Công Nghệ Thông Tin Gồm Những Ngành Nào

Thế nhưng, đó là một quan niệm sai lầm có thể khiến bạn bỏ lỡ cơ hội tham gia vào một trong những ngành năng động nhất. Khoa Công nghệ Thông tin đang từng bước khẳng định uy tín của mình với phương châm “Đào tạo sinh viên vững lý thuyết, giỏi thực hành và làm chủ công nghệ mới”. Quản trị và xây dựng các giải pháp đảm bảo an toàn cho các hệ thống máy tính và mạng máy tính. Thiết kế và xây dựng các ứng dụng cho các thiết bị di động, ứng dụng thương mại điện tử trên nền Web, các trò chơi trên máy tính và thiết bị di động, v.v. Nhìn chung, mứclương lập trình viên lúc phổ biến từ khi mới ra trường/chưa có kinh nghiệm đến nhân viên là từ hơn 5,64 triệu đồng đến 11,25 triệu đồng. Như vậy ngành Công nghệ thông tin luôn là ngành có nhu cầu nhân lực rất lớn trong giai đoạn hiện nay và trong rất nhiều năm tới.

Hiện nay, ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành học được chú trọng trong hệ thống đào tạo của nhiều trường đại học. Nó được xem là ngành đào tạo mũi nhọn hướng đến sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật trong thời đại số hóa ngày nay. Lập trình viên phần mềm, chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính,… tại các công ty phần mềm, công ty cung cấp giải pháp về công nghệ thông tin, sản xuất, lắp ráp, sửa chữa trang thiết bị phần cứng.

  • Và quan trọng bạn cũng phải có chút tố chất trong công việc nữa (tức là bạn giỏi Toán một cách tự nhiên, bạn là người suy nghĩ logic,….).
  • Điều này không chỉ áp dụng riêng gì cho ngành IT mà bất kể ngành nghề nào.
  • Trên thế giới, và ngay tại Việt Nam, Công nghệ thông tin là một trong những nhóm ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực.
  • Giám đốc Sở Y tế Trần Thị Nhị Hà báo cáo tại phiên họpTại phiên họp, đại diện lãnh đạo các quận, huyện gồm Mỹ Đức, Thanh Oai, Hà Đông, Quốc Oai, Mê Linh, Sóc Sơn, Phú Xuyên… đã báo cáo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn trong tuần qua.

Big Data đem đến cho doanh nghiệp cơ hội tiếp cận và lưu trữ khối lượng dữ liệu lớn. Có thể thấy, hầu hết những lĩnh vực đời sống hiện nay đều được”tin học hoá”, ngành Công nghệ phần mềm trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nhìn chung, cũng không khác các ngành khác, bạn muốn giỏi thì phải học, học nhiều, rất nhiều.

Kỹ sư máy tính phải giải quyết các vấn đề liên hợp giữa phần cứng và phần mềm máy tính. Họ phải thiết kế và xây dựng các bộ xử lý và các bộ phận của máy tính để hỗ trợ cho hoạt động của phần mềm máy tính. Nghiên cứu và phát triển (R&D) là một phần không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp và họ muốn thành lập các trung tâm R&D của riêng mình để phục vụ cho các yêu cầu cụ thể của họ. Các trung tâm R&D hìn chung thường không nằm ở khu vực trung tâm thành phố. Bên cạnh việc xây dựng trung tâm R&D riêng biệt, các công ty thường sẽ xây dựng thêm khu nhà ở cho nhân viên và các nhà nghiên cứu để thuận tiện cho họ làm việc và sinh. Một trung tâm R&D cũng có thể được kết hợp với bất động sản văn phòng trở thành tòa nhà đa chức năng.

Điều này không chỉ giúp mở ra cho các bạn sinh viên nhiều hướng đi trong nghề, mà còn tăng lợi thế cạnh trở nên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng. Từ đó, các bạn có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Nhân viên IT không phải lúc nào cũng hoạt động trong các công ty công nghệ.

