Công Ty Tnhh Công Nghệ Thông Tin Yoopay Việt Nam

Đây là một trong những công trình thanh niên có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm tuổi trẻ đồng hành cùng sự phát triển giáo dục của trẻ em miền núi. Các sản phẩm của YooPay được xây dựng với mục đích giúp các các doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam tinh gọn bộ máy vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ và F&B một cách đơn giản, tiết kiệm chi phí nhất. Giải pháp hải quan điện tử hàng đầu Việt Nam với tính năng quản lý nghiệp vụ thông quan, khai báo dịch vụ công, quản lý, lưu trữ dữ liệu trực tuyến. Menu điện tử YooShop ra đời với mục tiêu là mang tới một công cụ hỗ trợ kinh doanh F&B đơn giản, dễ sử dụng với nhiều tính năng để ngay cả những nhà hàng nhỏ và trung cũng có thể vững vàng vượt qua đại dịch.

Ông Liu Dan Yang đã thay mặt công ty có bài phát biểu bày tỏ sự cảm phục trước nghị lực vượt khó của tập thể lãnh đạo và học viên của Trung tâm Yoopay. Hầu hết các Bộ, ngành chủ chốt cũng như các công ty và tổ chức tài chính lớn tại Việt Nam đã và đang là khách hàng của DTT. Chúng tôi cũng là đơn vị dẫn đầu triển khai mô hình PPP phát huy hiệu quả và chất lượng của các dịch vụ hạ tầng xã hội như Giáo dục, Văn hóa và Y tế trên nền tảng tri thức công nghệ thông tin. Chia sẻ thêm về sự ra đời của giải pháp Menu điện tử YooShop, ông Lưu Đan Dương cho biết các giải pháp của YooPay được xây dựng với mục đích giúp các doanh nghiệp/nhà bán hàng tinh gọn bộ máy vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ và F&B. “Chúng tôi mong muốn mang tới nền tảng công nghệ hỗ trợ các chủ kinh doanh tại Việt Nam, giúp họ giải quyết khó khăn trong quá trình quản lý và bán hàng một cách đơn giản, tiết kiệm chi phí nhất”, ông nói. DTT là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin – viễn thông khép kín và toàn diện cho mọi khách hàng trên toàn thế giới.

Nền tảng cung cấp giải pháp quản lý thanh toán YOOPAY được Công ty TNHH Công nghệ thông tin YooPay Việt Nam xây dựng với mục đích giúp doanh nghiệp tinh gọn hóa bộ máy vận hành, tối ưu hóa quy trình thanh toán, thu hút khách hàng và tạo ra đột phá về doanh số. YooPay Việt Nam luôn nỗ lực từng ngày với mục tiêu cao là đưa đến cho Quý Khách hàng sự trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất, đồng thời không ngừng nghiên cứu, cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi hi vọng giải pháp quản lý thanh toán của YOOPAY sẽ là cánh tay đắc lực, hỗ trợ cho việc vận hành kinh doanh của Quý khách. Về phía nhà hàng, việc sử dụng thực đơn điện tử YooShop – giải pháp “Đặt món không chạm” giúp chủ kinh doanh có thể hoàn toàn yên tâm vận hành quán cũng như bảo vệ chính bản thân, nhân viên và khách hàng trong mùa dịch. Mặt khác, order của thực khách được tự động đồng bộ với các thiết bị khác trong hệ thống quản lý bán hàng, nhờ đó, nhân viên có thể tiết kiệm thời gian di chuyển, giảm thiểu tối đa tình trạng sai sót, nhầm món và nâng cao năng suất phục vụ.

