Công Nghệ Thông Tin Học Gì

Việc sử dụng công nghệ hiện đại vào việc tạo ra, xử lý, truyền dẫn thông tin, lưu trữ, khai thác thông tin. Tọa lạc tại Công viên phần mềm Quang Trung – nơi tập trung hơn 100 doanh nghiệp về ngành IT lớn nhất cả nước Việt Nam và CĐ Viễn Đông là trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp này. Với mức tăng trưởng mạnh mẽ, thị trường công nghệ thông tin ở Việt Nam đang “khát” nhân lực trầm trọng.

Học vấn của họ thuộc dạng khủng khi sở hữu nhiều tấm bằng giá trị và tài năng thể thao bộc lộ rõ. Đó là câu hỏi được đưa ra trong buổi nói chuyện mới đây (25/2) giữa Đặc phái viên của Tổng thống Mỹ về biến đổi khí hậu, ông John Kerry và các sinh viên tại ĐH Fulbright Việt Nam. Các mốc thời gian quan trọng của môn TTCN được ghi rất chi tiết trong thông báo đầu tiên của môn vào vào khoảng cuối tháng 5 hàng năm. Chọn thức ăn cho vật nuôi một cách thông minh là bạn đang góp phần bảo tồn các loài cá mập quý hiếm ngoài đại dương.

Hệ thống thông tin có thể là thủ công nếu dựa vào các công cụ như giấy, bút. Hệ thống quyết định là hệ thống bao gồm con người, phương tiện, và các phương pháp tham gia đề xuất quyết định. Chú trọng kỹ năng thực hành, năng lực tư duy sáng tạo và kĩ năng nghề nghiệp.

Quản lý toàn bộ việc điều phối các dự án phát triển phần mềm ứng dựng công nghệ thông tin, từ khi lên kế hoạch đến quá trình thực hiện. Công việc cũng đòi hỏi lập mục tiêu dự án, các vấn đề được ưu tiên, ngân sách, thời hạn hoàn thành, lên kế hoạch cũng như đàm phán với những người giữ tiền đặt cọc dự án. Được đào tạo chương trình thiết kế, có năng khiếu mỹ thuật, có khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa như Photoshop, Corel Draw, Flash, Dreamwave,… và có thêm kiến thức về lập trình web. Ngày nay, nhiều tổ chức đầu tư vào hệ thống mới và công nghệ mạng để tăng trưởng, cạnh tranh trong kinh doanh.

Chương trình đào tạo được thiết kế đổi mới về môn học, phương pháp và định hướng nghề nghiệp. Bằng cách đạt được các kỹ năng khoa học dữ liệu, bạn sẽ hiểu cách đặt câu hỏi đúng cho dữ liệu của mình để bạn có thể đưa ra quyết định kinh doanh thông minh và đạt được các mục tiêu kinh doanh. Ngày nay, bạn không cần phải tham gia khóa học dài hạn nhiều năm để có được bằng cấp về thống kê, khoa học máy tính hoặc khoa học dữ liệu, nhưng bạn cần phải cập nhật bộ kỹ năng về dữ liệu cho mình. Sách và các khóa học ngắn hạn sẽ giúp việc học trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Những nước có sinh viên tham gia chương trình sẽ có thêm những cán bộ có năng lực chuyên môn cao, có phẩm chất đạo đức tốt làm việc trong lĩnh vực ICT, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Một số loại máy quét mắt được bán trên thị trường, bao gồm máy quét võng mạc và nhận dạng mống mắt.

Các hệ thống công nghệ thông minh là điều kiện để tối ưu hóa năng suất lao động, tiết giảm nhân lực lao động thủ công, chi phí sản xuất. Vương quốc Anh đã đứng đầu trong ngành công nghiệp máy tính và công nghệ thông tin . Công nghệ thông tin ở Anh đã đi tiên phong trong nhiều phát triển về mạch tích hợp, viễn thông và internet. Các trường đại học và các cơ quan chuyên môn quốc gia và quốc tế có liên kết đặc biệt mạnh mẽ với ngành công nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT từ các trường đại học Úc sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới các cơ quan chuyên môn CNTT và các nhóm cựu sinh viên như Mạng lưới các trường đại học công nghệ Úc có giá trị cho sự phát triển và mở rộng sự nghiệp sau này. Các cơ quan chuyên môn bao gồm Hiệp hội Máy tính Úc , Hiệp hội Công nghiệp Thông tin Úc & Hiệp hội Máy móc Máy tính .