Đây là tiền đề phát triển các phương pháp học tập, giảng dạy tích cực theo hướng gắn kết với thực tế, hiện đại với triết lý lấy sinh viên làm trọng tâm. Nếu bạn đang tự hỏi liệu mình có phù hợp với một chương trình CNTT hay không, câu hỏi sẽ ít hơn về độ khó tương đối của chính chuyên ngành đó, mà nhiều hơn về sự quan tâm và quyết tâm của bạn để thành thạo các kỹ năng cần thiết. Chuyên gia CNTT làm việc ở vị trí này chịu trách nhiệm bảo mật dữ liệu mà một công ty thu thập và sử dụng trong suốt một chu kỳ kinh doanh nhất định. Do đó, quản trị viên đảm bảo rằng chỉ những người đủ điều kiện mới được cấp quyền truy cập vào thông tin đó.

Đây cũng là một thế mạnh khác của thầy và trò ngành KTMT ở trường Đại học Bách khoa – ĐHQG TPHCM. Taị đây, thầy và trò của ngành KTMT đang có một trong những hệ thống tính toán hiệu năng cao nhất và hiện đại nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, thầy trò ngành Kỹ thuật Máy tính cũng đang sở hữu những hệ thống tính toán chuyên dụng như GPU hay các chip phần cứng lập trình được có thể nói là hiện đại nhất ở khu vự phía nam. Bắt đầu từ năm 2019, sinh viên theo học chương trình đào tạo đại học chính quy ngành KHMT & KTMT đều có thể đăng ký học liên thông đại học- cao học ngành Khoa học Máy tính ngay từ năm 3.

Lập trình viên, thiết kế website, chuyên viên phát triển phần mềm,… là một số những công việc chỉ có thể tồn tại nhờ sự có mặt của công nghệ thông tin. Kỹ thuật máy tính có tên tiếng Anh là Computer Engineering tập trung cung cấp các kiến thức về nguyên lý cũng như phương pháp dùng trong thiết kế và phát triển các hệ thống phần cứng và phần mềm phục vụ cho việc vận hành các phần cứng đó. Không những thế, truyền thông thời nay chuyển dần từ hình thức truyền thống lịch sử sang truyền thông kỹ thuật số. Sinh viên có khả năng xử lý các sự cố và quản trị các mạng cục bộ, mạng diện rộng và internet; thiết kế, cài đặt và quản trị thành thạo các thiết bị định tuyến, bức tường lửa, hệ thống phát hiện và chống xâm nhập IDS/IPS. Đặc biệt, ở nhóm kỹ năng này sinh viên sẽ được thực hành trên các thiết bị, phần mềm của CISCO.

Sự phát triển của hệ thống mạng internet là bước tiến đột phá của công nghệ hiện đại. Điều này thúc đẩy sự phát triển của các công việc chuyên ngành kỹ thuật mạng như thiết kế mạng, dịch vụ mạng internet, an ninh mạng, quản trị mạng. Theo đó, các môn học của ngành CNTT sẽ trải từ xây dựng và quản lý các ứng dụng CNTT cho doanh nghiệp, bao gồm điện toán đám mây, website và hệ thống, đến cách giải quyết, hỗ trợ và khắc phục sự cố cho người dùng CNTT. Chương trình học cũng bao gồm cả thiết kế ứng dụng phần mềm trên nền tảng web và di động .

Ứng dụng các ngôn ngữ, công cụ và kỹ thuật lập trình để xây dựng, phát triển hệ thống phần mềm. Trong vai trò này, các kỹ năng CNTT được sử dụng để giúp mọi người khắc phục bất kỳ loại vấn đề nào có thể phát sinh với các thành phần phần cứng máy tính và chương trình phần mềm. Sinh viên tốt nghiệp làm việc trong lĩnh vực này là một trong những động lực thúc đẩy và thay đổi công nghệ đổi mới. Môi trường làm việc trải dài từ các tổ chức khu vực công đến tư nhân, nơi nghiên cứu thường dẫn đến những tiến bộ trong công nghệ, sản xuất và hệ thống quản lý. Như vậy, trong bài chia sẻ này mình đã chia sẻ cho bạn những điều mà bạn nên biết sớm trước khi quyết định theo học ngành công nghệ thông tin nào đó. Các bạn học ngành công nghệ thông tin có thể sẽ được học rất nhiều công nghệ.