Cùng ngày, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức khánh thành công trình “Nhà nhân ái” trị giá 70 triệu đồng cho hộ gia đình bà Hồ Thị Pân tại thôn Tri, xã Hướng Lập, huyện Hướng Hóa. Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, có thể doanh nghiệp mới làm thủ tục thay đổi thông tin nên hệ thống chưa cập nhật kịp thời, vui lòng click vào đây để cập nhật. Công cụ hỗ trợ thu ngân, giúp cửa hàng đáp ứng đa dạng phương thức Kiểm soát hoạt động bán hàng nhanh chóng, dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Tham gia phát triển website, phát triển các ứng dụng dùng công nghệ web. Trong thời gian tới, YooShop cho biết sẽ tung ra nhiều gói ưu đãi đi kèm để sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ tối đa cho các chủ kinh doanh F&B phục hồi sau dịch. Với các đơn hàng mua mang về, người mua chỉ cần quét mã mang đi hoặc đặt giao tận nhà mà chỉ cần trả thêm tiền ship, không phải chịu thêm chi phí phát sinh như các nền tảng giao hàng.

Chúng tôi chào đón các thành viên đến với mái nhà chung GTEL ICT, nơi các bạn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp sáng tạo và năng động. Trường PTDT bán trú THCS xã Phì Nhừ được thành lập từ năm 2007, đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động nhà trường điều kiện dạy và học của thầy và trò nhà trường còn muôn vàn khó khăn, thiếu thốn, nhất là khu nhà ở nội trú cho các em học sinh. Nghiên cứu các công nghệ, kỹ thuật mới để áp dụng và phát triển website.

Sinh viên Đại học British University Vietnam đã chung tay tham gia hoạt động tình nguyện trong chương trình “Phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục cho trẻ em không may” trong “Hành trình bé Thiện Nhân” đầu Tháng 6 vừa qua. Để thực hiện thao tác hiện tại, bạn vui lòng đăng nhập tài khoản 123job. “Giãn cách xã hội nên nhà hàng phải tạm đóng cửa, tôi áp dụng YooShop để bán online không ngờ đơn đặt hàng tăng đột biến. Đặc biệt không mất phí hoa hồng nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí.” “Với sự giúp sức của phần mềm Ting Ting, việc thu ngân và tra soát doanh thu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không lo thất thoát, tất cả đều được cập nhật tự động và chính xác hàng ngày”.

Công Nghệ Thông Tin Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Qua đó, giảm tiếp xúc trực tiếp với nhân viên nhà hàng, giảm tình trạng tập trung ở quầy gọi món, giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh đồng thời tiết kiệm chi phí. “Điều này giúp khách hàng hài lòng hơn so với đơn hàng thông thường. Thức ăn được giao nhanh mà không tăng phụ phí, cả nhà hàng và người mua đều có lợi”, chị Nguyễn Vân, chủ quán Cơm văn phòng tại Duy Tân, Hà Nội cho biết sau một tháng sử dụng thử Menu điện tử YooShop. © 2021, Copyright CongtyDoanhnghiep.com – Website thông tin công ty – doanh nghiệp nhanh nhất. Xin Quý Khách vui lòng nhập thông tin để bộ phận Chăm sóc khách hàng liên hệ lại. Giải pháp hỗ trợ người sử dụng lao động thực hiện giao dịch hồ sơ BHXH với cơ quan BHXH qua Internet một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Được tiếp cận và sự phát triển các sản phẩm công nghệ mới nhất tại VN. Sử dụng tốt các hệ thống quản lý source code như Git, Github, SVN,… Thực hiện tiếp nhận bàn giao công nghệ, source code từ phía các đối tác và tiếp tục xây dựng, chỉnh sửa, nâng cấp các hệ thống. Thực hiện nhận yêu cầu, phối hợp với đội Phân tích nghiệp vụ trực tiếp xây dựng, chỉnh sửa, nâng cấp các hệ thống. Nơi mọi người chia sẻ kinh nghiệm, đánh giá công ty, tìm kiếm việc làm …