Công Nghệ Thông Tin Cần Thơ

Xã hội tương lại gắn liền với chuyển đổi số, cho nên cần nhiều chuyên gia về CNTT. Ngoài việc làm trong các doanh nghiệp, tổ chức hiện có, có rất nhiều cơ hội khởi nghiệp để các em tự tạo lập doanh nghiệp, tạo dịch vụ sản phẩm cho xã hội, tự tạo việc làm cho mình và cho bạn bè của mình. Kiểm toán công nghệ thông tin được thực hiện chung với kiểm toán báo cáo tài chính hay kiểm toán nội bộ và có quy trình tương tự.

  • Kỹ thuật viên xét nghiệm tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm xét nghiệm ở các mảng như hỗ trợ sinh sản, tế bào gốc, xét nghiệm di truyền – sinh học phân tử, xét nghiệm vi sinh – sinh hóa.
  • Chủ tịch Hà Nội đồng ý với đề xuất của Sở GD-ĐT về việc cho toàn bộ học sinh từ lớp 1 tới lớp 6 ở 18 huyện, thị chuyển học trực tuyến từ 28/2.
  • © Bản quyền thuộc về Trung tâm đào tạo Lập trình viên quốc tế Aptech Buôn Ma Thuột.

Hiện nay, có 8 mô hình Edtech được xem là phổ biến trên khắp thế giới. Và mỗi mô hình cũng sẽ có mỗi ứng dụng cụ thể riêng, nhưng mục đích chung vẫn là giúp cho ngành giáo dục phát triển mạnh mẽ và lan tỏa đến nhiều người. Để tìm hiểu chi tiết hơn về Edtech là gì và những thông tin liên quan đến công nghệ giáo dục này. Hệ thống tác nghiệp là hệ thống bao gồm con người, phương tiện và các phương pháp tham gia trực tiếp thực hiện mục tiêu kinh doanh (sản xuất trực tiếp). Hệ thống là một tập hợp có tổ chức gồm nhiều phần tử có các mối quan hệ ràng buộc lẫn nhau và cùng hoạt động hướng tới một mục tiêu chung.

Không còn là trải nghiệm, bạn là người tạo ra trải nghiệm trên các hệ điều hành phổ biến, hệ thống. Triển khai các hoạt động trong lĩnh vực CNTT, truyền thông và nội dung số. Phân tích và xử lý dữ liệu tại các doanh nghiệp và tổ chức.

+ Sinh viên được công nhận tốt nghiệp phải thỏa mãn các tiêu chí công nhận tốt nghiệp theo qui chế đào tạo tín chỉ của Bộ GD-ĐT, đồng thời phải đáp ứng các yêu cầu về chuẩn đầu ra của nhà trường về Ngoại ngữ, tin học, kỹ năng mềm. Bà Tracy Yeo, Giám đốc Zebra Technologies tại thị trường Việt Nam có những khuyến nghị cho các doanh nghiệp sản xuất ứng dụng công nghệ RFID (nhận dạng tần số vô tuyến điện) trong cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Trên cả nước, có rất nhiều trường xét tuyển học bạ ngành Công nghệ thông tin nhằm giúp các bạn thí sinh có thêm nhiều cơ hội để theo học ngành mà mình yêu thích và được thực hiện đam mê của bản thân.

Yêu cầu FUNiX gọi lại để hỗ trợ thông tin, chương trình học, chỉ tiêu – điều kiện tuyển sinh – học phí,… Bước vào thế giới của dữ liệu với các kiến thức tập trung về thu thập, lưu trữ và xử lý dữ liệu lớn , điện toán đám mây và và học máy. Chứng chỉ này được ban hành nhằm thay thế cho Chứng chỉ A/B/C trước đây, đồng thời, cập nhật lại nội dung đào tạo, hình thức thi và xét cấp chứng chỉ để phù hợp hơn với yêu cầu hiện tại.