Thông qua chuyên ngành, sinh viên sẽ học cách hiểu và giải quyết các vấn đề phức tạp bằng công nghệ tiên tiến. Sinh viên cũng sẽ được tìm hiểu mối quan hệ giữa thiết kế, xây dựng và bảo trì. Với hướng dẫn thực hành, sinh viên sẽ nắm rõ các kỹ năng và kỹ thuật thực tế để xây dựng các ứng dụng, phần mềm di động. Học viện Bưu chính viễn thông được thành lập từ năm 1997, là trường đại học về chuyên ngành công nghệ thông tin và truyền thông, hiện trường có 3 cơ sở tại Hà Nội, TP. HCM và Thái Nguyên. Một số công việc CNTT có mức lương cao yêu cầu ứng viên phải có bằng Cử nhân, Kỹ sư thực hành về CNTT, khoa học máy tính, công nghệ phần mềm,… Một số nhà tuyển dụng quan tâm đến chất lượng công việc của bạn hơn là về trình độ giáo dục chính quy. Nhiều vị trí việc làm CNTT khác nhau như mã hóa hoặc lập trình phần mềm có thể chấp nhận ứng viên có trình độ cao đẳng nếu bạn có kinh nghiệm và hoàn thành nhiều dự án nổi bật.

Đại học Công nghệ TP.HCM lại có mức điểm trúng tuyển trong khoảng 18 điểm cho tất cả các tổ hợp môn xét tuyển. Về thuật ngữ, Tin học được dịch từ Informatique (tiếng Pháp) là tên chuyên ngành được phổ biến từ những năm 1970 đến 1990. Ngoài ra vị trí của trường khá gần khu trung tâm thành phố, rất tiện lợi cho việc học tập hàng ngày của bạn. Trên đây là những trường có mức đầu vào ngành CNTT cao nhất cả nước.

Quan trọng nhất là con nhận định được mình ở đâu, muốn gì và có khả năng gì, lúc đó, cha mẹ và con sẽ chọn được cho mình khoản đầu tư thời gian, tài chính và công sức xứng đáng nhất. Học tập tại Canada cũng sẽ là một kinh nghiệm rộng mở cho bạn với những cảnh quan tuyệt vời và sự đa dạng văn hóa phong phú trong khi học trong một nền giáo dục chất lượng. Đất nước này được biết đến với việc chào đón các quốc tịch khác, lối sống sôi động và rất nhiều cơ hội làm việc trong và sau khi học tập. Các lựa chọn phổ biến cho nghiên cứu bao gồm Ontario, British Columbia, Alberta và Quebec, giữa một loạt các ngành học và chương trình.

Ngoài ra phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên cũng có sự chuyển biến tích cực. Trước đây nhắc đến ngành Công nghệ thông tin, các bạn thí sinh chỉ quan tâm đến việc xét tuyển vào khối A. Tuy nhiên thực tế thì khối D hiện nay cũng được rất nhiều trường tuyển sinh.

Việc học liên thông này sẽ giúp em rút ngắn thời gian đào tạo thạc sĩ cũng như giảm chi phí đào tạo. Các chuyên gia tuân thủ các bước đã được mô tả trong vòng đời hệ thống. Họ sẽ lên kế hoạch khảo sát , phân tích, thiết kế, phát triển, triển khai và bảo trì các tài nguyên máy tính của công ty để sử dụng một cách tốt nhất. Đồng chí Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, tỉnh Thừa Thiên Huế rất quyết tâm để phát triển CNTT và tìm kiếm, thực hiện các giải pháp hỗ trợ nhằm phát triển lĩnh vực CNTT. Thêm nữa, chọn học ngành công nghệ thông tin, các bạn trẻ phải có một vốn ngoại ngữ nhất định.