Giải pháp hóa đơn điện tử tối ưu cho khối doanh nghiệp và hiện đã được triển khai thành công cho Honda, Samsung, Lotte, Grab…. Thay cho thực đơn giấy, thực đơn điện tử YooShop là giải pháp hỗ trợ nhà hàng tạo mã QR để trang bị cho mỗi bàn ăn. Với chương trình này, người tiêu dùng vừa có thể trải nghiệm tiện ích thanh toán nhanh chóng, an toàn qua hình thức quét mã QR, vừa gián tiếp ủng hộ, chung tay giúp những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Một hành động giản đơn của bạn thôi cũng có thể đem đến điều kỳ diệu, thắp lửa hy vọng cho một cuộc đời. Vì thế, công ty YooPay Việt Nam và các đối tác hy vọng có thể nhận được tham gia, ủng hộ từ cộng đồng.

Tham gia, giám sát quá trình kiểm thử nhằm đảm bảo chất lượng của hệ thống CNTT đáp ứng đúng và đủ yêu cầu đã đặt ra. Ngoài ra, khách hàng có thể lưu sẵn mã QR của nhà hàng trong điện thoại để đặt hàng trước khi ra lấy, giảm bớt thời gian chờ, tránh tình trạng quá tải, sai sót, nhầm lẫn trong phục vụ. Về phía khách hàng, bằng cách quét mã QR tại bàn, thực khách có thể tự mình order khi cần thiết một cách nhanh chóng, tiện lợi. Khách hàng không còn phải chờ đợi lâu khi cần gọi món, không bị áp lực thời gian trong quá trình chọn đồ, mọi trải nghiệm đều được tối ưu. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN YOOPAY VIỆT NAM tại địa chỉ số nhà 17, ngõ 43/98, đường Cổ Nhuế,, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội hoặc Chi cục Thuế Quận Bắc Từ Liêm để có thông tin chính xác nhất.

Đăng nhập ngay để xem việc làm phù hợp với bạn, nhà tuyển dụng đã xem hồ sơ của bạn và cập nhật nhiều hơn nữa … Nắm bắt được công nghệ mới và xu hướng phát triển công nghệ trang web. Tham gia xây dựng, triển khai và phát triển các sản phẩm của công ty.

Cơ Bản Về Công Nghệ Thông Tin

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN YOOPAY VIỆT NAM tại địa chỉ số nhà 17, ngõ 43/98, đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội hoặc Chi cục Thuế Quận Bắc Từ Liêm để có thông tin chính xác nhất. Chuyển đổi các bản thiết kế và mô tả chi tiết phần mềm thành đạn code có khả năng thực thi cao với các ngôn ngữ phù hợp. Chưa kịp quen trường lớp, bạn bè thì đã nghỉ học kéo dài vì dịch Covid-19, một cô gái – tân sinh viên, đã tận dụng năng khiếu hội họa để gây quỹ phòng, chống dịch theo cách của riêng mình. Việt Nam thành lập Quỹ từ thiện YooLove nhằm hỗ trợ các em nhỏ khó khăn, trẻ nhỏ vùng cao có cơ hội đến trường, hi vọng ánh sáng tri thức sẽ tạo ra những sự đổi thay diệu kỳ cho cuộc sống của các em. Đăng ký nhận thông báo từ TopCV để không bỏ lỡ các cơ hội việc làm tốt nhất từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam.

Thấu hiểu được khó khăn của các em học sinh, Đảng ủy Công an Trung ương, Lãnh đạo Bộ Công an đã kêu gọi nguồn tài trợ xã hội hóa từ Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành ủng hộ kinh phí để xây dựng khu nhà ở bán trú cho các em học sinh Trường PTDT bán trú THCS xã Phì Nhừ. Gần 15 năm xây dựng và phát triển với phương châm hoạt động đạo đức, chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc ý nghĩa cho nhân viên, mang đến khách hàng các giá trị cách tân và dịch vụ tuyệt hảo, hướng tới nâng cao giá trị cho cổ đông và có trách nhiệm với cộng đồng. YooShop – giải pháp order và thanh toán không tiếp xúc giúp thực khách có quy trình order và thanh toán hoàn toàn khép kín ngay trên điện thoại cá nhân. Theo đó, thực khách chỉ cần quét mã QR được trang bị trên mỗi bàn ăn để xem toàn bộ thực đơn, đặt món yêu thích và thanh toán bằng các hình thức online mà không cần tìm kiếm nhân viên phục vụ. Bằng cách này, khách hàng và người phục vụ hạn chế được các tương tác không cần thiết cũng như tránh chạm vào thực đơn của nhà hàng, tiền mặt – nơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm virus.