Công Nghệ Thông Tin Học Mấy Năm

Sau khi tìm hiểu công nghệ phần mềm là gì, các bạn đã hiểu cơ bản về ngành học rồi đúng không! Tuy nhiên để có cái nhìn chính xác về ngành này thì bạn cần tìm hiểu chương trình học bao gồm những gì. Đây chính là bức tranh chi tiết đằng sau bức tranh tổng quát. Chú ý đây là những cuốn sách tập trung vào công việc hàng ngày và sở thích của tôi — nói cách khác, còn thiếu nhiều sách của các mảng công việc khác. Dẫu vậy tôi nghĩ những cuốn sách này sẽ giúp bạn có được một kiến thức nền tảng vững chắc để từ đó theo đuổi các nghề nghiệp khác nhau trong ngành an toàn thông tin.

Chuyên mục Đồ án Công nghệ thông tin tổng hợp một số đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin dành cho các bạn tham khảo để hỗ trợ tốt cho môn học của mình. Ngoài ra, còn rất nhiều vị trí khác nữa phù hợp với các sinh viên ngành Công nghệ thông tin, tùy theo khả năng và công việc yêu thích của bạn. Rõ ràng, những ứng dụng công nghệ mới sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho người học và người dạy mà còn có ý nghĩa rất trọng với sự phát triển của cả xã hội và đất nước.

Chương trình học đã kết hợp kiến thức trên với kiến thức về thiết kế và triển khai cơ sở dữ liệu, quản lý dự án, kinh doanh, mạng xã hội và quản lý hệ thống thông tin. Chính vì vậy, sau tốt nghiệp, sinh viên sẽ có kỹ năng phân tích các vấn đề kinh doanh và phát triển các giải pháp CNTT. Do đó, học ngành Công nghệ thông tin thì các bạn sinh viên sẽ phải trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản về khoa học tự nhiên, mạng máy tính, lập trình, hệ thống thông tin, phần mềm … Hơn nữa, tùy vào từng trường Đại học, Cao đẳng đào tạo mà các bạn chọn học chuyên ngành mà bạn yêu thích như chuyên ngành Mạng máy tính và truyền thông, chuyên ngành An toàn thông tin, Khoa học máy tính, Công nghệ phần mềm …

Wikipedia® là thương hiệu đã đăng ký của Wikimedia Foundation, Inc., một tổ chức phi lợi nhuận. Dĩ nhiên là bạn vẫn phải học, tự học hoặc học chương trình đào tạo phi chính quy nào đó. Đối với sinh viên CNTT như bạn thì hãy cố gắng làm tốt được một phần trong lập trình web như Front end (cắt web với HTML, CSS, JS) rồi xin đi thực tập.

Công nghệ thông tin (IT – Information Technology) là một thuật ngữ bao gồm phần mềm, mạng lưới internet, hệ thống máy tính sử dụng cho việc phân phối và xử lý dữ liệu, trao đổi, lưu trữ và sử dụng thông tin dưới hình thức khác nhau. Một cách dễ hiểu hơn, Công nghệ thông tin là việc sử dụng công nghệ hiện đại vào việc tạo ra, xử lý, truyền dẫn thông tin, lưu trữ, khai thác thông tin. Trong môi trường kỹ thuật công nghệ luôn thay đổi, người quản trị CSDL cũng luôn phải phát triển, cập nhật hệ quản trị cơ sở dữ liệu. Công việc của họ là quản lý, kiểm tra các kế hoạch sao lưu, phục hồi. Nhằm mục đích đảm bảo quy trình lưu trữ hoạt động thông suốt, chính xác. Kết hợp cùng các nhân viên kỹ thuật, vận hành, ứng dụng đảm bảo cơ sở dữ liệu toàn vẹn, bảo mật.

Công Nghệ Thông Tin Ueh

Bạn có thể đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay mà không cần qua bất cứ một ai hay một quầy thanh toán nào, chỉ cần app điện thoại và ngồi nhà đặt. Tất cả những tiện ích trên đều là sự phát triển của công nghệ thông tin mà ra. Các lĩnh vực chính của công nghệ thông tin bao gồm quá trình tiếp thu, xử lý, lưu trữ và phổ biến hóa âm thanh, phim ảnh, văn bản và thông tin số bởi các vi điện tử dựa trên sự kết hợp giữa máy tính và truyền thông.