Vì vậy, khi du học Hàn Quốc ngành Công nghệ thông tin, sinh viên có rất nhiều cơ hội làm việc cho các tập đoàn lớn của Hàn Quốc tại Việt Nam cũng như tại chính Hàn Quốc. Chương trình đào tạo được thiết kế theo học chế tín chỉ được tham khảo từ những chương trình đào tạo CNTT tiên tiến của các trường ĐH trong và ngoài nước (theo tổ chức ACM). Nếu em vẫn muốn học Thạc sĩ Khoa học máy tính thì cần phải học thêm Văn bằng 2 liên quan Công nghệ thông tin rồi sau đó mới học lên thạc sĩ được nhé. Nếu bạn có thành tích học tập khá và có nhiều đam mê với các ngành nghề liên quan với Công nghệ thông tin, đây sẽ là nơi bạn yên tâm dành thời gian học tập cho tương lai vững chắc của mình. Sau khi tìm hiểu công nghệ phần mềm là gì, các bạn đã hiểu cơ bản về ngành học rồi đúng không! Tuy nhiên để có cái nhìn chính xác về ngành này thì bạn cần tìm hiểu chương trình học bao gồm những gì.

Các lĩnh vực chính của công nghệ thông tin gồm quá trình tiếp thu, xử lý, lưu trữ và phổ biến hóa âm thanh, phim ảnh, văn bản và thông tin số bởi các vi điện tử dựa trên sự kết hợp giữa máy tính và truyền thông. Đam mê chính là con đường dẫn bạn đến thành công, với tất cả các ngành không chỉ ngành công nghệ thông tin. Một số ngành vốn bị gán cho cái mác môi trường làm việc khô khan, máy móc, những kỹ sư Công nghệ Thông tin có thể phải ngồi lì hàng giờ, thậm chí hàng ngày để giải quyết những vấn đề phát sinh. Do đó đòi hỏi yếu tố đầu tiên cần phải có và quyết định tới sự thành công đó là đam mê. Niềm đam mê là liều thuốc tinh thần giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Nhà nước xác định CNTT sẽ là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn để phát triển. Với độ “phủ sóng” rộng khắp, Công nghệ thông tin đang là ngành học nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh trên cả nước. Trong đó, học ngành Công nghệ thông tin gồm những chuyên ngành nào? Ngành công nghệ thông tin đang dẫn đầu các ngành có nhu cầu tuyển dụng cao nhất.

Vì thế việc sắp xếp công việc theo những khung giờ nhất định sẽ giúp bạn có thể quản lý tốt thời gian. Bên cạnh đó, việc tạo ra deadline cho công việc và thực hiện nó sẽ đảm bảo công việc không bị chồng chéo lên nhau và được hoàn thành hiệu quả. Trong nhóm bạn chung trường Công Nghệ Thông Tin ngày ấy của mình, không phải ai ra trường cũng làm lập trình viên. Chỉ có những ai tư duy logic trội hơn, đam mê lập trình hơn thì mới trở thành lập trình viên. Còn lại thì người làm helpdesk, người làm tester, người làm thiết kế,….

Thông tin còn là tất cả những gì đem lại sự hiểu biết cho con người về thế giới. Ngành CNTT là một ngành học cần đến sự tư duy và logic bởi vì cntt có thế mạnh về rèn luyện tư duy não bộ rất nhiều. Chính vì vậy mà môn Toán có sự liên kết chặt chẽ đối với ngành học này.

Trường Đại Học Khoa Học Công Nghệ Quốc Gia Seoul SeoulTech nằm trong hệ thống các trường đại học công lập tại Hàn Quốc, là một trong những ngôi trường thu hút được nhiều sự quan tâm của học sinh Hàn Quốc cũng như du học sinh quốc tế. Lập trình viên phát triển phần mềm, ứng dụng trong lĩnh vực được đào tạo (Programmer/Software Developer). Dưới đây là danh sách các trường Đại học công nghệ thông tin đã được chúng tôi chia ra thành 3 khu vực để thí sinh dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm.

Công nghệ thông tin là ngành đặc biệt đề cao khả năng làm việc theo nhóm (team-work). Làm việc theo nhóm không những giúp bạn giảm bớt gánh nặng và độ phức tạp của công việc, mà hơn thế, còn giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Nếu các bạn đã chọn Trường Đại học Quy Nhơn là điểm đến, Khoa Công nghệ thông tin là nơi để học tập và định hướng tương lai, các bạn hãy mạnh dạng nộp hồ sơ dự tuyển. Chương trình được thiết kế, xây dựng dùng tài liệu tham khảo chính là Chương trình đào tạo Đại học về Công nghệ Thông tin của ACM và IEEE Computer Society.