Sau 3 tháng thi công, điểm trường mầm non Trăng – Tà Puồng được xây mới gồm 2 phòng học, mỗi phòng có diện tích hơn 40 m2; 1 phòng bếp 18 m2, 2 nhà vệ sinh, cột cờ Tổ quốc và “Vườn rau cho em”. Cũng trong chương trình này, Công ty TNHH Công nghệ thông tin Yoopay Việt Nam còn tặng đồ dùng dạy học thiết yếu; Hội Doanh nhân trẻ Quảng Trị tặng công trình “Sân chơi cho em” trị giá 20 triệu đồng. Tổng kinh phí từ các nguồn lực đầu tư cho công trình điểm trường Mầm non Trăng – Tà Puồng trị giá hơn 600 triệu đồng.

Bên cạnh đó, trong tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp như hiện nay, mã QR menu điện tử giúp nhà hàng thích ứng linh hoạt khi nhiều người vẫn còn e ngại dùng bữa tại chỗ. QR Menu điện tử giúp nhà hàng ứng dụng linh hoạt vào mô hình bán hàng mang về và kinh doanh Online. Cụ thể, nhà hàng chỉ cần dán mã QR trước cửa, khách đến quán quét mã QR đặt đồ, thanh toán và mang về. Nhà hàng giảm tình trạng xếp hàng đông đúc khiến nhiều khách hàng chán nản bỏ đi, tổn thất nguyên vật liệu do làm nhầm món. CloudOffice đưa đến cho doanh nghiệp phương thức quản lý văn bản, hồ sơ tài liệu và điều hành quản trị công việc toàn diện, chuyên nghiệp. Cụ thể, với mỗi lượt thanh toán qua hình thức quét mã QR tại hệ thống cửa hàng đối tác của YooPay, công ty YooPay Việt Nam sẽ thay bạn ủng hộ 1000 đồng vào Quỹ từ thiện YooLove, giúp những vùng sâu vùng xa, những mảnh đời kém may mắn trong xã hội có cơ hội cải thiện cuộc sống, vượt qua trở ngại.

Danh sách việc làm tại Công ty TNHH Công nghệ thông tin YOOPAY Việt Nam liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi. Với mong muốn hỗ trợ các nhà hàng, quán ăn duy trì hoạt động kinh doanh an toàn, vững vàng vượt qua đại dịch, mới đây, Công ty YooPay Việt Nam giới thiệu giải pháp “Đặt món không chạm” giúp cả thực khách và nhà hàng đảm bảo quy định giãn cách, ngăn ngừa lây lan dịch bệnh. YooPay là nền tảng cung cấp giải pháp quản lý thanh toán, giúp doanh nghiệp tinh gọn hóa bộ máy vận hành, tối ưu hóa quy trình thanh toán, thu hút khách hàng và tạo ra đột phá về doanh số. Công ty TNHH Công nghệ thông tin YooPay Việt Nam là công ty cung cấp các công cụ, mô hình thanh toán nhằm kết nối hộ kinh doanh với kênh thanh toán, giúp đơn giản hóa, nâng cao hiệu suất quy trình thanh toán. Địa điểm xây dựng trường mới cách xa khu vực dễ xảy ra sạt lở, đảm bảo việc dạy và học của giáo viên và học sinh trong mùa mưa lũ được an toàn.