Nếu các tính năng sinh trắc học của một người dùng đang cố gắng truy cập vào một thiết bị khớp với các tính năng của một người dùng được phê duyệt thì quyền truy cập vào thiết bị sẽ được cấp. Xác thực sinh trắc học cũng có thể được cài đặt trong môi trường vật lý, kiểm soát các điểm truy cập như cửa ra vào và cổng. Phân tích và lựa chọn mô hình dịch vụ điện toán đám mây phù hợp với nhu cầu của tổ chức, doanh nghiệp; Kỹ năng cài đặt một số thuật toán xử lý phân tán đơn giản trên một trong số các công nghệ nền tảng đám mây. Môn học này cung cấp các khái niệm và các kỹ thuật liên quan đến quản trị và lập trình cơ sở dữ liệu Oracle.

Câu chuyện tương tự cũng xảy ra với ngành Toán Tin và các định hướng còn lại, khi Toán Tin có thể xem là hàm chứa những kiến thức cốt lõi của Khoa học máy tính và Kỹ thuật máy tính. Người học Toán Tin hoàn toàn có thể có sự nghiệp tốt trong hai lĩnh vực này cũng như lĩnh vực Công nghệ thông tin. Một bộ hồ sơ ứng tuyển ấn tượng luôn là một vũ khí tối thượng giúp bạn trở thành ứng viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng.

Những “độc bản” tăng thêm thi vị cho ngành nhưng ngày càng nhiều nữ giới gia nhập và đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong ngành. Nhiều hình mẫu phụ nữ CNTT thành công hơn, đặc biệt là trong giai đoạn bùng nổ về công nghệ như hiện tại. Không cần tới các con số thống kê ta cũng dễ dàng nhận thấy sự bất bình đẳng giới trong các ngành nghề ở Việt Nam, đặc biệt với những ngành nam giới chiếm lợi thế như CNTT. Sự bất bình đẳng thể hiện không chỉ ở số lượng việc làm, ứng viên lao động mà còn ở chế độ đãi ngộ, lương thưởng và đặc biệt là hình mẫu thành công. Loại ổ cứng này đủ lớn để bạn cài hệ điều hành Windows hay Ubuntu cùng các phần mềm lập trình khác như PHPdesigner, Eclipse… Những công việc mà mình đã nêu ở trên sẽ đòi hỏi chiếc máy tính của bạn chạy các phần mềm chuyên dụng trong nhiều giờ liền.

Cách mạng công nghiệp 4.0 tạo điều kiện thuận lợi cho việc ra đời của các nhà máy thông minh, thành phố thông minh. Sự phát triển của IoT cho phép vạn vật kết nối với nhau thông qua mạng internet mọi lúc, mọi nơi. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, công nghệ thông tin đã và đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Nhờ có công nghệ thông tin mà kinh tế có thể phát triển và đời sống con người được nâng cao, xã hội ngày càng tiên tiến. Việc tận dụng công nghệ thông tin vào mọi ngành nghề đã không còn là một việc quá xa lạ. Theo đó, việc thực hiện một Đồ án tốt nghiệp công nghệ thông tin là một kinh nghiệm quý báu dành cho những sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin sắp ra trường.

Công Nghệ Thông Tin Mức Độ 3

Chỉ với việc giao trực tiếp trên ứng dụng, học sinh sẽ làm bài tập và chụp ảnh, gửi qua ứng dụng. Cả giáo viên và học sinh đều sẽ nhận được trong thời gian nhanh chóng. Sau đó, bài sẽ được gửi lại đến giáo viên để chấm điểm ngay trên ứng dụng. Tham khảo các tài liệu về dịch ngược mã phần mềm của lớp PenTest của đại học NYU. Ngoài các lớp học, bạn cũng có thể tham gia các workshop chia sẻ về nghề hay tham gia các buổi trò chuyện, thảo luận, các diễn đàn chuyên ngành để tìm hiểu thêm về định hướng của mình.