Từ những thông tin trên, chắc hẳn đã giúp bạn làm rõ hơn cho sự trăn trở về ngành Công nghệ Thông và Thiết kế đồ họa. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được ngành học phù hợp để phát huy tốt năng lực của bản thân. Khoa học tự nhiên là lĩnh vực có nhiệm vụ nghiên cứu lý giải các sự vật hiện tượng xảy ra trong tự nhiên, từ đó đưa ra giải pháp cho các vấn đề thường gặp, xây dựng các công trình, hoặc ứng dụng những lợi thế trong tự nhiên. Mặc dù Khoa học Máy tính và Công nghệ Thông tin có vai trò tương đối khác nhau nhưng nếu xét về mặt cấp bậc thì Khoa học Máy tính sẽ đứng ở vị thế cao hơn so với Công nghệ Thông tin. Lý do đơn giản bởi vì người học Công nghệ Thông tin sẽ không thể chế tạo ra một sản phẩm máy tính hoàn toàn mới nhưng nếu học Khoa học Máy tính thì buộc phải biết sử dụng sản phẩm mình đã làm ra.

Ngành công nghệ thông tin ở trường học có nhiều chuyên ngành khác nhau. Mỗi chuyên ngành có những đặc thù riêng và đào tạo nhiều kiến thức chuyên môn khác nhau. Do đó tùy bạn chọn chuyên ngành nào mà khi ra trường đi làm mức lương khởi điểm sẽ khác nhau.

Học viên có thể song hành trau dồi kỹ năng ngoại ngữ thông qua việc đọc sách hay tham gia các khóa học chuyên môn. Ngoại ngữ vừa là yếu tố cần thiết để phát triển sự nghiệp cũng như mở rộng cơ hội việc làm vô hạn. Các ngành nghề nói trên luôn nằm trong top những ngành nghề có mức thu nhập rất cao. Tất nhiên là bạn phải có những dự án thực tế đã làm trong lúc còn ngồi ghế nhà trường.

Sinh viên cũng có thể khởi nghiệp từ chính giảng đường đại học với sự hỗ trợ của nhà trường, các đối tác và doanh nhân thành đạt. Ngành Công nghệ thông tin tại ĐH Đông Á giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với những kiến thức liên quan đến nghiên cứu phát triển, gia công hay ứng dụng hệ thống phần mềm. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, nhu cầu học ngành Công nghệ Thông tin tăng cao dẫn đến việc rất nhiều trường cao đẳng, đại học trên cả nước mở đào tạo ngành Công nghệ Thông tin. Tuy nhiên theo đánh giá từ Bộ Thông tin và Truyền thông, chỉ khoảng 2/3 số trường hiện tại có khả năng đào tạo sinh viên đáp ứng được nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Công nghệ thông tin là một trong những ngành quan trọng bậc nhất tạo ra sự phát triển để kiến tạo một xã hội toàn cầu, nơi mà mọi người có thể tương tác và liên lạc với nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt trong kỷ nguyên chuyển đổi số, thời đại của Cách mạng công nghiệp 4.0, các lĩnh vực đời sống xã hội đều cần đến sự góp mặt của Công nghệ thông tin, nhiều công việc tay chân dần được tự động hóa bằng máy móc và công nghệ số. Với nền tảng kiến thức vừa rộng và sâu, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc với nhiều vị trí khác nhau theo nhu cầu của xã hội, như tại các trường đại học, viện nghiên cứu, các cơ quan, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Vì luật pháp nước ta đã kiểm soát chặt chẽ hơn vấn đề an toàn trên không gian mạng.