Công Nghệ Thông Tin Iu

  • Nắm bắt được công nghệ mới và xu hướng phát triển công nghệ trang web.
  • Các sản phẩm của YooPay được xây dựng với mục đích giúp các các doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam tinh gọn bộ máy vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ và F&B một cách đơn giản, tiết kiệm chi phí nhất.
  • YooPay Việt Nam luôn nỗ lực từng ngày với mục tiêu cao là đưa đến cho Quý Khách hàng sự trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất, đồng thời không ngừng nghiên cứu, cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm.
  • Bên cạnh đó, trong tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp như hiện nay, mã QR menu điện tử giúp nhà hàng thích ứng linh hoạt khi nhiều người vẫn còn e ngại dùng bữa tại chỗ.
  • Danh sách việc làm tại Công ty TNHH Công nghệ thông tin YOOPAY Việt Nam liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv.

Sở hữu ngay một website bán hàng RIÊNG BIỆT, CHUYÊN NGHIỆP dành cho cửa hàng của mình chỉ sau 5 phút. 03 năm liên tiếp đạt giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực Thuế và Hải Quan. “Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới” – N. Lương thưởng trả đầy đủ hàng tháng, thưởng đầy đủ các ngày lễ tết, thưởng tháng thứ 13, 12 phép/năm.

Chúng tôi phục vụ cộng đồng nhưng luôn tôn trọng quyền riêng tư của bạn! Lạm dụng thông tin trên website cho các hành vi làm phiền khách hàng là vi phạm điều khoản sử dụng và bị cấm. Với khả năng bảo mật cao, Chữ ký số ThaisonSoft đang từng ngày song hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp trong các giao dịch điện tử.

Phần mềm kê khai và nộp tờ khai thuế trực tuyến ETAX giúp các doanh nghiệp nộp tờ khai và nhận kết quả trả về qua Internet. YooPay đóng vai trò là nền tảng trung gian kết nối các cửa hàng với kênh thanh toán. Ba năm liên tiếp nhận giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực Thuế- Hải quan và nhận nhiều bằng khen của Bộ Tài Chính, Tổng cục Hải quan, các Hải quan địa phương. Linh động và có khả năng tự giải quyết công việc mà không cần sự giám sát nhiều, làm việc độc lập hoặc theo nhóm, chịu được áp lực công việc. Kiểm tra code định kỳ để đảm bảo code này mang tới những kết quả đáng mong đợi và thực hiện sửa lỗi khi cần thiết. Tầng 11, tòa nhà Thành Công Building, 80 Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Với lực lượng nhân sự hỗ trợ chuyên nghiệp phủ rộng toàn quốc và các trung tâm hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Ghi rõ nguồn “Website Trung ương Đoàn – ” khi phát hành lại thông tin từ website này. Việc tạo tài khoản là hoàn toàn miễn phí và thông tin cá nhân của bạn sẽ luôn luôn được bảo vệ bởi chúng tôi. Bà Hiền cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới hai bên sẽ có nhiều dự án hợp tác để thúc đẩy sự phát triển Trung tâm, tạo nhiều cơ hội việc làm cho các bạn học viên của Trung tâm. Có khả năng học hỏi nhanh, đam mê lập trình, thích tìm hiểu và thực hiện các công việc mới.

Việc để khách hàng tự chủ động order thông qua thực đơn điện tử cũng giúp nhà hàng giảm bớt số lượng nhân viên, từ đó tiết kiệm chi phí nhân sự mà vẫn đảm bảo phục vụ nhanh chóng, chính xác. Tại buổi tiếp, Bà Lê Minh Hiền đã giới thiệu với đoàn công ty Yoopay về Trung tâm Vì Ngày Mai. Hai bên đã cùng nhau ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm và Công ty TNHH Công nghệ thông tin Yoopay. Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Yoopay sẽ hỗ trợ xây dựng website cho Trung tâm.

Công Nghệ Thông Tin Quảng Ninh