Cũng như tiếp thu các lý thuyết toán cơ bản và toán cao cấp. Là 1 sinh viên CNTT ở Canada, bạn sẽ có thể tự do chọn chuyên ngành về các lĩnh vực như mạng máy tính, công nghệ ảo hóa, lập trình, quản trị máy chủ windows, bảo mật CNTT, khắc phục thảm họa, công nghệ web, cơ sở dữ liệu thông tin và đa phương tiện. Các chương trình đào tạo có giá trị sẽ cung cấp kiến thức về các chủ đề liên quan đến kinh doanh khác nhau bao gồm quản lý dự án, quản lý dịch vụ CNTT , kỹ năng mềm, lãnh đạo và làm việc theo nhóm. Các chuyên ngành công nghệ thông tin còn có tên gọi khác là hệ thống thông tin hay quản lý hệ thống. Ngành học Quản trị hệ thống cung cấp cho sinh viên các kiến thức chuyên sâu về quan trị hệ thống thông tin trong các tổ chức.

Chính vì điều này để hoàn thành tốt các công việc liên quan đến khoa học, kỹ thuật và công nghệ, người làm cần tập cho mình tính cẩn thận và chính xác. Triển công nghệ thông tin trong dạy học trong thời gian tới có hiệu quả, không có gì khác hơn là được đầu tư để không ngừng nâng cao, hoàn thiện và hiện đại hoá thiết bị, công nghệ dạy học; … Xử lý thông tin nhằm góp phần củng cố tư tưởng học suốt đời cho tất cả mọi người. Phát triển rộng rãi việc ứng dụng CNTT trong nhiều môn học, mọi trường học, mọi cấp học và mọi ngành học thông … Tuy nhiên, việc kết hợp ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông nhằm đổi mới nội dung, phương pháp dạy học là một công việc lâu dài, khó khăn đòi hỏi rất nhiều điều… ✿ Công nghệ thông tin (IT – Information Technology) là một thuật ngữ bao gồm phần mềm, mạng lưới internet, hệ thống máy tính sử dụng cho việc phân phối và xử lý dữ liệu, trao đổi, lưu trữ và sử dụng thông tin dưới hình thức khác nhau.

Ma trận là kết quả của việc tổ chức thông tin liên quan đến các hàm tuyến tính nhất định. Ma trận hầu như xuất hiện trong đại số tuyến tính vì nó là thông tin trung tâm của đại số tuyến tính. Các phép toán như cộng vectơ và nhân vô hướng phải thỏa mãn các yêu cầu cụ thể, được gọi là tiên đề vectơ. Nói chung, các thuật ngữ không gian vectơ thực và không gian vectơ phức được sử dụng để định nghĩa rằng các vô hướng lần lượt là số thực hoặc số phức . Như chúng ta biết rằng đại số tuyến tính đề cập đến việc nghiên cứu các không gian vectơ và các phép biến đổi tuyến tính giữa chúng.

Đối với mỗi nhóm công việc, tôi sẽ bàn một chút về triển vọng nghề nghiệp ở Việt Nam và Mỹ, hai nơi mà tôi có dịp được quan sát. Nếu bạn không biết bạn thích làm gì thì cứ chọn một công việc rồi làm thử. Các công việc này đều có liên quan nhau, nên kiến thức mà bạn học được trong quá trình thử vẫn hữu ích cho những nghề khác. Trình độ tin học của giáo viên và HSSV còn có những bất cập. Muốn tổ chức một giờ học bằng bài giảng điện tử thì phải có sự di chuyển địa điểm học tập. Sử dụng projector trang bị cho toàn trường, không có điều kiện trang bị đến từng lớp học.

Công Nghệ Thông Tin Ưdpm

Nhà tư vấn, giám sát, nhà lãnh đạo lĩnh vực công nghệ thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân. Kỹ nghệ là ứng dụng của các kiến thức khoa học để phát triển sản phẩm. Hiện nay, chương trình đào tạo của Samsung bao gồm các khoá học về Java, Android và Tizen.