Ngành Công nghệ thông tin là ngành học sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền và thu thập thông tin. Mặt khác, đến cuối năm 2018, tổng toàn ngành công nghệ thông tin sẽ thiếu khoảng 70 ngàn nhân IT. Đến năm 2020, nước ta sẽ cần khoảng 1,2 triệu nhân lực ngành công nghệ thông tin và theo các chuyên gia phân tích ngành này thì con số này còn thiếu khoảng 500 ngàn người. Vì thế, những bạn đang theo đuổi ngành công nghệ thông tin này không cần quá lo lắng với câu hỏi ngành công nghệ thông tin ra làm gì?. Mà điều quan trọng hơn đó là khi bạn còn đang ở ghế nhà trường, hãy học thật nhiều, tìm hiểu và nghiên cứu thật rộng. Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết, tuần qua đơn vị đã phối hợp với Sở Y tế ban hành các văn bản hướng dẫn liên quan về công tác phòng, chống dịch bảo đảm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả với dịch Covid-19 khi học sinh trở lại trường học.

Sinh viên có khả năng tự thiết kế và phát triển hoàn chỉnh một website thẩm mỹ và đầy đủ các tính năng theo yêu cầu của cơ quan, doanh nghiệp. Trong đó, có thể tích hợp cả phần kinh doanh trực tuyến và thương mại điện tử. Ngành Kỹ thuật điện – điện tử dành cho các sinh viên có sở thích liên quan đến điện năng và các vấn đề liên quan. Chính vì vậy, theo dự báo của các chuyên gia thì nhu cầu nhân lực cho ngành công nghệ thông tin ngày càng có chiều hướng gia tăng với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, có thu nhập cao.

Trong tháng 2/2022, hoạt động khởi sự kinh doanh diễn ra khá trầm lắng so với tháng trước do có kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, những giải pháp, chỉ đạo quyết liệt, kịp thời của Chính phủ đã tạo sự yên tâm, tin tưởng cho cộng đồng doanh nghiệp, 2 tháng đầu năm số doanh nghiệp gia nhập và quay trở lại thị trường tăng 46,2% so với cùng kỳ năm trước. Người lao động có trách nhiệm cung cấp thông tin về tình hình lao động, việc làm kịp thời, đầy đủ cho người trực tiếp thực hiện thu thập thông tin thị trường lao động trên địa bàn hoặc cung cấp, cập nhật thông tin vào hệ thống mẫu biểu (dạng số hoặc trên giấy). Hiện nay, các chương trình hợp tác công nghiệp của Airbus tạo việc làm cho hơn 1.500 lao động có tay nghề cao tại Việt Nam./. Airbus cũng thiết lập nhiều quan hệ đối tác công nghiệp tại Việt Nam, bao gồm các dự án hợp tác lâu dài với Artus Việt Nam và Nikkiso Việt Nam thực hiện các gói công việc liên quan đến dòng máy bay A320, A330 và A350.

Trang bị khối kiến thức đại cương về khoa học tự nhiên và kiến thức chuyên sâu về công nghệ phần mềm, hệ thống thông tin, mạng máy tính, kỹ thuật máy tính; kỹ năng triển khai ứng dụng công nghệ thông tin và nắm bắt các xu thế công nghệ mới. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý là ngành học kết hợp giữa phần cứng, phần mềm và mạng truyền thông, nhằm thu thập, tạo và phân phối các dữ liệu thông tin trong tổ chức, doanh nghiệp. Hoàn thành một chương trình đại học là điều cần thiết nếu bạn quan tâm đến một công việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nhưng có nhiều thứ hơn là chỉ hoàn thành các khóa học.

Hoạt động nhiều năm trên thị trường du học, Cao Thị Minh luôn nỗ lực vì lợi ích của khách hàng, chị luôn mang tới những thông tin chuẩn xác nhất về tình hình du học. Dựa trên những kiến thức, kinh nghiệm thực tế, chị luôn mang tới những tư vấn tốt nhất cho khách hàng để chọn lựa được nơi học tập tốt nhất. Tự tin, chuyên nghiệp, lịch sự, chuyên viên Cao Thị Minh đang là “gương mặt vàng” cho các đối tác và khách du học tin tưởng để quá trình du học dễ dàng và tối ưu chi phí nhất. Chị cũng là thành viên không thể thiếu trong đội ngũ chuyên viên tư vấn của Vietnamstudent.