuần. Tuy nhiên, việc thiếu hụt xăng dầu cục bộ chưa hoàn toàn được khắc phục. Hiện nay, Nhà máy Lọc hoá dầu Nghi Sơn mới vận hành 55% công suất, hàng vẫn chưa được bổ sung kịp thời nên một số cửa hàng, một số thương nhân, một số nơi có thể thiếu hàng cục bộ.

Như vậy, nhìn chung quy định mới không thay đổi với nhóm đối tượng cá nhân bán, cho thuê nhà, công trình xây dựng,… Chuyển nhượng quyền sử dụng đất thuộc sở hữu hợp pháp của mình mà chỉ tác động đến nhóm cá nhân làm dịch vụ môi giới, tư vấn và quản lý bất động sản. Việc thanh tra sẽ được các cơ quan chức năng của Bộ thực hiện bao gồm tất cả các nội dung liên quan đến quy định về hoạt động kinh doanh xăng dầu của những doanh nghiệp đầu mối. Nhiều DN thiếu chuyên gia, nhân lực nội bộ am hiểu về công nghệ số là điểm nghẽn đối với doanh nghiệp, khiến khả năng đạt thành công trong chuyển đổi số thấp hơn. Nhiều DN không nắm được thông tin về các giải pháp và công nghệ hiện có và mức độ phù hợp với doanh nghiệp có thể khiến doanh nghiệp gặp khó khăn khi bước đầu áp dụng công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh của mình… Các doanh nghiệp đã có nhận thức khá tốt về sự cần thiết phải chuyển đổi số, kết quả mà chuyển đổi số mang lại và bước đầu thực hiện chuyển đổi số tại doanh nghiệp của mình nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh nói chung.

Hoàng Nam là công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói toàn quốc, đặc biệt là Hồ Chí Minh (trụ sở) và các chi nhánh lớn như dịch vụ thành lập công ty ở Bình Dương (có chứng chỉ đại lý thuế), Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Phước, Đà Nẵng, Cần Thơ. Luật Doanh nghiệp không quy định mức vốn tối thiểu khi thành lập doanh nghiệp (ngoại trừ những ngành nghề yêu cầu vốn pháp định). Tuy nhiên, vốn điều lệ chính là cam kết trách nhiệm bằng tài sản của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác.

Theo Quyết định số 23/QĐ-SCT về kiểm tra việc chấp hành pháp luật kinh doanh xăng dầu trên địa bàn, đoàn kiểm tra được thành lập với các thành viên gồm đại diện Sở Công thương, Cục Quản lý thị trường, Công an TP HCM. Nhằm trang bị kiến thức khởi sự doanh nghiệp cho thanh niên có nhu cầu lập nghiệp, giúp thanh niên nắm vững kiến thức chuyên môn về kinh tế, tăng cường trao đổi kinh nghiệm khởi sự doanh nghiệp, quản lý và điều hành doanh nghiệp. Chiều ngày 8/6, Thị đoàn Bình Long tổ chức chương trình hỗ trợ, hướng dẫn thanh niên thành lập các đại lý chủ doanh nghiệp năm 2018 cho các cán bộ Đoàn – Hội, thanh niên muốn mở đại lý, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã. Hỗ trợ soạn thảo hồ sơ và hướng dẫn chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ cần thiết khi thành lập doanh nghiệp. Công ty TNHH Tư vấn Thuế –Kế toán Đại Thịnh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm, Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn Thành lập doanh nghiệp, hỗ trợ Doanh nhân khởi nghiệp và luôn là người đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Quý Doanh nghiệp. Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp trực tiếp đến tận nơi quý khách ký tên.

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệnhấn mạnh, tại phiên họp, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ cho ý kiến về việc giải trình, tiếp thu, chỉnh lý 2 dự án luật dự kiến sẽ được Quốc hội xem xét, thông qua tại Kỳ họp thứ 3. Đó là dự án Luật Cảnh sát cơ động và dự án Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ. Năm 2019, Lê Yên Thanh mở một công ty startup của riêng mình với sản phẩm chính là ứng dụng giao thông BusMap – một nền tảng đã được Thanh tạo ra từ hồi còn là sinh viên năm thứ 2. Năm 2015, Yên Thanh trở thành thực tập sinh tại Google (Mỹ) với mức lương 6.000 USD/tháng.

Luật Hùng Phát xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất cho hơn 5500 khách hàng trong và ngoài nước đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Một trong những công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp, uy tín thì không thể không kể đến chính là Công ty Hùng Phát. Chuyên cung cấp dịch vụ Kế toán trọn gói, tư vấn các thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp. Có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, trong đó có ngành nghề kinh doanh dịch vụ giao nhận hàng hóa hoặc đại lý làm thủ tục hải quan.

Ngoài dịch vụ thành lập công ty, Hoàng Nam còn chuyên cung cấp các dịch vụ nhưkế toán trọn gói, quyết toán thuế,giải thể công ty,thay đổi thông tin công ty(tên doanh nghiệp, trụ sở công ty, bổ sung ngành nghề, tăng giảm vốn điều lệ, thay đổi cổ đông công ty,…) một cách nhanh chóng, gọn gàng. Trên đây là 5 bước cơ bản nhất để thực hiện thành lập công ty. Vui lòng liên hệ với Công ty luật Việt An để được tư vấn cụ thể vào cung cấp phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tốt nhất. Khái niệm đại lý bảo hiểm được định nghĩa rõ tại 84 Luật kinh doanh bảo hiểm. Đại lý bảo hiểm là tổ chức, cá nhân được doanh nghiệp bảo hiểm ủy quyền trên cơ sở hợp đồng đại lý bảo hiểm để thực hiện hoạt động đại lý bảo hiểm theo quy định của Luật này và các quy định khác của pháp luật có liên quan.

Nên khi các cá nhân, tổ chức, công ty muốn kinh doanh đại lý du lịch lữ hành không cần thực hiện thủ tục xin cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành theo quy định tại Luật Du lịch năm 2017. Với hệ thống văn phòng luật chuyên nghiệp toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, Công ty luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Nếu như thành lập hộ kinh doanh cá thể Quý khách hàng nộp tại Ủy ban nhân dân quận/huyện nơi hộ kinh doanh đặt trụ sở thì khi thành lập công ty Quý khách hàng nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.