Theo mô hìnhLiên kết Quốc tế 2+2(2 năm đầu tại ĐH Bách Khoa TP.HCM và 2 năm cuối tại ĐH Queensland hoặc ĐH La Trobe, Úc) và chương trình đào tạoKỹ sư Khoa học Máy tínhtheo mô hìnhChất lượng cao 4+0(4 năm tại ĐH Bách Khoa TP.HCM). Vì vậy, điều các bạn nên lo ngại không phải là những “đối thủ cạnh tranh” đông đảo, mà là bản thân mình có đủ lòng đam mê, theo đuổi nghề và rèn luyện chuyên môn để bắt kịp những cái mới trong một thế giới đang thay đổi từng ngày. Trên là những lưu ý mà mình nghĩ rất cần thiết trong quá trình học C++. Mỗi người có một cách nhìn nhận khác nhau nên có gì sai sót mong các bạn bỏ qua. Tìm kiếm nhiều bài tập thực hành hơn nữa với phương châm càng nhiều càng ít. Vì bài viêt này mình không chú trọng vào khái niệm C++ là gì nên về phần định nghĩa rất ngắn.

Đại học Bách khoa là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất cả nước không chỉ về kiến thức kỹ thuật đa ngành mà còn về chất lượng đào tạo và giảng dạy với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm. Đây cũng được coi là trường đại học kỹ thuật trọng điểm quốc gia của Việt Nam, là một trong 13 thành viên của Hiệp hội các trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Châu Á – Thái Bình Dương. Tiền thân của bộ môn Tin học là bộ môn Phương pháp tính và Tự động hóa thiết kế được thành lập năm 1970. Đây là một trong những bộ môn đầu tiên về lĩnh vực Công nghệ thông tin của ngành giáo dục đại học. Bộ môn đã đóng góp tích cực và có hiệu qủa trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ Quốc. Công nghệ thông tin hay còn được gọi tắt là IT bao gồm phần mềm, mạng lưới internet, hệ thống máy tính sử dụng cho việc phân phối và xử lý dữ liệu, trao đổi, lưu trữ và sử dụng thông tin dưới hình thức khác nhau.

Chương trình đào tạo theo khung chương trình hệ đào tạo chính qui đại trà. Bằng cấp đại học chính qui do Trường ĐH Công nghệ Thông tin cấp. Chỉ tiêu mỗi ngành 30 sinh viên, xét tuyển dựa trên điểm thi THPT Quốc gia.

Nói chung kiến thức toán sử dụng ở trong lập trình web, app thì rất đời thường. Kiến thức toán như đạo hàm, tích phân, bất đẳng thức, chứng minh, xác xuất … Trừ khi bạn làm ở những lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo, học máy, khoa học dữ liệu… Các doanh nghiệp, công ty bảo trì, lắp ráp, phân phối máy tính và các thiết bị tin học. Nếu bạn không phải tuýp người thiên về lý trí (mà thiên về cảm tính nhiều hơn) thì bạn vẫn có thể học IT, tuy nhiên bạn nên chọn hướng nghề nào có liên quan nhiều đến con người, chứ nếu làm lập trình chỉ thuần logic thì rất khô khan. Trong nhóm bạn chung trường Công Nghệ Thông Tin ngày ấy của mình, không phải ai ra trường cũng làm lập trình viên.

Bên cạnh đó, những người muốn học công nghệ thông tin cũng cần có các tố chất nhất định như tư duy logic tốt, khả năng làm việc nhóm cũng như toán học tốt. Từ đó, hãy đưa ra quyết định chính xác nhất dựa vào khả năng và đam mê của bạn. Tại sao bạn lại không ngồi xuống và điểm lại những ưu, nhược điểm của mình đối với ngành này như thế nào.

Theo dự tính, trong năm tới, Việt Nam sẽ cần thêm tới 1,2 triệu nhân lực ngành Công nghệ thông tin. Ngoài ra còn có tiếng Anh, sẽ giúp cải thiện khả năng nhận thức và hiểu biết về Công nghệ thông tin. Do nền tảng ngôn ngữ chính được sử dụng chính là tiếng Anh. Nhu cầu về nhân lực ngành IT rất lớn, tính đến năm 2020 sẽ cần khoảng 1,2 triệu lao động trong lĩnh vực này.